Chương 26: Trong quá khứ

Ngày hôm sau.

Tôi đến hầm ngục Kenzaki từ sáng sớm và khá ngạc nhiên vì hầm ngục đông đúc đến mức nào.

“Nghe nói rằng có nhiều mạo hiểm giả hạng C trong số những người nghiêm túc chiếm hầm ngục để kiếm sống… Mình nghĩ đó là sự thật…”

Bên cạnh đó, không giống như những mạo hiểm giả hạng E và hạng D, họ được trang bị đúng cách khi trở thành mạo hiểm giả hạng C. Họ trang bị nhiều vật phẩm như giáp để bảo vệ khỏi những đòn tấn công của kẻ thù hay gậy phép giúp tăng khả năng điều khiển phép thuật.

Chỉ có một số ít người sử dụng trang phục nhẹ và mang theo một cây dao găm như tôi. Và còn một điều nữa khiến tôi chú ý, đó là dường như không có mạo hiểm giả nào khác ngoài tôi có ý định chiếm hầm ngục một mình.

Tất nhiên là sẽ như vậy rồi. Bởi vì hạng của hầm ngục càng cao thì bạn càng ít biết được điều gì có thể xảy ra bên trong hầm ngục. Vì vậy nên cần phải có một tổ đội.

Và nếu mục tiêu chỉ là chiếm một hầm ngục thì dù số lượng người có tăng bao nhiêu đi nữa thì cũng không có vấn đề gì trong việc tăng cấp độ. Trong khi đang nghĩ về việc đó, tôi đã xếp hàng để tiến vào hầm ngục. Nhưng vào thời điểm đấy, những mạo hiểm giả xung quanh đột nhiên bắt đầu trở nên ồn ào.

“Oi, nhìn kìa. Chẳng phải đó là tổ đội được đồn đại gần đây sao?”

“Tôi biết. Họ là những con quái vật đã đạt cấp độ 2000 chỉ trong 1 năm sau khi ra mắt, với tất cả thành viên trong tổ đội đều sở hữu một kĩ năng độc nhất đúng chứ?”

“Đúng vậy, và họ thậm chí còn được mời bởi nhiều guild nổi tiếng nhưng lại từ chối vì một số lý do. Dù vậy thì tại sao họ lại ở hầm ngục Kenzaki?”

“Ai biết được. Thường thì họ đáng lẽ ra phải thách thức một hầm ngục cấp cao hơn chứ…”

Khi nghe cuộc trò chuyện của bọn họ, tôi nhìn lại phía sau. Từ xa, tôi có thể thấy 5 mạo hiểm giả đang tập trung và hướng đến đây. Tôi mở to mắt khi nhìn thấy gương mặt của họ.

“Quả nhiên họ là…”

Họ là những người mà tôi biết. Có lẽ là vì tôi đang quan sát họ nên người đàn ông với mái tóc vàng đứng phía trước tròn xoe mắt khi nhận ra sự hiện diện của tôi và bắt đầu tiến lại gần.

“Hey, chẳng phải là Amane-kun đây sao! Thật là trùng hợp khi gặp cậu ở một nơi như thế này!”

Và sau đó, anh ta nói chuyện với tôi bằng nụ cười mỉm trên gương mặt. Tôi rủa trong lòng vì sao anh ta dám nói với tôi như thế. Nhưng tôi không phải là một đứa nhóc đi thể hiện điều đó qua biểu cảm của mình trước mặt người khác.

“Aa… Tôi cũng ngạc nhiên nữa, Kazami.”

Tôi đáp lại trong khi vẫn giữ bình tĩnh. Và đằng sau sự điềm tĩnh của bản thân, tôi nhớ lại việc đã xảy ra 1 năm trước khi nhìn khuôn mặt anh ta.

Tên của người đàn ông này là Kazami Shin. Một người bạn đồng hành cũ, sở hữu kĩ năng độc nhất và trở thành một mạo hiểm giả cùng lúc với tôi. Anh ta cũng đã thành lập một tổ đội với tôi trong quá khứ.

Và sau đó, chính anh ta đã khiến tôi bị xem thường là bất tài.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel