Chương 29 : Hẻm núi Khổng Lồ (7)

Trans : Liarity
Edit : Sang Võ

Sungjin giữ [Nguyệt Ma] và kéo thanh gươm xuyên qua máu thịt của Cyclop; từ con mắt khổng lồ, tới cái mũi, rồi đến hàm và cho đến khi nó cắt qua và trồi lên bên dưới cằm của con quái.

Ngay khi Sungjin chém làm đôi gương mặt của tên khổng lồ, cậu đâm thanh gươm vào ngực nó và tiếp tục cắt xuống cơ thể của con Cyclop.

“Graaagh…”

Con Boss phát ra một tiếng thét thảm bằng cái miệng đã được “chia nửa” của mình. Ngay khi Sungjin kéo thanh gươm xuống đến phần bụng dưới, khối lập phương thống báo về chiến thắng của cậu

[Boss ẩn “Vua Khổng Lồ”] [Cyclops đã bị tiêu diệt!]

Tuy vậy, Sungjin vẫn chưa rút lại thanh gươm của mình. Cậu vẫn còn ở quá cao để có thể nhảy xuống một cách an toàn. Điều khiển thanh [Nguyệt Ma] vẫn còn đang cắm sâu trong thịt của tên khổng lồ để chỉnh tốc độ rơi của mình, Sungjin từ từ đi xuống như là đang trượt tuyết.

Ngay khi đạt tới độ cao hợp lí, Sungjin rút kiếm ra khỏi người và nhảy xuống. Sau mộ vài động tác xoay vòng trên không trung, Sungjin hạ cánh xuống nền đất của Hẻm núi một cách an toàn. Còn con Boss thì chầm chậm ngã xuống một bên tường của Hẻm núi.

“Đùng đùng đùng đùng đùng”

Cùng với âm thanh khủng bố từ bức tường nát vụn, những tiếng động cực lớn từ cát và bụi đổ xuống từ bên trên xuất hiện. Đám mấy bụi cũng đã che khuất đi tầm nhìn và cản trở việc hít thở.

“Khụ!Khụ!”

Sungjin bắt đầu không thể chịu được nữa và ho. Che mũi và miệng bằng tay của mình, cậu chầm chậm bước ra khỏi khu vực đó. Trong lúc này, [Người Điều Hành] thông báo rằng

[Raid Hoàn thành 100%] [Tuy nhiên, vẫn còn một Troll hoạt động trong tổ đội.] [Phần thưởng của Raid sẽ được hoãn lại cho tới khi tên Troll, hoặc những thành viên khác bị loại bỏ] [hoặc hết giờ.]

Sungjin chỉ vừa mới hạ sự cảnh giác của mình xuống ngay khi con Boss ẩn, nhanh chóng nhận ra điều mình đã quên mất.

“Tên [Sát Thủ]!”

Cho tới tận lúc mà con boss hiện thân, cậu vẫn rất cảnh giác về tên sát thủ. Nhưng ngay khi cuộc chiến bắt đầu, cậu hoàn toàn quên mất tên này. Sungjin rút thanh [Nguyệt Ma] ra lần nữa và bước xuyên qua đám mây bụi.

Theo thời gian, cơn bão cát cũng dần lắng xuống. Từng chút một, không khí xung quanh lại rõ ràng hơn, và cậu lại có thể nhìn được. Không xa lắm, Sungjin nghe thấy tiếng của Serin.

“Kei!!!”

Rất khó để nghe được qua đám bụi, nhưng giọng của cô ấy có vẻ khá lo lắng. Sungjin cố đi tới nơi phá ra giọng nói của cô

“Se…Serin!Khụ! Serin!”

Không xa lắm, cậu có thể thấy ai đó đang đứng. Sungjin cố đi tới chỗ đó, nhưng giọng của gã Santiago đã dừng cậu ta lại.

“Này, [Pháp Sư], dừng ngay đó, hoặc tao sẽ giết con nhỏ này.”

Sungjin không còn cách nào khác ngoài việc dừng lại.

Ngay khi đám bụi tan đi thêm chút nữa, cậu đã có thể thấy được việc gì đang xảy ra.

Gã Santiago đang kề sát con dao găm vào cổ Serin và nhìn chằm chằm vào cậu.

“Tao nghĩ nên gọi mày là [Kiếm Sĩ] thì đúng hơn. Tao thấy cả rồi. Bỏ thanh kiếm xuống.”

Sungjin ngừng lại để nhìn vào Santiago, và rồi nhìn về phía Serin, người đang bị giữ làm con tin. Cậu suy nghĩ trong một lúc

‘Mình nên làm gì đây?’

Nhìn thấy Sungjin vẫn còn đang cầm thanh Katana, tên Santiago tiếp tục hăm dọa.(edit: không biết ai dọa ai đây)

“Tao không đùa đâu. Chỉ cần một nhát là con ả này sẽ chết. Tao đảm bảo với mày đấy.”

Có một con dao găm đang cắm vào một bên người của Serin. Cô ta đang mất máu từ vết thương đó

“Rồi rồi được rồi. Tôi sẽ bỏ kiếm xuống. Hãy để cô ta đi.”

Từ từ và cẩn thận, Sungjin tra thanh [Nguyệt Ma] vào vỏ. Và cậu không cột vỏ kiếm lại ở phía của mình. Vờ như bỏ nó xuống, cậu ngay tức thì rút kiếm ra và hét

“Tiếng Thét Tử Thần!”

Thanh [Nguyệt Ma] phát ra ánh sáng màu lam.

“KYAAAAAAAAA!”

Một tiếng thét như tới từ địa ngục vang lên trong không trung, vọng lại khắp hẻm núi. Sungjin ngay lập tức lao tới.

“Uhh…uh,…”

“Ư…ư…,”

Santiago đã buông tay khỏi người Serin và lùi lại một cách vô thức. Sungjin lao tới chỗ hắn.  Gã vung thanh dao găm về phía Sungjin một cách loạn xạ,

“Keng keng!”

Chỉ với hai cú chém, đôi dao găm của Santiago đã bay ra khỏi tay của hắn. Sungjin đạp vào vùng ngực không được phòng vệ của tên này.

“Bụp”

Gã ngã về phía sau. Sungjin nhìn chằm chằm vào hắn. Mắt của Santiago tràn ngập sự khiếp sợ, không chỉ vì một lý do nào đó.

“A…A…”

Thay vì đứng lên, Santiago cố gắng bò đi nhanh nhất có thể. Sungjin đi theo và chặt bỏ 2 chân của tên này

Gã phát ra môt tiếng thét dài đầy đau đớn. Sungjin nói với hắn ta một cách vô

“Đây là dành cho Cain.”

Sungjin chỉa thanh kiếm của mình về phía  Santiago trong khi cậu bước tới. Khi đã biết chắc rằng mình sẽ chết, hắn bắt đầu cầu xin cho mạng sống của mình.

“Nhân từ… Xin hãy nhân từ! Tôi xin cậu!”

Santiago cầu xin trong khi chắp hai tay lại cầu nguyện. Việc này giúp cho Sungjin có thể nhìn thấy được cái hình xăm đắt tiền bao bọc trên cánh tay của hắn.

Cậu cầm [Nguyệt Ma] chỉ vào mặt hắn và nói

“Tao biết cái loại cặn bã như mày. Trên Trái Đất, trước khi mọi người được gửi tới đây, mày có lẽ đã làm những chuyện như thế này mà chả có chút gì do dự. Tất nhiên, là nhìn mọi thứ ở cái ‘góc’ này.”

Sungjin không hề dùng kiếm để tấn công và vẫn nói tiếp.

“Mày chắc là cũng từng nhìn xuống nạn nhân của mình, những người hoàn toàn bất lực và cầu xin sự tha thứ. Tao có thể giết mày vô số lần cho tới tận lúc này. Lý do mà tao chờ đợi… “

“Gì cũng được, xin đừng giết tôi”

Gã tiếp tục cầu xin.

“Là thế này đây. Tao muốn mày trải qua cảm giác này. Sự sợ hãi mà mày đã tra tấn người khác cho tới giờ.”

Sungjin đếm trong đầu từ 1 tới 5. Santiago cố bỏ trốn, nhưng chân hắn đã bị chặt bỏ rồi. Tên này có thể bò từ từ với tay của mình, nhưng gã chẳng thể nào đi xa được cả.

“Tao nghĩ thế là đủ cho phần mặc niệm rồi.”

Sungjin bước lên phía trước một bước và vung thanh kiếm xuống.

“Chết đi.”

“Xoẹt.”

Đầu của Santiago bay đi một khoảng và hạ xuống mặt đất. Như một thói quen, Sungjin vẩy thanh katana để loại bỏ đi phần máu còn dính trên gươm.

Máu của tên này vương vẩy khắp mặt đất, và Sungjin tra lại kiếm vào vỏ. Quay người lại phía sau, cậu chú ý tới Serin.

Cô ấy vẫn ôm chặt người một cách run sợ. Nếu có thứ gì đó diễn tả được tác dụng phụ của [Tiếng Thét Tử Thần], thì là nó cũng ảnh hửơng tới đồng minh của bản thân. Sungjin tiến tới gần và nói

“Đừng sợ cô Serin. Ổn cả rồi. Thứ đó không phải là thật… nó chỉ là đồ giả thôi.”

Serin nhìn lên về phía Sungjin và h

“Vậy còn… hắn ta?”

Sungjin nghiêng đầu về phía cái xác của Santiago. Serin khó khăn nhìn về hướng mà cậu ta chỉ. Không xa lắm, cô nhìn thấy cái đầu của hắn.

Serin nhìn lại về phía Sungjin và nói

“Cám ơn… Thực sự cám ơn cậu, Kei.”

Sungjin gật đầu để thể hiện mình hiểu được thái độ biết ơn của cô ấy và di chuyển ra xa nhằm cho Serin một tí riêng tư; để cô ta có thời gian lấy lại bình tĩnh. Bỗng khối lập phương phá vỡ sự im lặng này.

[Tất cả “Troll” trong tổ đội đã được loại bỏ.] [Phân bổ phần thưởng của Raid]

Cậu vẫn chưa tìm được “Vật phẩm ẩn”, và việc phân chia phần thưởng đã bắt đầu. Cũng ổn thôi khi cậu vẫn có thể đi tìm nó ngay khi việc này kết thúc.

[Tính toán Phần thưởng Đạt được.] [Quái vật tiêu diệt được. Orge: 30 Trogg: 30 Khổng Lồ 2 Đầu: 10. Tổng cộng: 3200 điểm.] [Boss đã tiêu diệt: Pháp sư Orge “Pach và Cho’Roch’: 400 điểm.] [Boss ẩn tiêu diệt: Vua Khổng Lồ “Cyclops”: 400 điểm.] [Tổng cộng: 4000 điểm. Phân chia ]

Đầu tiên là Serin.

[Đóng góp của bạn đạt 29.5%. Thưởng 1180 điểm trạng thái, 1180 Hắc tệ. Hoàn thành toàn bộ Raid thưởng thêm 1000 điểm trạng thái và 1000 Hắc tệ. Phân bổ 2180 điểm trạng thái và 2180 Hắc tệ.]

Số điểm đóng góp của cô ta còn lớn hơn cả những đồng đội trước Sungjin gặp nhận được. Nhưng cũng đúng thôi, bởi gần như bất cứ mũi tên nào của cô nàng này đều trúng cả, và 3 người còn lại đều đã chết khi PvP. Tiếp theo là Sungjin.

[Đóng góp của bạn đạt 70.5%. Thưởng 2820 điểm trạng thái, 2820 Hắc tệ. Hoàn thành toàn bộ Raid thưởng thêm 1000 điểm trạng thái và 1000 Hắc tệ.Hiệu ứng trang bị “Tăng 10% phần thưởng” được kích hoạt. Phân bổ 3820 điểm trạng thái và 4202 Hắc ]

Sungjin tự nghĩ thầm

“4202… Phù, suýt nữa là không làm được.”

Cậu cần 4022 Hắc tệ để hoàn thành cuốn sách. Nếu như không có hiệu ứng của [Hoàng Kim Chi Tâm], cậu sẽ chẳng đạt được số tiền đó. (Edit: éo cho nạp tiền à) (Trans: Game farm nhé, éo phải p2w :D)

[Và giờ chúng ta sẽ phẩn bổ vật phẩm.]

Tất nhiên, Serin là người bắt đầu trước bởi cô ấy có số điểm đóng góp ít hơn.

[Con mắt của Cyclops – Sức mạnh của Người Khổng Lồ] [Bình thuốc hồi phục – Nhỏ x 4]

Tiếp đến là Sungjin. Mặc cho đã trải qua việc này vô số lần, cậu vẫn nghĩ rằng mình sẽ có được những gì

[Manta – Quyền trượng của Cho’Roch] [Kamram – Chiếc nhẫn của Cặp Sinh đôi Liền thân] [Bình thuốc hồi phục -Nhỏ x3] [Sách Phép – Hỏa Cầu]

Và thế là hết. Mặc dù thường thì cậu sẽ nhận được 3 trang bị Anh Hùng.

“Uầy? Tại sao mình chỉ nhận được có 2 món thế này?”

Sungjin thầm phàn nàn. Nhưng [Người Điều Hành] vẫn chưa nói xong.

[Chúc mừng! Bạn đã đạt được trang bị Huyền Thoại “Kamaram – Chiếc nhẫn của Cặp Sinh đôi Liền thân]

“Trang bị Huyền Thoại ư?!”

[Người Điều Hành] lúc nào cũng thông báo về từng trang bị Huyền Thoại mà thợ săn nhận được. Sungjin ngay lập tức quên đi việc phàn nàn và háo hức lấy chiếc nhẫn xuất hiện trước mặt cậu ta.

Ở giữa của chiếc nhẫn là hai viên huyết ngọc; dính lại với nhau như một cặp song sinh liền thân.

“Thứ này là gì nhỉ?”

Cậu muốn hỏi, thế nhưng việc phân chia vẫn chưa kết thúc.

[Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ nhận được danh hiệu mình có được trong raid này.]

Lại lần nữa, Serin là người mở đầu.

Thợ Săn Thủ Cấp – Khi bắn trúng vào đầu của kẻ địch bằng tên, tăng thêm 40% sát thương.

Đó là một danh hiệu khá tốt. Bởi nếu xem xét về kĩ năng của cô ta, nó chẳng khác gì cố định thêm 40% sát thương vào mọi lúc cho cô nàng này. Tiếp đến là Sungjin.

[Kẻ Phán Quyết – Khi giết thành viên trong tổ đội sở hữu trạng thái “Troll”, bạn sẽ có thể lấy đi 2 trong số những trang bị mà họ mang.]

“Hở?”

Cậu chẳng thể ngờ được rằng cái thể loại danh hiệu này có tồn tại.

“… Là vì mình đã giết 2 tên trong trong 1 raid sao?”

Trước kia, cậu đặc biệt cực kì may mắn với đồng đội của mình. Sungjin gần như chả bao giờ gặp “Troll”, nên  việc có được danh hiệu này là không thể.

Cậu cũng chưa từng thấy ai dùng nó trước đây. Công bằng mà nói, danh hiệu này cũng khó để trang bị.

Trong raid, nơi mà mạng sống của bạn luôn nằm trên ranh giới sự sống và cái chết, chẳng có lý do gì để trang bị một danh hiệu để phòng bị cho việc troll có thể hoặc không xuất hiện.

Không, nếu mà troll xuất hiện, thường thì có nghĩa là tổ đội sẽ chết sạch.

“À thôi, dù gì thì cũng cho mình mà, cứ vui vẻ mà nhận thôi.”

Ngay khi phần thưởng được phân chia xong, Serin tiến tới gần Sungjin.

“Làm tốt lắm, Thợ Săn Bậc Thầy K. Kĩ năng của cậu quả thực xứng đáng với danh hiệu này.”

Sungjin gật đầu.

“Serin, cô cũng vậy… Ờ, Cô cũng đã làm rất tốt để vượt qua chương này, cô biết đấy, sau mọi thứ đã xảy ra.”

Sungjin tự rủa thầm trong đầu khi nói về “chuyện đó”. Sẽ tốt hơn nếu không nhắc tới nó nữa.

Nhưng may thay, Serin trông có vẻ không để ý gì.

“Không có gì đâu. Suy cho cùng… thì việc tương tự cũng đã xảy ra với tôi ở chương trước.” (edit: Chắc chưa bị mất zin nhỉ) (Trans: Chắc mỗi thằng như thế ăn một tên vào sọ cmnr,  xơ múi đc gì nữa :v)

Nghe thấy lời chia sẻ thẳng thắn của Serin, Sungjin hoàn toàn cạn lời. Đó là lý do mà tại sao có rất ít phụ nữ sống sót ở những vòng raid sau.

“Hầu như mọi khi, tôi đều phải xử lí tình huống với cây cung của mình, nhưng lần này… Dù sao thì cũng cám ơn cậu,

Sungjin gật đầu mà không nói gì cả. Cậu cảm thấy nói bất kì điều gì lúc này với cô ta đều là thừa thãi. [Người Điều Hành] thông báo thời gian còn lại.

[Trở lại Chợ Đen trong 28 phút 48 giây.]

Vẫn còn rất nhiều thời gian. Nhưng có một việc Sungjin phải làm; Tìm kiếm “Vật phẩm ẩn”. Sungjin nói với [Người Điều Hành],

“Tôi muốn sử dụng kĩ năng kích hoạt của [Thợ Săn Báu Vật]. Xin nói cho tôi gợi ý về địa điểm bí mật ở bản đồ này.”

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel