Chương 25 – Hợp tác Round VI

Biểu cảm Yeonwoo tối sầm khi anh nhớ lại dấu vết những người chơi mà anh tìm thấy trước đó ở lối vào. Đây là hậu quả mà người chơi gặp phải sau khi bị bắt bởi quái vật. Nơi này được sử dụng để giam giữ con người sau khi bị bắt.

Mặc dù biểu cảm không thể thấy được do anh đang đeo mặt nạ, nhưng bản thân anh đang rất giận dữ.

Mảnh ẩn, ‘Hang ổ của Hargan’ theo nghĩa đen là hang ổ của Thủ lĩnh Lizardman, bao gồm con đực, Hargan và con cái, Taragan. Đó là nhà của chúng. Tại thời điểm này, chúng đang trông chừng và bảo vệ đàn con vừa mới nở. Thêm vào đó, để nuôi con, chúng thường săn người chơi và mang họ đến hang ổ của chúng.

Những bộ phận cơ thể rải rác trước mặt Yeonwoo là những thứ còn sót lại sau khi lũ con ăn. Nói cách khác, đây được xem là nơi lưu trữ và chuẩn bị thức ăn cho đàn con của chúng.

Quả thật là ở Trái đất hay ở đây, mọi thứ đều giống nhau.

Những cảnh tương tự thường thấy khi anh phục vụ trong quân đội ở quá khứ. Cảnh những người yếu đuối bị bắt cóc và biến thành nô lệ. Những đứa trẻ bị tẩy não để chế tạo súng trường, người già buộc phải trở thành kẻ đánh bom tự sát, phụ nữ bị bắt làm nô lệ tình dục, bê đê phải quay những clip 18+ uncensor (trans chế), les phải cởi quần cởi áo đứng múa cột (trans chế), đôi khi những thằng cuồn dâm còn hỏi có muốn chơi Gay hay không (trans chế), và nhiều cảnh bi thảm hơn có thể được nhìn thấy trong các nhiệm vụ của anh.

Tình hình ở đây không khác gì nhiều so với những điều đó. Sự khác biệt duy nhất chính là, nạn nhân không được xem là nô lệ mà là gia súc hoặc thức ăn, và thủ phạm không ai khác chính là Lizardman chứ không phải con người. Không có sự khác biệt ở cốt lõi. Không, có lẽ đây không phải là một phần trong phong tục của Lizardman.

Cách đối xử của con người đối với lợn bò và cách đối xử của chúng với con người, có sự khác biệt nào không?

Những con người bị bắt ở đây la hét cầu cứu, nhưng nếu nhìn từ một góc độ khác, họ giống như những con bò đang giằng xé trước khi bị kéo vào lò mổ.

Yeonwoo bình tĩnh sắp xếp tình huống.

Nếu lãng phí thời gian giải cứu họ, thì sẽ không có đủ thời gian để giành vương miện từ Lizardman cái.

Quan trọng nhất, những người chơi ở đây tự mình chui vào rọ, ngu thì chết chứ bệnh tật gì cho cam.

Kẻ mạnh tồn tại và kẻ yếu bị tiêu diệt. Đây là lẽ thường tình trong Tháp. Những người đó đã không nhận ra giới hạn của họ và tham gia vào thử thách với hy vọng trở thành những vị thần. Hành động của họ chỉ đơn thuần là một hành động thiếu suy nghĩ, ảo tưởng sức mạnh, nên bây giờ sml.

“Lizardman cái có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Anh sẽ đi tìm nó nên em hãy ẩn mình ở đâu đó đi.”

Nhưng khi Yeonwoo nhìn thoáng qua Doyle, anh nhận thấy cậu bé đang đứng như trời tròng tại chỗ. Yeonwoo sau đó quay lại và chờ đợi điều tồi tệ nhất xảy ra.

Anh đã quan sát Doyle một thời gian, cậu bé rất điềm tĩnh và biết cách kiềm chế cảm xúc, ngoại trừ khoảnh khắc khi cậu bé nhìn thấy dấu vết của những người chơi bị tấn công. Nhưng hiện tại bây giờ, biểu cảm cậu bé đã cứng lại và nắm tay run rẩy vì tức giận.

“Anh có… tức giận không?”

Đôi mắt đẫm lệ của cậu bé quay sang nhìn Yeonwoo.

“Tức giận?”

“Phải, tức giận. Làm sao anh có thể bình tĩnh như vậy sau khi nhìn thấy điều này?”

Yeonwoo có chút thất vọng. Mặc dù Doyle chỉ là một đứa trẻ.

“Anh cũng là một con người. Một người không thể làm người nếu họ không tức giận vì điều này.”

“Vậy tại sao anh lại bình tĩnh như vậy!”

“Nhưng nếu chúng ta cứu họ, Kahn sẽ gặp nguy hiểm.”

“…!”

Doyle bị bỏ lại trong cơn sốc.

Yeonwoo xoay gót bước đi.

“Đừng quên. Kahn vẫn đang chiến đấu với Hargan ở bên ngoài. Anh ta không thể trụ lâu được khi chiến đấu với Hargan một mình, và chúng ta càng ở đây lâu, Kahn càng gặp nguy hiểm.”

“…”

“Giữ vững bản thân và suy nghĩ về những điều ưu tiên. Nhưng nếu em vẫn muốn tự mình hành động, anh sẽ ngay lập tức từ bỏ công việc này. Hai người có thể chết chỉ vì em để cảm xúc lấn át lý trí.”

Doyle cắn môi dưới. Đôi mắt cậu bé run lên vì những mâu thuẫn dằn xé bên trong.

Yeonwoo nheo mắt nhìn Doyle. Trong mắt anh, dáng vẻ đau đớn của cậu bé trùng lặp với hình ảnh những đồng đội của anh tại chiến trường Châu Phi.

Lẽ nào cậu nhóc từng bị chấn thương tâm lý? Chắc hẳn là PTSD.

Rối loạn căng thẳng sau chấn thương, viết tắt là PTSD. Đó là một dạng tổn thương tâm lý có thể xảy ra sau khi chứng kiến hoặc trải qua một sự kiện kinh khủng nồi nào đó.

Một điều gì đó từ quá khứ đã kích thích cảm xúc của cậu bé. Nhưng Yeonwoo không biết Doyle đã trải qua điều gì. Những gì anh có thể nói, là cậu bé đã trải qua điều gì đó tương tự như thế này trong quá khứ và rằng cậu bé đang bị ám ảnh bởi ký ức như vậy.

“…”

Sau một hồi im lặng.

* Bốp *

Doyle tự tát mạnh vào má bằng cả hai tay, để lại vài dấu tay đỏ in trên làn da trắng tinh không tì vết của mình. Đôi mắt trông giận dữ một thời của cậu bé giờ đây tràn đầy quyết tâm, như thể cậu bé đã lấy lại được tinh thần.

Doyle sớm ngước nhìn Yeonwoo và xin lỗi.

“Em xin lỗi. Em đã thiếu suy nghĩ.”

Yeonwoo nhận ra rằng Doyle đã kìm nén được cảm xúc và suy nghĩ ưu tiên về Kahn hơn. Có lẽ điều này sẽ tác động lớn đến cậu bé, mở rộng tầm nhìn về thế giới trong tương lai.

“Chúng ta trở lại công việc chính thôi. Kahn vẫn đang đợi chúng ta ở bên ngoài.”

Khi Doyle chuẩn bị đi tiếp,

Chờ đã.

Yeonwoo nảy ra một ý tưởng tuyệt vời khác. Lý do Hargan làm trang trại con người là để nuôi lũ con của chúng. Vì vậy, anh đã suy nghĩ, anh muốn sử dụng điều đó để tạo lợi thế cho mình.

“Chờ đã.”

“Chuyện gì vậy?”

“Anh vừa nảy ra một ý tưởng hay. Anh có thể sửa đổi kế hoạch của chúng ta một chút không? Nếu mọi việc suôn sẻ, chúng ta cũng có thể cứu những người bị nhốt ở đây.”

“…?”

Doyle mở to mắt. Mặc dù cậu bé đã chọn Kahn là ưu tiên hàng đầu của mình, nhưng trong thâm tâm, cậu bé vẫn thầm hy vọng, và ngạc nhiên thay, Yeonwoo đã nói về một kế hoạch để cứu tất cả họ.

Đôi mắt Doyle lấp lánh sự tò mò.

“Anh cần em triệu tập những con hồng hạc mà em đã cho anh xem tối qua.”

Dưới chiếc mặt nạ Yeonwoo phát ra một tiếng cười lạnh.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Lizardman cái, Taragan giải phóng cơn giận dữ sôi sục bên trong.

“Con người! Sao con người dám vào hang ổ của ta!”

Nó vung gậy và nghiền nát đầu một Lizardman trước mặt. Con Tù trưởng Lizardman chỉ đến để báo cáo đã bị giết một cách đột ngột, nhưng những Tù trưởng khác không cố gắng ngăn Taragan lại.

Ngay cả Hargan cũng không thể làm gì khi nó trở nên cuồng loạn. Trong những lúc như vậy, những Tù trưởng biết rằng phải để nó một mình để tránh thiệt hại thêm.

“Con của ta! Có lẽ chúng đến vì con của ta!”

Taragan đã đẻ tất cả mười bốn quả trứng. Trong số đó, ba quả không nở, ba con thì bị những quái vật khác ăn thịt trong khi chúng đang tung tăng bên ngoài hang ổ. Thêm nữa, ba con khác bị một căn bệnh nồi nào đó không rõ và dần dần chết ngheo râu.

Vì lý do này, năm con còn lại rất đặc biệt đối với cặp thú vật, hang ổ của chúng phải được giữ an toàn trước mọi mối đe dọa. Nhưng ngay lúc này, Taragan được thông báo rằng con người đã vào hang ổ của nó. Không phải là thức ăn bị buộc trong dây xích, mà là những kẻ xâm nhập cầm kiếm và dao găm. Họ là những người đã chạy trốn trước đó.

Taragan đứng dậy với chiếc Lưỡi hái đầy máu trên tay.

“Ngươi! Ngươi! ngươi! Bảo vệ con của ta! Cho dù có chết, cũng phải bảo vệ con của ta!”

Nỗi ám ảnh do mất mát từ những đứa con của mình khiến nó nghĩ rằng con người đang săn lùng lũ con của nó. Nếu vậy, nó, kẻ mạnh hơn chồng mình, sẽ bước lên để chống lại những kẻ xâm nhập.

Những lính canh cũng biết về nỗi ám ảnh của nó, vì vậy chúng một mực tuân mệnh. Chúng biết rằng nếu con của nó bị một vết thương cho dù là nhỏ xíu đi chăng nữa, thì đầu của chúng sẽ bị nghiền nát như tương.

* Ầm *

* Ầm *

Mỗi khi cơ thể cao ba mét của nó di chuyển, sàn nhà rung lắc dữ dội.

Ngay sau đó, một người đột nhiên xuất hiện trước mặt Taragan. Đôi mắt sáng rực bên dưới chiếc mặt nạ trắng. Đó là Yeonwoo, anh đang cầm một chiếc túi da không rõ thứ gì trong tay phải.

“Con người! Ta sẽ giết ngươi!”

Taragan gầm lên trước kẻ dám cả gan xuất hiện. Tiếng gầm dữ dội vang khắp toàn bộ hang ổ. Nhưng Yeonwoo nói với nó cùng một nụ cười hiện trên khuôn mặt.

“Này, Lizardman cái.”

“Gì!”

“Ngươi có thích pháo hoa không?”

“Ý ngươi là gì …!”

Khi nó định giẫm đạp Yeonwoo vì câu nói vô nghĩa của anh, Yeonwoo đột nhiên ném chiếc túi da vào căn phòng nơi lũ con đang ở đó.

Taragan cảm thấy khủng hoảng, nhanh chóng vung Lưỡi hái khiến chiếc túi nổ giữa không trung. Với một tiếng nổ, bột màu đỏ vung ra khỏi túi và lan rộng như sương mù, che khuất tầm nhìn Taragan. Đó là thứ bột được làm từ những con quái vật mà anh đã săn lùng trong Căn phòng Băng và Lửa.

“Doyle!”

Theo tín hiệu của Yeonwoo, Doyle, người đang trốn trong một góc, nhanh chóng điều khiển những con hồng hạc về phía bột màu đỏ.

Một vụ nổ hoang tàn nhấn chìm Taragan.

* Ầmmmmm *

* Vút *

Yeonwoo và Doyle sau đó nhanh chóng chạy vào phòng.

“Kuaaah! Lũ sâu bọooooooooooo!”

Từ nơi vụ nổ quét qua, Taragan quay về phía căn phòng khi nó mạnh mẽ đi qua ngọn lửa.

Một trong những đôi mắt của nó đã bị phá hủy và làn da của nó bị cháy khét lẹt. Nó bị thương nặng ở nửa thân trên, nhưng nó không thể đứng đó khóc trong đau đớn. Con người đang săn lùng con của nó. Nó phải bảo vệ lũ con của mình. Nhưng khi nó chạy vào phòng, Yeonwoo và Doyle đã loại bỏ những lính canh, mỗi người đang giữ một đứa con của nó.

Yeonwoo, đặc biệt, nâng đứa con mà anh đang giữ lên để cho nó có cái nhìn rõ hơn về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Và với một nụ cười lạnh ngắt như tiền, anh cắt cổ con nó bằng con dao găm của mình.

* Xoẹt *

“Aaaaaaaaaaaaa! Con ngườiiiiiiiiiiiiiiii! Hooow! Sao ngươi dám làm vậy!”

Cơn điên cuồng bao trùm tâm trí Taragan. Khi mất lý trí, nó lao về phía Yeonwoo như một con bò điên. Điều duy nhất còn lại trong đầu nó là ý nghĩ xé nát anh đến chết.

* Rầm rầm *

“Nếu ngươi đối xử với con người như vật nuôi,”

Trong khi đó, Yeonwoo tóm lấy những con còn lại và bắt đầu lùi lại.

Một lần nữa, Yeonwoo đâm con dao găm vào cổ của một trong những con non đang vùng vẩy. Một tiếng hét khủng khiếp vang vọng khắp hang ổ.

“Ngươi nên nhận thức được rằng điều đó cũng có thể xảy ra với ngươi, phải không?”

“Bỏ tay ngươi ra khỏi đóooooooooo! Con ngườiiiiiiiiiiiiiiiiiii!”

Nhưng những lời của Yeonwoo không thể đến tai Taragan. Đôi mắt nó chỉ dán chặt vào những đứa con đang hấp hối khi nó cố đuổi theo anh.

Yeonwoo bất chợt ném xác một trong những đứa con của nó xuống sàn, và khoảnh khắc Taragan nhảy về phía trước để chộp lấy con nó thì….

* Xạch *

* Ầm ầmmmmmmmm *

Một trong những cái bẫy mà họ đã sắp đặt ngay sau khi vào phòng được kích hoạt, gây ra một vụ nổ lớn kinh hoàng hơn nhiều so với vụ nổ trước đó.

Sau đó, vụ nổ đã kích hoạt hàng loạt bẫy khác, tạo ra một chuỗi vụ nổ kinh khủng. Mặt đất rung chuyển, cây cối cháy rụi. Toàn bộ căn phòng bị nhấn chìm bởi đám cháy. Taragan đang phải chịu đựng nỗi đau tột cùng bên trong địa ngục rực lửa.

“Kuaaaak! Con người! Con ngườiiiiiiiiiii!”

Nếu Taragan tự chủ được bản thân, nó có thể sẽ chú ý đến những cái bẫy.

Những cái bẫy không ẩn giấu đủ tốt vì chúng được tạo ra một cách vội vàng, tuy nhiên, Yeonwoo đã sử dụng nỗi ám ảnh của Taragan để làm lợi thế cho mình.

Không người mẹ nào tỉnh táo sau khi chứng kiến cái chết của con mình. Biết được điều này, Yeonwoo nhắm vào điểm yếu của nó, và Taragan chỉ có thể bất lực rơi vào bẫy.

“Khônggggg! Con của ta! Con của ta!”

Taragan bằng cách nào đó đã sống sót qua vụ nổ. Mặc dù cơ thể đang bị bỏng khắp người, nó vẫn lo lắng tìm kiếm những đứa con mới nở của mình. Trong khi đó, Yeonwoo và Doyle vẫn giữ ba đứa con còn lại trong tay.

Khi họ tiếp tục rút lui, họ giết từng đứa con một trong khi dụ dỗ Taragan đến từng cái bẫy mà họ đã sắp đặt. Vào lúc đứa cuối cùng chết, Taragan bị mắc kẹt trong cái bẫy cuối cùng và cơ thể nó ngã xuống sàn.

* Phịch *

Yeonwoo đẩy con dao găm của mình vào sâu trong cổ họng Taragan và chấm dứt mạng sống nó.

“Giữa con người và quái vật, chỉ có giết hoặc bị giết.”

 Bạn đã giết được quái vật Boss, Taragan – Thủ lĩnh Lizardman cái. Karma bổ sung sẽ được cung cấp 

 Bạn đã có được 500 Karma 

 Lizardman đã bị mất tinh thần. Quái vật trong ‘Hang ổ của Hargan’ bước vào trạng thái hoảng loạn 

Một loạt tin nhắn thông báo về cái chết của Taragan xuất hiện trước mặt Yeonwoo khiến anh cảm thấy hứng khởi.

Đó là chút bột cuối cùng mình còn sót lại sau khi thu thập từ Căn phòng Băng và Lửa

Mặc dù những cái bẫy chính là thứ cốt yếu trong kế hoạch, nhưng thật không dễ dàng dụ dỗ Taragan trong khi giữ khoảng cách thích hợp với nó. Nếu anh phạm sai lầm, hoặc nếu Taragan tỉnh táo, kế hoạch sẽ hoàn toàn bị phá hỏng.

Điều này sẽ là không thể nếu Doyle không điều khiển những con hồng hạc với thời gian một cách chính xác.

Mặc dù đây chỉ là kế hoạch tức thời, nhưng mọi thứ đã diễn ra khá hoàn hảo.

“Anh ơi!”

Doyle chạy đến và đứng cạnh Yeonwoo. Cậu bé không thể tin rằng cả hai vừa mới giết Taragan.

So với những gì đã xảy ra khi cậu bé cố gắng đột kích vào hầm ngục này cùng với Kahn, đây là một thành công không thể tin được. Cậu bé không bao giờ nghĩ rằng sử dụng một vật liệu đơn giản từ ngục tối mà Yeonwoo đã tìm thấy có thể mang lại một kết quả tuyệt vời như vậy.

Khả năng phán đoán trong chiến đấu, đưa ra một kế hoạch và khả năng thực hiện nó.

Doyle nhìn Yeonwoo với đôi mắt đầy ngưỡng mộ.

Không quan tâm đến ánh mắt của Doyle, Yeonwoo chỉ về phía cái xác bằng cằm.

“Lấy vương miện mau. Chúng ta phải nhanh lên và tham gia cùng với Kahn ở bên ngoài.”

Doyle trả lời với một cái gật đầu và tiếp cận cái xác của Taragan. Nó đã bị thiêu chết, trong khi tay vẫn đang bế con của mình. Quả là tình mẫu tử cao cả.

Nhưng cái nhìn của Doyle lạnh băng. Giống như Yeonwoo đã nói, con người và quái vật phải chém giết lẫn nhau. Và một lần nữa, cậu bé lại đau đớn nhận ra rằng nơi này là Tháp mà kẻ yếu sẽ bị kẻ mạnh ăn thịt.

Yeonwoo nheo mắt khi nhìn Doyle lấy vương miện từ đầu Taragan.

Mình sẽ phải quay lại sau khi hoàn thành công việc này.

Cơ thể của Taragan có sức sống mãnh liệt ngay cả sau khi nó chết. Mặc dù không thể lấy được năng lượng sống từ nó ngay bây giờ, nhưng nếu một cái xác còn lại chút năng lượng trong cơ thể, Hấp Huyết Đoản Kiếm Bathory vẫn có thể rút cạn năng lượng. Vì vậy, nếu Yeonwoo có thể hấp thụ năng lượng từ Taranga, điều đó sẽ có lợi đáng kể đối với việc cải thiện điểm thuộc tính của anh.

Mình cũng có thể có được kỹ năng của nó.

Trong khi Yeonwoo nhìn cơ thể của Taragan với một ánh mắt nghiêm túc, Doyle rút vương miện ra và giữ chặt nó trong tay. Nắm tay của cậu bé run lên vì hồi hộp.

Yeonwoo quay sang hướng Kahn đang chiến đấu. Nếu anh và Doyle tham gia cùng, cả ba có thể sẽ hạ gục được Hargan.

Yeonwoo nghĩ đến việc cướp bóc từ cơ thể Hargan, chưa kể đến việc kiếm được Điểm Karma.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Đột nhiên,

“Kwuuung! Taragan! Taragan!”

Với những bước chân mạnh mẽ, Hargan bật ra từ góc của lối đi. Khuôn mặt nó vặn vẹo như thể nó chạy đến sau khi nghe tiếng nổ. Kahn chạy theo sau nó.

Có thể nói rằng Kahn đã có một trận chiến khốc liệt ở bên ngoài sau khi nhìn thấy vẻ ngoài trông tả tơi lẫn mệt mỏi của anh ta.

Nhưng Kahn nhanh chóng nhận thấy những gì đã xảy ra khi anh ta nhìn nhanh xung quanh khu vực chứa đầy dấu vết của vụ nổ. Anh ta mỉm cười thừa nhận rằng công việc diễn ra một cách suôn sẻ và giữ chặt thanh kiếm của mình một lần nữa. Cơ thể kiệt sức của anh ta được hồi sinh.

Và,

* Pat *

Anh ta lấy hết can đảm lao về phía Hargan.

Như thể mọi thứ đã được sắp xếp từ trước, Yeonwoo và Doyle cũng xuất hiện trước mặt anh ta.

Ba người tụ họp. Ngay cả khi cả ba trông khá mệt mỏi và không còn cạm bẫy nữa, nhưng cả ba vẫn đủ sức mạnh để chiến đấu với Hargan.

* Phùùuuuu *

Cả ba chuẩn bị chiến đấu với Hargan, kẻ dường như đang bận tâm đến cái chết của Taragan, thì Yeonwoo nhận thấy một điều kỳ lạ. Các giác quan của anh đột nhiên bắt đầu cảnh báo rằng con quái vật trước mặt khá là nguy hiểm.

Sau đó, anh nhớ một phần từ cuốn nhật ký.

Hargan nhỏ con và yếu hơn Taragan rất nhiều. Nhưng lý do nó có thể trở thành thủ lĩnh của Lizardman là vì nó có một kỹ năng độc đáo.

… Và kỹ năng đó được gọi là ‘Sóng Nhiệt (Heat Wave)’.

Em trai anh và đội của anh ta, Arthia, đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc đột kích do kỹ năng Sóng Nhiệt này.

Những luồng không khí nóng phát ra từ Thương Bảo Đao của Hargan và lan tỏa quanh cơ thể nó. Nó chuẩn bị tung đòn Sóng Nhiệt.

“Tránh xa nó ra!”

Yeonwoo nhanh chóng hét lên. Kahn và Doyle, cũng cảm nhận được sự nguy hiểm, mỗi người quay sang một góc và chạy xa khỏi phạm vi của Hargan.

Sau đó, Hargan xuất đòn tấn công với Thương Bảo Đao của mình.

* Bùmmmmm *

Mặt đất xung quanh Hargan sụp đổ với một vụ nổ và ngọn lửa bắn lên từ mặt đất một cách ngẫu nhiên. Biển lửa nhanh chóng nhấn chìm toàn bộ hang ổ, xóa sạch những gì còn sót lại sau chuỗi vụ nổ.

Chết tiệt!

Yeonwoo nhanh chóng che mặt bằng hai cánh tay nhưng vẫn bị hất văng đi một chút.

Bởi vì nơi này chứa quá nhiều nhiệt, anh không thể cảm nhận được điều gì trong khu vực mà anh quét qua bằng giác quan tăng cường của mình. Anh không thể biết Kahn và Doyle đang ở đâu.

* Uuuuuuuu *

Sau khi hơi nóng đã lắng xuống, Yeonwoo hầu như không thể nhìn thấy phía bên kia qua khoảng cách giữa hai cánh tay.

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Hang ổ hoàn toàn sụp đổ. Không gian xung quanh đầy lửa đỏ và khói đen nghi ngút. Cảnh tượng cho anh biết rằng Hargan đã đạt được danh hiệu Thủ lĩnh Lizardman là vì lý do nào.

Điều gì sẽ xảy ra nếu anh trễ một bước và bị cuốn vào đó? Nếu là vậy, có lẽ anh đã trở thành một đống tro tàn.

Sau đó, Yeonwoo chứng kiến tận mắt.

“Taragan! Anh sẽ trả thù cho em! Vì em và con của chúng ta!”

Cảnh tượng Hargan ôm xác Taragan và những đứa con trên tay trong khi gào thét lên trời.

* Nhai *

Và cảnh tượng nó cắn vào cổ Taragan không do dự.

Đó là ăn thịt đồng loại.

Nó đang cố hấp thụ sức mạnh của Taragan. Tương tự như điều đã được viết trong nhật ký.

 Quái vật Boss, Hargan (Thủ lĩnh Lizardman đực) đã sử dụng ‘Hấp thụ’. Hargan đã đánh cắp thành công sức mạnh từ Taragan (Thủ lĩnh Lizardman cái) 

 Đột biến diễn ra hoàn tất 

 Đòn Sóng Nhiệt lần thứ hai được kích hoạt 

* Rầm rầm *

Sóng Nhiệt một lần nữa lướt qua hang ổ, tạo ra một trận động đất lớn.

C025 – Hết.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel