Chương 35: Kiếm sĩ vô danh

『Boss phụ đã bị đánh bại』

『Đã nhận được kinh nghiệm – Cấp độ tăng thêm 43』

『Phần thưởng đánh bại boss phụ – Cấp độ tăng thêm 30』

Cả đống âm thanh của hệ thống vang lên trong đầu tôi.

Trong đó có một thông báo rằng cấp độ của tôi đã tăng thêm 43 nhờ nhận được lượng lớn kinh nghiệm sau khi đơn độc hạ gục một đối thủ mạnh hơn cấp. Cộng với 30 cấp độ từ việc thành công đánh bại boss phụ, tôi đã tăng tổng cộng 73 cấp độ.

Mặc dù đó có thể là kết quả tăng cấp không ngờ đối với mạo hiểm giả bình thường, nhưng thành thật đối với tôi, đây không phải một kết quả hài lòng. Bởi vì đó là con số có thể dễ dàng đạt được bằng cách chiếm một hầm ngục hạng D nhiều lần mà không cần mạo hiểm mạng sống của mình. Nhưng nếu tập trung vào phần thưởng khác ngoài việc lên cấp thì tôi nghĩ đó là một món hời.

Và phần thưởng đấy chính là Nameless Knight’s Sword. Mà, vì cái tên hơi dài nên từ nay tôi sẽ gọi nó là Nameless Sword (Kiếm vô danh).

Thanh Nameless Sword có chất lượng rất cao với khả năng bình thường là +1000 sức tấn công, và còn một tác dụng cộng thêm khác là giúp tăng 20% tất cả chỉ số ngoại trừ HP và MP khi tôi chiến đấu với đối thủ có cấp độ cao hơn mình. Điều này nhất định sẽ hữu ích bởi vì tôi chắc rằng sẽ có lúc mình phải chiến đấu với một đối thủ hơn cấp khác.

Mặc dù cấp độ trang bị được khuyến nghị là 1000 nhưng không quá khó để sử dụng khi tôi dùng thanh kiếm để giết Nameless Knight trước đó. Mà, có thể là do tôi đã cầm nó bằng cả 2 tay.

Dù vậy, nhìn vào cách mà Nameless Knight sử dụng thì Nameless Sword có lẽ là vũ khí có thể dùng được bằng một tay. Thật ra tôi cũng cảm thấy như vậy khi nhìn vào kích thước của thanh kiếm.

Dù sao đi nữa, vũ khí này chắc chắn sẽ rất cần thiết cho tương lai. Tôi cũng tin rằng thanh kiếm này sẽ là một cộng sự mạnh mẽ của mình dù tôi có sử dụng nó trước hay sau khi vượt qua cấp độ 1000.

“Nhưng, cái giá phải trả để có được thanh kiếm này là Yumemi Dagger đã bị vỡ.”

Yumemi Dagger là cộng sự đã cùng chiến đấu với tôi trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy, chắc đây là lẽ tự nhiên cho tôi vì cảm thấy chút cô đơn khi Yumemi Dagger bị vỡ.

“Cảm ơn nhiều nhé…”

Vì thế, tôi nói lời cảm ơn của mình thay cho lời chia tay. Tôi biết điều này chẳng có ý nghĩa gì nhưng đó chỉ là vấn đề sắp xếp lại tâm trí của bản thân thôi.

Sau đó, tôi kiểm tra cơ thể của Nameless Knight nhưng dường như nó không có bất kì viên đá phép thuật nào trong cơ thể. Mặc dù có chút thất vọng nhưng kiểu tình huống như này có thể xảy ra tùy vào những con quái vật. Do đó, tôi quyết định để nó như vậy.

“Chà, đến lúc rồi.”

Có vẻ như phép thuật dịch chuyển đưa tôi trở lại bề mặt sẽ được kích hoạt đàng hoàng lần này. Vì vậy, tôi vội vàng thu thập những thứ mà mình muốn mang lên bề mặt.

Tôi sẽ để những viên đá phép thuật và Orc’s Stone Ax mà mình nhận được cho đến giờ vào [Hộp vật phẩm] trong khi Nameless Sword và High Orc’s Club sẽ được cầm trên tay tôi. Kế đến, phép thuật dịch chuyển kích hoạt đúng lúc và đưa tôi trở lại bề mặt.

Sau đó, tôi quyết định bán hết tất cả tài nguyên của hầm ngục mà mình kiếm được từ hầm ngục Kenzaki ngoại trừ Nameless Sword. Mà, nếu còn sót lại viên đá phép thuật nổ thì tôi cũng sẽ không bán nó.

Mà, tôi sẽ thu thập nó lại nữa vì sau cùng thì trong tương lai tôi sẽ chiếm hầm ngục này nhiều lần. Cuối cùng, bằng việc chiếm hầm ngục Kenzaki, cấp độ của tôi tăng thêm 108 và tôi kiếm được tổng cộng 620 000 yên.

Amane Rin – 19 tuổi – Nam – Cấp độ: 790

Danh hiệu: Kẻ chinh phục hầm ngục (2/10) ・ Kiếm sĩ vô danh

SP: 1010

HP: 2915 / 6250

MP: 1600 / 1650

Sức tấn công: 1540

Chống chịu: 1140

Tốc độ: 1520

Trí tuệ: 1400

Sức mạnh tinh thần: 980

May mắn: 1320

Kĩ năng: Dịch chuyển trong hầm ngục Cấp: 12 ・ Cường hóa cơ thể Cấp: 10 ・ Cường lực Cấp: 6 ・ Di chuyển tốc độ cao Cấp: 4 ・ Phép thuật sơ cấp Cấp: 3 ・ Hồi phục MP Cấp: 1 ・ Gia tăng MP Cấp: 1 ・ Thẩm định Cấp: 1 ・ Hộp vật phẩm Cấp: 1

Kiếm sĩ vô danh

・Danh hiệu chỉ được trao cho người có thể vượt qua khó khăn bằng chính thanh kiếm cùng với sức mạnh của mình mà không dựa dẫm vào người khác.

・Khi người nắm giữ danh hiệu tăng cấp độ, chất lượng của vũ khí dạng kiếm mà người nắm giữ danh hiệu sử dụng cũng sẽ tăng.

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel