Chương 254 : Buổi Phỏng Vấn Và Những Ứng Viên Thông Qua

Isekai No Kami Team

 

[Được rồi. Kết quả sẽ được đăng vào 2 ngày sau ở phía trước lâu đài. Giờ thì mọi người có thể quay về].

[[[[[Vâng]]]]]

Sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc, 5 người đồng thanh trả lời Tổng chỉ huy Rain-san và rời khỏi.

Sau khi xác nhận cả 5 đã ra khỏi phòng, Yumina mở lời trước.

[Người này, người này và người này; 3 người họ không đạt. Tham vọng của 2 người này thì rõ như ban ngày. Sớm muộn cũng sẽ phát triển đến mức mà họ nghĩ đến chuyện đạp lên người khác để thăng tiến. Người cuối cùng thì quá vô phép tắc. Anh ta có thể sẽ bác bỏ 1 mệnh lệnh không hài lòng bằng cách đưa ra lý do chủ quan nào đó, và lúc nào đó có thể sẽ trở thành nguyên nhân của việc nổi loạn].

[Chỉ là trực giác nhưng thần cũng cảm thấy thế. Bên cạnh đó, mỗi lời họ nói ra đều ẩn chứa sự kiêu ngạo… Và trong số đó cũng có vài lời nói dối nữa]

Tôi gạch tên 3 người đó trong khi nghe Yumina và Rain-san phân tích. Điều đó có nghĩa là họ bị loại.

[2 người con lại thì sao?].

[À, họ có vẻ cà lăm mỗi khi trả lời, nhưng cả 2 không nói dối điều gì. Em cũng không nhìn thấy ý định xấu xa gì từ họ. Có lẽ cả 2 đều sẽ ổn thôi].

[Vâng ạ. Việc quá căng thẳng cũng không nên tính là thiếu sót của họ, thần thấy ít nhất thì họ đã vượt mức chỉ tiêu được đưa ra]

Nếu đã vậy thì cả 2 người đó… đã thông qua.

<trans:  nhìn cặp đùi của Yumina… ta muốn pùng tráy!>

Những cuộc phỏng vấn đã diễn ra suốt 2 ngày tại 1 căn phòng trong lâu đài, sau bài kiểm tra sống còn.

Những người tham gia phỏng vấn là tôi, Yumina và Rain-san. Diện mạo của tôi đã được thay đổi bằng [Mirage], giống như lần trước vậy.

Trong khoảng thời gian này, chúng tôi đã phỏng vấn các thí sinh vượt qua bài kiểm tra sống còn, theo từng nhóm 5 người. Giả thiết rằng mất 10p để phỏng vấn xong 1 nhóm, chúng tôi vẫn phải tiến hành tổng cộng hơn 80 lần như thế. Điều đó tạo nên một khối lượng công việc kinh hoàng mặc dù chúng tôi đã để lại một số cho ngày phỏng vấn thứ 2.

Mặt khác, chúng tôi hoàn toàn không thể làm qua loa ở vòng này. Kẻ chịu phiền phức sẽ không chỉ có chúng tôi, mà còn là người dân của vương quốc này nếu chúng tôi cho phép 1 kẻ không ra gì tham gia vào Hiệp sĩ đoàn.

Bởi vì theo tôi, thứ quan trọng nhất mà chúng tôi tìm kiếm ở 1 người hiệp sĩ là họ có thể hành động theo cái tư tưởng “Vì lợi ích của công dân” chứ không phải là “Vì lợi ích của đất nước” hay không. Chúng tôi cũng không cần những người sẽ hành động vì “Quốc vương” hay “Vì niềm tự hào và danh dự”.

Họ phải có khả năng hướng tôi về đúng hướng nếu trong tương lai, tôi không quản lý tốt đất nước này và khiến cho công dân phải chịu đựng. Mặc dù tình hình đó chắc chắn sẽ không xảy ra.

[Ô kê con gà đen. Xong. Gọi 5 người tiếp theo đi].

[Rõ]

Sau lời của tôi, Spica-san đang đứng cạnh cánh cửa gọi các ứng viên tiếp theo vào. Đang đứng gần cô ấy còn có cặp song sinh Lamia, Murret, và cả  Charret nữa.

Tôi cảm thấy có lỗi với 3 người, nhưng đành chịu vì chính họ cũng là 1 trong những chỉ tiêu để đánh giá các ứng viên trong vòng này.

Ngay khi 5 người tiếp theo bước vào phòng, chúng tôi lập tức nhận ra 3 người trong số họ cau mày khi nhìn thấy bộ 3 á nhân. Hai người còn lại thì ngạc nhiên nhưng biểu cảm trên mặt không mang theo chút khinh thị nào. Loại cảm xúc mà bọn họ biểu lộ ra cũng là thứ đáng quan tâm. Spica-san thì rất xinh đẹp còn chị em Lamia thì có chiều cao khiêm tốn do là xà nhân.

Sự quan tâm của chúng tôi với 3 người cau mày gần như đã biến mất hoàn toàn vào ngay lúc đó, mặc dù vẫn sẽ phải hỏi họ những câu vô thưởng vô phạt. Trong khi chúng tôi đánh giá nhân cách của họ qua các câu hỏi thì “Máy dò kẻ xạo ke” sẽ phát hiện những lời nói dối.

Có những kẻ nói dối, và cũng có những người nói thật. Không hẳn là tôi muốn họ trung thực về mọi thứ. Trong cuộc sống thì ai cũng sẽ có một vài bí mật không muốn người khác biết. Thế nên sẽ có một số người không muốn trả lời vì vẫn chưa rõ nhân phẩm của người hỏi. Sự pha trộn giữa những câu trả lời thật-giả sẽ trở thành cơ sở cho việc đánh giá của chúng tôi.

<trans: ý là có những câu nói dối vẫn dc cho qua, tùy vào loại câu hỏi>

Yumina và Rain-san thảo luận sau khi 5 người rời khỏi phòng. Chắc tốt hơn hơn là loại hết những người đã cau mày. Theo Yumina, em ấy có thể cảm thấy sự tự tôn quá đáng và tính ngạo mạn của họ. Một trong 2 người còn lại thì nói dối chúng tôi về nơi sinh và gốc gác của mình; anh ta nói dối rất nhiều. Trong số 5 người này, tôi gạch tên 4 người và lưu lại 1.

Spica-san lại gọi 5 người tiếp theo vào. Ờ hở ~.

Bước vào từ cánh cửa, 2 trong số 5 người là anh chàng vũ trang tận răng và cậu thanh niên đào khoai mà tôi từng để ý.

Cả 2 đều ngạc nhiên khi nhìn thấy nhóm á nhân của chúng tôi, nhưng có vẻ cũng chỉ dừng lại ở việc bất ngờ thôi. Còn cậu chàng đào khoai thì có vẻ hơi căng thẳng, chắc cũng không phải là không thể mong đợi gì.

Họ ngồi cạnh nhau ở tận cùng bên trái 5 người. Vậy ra số báo danh của họ gần nhau à?

Giờ ~ thì… chàng trai bọc giáp tên là Lance Tempest trong khi thanh niên đào khoai là Callen.

Lance Tempset. Nơi sinh: Vương quốc Kị sĩ Restia. Con thứ 3 của một vị kị sĩ cấp thấp. Có 2 người anh lớn đều đang trong Hiệp sĩ đoàn Restia huh?

[Sao anh lại đăng kí tham gia Hiệp sĩ đoàn của Brynhild chúng tôi?].

[Haa. Tôi đã luôn được nghe về những chiến tích của Quốc vương bệ hạ trong suốt một thời gian dài, và hay tin Brynhild đang tuyển thành viên cho Hiệp sĩ đoàn. Sự kiện tàn sát rồng do Hiệp sĩ đoàn của Brynhild tạo nên đã vang đến tận Restia. Điều đó khiến tôi mong muốn được cống hiến một phần sức mạnh, dù chỉ là nhỏ nhoi, cho đoàn hiệp sĩ nơi đây]

Anh ấy không hề biết vị vua đó đang ngồi trước mặt mình, nhưng anh ấy đang nói thật. Mà, được rồi. Tôi nghĩ cũng nên hỏi câu này cho chắc thôi.

[Tôi có thể hiểu rằng hiện anh đang muốn trở thành 1 hiệp sĩ của Brynhild chứ không phải Restia, nhưng bản thân anh cảm thấy điều đó thực sự ổn chứ?].

[Quốc vương của Brynhild đã đính hôn với công chúa Hildegard-sama của Vương quốc Kị sĩ Restia, nên hiện tại Brynhild và Restia đang có quan hệ thân thiết. Hơn nữa, thanh kiếm của tôi đã sẵn sàng để cùng tôi phục vụ Brynhild bằng tất cả sức mạnh của mình]

Anh ta không hề nói dối. Anh ấy trông rất nghiêm túc và có phần hơi cứng nhắc. Tôi đoán đó là phong thái chung của hầu hết những người trong dòng dõi hiệp sĩ.

<trans: còn phong thái của dòng dõi thần linh nhà chú là “hành hạ hết mức có thể, miễn không ngoẻo”, đúng k?>

Sau đó, tôi quay sang nhìn chàng thanh niên đào khoai Callen.

Callen, nơi sinh: Vương quốc Belfast hửm?

[… Theo báo cáo của 1 thành viên trong nhóm giả trang làm thí sinh thì dường như cậu đã thu thập được rất nhiều loại thực phẩm ăn được trong rừng. Cậu đã có những kĩ năng và kiến thức đó từ đâu?].

[T-t-tôi k-không gọi đ-đó là một k-kĩ năng. G-gia đình tôi l-là dược sĩ, th-thế nên từ nhỏ t-tôi đã quen với rừng rậm, ạ]

Do quá lo lắng mà lời nói của anh ấy lộn xộn hết cả lên.

Mà nói đến lĩnh vực này… Dược sĩ à? Nếu đúng vậy thì anh ta hẳn phải biết rất nhiều về thực vật. Tôi đoán anh ấy sẽ có ích.

[Thế tại sao anh lại cố gia nhập một Hiệp sĩ đoàn?].

[Đ-đó là vì tôi nghe nói rằng H-Hiệp sĩ đoàn của Brynhild cũng bỏ ra rất nhiều công sức trong việc canh tác nông nghiệp. T-tôi đã nghĩ rằng mình có thể hỗ trợ trong các vấn đề về phương diện đó. Mà t-tôi cũng có chút ít khả năng chiến đấu, tôi có thể đánh bại m-một con gấu hoặc thứ gì đó tương tự]

Vậy ra anh là một Matagi(*) á? Mà, anh ta cũng đã vượt qua được bài kiểm tra sống còn ấy, nên chắc hẳn cũng có năng lực chiến đấu ở 1 mức nào đó. Tôi cảm giác như anh ta có kinh nghiệm trong việc dùng dao nata(*) ấy.

<(*): Matagi là thợ săn mùa đông ở Nhật. Còn dao nata là loại dao giống như cây rựa đi rừng của VN mình ấy>

Có vẻ anh ta không nói dối, thế nên tôi đoán anh ấy và Lance có thể vượt qua nốt vòng này.

Tôi hỏi ý kiến của Yumina và Rain-san sau khi 5 người rời khỏi phòng, và đúng như tôi mong đợi. Hai người họ cũng cho rằng chúng tôi nên tuyển 2 anh chàng ấy.

[Thần muốn chàng trai tên Lance làm nhiệm vụ bảo vệ lâu đài. Ngoài ra thần cũng cho rằng tốt nhất là để Callen làm cấp dưới của Naito-sama trong việc khai hoang các vùng đất phía đông]

Dường như Rain-san cũng có suy nghĩ giống tôi. Ok. Thế thì cả 2 đều được tuyển.

Những người bước vào phòng tiếp theo là các thí sinh từng bị xua đuổi trong bài kiểm tra sống còn: người phụ nữ từ thị tộc sư tử, người đàn ông từ thị tộc có cánh, thanh niên Wardog và cô gái Arachne. Cùng 1 người đàn ông mặc giáp da nữa, nhưng tôi lập tức mất hứng thú với anh ta vì có vẻ như người đó không hài lòng với sự có mặt của 4 người kia.

Người phụ nữ thuộc tộc sư tử là Ashley.

Người đàn ông tộc có cánh là Bars.

Thanh niên Wardog là Dingo.

Cô gái Arachne là Liphon.

Chúng tôi được nghe rằng khi đang trong chuyến du hành của mình, họ đã lập tức đến Brynhild sau khi nghe tin từ các nước khác về việc tuyển dụng hiệp sĩ của chúng tôi. Lúc đó thì Ashley đang đi cùng với Bars, còn Dingo đang đồng hành với Liphon.

Tôi hiểu được lý do Ashley và Lipno muốn tới đây. Mặc dù cả Misumido và Zenoasu đều có Hiệp sĩ đoàn của riêng họ (cơ mà ở Misumido thì Hiệp sĩ đoàn được gọi là “Chiến binh của Cung điện Hoàng gia”), nhưng với dân thường muốn trở thành hiệp sĩ thì vẫn có những khó khăn nhất định.

Tôi đi đến kết luận là cả Bars và Dingo đều giống như Rain-san, họ muốn phục vụ ở đất nước này sau khi được nghe về những thành tích của tôi. Tôi đã nhắc khéo họ về việc lương ở đây khá thấp, nhưng có vẻ họ không quan tâm đến điều đó, máy dò nói dối cũng không có phản ứng. Lương bổng ở đây thực sự thấp lắm, thiệt đó!

Sau đó chúng tôi đã hỏi thêm vài câu, và những điều mà họ nói trong vấn đề đến nơi đây để phụng sự cho Brynhild dường như đều là cảm xúc thật của họ.

Tôi tham khảo Yumina để xác nhận lại sau khi họ rời khỏi phòng. Có vẻ không có vấn đề gì cả, thế nên chúng thông thông qua cho 4 người đó, và loại  trừ người đàn ông mặc giáp da.

Cuộc phỏng vấn của chúng tôi vẫn tiếp tục trong ngày thứ 2. Số người cần phỏng vấn vẫn còn rất đáng kể dù cho chúng tôi đã loại ra những thành viên vốn nằm trong nhóm trà trộn. Hơn nữa là không thể cứ qua loa trong vòng này được, thế nên lượng công việc nhiều đến phát hoảng.

Chúng tôi đã thu nhận được khá nhiều người tài năng sau khi quyết định những ứng cử viên nào đạt yêu cầu và được thông qua.

Và sau đó, 3 người cuối cùng là…

[Sarutobi Homura, Kirigakure Shizuku <trans: tên waifu của ta trong bộ Arifureta ^^ >, Fuuma Nagi…] – Touya.

Ba cô gái mặc trang phục shinobi và đang ngồi trước mặt tôi là những người được Tsubaki-san đề cử.

Dường như 3 người là con gái của Sarutobi Sasuke, Kirigakure Saizo và Fuuma Kotarou.

Con gái của họ huh? … Tôi cứ tưởng người đến là phụ huynh của họ chứ. Khi tôi hỏi các cô gái về gia thân của họ, họ bảo rằng người cha vẻ vang của mình đã lớn tuổi. Thế nên những người ấy đã “rửa tay gác kiếm”.

Cả 3 cô gái đều đang 15 tuổi, cùng tuổi với Else và Linse, nhỏ hơn tôi 2 năm. Homura là 1 cô gái tràn đầy sức sống trong khi Shizuku mang lại vẻ lạnh lùng. Còn sự hiện diện của Nagi thì có vẻ khó nắm bắt và mờ nhạt.

Kiểu tóc của 3 người cũng khác nhau. Homura có mái tóc ngắn trong khi Shizuku để dài, còn Nagi thì tóc dài tới vai và hơi bồng ra. Cả sở trường cũng khác nhau nốt. Homura giỏi võ thuật, Shizuku thông thạo ẩn nấp, cuối cùng là Nagi tinh thông ném ám khí. Dường như việc đào tạo cơ bản của ninja thì chỉ có những lĩnh vực “đặc sản” đó.

Nhân tiện, Homura là người đã phát hiện tôi trốn trên cây vào hôm đó, mặc dù tôi không nhận ra vì lúc ấy cô nàng đang mang mặt nạ.

[Hơi khó giải thích, nhưng tôi có đôi mắt phép thuật. Tôi có thể nhìn thấy mọi thứ từ khoảng cách khá xa, thậm chí là xuyên qua các chướng ngại nếu chúng nhỏ]

Mắt phải của Homura có màu nâu khác biệt, mặc dù chỉ liếc sơ thì không dễ nhận ra. Hình như cô nàng đã đặt tên cho khả năng này là “Thiên lí nhãn”. Tôi nghĩ rằng với 1 ninja thì khả năng này rất có ích.

Nếu giờ tuyển dụng 3 người, dựa trên năng lực của họ, họ có thể sẽ được nhận vào đơn vị tình báo mà Tsubaki-san quản lý. Tôi thử hỏi ý kiến các cô gái nếu chúng tôi sắp xếp như vậy, và cả 3 bảo rằng không thành vấn đề.

[Tôi khá giỏi trong việc ẩn thân, thế nên tôi tin mình sẽ có thể thể hiện năng lực nếu là trong 1 cuộc điều tra bí mật hoặc chỉ là thu thập thông tin trong thị trấn]

Đó là những gì Shizuku nói…

[Đôi chân của tôi rất nhanh nhẹn, thếếế nên tôi tuyệt đối sẽ không thua trong một trò chơi rượt bắt]

Là những gì mà Nagi cam đoan. Rõ ràng là cô nàng đã vượt qua được vòng 2 nhờ vào khả năng của đôi chân đó.

<trans: ý là skill chạy trốn đạt Lv thượng thừa cmnr :v >

Nhưng mà, khi tôi ngờ ngợ rằng cái tên “Nagi” gợi về ai đó, tôi chợt cảm thấy cô ấy gống như nàng hầu gái Cecil-san của chúng tôi. Cách họ nói chuyện cũng tương tự nhau, nhưng Cecil-san thì thành thục trong việc phóng dao thì phải? Dù gì cô gái đó cũng từng là thành viên trong đội tình báo của Belfast mà.

[Rất vui được gặp em ~ chị là Cecil ~].

[Em là Nagi ~ Xin hãy chăm sóc cho em ~].

[Ufufufu~].

[Ehehehe~]

Tôi thử tưởng tượng cái cảnh 2 người này gặp nhau, và tôi gần như kiệt sức sau khi nghịch ngu. Cả 2 người đều…. toẹt cmn vời. Đừng có nói với tôi họ là 2 chị em ruột bị chia cắt nhá?

Chúng tôi hỏi bộ 3 những câu hỏi bình thường rồi kết thúc cuộc phỏng vấn. Họ không hề nói dối, và có vẻ Yumina cũng không thấy bất cứ vấn đề gì thông qua đôi mắt phép thuật của em. Cộng thêm sự tiến cử của Tsubaki-san, thế nên chúng tôi đồng thời nhận cả 3.

Với điều này, cuối cùng chúng tôi cũng hoàn thành vòng phỏng vấn. trong số 416 thí sinh đã vượt qua vòng 2, chỉ có 131 thí sinh đậu vòng phỏng vấn. Có chút ít hơn những gì tôi mong đợi, thế nên tôi định để Kousaka-san tổ chức 1 cuộc phỏng vấn khác, nhưng chỉ là cho các vị trí như phó thủ tướng và các quan chức dân sự thôi.

Giờ thì, chúng tôi phải phân bố mỗi người đến các vị trí như hiệp sĩ gián điệp, hiệp sĩ tuần tra và các loại hiệp sĩ khác tùy vào khả năng của họ. Mặc dù chúng tôi đã chỉ định ngay lập tức cho 1 số người, nhưng phần lớn vẫn chưa được giải quyết.

Ờm, những ứng cử viên thông qua đã tập hợp lại, thế nên tôi đoán những gì cần làm còn lại là lễ kết nạp.

_____Chuyển cảnh_____

[Chúc mừng tất cả các bạn đã vượt qua kì tuyển chọn. Với tư cách là một quốc chủ, tôi cảm thấy vui mừng khi có thể chào đón các bạn gia nhập Hiệp sĩ đoàn Brynhild]

Tôi đứng trên sâu khấu và chào các tân hiệp sĩ. Những người lần đầu nhìn thấy tôi có vẻ rất ngạc nhiên. Từ các tin đồn đã và đang tràn ngập khắp hang cùng ngõ hẻm, dường như tôi đã được ca ngợi như là 1 vị anh hùng đã đánh bại những con quái vật tinh thể, thừa kế và sử dụng di sản của một nền văn minh cổ đại (Framegear), đồ sát rồng, và đạt đến thứ hạng cao nhất đối với 1 mạo hiểm giả.

Vì những chiến tích đó, lẽ tự nhiên là họ sẽ bối rối khi nhìn thấy một thanh niên đứng trước mặt mình, tôi cho là vậy. Nhưng dù như thế thì cũng không có ai lên tiếng chất vấn tôi hay bất cứ điều gì, quả đúng như mong đợi về nhân cách của những người được Yumina công nhận.

[Hiện tại, các bạn vừa vượt qua những bài kiểm tra trước đó, nhưng tôi muốn được nhìn thấy năng lực của các bạn. Tôi sẽ chiến đấu với tất cả mọi người hiện đang có mặt tại đây, một mình].

Sau lời tôi nói, vẻ mặt của những tân hiệp sĩ viết chình ình nguyên dòng chữ “hiểu gì chết liền”. Sau cùng trong số họ rò rỉ ra những âm thanh như “Uwaaa…” hoặc những câu gì đó mơ hồ nên không diễn tả được.

[Vậy là chuyện này lại xảy ra lần nữa huh?].

[Cược không? Cậu nghĩ còn được bao nhiêu người trụ nổi?].

[Không cờ bạc nhá…].

[Tôi mong đều này sẽ không trở thành chấn thương tâm lý cho họ…]

<trans: khi máu S đã lên tiếng thì đau điếng sẽ lên ngôi>

Chúng tôi bắt đầu trận đấu 1 vs 131 sau khi di chuyển đến sân luyện tập thứ 2. Những người mới đều đang cầm vũ khí dùng trong giả chiến như giáo gỗ, song thủ kiếm hoặc đơn thủ kiếm cũng bằng gỗ nốt. Dù cho họ có dùng vũ khí thật thì tôi cũng không để ý, nhưng tôi sẽ gặp rắc rối nếu họ không thể dùng toàn lực vì sự e dè về ý nghĩ có thể vô tình khiến tôi bị thương. Nhưng mà tôi không có ý định để họ chạm được vào mình đâu.

Trận chiến này là để chúng tôi quyết định vị trí làm việc của họ.

[Vậy thì chúng ta bắt đầu chứ nhỉ?… “Accel”]

Tôi kích hoạt phép thuật tăng tốc, và đối mặt với những tân hiệp sĩ đang lao vào tôi.

_____Lát sau_____

Đến khi kết thúc thì không còn ai đứng nổi nữa, y như lần trước. Trong vòng 20 phút, tất cả 131 tân hiệp sĩ đều đang bầm dập nằm trên sân huấn luyện.

<trans: thím Mô (Moroha) với chụy Ka (Karen) đâu xích thằng em 2 bà lại giùm coi, hung hăng quá trời quá đất hà!>

Tôi dùng [Refresh] và [Mega Heal] để hoàn toàn phục hồi cho họ. Nếu họ cứ nằm vạ như thế thì sẽ trở nên phiền đó.

Mặc dù có những người cảm ơn tôi về việc đó <trị liệu>, nhưng lương tâm tôi sẽ cắn rứt nếu họ quá cảm kích đấy. Bởi chính tôi là người đã ngược đãi họ mà, và sau đây mới chính thức là thử thách đầu tiên của họ…

[Vậy giờ thì, đến lượt chị đúng không?]

Moroha-neesan bước vào sân huấn luyện và đổi chỗ với tôi. Sao chị lại cười kiểu đó? Nó đâu phải nụ cười mang ý định “đào tạo” đâu.

<trans: thôi ta ráng trans xong lẹ để đi lập đàn cầu siêu cho 131 sinh linh bé bỏng đây>

[Tôi là Mochizuki Moroha, người đào tạo kiếm thuật và là cố vấn của Hiệp sĩ đoàn Brynhild! Chúc mừng các bạn đã gia nhập! Tuy hơi đường đột nhưng chúng ta sẽ bắt đầu luyện tập ngay bây giờ]

Trên thực tế, chúng tôi sẽ tổ chức cuộc huấn luyện địa ngục trong 1 tuần do Moroha-neesan chủ trì cho những người mới, và bắt đầu ngay lập tức. Đó là 1 sự thỏa hiệp mà tôi phải chấp nhận để ngăn chặn Nee-san khi chị ấy bảo rằng muốn tham gia vào bài kiểm tra sống còn.

[Được rồi. Bắt đầu với việc chạy vòng quanh lâu đài. 50 vòng trước đi!]

Những tân binh bàng hoàng kêu lên. Chu vi lâu đài vào khoảng 2km. Và 50 vòng theo lời chị ấy là tầm 100km. Mới vô đã chơi tới “lé vồ” này……

Tôi đoán mình không thể ngoảnh đi mà không cầu nguyện với vị thần nào đó vì sự an toàn của họ trong khi nhìn đoàn người chạy khỏi lâu đài…do bị đuổi bởi Moroha-neesan… Mặc dù cái người đang rượt họ ở kia là 1 vị thần hàng thật…

Moroha-neesan và các vị thần khác bị cấm sử dụng quyền năng thần linh của họ vào những việc dưới trần. Đó là lý do mà người ta <là ai nhở?> nói rằng họ chỉ dùng khả năng trong phạm vi mà loài người có năng lực chạm đến, nhưng vấn đề lại là cái phạm vi đó có trình độ siêu cao.

Đây có thể là trình độ mà con người có thể đạt tới sau 1000 năm luyện tập, nhưng họ đã tạch trước khi vươn tới đó được. Đó là khoảng cách tuyệt đối về mặt thời gian. Tuy yêu tinh <Elf>, á nhân hoặc tiên tộc có thể có đủ thời gian để đạt được điều đó.

Mà kệ đi. Khóa huấn luyện địa ngục sẽ khiến những tân binh trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi đoán mình sẽ buộc họ phải kiên trì, vì vương quốc này.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel