Chương 261 : Hộp Cơm Của Vợ Yêu Và Bốn Bề Toàn Gái

Isekai No Kami Team

 

[Chúng vẫn chưa đến].

[Chắc do kẹt xe <chém>]

Tôi đáp lời lời lẩm bẩm của Lu đang ngồi cạnh tôi trên 1 tảng đá.

Chúng tôi hiện đang ở nơi được gọi là Đồng bằng Isrem ở phía tây bắc thủ đô Gararia nằm tại trung tâm Đế quốc Regulus.

Vùng đồng bằng xanh tươi giống như thảo nguyên của Mông Cổ trải rộng ra khắp xung quanh, cũng có thể nhìn thấy những ngọn núi đá ở phía xa xa. Bầu trời quang đãng đến nỗi không có 1 gợn mây nào.

Đã là ngày thứ 4 kể từ khi chúng tôi triển khai Framegear và thiết lập trụ sở tác chiến tại khu vực này. Đúng là chuyện tốt khi guild mạo hiểm giả ở Regulus đã dự đoán được sự xuất hiện của các Fureizu nhờ bảng cảm biến, nhưng trận phục kích của chúng tôi đã bị kéo dài vì thời gian dự đoán xuất hiện là từ 1 đến 7 ngày sau.

Mặc dù không phải là tôi muốn chúng xuất hiện. Nhưng mà cứ ngồi chực như thế này đúng là… Vả lại chúng tôi không biết được khi nào chúng sẽ đến, thế nên cũng chả thể quay lại Brynhild nốt.

Các cô gái thay phiên nhau quay trở lại lâu đài bằng những cổng dịch chuyển cố định được đặt trong trụ sở chính.

Và hôm nay người đến là Lu, Lean, Sou và Linse. Yumina và Sakura đang ở trong lâu đài, còn Yae, Else và Hilde hẳn đang ngủ trong phòng riêng của các em ấy sau khi đi kiểm tra khu vực.

Chúng tôi không thể thả lỏng vì lần này cũng sẽ có 1 loại cao cấp xuất hiện. Cơ mà nếu phải luôn căng thẳng dè chừng thì…

[Touya-sama. Đến giờ cơm trưa rồi, anh thấy dùng bentou(*) thì thế nào ạ?].

[Oh. Nghe được đấy. Anh nghĩ là chúng ta có một số]

<(*) chỉ là sở thích thôi, nhưng tui thích dùng từ “bentou” hơn “cơm hộp”>

Lu lấy ra 2 hộp bentou và 2 chai nước lớn nhỏ từ trong túi, rồi đặt chúng lên phần phẳng của tảng đá. Em ấy đổ súp từ cái chai lớn và trà từ chai nhỏ ra từng vật chứa khác nhau rồi đưa cho tôi 1 hộp cơm trưa. Tôi nhận lấy và mở nắp hộp ra, những món ăn đẹp mắt và có vẻ ngon lành đang nằm ngay ngắn bên trong.

[Ồ, trông ngon thật. Chúng là do em làm à?].

[Vâng. Từ lúc sáng. Mặc dù phần của những người khác thì em đã nhờ Clair-san làm giúp]

Lu hơi xấu hổ cười. Nàng công chúa của Đế quốc Regulus này có tài năng nấu ăn, và em ấy đã phát triển nó sau khi đến Brynhild. Cũng bởi em ấy đang được chỉ bảo bởi Clair-san suốt, và cũng được dạy về những công thức nấu ăn từ thế giới cũ của tôi. Em ấy cố gắng nấu chúng bất cứ khi nào có thời gian rảnh.

“Itadakimasu”(*). Tôi chắp 2 tay lại với nhau và bắt đầu ăn con tôm chiên trong hộp. Ngon quá. Nó không hề thua kém Clair-san chút nào.

<(*) phòng hờ bạn nào không biết thôi: trước khi ăn, người Nhật thường chắp 2 tay lại với nhau ở trước mặt, và nói “Itadakimasu”, từ này có thể hiểu nôm na như “cảm ơn vì thức ăn” hoặc “chúc mọi người ngon miệng” vậy>

[Nó rất ngon. Em thực sự đã trở nên rất giỏi rồi đấy].

[Cảm ơn anh. Em rất vui khi nghe anh nói thế]

Tamagoyaki<trứng cuộn> và karaage<thịt viên chiên, thường là thịt gà> cũng rất ngon. Dường như giờ tôi đã hiểu được ý nghĩa của câu nói “Con đường ngắn nhất dẫn vào trái tim người đàn ông là thông qua dạ dày của họ” rồi. Nikujaga<thịt hầm khoai tây> thậm chí còn tuyệt hảo hơn nữa.

[Chúng rất ngon. Anh thậm chí muốn được ăn như thế này mỗi ngày]

<trans: mỗi lần ăn đồ em Lu nấu là 1 lần thả thính (coi lại chương 110)>

[Em nghĩ em sẽ làm thế nhiều nhất có thể sau khi chúng mình kết hôn]

Lu bắt đầu ăn bentou của em ấy với khuôn mặt đỏ bừng. Tôi thực sự rất biết ơn. Theo nhiều nghĩa khác nhau, tôi quả thực rất cảm kích Thượng đế. Hm, mà nhắc mới nhớ.

[Hiện giờ thì Framegear của Sakura đang được chế tạo, nhưng Lu thì muốn Framegear của em thuộc kiểu chiến đấu như thế nào? Anh đoán sẽ là 1 mẫu có tính cơ động cao và vũ khí là 1 cặp song kiếm, đúng không?].

[Để em xem… Mẫu như thế cũng tốt, nhưng em muốn kiểu có thể chiến đấu đa dạng tùy thuộc vào tình hình. Else-san, Hilde-san và Yae-san là những người chuyên tấn công trong khi Sou-san, Sakura-san và Lean-san là những người hỗ trợ <con của Sou mà dùng chế độ hợp thể thì công thủ toàn diện luôn>. Trong trường hợp đó, em tin tốt hơn em nên ở vị trí du kích giống như Linse-san].

[Du kích?].

[Ý tưởng là giống như chiếc máy bay có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh bằng cách thay đổi vũ khí, hoặc thậm chí đánh gần hay đánh xa đều được]

Fumu. Tôi nghĩ phong cách chiến đấu như thế sẽ đòi hỏi 1 Framegear có thể biến hình từ chế độ linh hoạt cao thành chế độ phòng thủ hoặc hỏa lực mạnh, khiến nó thành 1 đơn vị du kích. Việc chuyển đổi có thể thực hiện bằng phép thuật, thế nên hẳn là sẽ tiết kiệm được thời gian. Một loại máy bay chiến đấu biến hình à? Ý tưởng này cũng không tệ.

[Ừm. Vậy thì hãy thử đi theo hướng đó. Đáng tiếc là hiện tại chúng ta chỉ có Dragoon là đơn vị có khả năng linh hoạt cao nhất]

Tôi nhìn vào Hiệp sĩ rồng được sơn màu xanh lá cây đang đứng cạnh trụ sở. Mặc dù nó là cùng kiểu với chiếc của End, nhưng vẫn là 1 mẫu cũ.

Mọi người khác đều có Framegear của riêng họ, thế nên tôi đã đưa Dragoon còn lại cho Lu và nói “Nếu là em thì sẽ có thể tận dụng tối đa sự linh hoạt của nó”. Mà, dù sao thì nó cũng là hàng xài tạm cho đến khi giáo sư hoàn thành mẫu cá nhân của em ấy.

[Cảm ơn vì bữa ăn].

[Em hy vọng là anh thích nó]

Tôi đóng nắp hộp bentou đã trống trơn lại và dùng miếng vải bọc lấy nó. Sau đó, chúng tôi thư giãn 1 chút trong khi nhâm nhi trà sau bữa ăn.

[Bệ hạ, công chúa, thần làm phiền chút được chứ ạ?].

[Ah, chuyện gì thế Gaspar-san?]

Tôi nhìn theo hướng nơi giọng nói phát ra, ở đó là độc nhãn tướng quân Gaspar-san, Chỉ huy Hiệp sĩ đoàn của Đế quốc Regulus đang đứng nghiêm. Vụ việc lần này sắp xảy ra trong lãnh thổ của Regulus, thế nên khá nhiều hiệp sĩ từ phía họ cũng sẽ tham gia.

[Thần cảm thấy an tâm khi quan hệ của 2 vị tốt như vậy. Với điều này thì Regulus và Brynhild sẽ luôn hòa hảo]

<trans: ông này biết chọc giận Tồ thì có “hậu quả” như thế nào đây mà :v >

Gaspar-san nở 1 nụ cười vui vẻ trong khi nói thế.

[Có chuyện gì xảy ra à?].

[À, cũng không hẳn là có chuyện gì, nhưng… Bệ hạ, thần có thể đề nghị tăng số lượng Framegear về phía Đế quốc Regulus của thần một chút được chứ ạ?].

[Hửm? Nhiều hơn số lượng hiên tại? Lý do là gì?]

Vào lần này, tôi đã cung cấp lượng Framegear cho phía Regulus nhiều hơn bình thường, gồm 27 đơn vị Chevalier và 3 đơn vị Night Baron, nhưng ông ấy cảm thấy như thế là chưa đủ nữa sao?

[Thực ra, Regulus cũng vừa tiến hành tuyển dụng hiệp sĩ giống như Brynhild, và chúng thần muốn họ có kinh nghiệm trên chiến trường. Nhưng mà thần không thể để họ trở thành 1 phần của đội tiên phong trong trận chiến mà 1 loại cao cấp sẽ xuất hiện. Thế nên thần mong muốn có thêm những đơn vị khác cho các tân hiệp sĩ, họ sẽ được sắp xếp phối hợp để chủ yếu đối phó với những loại cấp thấp dưới sự hướng dẫn những hiệp sĩ giàu kinh nghiệm hơn]

Tôi hiểu rồi. Đúng là phía chúng tôi cũng đang triển khai 1 nhóm bao gồm những tân hiệp sĩ để họ đối phó với loại cấp thấp và trải nghiệm cuộc chiến lần này. Quả thật tôi cũng không có ý định để họ quần nhau với loại cao cấp. Nhiệm vụ của họ chỉ đơn giản là cảm nhận trận chiến và cách để chiến đấu bằng Framegear theo hướng dẫn của chúng tôi.

[Và ý ông là họ cũng đã hoàn thành khóa huấn luyện trong Frame Unit rồi đúng không?].

[Vâng, họ đã hoàn thành việc đó rồi. Đó cũng bởi vì đề xuất này sẽ không được đưa ra nếu ít nhất họ không thể di chuyển Framegear trong chương trình mô phỏng. Thần nghĩ họ có thể giải quyết tốt những loại cấp thấp miễn là tránh trường hợp bị “hấp hội đồng”]

Mà, cho dù có bị như thế thật thì tôi vẫn có thể “bảo toàn zin tiết” cho họ được, nhưng… tôi nghĩ họ sẽ ổn thôi nếu chúng tôi chỉ dẫn họ đàng hoàng.

[Tôi hiểu rồi. Tôi sẽ giao cho ông 1 Night Baron và 9 Chevalier nữa. Cơ mà trong trường hợp chúng bị tổn hại thì tôi sẽ yêu cầu phí sửa chữa].

[Cảm ơn ngài rất nhiều]

Tôi liên lạc với Monica đang trên Babylon và yêu cầu cô ấy chuyển 10 đơn vị xuống mặt đất từ ‘Hangar’.

Mặc dù lần này sẽ có 1 con cao cấp, nhưng tổng số lượng của chúng là không tới 10.000. Và lần này chúng tôi cũng sẽ dùng các mẫu mới. Thế nên tôi không cho rằng trận chiến sẽ trở nên khốc liệt, nhưng chuyện đó cũng không thể chắc chắn cho đến khi nó thực sự bắt đầu.

Tôi yêu cầu thêm 1 tách trà từ Lu sau khi Gaspar-san đi khỏi.

[Vậy ra Regulus cũng đã tuyển thêm những người mới à?].

[Có vẻ là vậy. Sức mạnh quân sự của Regulus đã giảm mạnh do cuộc đảo chính lúc trước, nên…].

[Tên tướng quân ấy đã đi quá xa vào lần đó]

<trans: không thế thì chú có vợ 5?>

Tướng quân Bazuru đã muốn lấy mạng Hoàng đế, sử dụng [Vòng tay thủ hộ] và vòng tay [Hấp thụ ác quỷ] để triệu hồi chúa quỷ và phát động một cuộc đảo chính bằng quân sự.

Sau vụ việc, cả ông ta và các sĩ quan chung phe đều bị xử tử, và 1 lượng lớn quan chức quân đội bị trừng phạt. Hiệp sĩ đoàn và quân đội là những tổ chức riêng biệt ở Regulus, nhưng có vẻ như hiện quân đội đang nằm dưới sự kiểm soát của Hiệp sĩ đoàn. Mà, dù sao thì họ cũng đã từng có “tiền án tiền sự”, thế nên chuyện họ bị đặt dưới sự quản chế trong 1 thời gian là không thể tránh khỏi, tôi cho là vậy.

May mắn là họ đã có tôi làm trung gian trong các mối quan hệ với nước ngoài, và những mối quan hệ thân thiện vốn bị cho là bất khả thi cũng đã được thiết lập. Nhờ thế, Regulus dường như không cần quá nhiều những sự bảo hộ từ nước khác. Đó là tự nhiên trong trường hợp với Belfast, nhưng họ cũng đã khéo léo liên kết được với Rodomea và Ramisshu. Mặc dù thỉnh thoảng họ lại lôi tôi vào những khi xuất hiện vấn đề khó giải quyết mà 2 nước không thể có được tiếng nói chung.

[Sự cố đó là 1 tình huống đáng buồn đối với Đế quốc, nhưng lại là kỉ niệm đáng nhớ đối với em, khi mà nhờ đó em có thể gặp được Touya-sama. Mặc dù là do sự bất cẩn của em].

[Phải ha. Quả thật, có lẽ anh sẽ chưa bao giờ gặp em nếu không có sự kiện ấy. Khi nghĩ thế, anh lại cho rằng mình thậm chí nên cảm ơn tên tướng quân đó. Mặc dù anh chỉ nghĩ bâng quơ thế thôi]

Chúng tôi nhìn nhau và nở nụ cười. Từ tận đáy lòng mình, tôi tin rằng tôi rất hạnh phúc khi gặp được người con gái này.

Lu rất kiên cường và chăm chỉ. Em ấy cũng khá cứng đầu và không dễ dàng thay đổi ý định 1 khi đã quyết định điều gì đó. Tuy nhiên, em ấy lại là 1 cô gái dịu dàng có thể nghĩ cho người khác trước cả bản thân mình.

Khi chúng tôi bắt đầu nhìn nhau say đắm mà quên hết sự đời, chúng tôi từ từ ngả người lại gần nhau. Và Lu khép đôi mi lại. Chẳng bao lâu sau, tôi cũng nhắm mắt lại, và…

[Oooh ~. Cả 2 người bạo quá nha ~ ja…].

[Suỵtttt ~, Sou. Im lặng nào].

[Chuyện như thế này, mình có hơi ghen tị…]

Tôi mở mắt ra và vội vàng quay đầu về hướng những giọng thì thầm vang đến từ đâu đó vào trong tai chúng tôi.

Sou, Linse, Lean và Pola đang lén lút nhìn về hướng này trong khi nấp sau 1 tảng đá đằng sau chúng tôi.

[M-mọ-mọi người, mọi người nhìn trộm từ khi nào vậy!?]

Lu đỏ mặt và lắp bắp hỏi 3 người.

[Kể từ lúc chỉ huy Gaspar-san đến đây…chăng ~ ja?].

[B-bọn em đang định hỏi về bữa trưa, thế nên mới đến tìm 2 người, nhưng mà vì bầu không khí tốt quá, thế nên…].

[Em cũng đã bảo với họ là không nên gây cản trở rồi cơ mà…]

3 người trả lời như thế trong khi Pola đang đứng dưới chân Lean chỉ đơn giản là chống nạnh và ưỡn ngực nhóc ấy ra. Không, cái này éo có gì đáng để tự hào đâu.

Lu cúi đầu với 2 bàn tay che lấy khuôn mặt đã đỏ xuống tận cổ của em ấy trong sự bối rối.

[Uguu… xấu hổ quá đi…].

[Em không nghĩ chuyện này có gì đáng xấu hổ cả ~ ja. Touya là chồng của chúng ta mà ~ ja. Việc vun đắp tình cảm trong mối quan hệ vợ chồng bộ có gì xấu hổ sao?]

<trans: nh lúc hoang mang có phải Sou là em nhỏ tuổi nhất dàn hay không>

Sou nghiêng đầu như thế em ấy không hoàn toàn tiêu hóa được tình hình.

[Chị vẫn chưa đạt được đến mức độ đó…]

Lu tránh khỏi ánh mắt ngây thơ của Sou. Cái đó thì quả đúng là vậy. Thành thực mà nói thì tôi cũng chưa đạt tới cái “lé vồ” đó. Mặc dù theo nghĩa nào đó thì tôi vượt qua luôn cmnr.

[Người chúng em yêu không hay làm những việc như thế với bọn em, thế nên không thể nào chúng em quen với nó được(*). Về phần mình, em muốn anh có thể gần gũi với em hơn] – Lean.

[Đúng thế. Em nghĩ Touya-san nên tán tỉnh chúng em nhiều hơn nữa] – Linse.

[Ểh!?]

<(*) ý Lean là vì Tồ không hay âu yếm với mấy nàng, nên Lu (nói riêng) và mấy gái khác đều không quen với những cử chỉ thân mật như thế, dẫn tới việc Lu xấu hổ cùng cực như lúc này đây. P/s: nói ai chứ Yumina thì “đắc đạo” lâu roài. Mò vào tận giường với chả chủ động đòi hôn luôn cơ mà>

Với 1 người đến từ đất nước dạng bảo thủ trong các quốc gia bảo thủ là Nhật Bản như tôi, cái mức độ này nó có hơi… Vả lại, tình tứ với nhau ở nơi công cộng sẽ tạo ra 1 số kẻ thù đó, có biết không vậy? Những người xung quanh anh chàng nào như thế sẽ nói hoặc nghĩ những điều như là “Riajuu(*) nên nổ tan xác” hoặc “Đi chết đi” chẳng hạn.

<(*) cứ hiểu đơn giản là “lũ sướng đời” đủ rùi>

[Đúng thế ~ ja. Em muốn Touya ôm em thật chặt].

[Em cũng vậy. Như là dạo phố trong khi nắm tay nhau nè, và em cũng muốn làm những thứ như “nói Aaa~ đi nào” ở trong quán ăn nữa].

[Ồ, nghe hay đấy. Như thế cũng không hẳn là quá sức chứ?]

Thế nên anh đã bảo rồi, mức độ đó là quá cao đối với anh để có thể làm trước mặt người khác. Anh có thể sẽ phải nghe những câu như “Nghĩ sao mà lại mặn nồng ở đây hử?” hay là “Chết đi cho đỡ ngứa mắt” đó, mấy em có biết không hả?

Không biết bao nhiêu lần tôi cũng đã có những suy nghĩ như thế khi nhìn mấy đứa tán tỉnh nhau ở trên tàu điện. Vì thế nên tôi hiểu rõ điều đó. Về nỗi uất ức của họ, về những tiếng gào thét của linh hồn họ và cả những giọt lệ cay đắng mà thành phần đơn côi đã phải trải qua. Anh không cho rằng mình nên kích động họ 1 cách lãng nhách bằng những hành động như thế, các em thông cảm.

[Nhưng bây giờ không phải không có ai ở đây sao ~ ja? Nếu đã thế thì em sẽ bám lấy anh ngay lập tức ~ ja!]

Sou chạy đến và ôm lấy tôi từ phía trước. Nè, không ai thấy cũng không có nghĩa là éo xấu hổ đâu!

[Ah, e-em nữa!].

[Ara, đã thế thì em cũng sẽ tham gia] [Này, êi!?]

Linse và Lean chia làm 2 cánh trái, phải bám chặt lấy tôi. *Pon~*, ui ~ đau quá! Cả 2 không cùng đẳng cấp về 1 phương diện nào đó, nhưng có 1 bên mà tôi có thể cảm nhận được sự mềm mại. Đúng như tôi nghĩ…

Mà nè, tại sao đến Pola cũng đang bám vào chân tôi vậy!?

[Ă-ăn gian! Tớ cũng thế nữa!] [Ểểh!?]

Sau khi tuyên bố, Lu cũng ôm lấy tôi từ phía sau. Gì đây!? Tình huống gì thế này!? Tôi đang bị “thập diện mai phục” nhưng không phải là kẻ thù, mà cả 4 bề đều toàn những cô gái!

Không phải là tôi không cảm thấy hạnh phúc, nhưng mà xấu hổ quá đi. Đúng như điều tôi đã lo sợ! Có ai không!? “Hiếp mi”!

[Đã xác nhận có 1 vết nứt trên bầu trời! Có những dấu hiệu cho thấy các Fureizu sẽ sớn xuất hiện! Tất cả chiến binh, chuẩn bị cho trận chiến]

Một thông báo vang lên và nơi trụ sở trở nên ồn ào. Linse và những nàng khác lập tức rời khỏi tôi và chạy đến Framegear của họ.

Tôi tự hỏi mình có nên biết ơn lũ Fureizu vào lúc này hay không…? Đúng là 1 tình huống nhạy cảm.

Thực ra, không phải tôi không muốn tình tứ với họ. Cả 9 người đều là hôn thê của tôi, và tiếp xúc 1 cách bình thường với họ là chuyện… giờ quá muộn để nói đến rồi.

Ờm, đúng như tôi nghĩ. Hãy kiềm chế việc tán tỉnh nhau lúc ở bên ngoài.. Tôi không muốn bị rủa chết hoặc phát nổ đâu. Trong thế giới này thì dám xảy ra thật lắm ấy chứ, biết đâu lúc nào đó tôi bị cho ăn nguyên phát [Explosion], ai biết được.

Tôi thở dài và bắt đầu chạy đến trụ sở.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel