Chương 32 : Tà Thạch (1)

Chương 32 : Tà Thạch (1)
5 (100%) 13 votes

THÔNG BÁO


Hiểu đúng về Trader Coin, Cách Trader Coin an toàn.

QÙA TẶNG DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH HOẶC ĐANG CẦN HỌC TIẾNG ANH

Chương 32: Tà Thạch (1)

 

Có 2 người chơi đang đối mặt nhau trong Đầm thằn lằn . Tuy nhiên, tình cảnh của họ lại hoàn toàn khác biệt .

 

Một người đứng dương dương tự đắc, trong khi kẻ kia thì lại đang quỳ trên mặt đất. Hai tay hắn bị Skeleton Warrior giữ ra sau , trong khi đôi mắt thì toàn là những vết thương trông vô cùng ghê rợn.

 

“Mày đợi đó, tao thề sẽ báo thù…”

 

Hắn nghiến răng, giọng đầy căm phẫn khi nói chuyện với người kia. Kẻ đang đứng, tất nhiên rồi, là Hyrkan. Mặc trên người một bộ giáp không chút trầy xướt, cậu cười khẩy với lời nguyền rủa đầy trẻ con của gã ta.

 

“Ờ, được thôi. Nếu mày có tới, thì nhớ mang theo món trang bị nào đắt tiền tí nhé. Tao sẽ chờ. Gặp lại mày trong 48 tiếng nữa. Ngủ ngon. Buổi tối tốt lành nha~”

 

Với câu đó, Hyrkan nhìn chằm chằm vào 3 con Skeleton Warrior đang bao quanh hắn.

 

Tách , tách !

 

Hyrkan búng tay 2 lần, ra hiệu cho cặp Skeleton Warrior hai bên kéo  tay tên đó ra. Con Skeleton Warrior còn lại giương kiếm lên rồi đâm vào cái khe hở giữa mũ và giáp ngực của hắn.

 

Phập, phập!

 

Con Skeleton Warrior đâm liên tục như thể 1 nhát thôi thì vẫn chưa đủ vậy . Hyrkan chỉ đứng đó quan sát một cách vô cảm. Mà , nói rằng cậu đang xóa đi những kí ức về trận chiến khi nãy khỏi trí nhớ thì đúng hơn là từ ” vô cảm “. Chỉ còn đúng một con số đọng lại .

 

“Đây là thằng thứ 15 rồi.”

 

Đã hai tuần trôi qua kể từ khi Hyrkan  đến Đầm Thằn Lằn . Cậu đã tập trung vào việc lên cấp sau vụ phá rối ở ngày đầu tiên. Kết quả rất tốt khi Hyrkan đã lên 7 cấp trong khoảng thời gian đó. Tính đến việc người chơi bình thường phải mất 1 tháng để từ cấp 20 lên đến 30, tốc độ lên cấp của Hyrkan hoàn toàn sánh ngang…. Không, nhanh hơn các Ranker.

 

Tuy nhiên, đi săn không phải là việc duy nhất cậu làm.

 

“Gần như là mỗi ngày một thằng ấy nhỉ.”

 

Cậu bị tấn công. Không chỉ một, mà tận chín lần, với tổng cộng 15 tên người chơi .

 

“Thôi nào, đây đâu phải là thế giới thực. Tụi bây làm tất cả những vụ này chỉ để trông tốt đẹp trước mặt nữ giới trong một cái game VR ư? Nếu hám gái tới thế, sao không chơi giả lập hẹn hò hay là ba cái trò hẹn hò giấu mặt ấy?”

 

“Haa… Mình đoán là thật sự rất khó để tìm thấy ai đó bình thường trong Warlord.”

 

Động cơ của bọn tấn công là báo thù.

 

Cái đám mỹ nữ tiếp cận để chơi xỏ Hyrkan, nhưng lại bị quất ngược lại ấy. Thay vì suy ngẫm về lỗi lầm của mình, chúng đã dụ dỗ những tên đàn ông khác để trả thù Hyrkan.

 

“Đúng là một đám rắn độc mà. Ít nhất thì kĩ năng câu ” cá ” của chúng cũng thuộc top chứ chả chơi.”

 

Tất nhiên, Hyrkan không có chút hối hận gì về việc vặn lại đám bitch đó. Cậu cũng không làm hại gì đến cơ thể họ. Đó chỉ là một tai nạn nho nhỏ trong lúc đi săn, mà do 3 cô ả gây ra, chứ đâu phải Hyrkan.Thật ra thì Hyrkan giúp đỡ còn nhiều hơn là gây hại đấy chứ. Nói cho cùng, cậu cũng đã giết 9 con Thằn Lằn cho bọn nó mà. Nếu xét tổng thể, cậu nên được tưởng thưởng chứ nhỉ .

 

Đáng buồn thay, Warlord không phải là nơi bạn có thể áp dụng logic vào. Nếu 3 mỹ nữ nói rằng họ bị một người đàn ông kì lạ mặc bộ đồ da và đeo một cái mặt nạ hahoe tấn công, chắc chắn sẽ có người tin tưởng bọn nó.

 

Một số tên sẽ bị cái tinh thần chính nghĩa đéo tồn tại trong người lúc bình thường kích động, và phán ngay rằng đó là hành vi quấy rối tình dục.

 

(Kỹ năng đóng kịch của bọn này ghê thật. Mình cũng chẳng ngạc nhiên nếu tụi nó sớm debut thành diễn viên đâu.)

 

Thực ra Hyrkan có thể dễ dàng biện minh cho bản thân, nhưng cậu không làm thế.”

 

(Quào , mình thấy biết ơn bản thân khi là một người trung thực.)

 

Nhìn vào cổ tay của gã người chơi vừa “Game Over”, Hyrkan cười toe toét .

 

Đây là lý do.

 

Hyrkan không cần làm gì để tự thanh minh cả.

 

(Thằng này cũng chỉ là rác mà thôi , nhưng nhìn đồ nó kìa, hắn chắc cũng phải tầm giữa hoặc cuối cấp 30 trở lên rồi. Vậy tức là đống đồ này hẳn cũng là trang bị cấp 30. Giờ nếu mà mình có được một trang bị Hiếm cấp đó…. bữa tối nay sẽ có thể thêm được vài miếng thịt đấy .)

 

Làm sao mà Hyrkan có thể nói không với những con quái “Hình người” tự mang thân mình đến trước cửa nhà cậu được? Đó là chưa kể, chúng toàn rớt ra những trang bị đã qua chế tạo.

 

Quan trọng hơn, dù Hyrkan mạnh tới khó tin trước lũ quái vật, cậu còn tàn độc gấp bội khi đánh với con người . Hơn nữa, rất khó để tìm thấy những người chơi có nhân cách tốt trong cái bọn “chính nghĩa” ngu ngốc đang cố tỏ ra ngầu lòi trước mặt đám con gái.

 

Tất nhiên, Hyrkan không quên tự nhắc bản thân rằng .

 

“Nếu đi quá xa trong việc trả thù, trong vòng 2 tuần, không hơn không kém, chúng nó sẽ phải trả giá. Và nếu lại bắt được đám bitch đó, mình sẽ cắt đầu tụi nó để chơi đá banh.”

 

Hyrkan tự nhủ rằng mình sẽ trả thù 3 con nhỏ kia khi cậu có cơ hội. Không thì chúng sẽ chẳng chịu dừng lại.

 

Dù gì đi nữa, Đầm Thằn Lằn, nơi chẳng khác gì địa ngục với những người chơi khác, đã trở thành thiên đường với Hyrkan nhờ những lý do kể trên .

 

Cậu vừa lên cấp nhanh, lại còn có người đến “donate” thêm trang bị . Thật sự là chẳng có bãi săn nào tốt hơn nơi này cả.

 

“Chậc.”

 

Đó có phải lý do không?

 

Hyrkan lại cảm thấy tiếc nuối. Cậu sẽ sớm phải rời khỏi Đầm Thằn Lằn. Sau cùng , cậu không thể ở lại đây mãi mãi được.

 

“Tiếc quá đi.”

 

Sau khi nhặt cái đồng hồ lên, Hyrkan nhìn quanh. Cậu đã quá quen với nơi này , thông qua việc đã ở đây lâu đến nhường nào rồi. Và sớm thôi, cậu sẽ phải rời đi.

 

“3 cấp nữa… Mong rằng mình sẽ kiếm thêm được 5 cái đồng hồ cho đến lúc đó.”

 

Cấp 30.

 

Đó là mục tiêu hiện tại của Hyrkan. Ngay khi đạt cấp 30, cậu dự định sẽ lục tung toàn bộ Đầm Thằn Lằn để hoàn thành nhiệm vụ “Trứng trong Tổ”. Và nếu không tìm được?

 

Vậy thì cậu chỉ còn cách di chuyển tới địa điểm tiếp theo thôi . Hyrkan không thể ở mãi chỗ này được. Trừ khi cậu biết chắc rằng nơi đây là khu vực chỉ định nhiệm vụ. Tuy nhiên, ngay cả nếu chỗ đó không phải là Đầm Thằn Lằn, cậu cũng chẳng thấy tệ chút nào.

 

“Nếu đây không phải là khu vực làm nhiệm vụ… Mình sẽ tung ra tất cả những video vể nơi này.”

 

Nơi đây sẽ không phải chỗ mà những kẻ tiếp cận Hyrkan nghi ngờ nếu nó không phải địa điểm kiểm tra mà Ahimbree đã đề cập . Vậy thì việc đăng tải các video ở đây ra ngoài sẽ ổn thoả thôi.

 

Cậu vẫn sẽ có lợi dù cho đó là trường hợp nào đi nữa .

 

Khoé miệng Hyrkan lại một lần nữa nhếch cười khi nghĩ về điều này. Cứ thế, cậu lắc chiếc túi toàn là đồng hồ của mình.

 

“Cũng khá nhiều rồi. Sao mình không đi kiếm tí tiền nhỉ?”

 

★★★

 

Xèoooo !

 

Theo sau tiếng miếng thịt chạm vào chiếc chảo nóng, một mùi hương nồng nàn bay lên lấp đầy không trung. Hương vị của một miếng bít tết ngon có thể dễ dàng mường tượng được qua mùi hương của nó

 

“Chúa ơi, đã quá lâu rồi.”

 

Trước mùi hương đó, An Jaehyun không thể ngăn bản thân mỉm cười .

 

“Hà ! Tiếc là mình không có thêm bia để uống cùng.”

 

2,530,000 won.

 

Đó là số tiền gửi vào tài khoản ngân hàng của cậu hôm nay.

 

Cậu đã chuyển số tiền mình kiếm được từ trước tới giờ vào tài khoản ngân hàng. Mớ tiền đó đến từ việc bán đi lượng lớn nguyên luyện chế tạo từ bọn Thằn Lằn và donate từ YouTube. Tất nhiên, chúng chỉ chiếm phần nhỏ trong thu nhập của cậu . Bí mật nằm trong những chiếc đồng hồ cậu đã bán đi.

 

“Không thể tin được là mình lại hốt trúng một món vũ khí Hiếm cấp 35.”

 

Món vũ khí Hiếm cấp 35, một thanh kiếm không hơn. Chỉ nó thôi là đã 800,000 won.

 

“Chẳng thể tin được là dù có thanh kiếm đó mà tên kia chỉ làm được có bấy nhiêu… Đúng là đàn gẩy tai trâu , phí của giời thật .”

 

Nhờ thanh kiếm đó, bữa ăn thường ngày gồm kẹo dẻo và cà phê rẻ tiền của cậu đã biến thành một miếng bít tết thịt thăn như hiện tại. Với cục protein đang chờ đợi trước mặt, An Jaehyun cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

 

“Không, giờ mình rất biết ơn tụi nó. Cầu Chúa ban phước cho đám đó, thật đấy. Nhờ tụi nó đốt tiền vào game nên mình mới được ăn như thế này . Nếu có gặp lại, mình nên chào hỏi tụi nó. Có lẽ nên ôm hôn vỗ vai các kiểu nữa.”

 

Hyrkan dường như không hề muốn hạ nụ cười trên mặt xuống. Thế mới biết An Jaehyun đã vui tới mức nào. Cậu đang lâng lâng như bay bổng giữa bầu trời vậy. Sau khi bày miếng bít tết lên dĩa, cậu đặt 2 món nui trộn và salad khoai tây mua ở siêu thị ngay kế bên.

 

Ực!

 

Cậu sẽ còn cảm thấy tốt hơn ngay lúc đưa miếng thịt ấy vào miệng. Vì  Hyrakn sẽ đạt được niềm vui sướng tột độ ngay lúc đó .

 

Nhưng cảm giác hạnh phúc của Hyrkan…

 

“Hmm? Email à?”

 

Đã bị phá hủy khi cậu nhìn cái email đó.

 

★★★

 

– Tôi là Trưởng Bộ Phận Nhân Sự của Guild Stormhunter. “Mặt Nạ Hahoe” Hyrkan, tôi đã xem những video trên YouTube của cậu. Kỹ năng và sự tài ba của cậu đã thu hút tôi . Do đó, chúng tôi, Guild Stormhunter, muốn mời cậu đến một buổi nói chuyện chính thức. Trong khoảng thời gian 10 A.M đến 6 P.M theo giờ Hàn Quốc, bỏ qua thời điểm ăn trưa từ 1 P.M đến 2 P.M, nói với chúng tôi khi nào cậu rảnh. Chúng tôi sẽ đợi câu trả lời của cậu.

 

Không cần phải nói, những người có thể tạo nên tên tuổi từ việc đăng video lên YouTube luôn nhận được sự chú ý từ rất nhiều nhóm – Từ các nhóm sáng tạo nội dung Media , rồi các công ty quản lý và các Guild trong Warlord , v.v, Lời chiêu mộ từ những nhóm như thế giống như một chiếc huy chương danh dự dành cho các YouTuber của Warlord vậy .

 

Chỉ cần một lời mời thôi là họ đã thấy hạnh phúc rồi, và cảm giác ấy sẽ còn nhân lên gấp bội nếu họ nhận được nhiều hơn thế.

 

Tuy nhiên, khi An Jaehyun nhìn thấy chiếc huy chương này, hạnh phúc là điều xa vời nhất đối với cậu .

 

“Stormhunter….cái tên chết tiệt đó .”

 

Những lời chiêu mộ không hề nằm ngoài dự tính của Hyrkan. Cậu đã nhận được lời mời từ các công ty quản lý và guild. Nếu không bị mù, quá dễ để nhận ra các trận chiến của An Jaehyun rất khác biệt so với những người chơi khác. Dù cho đa phần những lời mời đến từ các guild không có mấy tên tuổi, cậu cũng nhận được một số từ những guild cỡ trung có tổ chức khá tốt. Hyrkan chậm chí còn được hỏi cách tạo ra một Necromancer max điểm STR ( sức mạnh ).

 

Nếu thế thì đây là một vấn đề thật sự lớn. Dù trang YouTube của An Jaehyun đang dần trở nên nổi tiếng, điều đó cũng không đến mức khiến 30 guild top đầu phải đưa ra lời chiêu mộ. Họ vẫn đang bận rà soát kỹ lưỡng về những người muốn gia nhập guild. Đám đó còn chẳng thèm tự mình để mắt tới những người chơi khác. Dù có làm vậy thì họ vẫn có thể diện của riêng mình. Bởi thế , bọn chúng chẳng dễ gì làm vậy.

 

Tuy vậy, lần đầu tiên , Hyrkan đã nhận được lời mời của họ  . Đa phần các YouTuber của Warlord sẽ ngay lập tức liên lạc với guild mà không nghĩ ngợi nhiều. Bởi vì họ đang chìm trong hạnh phúc.

 

Tuy nhiên, An Jaehyun vẫn nhớ rất rõ ngày đó.

 

“Điều tối thiểu nhất mình có thể làm là không bao giờ hợp tác với con bitch đó.”

 

Tại sao cậu lại ở đây?

 

Đó là vì guild Stormhunter và Choi Sulyeon. Chỉ cần nhớ về gương mặt của ả ta cũng đủ khiến cậu phải nghiến răng. Cậu vẫn có thể cảm nhận những cảm xúc căm thù, đau đớn và tuyệt vọng do ả và những kẻ khác gây ra .

 

Chẳng cần nói cũng biết là An Jaehyun không hề suy nghĩ chút nào về việc chấp nhận lời mời này.

 

“Ngay cả nếu có kề dao ngay cổ mình đi nữa… À không, mình đã trải qua chuyện đó quá nhiều lần rồi.”

 

Bởi vậy, lời mời này chỉ khiến cho tâm trạng của cậu tệ đi, không còn gì khác .

 

“Con bitch đó. Ít nhất thì tiêu chuẩn của ả cũng tốt đấy.”

 

An Jaehyun ngay lập tức xóa email. Rồi cậu quay về ăn. Tuy nhiên, hương vị của miếng thịt không còn trong tâm trí cậu nữa. An Jaehyun nhai miếng thịt như thể đang nhai một miếng cao su vậy.

 

Đôi mắt của cậu ánh lên sự đe doạ .

 

Lời mời của Stormhunter đã khơi lên cơn thịnh nộ của nhà vua. An Jaehyun nhớ lại ý định ban đầu của mình.

 

“Đúng vậy, giờ đâu phải là lúc ngồi đây và nhai vài miếng thịt cơ chứ. An Jaehyun, đừng nghĩ chỉ vì kiếm được chút tiền mà mày có thể thoải mái ăn thịt.”

 

Cậu cắm nĩa lên miếng bít tết. Đây là lúc thong thả mà ngồi đó ăn thịt ư?

 

Nếu thỏa mãn với vị trí hiện tại, mình vẫn sẽ mãi ở đó mà thôi. An Jaehyun, mày phải tỉnh dậy đi thôi.”

 

Không.

 

An Jaehyun. Mục tiêu của cậu là tự tay lấy đi mọi thứ. Để trở thành người giỏi nhất trong Warlord.

 

Để làm được vậy, cậu đã phải bỏ qua mọi thứ. Cuộc sống giàu sang và danh giá hoàn toàn có thể chờ cho đến khi cậu đạt được mục tiêu của mình. Trước đó thì…. cậu phải trở thành một con thú săn mồi đói khát đã .

 

An Jaehyun đứng dậy. Cậu bỏ miếng bít tết và chỗ salad vào thùng rác. Rồi cậu nấu nước và bỏ một nắm kẹo dẻo vào cốc .

 

Beeep!

 

Chỉ còn lại âm thanh của chiếc ấm bao phủ lấy bầu không khí cô độc này.

 


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel