Chương 28 : Lời cảnh báo của Shinha

Translator: Minh

Edit : Edsama

 

Khi quá trình giải giáp quân đội Gazzetta đang tiếp diễn, Zeshald cũng để mắt đến sự rút lui của đám quân tinh nhuệ, đồng thời đưa ra những mệnh lệnh phù hợp nhằm tránh đội quân của ông truy đuổi quá xa. Với kết quả của cuộc chiến này, mối quan hệ giữa Blue Garden và Fonclanc sẽ phần nào được cải thiện.Zeshald thở một hơi dài như đã trút được gánh nặng trên vai mình xuống.

Cuộc nội chiến Blue Garden sẽ sớm chấm dứt khi đã bắt được tay tổng tư lệnh Izapnar và chiếm cứ được Bộ Tư Lệnh. Thế nhưng sự kiện Gazzetta tấn công, việc đức vua của họ, Shinha, khiêu khích [Tà Thần Tai Ương] Yuusuke, để rồi dẫn đến việc tự đại bại hoành tráng của mình, tự chính y trải nghiệm lấy tai ương cho mình, điều đó đã làm Zeshald ngạc nhiên.

“Thưa ngài Zeshald, chúng ta tiến hành chiếm Bộ Tư lệnh chứ?”

“Tiến hành đi.Đích thân ta sẽ tham gia để đẩy nhanh chiến thắng.”

Trong căn phòng thoáng đãng của tổ chức Thủy Kính, khi đang suy ngẫm về những kế hoạch trong tương lai, Zeshald nhìn xuống khu đô thị của Paula. Đây chính là thời gian mà những cư dân ở đây bắt đầu thức dậy và hối hả lao vào công việc của mình. Ở giữa khu đô thị này, một chiếc xechở lính đang được chuẩn bị cho cuộc tấn công vào Bộ Tư lệnh ở Paula.

Những thánh thuật sư nằm trong đội cận vệ của Zeshald đang quan sát việc chuẩn bị gấp rút cho cuộc tấn công và tước hết khí tài của những binh sĩ Gazzetta đang bị nhốt trong bức tường nhà tù khổng lồ. Ngay thời khắc bọn họ lơ là chỉ một giây …….

“Mhm?!”.

Từ phía đằng sau, Belushya xông đến chỗ Zeshlad, cô ta nhắm vào giữa xương bả vai và cột sống của ông, và liền sử dụng một kỹ năng phổ biến của Thủy thuật. Thủy thuật của Belushya có thể làm đóng băng đối thủ ngay lập tức. Đó là một Thủy thuật ám sátvô cùng đáng sợ, nhất kích đoạt mệnh với khả năngđóng băng trái tim đối phương ngay lập tức.

Mặc dù khả năng kháng cự của mỗi người là khác nhau tùy thuộc vào trình độ thánh thuật của họ, nhưng Belushya đã luyện tập thánh thuật từ khi còn bé. Vậy nên cô ta rất chắc chắn rằng dù cho Zeshald là một thánh thuật sư cực kì mạnh, thậm chí là nếu ông ta có sử dụng Thánh báu có khả năng tăng đề kháng với những thánh thuật khác đi chăng nữa, thì ông ta vẫn sẽ chết nếu cô chỉ tập trung nhắm vào tim.

— TSISH, âm thanh của một vật gì đó vừa vỡ vụn lọt vào tai cô ta.

Cảm thấy một cảm giác quenthuộc trên tay của mình, Belushya chắc chắn rằng nhiệm vụ đã hoàn thành và bắt đầu rút lui. Nhưng, ngay lúc cô ta đang định tiến đến phía sau của căn phòng, chợt có một bàn tay giữ cô ta lại. Belushya chầm chậm quay lại nhìn qua vai thì liền thấy Zeshald, người mà cô ta tưởng là đã chết, đang nắm chặt tay của mình.

Khi đang cố vùng vẫy để thoát khỏi thì Zeshald chợt nở một nụ cười làm cô ta phải chết lặng.

“?!”.

“Xui cho cô rồi.”

Bất ngờ vì ngỡ rằng mình đã làm đóng băng trái tim của Zeshald, một lần nữa, cô ta duỗi cánh tay của mình ra và lặp lại đòn tấn công khi nãy. Nhưng không may, lần này thì Zeshald đã nhanh tayhơn.

“Thăng Hoa này!”.

“Uh…? Hyaaaaaaa”, Belushya hét lên.

169

Sau khi nhận phải đòn phản công Thủy thuật của Zeshald, cơ thể của Belushya trở nên đơ cứng và ngã về phía sau, với một tiếng kêu lên, ả sát thủ đã lănra đất. Ngay khi vừa ngã xuống, cơ thể của cô ta bắt đầu bị co giật.

“C-Cái gì thế này???”

“Hmm, có vẻ là một tên sát thủ tới thủ sát ta…..”

Sau khi giải thích tình hình xảy ra cho người cận vệ vẫn còn đang hốt hoảng, Zeshald nhặt lên một mảnh của chiếc nhẫn đã bị vỡ ở dưới sàn.Nó chính là mảnh vỡ của chiếc nhẫn được Reifold đưa cùng với lại Thánh báu giả.Yuusuke gọi nó là “Chiếc nhẫn hiến tế”.

Chiếc nhẫn này có khả năng đỡ những đòn chí mạng gây ra cho người đeo đó.Nó thực sự là một món đồ bí ẩn, bởi nó chỉ có thể bảo vệ khỏi những đòn chí mạng một lần duy nhất, sau đó hiệu ứng này sẽ hoàn toàn biến mất.

Nếu người đeo nó bị đầu độc, chiếc nhẫn sẽ không phản ứng với chất độc đó cho đến thời điểm nó gây chết người.Chiếc nhẫn sẽ kích hoạt và lấy đi những tổn thương cho người đeo nhẫn vào lúc ấyvà sau đó người đeo nhẫn vẫn sẽ chết do chất độc đó bởi vì chiếc nhẫn đã ngừng hoạt động rồi. Cái kết cũng xảy đến tương tự đối với người bị chết đuối và chết cháy.Nếu bị đè bởi một vật nặng thì kết quả cũng tương tự như vậy.

Nếu người đeo nhẫn bị đâm bởi một thanh kiếm hoặc một ngọn thương thì chiếc nhẫn sẽ nhận hết sát thương chí mạng đó, tuy nhiên, người đeo nhẫn vẫn có thể chết vì những ảnh hưởng của vết thương hoặc là vũ khí vẫn còn cắm trên người họ.

Thực sự mà nói, nếu như so sánh chiếc nhẫn với bản sao của nó, Thánh Báu, sự hữu dụng của chiếc nhẫn vẫn còn là một dấu hỏi lớn, bởi vì thởi điểm thích hợp để sử dụng nó rất khó kiểm soát và cách dùng cũng rất khó. Mặc dù có những nhược điểm đó, Zeshald rất may mắn bởi vì ả sát thủ đã dùng một kĩ năng đặc biệt trong lúc cố gắng giết ông.

Lần này, chiếc nhẫn cho rằng kĩ năng [Đóng băng] của Belushya là một thánh thuật có khả năng gây chết người vì thế nó đã kích hoạt và nhận hết tất cả những sát thương chí tử thay cho Zeshald. Vào đúng lúc ấy, hiệu ứng hồi phục của Thánh báu được kích hoạt và bắt đầu chữa cho trái tim đang bị đóng băng của ông. Zeshald đã không bị bất tỉnh và vì thế ông đã dùng chính thánh thuật của mình để thêm vào hiệu ứng của Thánh báu. Bởi vì ông đãđược buff thể lực gần như vô hạn, cơ thể của ông không bị ảnh hưởng nhiều mặc dù tim đã bị ngừng đập trong chốc lát.

“Cô ta… chết rồi à?”

“Chưa chết đâu, ta đã sử dụng một thánh thuật rất mạnh nhắm vào mạch máu của cô ta.”

Khi ông chạm vào tay của cô ta, ông đã cảm thấy có điều gì đó bất thường và nhắm vào đó. Vị thủ lĩnh của Thủy kính nhún vai và nói về sự hiệu quả một cách bất ngờ của thánh thuật của mình.

Khi Belushya còn nhỏ, cô ta đã lạm dụng một thánh thuật và đã làm toàn bộ cơ thể của mình bị thương. Kể từ tai nạn đó, cô ta đã mất hết xúc giác của mình.

Bởi vì chẳng còn thể cảm nhận được gì nữa, cô ta có khả năng chịu đựng những cơn đau kinh khủng và cả những vết thương, vì thế Belushya rất giỏi trong việc sử dụng những Thủy thuật nguy hiểm. Với những Thủy thuật đó, cộng thêm với những kĩ năng ám sát, đã giúp cho cô ta có được vị trí trung tâm của chiến dịch ngầm cho tới tận bây giờ.

Có lẽ là do thể trạng và tính kỉ luật đó mà cô ta không hề bộc lộ bất kì những cảm xúc thông thường nào cả và đối xử một cách lạnh lùng với mọi người.Buồn thay, những người đồng đội của cô bắt đầu chọc ghẹo cô và gọi cô với cái tên “Nữ hoàng băng giá”.

Khi chạm vào tay cô ta, Zeshald đã hồi phục những dây thần kinh cho Belushya và cô ta đã ngất đi do bị choáng ngợp bởi những cảm giác đó. Đối với Belushya, từ nhỏ tới giờ chưa bao giờ cảm thấy kích thích đến thế, những cảm giác mới vừa nhận được đã làm cho cô ta thỏa mãn đến nỗi ngất đi.

Bởi vì thánh thuật của Belushya sẽ không có ảnh hưởng nếu như cô ta không lại gần đối thủ, cô ta đã bị bắt giữ lại trong lúc vẫn còn bất tỉnh.

Cuối cùng, sau khi cơn co giật đã trôi qua, khuôn mặt của ả sát thủ, biệt danh là “Nữ hoàng băng giá” chợt ửng hồng, một cảm xúc tươi vui đã xuất hiện trên mặt của cô.

 

***

Chỉ những thành viên cao cấp mới được thông báo về vụ ám sát xảy ra ngay tại Bộ chỉ huy của Thủy Kính. Hiện tại, Zeshald đang dẫn đầu đội quân tấn công vào Bộ Tư lệnh ở Paula.Cùng lúc đó, Shinha đang đứng một cách bình tĩnh trước quân của Nữ hoàng, đối điện với bức tường đã bắt giữ họ.Mặc dù đội quân của anh đã bị tước hết khí cụ và bản thân anh cũng đang bị còng, nhưng Shinha vẫn tỏa ra một bầu không khí rất bình thản xung quanh mình.

Dù Yuusuke đang nhanh chân chạy tới muốn phàn nàn với Shinha, nhưng Nữ hoàng cùng với hai người hầu gái của mình đã đứng đối mặt với Shinha trước cậu rồi.

Nữ hoàng Rishause là một mỹ nhân với mái tóc xanh dài, tỏa ra cảm giác gọn gàng xung quanh mình.Hai người hầu gái của cô cũng rất đẹp, tuy họ là chị em sinh đôi với vẻ ngoài giống hệt nhau nhưng mỗi người lại tỏa ra một bầu không khí hoàn toàn khác biệt.

Nếu như công chúa Violet được so sánh như pháo hoa thì Nữ hoàng Rishause lại giống như một con suối trong vắt vậy.Yuusuke đã ghi chú lại rằng có rất nhiều mỹ nhân tại Blue Garden.

Đứng một cách kiên quyết trước mặt Shinha, vị Nữ hoàng chau mày và nói bằng một chất giọng mạnh mẽ.

“Anh… Anh đang có ý đồ gì vậy hả?”

“Tôi đang trên đường đến để gặp Risha mà.Tiếc thay, khoảnh khắc tuyệt vời đó đã bị phá hủy mất rồi.”

“Chiến tranh chẳng qua chỉ là thời vận mà thôi”, Shinha vừa nhún vai vừa nói.Đáp lại lời ấy, Nữ hoàng Rishause lộ ra vẻ mặt đầy đau đớn.

“Tại sao anh lại khơi mào cuộc chiến phi lý này chứ?”

“Nó không hề phi lý.Chỉ là tôi đã đánh giá thấp sức mạnh của Hắc thần đội mà thôi.”

Thứ “phi lý” ở đây chính là sức mạnh của Hắc thần đội. Nếu không phải do sức mạnh đó thì Shinha đã có thể chiến thắng và không phải rơi vào tình cảnh như bây giờ. Gazzetta vốn đã không hoàn toàn đoàn kết với nhau và việc một người lãnh đạo tự ý chỉ huy quân đội để chinh chiến khi chưa có người nối dõi đã gây ra những lời đàm tiếu không hay.

“Anhcó ý định tấn công tôi à?”

“Không bao giờ có chuyện đó cả.Kế hoạch của tôi là để giải phóng cô đấy.”

“Giải phóng tôi ư? Nhìn tôi giống như một con chim bị nhốt trong lồng lắm hả?”

“Cô không nhận ra vị trí hiện tại của mình à? Hay là cô lại đang cố tỏ ra mạnh mẽ vậy?”

Shinha nói như thể anh ta đã nhìn thấu thái độ kiên quyết mà Nữ hoàng đang cố tỏ ra.Cô liền thở dài và thì thầm.

“Thật là ngạo mạn.”

“Có thể là vậy, tuy nhiên một vị vua mà không có lòng kiêu hãnh thì không thể lãnh đạo người dân của mình được.”

Shinha và Rishause nói chuyện với nhau như thể họ đã quen nhau từ trước vậy.Lắng nghe cuộc đối thoại như cuộc cãi nhau của một cặp đôi đang yêu nhau, Yuusuke quyết định để yên như vậy thêm một lúc nữa.

“Này tên kia! Ngươi đã cư xử quá vô lễ với Nữ hoàng rồi đấy!”

Không thể chịu đựng được sự vô lễ với Nữ hoàng thêm được nữa, một trong hai người hầu gái, tên là Marsha, đã mắng Shinha.

“Chúng ta là bạn cũ, phải vậy không Risha?”

“Đã từng.Trong quá khứ thôi”.

Hơn nữa, thái độ trơ trẽn và vô tư mà Shinha đã biểu hiện một cách bất cẩn, cộng với sự khó chịu của Nữ hoàng đã làm cho Marsha rơi vào cảm giác gần giống như ganh tị và người hầu gái đã thét lên lời sỉ nhụcvào Shinha.

“Đồ vô sắc rác rưởi!”

Vào thời khắc đó, một nụ cười hiểm độc xuất hiện trên mặt Shinha đã làm cho Marsha vội vàng lùi lại.

“Cô có nghe thấy điều đó không hả Risha?Ngay cả người thân tín nhất của cô cũng như vậy.”

“…”

“Eh?!Eh?!”

Nữ hoàng tiếp tục cắn chặt đôi môi của mình. Thấy vậy, em gái của Marsha, tên là Sasha, quay về phía người chị của mình, người vẫn đang nhìn Shinha và Rishause một cách đầy bối rối, lên tiếng giải thích.

“Bởi vì Nữ hoàng luôn đối xử với người vô sắc như thể người hầu của mình, cho nên Người đã luôn đấu tranh để có thể giải phóng cho họ thông qua những biện pháp chính trị.”

Mặc dù những thánh thuật sư và những người [vô sắc] đều được phép sống cuộc sống của riêng mình trong thành phố, nhưng bọn họ lại luôn đối đầu với nhau.Bọn họ phải xóa bỏ đi những thành kiến đó nếu muốn sống hòa thuận hơn.

Vì thế nên “quyền sở hữu người [vô sắc]” chính là bước đệm đểdần biến thành chính sách bảo vệ người [vô sắc].Vì vậy,việc người thân cận nhất của Nữ hoàng buôn những lời lăng mạ ấy nói rõ lên vấn đề phân biệt xã hội vẫn còn rất sâu sắc. Nhận ra điều đó, Marsha vội quay về phía Nữ hoàng và phân trần.

“Thần không có ý muốn nói như vậy đâu!Thần chỉ muốn nói đến sự thiếu tôn trọng đối vữ Nữ hoàng và địa vị của hắn ta thôi.”

“Ta cũng là vua của Gazzetta đấy nhé, và cô cũng không hề tỏ ra kính trọng ta chút xíu nào cả.”

“Ngươi là tù binh của chúng ta cơ mà”.

“Aaah, là tù binh nhưng chưa hề chiến đấu với quân đội của các ngươi một lần nào cả, mà chỉ chiến đấu với quân Fonclanc thôi ư?”

“Ugh…”

Những lý lẽ cương quyết và sự thật bị châm biếm, thậm chí nó còn được củng cố thêm nữa.

“Tiện thể, lão già chỉ huy của Thủy Kính cũng có liên quan với Fonclanc thì phải. Ta tưởng đất nước này được gọi là Blue Garden kia chứ?”

“Grrrr…”.

Rishause phản đối giọng điệu khiêu kích của Shinha bằng cách nhấn mạnh giọng nói của mình và quay sang trấn an Marsha, người có vẻ như đang sắp sửa muốn nổ tung vậy.

“Lần này, Fonclanc chỉ cho chúng ta mượn một ít sức mạnh của họ.”

Điều này không đồng nghĩa với việc Nữ hoàng chấp nhận hệ thống phân chia giai cấp, vốn là gốc rễ của xã hội Fonclanc.

“Có thể cô nghĩ như vậy, nhưng điều gì sẽ thực sự xảy ra tiếp?”

Shinha đặt nghi vấn về khả năng ngoại giao của Rishause và hỏi rằng vị Nữ hoàng liệu sẽ chấp nhận hay bác bỏ chính sách hòa giải của Vua Esvobus.

“Vậy là cô sẽ cho phép quân đội Fonclanc và tay lãnh đạo Thủy Kính ở lại, hay cô sẽ bắt họ phải rời khỏi đây?”

Nghe thấy điều đó, gương mặt Marsha chợt trở nên ngốc nghếch.Sasha cũng có vẻ lo lắng và khẽ nhíu mày. Sau khi đã đuổi được Izapnar ra khỏi vị trí Tổng tư lệnh của Paula và lấy lại được toàn bộ quyền lực, Nữ hoàngliệu sẽ trở thành một con rối trong tay kẻ khác một lần nữa? Đây chính là ẩn ý trong câu hỏi của Shinha.

“Tôi, tôi…..”

Điều này làm Rishause cảm thấy không thoải mái, cô liền nhìn xuống đất để che giấu đi đôi mắt đang run lên của mình.Rishause đang muốn hét lên từ tận sâu trong trái tim mình rằng, “Tôi còn sự lựa chọn nào nữa chứ”,bởi cô không còn cách nào để chống lại Izapnar. Như Shinha đã nói khi nãy, “Chim ở trong lồng’, những từ ngữ vô cùng thích hợp này để nói về cô hiện giờ.

“Vậy thì, chuyện gì sẽ xảy đến với chúng tôi đây?”

Sau khi đã dồn ép Rishause vào đường cùng, Shinha lái sang chủ đề hoàn toàn khác với câu mà anh đã hỏi trước đó. Thả lỏng đôi vai của mình và trở về với chất giọng trước đó, anh ta hỏi về số phận của bản thân và về đội quân của mình. Bởi vì họ đang bị Blue Garden bắt giữ, thế nên Nữ hoàng chính là người sẽ quyết định số phận của họ.

“Nhân danh Nữ hoàng, ta lệnh cho các ngươi ngay lập tức rời khỏi lãnh thổ của Blue Garden.”

Rishause, với quyền lực của một Nữ hoàng, ra lệnh trả tự do cho Shinha và quân lính của anh, đồng thời yêu cầu họ phải rời khỏi Blue Garden ngay lập tức. Hai người hầu gái đã phản đối quyết định thả cho bọn họ đi như vậy và cầu xin Nữ hoàng nên cân nhắc lại chuyện này, tuy nhiên Nữ hoàng vẫn kiên quyết với quyết định của mình. Quân Gazzetta vẫn chưa hề gây tổn thất gì lớn cho Blue Garden, thêm vào đó, những binh sĩ cũng không có bất mãn gì cho cam.

Quân lực của Gazzetta rất đáng gờm, nhưng cuối cùng họ đã không thể làm gì cả và ngược lại còn bị bắt làm tù binh, vì thế, một phần của đội quân Thần đội cũng cảm thấy vui vẻ với quyết định này.

“Shinha, tôi chắc chắn sẽ hoàn thành ước nguyện của cha tôi. Hãy hứa với tôi rằng anh sẽ không can dự vào đất nước này cho đến ngày tôi thất bại.”

“Ý của cô là… canh chừng sao?Được thôi, tôi sẽ canh chừng đất nước của cô trong một thời gian nữa.”

Cho đến tận phút cuối, Shinha vẫn nhìn xuống Nữ hoàng một cách ngạo mạn. Mặc cho hai người hầu gái hết sức tức giận, Rishause trở nên thư giãn hơn, sự căng thẳng trên khuôn mặt nay đã thay thành nụ cười.

“Thật lòng mà nói… Anh vẫn chẳng thay đổi gì so với trước đây cả.”

“Cô cũng vậy.Mặc dù những người xung quanh không nói như thế.Oh, và cô cũng đã trở nên xinh đẹp hơn rồi đấy”, Shinha đáp.

“C-Cậu đang nói cái quái gì thế hả?”.

“Tiểu thư Rishause, cẩn thận lời nói, cẩn thận lời nói!”

Bị tấn công bởi người mà mình có tình cảm, trong phút chốc Rishause đã vô tình để lộ những cảm xúc đã được chôn vùi sâu trong lòng mình dưới vỏ bọc của một Thủy Hậu Vu Nữ. Với lời nhắc nhở của Marsha, cô đỏ mặt và vội vàng lấy tay che miệng mình lại, cho thấy nét dễ thương của mình.

“Phmph”.

“D-Dù sao đi nữa, quân Gazzetta đã được tự do rồi. Hãy tháo còn–”

Nữ hoàng ra lệnh cho người của mình tháo còng tay cho đội quân của Gazzetta, hiện đang bị giam giữ tại một nơi riêng biệt.

Bất mãn với sự ngạo mạn của Shinha đối với Nữ hoàng của họ, hai người hầu gái vẫn cố gắng thuyết phục chủ nhân của mình nên suy nghĩ lại, họ nói rằng, “Dù sao đi nữa thì bọn họ cũng là tù nhân cơ mà”, họ nhắm vào việc trả đũa lại Shinha, đồng thời cũng cho thấy địa vị cao hơn của họ.

Shinha bắt đầu xem xét lại những quân bài mình đang có trên tay, anh cố gắng tìm kiếm một cách nào đó để loại bỏ sự khinh miệt của hai người hầu gái, đồng thời lấy lại lợi thế cho quân đội của mình. Bởi vì chỉ có lá bài lòng danh dự và hiếu chiến, anh quyết định sẽ tung chúng ra.

“Để tôi cho cô một lời khuyên.Đối với Bạch tộc, vũ khí chỉ là một trong những công cụ của họ mà thôi.”

Shinha vừa nói vừa nở một nụ cười nham hiểm, cậu ta làm cho những thuộc hạ của Nữ hoàng phải dừng lại và nhìn cậu một cách đầy nghi hoặc.Còn Rishause thì ngay lập tức lùi lại vì đã biết được ý nghĩa của những biểu hiện trên khuôn mặt Shinha.

“Nếu bọn tôi không có được công cụ của mình.Bọn tôi cũng có thể chiến đấu chỉ với cơ thể mà thôi. NHƯ THẾ NÀY NÀY!!!”

Shinha nâng chiếc còng tay lên giữa ngực và xé tan nó ra chỉ với sức mạnh của mình. Thấy vậy, những kỵ binh của Bạch đoàn cũng làm theo vua của họ và lần lượt phá vỡ những chiếc còng tay của mình. Mặc dù đó là những chiếc còng đó là dành riêng cho người [vô sắc], những thuộc hạ của Nữ hoàng chỉ có thể giương mắt đứng nhìn từng chiếc còng bị phá hủy bằng vũ lực mà không thể làm gì cả.

Tuy nhiên, những thánh thuật sư trong đội kỵ binh thì không thể bắt chước và bẻ những chiếc còng tay được, nên họ yêu cầu được mở chiếc còng theo cách bình thường.

Nhìn đám thuộc hạ của Nữ hoàng đang chết đừng, Shinha đạp đất như một con thú và ngay lập tức thu hẹp khoảng cách giữa anh và Rishause.Hai người hầu gái ngay lập tức phản ứng lại, tuy nhiên Shinha đã nhảy tới trước ngực của Rishause, vì thế họ không thể sử dụng Thủy thuật phòng thủ hay tấn công để ngăn cản Shinha được.

“…Cái gì?!”

“Cô thật là… ngây thơ.”

Nhìn vào đôi mắt trong xanh của cô trong lúc đối diện nhau, Shinha đưa tay về phía đầu của Rishause rồi nhẹ nhàng cầm một lọn tóc của cô và hôn lên nó, sau đó anh lùi lại và để lọn tóc đó rơi xuống. Hai người hầu gái ngay lập tức đến bên cạnh chủ nhân của họ, ở ngay chỗ mà Shinha vừa đứng và lườm vị vua của người [vô sắc].

Shinha nở một nụ cười nhạo báng sau đó quay lưng về đám người phụ nữ và nhanh chóng đến bên cạnh những đồng đội của anh ta.Những hành động khi nãy như thể muốn nói rằng “Tôi có thể phá vỡ chiếc còng này và giết cô bất cứ khi nào tôi muốn”.

Thật lòng mà nói, không phải vì nụ hôn lên mái tóc của Nữ hoàng, mà là những kỵ binh Bạch đoàn đều đang là tù binh thế nên những binh sĩ của Blue Garden đều không thể nào cử động được.(Note: Hic, câu này khá khó hiểu dù không quan trọng lắm, kiểu như muốn nói cả đám Bạch đoàn đang ở đây và đều phá được còng, manh động là tụi nó thông giống như Shinha thể hiện bên trên)

Những thánh thuật sư quân nhân nhìn đội quân của Gazzetta đang chuẩn bị rút lui với ánh mắt đầy cảnh giác. Ngay lúc bầu không khí đang trở nên ngày càng căng thẳng thì vị đội trưởng tóc đen của Hắc thần đội tiến đến để gặp người chỉ huy của đội kỵ binh Bạch đoàn.

Cuộc chiến này đã mang đến cho họ nhiều ý nghĩa, vì thế một số binh sĩ Gazzetta đã trở nên căng thẳng khi thấy vị chỉ huy của Hắc thần đội “hùng mạnh” đang tiến đến chỗ họ.

“Này, Shinha!”

“Yuusuke? Cậu thực sự làm bọn tôi mệt mỏi đấy~”

“Nhờ anh mà chuyện này lại trở nên rắc rối rồi đấy.Anh có thực sự cần phải dùng đến sức mạnh không hả?”, Yuusuke nói khi tiến tới gần Shinha. Cậu tức giận đến nỗi không chỉ bầu không khí xung quanh cậu thay đổi mà cả thái độ cũng thay đổi theo. Shinha đưa mắt nhìn về phía Yuusuke để xem sức chịu đựng của cậu đến đâu và nói bằng một giọng nói đầy nghiêm trọng nhưng với thái độ thoải mái như thể không có gì xảy ra cả.

“Cậu đã thành công với vai diễn Tà thần với sức mạnh của mình rồi đó.”

“!”.

Shinha nở một nụ cười yếu ớt khi làm cho khuôn mặt của Yuusuke đanh lại ngoài ý muốn của mình.Yuusuke không nghĩ rằng sẽ có ai khác ngoài Zeshald và Sun biết chuyện cậu được đưa đến thế giới này là để làm Tà thần.Rishause đang lắng nghe cuộc trò chuyện với khuôn mặt vẫn đang ửng đỏ, cô hơi lắc đầu khi nghe nhắc đến Tà thần.

“Sự tồn tại của cậu trong thế giới này rất lớn nhưng mặt khác cũng rất yếu.”

Đứng trên hàng ngàn năm lịch sử, Shinha đưa ra nhận định về Yuusuke, một thực thể được triệu hồi đến thế giới này.Những từ ngữ mà anh ta dùng rất nặng nề và sâu đậm với tham vọng khôi phục lại Bạch tộc, kế thừa hàng trăm ngàn năm lịch sử bị lãng quên.

“Sự hồi sinh của Bạch tộc và sự sụp đổ nền thống trị của thánh thuật sư.Tà thần sẽ khơi mào cho chuyện này.”

“Tại sao lại như vậy, không thể nào sống cùng nhau được ư?”

Yuusuke đáp trả lại nhận định của Shinha, cậu hỏi rằng lý do nào hay thậm chí là qui luật nào đã buộc một trong hai tộc phải bị tiêu diệt. Yuusuke không nhắc đến Tà thần bởi cậu đang lo lắng những người xung quanh sẽ nghe thấy.

“Những thánh thuật sư đã gây nên sự sụp đổ của Bạch tộc đang sống rất sung túc, vì thế để Bạch tộc có thể trở về thời kì thịnh vượng thì thế giới của những thánh thuật sư phải bị phá hủy.”

“Đó là câu trả lời của anh ư?Nhưng nó cũng chỉ là sự lặp lại những gì đã từng xảy ra mà, phải vậy không?”

“Có thể là như vậy, nhưng sự hưng thịnh không bao giờ là vô tận cả. Đó chính là vòng tuần hoàn mà những người sinh sống ở Kaltico phải tuân theo.”

“…Anh…”

Những lời nói đầy nghiêm túc, tràn đầy tự tin và hết sức thuyết phục của Shinha đã cho thấy sự hiểu biết của anh nhiều hơn bất cứ ai trên đời này, điều này càng làm những ham muốn tìm hiểu thêm về Tà thần của Yuusuke trỗi dậy. Ba ngàn năm lịch sử đang tập hợplại trong đôi mắt của người lãnh đạo Bạch tộc.

“Tôi sẽ đợi cậu tại ngôi làng lưu giữ lịch sử của Tà thần. Cậu chắc chắn sẽ phải tới Gazzetta.”

Yuusuke vẫn đang lo lắng về những lời nói ẩn chứa sự đe dọa của Shinha, cậu cố gặng hỏi Shinha về ý nghĩa của những điều đó.Nhưng ngay lúc đó, một Phong thuật sư liên lạc cưỡi ngựa tới bên cạnh và thì thầm điều gì đó với Shinha.Sau khi nghe những lời nói của thuộc hạ của mình, vị vua của Gazzetta chau mày.

“Để tôi sửa lại những gì đã nói.Tôi mong rằng cậu sẽ đích thân tới xem nếu cậu có hứng thú.”

Nói đoạn, Shinha liền lên ngựa và ra lệnh cho toàn bộ đội kỵ binh Bạch đoàn rút lui.

“Rút quân!!!”

Quân Gazzetta hợp thành một đội duy nhất và cách pháo đài hàng trăm mét. Tại đây, họ quay về hướng Gazzetta rồi bắt đầu thúc ngựa chạy, để lại dấu chân ngựa trên nền đất khô và khói bụi mịt mù trên con đường họ đã đi qua.

” ‘Sự tồn tại của cậu rất yếu’, ư?…”

Cậu thở dài khi nhìn đội quân của Gazzetta rời đi, nhưng ưu tiên hàng đầu của cậu bây giờ là tháo gỡ bức tường lớn và sửa chữa lại Đại Trường Thành.Cuối cùng thì cậu cũng đã mượn một lượng lớn nguyên liệu từ pháo đài để xây bức tường đó và vì thế nửa trên của pháo đài đã biến mất.

“Mặc dù ngoài chuyện nó khá phiền phức thì nó cũng chẳng có tác dụng gì cả….”

Có vẻ như những người dân sống ở trong pháo đài đã thức dậy, thấy nơi ở của mình bị lấy làm nguyên liệu để xây nên bức tường nhà tù kia, họ tỏ không mấy vui vẻ khi thấy điều này vào buổi sáng sớm.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel