Chương 262 : Rùa Và Cấp Thống Trị Bí Ẩn

Isekai No Kami Team

 

Tất cả những Fureizu trước mắt chúng tôi đang bị phá hủy thành từng mảnh nhỏ nhất từng thấy do bị bắn bởi những viên đạn tinh thể bay ra từ khẩu gatling có tốc độ khai hỏa hàng trăm viên mỗi phút.

[Quào, yếu ớt đến không ngờ đấy nhỉ?]

Trong khi tôi lẩm bẩm, vũ khí hạng nặng được trang bị trên Framegear đen – [Grimgeder] – cặp Gatling bắt đầu chuyển sang bắn hạ những loại cá đuối đang bay trên trời.

Rồi [Grimgeder] chuyển sang chế độ tạm nghỉ để loại bỏ nhiệt lượng sau khi tiêu diệt được 1 số lượng kẻ thù.

Trong khi đó, vài Chevalier sẽ chịu trách nhiệm tiêu diệt lõi của những Fureizu mà [Grimgeder] đã không thể hủy diệt hoàn toàn.

Có vài nhược điểm về Framegear của Lean. Đầu tiên là những đồng minh sẽ không thể tham dự vào vùng chiến trong khi cô ấy khai hỏa. Vì họ cũng sẽ bị nướng chung với kẻ địch.

Tiếp theo là khả năng bắn phá của cô ấy có tỉ lệ bỏ sót lõi của chúng vì sẽ có vài nơi mà Fureizu xếp chồng lên nhau. Cho dù cơ thể có bị nát bét, chúng vẫn sẽ có thể tái tạo một khi lõi vẫn còn nguyên. Mặc dù nếu Lean tập trung hỏa lực vào 1 chỗ duy nhất thì vụ đó không thành vấn đề.

Điều cuối cùng là cô ấy không thể khai hỏa liên tục trong thời gian dài, tôi đoán vậy. Cơ thể của Framegear sẽ không chịu được tác động của những cú giật khi bắn và nhiệt độ kèm theo. [Grimgeder] có khả năng tự động sửa chữa ở 1 mức độ nào đó vì vật liệu tinh thể đã được sử dụng trong quá trình chế tạo nó, nhưng như vậy vẫn không thể theo kịp mức độ thiệt hại do việc bắn liên tục trong thời gian dài gây ra. Thế nên những khoảng nghỉ là cần thiết.

Vì các lý do trên, có những người chịu trách nhiệm bù đắp cho khuyết điểm đó vào lúc này là 1 điều hiển nhiên.

Các Fureizu loại bay bắt đầu tấn công [Grimgeder] đã ngừng bắn từ trên trời, nhưng chưa kịp làm gì thì chúng đã ăn đạn bay đến từ đâu đó, khiến chúng khựng lại và rơi tự do xuống đất.

[Tôi đã được giúp, cảm ơn nhé].

[Không có chi].

[Helmwige] màu xanh đang bay trong hình dạng chiến đấu cơ của nó, đồng thời bắn hạ những Fureizu đến gần [Grimgeder]. Là Linse à?

Nói đến Framegear của Linse, em ấy đang tận dụng rất tốt khả năng của mình khi mà bay lòng vòng chiến trường và hỗ trợ hỏa lực ở những nơi khác nhau. Đó là vai trò của 1 lính du kích.

Tương tự thế, ở trên mặt đất là Lu với Kị sĩ rồng Dragoon màu xanh của em ấy đang băng qua chiến trường trong chế độ tốc biến với vũ khí là cặp kodachi.

Một trận chiến khác đang nổ ra ở phía sau các cô nàng.

[Stardust Shell <Màng chắn bụi sao băng – dịch tạm thuj>]

Cùng với tiếng hét của Sou, vô số hạt ánh sáng hình ngôi sao được tạo ra từ bàn tay trái đang giơ cao quá đầu của [Chúa tể Ortlinde], tạo thành 1 bức tường phòng thủ bằng ánh sáng trong chớp mắt.

Bức tường phòng thủ bụi sao băng này hoàn toàn đẩy lùi được đòn tấn công tia sáng bắn ra từ loại trung cấp dạng cá chép đang bay trong không trung. Ngay sau đó, cánh tay phải, phần từ khuỷu của [Chúa tể Ortlinde] được bắn ra với tốc độ siêu nhanh.

[Cannon Knuckle Spiral!]

<trans: là skill “Nắm đấm đại bác” hôm trước ấy, khác là lần này có thêm “Spiral” (xoắn ốc), tức là lần trước bắn nắm đấm ra thuj, còn lần này bắn ra, cái nắm đấm vừa bay vừa xoay tròn nữa>

Cánh tay phải được bắn ra nhanh chóng xoay như 1 viên đạn trong khi nghiền nát con cá chép. Sau khi tiễn đưa em nó, cánh tay bay theo 1 hình vòng cung và quay trở lại với [Chúa tể Ortlinde].

Vậy ra họ đã thêm vào chuyển động xoay à? Mà, theo nghĩa nào đó thì đúng là 1 loại nâng cấp chính xác…

Nói đến [Chúa tể Ortlinde] của Sou, về cơ bản thì tôi giao nhiệm vụ cho em ấy là bảo vệ trụ sở chính. Chính xác là vì thế nên [Ortline] mới được thiết kết với khả năng phòng thủ cực kì bá đạo. Ngoài ra, còn 1 lý do nữa quan trọng hơn tất cả mọi thứ khác, đó là là vì tôi không thực sự muốn để người nhỏ tuổi nhất là Sou ra tiền tuyến.

Tôi đang ở giữa không trung bằng [Fly], và có thể nhìn thấy 1 nhóm dường như đang gặp khó khăn ở bên dưới.

[Đội 5, không phải chỉ vì đang chiến đấu với loại cấp thấp mà các cậu có thể 1VS1! Hỗ trợ lẫn nhau và chú ý đến đồng đội xung quanh, cũng như đừng chỉ có chú ý đến kẻ thù ở trước mặt thôi].

«Vâng!».

Tôi ra hướng dẫn thông qua smartphone. Nhóm 5 là 1 nhóm gồm các tân hiệp sĩ. Có vẻ như họ không quen với loại chiến đấu 1 VS nhiều, thế nên họ phải di chuyển trong khi cẩn thận quan sát xung quanh để không bị bao vây giống như tình trạng hiện tại.

[Nước đến đây, Băng trói buộc, [Ice Bind] <băng tỏa>]

Tôi thực hiện 1 phép thuật kiềm hãm nhằm vào các Fureizu đang bao vây nhóm 5. Chân bị đông cứng lại khiến chúng tạm thời dừng chuyển động. Lũ đó có thể xoay sở để thoát được cho dù tôi có làm thế bằng cách tự tách bỏ chân chúng, nhưng mục đích chỉ là ngăn trở chúng trong thời gian ngắn nên như vậy là đã đủ rồi.

Các Chevalier của nhóm 5, từng chút một, bắt đầu phá vỡ lõi của những Fureizu đang bao vây xung quanh. Được rồi, bên này thế là ổn.

Khi tôi vừa nghĩ thế, từ trụ sở chính, 1 Framegear đỏ, 1 Framegear tím và 1 Framegear màu da cam đang ở cạnh nhau và phóng về hướng này.

[Xin lỗi bọn em đến trễ!] – Else.

[Em thực sự lấy làm tiếc ~ degozaru].

[Lỗi bọn em!]

Đó là [Gerhilde] của Else, [Schwertleite] của Yae và [Siegrune] của Hilde. Không thể trách được, dù sao thì mấy cô nàng cũng đang nghỉ ngơi ở trong lâu đài mà.

Chiến binh bọc thép của Yae bắt đầu nhẹ nhàng nhảy múa với thanh kiếm dài làm từ vật liệu tinh thể trong tay, tiêu diệt các Fureizu 1 cách gọn gàng bằng những nhát chém chính xác vào lõi.

Và cứ như thế, các em ấy mở màn trận giết chóc những con quái vật tinh thể sau khi lao lên tiền tuyến.

[Bệ hạ, 1 sự biến dạng không gian lớn đã được phát hiện tại vị trí phía trước trụ sở chính 1km. Có vẻ như là 1 loại cao cấp sẽ sớm xuất hiện].

[Cuối cùng cũng lết xác tới huh…? Thông báo cho tất cả các đơn vị, tránh xa khu vực mà loại cao cấp sẽ xuất hiện].

[Rõ]

Sau khi trao đổi thông tin với Tsubaki-san đang làm nhiệm vụ quan sát từ trụ sở chính và gửi lời cảm ơn, tôi bắt đầu chuẩn bị các [Star]<ngôi sao> làm bằng vật liệu tinh thể từ đang nằm trong [Storage] để xài chiêu [Meteor Zapper].

Tôi sẽ đánh phủ đầu nó ngay khi vừa xuất hiện. Nhưng mà tôi cũng không cho rằng mình có thể phá vỡ lõi của nó chỉ bằng đòn này, thế nên kế hoạch là dồn toàn lực tấn công sau khi nó xuống sức và bị thiệt hại nặng do đòn tấn công bất ngờ.

Mở rộng tầm nhìn bằng [Long Sense], tôi xác nhận lại các vết nứt trong không gian để chắc chắn vị trí nó sẽ xuất hiện. Ẻm sắp đến rồi.

1 khe nứt bắt đầu lan rộng ra như 1 chiếc kính bị bể với âm thanh gãy vỡ. Cuối cùng, không gian hoàn toàn vỡ vụn với tiếng gầm như sấm sét, và tồn tại khổng lồ từ chiều không gian khác xuất hiện. Loại cao cấp đã tới.

[Gogaaaaaaaaaa!!!]

Nó ngửa mặt lên trời và hét lên, khiến cho mặt đất cũng rung chuyển. Cơ thể lấp lánh, trông cứ như 1 ngọn núi nhỏ.

Phần lưng của nó là 1 đường cong mượt mà. Nó có 6 chân ngắn mập mạp, 1 cái đuôi đài ve vẩy như con rắn với vô số gai nhọn trên đó, và 1 cái đầu nhô ra từ cơ thể trông như 1 con sò.

Đó là 1 con rùa khổng lồ. Tôi nghĩ thậm chí có thể xem nó như 1 loại rùa nào đó, mặc dù nó có 6 chân, và mép mai của nó có những mảnh sắc nhọn như lưỡi cưa nhô ra.

Số lõi là… một, và nằm ở bên trong vỏ của nó huh? Thứ đó đang phát ra ánh sáng màu cam nhạt.

[To vật vã! Mình nghĩ là vẫn giống như mọi khi… Cơ mà mình nên cảm thấy biết ơn vì điều đó đã khiến nó thành mục tiêu hoàn hảo cho mình. “Meteor Zapper”]

Vô số [Gate] mở ra ngay phía trên con rùa, và những [Star] tinh thể với trọng lượng đã được tăng lên cực đại bằng [Gravity] bắt đầu rơi xuống. Vào lúc mà tôi bắt đầu sự đoán xem thiệt hại mà đòn này gây sẽ sẽ tới mức nào, con rùa đã ngay lập tức rụt đầu, đuôi và các chân của nó vào bên trong lớp vỏ, hoàn toàn che giấu chúng. Hơn nữa, những ngôi sao đang bị làm chệch hướng rơi do cái vỏ cong và trượt xuống mặt đất.

[Mẹ kiếp! Thế ra nó còn có thể phòng thủ như thế này à…?]

Vậy ra vì nó là rùa nên khả năng phòng ngự của nó lại vô lý đến thế huh? Trong khi tôi đang chết lặng, con rùa vốn co đầu rụt cổ đột nhiên thò cái đuôi dài của nó ra. Sau đó rất nhiều gai nhọn được bắn ra hệt như những quả tên lửa.

[Bỏ mọe! Mau tránh chúng!]

Hằng trăm mũi tên tinh thể bắn ra ngày càng nhiều từ cái đuôi gai, tất cả rơi xuống xung quanh dày đặc giống như 1 vụ rải bom chùm.

Thiệt hại của đòn tấn công là không đang kể, có lẽ nhờ vào việc mọi người đã tránh xa khỏi khu vực đó để không bị ảnh hưởng từ đòn [Meteor Zapper]. Nhưng mà vẫn có 1 số Framegear đã ngừng cử động và đổi màu. Đó là phản ứng cho thấy việc phi công đã trốn thoát bằng phép thuật dịch chuyển.

[Cái đồ-! Vỡ này!]

Sau khi nhảy lên 1 chân con rùa, Else dồn toàn bộ sức mạnh của mình vào nắm đấm tay phải và nện vào giữa bàn chân. Chỉ với 1 đòn mà muốn phá vỡ nó thì hơi phi lý, nhưng sau đòn thứ 2 thì cũng tan nát như thường.

Nhưng mà con rùa cũng sẽ không mất thăng bằng cho dù có bị phá hủy 1 chân vì nó có tới 3 đôi chân. Tôi có thể khiến nó cạp đất nếu dùng [Slip] <cấm thuật mà lị>, nhưng rất có khả năng Else sẽ bị nghiền nát ở bên dưới nó.

Tuy nhiên, Else ngay lập tức rút lui trong khi Hilde và Yae cắt 1 trong 2 chân còn lại của cùng 1 bên đó, chém nó ngọt xớt từ trái sang phải.

Mất 2 trong số 3 chân của 1 bên, con rùa mất thăng bằng và bắt đầu ngã xuống các cô gái. Cả Yae và Hilde nhanh chóng thoát khỏi đó để không bị nghiền nát ở bên dưới nó. Và cơ thể con Fureizu ngã xuống theo đường chéo.

Mặc dù không thể di chuyển, con rùa vẫn há miệng và bắt đầu tụ tập các hạt ánh sáng. Đậu xanh! Nó tính bắn beam nữa à!?

[Grimgeder] của Lean bắn con rùa đang há mỏ bằng khẩu Gatling của cô ấy, nhưng những viên đạn lại trúng phải lớp vỏ, chuyển hướng và bay mất dạng. Dường như lớp vỏ này có khả năng chống lại bất kì đòn tấn công nào nhờ vào hình dạng của nó, khiến cho mọi thứ trở nên đặc biệt khó khăn. Nó cũng tương tự như chiếc khiên của Spica-san vậy.

[Cannon Knuckle Spiral!]

1 cú đấm tên lửa được bắn ra từ [Chúa tể Ortlinde] của Sou từ trụ sở, dập nát đầu con rùa thành từng mảnh nhỏ. Những quả cầu ánh sáng theo đó cũng biến mất như 1 màn sương, và cái cổ không còn đầu của con rùa thì lúc lắc. Ngon!

Tuy nhiên, cái đầu lại bắt đầu tái tạo cùng với chân của nó. Chúng ta phải nhanh chóng phá vỡ cái lõi. Giờ thì, làm thế nào đây…?

Trong lúc tôi còn đang suy nghĩ tính toán, chiếc điện thoại đang nằm trong túi áo ngực tôi nhận được 1 cuộc gọi đến.

[Touya-kun, cậu không định dùng thử “cái đó” à?]

Là cuộc gọi từ giáo sư.

[Dùng “cái đó”, ý cô là… “cái đó” hả? Vũ khí bí mật mà cô từng nói Rosetta đã chế tạo xong. Nhưng không phải nó ngốn nhiều pháp lực lắm sao?].

[Tôi đoán là vậy. Chắc chắn nó là thứ vũ khí chỉ có thể bắn được 1 phát cho dù có dùng lượng pháp lực của cả Linse và Lean, nhưng dù sao vẫn tốt hơn là không làm gì cả, đúng chứ? Mà nhân tiện, tôi cũng đã nhận được sự đồng ý của họ rồi. Còn lại phụ thuộc vào quyết định của cậu thôi]

<trans: bình thường ăn hành sml, tới khi có chuyện thì Tồ cũng ra dáng chủ gia đình lắm chứ…….coi như gỡ gạc tí>

Muu. Tôi muốn tránh dùng “thứ đó” bởi vì nó vẫn chưa được thử nghiệm trước, nhưng không còn cách nào khác.

Framegear của Linse và Lean, [Helmwige] và [Grimgeder], cùng đại pháo [Cannon] được chuyển đến trước mặt họ. Cả 2 đỡ lấy nó ở 2 bên trái phải. Một cái neo trông giống chân trụ đang nhô ra khỏi bộ phận được ghim xuống đất để chịu được sự giật lùi do phát bắn.

Đây là khẩu súng phép thuật khổng lồ – Brionac. Nó có 1 cái thùng chứa dài gần gấp 3 lần so với chiều cao của 1 Framegear, nó có thể bắn ra 1 viên đạn đặc biệt kèm theo phép thuật gây nổ được cường hóa bởi lượng lớn pháp lực. Nó cũng đã được lập trình sẵn bằng phép thuật xoắn ốc để tự xoay với tốc độ cao sau khi khai hỏa nhằm gia tăng sức công phá.

Có vẻ như cần chút thời gian đề tiến hành sạc pháp lực, và nó không có khả năng bắn nhanh hay liên tục do lượng pháp lực mà nó tiêu thụ quá kinh hoàng. Đây có thể được gọi là loại vũ khí “one-shot-one-kill”.

<trans: làm tui nhớ câu cửa miệng của Shinon hồi còn chơi GGO, cũng là “1 shot 1 kill”. Dịch hờ cho ai không hiểu luôn, nó mang nghĩa là “1 phát 1 đứa” đấy>

[2 em sẵn sàng chưa?].

[Vâng] – Linse.

[Cứ giao cho bọn em] – Lean.

Linse đổ pháp lực hỏa thuộc tính vào [Brionac] trong khi Lean thì đổ vào thuộc tính phong. Bộ đo pháp lực được lắp trên tùng bắt đầu tăng dần…

[Đang nạp 75%…80%…85%…90%…]

Trong khi lắng nghe tiếng đếm đều đều của giáo sư, tôi nhìn về phía con rùa trước mặt chúng tôi. Mục tiêu là phần cổ họng dẫn thẳng đến lõi, nơi đó là chỗ kéo dài ra mà phần vỏ không che chắn được. Nó sẽ không thể đỡ được đòn tấn công vào chỗ đó.

Sự tái tạo phần đầu và chân vẫn đang diễn ra. Chúng ta phải dứt điểm nó trước khi việc tái tạo hoàn thành.

[Đang nạp, 100%!] – Regina.

[Được rồi, khai hỏa!!!].

[Brionac] phát ra tiếng nổ sấm sét, tạo thành 1 ngọn lửa cực lớn.

1 viên đạn khổng lồ được bắn ra, lao thẳng đến cái cổ đang cố tái tạo phần đầu mà không hề sai lệch. Được rồi! Đây sẽ là lúc chứng kiến xem [Brionac] làm được gì.

Một đầu đạn được chế tạo có các rãnh xoắn ốc bắt đầu xoay tít ngay khi bùng nổ. Nó được gọi là đạn khoan. Với lượng động năng hầu như không thể cản phá sau khi rời nòng, viên đạn khoan nghiền nát cái cổ của con rùa tinh thể và vẫn tiếp tục lao về phía trước.

Khi nó cuối cùng cũng chạm tới được cái lõi, viên đạn biến quả cầu màu cam thành bụi cám một cách không thể hoành tráng hơn và vẫn tiếp tục bay xuyên qua cả cái đuôi.

Việc lõi bị phá hủy khiến cơ thể của loại cao cấp xuất hiện những vết nứt chằng chịt, và sau đó nó vỡ ra thành vô số mảnh kèm theo âm thanh vang dội.

[Có vẻ như chúng ta đã làm gỏi được nó…]

Khói trắng bốc lên từ [Brionac] kèm hiệu ứng âm thanh *phììì*. Cơ chế làm mát của nó được kích hoạt đó à? Cả [Helmwige] và [Grimgeder] đều khụy 1 gối xuống và ngừng cử động.

[2 em ổn cả chứ?].

[B-bằng cách nào đó…] – Linse.

[Cái này, thực sự quá tàn bạo… Tất cả pháp lực của em đều bị hút lấy. Bắn được phát thứ 2 là chuyện vô lý] – Lean.

Nếu giả sử nó chỉ có thể sử dụng với 1 nhóm 3 người, nếu muốn bắn phát nữa thì sẽ phải là Yumina và Sakura “hiến máu”, tôi cho là vậy. Mà, dù sao thì nó vẫn còn cần cải thiện thêm, và lần sau thì hẳn là chúng tôi có thể dùng nó dễ dàng hơn nhiều.

[Được rồi. Loại cao cấp đã ngắm khà khỏa thân. Chuyển sang chiến thuật “quét dọn”].

«Tuân lệnh».

Những Framegear của các nước bắt đầu tiêu diệt đám Fureizu còn lại trên chiến trường.

Ngay khi tôi thờ hắt ra 1 hơi dài, và nghĩ rằng đã có thể thả lỏng, các Fureizu ở xung quanh đột nhiên ngừng cử động. Chuyện gì xảy ra với chúng vậy?

[Touya-san, nhìn kìa!]

Bẩu trời đang nứt vỡ ở nơi mà [Helmwige] của Linse đang chỉ vào, và âm thanh đổ vỡ vang lên tạo nên 1 âm thanh lớn còn hơn cả khi con cao cấp xuất hiện. Cái này, đừng nói là…!!

Kẻ nhảy ra từ cái lỗ mở ra trên bầu trời bắt đầu nhìn quanh quất khắp nơi sau khi nhẹ nhàng tiếp đất.

Làn da đó và mái tóc có vẻ cứng cáp và trông như pha lê, toàn bộ cơ thể đều được tạo nên từ tinh thể trong suốt – – – một cấp thống trị.

Đây là cấp thống trị thứ 4 mà tôi từng nhìn thấy. Đầu tiên là Nei, 1 người phụ nữ cực kì căm ghét End. Thứ 2 là Gira, 1 thằng cha cuồng chiến. Cuối cùng là Rize, một cô gái có vai trò người theo dõi đang đồng hành cùng End.

Cấp thống trị đứng trước mặt tôi có khuôn mặt cân đối, nhưng hẳn hắn là nam. Mặc dù tôi không rõ chuyện phân biệt giới tính của Fureizu có ý nghĩa gì không nữa.

Sau khi đáp xuống đất, tôi đứng đối mặt với cấp thống trị đó. Ngay cả khi hắn ta quay sang nhìn tôi, tôi cũng không thể nhận ra bất kì sự thay đổi biểu cảm nào trên gương mặt tinh thể ấy.

Cấp thống trị chầm chậm chỉ vào tôi và ngón tay của hắn đột ngột vươn dài ra như thể hắn đang cố đâm tôi.

[!?]

Tôi không chút nhượng bộ mà chém lìa cái ngón tay đang lao về phía khuôn mặt tôi bằng Brunhild được bọc trong thần lực. Quánh bất ngờ thế ku? Nếu đổi lại 1 người khác vào vị trí của tôi, chắc chắn người đó đã chết.

Sau khi vô hiệu hóa đòn tấn công, tôi có thể nhận ra 1 sự thay đổi nhỏ trên gương mặt hắn ta khi nhìn thấy ngón tay bị tôi chém đứt, mặc dù biểu hiện của hắn ta chỉ là có vẻ hơi ngạc nhiên. Mà cái ngón tay đó cũng tái tạo lại trong chớp mắt.

[Fumu. Theo ta đoán, hẳn ngươi là đồng bọn của End…].

[Thế ra ngươi có thể nói chuyện được huh…?].

[Gira đã giúp ta nói được ngôn ngữ của thế giới này. Ngươi là Touya mà Gira đã nhắc đến có đúng không?].

[Aah, đúng vậy]

Sao kẻ mới gặp tôi lần đầu tiên này lại biết tên tôi? Thằng cha Gira đã “quảng cáo” về tôi à? Xì ~, thằng ôn dịch ấy. Tôi tặc lưỡi trong khi nguyền rủa cái tên cấp thống trị nghiện choảng nhau đó.

[Khác với Gira, ta không có hứng thú với ngươi, tên khốn. Có điều ta phải làm trước khi [Đào thải] xảy ra. Đừng có cản trở ta]

Hắn ta đang nói đến hiện tượng cấp thống trị bị ném ngược ra ngoài rào chắn sau khi xuất hiện trong thế giới này 1 thời gian à? Giống như sóng của biển thì cuối cùng cũng quay trở lại biển ấy hả? Theo lời của End, [Đào thải] dần dần trở nên mất tác dụng nếu chúng liên tục xuất hiện trong thế giới này, và sẽ sớm có thể tự do mà hoạt động ở đây, tạo điều kiện để chúng muốn làm gì thì làm.

Cấp thống trị có lẽ không được phép tồn tại trong thế giới này, nhưng mà cái tên Gira đó cũng đã ở đây được khoảng 30 phút. Nhưng dù thế nào thì hắn vẫn là 1 tên phiền phức. Nếu là vậy thì tôi cứ việc đánh bại cái tên này trước đã.

[Ta không biết hoàn cảnh về phía các người là như thế nào, nhưng sẽ không có chuyện ta để ngươi làm những gì mình thích đâu, thông chưa hử?]

Tôi dùng [Teleport] xuất hiện phía sau hắn ta và cố chém hắn làm 2 nửa theo chiều dọc, nhưng kết quả là tôi chỉ chém đứt được cánh tay phải của hắn vì hắn đã ngay lập tức tránh khỏi đòn tấn công.

Sau khi kéo giãn khoảng cách với tôi, hắn ta quay sang nhìn tôi.

Hắn ta đang có loại biểu cảm tràn ngập sự kinh ngạc sau khi tránh xa tôi.

[… Ra vậy. Cuối cùng ta cũng hiểu vì sao Gira cứ luôn miệng nói về ngươi rồi]

Cánh tay phải đã bị chém đứt từ phần vai của hắn ta bắt đầu tái tạo. Mợ nó ~, tốc độ tái tạo của hắn hoàn toàn bỏ xa các Fureizu thông thường.

[Ta khác với Gira, ta không nghiện bụp nhau như hắn. Và vì thế, ta cũng không có hứng thú với ngươi].

[… Vậy là ngươi muốn nói rằng ngươi chỉ quan tâm đến lõi [Vua]?].

[Đó là trước đây thôi].

[Cái gì?]

Tôi cố hỏi hắn ta những điều hắn vừa nói có nghĩa là gì, nhưng ngay lập tức tôi nhận ra 1 con Fureizu loại cá mập đang bay đến đây.

Rồi cấp thống trị nhảy lên lưng con cá.

<trans: dkm phép thuật bá đạo nhất vũ trụ: [Slip] của bố đâu? Sao k xài!?>

[Quá trình [Đào thải] sắp diễn ra. Như dự đoán, ta không có thời gian để quần nhau với ngươi. Tên của ra là Yura. Ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại nhau]

<trans: 2 con nữ thì éo con nào nói sẽ gặp lại Tồ, còn 2 con nam thì cả 2 đều hẹn ngày tái ngộ… thím End thì càng éo cần phải nói đi. Tồ ơi là Tồ, chú mày…… ta cạn lời cmnr>

Cấp thống trị tự xưng là “Yura” bay đi trên con Fureizu cá mập. Chết tiệt! Làm như ta sẽ để ngươi đi ấy!

Tôi kích hoạt [Fly] và đuồi theo hắn. Ngay lúc tôi nghĩ mình đã đuổi kịp Yura khi nhìn thấy hình dáng của hắn sau 1 lúc truy đuổi, cơ thể hắn ta đột nhiên phát ra ánh sáng chói lòa.

[Uu!?]

Do bị ánh sáng cường độ cao tấn công đột ngột, tầm nhìn của tôi biến thành 1 mảng trắng xóa. Khi tôi mởm mắt ra lần nữa thì hình bóng của Yura đã biến mất. Mới nãy là gì đó giống như lựu đạn choáng à?

[Tìm kiếm! Fureizu bay!].

[Tìm kiếm hoàn tất. 4 kết quả]

Trong số các kết quả đang hiển thị trên màn hình smartphone, có 3 cái đang nằm trên chiến trường cũ. Có nghĩa là cái cuối cùng là con mà Yura đang cưỡi.

Tôi phóng hết tốc lực thẳng theo hướng đó. Sau khoảng 5 phút bay, tôi nhận ra 1 Fureizu cá mập đang bay về phía này và bắn ra tia laze. Yuira không có trên đó.

[Cút ngay!!]

Tôi bắn vỡ lõi của nó bằng viên đạn tinh thể được gia cường bằng thần lực bắn ra từ Brunhild. Dù sao thì con Fureizu này cũng chỉ là 1 loại trung cấp.

Con quái tinh thể vỡ vụn ra và rơi xuống đất.

[Tìm kiếm. Fureizu cấp thống trị].

[…Tìm kiếm hoàn tất. 0 kết quả]

Không có kết quả? Nghĩa là sao đây? Hắn ta đã bị tống ra khỏi thế giới này do [Đào thải], hay hắn có cách để đối phó với phép thuật tìm kiếm? Mà rốt cuộc mục đích của hắn là gì…?

Dù sao thì vào lúc này thì không có cách nào mà những kẻ như hắn có thể ở lại thế giới này mãi, [Đào thải] sẽ cưỡng chế ném hắn ra bên ngoài rào chắn. Nhưng cuối cùng thì hắn đang cố làm gì trong khoảng thời gian trước khi bị tống khứ?

Dù tôi có nghĩ như thế nào thì cũng sẽ không thể có được câu trả lời, nhưng vì lý do nào đó mà 1 linh cảm đáng lo ngại xuất hiện trong tôi.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel