Chương 298: Vương Miện Tím Và Kẻ Điên Cuồng*

Translated by: Hoàng Kỳ

CHƯƠNG 298

Vương Miện Tím Và Kẻ Điên Cuồng*

<*Bản raw (gốc) thì là “Fanatic” (kẻ cuồng tín/cuồng nhiệt), tui sửa tí cho hợp. Còn bản Eng thì tự ý sửa thành “Lunatic” (cuồng khí). Không hiểu lắm, nhưng chắc họ muốn ám chỉ con khùng Luna, “Luna_tic” ấy mà>

[Có rất nhiều golem ở đây, đúng không ~? Thật là lãng phí, cơ mà tôi có nên phá hủy hết không nhỉ ~? Hay là tôi giết hết mọi người luôn nhé ~? Nếu không muốn bị giết thì gãy giết Luna đi, nha ~]

Cô gái đang “tắm máu” mỉm cười và tự giới thiệu mình là Luna, sau đó gấp chiếc ô trên tay lại.

[Thế thì, vui lòng nhé Viola].

[Gi]

Con golem nhỏ màu tím nhảy vào không gian hình cái bát này. Khi nó tiếp đất, một cái lưỡi hái với kích thước không hề cân xứng với cơ thể nó vung lên, rồi 1 trong những con golem to lớn đang được bày bán chị cắt thành 2 nửa và đổ xuống. Sắc gì mà bén thế!?

[Cái-…!?]

Chủ cửa hàng bán con golem đứng chết trân tại chỗ. Rồi con golem tím biến lưỡi hái của nó thành hình dạng trông như 1 ngọn giáo và đâm vào ngực chủ cửa hàng.

[Ể…?]

Phịch một tiếng, người đó gục xuống đất cùng với rất nhiều máu trào ra từ ngực. Ngay lập tức, tiếng la hét của những người ở xung quanh vang lên khắp nơi.

Một người phụ nữ trong số đám đông đang gào thét bị chém bay đầu và đá văng ra xa. Sự hoảng loạn bao trùm cả khu vực bởi cố gắng chạy trốn của mọi người.

[Rougeee!].

[Đã rõ!]

Theo lệnh của Nia, Vương miện đỏ đứng ra đối đầu với Vương miện tím. Rouge tung ra nắm đấm của nó, còn con golem tên Viola chặn lại bằng cán của lưỡi hái.

[Hơ-hở? “Màu đỏ” ở đây? Luna tự hỏi là tại sao vậy?]

Luna nghiêng đầu trong khi nghi ngờ nhìn chúng tôi.

[Con điên! Màu tím! Các người đang định làm cái quỷ gì thế hả?].

[Ơ-ủa? Không phải là Nia-chan đó sao? Trùng hợp quá. Hay là số phận đây ta?]

Cô gái tự xưng tên là Luna trưng ra ánh mắt kinh ngạc tột độ trong khi Rouge và Viola vẫn đang tiếp tục trận chiến của chúng.

Tuy nhiên, Rouge đang gặp bất lợi lớn trước Viola bởi sự khác biệt về vũ khí. Và càng tệ hơn nữa là Rouge chỉ có thể tung ra những đòn tấn công tầm gần. Viola cũng tương tự, nhưng nó có lợi thế hơn nhiều bởi đang cầm vũ khí trong tay.

Bất cứ khi nào con golem tím vung lưỡi hái thì những con golem bị bỏ lại hoặc những người đang cố gắng trốn chạy sẽ bị biến thành thịt xắt lát. Có vẻ như Rouge đang cố dẫn đối thủ của nó đến một nơi ít người hơn trong khi vẫn cố chống cự những đòn tấn công.

[Mau dừng lại ngay! Tại sao cô làm những chuyện này hả!?].

[Tại sao? Cậu hỏi “tại sao” nghĩa là sao? Nia-chan đang nói gì mà mình hông hiểu gì hết trơn. Mình chỉ tham gia vào sự kiện này vì nó vui mà thôi]

Luna lại nghiêng đầu lần nữa. Con nhỏ này…hành vi từ nãy tới giờ của nó quá ư là kì lạ.

[Cậu không thấy thú vị sao? Móc những đôi mắt xinh đẹp đó ra ấy. Mỗi người đều có 1 đôi mắt khác nhau. Xanh nè, hay đỏ nè. Nhưng thật tiếc khi mà rất nhanh thôi, chúng sẽ bị thối rửa hết. Việc khoét chúng ra thú vị đến nỗi lần nào làm thế mình cũng bị kích thích dữ dội hết á].

[Côôôô…!]

Cuộc nói chuyện chả đi đến đâu cả. Tôi không biết có bao nhiêu phần nghiêm túc trong những câu từ nhuốm màu thần kinh của cô ta, nhưng chắc chắn là tình hình rất tệ. Và bất chấp mọi thứ đang loạn xì ngầu xung quanh, ả vẫn tiếp tục đi xuống trong khi ve vẫy chiếc ô của mình.

Ngay lúc tôi đang định bước ra “chăm sóc” cô ta, mặt đất bỗng rung chuyển rồi những người đàn ông dẫn theo mấy con golem bự chảng đi tới trước mặt Luna. Mà khoan…đó là mấy con golem lớn ở trước cổng sòng bạc này. Nếu vậy thì mấy người đàn ông kia là đối tác với nhóm Bướm đen à?

[Này con nhỏ kia! Dừng ngay con golem đó lại!].

[Nếu chế nói không muốn thì sao- ~?].

[*Tch* Thì chết đi!]

Theo lệnh tên đó, con golem to lớn cung nắm đấm vào cô gái. Lãnh trọn cú đấm của con golem cao hơn 3m, cô gái bị thổi bay đi và đập mạnh vào tường. Rồi cô thể mỏng manh của cô nàng rơi xuống đất. Đòn tấn công đó ở mức nhất kích tất sát cmnr.

[Con ngu… Này, tiếp theo là con golem đó! Mau xử lý nó đi!]

Con golem to lớn tiến về phía mà Rouge và Viola đang quẩn thảo với nhau cùng những bước chân khiến mặt đất hơi rung chuyển.

[…Vô dụng thôi mà. Chính vì Viola không thể bị hỏng nên mới là Viola đó ~!].

[Cái gì!?]

Luna đứng dậy từ đống vụn gạch đá. Cả tay và chân cô ta đều đang uốn cong theo những hướng bất thường. Tuy chắc chắn là xương đã nát bét, nhưng ngay giây tiếp theo, tất cả đều đã phục hồi như “chưa từng có cuộc chia ly” và sau đó là một luồng khói lạ bốc lên từ cả người cô ả.

[Cần Lời Giải Thích…?].

[Đó là năng lực của Vương miện tím. Nó ban cho chủ nhân của con golem một cơ thể không thể bị phá hủy… Ngay cả chính cơ thể của Vương miện cũng có khả năng tái sinh cực kì khủng]

Bất hoại á? Bộ con điên kia là xác sống à?

Trong khi tôi còn đang ngạc nhiên với lời giải thích của Yuri, Rouge đã bị thôi bay đi bởi 1 đòn đánh bằng chiếc lưỡi hái của Viola. Sau đó thì Nia hét lên.

[Rougeee!]

Rồi cô nàng chạy về phía Rouge.

Còn đối thủ đã thổi bay nó là Viola thì khinh thường cặp chủ-tớ kia và dựng đứng lưỡi hái của mình lên, đối đầu với con golem khổng lồ.

Viola dễ dàng tránh được nắm đấm to tướng và cắt đôi cơ thể đối thủ bằng cái lưỡi hái của nó. Và với âm thanh khô khốc, cơ thể bị chém đôi của con golem to lớn ngã xuống mặt đất.

[Dù có bao nhiêu đi nữa ~ thì vẫn luôn nhàm chán ~ Có vẻ như các người cũng không giết được Luna rồi ~].

[Con ả khốn kiếp…!]

Một người bảo vệ đâm ngọn giáo về phía Luna. Sau khi nó dừng lại, phần mũi ngọn giáo đã chui ra tít phía sau lưng cô ta.

[Hehehe… Tao đã giết mày như ý mày muốn rồi đ… Cái-!?].

[Chế đã bảo rồi mà. Chán ơi là chán]

Cô ta nắm chặt lấy ngọn giáo đang xỏ xuyên qua người mình bằng rồi bẻ gãy nó bằng 1 tay. Cái thứ sức mạnh đó chui từ đâu ra thế!?

Mà không, mấy con quái loại undead cũng bị loại bỏ giới hạn cơ thể để có được thứ sức mạnh mà khi còn sống không thể chạm tới được. Chắc điều này cũng tương tự thế.

<trans: theo những gì tui từng đọc và nhớ thì con người chỉ có thể sử dụng tối đa 10% năng lực cực đại của cơ thể trong cuộc sống hằng ngày, vì não đã tự động đặt một giới hạn, tương tự như cơ chế “tự vệ” vậy>

[Hừm!]

Cô ả thản nhiên rút phần còn lại của ngọn giáo ra từ phía sau lưng mình. Giữ lấy mũi giáo, sau đó Luna dùng toàn lực ném nó về phía gương mặt đang co giật vì run rẫy của cố chủ nhân cây giáo.

[Trả nè]

Ăn trọn nửa cây giáo vào “mặt tiền”, gã đó lập tức ngã ngửa ra đất, ý thức thăng thiên. Còn cô gái thì tiếp tục mỉm cười trong khi đâm chiếc ô của mình về phía người đồng đội của cái gã vừa bất tỉnh ở cạnh đó.

[Guoeeee!?]

Tiếng gãy của chiếc ô vang lên ngay sau khi nó thò ra tận phía sau lưng người đàn ông.

[Ah ~ gãy òi. Đây là chiếc ô yêu thích của chế đấy nhá, hừ! Và vì là lỗi của anh zai, thế nên bù lại thì cho chế “nghịch” mắt anh nhé ~]

Người đàn ông nước mắt nước mũi tèm lem trong tuyệt vọng khi cô gái từ từ đưa tay về phía anh ra một cách tàn nhẫn.

[“Teleport”!]

Tôi ngay lập tức dịch chuyển đến chỗ ả và tóm chặt bàn tay đẫm máu của cô ta. Hự! Sao mạnh thế!? Cô ta lấy đâu ra cái sức mạnh phi lý này từ trong cơ thể mỏng manh đó vậy!?

[Hửmmmm? Từ khi nào mà anh…?]

Cô nàng kính tím nhìn tôi với vẻ mặt bối rối.

[Anh trai. Không biết anh là ai vậy nhỉ? Sao anh lại cản trở Luna?].

[Tôi không biết mục đích của cô là gì, nhưng tôi sẽ không trơ mắt mà nhìn một vụ án mạng xảy ra ngay trước mắt mình đâu nhá. Tôi sẽ ngăn cô lại dù có phải dùng vũ lực]

<trans: ơ? Thế nãy khúc trên có mấy đứa bị chém bay đầu mà chú vẫn “trơ mắt” đó thôi?>

[Ahahahaha! Anh trai lạ ơi! Anh sẽ làm điều đó như thế nào đây hả?].

[Như thế này nè. “Gravity”]

Tôi dùng phép thuật trọng lực lên người cô ả. Cô ta gục xuống và không thể cử động, cũng không thể đứng vững được nữa do trọng lượng đã bị tăng lên nhiều lần.

[Hả, hảảả? Chuyện này là sao? Tôi không thể di chuyển…?].

[Nay lúc này! Tóm lấy cô ta!]

Mấy anh chàng cao to đen h- ngay lập tức lao đến để bắt cô gái không còn cử động được nữa. Tuy nhiên, con golem màu tím xuất hiện nhanh hơn họ. Ngay khoảnh khắc tiếp theo, cái lưỡi hái trong tay nó thực hiện những có chém hoành tráng lệ.

[Kuuuu!]

Tôi nhảy lùi về sau tránh đòn. Nhưng với những người không tránh kịp thì cơ thể bị chém đứt lìa và nằm lăn lốc trên mặt đất.

[Gi]

Biến cái lưỡi cái thành thương lần nữa, con golem tím lao vào tôi <trans: á, thì ra mày chọn cái chết>. Trong khi tránh đòn tấn công của nó, tôi rút Brunhild từ thắt lưng mình ra và chuyển nó sang dạng kiếm và chém cây thương.

[Gi-gi?]

Thấy vũ khí đã bị chém đôi, Viola khựng lại ngay lập tức. Không bỏ qua sơ hở đó, tôi biến nó từ 1 thành 2 ngay tắp lực.

Con golem màu tím bị chém thành 2 nửa trên dưới ngã xuống mặt đất và ngừng chuyển động.

[Phù…]

Thở hắt ra 1 hơi, tôi nhìn xung quanh. Vụ này có rất nhiều nạn nhân. Với những người còn cứu được thì cần phải trị liệu ngay…

[Ahahah! Viola đã bị chém! Anh đúng là tuyệt thật đó, anh trai!]

Giọng nói vang lên cùng tiếng vỗ tay. Khi tôi quay lại hướng phát r trong kinh ngạc, ở đó là Viola đang khụy 1 gối và khom người trên mặt đất.

Ú sồ! Tôi vẫn chưa hủy bỏ “Gravity” mà. Cô ta đã làm cái qué gì thế?

[Này anh gì ơi. Cho em biết tên được hem ~?]

<trans: “nó” bắt đầu r đấy>

[…Touya. Mochizuki Touya] [To~u~ya. Là Tou~ya đúng không? Phải, nó là 1 cái tên tuyệt vời. Có vẻ như Tou~ya có thể giết được Luna ha. Cơ mà, thật đáng tiếc, hôm nay không phải ngày lành tháng tốt. Mà dù sao thì, em cũng muốn anh giết em trên 1 vũ đài tráng lệ hơn cái ổ chuột này] [Xin lỗi nhưng bố méo có sở thích giết ai đó cho vui nhá].

[Hửmmmm? Đúng là một chàng trai e thẹn mà ~. Nhưng đó cũng là một nét quyến rũ khác của anh ~. Có vẻ như Luna cần phải nghiêm túc hơn nữa. Cậu nghĩ sao, Viola?]

Luna nhìn ra phía sau tôi. Khi tôi ngoáy đầu lại trong khi nghĩ “chả có nhẽ…?”, thì thấy Viloa đang đứng chình ình ở đó, hoàn toàn phục hồi y như Luna, chỉ có cái lưỡi hái đã bị tôi chém đôi là không có gì thay đổi.

[Đậu…!]

Cần Lời Giải Thích!? Lại là 1 khả năng khác của “Vương miện tím” à? Siêu phục hồi… Không… là sức mạnh tái sinh à? Dù là gì thì có vẻ như hững cách thông thường sẽ không có tác dụng.

[Viola có vẻ cũng thích Tou~ya nữa. Kufufuu. Em thật may mắn khi gặp được anh ở đây thế này !]

<trans: nhưng anh thì số đen như mõm chó mới đụng phải em ở cái xó này>

[ĐỪNG CÓ MÀ GIỠN MẶT!!!]

Đột nhiên, một nắm đấm đỏ rực tiếp cận Viola từ bên cạnh nó. Cú đấm bốc lửa đó ném cơ thể con golem tím vào bức tường của sòng bạc và làm biến dạng cơ thể nó trong khi bay.

Với cả 2 cánh tay gần như được bọc hoàn toàn trong lửa, Vương miện đỏ Blood Rouge đuổi theo Viola.

Mỗi đòn tấn công từ cú đấm của nó đều mang theo sức mạnh đủ để làm rung chuyển cả cái không gian này. Giống như Rouge trước đây là 1 thứ gì đó hoàn toàn chẳng liên quan đến hiện tại. Chuyện gì đã xảy ra thế?

[Tím… Tôi sẽ trả lại hết món nợ đã làm nhục tôi lần trước của cô!].

[Buuu~. Nia-chin. Cậu có thể đừng cản đường mình nữa được không~?]

Nia xuất hiện và đứng đối diện với Luna đang bĩu môi. Nhận ra bộ dạng lúc này của cô ấy, tôi vô thức lớn tiếng.

[Cô…! Tay cô làm sao vậy!?]

Một dòng máu đang chầm chậm chảy ra từ tay phải Nia. Rõ ràng là cô ấy đã tự làm mình bị thương. Toàn bộ cánh tay phải của cô nàng đều bị nhuộm đỏ với rất nhiều máu.

[Đừng lo. Máu của tôi là cần thiết để kích hoạt năng lực của Rouge].

[Qué gì mà “đừng lo” chứ…?]

Hiển nhiên là tôi không thể cứ để vậy được. Thế nên tôi lập tức kích hoạt phép thuật chữa trị lên cánh tay bị thương của cô nàng. Vốn vết thương cũng không sâu lắm nên sẽ lập tức hồi phục thôi.

[Phép thuật của Touya vẫn tuyệt như mọi khi…].

[Để tôi nói trước nhé, số máu đã mất sẽ không hồi phục được đâu, mặc dù vết thương đã lành]

Sau khi nhìn thấy và nghe cuộc trò chuyện của chúng tôi, Luna trưng ra khuôn mặt như thể đang sốc nặng và nhìn tôi với đôi mắt vô hồn.

[Phép thuật! Tou~ya, anh là một pháp sư à!? Tuyệt! Quá tuyệt! Em xúc động quá đi! Ah! Em n*ng lên rồi! Hahaahaaa… Ah, hình như “ra” một chút luôn rồi…aahhh…]

<trans: tém tém lại má, làm quá người ta quánh giá bjo`>

Hở, cô nói gì? Ý cô là sao? Chuyện gì đã xảy ra thế!?

Tôi không biết làm gì hơn là đứng trân trối với biểu cảm cạn cmn lời nhìn con hâm e thẹn ôm lấy cơ thể của chính nó với 1 tay cũng đang tự vuốt ve đùi mình.

Chắc mắm này nhốt chung chuồng với con Cesca nhà tôi được nè.

[Cái con nhỏ biến thái này…].

[Đây là 1 trong những nét quyến rũ của Luna mà ~ đúng hơm. Kufufuu. Tim mình đang đập thình thịch luôn nè. Thậm chí còn kích thích hơn khi khoét mắt người ta nữa…!]

Ả trả lời câu nói của Nia một cách hờ hững. Rồi sau đó hướng ánh nhìn về phía này. Tôi nghĩ nghĩ về nó được một lúc rồi. Là do tôi tưởng tượng hay sao mà hơi thở của cô ta có vẻ đang nặng nề thế?

[…Em muốn ăn……]

Tôi rùng mình cảm nhận cơn ớn lạnh vừa chạy dọc theo sống lưng mình. Câu nói của cô gái có thể là một cái xác sống kia khiến tôi nhớ lại tất cả bộ phim về zombie mà mình từng xem.

Tận dụng việc khoảng cách giữa chúng tôi đang khá gần nhau, Luna biến nó về 0 trong khoảnh khắc. Cô ta ôm lấy tôi đang lùi về sau theo phản xạ, bằng tốc độ không tưởng và kẹp chân phải tôi giữa 2 chân cô ta.

Trong khi chúng tôi đang dính chặt vào nhau, cô ả thì thầm trong khi hoàn toàn để thứ bên dưới lớp váy chạm vào đùi tôi.

<trans: m không thoát được đâu con gái, tu bi không tềnh iu (9 vk said).

Trans Eng: Móa! Máu bạo dâm của bố sắp xổng chuồng cmnr. Bố muốn làm con nhỏ này gục ngã vì bố! Lolz!>

[Lần sau giết Luna ~ nhé?]

Rồi ả liếm má tôi.

[C-cái!? Cô đang làm cái quái gì thế con quỷ cái!!!].

[Kyahaa! Nia-chin, cậu đan ghen đó hở ~?]

Né đòn tấn công của Nia, Luna tách khỏi tôi trong nháy mắt.

[Viola, quay về nào ~!]

Viola đang tuyệt vọng chống cự Rouge lập tức chạy đến bên Luna và nâng cô ả lên ngồi trên 1 bên vai của nó. Công như cõng một đứa trẻ vậy.

<trans: trong khi cái “đứa trẻ” còn bự xác hơn người cõng>

[Hôm nay thật là vui lắm đó ~! Vậy thì, hẹn gặp lại ~!]

Luna phang 1 cái hôn gió xuống từ trên cao, và Viola thì phun một ít khí tím xuống. Có vẻ như nó là khói độc. Tôi lập tức nhận ra nó là thứ nguy hiểm.

[Nước tới đây! Bức tường nước xoắn ốc, “Aqua Shield”]

Tôi lập tức tạp một bức tường nước bao bọc làn khói tím đó lại. Khói bắt đầu trộn với nước và biến thành một màu độc hại, thế nên tôi chuyển nó vào một cái chậu có trồng mấy bông hoa trông đắt tiền gần đó.

Ngay sau khi phép thuật được kích hoạt, những bông hoa bị thối rữa ngay lập tức và rơi xuống đất.

Luna và Viola đã không còn ở đây. Thoát rồi à? Đúng là một sực kết hợp quá đáng mà.

[Khốn kiếp! Con nhỏ chết tiệt đó lại thoát rồi!]

Nia đá vào đống đổ nát của chợ đen. Tôi có thể hiểu được cảm giác của cô ấy.

Chịu thôi! Tôi phải nhanh chóng dùng phép chữa trị cho những người còn sống.

Hả?

Khi bước đi, tôi cảm thấy có gì đó kì lạ, thế nên tôi nhìn xuống xem nó tới từ đâu.

[…Móaaaa]

Có 1 vết ướt kì lạ ở trên đùi phải của tôi. Nè, không lẽ cái này…?

<trans Eng: Yeah, đúng thế Touya! Chính nó và đồng bọn đó!>

Mặt tôi lập tức trở nên méo mó. Khi liếc nhìn sang Nia, mặt cô nàng cũng khó chịu không kém.

Sau đó, cô nàng bắt chéo ngón trỏ trái và phải của mình thành chữ X về phía tôi.

[Engachokitta]

<trans: Eng giải thích hơi khó hiểu nên tui giải thích dài dòng chút cho dễ hiểu nhé. Nôm na là giống như bạn không muốn đụng vào một người dẫm phải phân hay gì đó dơ bẩn dưới chân, mặc dù rõ biết rằng có làm thế thì cái “bẩn” của họ cũng không dính vào mình được vậy. Đại loại thế>

Á đù! Thế ra ở thế giới này cũng có từ đó á…? Thiệt tình, ngày quái quỷ gì thế này?


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel