Chương 3 : Buổi họp chiến lược

Chương 3 : Buổi họp chiến lược
5 (100%) 7 votes

Chương 03 – Buổi họp chiến lược

 

Bây giờ, tôi cần phải xác nhận rằng đây có thật là thế giới của trò otome đó hay không. Tôi không nên hấp tấp vội vã mà cho rằng thế giới này là thế giới game chỉ bởi bối cảnh và những cái tên trùng với nhau!!

Trước tiên, tôi quyết định viết xuống toàn bộ những gì mà tôi có thể nhớ được về cái trò otome đó.

Trò chơi mà tôi đã chơi vào cái đêm trước khi ngủm có tên là “Fortune Lover” – lấy bối cảnh là một đất nước thời trung cổ Châu Âu với kiếm và phép thuật, và ngôi trường phép thuật là khung cảnh chính, một trò chơi về tình yêu và vương quyền.

Trong thế giới này, phần lớn các quý tộc khi sinh ra đều có khả năng sử dụng phép thuật. Đôi lúc những thường dân cũng có khả năng này nhưng nó rất là hiếm. Và khi một người với tài năng phép thuật bước sang tuổi 15, họ được gửi vào trường dạy phép thuật để học cách sử dụng nó.

Như một sự hiện diện cực hiếm hoi, nhân vật nữ chính là một cô gái thường dân được nhập học vào ngôi trường đó. Việc nữ chính đột ngột vào học tại ngôi trường toàn là con nhà quý tộc, và với bản tính lạc quan và sôi nổi, cô sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại chông gai.

Nhân tiện, phép thuật trong thế giới này được chia thành “Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, và Quang.” Phép thuật Thổ là loại thông dụng nhất, theo sau là Phong, Thủy và Hỏa. Phép thuật hệ Quang là mạnh nhất trong năm hệ, nhưng chỉ có một số ít người mới có khả năng sử dụng được.

Dĩ nhiên là cô nữ chính của chúng ta có khả năng sử dụng được Quang thuật.

“Chinh phục 4 mục tiêu”

Hoàng tử đệ tam chính là một trong các mục tiêu chinh phục mà tôi đã chơi vào cái đêm trước khi chết, Hoàng tử “Jared Stuart.” Anh là một chàng trai có mái tóc vàng óng và đôi mắt xanh màu ngọc biếc, nhưng tính cách của anh thì lại méo mó và đậm chất bạo râm. Anh là vị hoàng tử có thể đạt được bất cứ điều gì chỉ với vài thành công lực. Anh không có hứng thú với bất cứ điều chi và luôn chìm trong sự chán nản tột cùng. Anh có một vị hôn thê (Katarina Claes, con gái của công tước) lúc còn nhỏ. Phép thuật của anh ta là hệ Hỏa.

Mục tiêu chinh phục thứ hai là Tứ hoàng tử, người em trai song sinh của Hoàng tử Jared, “Alan Stuart.” Anh chàng này lớn lên cũng trở nên khá là biến chất vì luôn bị đem ra so sánh với người anh trai tài năng là Jared. Dù họ là song sinh, vẻ ngoài lại chẳng giống nhau. Anh có mái tóc màu bạch kim hoang dã và đôi mắt màu xanh lam. Vì là người con út, anh trở nên khá là hư hỏng và nghịch ngợm. Phép thuật của anh là Thủy.

Mục tiêu chinh phục thứ ba là người em trai nuôi của Katarina Claes, “Keith Claes.” Anh được nhận nuôi từ một phân nhánh của gia tộc vì tài năng phép thuật, nhưng suốt cả tuổi thơ anh luôn cô độc vì bị ghẻ lạnh bởi người chị kế và mẹ kế của mình. Kết quả của một tuổi thơ lớn lên không có tình yêu thương, anh trở thành một người rụt rè và giả tạo. Đôi mắt màu xanh lanh toát đầy lên sự khoái dục. Phép thuật của anh là Thổ.

Mục tiêu chinh phục thứ tư chính là bạn thuở nhỏ của Hoàng tử Jared và Alan, con trai của ngài bộ trưởng, “Nico Ascarot.” Mặc dù anh chàng là người bình thường nhất trong bốn mục tiêu chinh phục, nhưng cái thái độ trơ tráo và kiệm lời của anh ta khiến anh thành ra khó mà tiếp cận được. Anh có một mái tóc xinh đẹp màu đen và đôi mắt đen láy. Phép thuật của anh là hệ Phong.

Và giờ thì tới nhân vật đối địch.

Cô con gái độc nhất của gia tộc công tước Claes, “Katarina Claes”, cô tiểu thư ích kỷ và ương ngạnh. Bởi thời thơ ấu Hoàng tử Jared đã làm cô bị thương, thế là họ đã phải đính ước với nhau. Lấy cái vết sẹo làm lý do, cô ta trói buộc anh ta bên mình. Thêm vào đó, cô ta không nghĩ tới việc thình lình sẽ có thêm người em trai kế, nên hay thường xuyên bắt nạt cậu ta. Phép thuật của cô là hệ Thổ.

Nhân tiện, đây là một trò chơi có harem rựa nhé.(reverse harem: ai chơi otome chắc biết nhỉ, ngược với harem toàn nữ thì là….harem toàn đực rựa => harem rựa)

Và, cái nhân tố quan trọng nhất, theo tôi, chính là lối hành xử trong trò chơi của Katarina Claes…. Chắc chắn 100% là trong route của Hoàng tử Jared, kể cả trong route của người em nuôi Keith, con nhỏ ấy là chướng ngại vật khó chịu nhất đối với nữ chính. Cô ta luôn hành xử như vậy trong cái harem rựa này. Dù sao thì, cô ta là một kẻ phản diện chăm chỉ như thế đó!

Thật là một kẻ chăm phản diện như thế, ấy vậy mà …….

Nếu nữ chính chinh phục được Hoàng tử Jared và tiến tới happy ending – Trong cơn ghen tức, Katarina sẽ cầm dao tấn công nữ chính, và sẽ bị Hoàng tử Jared giết chết.Chàng hoàng tử chắc chắn sẽ bảo vệ cho nàng nữ chính hơn là nhỏ hôn thê của gia đình công tước….và cao chạy xa bay tới đất nước khác cùng với nữ chính.

Nhân tiện, trong route của Keith dù cái kết có hậu hay không, Katarina vẫn sẽ bị trục xuất hoặc là chết…..

……Cái gì đây? Có gì đó kì cục thì phải!?!? Tôi bị trục xuất đi trong cái kết có hậu, và sẽ “đếm số” trong cái kết xấu……Không có cái kết tốt nào cho Katarina Claes sao!?!? Chỉ toàn xấu thôi hả trời!?!?

Tôi cố xác nhận sự thật bằng cách ghi chép lại những gì mà tôi nhớ được lên trên tờ giấy. Tôi đi tìm hiểu về giai cấp quý tộc của đất nước này từ cha mẹ và người quản gia, và thường xuyên ghé qua thư viện để nghiên cứu về lịch sử của đất nước hay những sự việc tương tự.

Ông bác sĩ lại được mời đến lần nữa để khám cho tôi vì cái bộ dạng như con hâm với mái tóc bù xù và đôi mắt đỏ ngầu, nhưng tôi thẳng thừng từ chối bởi tôi có dư dả thời gian đâu.

Và cái kết quả cuối cùng sau vài ngày qua…… Tôi ngậm ngùi mà chấp nhận sự thất bại…..

Sau khi điều tra, không có chỗ cho bất kì sự ngờ vực nào chen vào, tôi đã bị thuyết phục…..

Tôi không thể nào làm gì khác ngoài thừa nhận….

Rằng nơi đây chính là thế giới của trò chơi otome “Fortune Lover……”

★★★★★★★★★

Tôi cuối cùng cũng bị thuyết phục rằng thế giới này đích thực là “Fortune Lover”, cái game otome mà tôi đã chơi trước khi chết ở tiền kiếp.

Tuy nhiên, chỉ bởi tôi thừa nhận nó thì không có nghĩa là tôi chấp nhận cái kết dành cho Katarina Claes.

Thật tình, đi đày này, bị giết này, mấy chế tha cho mị đi. Cứ làm vấn đề trở nên tệ hơn không à. Mị vừa mới thoát kiếp trước khi còn chưa đủ tuổi gọi là hưởng dương, thế nên kiếp này mị muốn được vuốt ve một bé mèo nằm trên đùi và hưởng thọ đầy đủ một cuộc đời cơ.

Vậy nên, mị đã quyết định rằng phải có buổi họp chiến lược để tránh những cái kết thảm cho chính mình.

Chủ trì: Katarina Claes

Đại diện: Katarina Claes

Thư ký: Katarina Claes

Tôi đang cố phải giải quyết toàn bộ vụ này chỉ bởi một mình mà. Sau cùng, tôi đâu có ai khác để mà thảo luận đâu. (P/s: tội Katarina =)) )

Giả như, nếu tôi thảo luận vấn đề này cùng với bác sĩ hay những người hầu trong gia đình, chắc chắn họ sẽ nhìn tôi với con mắt hoài nghi khi tôi đột ngột tuyên bố “thế giới này là từ trong cái trò otome mà con chơi ở kiếp trước á!” Nếu mà tôi tuyên bố như vậy, chắc chắn tôi sẽ bị ép đi và được một vé miễn phí vào một cái trại-mà-ai-cũng-biết-là-trại-gì-rồi-đấy.

Vậy thì, cuộc họp chiến lược phòng chống cái kết thảm cho Katarina kì đầu tiên xin được phép khai mạc.

“Được rồi, mọi người ai có ý kiến nào hay không?”

“Có đây ~.”

“Ok. Vậy thì, xin mời thím phát biểu, Katarina Claes-san.”

“Trước tiên, mị nghĩ là chúng ta nên hủy bỏ hôn ước với Hoàng tử Jared đi.Nếu không có nó, sẽ không còn death flag trong route của cậu ta.”

“Vậy sao, nhưng mà….hôn sự này do chính hoàng tử đề ra, liệu chúng ta có thể hủy nó mà không làm bẻ mặt gia đình cậu ta không?”

“Ừ, đó là vấn đề đấy.”

“Vậy thì, thế còn việc chúng ta không nhập học trường phép thuật thì sao? Với cách này, chúng ta sẽ không gặp hay dính liếu gì đến nữ chính cả phải không?”

“Nhưng, những ai mà có phép thuật đều bị buộc phải vào trường phép thuật hết.Bởi Katarina đã triển phép thuật lúc mới 5 tuổi, dù chúng ta có cầu xin lạy lục cha thế nào cũng không được đâu.”

“Ặc, chỉ tại cái phép thổ cùi bắp rẻ tiền ấy!”

“Ngay từ đầu, chúng ta đừng bắt nạt nữ chính thì sẽ ổn thôi mà phải không?”

“Chuẩn kèo, mị đồng ý!”

“Nhưng, trong trò chơi, những người tùy tùng của Katarina sẽ cùng với nhỏ hùa nhau bắt nạt nữ chính, vậy nên nếu chúng ta bị xem là kẻ chủ mưu dù không tham gia thì tính sao?”

“Không chỉ có thế, vị hôn thê còn là tay hoàng tử xấu tính kia nữa, để có thể ở bên nữ chính, có khả năng cậu ta sẽ xử mị luôn đó!”

“Việc này….vậy rốt cuộc là chúng ta nên làm gì?”

“……Mị không muốn bị giết đâu……”

“……Nếu mị bị đày sang quốc gia khác cô độc một thân một cỏi, mị không biết làm gì hết trơn hết trọi á…..”

“Tạm thời, các chế bình tĩnh lại đã. Mị đây có kế hoạch hay nè.”

“Chế có cao kiến nào hả?”

“Trước tiên, trong trường hợp nếu chúng ta bị giết bởi Hoàng tử Jared, để đề phòng, chúng ta sẽ tập luyện kiếm thuật. Khi cần thiết, chúng ta sẽ không bị dồn damage quá nhanh mà có thể phản kháng lại được!”

“Aaaa, đúng thế ha!”

“Và, trong trường hợp chúng ta phải tự thân lo liệu khi bị trục xuất, mị đề nghị chúng ta nên nâng cao phép thuật!”

“Chúng ta làm thế bằng cách nào? Trước tiên, phép duy nhất mà Katarina có thể dùng là cái phép thổ rẻ tiền đó…..”

“Ở trong đất nước khác, những pháp sư rất là hiếm hoi. Vậy nên, nếu chúng ta có kỹ năng phép thuật tốt, thì kể cả khi bị đày sang nước khác cũng sẽ không quá khó mà kiếm được việc làm. Trong trò chơi, bởi mắm Katarina cứ mãi bận tỏ ra ích kỷ và bám đít Hoàng tử Jared, điểm số của nhỏ thấp vãi linh hồn luôn á!! Con nhỏ ấy chả bao giờ màng đến chuyện tập phép cả. Thế nên nếu chúng ta tập hết sức mình, biết đâu chúng ta có thể sử dụng phép thuật ở một mức độ nào đó!”

“Ồ, đúng ha!”

“Nghe khả thi phết!”

“Được rồi mọi người. Vậy kế hoạch của chúng ta sẽ là tập luyện kiếm thuật và phép thuật cho một tương lai tươi sáng.”

“Okay~~~.”

Và như vậy, cuộc họp chiến lược phòng chống cái kết thảm cho Katarina Claes kì thứ nhất đã kết thúc.

Nếu như, có thêm ai khác ngoài Katarina Claes dù chỉ một thôi tại buổi hội nghị này, thì nó đã không đi đến cái quyết định lố bịch như thế. Thật không may, không có bất kỳ ý kiến nào khác, Katarina Claes đã phóng lao thì đành phải đâm theo lao thôi….Thật tiếc thay, chỉ cần ai thêm một ai khác tham gia với đám Katarina này……

 


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel