Chương 277: Tà Thần Và Cái Kén

Isekai No Kami Team

CHƯƠNG 277

Tà Thần Và Cái Kén

Ngày hôm sau, tôi đi đến thăm Kami-sama. Tất nhiên là có mang theo món ăn do chính tay Lu nấu, cộng thêm bánh do đầu bếp Clair-san làm nữa.

[Lần này thực sự đã làm phiền ngài rồi…].

[Đừng bận tâm. Chỉ là 1 cú điện thoại thôi thì chả sao đâu. Mà, dù sao cũng cảm ơn mấy món này]

Kami-sama đặt món quà vào trong chiếc tủ lạnh trông giống từ thời Showa. Tôi tự hỏi, cái tủ lạnh đó cũng là 1 món thần vật?

[“Dịch chuyển dị không gian” cũng khá là phổ biến, như là triệu hồi người từ thế giới khác, hay là đôi khi bị lạc vào vết nứt không-thời gian chẳng hạn, và cũng có những người được sinh ra mang theo năng lực như thế nữa]

Triệu hồi dũng sĩ là chuyện thường gặp trong tiểu thuyết hay mấy thứ tương tự. Cũng có 1 số người sở hữu năng lực vượt qua các thế giới giống như End.

[Ngài có biết về cái thế giới mà tôi đã đến hôm trước không?].

[Cái đó à? Ờm, nói 1 cách đơn giản thì nơi đó là 1 trong những thế giới bên cạnh thế giới cậu đang sống. Vì thế nên nó có khá nhiều khía cạnh giống với thế giới hiện tại của cậu. Cơ mà, dù thế nhưng cũng không đến mức “có 1 phiên bản khác của mỗi người ở đây” tại thế giới ấy đâu]

Quả thực là có những điểm rất giống nhau, nhưng đứng đầu hẳn là cái bản đồ thế giới, sự tồn tại của phép thuật (chắc vậy) và cả lũ ma thú có ở khắp mọi nơi nữa. Nhưng làm ơn tha cho tôi về trò đùa có 1 “tôi” khác ở đó nhưng lại là con gái đi nhá.

[Hơn nữa, thế giới ấy cũng đã từng bị phá hủy 1 lần vì chiến tranh].

[Ểh? Là do các Fureizu à?].

[Không, không phải do họ. Chỉ là 1 cuộc chiến tranh của chính thế giới đó mà thôi. Công nghệ của họ đã phát triển quá mức và tự hủy diệt nền văn minh của mình. Mà đây cũng là việc sẽ xảy ra ở gần như mọi thế giới]

Nếu tôi không lầm thì thế giới cũ của tôi cũng có những truyền thuyết tương tự, như là hoàng hôn của các vị thần (Ragnarok) hay chiếc thuyền của Noah chẳng hạn. Có lẽ mọi thế giới đều trải qua chu kì hủy diệt-tái tạo như thế.

[Việc tôi đến thế giới đó có phạm vào quy tắc không?].

[Không hẳn. Nếu mà có vấn đề thì ta làm gỏi chủng loài tinh thể đang xâm nhập thế giới của cậu từ lâu roài. Dù sao thì đó cũng chỉ là 1 trong số rất nhiều thế giới đang tồn tại mà thôi]

Thế ra đó là thế giới ngược? Nhưng dường như nó cũng không có vấn đề gì để di chuyển đến. Sẽ ổn thôi nếu những người trên đảo muốn tới thế giới khác.

[… Mà nhắc mới nhớ,  Nee-san từng nói là tôi sẽ có thể đi đến nhiều thế giới giới khác thậm chí còn xa hơn nữa nếu có thể làm chủ “Dịch chuyển dị không gian” đúng không?].

[“Dịch chuyển dị không gian” à… Thường thì phép thuật dịch chuyển mà cậu dùng không thể đi lại giữa 2 thế giới khác nhau được. Đó là do rào chắn của mỗi thế giới. Nhưng mà “Dịch chuyển dị không gian” là kĩ năng của thần linh, nó có thể vượt qua cả những rào chắn đó và đi đến mọi thế giới].

[Vậy chuyện đến thế giới cũ của tôi thì…].

[Khả thi. Tuy nhiên, tốt hơn là cậu nên từ bỏ ý định đó. Ở bên kia, cậu là 1 sự tồn tại đã chết. Ở thế giới ấy thì không có mấy chuyện như người chết sống lại. Cơ mà, thông thường thì ở thế giới khác cũng không có cái vụ hồi sinh đâu…]

Khi 1 người vốn bị cho là đã ngỏm đột nhiên xuất hiện, hoảng loạn có thể sẽ xảy ra. Việc tôi trở về thế giới cũ hẳn là sẽ không mang lại gì ngoài rắc rối cho con người ở đó. Có lẽ nhiều nhất thì tôi chỉ có thể xuất hiện trong giấc mơ của ai đó thôi.

[Trước hết, cậu sẽ được công nhận là 1 vị thần khi đã dùng được “Dịch chuyển dị không gian”. Ta đã nói điều này trước đây, nhưng ta tin  sẽ tốt hơn là cậu không nên gia nhập hàng ngũ các vị thần quá nhanh – mặc dù trước sau gì nó cũng xảy ra. Cũng vì với tình hình hiện tại, sẽ tốt hơn khi cậu vẫn ở trong vùng màu xám]

<trans: ý nói Tồ “nửa nạc nửa mở” ấy>

Có sức mạnh gia thần, nhưng không bị giới hạn bởi luật lệ của những vị thần. Thế nên có những việc mà chỉ 1 á thần như tôi mới có thể làm được, đúng như những gì Kami-sama nói. Tôi cũng cảm thấy tốt hơn là mình nên ở trong vùng màu xám thêm 1 thời gian nữa.

Nếu tôi có thể đến và về cái thế giới đó, có lẽ giáo sư sẽ có thể làm được điều gì đó. Nếu cô ấy dùng đến [Analysis], biết đâu thậm chí còn tạo được 1 thứ tương tự ở Brynhild bằng ‘Công Xưởng’.

Tôi nghĩ về những điều đó trong khi nhấp 1 ngụm trà được Kami-sama mời.

_____Chuyển cảnh_____

[Một thứ dùng để chứa đựng pháp lực à… Ờm, không phải là tôi không làm được. Ừm, tôi sẽ làm nó cùng lúc xây dựng cổng dịch chuyển luôn. Về cơ bản thì chúng giống nhau ở chỗ đều phải xử lý 1 lượng lớn pháp lực thôi].

[Cô thực sự đã lên kế hoạch xây dựng 1 [Cánh cửa] khác đấy nhỉ?].

[Đó là đương nhiên, chả phải sao? Mặc dù hơi khó chịu khi vay mượn nó từ phát minh của 1 người khác, nhưng thực sự nó cũng còn nhiều cách sử dụng khác nhau nữa]

Hình như là có thể tạo một [Cánh cửa] khác sau 3 ngày bằng sức mạnh của ‘Công Xưởng’. Nhưng mà… nhanh quá đó! Ờm, tôi nghĩ không cần phải xây dựng lại lý thuyết hay cấu trúc ban đầu, chỉ đơn giản là sao chép lại, nên chắc cũng không mấy rắc rối.

Rồi, thế nên tôi quyết định giao chuyện này cho giáo sư. Bởi hiện tại, tôi đang phải cau mày vì cái bản báo cáo nằm trên bàn làm việc tại văn phòng mà tôi vừa đọc.

Đó là báo cáo về sự xuất hiện của 1 “Thực hồn” khác. Chính xác là báo cáo về sự xuất hiện của “Những bộ xương pha lê có linh hồn đã bị ăn mất”. Lần này thì chúng xuất hiện tại 1 thành phố cảng ở Rifurizu.

Đó là 1 thành phố thương mại có rất nhiều thương nhân đến và đi mỗi ngày. Nói đến thương nhân, hiển nhiên là có những người đàng hoàng và những kẻ bất chính nữa. Và trường hợp của thành phố này thì…ờm… số lượng “nai tơ” rõ ràng ít hơn hẳn “cáo già”. Không nghi ngờ gì về việc nơi đó bị nhấn chìm bởi cảm xúc tiêu cực, do những kẻ không phải thương nhân lương thiện.

Tôi không thể nói rằng là do nhà nước Rifurizu không tốt. Xét cho cùng, đôi khi chính sự tham lam của người dân lại là thứ khiến cho đất nước trở nên giàu có.

Tuy nhiên, lần này thì sự tham lam đó gây họa rồi.

Tôi cảm giác như “Thực hồn” sẽ xuất hiện ở nơi có cảm xúc tiêu cực gần nhất, chứ không phải là nơi có nhiều cảm xúc tiêu cực nhất.

Và vì thế nên nơi mà nó xuất hiện trở nên hoàn toàn ngẫu nhiên. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng bất kì thành phố nào bị tấn công cũng “đều” có thể liên lạc với tôi trước khi nó bị sụp đổ hoàn toàn.

Gần đây, không có bất cứ cuộc tấn công nào từ lũ Fureizu, thế nên tình hình có chút quỷ dị…

Trong khi tôi đang suy nghĩ, 1 cuộc gọi đến chiếc smartphone đang nằm trong túi áo tôi. Là Rerisha-san à? Có chuyện gì ở guild sao?

[Vâng, moshi-moshi].

[Bệ hạ! Là “Thực hồn”, nó đã xuất hiện ở Chanyun, 1 thành phố phía nam của Yuuron!].

[Cô mới nói gì!?]

Có vẻ như người của guild ở Rodomea đang đến Chanyun để đàm phán về việc mở 1 chi nhánh guild tại đó đã gặp phải những hiện tượng lạ. Không biết nên nói họ đến đúng lúc hay không đúng lúc nữa.

Dù sao thì tôi cũng không thể để nó thoát được. Tôi mở bản đồ và xác nhận vị trí của Chanyun. Sau khi nhờ giáo sư chuyển tin cho mọi người, tôi dịch chuyển đến cố đô của Yuuron.

Từ bãi phế tích đầy đá vụn quen thuộc ở xung quanh, tôi ngay lập tức bay lên bằng [Fly] và lao về Chanyun.

Sau khoảng 5p bay hết tốc lực, cuối cùng tôi cũng vào không phận của Chanyun.

Những con đường ngăn cách các ngôi nhà nhiều tầng có mái ngói màu đỏ, tôi hướng mắt về những người đã gục ở giữa chúng.

Họ đã chết với gương mặt cực kì thống khổ. Một thứ trông giống tinh thể pha lê nhỏ mọc ra từ mọi nơi trên cơ thể khô quắp của họ.

Dùng “thần nhãn”, tôi xác nhận rằng linh hồn của họ đã bị ăn mất. Không nghi ngờ gì nữa, đây đích xác là tác phẩm của “Thực hồn”.

[Gyaaaaaaa!?]

Tôi giật mình vì tiếng thét vang lên từ 1 con đường nhỏ gần đây. Nghe nó giống hệt tiếng hét đau đớn trước khi chết.

Tôi tức tốc chạy về hướng đó, và nhìn thấy 1 con ma thú khổng lồ đang cắn vào cổ 1 người đàn ông. Một thứ xấu xa – khác với thần lực – đang phát ra từ cơ thể nó, với bộ lông màu vàng đục, trông nó giống như phiên bản lai tạp giữa 1 con sói và 1 con sư tử vậy.

[Nó là 1 ác thần à?]

Nó cao tầm 4 mét. Sau khi nhận ra tôi, nó dùng cặp mắt màu máu đang phát sáng nhìn tôi. Bộ lông vàng sẫm của nó có vẻ cứng và khó xơi, mang lại bầu không khí tà ác.

Thứ này, tôi có nên gọi là 1 con ma thú ác thần không? Nó ném người đang ông nó đang cắn sang 1 bên và nhảy lên mái nhà. Vết cắn trên cổ người kia lập tức biến mất và cơ thể nhanh chóng héo khô, những nụ hoa pha lê bắt đầu mọc lên từ chỗ vừa bị cắn.

[Dường như chính nó và đồng bọn rồi…]

Lườm tôi từ phía trên mái nhà, tà thần đột nhiên lao về phía tôi. Tôi chém con quái bằng Brunhild trong “Chế độ kiếm” vừa được lấy ra từ [Storage] khi chúng tôi sượt qua nhau. Âm thanh giống như kim loại va chạm vang lên.

[Cứng vãi!?]

Tác động truyền đến cánh tay tôi như thề dùng 1 thanh kiếm bình thường chém vào kim loại. Nhìn vào thứ trên tay tôi, lưỡi kiếm làm từ vật liệu tinh thể của Brunhild đã bị mẻ. Đùa chắc!?

Mẹ kiếp! Quả thực đây là điều mà chỉ có tên thần NEET đó có thể làm được, mặc dù hắn chỉ là 1 tên thần NEET.

[Mình nghĩ không cần phải nương tay nữa rồi!]

Huy động thần lực của tôi sau 1 thời gian dài, tôi kích hoạt [Giải phóng thần uy]. Tóc của tôi nhanh chóng dài ra và tôi được bao bọc trong thần lực rực rỡ có màu bạch kim.

[Kukuku… Cái khí tức thần này… là tên nhóc lần đó…!]

1 vòng xoáy màu vàng xuất hiện bên cạnh con tà thần, và kẻ xuất hiện từ trong đó là thằng cha thần bèo nhèo gầy còm hôm bữa. Hmm, đúng lúc ghê nhở.

[Có vẻ rảnh rang ghê ta, thần bèo bọt?].

[Đừng có mà vênh váo… Nhưng cũng đúng lúc lắm. Ta sẽ lấy linh hồn của tên khốn nhà ngươi. Ta dám chắc linh hồn của ngươi sẽ làm cho quá trình tiến hóa của con vật này nhanh hơn].

[Thế, đây là cái thứ được gọi là ác thần do ngươi tạo ra huh? Có vẻ như ngươi đã kết hợp nó với khả năng của các Fureizu…]

Nếu đúng vậy thì hẳn độ cứng của nó là thừa hưởng từ Fureizu. Chắc là phép thuật cũng không có tác dụng nốt. Thứ này đúng là hiện thân sống của khái niệm “phiền phức” mà.

[Là do ta đã có sự hợp tác từ kẻ nào đó. Nhờ thế mà 1 tà thần xuất sắc sắp được ra đời. Hủy diệt thế giới hay mấy thứ tương tự sẽ chả thành vấn đề với thứ này].

[… Phá hủy thế giới?].

[Nếu thế giới bị tà thần hủy diệt thì thần linh chả thể nào can thiệp được. Nó sẽ ngăn chặn những tác động từ Thần Thế giới. Và đó sẽ là lúc ta trở thành vị thần mới của thế giới này. Kuukuku, không phải quá đơn giản sao?].

Thế ra hắn ta có ý định cai trị thế giới này sau khi Thần Thế giới bỏ rơi nó? Chuyện thật mà cứ như đùa…! Tôi không biết nên nói hắn ta óc nho hay là có cái nhìn hạn hẹp nữa…

Khi 1 tà thần hay cái gì tượng tự sinh ra trên mặt đất thì thần linh bị cấm can thiệp vào chuyện đó. Thế nên mà những thần vật mới được họ trao cho những vị anh hùng để có thể đánh bại tà thần…

Tuy nhiên, nếu anh hùng bại. Thần linh sẽ từ bỏ thế giới đó, và nó sẽ dần tàn lụi. Và kế hoạch của hắn ta là trở thành tân thần của thế giới này sau khi sút hết dàn diễn viên phụ đã hết đất diễn sang 1 bên… Hắn ta vượt quá cái gọi là thiểu năng cmnr, ngu nguyên chất trăm phần trăm luôn.

[Giờ thì ta hiểu tại sao sau 1 khoảng thời gian cực dài, ngươi vẫn chỉ là 1 tên thần cấp dưới rồi].

[Câm miệng! Đừng có sủa như thế trong khi ngươi không phải là 1 vị thần cấp thấp, không, còn không phải là thần cấp dưới luôn kìa!… Mà tốt thôi, ta sẽ biến ngươi thành thức ăn cho thứ này để giúp nó nhanh chóng trưởng thành, tên khốn kiếp!]

Bị kẻ tạo ra kích động, con ma thú tà thần mở cái miệng lớn của nó ra và bắn 1 khối lửa đen cực mạnh về phía tôi.

[Tch!]

Tôi đánh bật viên đạn lửa bằng cánh tay được bọc trong thần lực của mình, mặc dù không nóng, nhưng tác động từ cú bắn vẫn truyền sang cánh tay phải của tôi. Tôi cảm thấy nếu không phải đã được bọc bằng thần lực thì xương tay tôi đã nát vụn ra rồi.

Viên hắc đạn bị hết đi và đáp xuống 1 nơi cách xa thành phố và biến thành 1 vụ nổ hư cấu với ngọn lửa cao thấu trời xanh. Vì mọi thiệt hại, tôi thành thật xin lỗi!

[Nói đến tà thần, nó là 1 thực thể dùng thức ăn là linh hồn để phát triển. À, thứ này thì đã bị anh chàng Yura đó động tay động chân, và kết quả là hiện tại đây. Nó đã tiến hóa đến được mức này chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn]

Hắn ta nói đến Yura? Đúng như tôi nghĩ! Quả nhiên tên thần mạt rệp này đã hợp tác với tên chi phối chủng đó.

[Còn giờ thì, sẽ rất tệ nếu ta mất quá nhiều thời gian ở chỗ này vì rất phiền nếu Thần Kiếm hoặc Thần Tình yêu đến. Ta cần phải nhanh chóng giải quyết nhà ngươi].

[Hàà. Chúng ta có cùng ý định đấy. “Power Rise”, “Teleport”!]

Dùng phép dịch chuyển không thuộc tính, tôi đến bên ngực con quái tà thần và tung 1 đòn tựa sấm sét đã được [Power Rise] gia cường vào bụng nó. Thân hình con thú bị cong theo hình chữ “へ” trong khi bị thổi bay đi và lăn long lóc.

[Gogaaaaa!?]

Con thú tà thần bị thổi bay đi trong không trung, va vào các tòa nhà và biến chúng thành đống đổ nát.

[Cái-!?]

Tên thần cấp dưới kinh hãi và nhìn theo con ma thú. Không bỏ lỡ cơ hội, tôi bắn cả 2 chân hắn bằng những viên đạn đã được bọc trong thần lực.

[Guaa!? Không thể nào! Ngươi thậm chí còn không phải 1 vị thần cấp cơ sở. Làm thế nào mà tên khốn nhà ngươi có thể xuyên thấu thần lực của ta!?].

[Không phải là vì sự khác biệt giữa những vị thần sao? Ta dù sao cũng là “Người phụ thuộc” của Thần thế giới mà].

[Tch!]

Tên thần cấp dưới khụy gối xuống trong khi từ 2 chân hắn, thứ gì đó giống như 1 làn khói màu vàng đục phun ra.

[Không thể nào! Tạo sao ngươi sở hữu thần tính cao như vậy trong khi không giữ bất kì vị trí nào?! Ngươi thậm chí có thể tiến vào hàng ngũ thần cấp cao!].

[Vì ta không giống 1 kẻ không biết xấu hổ như ngươi]

Có được 1 vị trí quan trọng nhờ vào địa vị của cha mẹ không phải là chuyện gì đáng để tự hào cả. Và chuyện đó cũng sẽ gây phiền phức cho những vị thần khác nữa.

<trans: ý Tồ là nó không muốn làm thần cấp cao chỉ nhờ dựa vào mối quan hệ với Thần Thế giới, mặc dù chuyện đó vốn đã được định sẵn rồi>

Giờ thì, tôi tự hỏi mình nên làm gì với thằng ngu này. Tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ của Karen-neesan và Moroha-neesan nếu như tôi làm gỏi hắn ngay tại đây đúng không nhỉ? Mặc dù tôi cho là họ sẽ nhanh chóng có mặt thôi, sau khi cảm nhận được thần lực của tôi và tên này.

Đột nhiên, 1 tòa nhà sụp đổ như thể thứ bên trong đó đã luôn chờ đợi khoảnh khắc chần chừ này của tôi, con ma thú tà thần lao ra từ bên trong.

Và rồi nó đứng giữa tôi và tên thần cùi bắp, kế đó  là 3 viên hắc hỏa đạn được bắn ra liên tiếp. Nữa hả!

Sẽ tốt hơn nếu tránh nó, nhưng vẫn còn vài người sống sót trong thành phố này. Nếu tôi né chúng, họ chắc chắn sẽ đi bán muối do vụ nổ.

Thành ra tôi phải dùng nắm đấm của mình mà đánh bật những viên đạn ra khỏi thành phố như lúc nãy. Cơ mà lần này thì tôi đã bọc tay mình với nhiều thần lực hơn để giảm thiểu tác động.

Tên thần cấp dưới lê lết cơ thể với đôi chân hết xài được của mình đến bên cạnh con quái.

[Kuku, ta sẽ ghi sổ mọi thứ của ngày hôm nay. Lần sau gặp lại-…]

Hắn ta định bỏ trốn trước khi những cô chị thần linh của tôi đến à? Mơ đi mà tôi để yên như thế! Nhưng còn trước khi tôi có thể cất bước về phía tên thần NEET, con ma thú tà thần lao về phía hắn.

Khoảnh khắc kế tiếp, nó mở cái miệng đỏ như bồn máu của nó ra và cắm ngập những chiếc răng nanh vào cổ hắn 1 cách dứt khoát.

[Gaa ?! Gu-gufuu…! Cá- ~! Tạ- sa…!?]

Mắt tên thần cấp dưới trợn to mắt vì không thể tin được chuyện con quái đang cắn nuốt linh hồn mình. Tôi gần như không thể có bất cứ hành động nào do kinh ngạc trước cảnh tượng đó.

[Ra… vậy… đây là… chết tiệt… thằng khốn… Yu…ra!!!!!!!!!]

Cơ thể tên thần cấp dưới dần hóa thành cát đen từ chân hắn lên trên. Hắn đã bị hấp thụ cùng với sức mạnh gia thần của mình. Nói 1 cách hoa mĩ, hắn ta dường như phát nổ thành vô số điểm sáng rồi biến mất hoàn toàn. Trong đám sướng mù màu vàng vẫn đục, chỉ còn hình bóng của con ma thú tà thần.

[Hắn ta bị hấp thụ… không, bị ăn à? Cái tên thần cấp dưới đó?]

Đột nhiên, con ma thú tà thần giải phóng 1 lượng thần lực đáng quan ngại từ cơ thể nó. Thần lực lơ lửng xung quanh cơ thể nó như là 1 màn sương và dần kết lại đặc dính như kẹo bông gòn. Cuối cùng, con quái hoàn toàn ở trong 1 cái kén làm từ thần lực.

Con ma thú tà thần sau khi hoàn toàn nằm trong cái kén vàng đục, nó bay lên không trung cách mặt đất khoảng 1m và nhấp nháy như thể là nhịp tim.

[Này này, cái quái quỷ gì nữa đây…?]

Nó đích xác là 1 cái kén. Một cái kén to tướng, màu vàng đục đang lơ lửng trong không trung và tỏa ra thứ cảm giác chẳng lành.

Mặc dù không hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhưng tôi có thể chắc chắn kết quả của việc này sẽ là thứ gì đó cực kì phiền phức. Tốt hơn là hủy diệt nó ngay lập tức.

Tôi chuyển Brunhild thành “Chế độ kiếm”, bọc lấy nó bằng thần lực và cố chém cái kén thành 2 bằng 1 cú.

Tuy nhiên, như thể muốn rằng “vô dụng thôi”, cái kén vẫn lơ lững trên không. Không có đến 1 vết xước. Cảm giác giống như dùng dao làm bếp mà chém kẹo dẻo hay chém nước vậy.

Ngay khi tôi định dùng đến phép thuật – thứ gì đó tương tự như phép thuật ngăn cản chuyển động [Ice Bind] – để giam cầm mà không tiêu diệt nó, cái kén vàng rung rắc dữ dội, và trở nên mờ dần.

[Này, khoan đã. Có phải là “Đào thải” không?]

Những tồn tại mạnh mẽ sau khi cố xuyên qua rào chắn thế giới để vào trong thường bị cưỡng chế ném trở lại bên ngoài nhiều lần trước khi có thể tự do tồn tại trong thế giới đó. Giống như sóng quay về biển vậy, hệ thống cưỡng ép hồi quy khiến cho những tồn tại đó phải trở về nơi chúng đã đến.

Tôi mừng vì cái hệ thống này đã tống khứ đám chi phối chủng, nhưng hiện tại thì tôi đã nhận ra được mặt trái của nó.

[Băng tập hợp, nguyền chú băng tỏa, “Ice Bind”]

Tôi vội vàng cực độ mà niệm phép thuật kiềm hãm, nhưng nhà lao băng không thể phong tỉa được cái kén.

Đó là vì nó đã ngay lập tức biến mất khỏi thế giới này.

[Cuối cùng, nó cũng thoát được huh…]

Tôi tản đi thần lực xung quanh mình và hủy bỏ dạng thần thể.

Như chỉ chờ có thế, Karen-neesan và Moroha-neesan xuất hiện từ trên bầu trời.

[Các chị đến trễ rồi].

[Chị xin lỗi. Tụi chị trễ là vì Karen-neesan đang ngủ].

[Sụ-suỵtttt!! Cái này phải giữ bí mật mà, Moroha-chan ~ nanoyo!]

Hả? Đó là lý do họ đến trễ hả?

Tôi ghim ánh mắt vào Karen-neesan đang có gương mặt bối rối nhăn nhó.

Mà, mặc dù vào cái lúc tên thần cấp dưới bị chén, dù có là 2 chị ấy thì hẳn cũng chả thể kịp làm gì.

Thế nên hiện tại, tôi quyết định thuật lại mọi thứ đã xảy ra 1 cách tóm tắt cho 2 người chị của mình.

[Mặc dù tà thần là loại thần thấp nhất có thể, nhưng nó đã hấp thụ 1 vị thần khác…? Chuyện đó chị chưa từng nghe đấy…].

[Nó tương tự như 1 sinh mạng của hạ giới có được sức mạnh gia thần giống Touya-kun vậy, nhưng cái này thì hơi rắc rối rồi ~ noyo]

Thế ra cuối cùng thì đúng là 1 ác thần đã được sinh ra dưới hạ giới à? Mà, thì thứ đó cũng đâu có được sinh ra ở Thần giới đâu.

Thường thì trường hợp như thế này sẽ thành “chiếu bí” luôn. Không thể nào mà con người có có thể chống lại 1 tà thần mang trong mình sức mạnh của thần chính hiệu được.

Nếu thế giới bị phá hủy và không còn người trông nom, thế giới đó sẽ bị bỏ rơi như điều mà tên thần cấp dưới mong muốn. Mặc dù thật mỉa mai là hắn chẳng còn tồn tại.

Sau đó, 1 tà thần sinh ra trong thế giới đó sẽ hạn chế những điều mà thần linh có thể can thiệp và thế là nó trở nên bất bại. Nó sẽ bị cô lập cùng với thế giới này, và dần bước đến bờ vực diệt vong.

Tuy nhiên, trong thế giới này, có 1 người sở hữu sức mạnh của 1 vị thần giống như nó. Đó chính là tôi.

[Nói cách khác, em sẽ phải tiêu diệt tên tà thần đó?].

[Đúng vậy. Chị xin lỗi vì đã đẩy trách nhiệm của bọn chị sang cho em].

[Tụi chị vẫn sẽ ở đây như trước giờ, và tiếp tục hỗ trợ. Đó là hiển nhiên thôi mà ~ noyo]

Mẹ kiếp, tên thần óc nho mà chơi liều đó. Hắn ta đã làm tăng số lượng phiền phức của tôi lên…! Mà, dù có muốn chửi hắn thì tôi nghĩ chắc cũng vô phương rồi.

[Cái kén đó chắc là để con ma thú tái xây dựng cơ thể. Trong trường hợp của Touya-kun thì đã được Thần thế giới làm giúp, nhưng chuyện tạo ra 1 cơ thể chịu đựng nổi sức mạnh của thần thì không đùa được đâu]

Tôi cũng đoán là vậy. Tôi muốn có thể tấn công và diệt cái kén trước khi con quái có thể tái sinh như loài bướm “phá kén mà ra”.

[Dù sao thì, giờ chúng ta phải làm gì đó với những người trong thị trấn này đã bị ăn mất linh hồn].

[Bọn chị sẽ giúp ~ noyo].

[Đúng vậy]

Hẳn phải còn những người sống sót ở quanh đây. Họ có thể bị tấn công bởi những kẻ hồi sinh thành zombie pha lê nếu chúng ta không nhanh lên.

Có lẽ cuộc khủng hoảng này đến đây là kết thúc, khi mà tà thần đã biến thành 1 cái kén, nhưng tôi chả cảm thấy nhẹ lòng chút nào.

Tôi lại vô tình cho ra 1 tiếng thở dài hết cỡ khi mường tượng ra cảnh tôi đối đầu với tên tà thần chân chính sẽ xuất hiện trong tương lai.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel