Chương 253 : Kết Thúc Bài Kiểm Tra Sống Còn Và Những Ninja

Isekai No Kami Team

 

[Đầu tiên, những người này thì sút ngay và luôn. Họ chỉ đơn giản là ngồi trò chuyện và thiếu sự cảnh giác].

[Người này và người này thì vẫn đang cẩn trọng chú ý xung quanh. Lần này hãy bỏ qua cho họ].

[Ba người này thì… Tôi sẽ tự mình kiểm tra họ. Hãy quyết định sau khi choảng nhau]

Ai được bỏ qua và ai bị truất quyền dự thi hầu hết đều đã được quyết định ngay lúc này. Nhưng dù được đi tiếp hay phải dừng chân thì đều sẽ bị hạ gục chỉ với 1 đòn. Sau đó thì chúng tôi mới quyết định là có lấy đi huy hiệu của họ hay không.

Chúng tôi sẽ ra quyết định đối với những người vẫn còn chưa đánh giá được sau khi đấu với họ một chút. Họ sẽ được cho qua nếu khả năng đạt đến một mức độ nhất, định còn ngược lại thì sẽ bị loại. Mà, dù sao thì ai cũng sẽ bị hạ gục thôi.

Chiến lược của chúng tôi chỉ là tất cả mọi người kéo đến đó và làm thịt hết nguyên đám.

Nhất là những kẻ phân biệt đối xử, chúng tôi chẳng cảm thấy họ có gì đáng để giữ lại. Thì, đây là một cuộc kiểm tra mà, thế nên chúng tôi sẽ đảm bảo việc tất cả nhanh chóng bị sút khỏi mà không chịu quá nhiều sự giày vò.

<trans: chú đi mà nói với lính của chú ấy, lát nữa quánh cho má nhìn éo ra luôn chứ không phải giày vò>

[Vậy thì, chúng ta đi chứ?]

Mọi người đều giữ trong tay những cây gậy gây tê liệt có chiều dài phù hợp với mình tương tự như kiếm hoặc giáo, mang mặt nạ vào và đứng lên.

Chúng tôi chia ra làm ba hướng đi vào rừng xung quanh khu đốt lửa trại như trong kế hoạch. Theo dự định là chúng tôi sẽ đo ván tất cả những người đã quyết định là bị loại, chỉ với một đòn duy nhất sau khi thực hiện cuộc tấn công bất ngờ.

Mỗi người trong chúng tôi đi đến những vị trí tương ứng, Baba-jiisan, Nicola-san và tôi sẽ canh giờ phối hợp hành động với nhau bằng chiếc smartphone mà chúng tôi mang theo. Sau đó, chúng tôi đồng thời nhảy ra từ cả ba hướng khi đến thời gian đã định.

[… 3, 2, 1, 0!]

Tất cả chúng tôi lao ra khỏi bóng tối của khu rừng về phía những người đang xung quanh đống lửa trại cùng một lúc.

[!! Đó là “Quỷ”!].

[Một cuộc tấn công! Đây là một cuộc tập kích! Nghênh đón họ!].

[H-họ cũng có ở đây nữa!].

[Phía bên kia cũng vậy!]

Những người đang đứng canh gác cùng một lúc hét toáng lên, nhưng hầu hết mọi người đều không thể phản ứng ngay lập tức, và điều đó khiến cho hành động của họ bị trì hoãn.

Cây gậy gây choáng đánh sâu vào bụng các thí sinh, những người vẫn còn đang loay hoay để rút kiếm của mình ra trong hoảng loạn. Quá chậm! Sự khác biệt giữa những người thiếu cảnh giác và những người tập trung cao độ ngay lúc này đã hoàn toàn được thể hiện ra.

[Guhaaa!?].

[Hiiii!].

[Ugoeeee!?]

Các thí sinh bị đánh bại “rụng xuống” như lá mùa thu chỉ bởi 10 “Quỷ”.

Cũng có các thí sinh nữ trong số đó, nhưng chúng tôi không quan tâm và cũng chả có cảm giác tội lỗi vì họ cũng là thí sinh. Dù vậy nhưng những cú đánh vào họ vẫn nhẹ hơn một chút. Còn với nam giới thì không cần phải nương tay.

[C*ó má!].

[Ồh?]

Hể ~. Anh ta là người đầu tiên đỡ được 1 đòn tấn công mặc dù tôi đã nương tay. Tốt thôi. Anh ta vẫn bị hạ gục với đòn thứ hai. Tôi sẽ ghi nhớ số hiệu của anh ấy. Hãy để anh chàng này qua vòng.

Tôi đánh bại anh ta trong khi nghĩ như thế. Nicola-san đang ở phía đối diện và cầm tay 1 thanh gây choáng dài 2 mét như một cây gậy, “đại khai sát giới” với những kẻ đã đuổi các thú nhân và á nhân đi.

[Chết tiệt! Oraaa!].

[… Không thể chấp nhận được!]

Nicola-san thụi thẳng tay cây gậy một cách tàn bạo vô nhân đạo vô bụng người đàn ông lao vào mình.

[Guhoeee!!??]

Người đàn ông bị đánh bay đi tiếp đất với đôi mắt mở to trong khi đã ngất <chết méo nhắm mắt?>. Ý thức anh ta đã bị thổi bay đi cho dù khả năng làm tê liệt của cây gậy vẫn chưa được sử dụng.

[Fu*k…!]

Bị áp đảo bởi Nicola-san, những người còn lại bắt đầu rút lui một cách vụng về và chậm chạp.

[… Sao vậy? Các người không thể chống lại chỉ một thú nhân cho dù với số lượng đó, huh? Chỉ được cái miệng thôi sao?]

Cho dù đang mang mặt nạ và bộ quần áo màu đen có thể giấu đi đôi tai cáo của mình, nhưng chiếc đuôi của cậu ấy thì không. Họ chắc đã nhận ra rằng đối thủ của họ là một thú nhân.

Nicola-san là người duy nhất thuộc thị tộc hồ nhân ở đất nước này, thế nên, nếu dựa vào đặc điểm đó, họ có thể dễ dàng tìm ra thân phận của cậu ấy. Mà, nếu bạn hỏi tôi tại sao lại là hình tượng “Quỷ”, thì câu trả lời là vẻ đẹp của phong cách.

<trans: Tồ mà ko phải chuuni ta bỏ trans :v >

[T-tất cả bao vây hắn ta cùng một lúc!].

[Thế luôn cơ ~]

Có khoảng 6 thí sinh bao vây Nicola-san. Baba-jiisan và những “Quỷ” khác cũng đã nhận ra điều đó, nhưng không ai cho thấy dấu hiệu là sẽ giúp đỡ. Vì cậu ấy không cần điều đó.

[Raaaaaaaaa!].

[Đỡ nàyyyyyyyyyyy!]

Nhanh hơn tất cả những người đang lao vào mình, Nicola-san chống cây gậy của mình xuống đất và đứng lên trên đầu nó, dùng mặt đất làm điểm tựa.

Và cứ thế, cậu hạ cánh bên ngoài vòng vây của những người đó, tiếp theo thì liên tiếp tung ra những đòn đánh hiểm hóc khiến họ không còn khả năng chiến đấu.

[Gaaaa!?].

[Bufuuuuu!?]

Từng người đều được khuyến mãi một đòn vào bụng mình, nôn sạch tất cả mọi thứ vẫn chưa được tiêu hóa bên trong ra, và gục ngã trên mặt đất một cách duyên dáng với khuôn mặt chôn trong chính cái bãi đó của mình. Gúm quớ đê.

Các thí sinh lần nữa bị đánh bại mà không thể chạm vào dù chỉ một sợi lông trên người Nicola-san. Với kiểu chiến đấu tàn nhẫn đó, cậu ấy hoàn toàn giống với hình tượng một con “Quỷ”. “Quỷ” nguyên chất trăm phần trăm luôn.

Nicola-san tiến về phía trước, đối diện với người cuối cùng.

[Hii…i!].

[Đừng đánh giá thấp Hiệp sĩ đoàn của Brynhild. Đây không phải là nơi để các người tự tung tự tác].

[Waaaaaa!!]

Cậu ấy chẳng chút khó khăn né tránh đường kiếm từ thí sinh đó, rồi tặng cho một gậy vào cổ. Người cuối cùng nằm sõng soài xuống đất trong khi cơ thể thì co giật và mắt thì mở toang.

[Được rồi, làm tốt lắm mọi người!].

[… Thần đã kết thúc mọi chuyện mà xen lẫn một chút chủ trương cá nhân trong đó. Thần xin lỗi. Việc luyện tập của thần vẫn chưa đủ, thần vẫn còn một chặng đường dài để đi…].

[Không sao đâu. Hiện giờ chúng ta là “Quỷ” mà. Nếu là tôi thì tôi sẽ lột sạch đồ của họ và treo ngược lên cành cây ấy chứ]

<trans: 01 cạn lời, mời 02>

Tôi trấn an cậu ấy, người đang có vẻ chán nản hiện lên trên khuôn mặt, và pha thêm một câu bông đùa, nhưng Nicola-san chỉ đáp trả với một nụ cười khô khốc. Á đìu? Cậu nghiêm túc đó à?

Một lúc sau, tất cả những thí sinh tập trung quanh đống lửa trại đã bị làm choáng. Cây gậy do tôi và giáo sư đã làm ra không chỉ có tác dụng gây choáng mà còn thổi bay luôn ý thức của người trúng. Có sự khác biệt đáng kể về hiệu quả của nó phụ thuộc vào mức độ kháng phép của người dính đòn, và cả sự dẻo dai của cơ thể nữa.

Các “Quỷ” lấy đi huy hiệu của những thí sinh mà họ đã đánh bại. Chúng tôi đã quyết định bỏ qua cho những người có triển vọng trong lần này, nhưng mặc dù họ có hơn 100 người, vậy mà không đến 10 người đạt được điều đó.

Có lẽ họ sẽ thức dậy sau 30 phút nữa. Các “Quỷ” quay về rừng và quan sát những thí sinh từ xa cho đến khi họ tỉnh dậy để đảm bảo huy hiệu của họ không bị đánh cắp trong khi vẫn còn bất tỉnh.

[Bệ hạ, chúng thần sẽ theo dõi ở đây, thế nên ngài hãy đi xem những thí sinh khác đi ạ].

[Vậy à? Thế thì tôi lượn đây]

Tôi chấp nhận đề xuất của Nicola-san và rời khỏi đó.

Tôi di chuyển băng qua khu rừng, nhảy từ nhánh cây này sang cành cây khác. Giờ mới nói, bộ tôi luôn nhìn rõ trong bóng tối như thế này à? Nếu tập trung thì tôi có thể nhìn thấy khá xa trong màn đêm. Chắc là một năng lực kỳ lạ nào đó đang thức tỉnh…

<trans: thức tỉnh mức độ cao hơn của máu S thì TG tới hồi kết cmnr>

Tôi đã đánh bại một số ma thú tấn công các thí sinh trong đêm (mặc dù tôi cũng thay bọn chúng đánh bại luôn những thí sinh ấy) và cũng giải cứu những thí sinh bị mắc kẹt vào những cái bẫy được cài đặt trong khu rừng (hiển nhiên những người đó cũng bị loại nốt). Và với đủ thứ chuyện xảy ra, bình minh cũng đến.

_____Chuyển cảnh_____

3 ngày của bài kiểm tra sống còn cuối cùng cũng đã trôi qua, và giọng nói của tổng chỉ huy Hiệp sĩ đoàn, Rain-san, vang lên từ những chiếc huy hiệu mà các thí sinh đang mang.

[Bài kiểm tra đã kết thúc. Xin chúc mừng. Những người vẫn còn mang huy hiệu đã vượt qua bài kiểm tra thứ hai. Vui lòng tháo huy hiệu của mình xuống và dịch chuyển đến trụ sở chính]

Những thí sinh đã vượt qua bài kiểm tra lần lượt dịch chuyển từ trong rừng đến trụ sở. Tất nhiên là tôi cũng tháo huy hiệu ra và đến đó.

Các thí sinh báo cáo số huy hiệu và tên họ của mình sau khi dịch chuyển đến. Cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra trong 2 ngày kế tiếp.

Khi nhìn kỹ những người đang đăng ký, tôi có thể thấy được anh chàng ninja mà tôi đã để mắt tới, chàng trai giáp toàn thân và cậu thanh niên đào khoai nữa. Anh chàng được nói đến cuối cùng đã làm rất tốt khi vẫn trụ được đến tận bây giờ… Trông anh ta khá oải. Chắc đã rúc vào chỗ nào đó suốt luôn nè.

Sau đó tôi cũng nhìn thấy người phụ nữ từ thị tộc sư tử, người đàn ông từ thị tộc có cánh, thanh niên Wardog và cả nữ Arachne, những người đã từng bị xua đuổi bởi nhóm đốt lửa trại. Rất tốt.

Để đề phòng, tôi đã xác nhận có còn ai trong rừng hay không bằng phép thuật tìm kiếm. Ok, Có vẻ như tất cả mọi người đã trở lại rồi.

[Có 416 ứng viên thông qua. Chúng thần sẽ thu hẹp con số đó xuống còn khoảng 150 trong cuộc phỏng vấn 2 ngày tới] – Tsubaki.

[Tôi cũng đã nhờ Yumina giúp, thế nên chúng ta có thể không cần lo về việc người nào đó có ý định đáng ngờ, nhưng vấn đề là liệu sẽ còn đủ 150 người vượt qua được hay không. Mà, cho dù vậy thì tôi cũng không có ý định chấp nhận một người không phù hợp]

Theo nghĩa nào đó thì vòng này mới thật sự là bài kiểm tra đích thực. Chúng tôi sẽ cẩn thận dò xét họ có phải là những người thích hợp với Hiệp sĩ đoàn của chúng tôi hay không.

Giáo sư đã làm ra một chiếc máy phát hiện nói dối “Máy dò kẻ xạo ke” <chém tí>. Cộng thêm đôi mắt phép thuật của Yumina, không khó để phát hiện ra bản chất thực sự của họ.

Nhân tiện, những vị hôn thê của tôi đã từng hỏi tôi rất nhiều câu hỏi vào lúc giới thiệu chiếc máy dò nói dối với họ. Tất nhiên là tôi đã không trả lời các câu hỏi nguy hiểm, thừa hiểu mà hen!?

Nó là một tạo tác đánh giá xem điều đó là đúng hay sai, thế nên nó sẽ không phản ứng nếu không trả lời. Tôi cũng có quyền giữ im lặng chứ!

<trans: khôn đấy con trai 😀 những gì chú nói sẽ là = chứng trước…9 vk>

Tôi có thích ngực to hay không? Tôi thích đồ lót màu nào hơn? Không cần thiết phải trả lời những câu hỏi như thế! Mặc dù tôi cũng đã xoay sở với câu trả lời là tôi thích tất cả các nàng.

[Nhắc mới nhớ, có 1 người giống như là một ninja trong số các thí sinh vượt qua vòng này. Đó có phải là một trong những người được Tsubaki-san tiến cử không?]

Tôi đã khuyên họ nên mời tất cả những ai họ muốn tiến cử về vị trí hiệp sĩ trong Hiệp sĩ đoàn, nhưng vẫn có một số người được đề nghị kiểm tra chung với những thí sinh khác. Nếu khả năng họ đạt một mức độ nào đó, họ có thể dễ dàng vượt qua bài kiểm tra. Vòng cuối cùng là vòng phỏng vấn sẽ có lợi cho họ hơn một chút.

[Có lẽ vậy. Thần đã liên lạc với một số nhẫn giả từ Ishen. Do tai nạn gần đây với Hideyoshi, một số gia tộc đã sụp đổ khiến nhiều người lang thang ngoài đường, nên thần đã gọi cho họ và chào đón đến đây].

[Ểh? Cô nói “nhiều người”, tức là không chỉ có một người? Và tất cả họ đều là ninja á?].

[Vâng. 1 từ Kouga, 1 từ Iga và 1 từ Fuma]

Từ Kouga, Iga và Fuma hả? Tất cả họ đều đến từ những trường phái khác nhau. Mà chưa kể, không phải Iga và Fuma có mối quan hệ không được tốt lắm sao?

Khi tôi đặt câu hỏi đó với Tsubaki-san, câu trả lời là cũng không đến mức như vậy. Có thể có vài người xem nhau như những đối thủ có cùng cấp độ, nhưng tôi được nghe nói là hai người này thì khác. Ban đầu, họ phục vụ cùng một nhà, sau khi gia tộc đó bị sụp đổ, dường như họ đã lạc trôi đến đây. Nghe nói là gia tộc đó khá gần với Hashiba.

[Hmm, tôi cũng đã tham gia vào cuộc chiến ấy. Mặc dù tôi cũng có cảm giác phức tạp về điều đó…].

[Hai người đã rời khỏi nhà Sanada mà họ từng phục vụ và đến Brynhild như là một điểm dừng mới. Thế nên bệ hạ không cần phải cảm thấy có trách nhiệm].

[Dù cô có nói vậy nhưng… Sanada?]

Từ Sanada… Ý cô là gia tộc Sanada hả? Những ninja Kouga và Iga từng phục vụ Sanada… Đừng nói với tôi là…!

[Tôi đoán họ của hai người đó là Sarutobi và Kirikagure…].

[Ểh? Đúng là vậy nhưng… Làm thế nào mà ngài biết?]

Thiệt hả trời?


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel