Chương 32 : Bách Bát Nhãn

Chương 32 : Bách Bát Nhãn
5 (100%) 16 votes

THÔNG BÁO


Hiểu đúng về Trader Coin, Cách Trader Coin an toàn.

QÙA TẶNG DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH HOẶC ĐANG CẦN HỌC TIẾNG ANH

Một chai axít đậm đặc phát nổ trước mặt Chiến Binh, khiến nó tan chảy ngay lập tức. Đồng thời, một tên lính xả đạn vào dạ dày Chiến Binh bằng một khẩu súng máy. Đó không hẳn là một đòn tấn công hiệu quả, nhưng vẫn mang một chút tính lăng mạ kẻ thù.

“Ê, bao cát! Sủa lên xem nào?”

“Cái thái độ hổ báo hồi nãy vất cho chó gặm rồi hả?”

Đám lính đáp trả lại sự khiêu khích của Chiến Binh bằng cách kích động lại hắn. Bất kể Chiến Binh có mạnh tới mức nào, thì hắn cũng không thể bắt nổi những kẻ sử dụng năng lực di chuyển nhanh hơn cả âm thanh. Và lại, cứ mỗi khi hắn sắp sửa bắt được một người trong tay, thì một teleporter sẽ nhanh chóng xuất hiện và mang họ đi mất. Chơi như vậy chắc chắn là không đẹp chút nào–

Nhưng những kẻ đang dần kiệt sức lại là các thành viên của nhóm Chinh Phạt Đệ Nhị. Chúng thử chia ra thành những nhóm nhỏ để lần lượt chơi cái trò chơi nho nhỏ của chúng, nhưng càng chơi thì lại càng bị áp lực nhiều và nhiều hơn nữa. Đây là cái giá chúng phải trả vì không ngừng sử dụng năng lực.

“Ahh!”

Ở thế giới này, không có gì là cho không hết. Khi một trong các teleporter tính toán nhầm thời điểm dịch chuyển, thì một speedster sẽ bị Chiến Binh bắt được. Đó là thành viên chậm chạp nhất của nhóm Bão, người sử dụng năng lực với tên gọi [Cẳng Chân Thép]. Chiến Binh đã bắt được vai của gã. Không, có lẽ nói như vậy là còn quá nhẹ. Vai của gã bị ‘dập nát’ như một quả cà chua, khiến đống bầy nhầy màu đỏ bên trong phọt ra tứ tán. Một chút thịt còn rắt lại bắn ra khỏi các kẽ ngón tay của Chiến Binh nhờ những khúc xương vỡ nát. Không thể sử dụng năng lực mà lại mất tập trung được. Thương tích mà gã phải chịu không gây chết người, nhưng cú sốc đủ để khiến hắn chấn động mãnh liệt. Gã tròn mắt trước đòn tấn công kế tiếp của Chiến Binh.

–Một cái gẩy.

Chiến Binh gẩy một ngón tay, như đang cố thể hiện rằng hắn không cần phải làm màu để giết người.

Pssh!

Phần nửa trên của gã lính bị nghiền nát trong không khí. Phần nửa dưới cơ thể đổ sập xuống nền đất, máu và ruột phun ra đỏ lòm.

“Các ngươi vẫn muốn tiếp tục phải không?”

Chiến Binh vẩy máu ra khỏi tay phải của hắn.

“Các ngươi nên dừng lại trước khi có nhiều người chết hơn nữa. Không đời nào các ngươi đánh bại ta được đâu.”

Những thành viên của nhóm Bão cứng họng trước lời lẽ ngạo mạn của Chiến Binh. Tận sâu trong đáy lòng, họ đều hiểu điều Chiến Binh đang nói là sự thật.

“Mọi người, lùi lại đi.”

Gia Tốc giãn tách người của nhóm Bão. Chiến đấu cùng một lúc như này chỉ tổ làm tăng số nạn nhân. Gã cần tìm ra một giải pháp khác.

“Tốc Lực, Sang Số, và Chậm Trễ. Hãy dùng những năng lực đó để giữ chân tên Chiến Binh lại.”

Cần phải ngăn tên Chiến Binh di chuyển để Bách Bát Nhãn đạt được hiệu quả tối ưu. Ba người sử dụng những năng lực nói trên đều giơ tay lên trời. Dòng điện màu xanh lam tỏa ra trên đầu họ tạo thành một cái vương miện ánh sáng. Đó là một hiện tượng xảy ra mỗi khi có người sử dụng năng lực. Theo đó tên Chiến Binh trở nên chậm chạp hơn bao giờ hết.

“Chuẩn bị đi!”

Nhóm Bách Bát Nhãn bước ra khỏi các hào để chuẩn bị dịch chuyển. Mắt Tử Thần xuất hiện sau chót, vừa ngáp vừa chậm rãi bước ra khỏi hào.

“Giờ thì nhóc bỏ băng gạc ra được rồi đấy.”

Mắt Tử Thần cười nhếch mép trước lời bình của tôi.

“A~ Cái thằng ngu này đang sủa bậy cái gì vậy nè? Ta tự lo thân ta được, nên ngươi lo việc của ngươi đi ha?”

Tôi đã nghĩ nó sẽ nói thế. Nhưng lí do tại sao tôi vẫn bảo nó điều này vì cái tính phi thực tế của miếng băng gạc nó đang đeo. Thực sự nó đang gào thét.

‘Ta là một người sử dụng mắt quỷ. Bỏ cái băng gạc này ra, tức là ta sẽ dùng năng lực của mình với ngươi đấy, cứ coi chừng.’

Không nhất thiết phải che mắt đi bằng miếng băng gạc, bởi sức mạnh là thứ có thể được bật và tắt bất cứ khi nào người sử dụng muốn. Đối với mắt quỷ, năng lực đơn giản được kích hoạt thông qua cơ quan được gọi là mắt.

Những thành viên của Bách Bát Nhãn đều bước vào cái bóng của Bước Nhảy Bóng Tối, và biến mất. Cả khu vực lại trở nên yên ắng. So với mặt trận dưới kia, thì nơi này bình yên quá đỗi.

“Thằng nhóc kiêu dễ sợ. Nó ảo tưởng cái năng lực của nó quá thể rồi đấy.”

Necro nói ngay khi thằng nhóc vừa biến mất. Có vẻ hắn đang cố kiềm chế để tránh gây gổ vào thời điểm này.

“Ông không tính nhập cuộc sao, Necro?”

“Để làm gì? Chẳng phải chính ngươi đã nói là kiểu gì cũng không ăn thua với thằng đó còn gì? Ta cũng nghĩ thế. Con quái thú đó không phải thứ có thể bị giết bởi một phép cân bằng đơn giản thế đâu. Đại khái thì, ta cho là nó giống như việc giải một câu hỏi Tiếng Anh bằng một thanh kiếm vậy?”

“Đó là cách Alexander Đại Đế giải đáp câu hỏi của ông ấy.”

“Đó không phải là giải câu hỏi. Gã đó chỉ chặt nát cái bài kiểm tra ra thôi. Ngươi đùa ta phải không? Phá nát một cục rubic vì ngươi không thể giải nó không có nghĩa là ‘giải được’ nó. Mấy người các ngươi nên khắc cốt ghi tâm điều đó đi.”

Tôi không đáp lời Necro mà ngẩng mặt nhìn lên trời.

Điều kiện thứ nhất đã được sáng tỏ-.

Bầu trời dần chuyển mây mù. Nơi này đang trở nên cực kì tối, nhưng giờ vẫn chỉ mới 2:16 chiều. Tôi đã xác nhận sự hoạt động của ma thuật mà thánh nữ thi triển, và soát lại kế hoạch của mình tới hai mươi tám lần. Kế hoạch này sẽ thành công mĩ mãn nếu Chiến Binh quả thực là một anh hùng như những câu truyện kể lại. Nhưng kế hoạch này vẫn chưa đạt tới tỉ lệ thành công 100%, nên tôi đành lập ra một kế hoạch B cho một tình thế luân chuyển. Trong lúc tôi đang xem lại kế hoạch C, những thành viên của Bách Bát Nhãn hoàn tất việc vào vị trí. Những kẻ sử dụng mắt quỷ đều đang đứng trên mái của mấy tòa nhà, nhìn chằm chằm xuống Chiến Binh phía dưới.

Chiến Binh xoay một vòng, quan sát khung cảnh hiện lên trước mắt, và mỉm cười.

“Vậy ra đây là át chủ bài của các ngươi.”

Tất cả các teleporter đều đã rút lui, và Chiến Binh thì vẫn đang bị trói chân tại chỗ bởi khả năng khóa chân từ những người lính thuộc nhóm Bão.

“Các ngươi đã mang khá nhiều quân tới, chỉ vì ta đấy.”

Dường như hắn ta cực kì bĩnh tĩnh. Cứ thế này, những con mắt quỷ sẽ giết hắn chỉ trong nháy mắt… Có lẽ nào hắn không biết về Mắt Tử Thần? Tôi đã nghĩ hắn sẽ biết về Mắt Tử Thần, xét đến việc hắn biết Gia Tốc, nhưng có khi cũng chẳng phải thế. Hay là lẽ nào hắn tự tin rằng Mắt Tử Thần sẽ không ảnh hưởng tới hắn? Chiến Binh rút ra một vật dài từ cái túi nhỏ của hắn. Đó là một cái sừng được chạm khắc tiếng Do Thái, và được trang trí theo kiểu xoáy trôn ốc. Nó có màu đo đỏ, và cong lại thành một đường xoắn ốc.

[Sừng Quỷ = Corinth] – Cấp: B+
– Đâm cái sừng này vào đầu sẽ khuếch đại năng lực của người sử dụng lên một khoảng từ 33~57 lần so với mức bình thường trong vòng sáu mươi giây. Người dùng sẽ chết sau khi sử dụng.

Đó là một vật phẩm gần như được làm ra chỉ để Chiến Binh sử dụng. Bất cứ người bình thường nào sử dụng nó sẽ chết sau một phút, nhưng Chiến Binh thì lại có thể sử dụng vật phẩm này vĩnh viễn.

“Ngươi có ngu không? Giờ mới dùng tới cái đó thì đã quá muộn rồi.”

Những người sử dụng mắt quỷ giải ấn con mắt của họ trong lúc Mắt Tử Thần chế giễu Chiến Binh. Ở đây có tổng cộng bốn mươi bảy loại mắt các loại. Ánh sáng tỏa ra từ những con mắt thắp sáng lên hòn đảo tăm tối. Một quầng sáng hình chữ thập dần lan tỏa trong bóng đêm. Mắt Tử Thần giơ một ngón giữa với Chiến Binh.

“Chết đi, đồ rác rưởi.”

Những con mắt quỷ nhất loạt kích hoạt. Nhưng Chiến Binh đã kịp gắn cái sừng vào người hắn sớm hơn một giây.

Tch! Xì xèo xì xèo! Crắc!

Có phải là vì quá nhiều năng lượng đã cô đặc vào một chỗ? Nơi mà Chiến Binh đứng chỉ mới nãy giờ đã biến thành một cái hố đen của dòng năng lượng xung khắc nhau nổ tanh tách. Cái hố nhanh chóng hút lấy không khí xung quanh, và bắn ra những tia sét đen nhòm quanh mình nó. Có gì đó là lạ. Cứ như thể quả bóng năng lượng ấy đang tự đồng quy tại một điểm, thay vì phát nổ ra phía bên ngoài…

Pùm chéo! Pùm chéo chéo! Chéo chéo-

Tia chớp đen phát ra từ cái hố càng ngày càng giảm dần về kích thước, và cả âm thanh nó phát ra cũng dần nhỏ lại.

Điều này có hơi kì lạ…

Tôi cẩn trọng quan sát những thành viên của Bách Bát Nhãn. Họ đều đang chăm chú nhìn đám khói tỏa ra từ đợt tấn công vừa rồi.

“Vãi cứt…!”

“Hắn còn sống?!”

Có vẻ họ đã xác nhận rằng Chiến Binh vẫn còn sống. Khi đám khói hoàn toàn tan biến để lộ ra tên Chiến Binh. Mắt Tử Thần hét toáng lên vì sốc.

“Éo thể nào! Con mắt quỷ của ta…!’

–Không có tác dụng.

 

Có thể bạn muốn xem


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel