Chương 29: Hiện Tượng Dịch Chuyển Tức Thời Chỉ Dành Riêng Cho Những Bí Mật Giết Người

Vẻ ngoài Thành phố Quỷ Vương rất giống với trí tưởng tượng của Alice.

Sức mạnh của Quỷ Vương tô đen những bức tường thành rất cao và hùng vĩ, làm cho thành phố có vẻ ngoài của một pháo đài. Mana phóng xạ rò rỉ từ thành phố đã nhuộm khu vực xung quanh thành một màu nâu sẫm, và không thể nhìn thấy một ngọn cỏ nào trong khu vực bị ảnh hưởng. Nói một cách đơn giản, thành phố mang lại cảm giác “Đừng đến gần.”

“Thành phố Quỷ Vương ở ngay phía trước. Thế nào? Cô vẫn muốn đến đó chứ? ”

Thông thường, các tài xế được gọi bằng cách dùng ứng dụng đi ghép sẽ rời đi sau khi trả khách tại điểm đến. Điều này đặc biệt đúng khi điểm đến được đề cập là một nơi nguy hiểm như Thành phố Quỷ Vương. Tuy nhiên, Heris vẫn nán lại khi ả nhìn Alice đang đứng ở rìa của vùng bức xạ. Rồi, để lộ một nụ cười tinh nghịch, Heris nói “Giờ quay lại vẫn chưa muộn. Tôi có thể chở cô về miễn phí miễn là cô để tôi ôm cô một cái. ”

Họ đã bắt đầu cuộc hành trình đến Thành phố Quỷ Vương từ lúc sáng sớm, và giờ đã tối mịt. Trong suốt chuyến đi, Heris đã huyên thuyên không ngừng dù chỉ một chút. Hơn nữa, hầu hết những thứ thốt ra từ miệng ả đều là những lời lẽ phá đám. Nên Alice đã quen với việc quấy rầy của con nữ quỷ này, và có thể bỏ qua sự quấy rối nhỏ nhặt như những lời trêu chọc mà Heris vừa nói.

Sau khi phớt lờ Heris, Alice lấy ra những viên đá ma thuật mà nữ quỷ đưa cho cô. Những viên đá ma thuật này có màu vẫn đục. Trên hai mặt của mỗi viên đều có trạm khắc, một mặt hiển thị mã QR và mặt kia ghi thông tin sản phẩm như ngày sản xuất và ngày hết hạn …

Phương pháp sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần nghiền nát các viên đá ma thuật, mana chứa bên trong sẽ tự động tạo ra một lớp màng bảo vệ bao phủ người dùng và bảo vệ người dùng khỏi bức xạ. Tất nhiên, các đặc tính phòng thủ của lớp màng có giới hạn, chỉ bảo vệ người dùng khỏi bức xạ ở một mức độ nhất định.

Nhưng Alice không bận tâm đến hạn chế này. Chỉ cần bước vào thành phố và thoát khỏi tầm mắt của Heris, cô có thể lấy ngay một chiếc quần lót ra. Ma lực trong thế giới này ảnh hưởng lẫn nhau. Một khi lượng mana Alice tỏa ra tăng lên đến một mức độ nhất định, tác động của mana phóng xạ lên cô sẽ biến mất. Trên thực tế, phải có nhiều con trùm trong số những con quỷ cũng có thể vô hiệu bức xạ ở Thành phố Quỷ Vương. Chỉ có điều, không ai trong số chúng có thể phá hủy viên pha lê đen ở giữa thành phố.

“Thôi được rồi. Có vẻ như hôm nay tôi sẽ không nói chuyện được nhiều với cô nữa” Heris thở dài, nói khi thấy Alice đã bóp nát và làm vỡ một viên ma thạch chống bức xạ. Sau đó, ả vẫy điện thoại về phía Alice và mỉm cười, nói: “Hãy nhớ gọi cho tôi khi cô ra ngoài nhé ~”

“Tôi sẽ suy nghĩ.”

Trước đó, khi ở trong xe, Alice không thể chịu được sự dụ dỗ và quấy rầy không ngừng của Heris nên cuối cùng cô đã trao đổi số điện thoại với nữ quỷ. Tuy nhiên, Alice không nghĩ đó sẽ là một vấn đề lớn vì Heris sẽ không thể liên lạc với cô nữa khi cô trở lại thế giới loài người. Ngược lại, cô có thể liên lạc với Heris bất cứ khi nào cô muốn nhờ bàn tay phải.

Lưu ý thêm, Alice đã đập vỡ viên đá ma thuật chống bức xạ bằng tay trái của mình. Nếu cô cầm viên đá ma thuật bằng tay phải, vật phẩm đó sẽ trở thành một “Viên đá Vô dụng” chất lượng Rác và không mang lại bất kỳ hiệu ứng phụ nào. Do đó, chỉ bằng cách đập vỡ viên đá ma thuật bằng tay trái, cô mới có thể kích hoạt lớp màng bảo vệ.

Một hàng rào sắt đã được dựng lên xung quanh khu vực bức xạ của Thành phố Quỷ Vương. Nhưng do bản chất đặc biệt của thành phố, không có ai đóng quân để bảo vệ nó, nên hàng rào sắt không khác  gì một vật trang trí. Giữ chặt tai Thỏ Milu đang bất tỉnh, Alice dựa vào điểm thưởng Sức Mạnh +2 để nhảy qua hàng rào. Sau đó, cô bước vào vùng bức xạ dưới cái nhìn chăm chăm của Heris.

Dĩ nhiên, sau khi vượt qua hàng rào, ngay lập tức Alice cảm thấy có cảm giác khó chịu lan tỏa khắp cơ thể. Mặc dù ma thạch đã giúp cô tránh được toàn bộ tác động của mana phóng xạ, nhưng nó vẫn ảnh hưởng đến cơ thể cô ở một mức độ nhất định. Hơn nữa, Alice có thể cảm nhận được lớp màng bảo vệ bao phủ cơ thể cô đang ngày càng yếu đi từng giây. Chỉ sau một phút trôi qua, lớp màng bảo vệ đã có dấu hiệu dao động.

Ma thạch này hơi yếu thì phải? Chẳng trách tại sao tay phải của mình lại coi nó như một viên đá vô dụng mặc dù nó có mana.

Alice không khỏi chết lặng trước tình huống này. Trước đây cô đã tự hỏi tại sao những viên đá ma thuật lại được đánh giá là Rác mặc dù chúng mang năng lượng bên trong. Tuy nhiên, giờ đây, cô nhận ra đó có thể là do lượng mana chúng có thậm chí không thể so với lượng mana mà Thỏ Milu nắm giữ.

Sau đó, Alice quay lại và nhìn ra phía sau. Khi thấy mình đã khuất khỏi tầm mắt của Heris, cô lấy những viên đá ma thuật còn lại trong túi ra và nghiền chúng vào cơ thể của Thỏ Milu.

Ngay lập tức, nhiều lớp màng bảo vệ bao bọc Thỏ Milu. Những viên đá ma thuật ban đầu được thiết kế cho cơ thể của bọn quỷ. Khi được sử dụng trên một loài động vật nhỏ như Thỏ Milu, lớp màng bảo vệ được tạo ra dày hơn và chắc chắn hơn bình thường. Chưa kể, Alice đã sử dụng tất cả tám viên đá ma thuật còn lại của mình lên Thỏ Milu. Bằng cách này, Thỏ Milu sẽ không phải lo về việc bị mana phóng xạ ảnh hưởng trong ít nhất một giờ.

Còn bản thân Alice, cô đút tay vào chiếc túi nhỏ treo quanh eo và lấy ra một chiếc quần lót màu đen. Ngay sau đó, màn sương đen thoát ra từ tay phải và bao phủ toàn bộ bàn tay phải của cô. Rồi, lượng mana vô hạn dần dần xuất hiện từ cơ thể Alice và ngăn cản lượng mana phóng xạ tiếp cận cô.

[Vũ khí: Quần lót ren đen mềm] [ Chất lượng: Đồ tạo tác] [Hiệu ứng: Sức mạnh +3000, Thể trạng +3000, Tốc độ +3000, Tinh thần +7000, Kiểm soát +7000, Năng lượng +7000] [Hiệu ứng phụ:

Hủy Mana (Skill bị động. Miễn nhiễm với phép tấn công);

Phòng thủ tuyệt đối (Skill bị động. Không bị thương bởi các đòn tấn công vật lý);

Phá Hoại Trảo (Skill chủ động. Khi sử dụng, giải phóng một bàn tay bóng tối khiến linh hồn đối phương tan thành mây khói.)]

Đúng như Alice mong đợi, lượng mana tăng mạnh đã giúp cô miễn nhiễm với tác động của mana phóng xạ. Vấn đề duy nhất Alice phải đối mặt lúc này là màn sương đen vẫn tiếp tục rỉ ra từ tay phải của cô. Cứ như thế này, trong vòng một giờ màn sương đen sẽ bao trùm toàn bộ Thành phố Quỷ Vương.

Dù muốn để lại dấu tích của một Quỷ Vương ở đây, nhưng Alice không muốn người khác phát hiện ra cô đang giả làm Quỷ Vương quá nhanh. Do đó, cô nhanh chóng bắt đầu chạy đến lâu đài nằm ở giữa thành phố.

Kế hoạch của Alice là làm vỡ viên pha lê đen và để lại dấu vết để nói với lũ quỷ rằng Quỷ Vương đã từng xuất hiện ở đây. Mặc dù khu vực xung quanh Thành phố Quỷ Vương hiện là vùng đất không có người ở, nhưng nó vẫn là vùng đất có chủ. Các doanh nhân đã mua nơi này thỉnh thoảng quay lại để kiểm tra mức độ bức xạ. Nếu phát hiện ra có người đã phá vỡ viên pha lê đen, họ nhất định sẽ truyền tin về sự ra đời của Quỷ Vương đến mọi người trong quỷ giới biết chuyện.

 

Một khi điều đó xảy ra, bọn quỷ sẽ chuyển sự chú ý của chúng sang việc xác định vị trí của Quỷ Vương, và Alice sẽ có thể sống một cuộc sống yên ổn hơn nhiều trong thế giới con người với tư cách là Anh hùng.

Với ý nghĩ như vậy, cuối cùng Alice  đã đến cổng lâu đài của Thành phố Quỷ Vương. Mặc dù những cánh cửa khổng lồ ở lối vào trông rất nặng, Alice vẫn dễ dàng đẩy chúng ra bằng tay không. Sau đó, ngay lập tức cô được chào đón bởi cảnh tượng một viên pha lê đen khổng lồ nằm ở giữa sảnh chính.

….và Heris đang đứng trước viên pha lê ấy.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel