Chương 31: Đối đầu với High Orc

“… Cuối cùng cũng tới được đây rồi nhỉ?”

Thành thật thì chuyện này khá bất ngờ vì tôi không nghĩ rằng mình sẽ xuống được đến tầng thấp nhất trong hôm nay.

“Vấn đề là liệu mình có nên khiêu chiến boss hay không… Hmm.”

Tôi không có lý do gì để không thách thức boss kể cả sau khi đã xem xét các điều kiện khác nhau như HP của tôi gần như không giảm vì tôi đã hoàn toàn tránh được đòn tấn công của bọn quái vật khi chiến đấu với chúng và MP của tôi vẫn còn rất nhiều vì tôi chỉ dùng MP để kích hoạt [Phép thuật sơ cấp].

“Bên cạnh đó, thật rắc rối nếu mình phải tốn 5 giờ để quay lại bề mặt từ chỗ này. Chắc là những gã đã bỏ Yui lại một mình trong hầm ngục cũng có cảm giác tương tự như mình lúc này nhỉ.”

Tôi đột nhiên có thể hiểu được cảm giác của bọn họ vào cái thời điểm kì lạ như này. Mà, gạt chuyện đó sang một bên.

“Để đề phòng thì mình sẽ uống một Viên hồi phục MP để hồi lại đầy lượng MP của bản thân… Yosh, đi thôi nhỉ?”

Sau đó, tôi mở cửa phòng boss và cười cay đắng khi nhìn thấy đối thủ mà mình sắp sửa chiến đấu.

“… Mình sẽ chiến đấu với thứ này bây giờ à.”

Con quái vật có cơ thể lực lưỡng được trui rèn cao hơn 2m, cầm trên tay một cây chùy to lớn có kích thước bằng cơ thể người.

Đây chắc chắn là con quái vật mạnh nhất mà tôi từng thấy.

High Orc:

・Cấp độ khuất phục khuyến nghị: 500

・Boss của hầm ngục Kenzaki.

・Loài Orc cấp cao. Con quái vật khổng lồ màu nâu với khuôn mặt của lợn, sử dụng một cây chùy lớn hoặc rìu lớn làm vũ khí. Với sức mạnh và tốc độ uy lực, một đòn từ con quái vật này cũng có thể dễ dàng phá hủy mặt đất.

Dường như con High Orc đã xác định tôi là kẻ thù trong khi đang nhìn tôi với ánh mắt đáng sợ như muốn xuyên qua cơ thể.

“… Đoán là mình không còn lựa chọn nào khác nhỉ.”

Tôi cầm con dao găm của mình trong khi hạ quyết tâm chiến đấu với con boss này. Vì vậy, trận chiến giữa tôi với boss của hầm ngục Kenzaki, High Orc đã bắt đầu.

“GRAAAAAAAAAAAA!”

Kẻ đầu tiên di chuyển là con High Orc.

Nó nhanh chóng rút ngắn khoảng cách giữa chúng tôi với một tốc độ không phù hợp với cái thân hình to lớn kia. Kế đến, con High Orc nâng chiếc chùy lớn bằng cả 2 tay và mạnh mẽ vung xuống!

“Kuh! Cái sức mạnh gì thế này!”

Mặc dù đã có thể tránh được đòn tấn công nhưng chỗ đứng của tôi rung lắc dữ dội do bị đánh bởi một đòn uy lực như vậy. Nếu dính đòn tấn công trực diện của High Orc có sức mạnh vượt xa Red Boar và tốc độ ngang với Horn Rabbit, HP của tôi đã có thể bị giảm đi một nửa.

Dù vậy, nếu tiếp tục phòng thủ, chắc chắn sớm hay muộn gì thì tôi cũng sẽ mất một cách để thoát khỏi đây. Đã thế thì!

“Tiếp theo sẽ là lượt của ta!”

Sau khi tăng tốc một lượt, tôi tiếp cận con High Orc trong khi chạy sang trái rồi sang phải để làm rối nó. Ngoài ra, vì vũ khí của High Orc là một cây chùy to nên sẽ khá khó khăn để tấn công một đối thủ di chuyển hai bên trái và phải như tôi.

“Ngay bây giờ!”

Tôi chém con dao găm của mình vào con High Orc không theo kịp chuyển động của tôi. Do đó, tôi đã có thể rạch bụng High Orc sâu nhất có thể.

Tuy nhiên,…

“Có vẻ như con High Orc không quan tâm lắm đến vết thương đó bởi vì cơ thể to lớn của nó nhỉ.”

Không hề tỏ ra đau đớn, High Orc mạnh mẽ vung cây chùy.

Mặc dù vì cây chùy khá lớn nên có phạm vi tấn công rộng nhưng nếu tôi bình tĩnh đối phó thì không khó để tránh. Hơn nữa, khoảnh khắc con High Orc vung chiếc chùy là cơ hội tuyệt vời để tôi tung đòn phản công.

“Haa!”

“GAAAAA!”

Tôi nhanh chóng di chuyển ra phía sau con High Orc và chém vào sau gối chân phải của nó. Bởi vì High Orc không có bất kì phản ứng nào khi tôi tấn công cơ thể nó nên tốt hơn là phá hủy khớp và cản trở chuyển động của con High Orc.

“Chưa xong đâu!”

Từ lúc đấy, đó là trận chiến một chiều.

Con High Orc rối trí mỗi lần bị thương và những khoảnh khắc đó giúp tôi dễ dàng tấn công hơn. Tôi chém vào tay, chân, hông và lưng của nó hết lần này đến lần khác.

Và sau đó, cây chùy lớn mà con High Orc cầm rơi xuống đất bởi vì gân của nó đã bị cắt đứt. Không cần phải nói, đó là vì dù chỉ là từng chút nhưng sát thương của mỗi cú vung có thể gây ra một vết thương chí mạng cho con High Orc.

Nhưng vào khoảnh khắc tôi nghĩ rằng mình đã có thể hạ gục nó bằng cách thực hiện việc đó vài lần nữa thì đôi mắt đáng sợ của High Orc lóe lên một ánh sáng mà tôi chưa bao giờ thấy trước đây. Đó là đôi mắt cho thấy nó sẽ trả thù.

Con High Orc mở to miệng và nhìn về phía tôi. Tôi đoán là nó muốn gầm lên với tất cả sức lực. Tuy nhiên,…

“Ngươi nghĩ ta sẽ cho phép à?”

Tôi lẻn vào trước ngực con High Orc trước khi nó có thể hoàn thành việc nó sắp sửa làm. Kế đến, tôi giữ con dao găm của mình với tay còn lại và vung hết sức lực.

Và phần đầu của con dao đâm sâu vào cổ High Orc tới tận lõi. Con High Orc ngã xuống với máu chảy mạnh ra từ cổ khi tôi rút con dao găm của mình. Kế đến, âm thanh của hệ thống vang lên trong đầu tôi ngay sau đó.

『Boss của hầm ngục đã bị đánh bại』

『Đã nhận được kinh nghiệm – Cấp độ tăng thêm 4』

『Phần thưởng chiếm hầm ngục – Cấp độ tăng thêm 25』

“Fuu… Cuối cùng mình cũng thắng nhỉ.”

Vì vậy, trận chiến giữa tôi và High Orc đã kết thúc với chiến thắng áp đảo của tôi với lượng MP và HP đều không giảm.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel