Chương 281: Cỗ Máy Cá Nhân Và Mang Thai

Isekai No Kami Team

CHƯƠNG 281

Cỗ Máy Cá Nhân Và Mang Thai

Đã 3 ngày trôi qua từ khi tôi trở về từ thế giới ngược.

Sau khi tôi trao rất nhiều món quà lưu niệm cho mọi người, giáo sư và Lean trốn lên ‘Laboratory’, còn Linze và Fam thì cố thủ  trong thư viện luôn.

Dù vì bất kì lý do gì, thì hiện tại cũng chỉ còn có Rosetta và Monica trong gara. Các mini-robot cũng đang ở đây.

2 cô gái đang cầm 1 chú robot nhỏ trước mặt và soi mói nó.

[Thế ra, những thứ này cũng giống như golem à ~ dearimasu?]

“Soi gì thế hửm?”, chú robot nghiêng đầu như thể muốn hỏi vậy. Ngay sau khi được thả xuống sàn, nhóc đó lập tức vụt chạy về phía chiếc Framegear đang được chế tạo, với tư thế giống như kêu lên “Tự do roài ~!”.

[Hình dáng cỗ máy cá nhân của em tuyệt quá nhỉ?]

Yumina đang đứng cạnh tôi nhìn lên Framegear cá nhân của em ấy.

Cỗ máy đang được lắp ráp đứng trước mặt chúng tôi là 1 Framegear với khoảng 60% bộ giáp tỏa ánh sáng mang màu bạc lấp lánh.

[Em đã nghĩ đến cái tên cho nó chưa?] [Rồi ạ. Là Brunnhilde] [Brunnhilde] là 1 Framegear chuyên về xạ kích. Nó là 1 cỗ máy được chế tạo với khả năng bắn tỉa tầm xa là năng lực chính. Bộ giáp bạc của nó ngoài nhiệm vụ phòng thủ, còn có khả năng ngụy trang vào môi trường xung quanh. Thế nên nó rất phù hợp cho những nhiệm vụ bí mật.

[“Brunnhilde”… không phải nó trùng tên với vương quốc này sao?] [Ah, vâng… Đó là vì tên các Framegear của mọi người đều lấy từ 9 nữ thần chiến tranh <những valkyrie trong thần thoại Bắc Âu>. Thế nên chỉ còn lại duy nhất cái tên này mà thôi. Vả lại cũng không khó để phân biệt [Brunnhilde] và “Brynhild” mà]

<trans: chỉ để phòng bờ, “Brunnhilde” đọc là “bờ-run-hai”, còn “Brynhild” đọc là “bờ-rin-hiu”, nếu là “Brunhild” thì đọc là “bờ-run-hiu”>

Lúc đầu, những cái tên được lấy từ 9 valkyrie xuất hiện trong “Der Ring des Nibelugen”, 1 vở nhạc kịch của Richard Wagner.

  • [Brunnhilde]:

Framegear của Yumina, chuyên gia bắn tỉa tầm xa.

Màu chủ đạo: bạc.

  • [Gerhilde]:

Framegear của Elze, giỏi cận chiến và đánh giáp lá cà.

Màu chủ đạo: đỏ.

  • [Ortlinde]:

Framegear của Sou, pháo đài bất khả xâm phạm với khả năng phòng ngự như hack.

Màu chủ đạo: vàng.

  • [Waltraute]:

Framegear của Lu, có khả năng biến đổi đa dạng, chuyên gia đánh du kích.

Màu chủ đạo: xanh lục.

  • [Schwertleite]:

Framegear của Yae, bậc thầy cận chiến hạng nhẹ với vũ khí là kiếm.

Màu chủ đạo: tím.

  • [Helmwige]:

Framegear của Linze, một cỗ máy có thể biến hình, thích hợp cho các trận đánh trên không.

Màu chủ đạo: xanh lam.

  • [Siegrune]:

Framegear của Hilde, kị sĩ hạng nặng lão luyện với khiên và kiếm.

Màu chủ đạo: da cam.

  • [Grimgeder]:

Framegear của Lean, trùm sò về sức hủy diệt và sử dụng vũ khí hạng nặng.

Màu chủ đạo: đen.

  • [Rossweisse]:

Framegear của Sakura, chuyên hỗ trợ trong các trận chiến tập thể và quy mô lớn.

Màu chủ đạo: trắng.

Những kinh nghiệm đã được tích lũy trong quá trình chế tạo các Framegear này sẽ được dùng vào cỗ máy dành cho tôi, đối tượng tiếp theo của việc chế tạo.

<trans: chế cho chú con Samekh trong bộ Star Driver là cân sạch mọi thể loại Freiz chứ gì :v >

Thành thật mà nói, cũng không phải là tôi không thể chiến đấu chỉ với cơ thể như thế này, nhưng với đối thủ là loại cao cấp hay thứ gì đó tương tự sẽ mệt mỏi hơn rất nhiều so với sử dụng Framegear. Hơn nữa, đến hiện tại thì tôi chiến đấu như thế này vẫn ổn, nhưng khả năng nhiều con loại cao cấp xuất hiện 1 lúc cũng không phải là chuyện hư cấu. Rào chắn đang ngày càng yếu đi, và đến 1 lúc nào đó, các Freiz sẽ có thể dễ dàng xé rách nó để tiến vào thế giới này.

Đó là lý do việc chế tạo thêm 1 Framegear cá nhân nữa không hề lãng phí. Hơn nữa, tôi cũng muốn có 1 cỗ máy của riêng mình chứ.

[Nói đến [Brunnhilde], nó được trang bị 1 khẩu súng trường bắn tỉa dùng tấn công tầm xa và 4 Fragarach để đánh chặn tầm trung. Nó cũng có thể tiến hành các hoạt động bí mật bằng Framegear này do bộ giáp có khả năng “tàng hình”. Mặc dù có chút tác dụng phụ là bình thường thì màu sắc của nó có hơi bị chói lóa] [Đúng là hơi bị nổi…] [Ờm, cũng tại chúng ta sẽ không thể tận dụng tối đa năng lực đặc biệt của bộ giáp nếu không thay đổi hoàn toàn màu sắc cơ bản của nó, thế nên đành chịu vậy. Em sẽ quen dần thôi ấy mà]

Trước khi trận chiến xảy ra thì đúng là nó sẽ rất nổi bật. Và khi trận chiến bắt đầu, chuyện đó sẽ chấm dứt nhờ chức năng tàng hình của nó.

[Mà nhắc mới nhớ, thế giới bên kia cũng có thứ gì đó tương tự như các Framegear đúng không anh?] [Thay vì nói tương tự Framegear, chúng giống đám robot nhỏ hơn. Chúng như những con thú triệu hồi hoạt động theo mệnh lệnh của con người vậy. Một số cũng có khả năng đặc biệt về phép thuật nữa] [Em cũng muốn được thấy chúng] [Cuối cùng anh sẽ xây dựng 1 cánh cổng để mọi người có thể tự do đến và đi khỏi thế giới đó. Khi ấy, anh sẽ dẫn em đi dạo xung quanh thành phố] [Đó là 1 lời hứa nhé anh]

<trans: mình dịch đúng nghĩa mà… nhưng cớ gì cứ thấy ngọt quá đáng sao sao ấy nhờ?>

Yumina mỉm cười và ôm lấy cánh tay tôi.

Mặc dù để có thể làm thế, tôi phải mua 1 mảnh đất để xây dựng cánh cổng trong thế giới đó. Thế nên tôi đoán mình sẽ phải tới đó vài lần nữa.

_____Chuyển cảnh_____

[Sau đó, những vấn đề với đảo Palerius vẫn dang diễn ra suôn sẻ. Một khi giai đoạn đầu tiên bắt đầu, vương quốc chúng tôi cũng sẽ cử 1 đội tàu buôn… à, chúng ta bị đánh trúng rồi!]

Quốc vương Rynie đứng lên và ôm lấy đầu mình.

Tại sân bóng chày, tiếng reo hò vang lên sau khi 1 người từ đội Regulus thực hiện cú đánh hoàn hảo. Đó là 1 trận giao hữu sau khi kết thúc cuộc họp của Liên minh Đông-Tây. Hiện tại là trận đấu giữa Vương quốc kị sĩ Restia và Đế quốc Regulus.

Quốc vương Rynie dường như đang cổ vũ cho đội Restia, có vua là bạn thân của anh ấy.

Còn về Quốc vương Restia, anh vợ Reinhardt của tôi đang ngồi ở băng ghế trên sân với tư cách là người quản lý đội bóng. Còn hội phụ nữ của Giáo hoàng Ramisshu và Thống đốc liên bang Rodomea thì đang hào hứng đú đởn cùng với các vị hôn thê của tôi trong lâu đài, thế nên không có mặt ở đây.

[Còn non và xanh lắm. Regulus sẽ không thể bị đánh lừa bởi 1 cái bẫy quá rõ ràng đến thế đâu. Như dự đoán, chúng ta có nên thực sự đè bẹp họ ngay trong hiệp này không?] – Trystwin.

[Không, không. Cái đó thì để sau. Tốc độ của người ném bóng vẫn chưa suy giảm kia kìa] – Rig.

Lãnh đạo của Belfast và Refreese đưa ra bình luận trong nhóm những nguyên thủ cùng thời đại với nhau. Này, mấy người cười kiểu gì mà nhìn quỷ quái thế hử.

Bên phía ngược lại, quốc vương Rynie đang cổ vũ cho Restia. Cả 2 đã trở thành những người bạn tốt của nhau.

[Những trận đấu như thế này là nơi chúng ta giải tỏa căng thẳng và dân chúng tận hưởng niềm vui. Đúng như những gì Touya-dono đã nói. Giao lưu văn hòa thông qua thể thao đúng là điều tốt] – Jamca.

Vua thú của Mismido đang ngồi cạnh tôi trên hàng ghế vip nói trong khi không rời mắt khỏi trận đấu, và đôi tai báo trên đầu thì cứ giật giật *piku piku*.

[Không chỉ bóng chày, còn rất nhiều môn thể thao khác nữa. Đúng rồi! Tôi có thể làm nó thú vị hơn nữa nếu tổ chức sự kiện gì đó giống như Olympic vậy] [Olympic…là cái gì?] [Ờm, đó là 1 loại sự kiện được tổ chức cách mỗi vài năm, những đội từ khắp nơi trên thế giới tụ tập lại và so tài trong các trò chơi khác nhau. Và các trò đó được phân chia diễn ra trong nhiều ngày. Cuối cùng, những người/đội chơi tốt nhất thế giới được quyết định. Ví dụ như đội bóng chày giỏi nhất thế giới chẳng hạn] [Hổ ~! Giỏi nhất thế giới huh? Nghe hay đấy, có vẻ thú dzị]

Mà, thế giới này hiện tại vẫn còn quá loạn để có thể tổ chức 1 sự kiện như là Olympic.

Hơn nữa, bất kì quốc gia nào cũng đều chưa sẵn sàng cho điều này, tôi nghĩ thế. Về số lượng người chơi thể thao, về số lượng dân nghèo, và những thiệt hại gây ra do lũ quái vật, ma thú vẫn đang tiếp diễn. Chưa kể đến lũ trộm cướp và những loại tôn giáo đáng ngờ khác nữa.

Với sự sụp đổ của Yuuron và Sandra, chiến tranh quy mô lớn đã không còn khả năng xuất hiện, nhưng bọn tội phạm nhỏ lẻ thì thì vẫn có, và theo nghĩa nào đó, chúng cũng đang dần bị đàn áp và trở nên túng quẫn.

Những sát thủ mà Yuuron đã sử dụng thì biến thành trộm cướp, và thương buôn nô lệ của Sandra trở thành những tên lừa đảo hoặc chuyển sang hoạt động ở chợ đen.

Và các nước có nhiệm vụ để mắt tới những thành phần đó.

Nói theo cách nào đó, tôi chỉ đang đơn giản là lây lan các vấn đề ra toàn thế giới. Mà, chúng chính vì thế, nên tôi luôn sẵn sàng nhúng tay vào 1 khi thế lực xấu nào đó muốn lộn xộn.

[Mà nhắc mới nhớ, hôm nọ, Touya-dono đã dạy chúng ta về Karae… không, là cà ri và cơm đúng không? Nó rất ngon. Thậm chí ở vương quốc của ta cũng muốn lưu hành món đó, nhưng hiện tại thì gạo chỉ có thể kiếm được ở Ishen. Đúng không vậy?]

Ngay từ đầu, đất nước của Vua thú đã có 1 món ăn gọi là Karae. Vì không có gạo, họ ăn bằng cách ngâm bánh mì hay thứ gì đó tương tự vào thứ giống như súp khi ăn. Sau đó, 1 sự kết hợp ảo diệu đã được sinh ra khi gạo từ Ishen được đưa vào. Nó trở nên cực kì nổi tiếng khi chúng tôi lan truyền nó đến Mismido và khiến nó trở thành 1 biến tấu của Karae.

[Ta có 1 người quen trong số các lãnh chúa của Ishen, và cũng đã hỏi ông ấy có thể xuất khẩu định kì gạo sang Misumido hay không. Những gì còn lại là chúng ta mời 1 vài nông dân từ Ishen và nhờ họ dạy cách trồng lúa ngay tại Misumido, ta cho là vậy]

Cơ bản thì Misumido là 1 vùng đất nóng hơn Brynhild, nhưng cũng không có nghĩa là nó không phù hợp để trồng lúa. Nếu cần nước thì ở đó có Đại giang Gau. Còn nếu giả định những vấn đề có thể xảy ra, thì đó là từ côn trùng hay châu chấu ở Đại thụ hải ở gần đó, hay thương vong do đám ma thú.

Mà, dù là ở đâu thì những chuyện đó đều có thể xảy ra cả thôi, và những người nông dân thực thụ thì biết rõ hơn 1 kẻ ngoại đạo như tôi nữa kìa. Trong trường hợp xấu nhất, tôi nghĩ tôi cũng có thể hỏi ý kiến từ Kousuke-ojisan. Dù sao thì ông ấy cũng là Thần Nông mà.

Ishen có lẽ cũng có thể xoay sở để xuất khẩu gạo ở 1 mức độ nào đó. Tôi nghe nói rằng Ieyasu-san đã đóng quân được ở trung tâm đất nước sau khi giải quyết xong vụ con khỉ… à không, với Hideyoshi.

Và mùa thu năm nay, vương quốc tôi cũng sẽ có thể thu hoạch lúa.

Ồ? Là three-out-change à?

<trans: thuật ngữ bóng chày, nguyên gốc Jap luôn đấy, đừng hỏi tui>

Nói đến đội Restia thì đó là 1 đội tập trung vào lối chơi tấn công.

Ngay từ đầu thì đó cũng đã là 1 đất nước có những hiệp sĩ tài năng, thế nên thị lực cũng như tầm nhìn của họ khá tốt cùng với năng khiếu về bóng chày khá cao. Tuy nhiên, điều đó cũng không có nghĩa là họ toàn những người chơi siêu đẳng được gọi là “Power Hitters”. Thay vì kiếm 1 lúc nhiều điểm với những cú hit, họ thích lấy từng điểm 1 cách chắn chắn hơn.

Còn về Regulus, họ có 1 đội hình khá cân bằng cả về oanh tạc lẫn cố thủ, thế nên lối chơi rất đa dạng. Giống như họ có thể đối đầu với bất kì thể loại đội hình nào vậy.

Tôi cảm thấy hơi tệ cho Quốc vương Rynie, nhưng đội Regulus dường như vượt trội hơn.

Khán giả cũng đang rất phấn khích. Nhưng có lẽ đó cũng là điều hiển nhiên khi mà khán giả hầu hết đều là người dân Brynhild, và mỗi người đều đang cổ vũ cho đội mà mình thích.

thế giới này có rất ít trò giải trí, thế nên mục tiêu chính của họ là xem và thưởng thức các trò chơi hơn là “xem đội mà mình thích giành chiến thắng”.

Đó là lý do chỉ cần những cầu thủ cống hiến 1 trận đấu mãn nhãn thì khán giả vẫn sẽ vỗ tay nhiệt tình cho dù đội mình ủng hộ có thua đi chăng nữa.

<trans: tui chém đoạn trên xíu, nhưng ý vẫn thế>

Ờm thì, dù sao các cầu thủ đó vốn dĩ là những hiệp sĩ mà, và họ cũng không chuyên về bóng chày chỉ để có thể sống bằng thu nhập từ nó. Thế nên dù cho có bị đánh bại trong trờ chơi thì cũng chả sao cả. Và khi tôi nghĩ về trận đấu theo cách đó, nó chả khác gì 1 trận đấu nghiệp dư cả.

Dù sao đi nữa, miễn mọi người có thể cảm thấy vui vẻ và thoải mái thì cũng không cần nói nhiều làm gì.

Trong khi tôi nghĩ thế, bóng dáng của Sou hình như đang chạy về phía hàng ghế VIP được bao quanh bởi lớp kính cường lực này.

Có chuyện gì với ẻm vậy? Dường như em ấy hơi gấp gáp.

Em ấy đẩy những hiệp sĩ canh gác sang 1 bên, mở cánh cửa dẫn vào phòng và hét lớn trong khi nhìn tôi.

[Touya! Có 1 đứa con rồi!]

*Xoạtttttt!!* Các vị vua đang bên trong căn phòng đứng dậy và nhìn sang tôi.

Hở? Nè ~, chờ chút!? Yumina đã nói rằng Sou vẫn chưa bắt đầu chu kì sinh lý hay tương tự thế. Mà hơn nữa, tôi thậm chí còn chưa có táy máy với em ấy nhá! Ú sồ!?

[Khoan ~, bình tĩnh nào Sou. Em nói “một đứa con”… cơ mà của ai?]

… Không phải của tôi đâu phải không!? Không thể có chuyện đó được.

[Là của cha và mẹ em! Em sắp có 1 đứa em!]

Àh! Ra là của họ… Phù ~. Suýt nữa đứng tim luôn cmnr.

Tôi thở phào nhẹ nhõm trong khi Đức vua Belfast bước tới chỗ Sou.

[Có thật vậy không Sou? Al thực sự có 1 đứa trẻ nữa?] [Vâng! Raul-sensei đã nói thế!]

126459.jpg (954×1400)

Bác sĩ Raul, là trùm về lĩnh vực phép thuật chữa trị ở cung điện hoàng gia huh? Nếu thế thì hẳn là chính xác rồi. Dường như Sou đã biết được tin đó qua chiếc gương cổng từ nhà em ấy ở Belfast.

Điều đó có nghĩa Đức vua Belfast sẽ có thêm 1 đứa cháu trai hoặc cháu gái. Nếu đứa bé là con trai thì nó sẽ trở thành Công tước, người sẽ hỗ trợ vị vua kế nhiệm trong tương lai là hoàng tử Yamato.

Cơ mà, con của Công tước Ortlinde… như tôi đã e ngại. Có lẽ đó chính là nhờ vào “nó”.

1 thời gian trước, tôi đã nhận 1 món tạo từ trong quốc khố hoàng gia Elfrau như 1 phần thưởng sau khi đánh bại Tuyết lang Sunora, 1 con behemoth đã xuất hiện tại vương quốc đó. Món tạo tác đó có tên “Phước lành của sự sống”.

Nghe nói rằng nó sẽ tăng khả năng mang thai cho người phụ nữ mang nó, thế nên tôi đã cho Công tước Ortlinde mượn nó như là để thử nghiệm vì nghe khá khó tin. Nhưng mà… thí nghiệm đã thành công.

Nhưng dù sao thì, tôi phải gửi mọi người trở về nước của mình sau khi trận đấu kết thúc, thế nên tôi chưa thể rời khỏi đây được.

Trước hết thì tôi gửi Đức vua Belfast, Sou và những hộ vệ của đức vua đến dinh thự Công tước Ortlinde thông qua [Gate].

Còn về “Phước lành của sự sống”, tôi đã gửi tin nhắn đến cho Công tước là chỉ cần trả nó bằng cách đưa cho Sou mang đến.

Hừm ~. Cái tầm nhìn về tương lai mà giáo sư từng nói đến đang dần trở thành sự thật. 9 đứa trẻ… không, có thể sẽ còn có nhiều hơn nữa…

Ờm cũng tốt thôi. Kể từ khi có 9 vị hôn thê thì hiển nhiên là phải chuẩn bị sẵn tâm lý cho việc như thế này rồi. Hơn nữa, nếu có thể thì tôi cũng muốn có con với mỗi người vợ của mình.

Tôi sẽ kết hôn lúc 18 tuổi, thế thì khả năng là đến năm 19 tuổi sẽ làm cha của 9 đứa con… Không, Sou thì vẫn cần thêm vài năm nữa, thế nên sẽ là 8 đứa? Dù sao thì cũng chả khác mấy.

Umumumu. Tôi cảm thấy mình cẩn chuẩn bị tâm lý cho việc đó còn nhiều hơn là bụp nhau với đám Freiz. Mà nghĩ kĩ thì có nhiều con quá thực sự cũng là 1 vấn đề “không được nhỏ”. À, mà, không, cũng không có nghĩa là tôi sẽ làm với 8 người cùng 1 lúc, sau khi đã loại trừ Sou đâu nhá.

……… Không có đâu, nhỉ?

<trans: Mở bản Eng lên đọc tên chương o.O;

Đù mế! Lôi ra kiếm, súng trường;

Trans xong hóa ra là lầm tưởng =.=’;

Tồ à, xém nữa chú “thăng đường” 😀 >


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel