Chương 292: Ngày Thứ Ba Và Buổi Chiều Đến Buổi Tối

Translated by: Hoàng Kỳ

CHƯƠNG 292

Ngày Thứ Ba Và Buổi Chiều Đến Buổi Tối

[…Tôi đầu hàng(*)]

<trans: vì đang chơi cờ nên tui dùng từ này, chứ bản gốc là “arimasen”, nghĩa là “không có” (không có nước đi nào nữa)>

Khi Doran-san cất giọng tuyên bố chịu thua, những người bên phía Paluf đang ngồi trên hàng ghế khán giả đứng dậy, và họ cao giọng hoan hô trong niềm hân hoan.

Không biết đến đây từ khi nào, cả chị gái Lucienna của Quốc vương Paluf và Quốc vương Rynie ở cạnh cô ấy cũng đang nhiệt liệt vỗ tay.

Còn Rachel thì cô nàng đang khóc như hoa lê đái vũ, thế nên cha em ấy, Công tước Rembrandt phải cố dỗ dành trong luống cuống. Em ấy khóc là vì hôn phu của mình đã giành chiến thắng à?

Còn người chiến thắng thì đang phó thác cả cơ thể mình cho chiếc ghế tựa và gương mặt hoàn toàn kiệt sức. Đó là chuyện đương nhiên xảy ra sau khi mà ai đó nỗ lực bằng tất cả những gì mình có. Chưa kể cậu chàng vẫn chỉ là đứa trẻ, nên hiển nhiên thôi.

Trong khi đó, Doran-san thì bắt chéo tay, thở dài trong khi nhắm mắt và lắc nhẹ đầu trong sự nuốc tiếc.

Đúng là không may khi bị đánh bại, nhưng dù gì thì ông ấy cũng là á quân trong giải đấu này. Tôi thực sự tin rằng ông ấy cũng rất tuyệt vời, nhưng hẳn là bản thân ông cũng có những suy nghĩ của riêng mình.

[…Vào đầu năm] [Ểh?]

Doran-san mở mắt và nói với vị vua trẻ trước mặt. Cậu bé lập tức phản ứng và ngồi ngay ngắn lại trên ghế.

[Đầu năm sau, chúng tôi sẽ tổ chức 1 giải đấu shogi ở thị trấn Leaflet. Cậu cũng sẽ tham gia chứ? Mặc dù nó chắc là sẽ không thể đầy màu sắc như lễ hội ở đây, nhưng khi đó chúng ta lại tái đấu nhá?] [Ah, ư-ưm! Hãy đấu 1 trận nữa vào lần tới!]

Rồi Doran-san đưa tay ra, và cậu bé cũng nắm chặt bàn tay ấy.

Có thể ông không biết, nhưng mà Doran-san ới ơi, ông vừa mới mời vua 1 nước về nhà đó.

Cơ mà đối với tôi, dường như 1 mối liên hệ nào đó đã được sinh ra từ cuộc đối đầu của họ, 1 mối quan hệ không bị ảnh hưởng bởi tuổi tác hay địa vị xã hội <trans: con Rachel giết chú mất Doran à!>. Chắc lần tới họ tái đấu, tôi nên cho mượn chiếc huy hiệu tiếp.

Dù sao thì hiện tại trận chiến dài hơi cuối cùng cũng đã kết thúc. Do đó, tiếp theo đương nhiên sẽ là lễ trao giải, và tôi sẽ tặng mỗi thí sinh 1 chiếc huy hiệu để kỉ niệm, giống giải đấu bóng chày.

Nhà vô địch chung cuộc là Er Paluf, Quốc vương Ernest của Paluf. Á quân là Doran-san từ Leaflet. Còn vị trí thứ 3 thuộc về 1 người đàn ông thường dân đã giành chiến thắng nhờ vào tinh thần sắt thép của mình.

Mỗi người trong số họ đều đang có 1 chiếc huy chương sáng ngời trên cổ. Của Quốc vương Paluf thì làm bằng Orichacum, và cậu bé cầm nó với đôi mắt lấp lánh.

<trans: thề luôn, bộ này là cái bộ main đốt tiền nhất tui từng đọc>

Hẳn là cậu ấy rất vui. Chiếc huy chương chính là bằng chứng cho việc cậu bé đã giành được vinh quang cao nhất bằng sức mạnh của bản thân mình mà không dựa vào bất kì ai khác. Giờ thì cậu bé đã có thể tự tin hơn vào bản thân, dù chỉ là một chút.

[Chúc mừng chiến thắng nhé] [Ah, cảm cơn ngài rất nhiều. Tôi sẽ trân trọng nó suốt đời]

<trans: gì đây? Sao lại có thêm mùi bất ổn ở đây?>

Cũng tốt, vì dù sao thì cậu bé cũng đã nhận nó với niềm vui thích.

Lễ trao giải kết thúc và khi mọi người bắt đầu rời khỏi sân khấu, Rachel chạy đến như 1 cơn lốc, lao vào Er và bám chặt lấy cậu ấy. Quàoooo!

[Anh làm được rồi! Em đã tin là Er có thể thắng mà!] [Ặc. Rachel, đau quá]

*Gyuuu~!* Khuôn mặt chàng trai trở nên tái mét khi Rachel vui sướng ôm lấy cậu chàng. Ờm, tôi không biết cảnh này nên được gọi là lãng mạn hay kinh dị nữa. Cơ mà túm lại thân thiết được thế là tốt rồi.

Hiện tại thì giải đấu shogi đã kết thúc, những gì còn lại giải đấu võ thuật sẽ diễn ra vào ngày mai. Và khi nó cũng hoàn tất thì lễ bế mạc của lễ hội sẽ được tiến hành vào đêm ngày cuối cùng.

Nhìn lại cách nó đã được quyết định 1 cách chóng vánh thì có vẻ như lễ hội sẽ kết thúc mà không có vấn đề gì…

<trans: tự cắm flag rồi con trai>

Rồi giống như chỉ chờ có thế, chiếc điện thoại đang ở chế độ im lặng trong túi áo tôi bắt đầu rung lên.

<trans: này thì ngu người>

Người gọi được hiển thị là chủ guild Rerisha-san. Tôi có linh cảm xấu về cuộc gọi này.

Hiển nhiên, tôi không thể lờ nó đi được, và thế là tôi nhấc máy.

[…Alo?]

<Quốc vương điện hạ đó ạ? Tôi là Rerisha đây. Một chiếc bảng cảm biến đã dự báo sự xuất hiện của các Fureizu. Nơi chúng sẽ đổ bộ là ở đâu đó phía đông Yuuron. Số lượng thì tầm 500 đến 1000 con. Không có phản ứng nào về loại cao cấp>

[Về những thị trấn hay làng mạc gần nhất thì sao?]

<Thị trấn ở gần đó nhất là “Feihang”, cách nơi được dự đoán khoảng 50km. Nhưng nó đã trở thành 1 thị trấn ma kể từ sau cuộc nội chiến của Yuuron. Nên theo tôi được biết thì không có người sống ở đó. Mà cho dù có thì cũng chỉ có thể là trộm cướp hay “đồng nghiệp” của chúng thôi>

[Thời gian dự kiến là khi nào?]

<Tối nay, khoảng 5 tiếng kể từ lúc này>

Đù! Bộ bọn chúng bị Tào Tháo rượt hay sao mà gấp dzậy? 5 tiếng tính từ giờ, tức là tầm 10 giờ đêm nay á?

Số lượng thì tầm 500 đến 1000 và không có loại cao cấp. Chắc 30 Framegear là đủ nhỉ?

Theo những gì tôi biết được cho đến giờ, số lượng loại trung cấp trong 1 cuộc đổ bộ chỉ có thể chiếm tối đa từ 10 đến 20%, cho dù chỉ có 1000 con cũng thế.

Sẽ ổn cả thôi nếu chúng tôi sắp xếp đội hình có bao gồm những “Valkyrie” của Yumina và các cô gái.

Tôi phó thác những vấn đề còn lại cho Rerisha-san và cúp máy. Rồi tôi lập tức gọi cho Rosetta và Monica trên Babylon để yêu cầu họ chuẩn bị cho trận chiến.

Cơ mà, đây là lần đầu tiên chúng tôi “đánh đêm” với bọn Fureizu thì phải? Nếu tôi nhớ không lầm thì trong [Warehouse] có mấy thứ dùng trong những trường hợp như thế này đúng hông ta? Hay là gọi cho Palshee nhỉ?

Có vẻ đêm nay sẽ dài lắm đây.

—___—

<Bệ hạ, việc triển khai các Framegear đã hoàn thành>

[Ok. Hãy cảnh giác tại khu vực xung quanh cho đến khi dấu hiện chúng đổ bộ xuất hiện]

Tôi trả lời báo cáo được gửi đến từ Chỉ huy Rain-san và tiếp tục tìm kiếm. Bầu trời đêm lấp lánh vô vàn ánh sao và không có lấy 1 gợn mây nào còn thức.

Trong khi ngồi cạnh Linse cùng với [Helmwige] của em ấy hôm nay chịu trách nhiệm phòng không, tôi chỉ mãi ngắm nhìn bầu trời sao này. Giờ nghĩ lại thì, chả có chòm sao nào ở đây mà tôi nhận diện được cả.

Vùng đất hoang cằn cỗi mà tịch mịch thuộc phía đông Yuuron đang bao quanh chúng tôi là nơi được dự báo sẽ có các Fureizu xuất hiện.

Để đề phòng, tôi đã gửi thông báo về tình hình hiện tại cho nguyên thủ của mỗi quốc gia. Không một ai trong số họ đưa ra ý kiến phản đối về trận chiến này, sau khi biết địa điểm.

<trans: thứ nhất, vì là lãnh thổ của Yuuron(cũ) nên mấy thèn chả care mới lạ. Thứ 2: có cho vàng cũng đố đứa nào dám nói từ “phản đối” trước mặt chú đấy Tồ>

Sau cuộc xâm lược quy mô lớn lần đầu tiên của các Fureizu, rồi tiếp đó là cuộc nội chiến của những Thiên vương tự xưng, Yuuron bây giờ đang ở phần cuối của con đường diệt vong.

Với tình hình như thế, mọi người rời khỏi khu vực trung tâm lãnh thổ và bắt đầu thành lập các thị trấn, làng mạc gần biên giới các quốc gia khác như là 1 giải pháp để khôi phục cuộc sống của họ.

Tuy nhiên, người ta nói rằng phần lớn cư dân Yuuron cũ đang di cư đến Hanock ở phía tây và Rodomea ở phía nam trong khi những người đi về phía bắc và phía đông chỉ chiếm thiểu số.

Phía bắc Yuuron là Zenoasu được cái trị bởi á nhân, thế nên họ không muốn dính dáng đến là điều dễ hiểu. Nếu muốn nói thêm thì phía bắc lục địa cũng là nơi có môi trường sống khá khắc nghiệt, mặc dù với á nhân thì hẳn là chẳng nhằm nhò gì với thể chất của họ.

Cơ mà, phía đông thì là Vương quốc Nokia, tôi thắc mắc sao họ không đi về phía đó nhỉ?

<trans: sợ bị phang “gạch” chết chứ sao>

Sau khi tôi hỏi, Linse bắt đầu nói từ phía bên cạnh tôi.

[Là bởi vì ngay từ đầu, Vương quốc Nokia và Thiên quốc Yuuron đã có mối quan hệ căng thẳng. Nghe đâu rằng thời xưa, một số người đã bỏ trốn khỏi ách cai trị chuyên chế của Yuuron và thành lập Vương quốc Nokia ở phía đông của nó]

Nghe đồn có 1 dãy núi dốc đứng sừng sững ở biên giới giữa Yuuron và Nokia, và chính pháo đài tự nhiên đó đã bảo vệ những người bỏ trốn khỏi Yuuron.

Những năm qua, Yuuron đã nhiều lần phát động chiến tranh xâm lược, nhưng tất cả đều kết thúc trong thất bại.

Và cũng vì mối quan hệ như thế, tôi có thể hiểu vì sao cư dân Yuuron không muốn tìm kiếm sự giúp đỡ từ phía họ.

Thôi kệ đi. Tôi cũng hiểu Nokia là 1 quốc gia bế quan tỏa cảng giống người hàng xóm Zenoasu của họ. Nó đã trở thành 1 quốc gia phong tỏa về phía bắc thì phải? Mà không, nó khác với Vương quốc Elfrau à?

<trans: 2 câu cuối đoạn trên dịch sát nghĩa raw thôi, chứ cũng méo hiểu ý nó là gì luôn, cuối chương tui bonus tấm hình bản đồ thế giới, ai đoán được ý thì cmt cho tui sửa bản dịch để hay hơn nhé>

[Gió ở đây cũng khá lạnh nhỉ. Anh tự hỏi phải chăng hiện tại thì Yuuron đã bước vào mùa đông rồi chăng?]

Do sự can thiệp của các tinh linh như là tinh linh đất chẳng hạn, khí hậu ở thế giới này là 1 mớ hỗn độn theo đúng nghĩa đen. Nhưng dường như Yuuron có 4 mùa phân biệt giống như Brynhild và Ishen.

Trong khi vai tôi hơi run vì cái lạnh, Linse đưa cho tôi 1 ly nước ấm vừa đổ ra từ bình giữ nhiệt.

Em ấy chuẩn bị đầy đủ thật. Với tôi, sự chu đáo này cũng là 1 trong những điểm mạnh của Linse.

[Anh đang định giao các loại Fureizu bay trong lần này cho Linse xử lý. Em thấy được chứ?] [Vâng. Em đã được trang bị kiếm tinh thể cũng như đạn nổ tinh thể nên sẽ ổn cả thôi. Em cũng được báo rằng tốc độ biến hình cũng đã giảm xuống thêm 0.5 giây]

Ửm? Thế ra nàng giáo sư cũng đang làm đúng công việc của mình đó chứ.

Cô ấy đã và đang dồn hết tâm trí cho cánh cổng dịch chuyển trong thời gian diễn ra lễ hội này, thế nên tôi cứ tưởng cổ bỏ bê các Framegear không ấy chứ.

[Mà hơn hết, cỗ máy cá nhân của anh vẫn chưa hoàn thành ạ?] [Về mặt thiết kế thì hình như là đã xong. Nhưng tuy nói thế nhưng về phần chiến lực thì vẫn chưa được hoàn thiện(*). Hơn nữa, hiện tại giáo sư hoàn toàn mê mệt cái cổng dịch chuyển rồi]

<(*) tức là chưa quyết định được những vũ khí, hỏa lực, skill… sẽ cài đặt>

Cũng đồng nghĩa với việc những thứ chưa được quyết đó đành phải gác lại sau. Mà thôi kệ, miễn là cô ấy có thể tạo nên 1 tuyệt tác hoàn hảo bá cmn đạo thì dù có cù nhây tí tôi cũng sẽ không phàn nàn gì đâu. Cơ mà để phòng khi, tôi vẫn mong nó sớm được hoàn thành.

[Cỗ máy cá nhân của Touya-san hẳn sẽ tên là [Lau Reginleif] ạ?] [Chắc vậy. Nó là 1 cái tên tương tự như tên những Framegear cá nhân của các em, mấy thứ được gọi là “Valkyrie” ấy]

Lúc đầu thì tôi từng nghĩ sẽ cho nó mang tên là [Odin]<trans: thằng này láo nhờ>, nhưng sau đó lại cảm thấy lấy tên 1 vị Chủ Thần thì có hơi kì cục. Thế nên tôi đã thay đổi ý định.

Còn cái tên hiện tại <dự định> cũng có nghĩa là “Người thừa kế các vị thần”. theo dự tính thì nó sẽ hoàn thành sớm nhất vào năm sau.

Tôi vừa nghĩ về chuyện này, vừa nhâm li cốc đồ uống nóng Linse đưa cho. Rồi 1 cuộc gọi đến vang lên từ con dế của tôi.

<Chủ nhân. Dấu hiệu cho thấy các Fureizu đổ bộ đã xuất hiện. Một vết nứt sẽ xuất hiện trên bầu trời trong vòng 5 phút nữa~su>

Giọng nói vang lên từ chiến thuyền cao tốc [Gungnir] đang trong chế độ sẵn sàng phía hậu phương.

Lần này, chúng tôi đã giao nhiệm vụ hỗ trợ thông tin cho Palshee, người quản lý ‘Warehouse’. Còn trợ lý là Cesca, người quản lý của ‘Garden’.

Tôi tuyệt đối sẽ không giao vai trò cung cấp thông tin quan trọng của trận chiến cho con nhỏ trùm sò đó đâu. Chỉ số nguy hiểm của con ero-maid đó gây nổ máy đo luôn chứ chả đùa.

[Được rồi, mọi người khởi động cỗ máy của họ như mọi khi đi]

<Đã rõ~su>

Đêm nay không có trăng. Những ngôi sao chỉ chiếu rọi lưa thưa vài tia sáng yếu ớt có cũng như không. Các Valkyrie được rang bị thiết bị nhìn đêm, thế nên Yumina và những người khác sẽ không gặp vấn đề gì với tầm nhìn thấp. Nhưng mà mấy chiếc [Chevalier] phổ thông kiểu cũ vẫn chưa được lắp thiết bị nhìn đêm.

Thế nên các Framegear kiểu cũ được trang bị thiết bị dạng rời lấy từ bên trong ‘Warehouse’. Thành ra nhìn từ bên ngoài thì giống như chúng đang mang kính vậy. Nhưng cũng nhờ vậy mà chúng có thể nhìn rõ như ban ngày dù là giữa màn đêm.

Tôi đã từng nghĩ sẽ ổn khi tôi dùng [Light] thuộc hệ thống quang ma pháp nếu chỉ cần làm sáng khu vực xung quanh, nhưng việc đó có thể biến chúng tôi thành mục tiêu vì quá nổi bật. Thành ra ý kiến đó bị bác bỏ.

Với những người không ở trong Framegear như tôi thì xung quanh vẫn tối thui, nhưng nếu tôi tập trung thần lực vào mắt mình, tôi cũng có thể nhìn rõ không thua gì lúc ban ngày. Càng ngày tôi càng giống siêu nhân hơn rồi đó, chắc cú luôn.

Dưới tinh không đầy ánh sao, Linse vào buồng lái của [Helmwige]. Tiếng gầm vang lên khắp nơi, cho thấy các Framegear đã được khởi động.

Hòa mình vào bòng tối sau khi xuống khỏi [Helmwige], tôi nhìn chằm chằm vào không trung khi mà tiếng nứt vỡ bắt đầu vang lên.

[Chúng đến rồi]

Không gian bắt đầu bị chia ra bởi những vết nứt lan ra như mạng nhện, rồi những con côn trùng tinh thể lấp lánh dưới ánh sao xuất hiện, cùng với tiếng vỡ.

Như dự báo, chúng chỉ gồm loại hạ cấp và trung cấp.

[Cố gắng không để bản thân bị cô lập và nghiền nát từng con một. Giao loại bay cho Linse, Lean và Yumina. Lu hành động tùy theo tình hình chiến trận]

«Rõ»

[Grimgerde] của Lean, [Brunhilde] của Yumina và [Waltraude] của Lu đều có vũ khí tầm xa, mặc dù với Lu thì em ấy phải thực hiện hành động biến đổi để sử dụng.

[Xem nào, chắc mình nên chào đón bằng 1 trận [Meteor Zapper] để giảm số lượng chúng trước nhỉ]

Ngay trước khi tôi định mở [Gate] trên bầu trời đêm, tôi nhận thấy 1 điều khác thường.

Cách di chuyển của các Fureizu rất lạ. Thường thì chúng sẽ lao vào chúng tôi ngay sau khi xuất hiện mới phải.

Những thứ đó giết người theo bản năng. Nếu tôi nhớ đúng thì là để cho nhịp tim của sinh vật đó dừng lại, nên chúng sẽ phải đến nơi có người sống ngay sau khi xuất hiện trong thế giới này. Nói cách khác, chúng phải lập tức di chuyển về phía này mới đúng.

Tuy nhiên, hiện tại thì chúng đang phân tán ra tứ phương tám hướng như lũ nhện con. Cũng có 1 số đang tiến về phía chúng tôi, nhưng cũng có 1 số lại di chuyển theo hướng ngược lại.

[Quách thị phụng? Ngoài chúng ta ra vẫn còn người khác gần đây sao?]

Khả năng đó rất có thể. Vì trên thực tế, đã có trường hợp khi mà Hiệp hội hoàng kim [Gordians] từng cố đánh cắp 1 Framegear bị hỏng trong trận chiến. Và dựa vào nó, lũ hàng nhái chất lượng khựa là đám lính sắt đã ra đời.

Loại tạo tác có khả năng ẩn thân đã được dùng vào lần đó, thế lên lần này hẳn là cũng có ai đó đang dùng tạo tác với chức năng tương tự.

Nếu là trường hợp đó, tôi không thể tùy tiện dùng [Meteor Zapper] được.

Nhưng dù nguyên nhân có là gì đi nữa, tôi không thể để chúng thoát, dù chỉ 1 con.

[Linse, em hãy truy đuổi và tiêu diệt những con bỏ chạy! Yumina cũng thế, nhờ em chăm sóc lũ ở phía sau]

<R-rõ ạ>

<Em biết rồi>

Sau sự phân công của tôi, [Helmwige] bay lên bầu trời với tốc độ cao ở dạng phi cơ.

Bên dưới nó, lõi các Fureizu đang bị bắn xuyên qua từ phía sau và vỡ thành nhiều mảnh trong khi chúng chạy theo hướng ngược lại.

Với khẩu bắn tỉa và những viên đạn tinh thể, [Brunhilde] đang dủy diệt lõi của chúng từ phía hậu phương.

Tôi chắc chắn có thể nói rằng, khả năng kích sát từ khoảng cách xa chính là sức mạnh đặc trưng của Framegear này.

[Nhưng mà, cách di chuyển của chúng thật bất hợp lý. Chúng hoàn toàn không có một chỉ huy nào, cơ mà thế chỉ làm chúng thêm đáng thương thôi]

Trong khi trận hỗn chiến đang diễn ra, vết nứt không gian bắt đầu đóng lại. Có vẻ xuất hiện hết rồi. Ok, tôi cũng sẽ-…

[Chủ nhân! Đợt thứ 2 đang đến!] [Cái gì!?]

Giọng nói của Palshee nãy giờ vẫn phân tích trận chiến trong [Gungnir] vang lên từ chiếc smartphone của tôi.

Đồng thời, vết nứt không gian xuất hiện lần nữa cùng những âm thanh chói tai.

Những Fureizu tiếp tục bò ra lúc nhúc từ khe nứt đen ngòm ấy.

[Cái quái gì thế này!?!?!]

Nếu chỉ là về kích thước, chúng không khác gì những loại hạ cấp khác. Tuy nhiên, cơ thể chúng không trong suốt hoàn toàn như pha lê, mà phát ra ánh sáng màu vàng vẫn đục. Vẻ ngoài cũng hơi thuông bất thường nữa. Có lẽ gọi lũ này là “đột biến” thì chính xác hơn.

Tôi không thể rời mắt khỏi hình bóng của chúng trong màn đêm.

Tại sao à? Bởi vì mặc dù ánh sáng mà chúng phát ra rất mờ nhạt, nhưng sự thật là chúng vẫn đang được bao bọc trong thần lực.

Nói cách khác, ánh sáng đó cho thấy chúng là Người phụ thuộc của 1 vị thần.

[Tên ôn dịch đó, chết rồi mà vẫn để lại rắc rối!]

Hiển nhiên, những con vừa mới xuất hiện này không phải là bất cứ loại Fureizu bình thường nào, có lẽ chúng là thứ được sinh ra từ tên ác thần sau khi xơi tái tên thần cấp dưới. Tuy chúng có thần lực, nhưng thực tế thì cũng không mạnh hơn bao nhiêu. Tuy nhiên, vấn đề là chúng có khá nhiều điểm khác biệt với Fureizu “thuần chủng”.

Mà nếu lũ này được sinh ra từ ác thần thì hẳn là tên đó chui ra khỏi kén rồi à?

Và như để ngắt dòng suy nghĩ của tôi, các Fureizu đó đột ngột bắt đầu di chuyển. Chúng tiến về phía này sao!?

[Cái quái g-!?]

Những cánh tay nhọn của các Fureizu đột biến kéo dài ra và xuyên qua các Fureizu bên cạnh chúng, chính xác là đâm xuyên qua lõi của những Fureizu khác.

Tuy nhiên, những Fureizu đó không bị vỡ ra. Không bao lâu sau, chúng bắt đầu biến đổi 1 cách kì lạ.

“Tan chảy” có lẽ là từ phù hợp với hiện tượng y hệt băng biến thành nước của chúng hiện giờ, mà cũng không hẳn. Giống si rô đá bào hơn, chúng biến đổi thành dạng chất lỏng có-vẻ-dinh-dính.

Cuối cùng, sau khi cái lõi hoàn toàn bị loại đột biến hấp thụ, cơ thể chúng hóa lỏng hoàn toàn và rơi xuống mặt đất. Tôi có linh cảm những con đột biến sẽ phát triển thêm nếu cứ tiếp tục hấp thụ các Fureizu như thế. Cũng bởi vì chúng chỉ đang di chuyển và “ăn” các loại Fureizu bình thường.

<trans: chắc có mình chú nghĩ vậy thôi…[nhìn khinh bỉ ]>

Những gì đám đột biến này đang làm chính xác là “ăn thịt đồng loại”. Chẳng lẽ những Fureizu xuất hiện trước đó và chạy tán loạn là để trốn khỏi đám bị biệt đó? Chẳng lẽ chúng cảm nhận được rằng chúng mếu có cửa nếu đương đầu với lũ đó sao?

<trans: nói ra câu đó mà không tự cảm thấy “nhụt” hả Tồ?>

Trong khi tôi vẫn đang nghĩ thế, những Fureizu đột biến vẫn tiếp tục tấn công đám phổ thông. Chúng xem thường chúng tôi, hoặc không xem chúng tôi là mối đe dọa hửm.

Lý do Fureizu tấn công con người là để tìm lõi của [Vua]. Đó là nhiệm vụ, cũng là bản năng của chúng. Nhưng mà loại đột biến này dường như không mang theo thiên chức đó.

Cũng đồng nghĩa với việc chúng hoàn toàn là tông đồ của ác thần?

<trans: cần lắm 1 thằng “quỷ vương” nào đó đi xiên ác thần>

<Touya-san, chuyện gì đang xảy ra vậy anh?>

[Anh không biết. Nhưng mà có vẻ như kẻ địch của chúng ta đã thay đổi. Yumina, em có thể nhắm vào con đột biến từ chỗ của em không?]

<Xem nào…không vấn đề gì ạ. Cứ giao cho em>

[Trông cậy cả vào em]

Ngay sau khi Yumina đáp lời tôi, con Fureizu đột biến bị tấn công bởi 1 viên đạn tinh thể sau khi vừa hấp thu xong 1 con Fureizu phổ thông khác.

1 vết nứt nhỏ xuất hiện trên cơ thể màu vàng đục của nó cùng lúc nó nghiêng về phía trước. Đôi mắt đã được thần lực tăng cường của tôi đã nhìn thấy rõ khoảnh khắc đó. Khó nhai đấy.

Vết nứt lập tức bắt đầu tái tạo. Nhưng vết thương nhanh chóng bị khuếch đại một cách thô bạo và chính xác bởi phát bắn thứ 2, thứ 3 còn nhanh hơn cả tốc độ hồi phục của nó. Quào! Yumina của tôi quá đỉnh! Em ấy giống hệt như anh chàng nào đó với những phát bắn bồi thần sầu.

Con Fureizu đột biến không định để lõi của mình bị lộ ra với cơ thể màu vàng đục kim loại đó. Nhưng Yumina đang bắn liên tục vào cùng 1 điểm có lẽ là nhờ khả năng đoán trước tương lai mà gần đây em ấy đã “thức tỉnh”.

Nếu gọi đám Fureizu là “pha lê” thì loại đột biến chính là “ác quỷ kim loại”. Khi viên đạn thứ 4 trúng nó, lần đầu tiên nó biến đổi.

Khói đen bốc lên, và cơ thể hình bầu dục của nó bắt đầu tan rã. Nó từ từ tan chảy như kem bị phơi nắng, rồi cuối cùng, thứ duy nhất còn sót lại mà tôi thấy được là cái lõi đã bị sứt mẻ do đạn của Yumina.

Có vẻ như kể cả loại đột biến cũng ngoẻo một khi lõi bị hủy. Mặc dù hơi tiếc là chúng hoàn toàn tan rã luôn chứ méo còn mảnh vỡ nào cả.

[Vậy là chúng vẫn có thể bị nhét hành hửm? Mọi người, không được sơ xuất, và gangbang chúng theo nhóm. Sakura, phép thuật hỗ trợ thì trông cậy vào em]

<Em biết rồi>

Rồi [Rossweisse] của Sakura bắt đầu phát ra âm thanh của 1 bài hát phép thuật đã qua khuếch đại.

Bài này…là nó à? Đó là 1 bài hát được biểu diễn bởi 4 người đến từ Liverpool của Anh. Họ cũng là ban nhạc yêu thích của ông tôi. Trong số những bài hát mà tôi có, bài của họ là nhiều nhất.

[Cơ mà sao em ấy lại chọn bài hát đó?]

Sakura hoàn toàn không hiểu lời mấy bài hát bằng tiếng Anh, nên chắc chỉ vì giai điệu hay nhịp điệu của nó thôi.

Chuyển động của các Fureizu trở nên chập chạp hơn khi chúng bị tác động bởi bài hát có chủ đề là “Giúp bố mày coi”<trans: là “Giúp tôi với”, chém tí>. Ra vậy, nó hạn chế chuyển động kẻ địch của chúng tôi à. Nếu phải nói cụ thể thì nó làm giảm sự nhanh nhẹn của chúng.

[Tiến lên nào! Những hiệp sĩ Brynhild, tấn công!]

«Ooohhhh!»

Chỉ huy Rain-san bắt đầu cuộc tấn công cùng với Shining Count của mình thuộc đội tiên phong, trong khi đội hỗ trợ bám theo phía sau.

Cùng tiến lên với cô ấy là các Valkyrie của Else và những vị hôn thê khác của tôi, họ lao vào đám đông Fureizu và bắt đầu 1 cuộc hỗn chiến.

<trans: tự nhiên nghĩ, nếu cho con Framegear của Sou trong chế độ “chúa tể” đấm 1 phát thì con đột biến khi nãy có nát bét luôn không nhỉ?>

[Vỡ…vụn!]

Pilebunker từ [Gerhilde] của Else bắn vào 1 con đột biến. Tuy nhiên, em ấy bị phản công từ cánh tay sắc nhọn của nó em ấy không thể nhất kích tất sát là vì cái lõi vẫn chưa bị phá hủy.

Sau 3 đòn tấn công, cuối cùng ẻm cũng hạ được nó và tránh khỏi con Fureizu đột biến đang tan chảy.

[Ềuuu, tởm quá đi]

Anh cũng đồng quan điểm. Thứ đó vừa là một Fureizu, nhưng đồng thời cũng không phải, nó là cái gì đó khác biệt.

Tuy nhiên, nếu chúng là Người phụ thuộc của 1 tên ác thần thì tại sao chúng lại tấn công các Fureizu bình thường? Không phải cái tên ác thần đã xơi tái tên thần cấp dưới đó bị điều khiển bởi 1 tên cấp thống trị tên Yura hay sao?

[Thế tức là bên phía chúng đã có chuyện gì đó xảy ra à?]

Nếu quả thực bên phía chúng đang nội chiến thì đại hoan nghênh luôn ấy chứ, nhưng mà dù tôi nhìn tình hình hiện tại thế nào thì tôi cũng chỉ thấy cảnh tượng của kẻ săn và kẻ bị săn mà thôi. Chắc không thể mong đợi được gì rồi.

Giờ thì, hẳn là dọn dẹp cả 2 bên cũng không thành vấn đề.

<Chủ nhân! Một vết nứt khác đang xuất hiện>

[Con lợn gặm tỏi~iiiii!?]

Tôi còn không có thời gian cho việc ngạc nhiên khi thứ gì đó nhảy xuống khỏi khe nứt thứ 3.

Một con quái vật tinh thể có hình dạng con người với cơ thể hoàn toàn trong suốt.

[Tồi tệ nhất luôn cmnr…]

Fureizu dạng người. Một loại thống trị các Fureizu khác, thậm chí còn trên cả loại cao cấp.

Hơn nữa, tôi nhớ tên khốn này đã từng cùng tôi choảng nhau 1 lần trong lâu đài của Ma vương quốc Zenoasu. Hình như thên hắn là Gira thì phải?

Rồi đúng như tên mình, hắn ta dùng đôi mắt đỏ rực lườm tôi và nở 1 nụ cười khát chiến.

<trans: lão tác giả chơi chữ. Tên nó là Gira, còn từ trừng mắt/lườm trong tiếng Nhật là “giratsuku”. P/s: chương sau đánh nhau to đấy>


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel