Chương 263 : Rào Cản Không Gian Và Xâm Nhập Cùng Điều Tra

Isekai No Kami Team

 

[Fumu. Mình trở lại rồi à?]

Yura vừa bị ném trở lại khoảng không vô tận bên ngoài rào chắn do [Đào thải] thì thầm. Có 1 chút cản trở trong chuyến đi, nhưng hắn không cho đó là vấn đề vì dù sao cũng đã đạt được mục đích của mình.

[Yo ~. Thấy bên kia thế nào? Thú vị chứ?]

Giọng của Gira vang tên từ trong bóng tối ngoài rào chắn. Yura liếc nhìn hắn ta và thở dài nói.

[Ta đã gặp cái tên Touya gì gì đó mà ngươi nhắc đến. Quả thực hắn ta rất mạnh, hắn đã chém phăng cánh tay của ta.

[Ka-kaa, thấy chưa? Ánh mắt tuyệt hảo của ta tuyệt đối không đánh giá sai về mặt này mà, đúng chứ? Mà nhắc lại, cả lõi của “kẻ đó” <chắc là Rize> và [Vua] đều sẽ là của ta. Dám đặt tay lên chúng đi, ta sẽ khiến ngươi mất tất cả đấy, có hiểu không?] [Thích làm gì thì làm. Ta không có tí hứng thú nào với những thứ đó].

[Hmm, vẫn như mọi khi nhể. Ta chả thể đoán được ngươi có kế hoạch như thế nào hay đang nghĩ gì. Mà, miễn người không ngáng đường thì ta cũng không có gì để phàn nàn]

Nói xong, Gira biến mất vào bóng tối lần nữa. Trong đầu của Gira chẳng có gì ngoài những suy nghĩ về việc chiến đấu với kẻ mạnh và đánh bại họ.

“Ta không giống như hắn”, là những gì mà Yura nghĩ.

Mặc dù Yura cũng đang tìm kiếm sức mạnh, nhưng nó không chỉ là thứ sức mạnh đơn giản như cái mà Gira muốn. Cái mà hắn đang truy cầu là một thứ sức mạnh tuyệt đối, đủ để khuất phục bất kì sự tồn tại nào.

Trước đây, hắn nghĩ rằng sức mạnh tuyệt đối là sức mạnh có thể kiểm soát tất cả các Fureizu (bao gồm cả những cấp thống trị khác), thứ có thể có được thông qua lõi [Vua]. Chính vì lý do đó mà hắn ta đã chọn con đường vượt qua rào chắn của các thế giới, băng qua các chiều không gian mà [Vua] đã đến và ẩn nấp.

Tuy nhiên, càng băng qua nhiều thế giới, càng bắt gặp nhiều chủng tộc khác nhau, 1 sự mâu thuẫn đã sinh ra trong Yura và cũng ngày càng lớn hơn.

Cuối cùng thì, cho dù có chiếm được lõi [Vua] và biến nó thành sức mạnh của mình đi nữa, hắn ta cũng chỉ có thể là đấng tối cao của các Fureizu. Cũng đồng nghĩa với việc hắn chỉ có thể làm bá chủ của 1 thế giới duy nhất. Nếu đã vậy. làm thế nào để hắn ta có thể có được sức mạnh còn vượt qua cả sức mạnh của [Vua]?

Rất đơn giản. Hắn sẽ phải trở thành 1 tồn tại đứng trên cả [Vua].

Yura đã cảm nhận được 1 sự tồn tại bên trong nhiều thế giới khác mà hắn không thể xác định rõ được. Sự tồn tại được gọi là “Thần”.

Không thể biết được nó trông như thế nào, thậm chí còn không thể xác nhận nó có hiện hữu hay không. Nhưng mà sức mạnh của thực thể đó đều xuất hiện ở đâu đó trong các thế giới mà hắn từng đi qua. Bằng chứng chỉ là những thứ được gọi là “thánh kiếm” hoặc các “thần vật”, nhưng chắc chắn ý niệm của tồn tại được gọi là “Thần” có hiện hữu bên trong chúng.

Và khi vết nứt xuất hiện vào lần này, Yura cảm thấy 1 bước sóng nào đó. Tần số tương tự như các Fureizu, nhưng đồng thời cũng hoàn toàn khác biệt. Và điều khiến hắn ta chú ý là dấu hiệu của “Thần” trộn lẫn trong làn sóng đó. Trong 1 thời gian ngắn trước khi [Đào thải] xảy ra, hắn đang tìm cách lấy được “thứ đó”. Mặc dù 1 chướng ngại vật đã xuất hiện trên đường, nhưng thứ đó cũng đã vào tay Yura.

Về hình dạng, thứ đó là 1 quả trứng đang tỏa ra ánh sáng màu vàng.

[Đây là cái gì?]

Ngay khi Yura trở nên bối rối thì quả trứng đột nhiên rung lắc từng chút một, nó tan chảy thành chất lỏng như bùn và trượt khỏi bàn tay hắn ta qua những kẽ tay. Chẳng mấy chốc, khối bùn vàng dần to hơn trong khoảng không đen tối, cho đến khi mang dáng vẻ của 1 người.

Cuối cùng, nó biến thành hình dáng của 1 kẻ gầy còm với mái tóc trắng và đứng trước mặt Yura. Kẻ đó nhìn chằm chằm vào Yura trong 1 lúc và rồi bắt đầu ngó quanh quất xung quanh.

[Đây là… một khoảng không gian? Ra vậy, không đời nào ta có thể bị họ phát hiện khi ở nơi này] – Lão già.

[…Ngươi là ai?] – Yura.

[Ta? Ta là… một vị thần]

Nhìn vào lão già trả lời như thế trong khi phát ra ánh sáng màu vàng đục, và Yura hơi nhếch môi tạo thành 1 nụ cười.

_____Chuyển cảnh_____

[Thật kinh khủng ~ dearimasu…]

Rosetta lẩm bẩm kèm theo tiếng thở dài trong khi nhìn vào [Helmwige] và [Grimgeder] tàn tạ của Linse và Lean vừa được trả về kho chứa Framegear.

[Thiệt hại của các Framegear thực sự rất nghiêm trọng, đúng như em. Quả nhiên tác động của [Brionac] quá là kinh khủng ~ arimasu].

[Chúng ta sẽ phải thay mới tất cả các bộ phận sao? Cũng chính là Rosetta đã tạo nên thứ như vậy ~ ze…].

[Cô đang nói quái gì vậy!? Khẩu đại thần công đó chính là ngôi sao của chiến trường! Cho dù tác động của nó quá khủng khiếp hay thậm chí là phải rút sạch pháp lực của người dùng đi nữa, chắc chắn nó vẫn cực kì “lãng mạn”!]

Rosetta và Monica đã bắt đầu xực nhau, thế nên tôi phải lén lút chuồn êm khỏi ‘Hangar’ trước khi bị vạ lây. Mặc dù về phần mình thì tôi mừng khi đã có [Brionac], bởi vì nhờ nó mà chúng tôi mới đánh mại được con rùa loại cao cấp.

Tôi đoán chúng tôi sẽ phải nghĩ thêm về cách đối phó với những loại cao cấp. Cứ bắn Bironac mỗi khi con cao cấp nào đó xuất hiện thì đúng là… các Framegear sẽ bị hư hỏng nặng mỗi khi khẩu súng này được sử dụng, và sẽ tốn bộn tài nguyên vào việc sửa chữa, tôi nghĩ vậy.

Nhưng vấn đề đầu tiên là vũ khí bình thường sẽ không thể đến được lõi của loại cao cấp vì chúng quá khổng lồ. Thế nên vũ khí nào đó dài như giáo là cần thiết nhỉ? Cơ mà nếu vũ khí đó quá lớn thì sẽ không một Framegear nào ngoài Chúa tể Ortlinde của Sou có thể sử dụng được.

Còn về Sou thì, tôi muốn em ấy chỉ đảm nhiệm việc phòng thủ…

Quả nhiên, vũ khí ra đòn quyết định sẽ phải là loại tầm xa như [Brionac].

Còn về phần mình, tôi cũng phải nghĩ ra phương pháp tấn công khác ngoài [Meteor Zapper]. Những chuyện tương tự như hôm nay rất có thể sẽ tái diễn trong tương lai.

Sou đã mè nheo những câu như “Búa chiến! Một cái búa, hãy làm cho em 1 cái búa khổng lồ đi!”, nhưng mà dù có làm đi nữa thì cái búa đó cũng không thể có năng lực biến kẻ thù thành ánh sáng sau khi bị đập nát ra đâu. Cái đó chỉ là 1 hiệu ứng có trong anime mà em ấy từng xem mà thôi…

Tôi đứng lại và suy nghĩ một chút. Sau đó tôi dùng điện thoại để lên mạng và lướt qua các trang web dành riêng cho những anime về robot.

[Sóng trọng lực… phân hủy đối thủ thành các photon…]

Nếu dùng [Gravity]… thì tôi có thể làm được không nhỉ? Tôi cảm giác là khả thi nếu giao cho giáo sư, nhưng mà~à~à … Giả sử bằng cách nào đấy chế tạo được thứ đó đi nữa, tôi có linh cảm rằng sản phẩm hoàn thành sẽ là thứ gì đó rất tàn bạo vô nhân đạo…

Dù sao thì, hãy thử nói với họ về việc đó sau. Tốt hơn là nên có nhiều cách chiến đấu để thích nghi được với tình huống. Việc đó có thể sẽ trở thành chìa khóa để chiến thắng, mặc dù vẫn cần phải kiểm soát 1 cách chặt chẽ những phương thức tấn công.

_____Chuyển cảnh_____

Sau khi quay lại mặt đất, bộ 3 tân binh kunoichi <nữ ninja> đến nói với tôi khi tôi bước ngang qua hành lang của lâu đài. E~tto, tôi nhớ tên của họ là Sarutobi Homura, Kirikagure Shizuku và Fuma Nagi thì phải?

[A ~ no, bệ hạ! Chúng thần có 1 đề nghị ạ!]

Sau khi nói, Homura và 2 người kia quỳ xuống cùng 1 lúc. Đù ~ họ có chuyện gì vậy chứ!?

[Xin hãy cũng ban cho chúng thần tạo tác mà chỉ huy có với ạ!] – Shizuku.

<trans: 1 cô gái tên “Shizuku” mà xin tui cái gì, tui có là cho liền <3 >

[Chúng thần cầu xin ngài!] – Nagi.

Tiếp lời Homura, Shizuku và Nagi nói lên thứ họ muốn. Khi họ nói về “chỉ huy” tức là ám chỉ Tsubaki-san đúng không? Và “tạo tác” giống của cô ấy là… Ah, họ đang muốn nói đến smartphone.

[Để chắc chắn thôi, nhưng tại sao các cô lại cần thứ đó?].

[Haa. Sẽ có rất nhiều trường hợp chúng thần phải đi xa và thâm nhập vào những nơi khác nhau để thực hiện nhiệm vụ gián điệp. Tạo tác đó có khả năng liên lạc với các đồng đội cho dù chúng thần đang ở xa nhau sẽ trở nên cực kì hữu ích. Đó là lý do…] – Homura.

Ra thế. Cũng không phải là tôi không hiểu những gì họ muốn nói. Quả thật nó sẽ rất có ích đối với những đơn vị tình báo nhờ vào các tính năng như ghi âm và chụp ảnh.

[Mà nói lại, mọi người định đi đâu vậy?].

<trans: em tóc ngắn tới vai là LoliBB kìa! Chính là LoliBB đó!! Cưng chết dc mà (tui k phải lolicon, miễn xinh & not-trap thì loli hay gì cũng đều ok, nhưng LoliBB thì không đánh đồng được, xin nhắc lại, LoliBB ở 1 đẳng cấp khác!) 😀 Chương 254 có mấy thím la lối bảo thiếu tấm này…bớt cầm đèn chạy trước công tơ nơ đi nhé, buổi phỏng vấn thì người ta ngồi, chứ mắc mớ gì quỳ ntn hửm?>

[Vương quốc Sandora ạ. Có những tin đồn lạ đang làn truyền ở đó, thế nên… Cả 3 người chúng thần định ngày mai khởi hành đến đấy].

<trans: nghe mùi quốc gia nào đó sắp biến mất khỏi bản đồ……>

Vương quốc Sandora huh…? Ngay cả hiện tại thì đất nước đó vẫn còn tồn tại chế độ nô lệ, và Yuuron giờ đã không còn tồn tại là quốc gia duy nhất có qua lại với nơi đó.

Nó có hệ thống giai cấp cứng nhắc, và dường như 1 người có giai cấp thấp hơn sẽ không thể chống lại 1 kẻ ở tầng lớp cao hơn cho dù sự khác biệt giai cấp chỉ là 1 cấp. Vương quốc đó cũng không tương tác với bất kì quốc gia nào khác, và tự xoay sở để tạo ra 1 nền văn hóa đặc biệt.

Nhưng kể cả thế, có vẻ như nơi đó đang thu thập nô lệ từ khắp nơi trên thế giới. Chuyện đó đã đến mức mà câu nói “Nếu con gái của bạn biến mất, đầu tiên là đến Sandora” tồn tại. Thậm chí có vẻ như những chủng tộc quý hiếm như Elf và người lùn cũng được bán ở đó với giá trên trời.

Người ta cũng nói rằng 1/3 công dân Sandora là nô lệ. Chuyện này quá tàn nhẫn để nói ra, nhưng kể từ khi họ bị xem là công cụ, cuộc sống của 1 nô lệ sẽ kết thúc khi bị sử dụng kiệt quệ và bị thay thế bởi nô lệ mới được mua. Tôi cảm giác như với họ thì đó chỉ như việc đổi đôi giày mới khi đôi cũ đã hỏng mà thôi.

Thành thực mà nói thì, đó là cái quốc gia mà tôi muốn càng ít dính dáng đến nó càng tốt, nhưng mà…

[Tôi cho là vậy… Những chiếc smartphone có thể sẽ là công cụ cần thiết cho đơn vị tình báo. Chờ chút nhá]

Tôi muốn tránh tình huống do sai lầm nào đó mà các cô gái này bị biến thành nô lệ. Rồi tôi liên lạc với Tsubaki-san và gọi cô ấy đến chỗ sân.

Khi tôi đến sân trong cùng với 3 cô gái, Tsubaki-san đã ở đó rồi. Nhanh vật vã! Không hổ danh là 1 ninja.

[Và vì những lý do đó, tôi cũng sẽ giao smartphone cho các thành viên khác của nhóm tình báo]

Sau khi nghe lời giải thích của tôi, Tsubaki-san liếc nhìn bộ 3 khiến cho họ không hám hó hé nửa lời. Có lẽ cô ấy nổi giận vì họ đã tự ý đến đề xuất với tôi.

[Hiện tại thì tôi cũng đang định cho mỗi người trong Hiệp sĩ đoàn 1 chiếc, nhưng không sao cả, đơn vị tình báo sẽ nhận chúng trước vì tính chất nhiệm vụ của họ, được chứ?].

[… Nếu đó là điều mà bệ hạ muốn. Nó chắc chắn sẽ hữu ích… Cảm ơn ngài rất nhiều]

Tôi đã yểm 1 phép quay lại lên những chiếc smartphone để đảm bảo chúng sẽ trở lại bàn tay chủ sở hữu trong trường hợp đánh rơi hoặc làm mất chúng. Cho dù có chuyện… trong trường hợp xấu nhất, các hiệp sĩ của chúng tôi có bị đánh cắp điện thoại đi chăng nữa, chúng vẫn có thể quay lại chỗ tôi chỉ bằng 1 ý niệm của tôi, khiến cho việc trộm cắp là không thể.

Tôi lấy ra những chiếc smartphone “hàng nhái” từ [Storage], đó là những mẫu đơn giản hơn so với loại mà tôi đã cho Tsubaki-san và các vị lãnh đạo quốc gia, chúng được sơn màu xanh. Rồi tôi đưa chúng cho Tsubaki-san.

[Các bạn sẽ biết số điện thoại của mình khi vào phần “Điện thoại”, sau đó vào tab “Cài đặt”]

Tôi giao những chiếc smartphone cho 3 cô gái trong khi nói thế. Nhìn vào những chiếc điện thoại vừa nhận được, đôi mắt của họ sáng lên và lấp lánh với niềm vui, và có xu hướng càng lúc càng sáng hơn nữa. Cuối cùng thì cả 3 bị Tsubaki-san giáo huấn vì điều đó.

[Giờ thì, tôi sẽ giao 1 phương tiện di chuyển dành riêng cho Hiệp sĩ đoàn và đơn vị tình báo]

3 thứ được gọi là [Thảm phép thuật] được lấy ra từ [Storage] và giao cho Tsubaki-san. Chúng là những phương tiện tiện lợi vì có hiệu ứng [Invisibility]<tàng hình> có thể ẩn giấu cả nó và người dùng.

Nếu họ nấp đằng sau tấm thảm và đứng sát vào tường, chiêu này sẽ có thể được gọi là “Bích ẩn thuật”<kĩ thuật ẩn nấp trên tường>, tôi đoán vậy. Đương nhiên là sẽ bị phát hiện nếu chạm vào.

Tôi sẽ dịch chuyển họ đến sa mạc Sandora bằng [Gate], nhưng họ có thể trốn thoát bằng tấm thảm nếu có chuyện gì đó xảy ra.

[Cảm ơn ngài rất nhiều về mọi thứ ngài đã làm] – Homura.

[Không, chỉ là tôi không muốn chuyện tương tự như Yuuron đã từng làm lại xuất hiện mà thôi. Sẽ là quá muộn sau khi sự cố nào đó lại xảy ra]

Thứ dùng để kiểm soát nô lệ, “Vòng cổ nô lệ”. Nếu hỏi tôi nghĩ gì về nó thì thứ ấy chính là nền tảng cả cái Vương quốc đó. Hơn nữa, tôi có khả năng giải thoát người đeo khỏi nó. Sự thật này vẫn nên được che giấu khỏi thế giới, mọi thứ có thể sẽ trở nên phiền phức một khi mọi người biết đến năng lực đó của tôi.

<trans: vâng, anh sợ “phiền phức” thôi, chứ anh Tồ mà sợ ai nữa (trừ 9 cô vợ, cô tình nhân với mấy cô chị)>

Tin đồn nói rằng “Cậu sẽ được tự do nếu đến Brynhild” có thể sẽ lan rộng. Một khi điều đó xảy ra, có thể Vương quốc Sandora sẽ xem chúng tôi như kẻ thù của họ, và chuyện gì đó như là mấy tên ngốc giống Yuuron cử sát thủ đến “hỏi thăm” tôi cũng có khả năng sẽ tái diễn.

Mà, nếu kẻ nào đấy thích chơi lại trò đó, tôi sẽ dùng mọi thứ cần thiết để lật mặt hắn ta, và khiến kẻ đó phải đối diện với sự trừng phạt.

<trans: [Slime Box] hân hạnh tài trợ bộ phim kinh dị (phần…3) này>

[Mà nói trắng ra, cái thể loại của đất nước đó là gì? Ý tôi là Vương quốc Sandora ấy] [Thần chỉ có thể nói về nó bằng quan điểm cá nhân thôi, nhưng… do hệ thống giai cấp được thi hành tuyệt đối dưới sự đứng đầu của quốc vương, người giàu thì ngày càng giàu trong khi người nghèo thì sống trong nỗi tuyệt vọng không lối thoát, giai cấp của họ đã được quyết định ngay từ lúc chào đời. Không quan trọng họ có bao nhiêu năng lực, con của 1 nô lệ sẽ là nô lệ, và con của 1 công nhân cũng sẽ là công nhân. Giai cấp của họ chỉ có thể đi xuống chứ không thể nào thăng lên] – Homura.

Chắc chắn rồi. Ngay cả ở những nơi như thủ đô của Vương quốc Belfast, nơi sống của quý tộc và dân thường cũng được chia thành các khu vực khác nhau. Đó không phải là điều gì bất thường cả. Nhưng ở Belfast, nếu ai đó có năng lực thì người đó vẫn có thể thăng tiến.

Một người sinh ra trong khu ổ chuột vẫn có thể trở thành mạo hiểm giả, hay thậm chỉ là 1 hiệp sĩ, chuyện đó khó, nhưng không phải là không thể. Trường hợp của tôi là 1 trong số đó.

<trans: câu trên Tồ nói không sai, nhưng vẫn cảm thấy có gì đó không được đúng lắm…>

[Trong khi dân thường có thể vứt bỏ nơi đó và trốn sang các nước khác, nô lệ không có được sự lựa chọn đó. Việc họ chết sau khi bị vắt kiệt mà thậm chí chưa từng có được 1 bữa ăn tử tế là chuyện hết sức bình thường] – Homura.

[Đúng là 1 câu chuyện khiến người ta kinh tởm]

Họ có thể nghĩ rằng “Chỉ cần việc thay đứa nô lệ khác thôi, có nhiều mà” hoặc cái gì đó tương tự.

[Thế, còn danh tiếng của Quốc vương Sandora thì sao?].

[Thứ đó hầu như không tồn tại. Không có ai dám đưa ra nhận xét về quốc vương, họ chỉ nói những lời mặc định như “Quốc vương là 1 người tuyệt vời”, “Chúng ta không sao kể xiết sự biết ơn của mình đối với ngài ấy” hay “Ngài ấy là [Mặt trời chân lý]” mà thôi] – Homura.

[Đó là những cảm xúc thực sự của họ sao?].

[Thần cũng không biết… Có thể đó là cảm xúc thật của giai cấp thượng lưu, nhưng có lẽ những tầng lớp thấp hơn không muốn bị giáng xuống làm nô lệ bởi vì dám nói về chủ đề đó 1 cách vô tư] – Homura.

Vậy có nghĩa là những kẻ thuộc giai cấp thống trị sẽ không thể bị chỉ trích hửm? Nếu đúng vậy thì hẳn là chẳng có kẻ cấp dưới nào dám khua môi múa mép với cấp trên của họ, trong tối thì lại mắng mỏ hằng ngày. Nếu nói rằng Quốc vương của Sandora là 1 người tuyệt vời trong khi chỉ luôn được tâng bốc bởi những người xung quanh thì đúng là… đáng ngờ vờ cờ lờ, tôi nghĩ vậy.

[Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể đánh giá thấp sức mạnh quân sự của Sandora được. Đoàn chiến binh ma thú thực sự rất khó nhằn] – Homura.

<trans: khó nhằn bằng mấy trăm con mec với đủ thứ vũ khí hủy diệt k?>

[Ah, quả thực. “Vòng cổ nô lệ” ngay từ đầu thì được tạo ra để thuần hóa ma thú mà, nhưng sau cùng lại…]

Đoàn chiến binh ma thú. Đó là 1 đoàn chiến binh có kèm theo ma thú đã bị thuần phục bởi “Vòng cổ nô lệ”. Sandora không có giáp biên giới với bất kì quốc gia nào, thế nên nơi đó không thể nào bị nước ngoài xâm lấn.

Nhưng mà quanh nó cũng có những mảnh đất với các loài ma thú cực kì nguy hiểm lởn vởn xung quanh, chúng đến từ Đại thụ hải và trong sa mạc chứa vô số ma thú.

Đoàn chiến binh ma thú là những người tiêu diệt các mối đe dọa đó. Tuy nhiên, điều khó ngờ đến là đoàn chiến binh đó không hề “tiêu diệt” chúng mà biến chúng thành tay sai bằng “Vòng cổ nô lệ”, mà ngay trong các chiến binh đó cũng có rất nhiều người là nô lệ. Nói cách khác, nó có thể được gọi là “Những chiến binh nô lệ”.

Vậy là họ hoàn toàn đùn đẩy những việc nguy hiểm cho nô lệ à?

[Tôi cảm thấy hơi phân vân khi để mọi người đến 1 đất nước nguy hiểm như vậy…].

[Sẽ ổn thôi ạ. Chúng thần sẽ liên lạc thường xuyên vào mỗi ngày, và sẽ ngay lập tức rút khỏi khu vực đó khi có dấu hiệu bất ổn. Vì chức năng chính của 1 cơ quan tình báo là mang thông tin về mà] – Homura.

<trans: chưa ngó quá Jap, nhưng có linh cảm em Homura vừa cắm flag…>

Homura ưỡn ngực ra sau khi trả lời như thế. Họ thực sự sẽ ổn cả chứ…?

 

 

Thông báo từ trans, chính xác là từ cái thằng đang solo bộ này:

Thằng bạn tui làm bên Amak vừa bị chửi vì có đứa hãm lol gửi Mess cho Amak report việc vẫn chạy WebNovel của bộ này (gây ảnh hưởng doanh số bla bla), thế nên vì tôn trọng nhà xuất bản, xin đau buồn mà thông báo với các bạn đây sẽ là chương cuối cùng do tui dịch được đăng lên web. Còn sau này có nhóm nào đó nhảy vào thì tui không quan tâm nữa.

Bạn nào muốn tiếp tục theo dõi thì nộp đơn vào. Đương nhiên, trả lời sai hoặc không trả lời những câu hỏi thì cũng không vào được Group đâu nhé.

Và nhân tiện, link Face của cái tên đú fame đây. Ai muốn bơ hay thông hay thiến thì tùy (mặc dù hình như chỉ là acc clone thuj). Cảm ơn các bạn vì thời gian qua đã ủng hộ và theo dõi.

P/s: klq, với những bạn theo dõi bộ truyện do tui viết thì tui sẽ để link drive full các chương lại ở bên dưới, khoảng 1 tuần các bạn vào thì “chắc là” sẽ có chương mới, hiện tại tui đang cố viết với tiến độ trong vòng 1 tuần ra 1 chương. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và góp ý.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel