Chương 35: Kiểm Tra Học Kì (3)

Chương 35: Kiểm Tra Học Kì (3)

 

Khi kì kiểm tra chỉ còn cách một tuần nữa, Trung Tâm Luyện Tập giờ đây đầy ắp học viên.
Haaap—! Yaaaap—! Những tiếng hét đầy khí thế vang lên qua những bức tường từ các phòng đối kháng, trong khi sự va chạm của ma lực tạo ra những vụ nổ siêu thanh vô cùng chói tai. Trong phòng rèn luyện thể chất, các học viên đang nâng những quả tạ 120kg vô cùng nhiệt tình.

Tôi cũng tập luyện giữa một rừng những con quái vật này. Thứ mà tôi làm ra thật sự là quá đáng thương nếu so sánh với những học viên còn lại, nhưng tôi vẫn đang đổ mồ hôi và công sức theo cách của mình.

Qiiing—

“Uuk.”

Viện cớ smartwatch của mình đang rung, tôi hạ thanh tạ mình đang nâng xuống. Sự choáng váng ngay lập tức ập đến. Có vẻ sức nặng 130kg vẫn là quá sức của tôi.
Tôi dùng khăn lau mồ hôi, quàng lại lên cổ rồi kiểm tra smartwatch của mình.

[Tài liệu đã sẵn sàng… Nhưng cậu thực sự muốn đầu tư nhiêu đó tiền vào chúng tôi ư?]

Đó là tin nhắn đến từ Park Soohyuk.
Trong số 500 triệu kiếm được từ việc bán nhân sâm, tôi dùng 250 triệu để mua cổ phiếu, còn lại đầu tư hết vào SH Agency. Bởi tôi biết, rồi đây nó cũng sẽ thành công hệt như Đà Mã Sư.

[Tất nhiên. Tôi sẽ gặp anh vào ngày mai.]

[Um… Tại sao là chúng tôi chứ?]

Có vẻ như Park Soohyuk vẫn còn khá bối rồi, nhưng tôi không trách anh ta được. SH Agency hiện tại chỉ là một công ty vô danh bé nhỏ chưa đạt được bất kì thứ gì.

[Vì vui thôi, cùng nhau trở nên lớn hơn. Anh không nghĩ rằng sẽ rất tuyệt khi nhìn thấy mỗi chúng ta lớn mạnh hay sao?]

Tôi không đầu tư vào một công ty, mà là đầu tư vào một con người. Điều đó cũng thể hiện sự tài năng của Park Soohyuk nhiều đến đâu. Là một ông trùm trong tương lai, người nhảy vào ngành này mà không có bất cứ mối quan hệ nào và vẫn có thể đạt được cơ nghiệp

[Ah… Vâng…. Vậy tôi sẽ mang hợp đồng và tài liệu đến gặp cậu vào ngày mai. Lần nữa, xin cảm ơn cậu

[Không có gì đâu. Vậy gặp nhau sau nhé.]

Sau khi kết thúc cuộc nói chuyện với Park Soohyuk, tôi lại tiếp tục nằm ra ghế. Nhưng ngay khi tôi vừa đặt tay lên thanh sắt, cổ tay tôi lại rung lên.
Lần này là ai nữa đây? Khi nhìn vào smartwatch, tôi buộc phải nhăn mày.
Là Yoo Yeonha.

[9]

Tôi không hiểu tại sao cô ta lại nhắn tin cho tôi đột ngột đến thế, nhưng nội dung tin nhắn thì còn kì bí hơn. Chỉ có một con số duy nhất. Cô ta nhắn nhầm à?

“Con nhỏ này bị sao thế nhỉ?”

Cô ta không nhắn gì thêm, nên tôi cũng lờ đi và đặt tay lên thanh tạ. Dồn sức từ toàn cơ thể, tôi nâng nó lên theo nhịp thở thông thường.
Một, hai, ba, bốn…. chín.
Chín. 9.
Bỗng nhiên, tôi chợt nghĩ ra.

“…. Đừng nói đó là tín hiệu cầu cứu đấy chứ?”

***

Yoo Yeonha lúc này đang bị giam bên trong một căn penthouse tại khu kí túc xá năm hai của Cube.
Dù bản thân có xuất sắc đến đâu, Yoo Yeonha cũng không thể làm gì trước một tên Djinn được Lilith yêu quý. Yun Hyuk dễ dàng khuất phục Yoo Yeonha trước khi ném cô vào trong túi không gian rồi đem đến đây. Hắn cũng không thể hiện sự cẩn trọng thường thấy trong việc che đậy dấu vết. Cuộc chiến với Yoo Yeonha chắc chắn đã được CCTV quay lại, nhưng Yun Hyun không quan tâm, bởi dù sao thì khi xong chuyện hắn cũng sẽ chuồn khỏi Cube.

“Oh, là tên này sao? Thằng nhãi nhanh trí nói tôi là Djinn đấy à?”

Yun Hyun nhìn vào chiếc smartwatch mà hắn vừa giựt lấy từ Yoo Yeonha rồi nhếch miệng cười. Tin nhắn mà cô gửi cho Kim Hajin hiện lên trên màn hình.

“Có lẽ tôi sẽ phải đi giết thằng nhãi này đây…. Cơ mà, gì đây? 9? Em chỉ nhắn như thể để cầu mong giúp đỡ thôi sao? Thằng nào mà hiểu nổi thứ kì lạ này cơ chứ?”

Yun Hyun thả chiếc smarwatch xuống dưới đất rồi dẫm lên nó. Chiếc đồng hồ thông minh đầy tự hào của Cube bể nát vô cùng dễ dàng.

“Tất nhiên, dù có hiểu đi chăng nữa, thằng nhóc đó cũng không đến được đây đâu. Em nhìn thấy mà, ở quanh nơi đây là một tấm lá chắn đấy.”

Yoo Yeonha trừng mắt nhìn về phía Yun Hyun, răng cô nghiến chặt. Trông thấy ánh nhìn của cô, Yun Hyun run lên trong vui sướng.

“Ah, tuyệt vời. Ánh mắt đó của em thật tuyệt. Không sao đâu, Yeonha. Sớm thôi, em cũng sẽ thích anh

Tap, tap.
Yun Hyun dần tiến lại gần Yoo Yeonha. Cô lúc này đang bị trói trên một cái ghế. Dù giãy giụa rất dữ dội nhưng ma thuật trói buộc ngăn trở Yoo Yeonha trong việc cử động.

“Da em đẹp thật đấy.”

Yun Hyun đặt tay của mình lên đùi Yoo Yeonha. Dấu hằn của bàn tay hiện rõ trên làn da trắng ngần xinh đẹp của cô. Cảm giác ghê tởm như bị một một con rắn liếm lấy mình khiến Yoo Yeonha rưng rưng nước mắt.

“Chỉ một lần thôi là đủ. Sau đó, em sẽ không trốn được đi đâu cả. Hôm nay, ngài Lilith cho phép điều đó. Đúng thế, ngài ấy cũng muốn có được em.”

Yun Hyun nói rất từ tốn. Mị Hoặc Quỷ sẽ dụ hoặc người khác ở mức độ cơ bản. Khi Yun Hyun thành công, Yoo Yeonha sẽ trở thành con người hoàn toàn khác.

“Yeonha, em không cô đơn sao? Tôi cũng hiểu rõ cảm giác đó.”

Với giọng nói đầy thuyết phục, Yun Hyun đặt tay lên cổ của Yoo Yeonha. Thứ ma lục đảo lộn tâm trí hòa lẫn vào trong hơi thở của hắn. Yoo Yeonha run rẩy. Dù tinh thần của cô có mạnh mẽ đến đâu, sự ngây ngất mà ma lực mang đến là không phải thứ mà Yoo Yeonha cản nỗi. Nếu có thể, cô sẽ không ngần ngại cắn lưỡi để kết thúc mạng sống của mình.

“Chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu em từ bỏ đấy.”

Yun Hyuk thì thầm vô cùng nhẹ nhàng, bàn tay mơn trớn gương mặt của Yoo Yeonha. Ma lực của sự mị hoặc chảy vào trong người Yoo Yeonha cũng từ bàn tay đó. Thứ ma lực đó kích thích những phần cơ thể trong người Yeonha, cưỡng chế cô phải khuất phục. Sự khoái lạc đầy mãnh liệt như niềm vui chiếm trọn lấy cô.
Để rồi, Yoo Yeonha phát ra một tiếng rên rỉ yếu ớt.

KENG!
Nhưng ngay lúc đó, một ánh chớp đi qua cửa sổ, và một tia sáng mờ ảo đâm vào Yun Hyuk.

“…. Cái gì thế này?”

Yun Hyuk ngơ ngác trước đòn tấn công bất ngờ. Hắn khụy gối xuống. Trong khi gã còn đang cố hiểu xem chuyện gì đang xảy ra, giọng nói lạ lẫm nào đó vang lên trong căn phòng.

—Đáng đời nhé, ai kêu cô không nghe với nghi ngờ tôi.

“…!”

Đôi mắt của Yoo Yeonha mở bừng ra trước giọng nói quen thuộc. Yun Hyuk dùng cơ hội này để chuyền ma lực vào cái chân bị thương của mình. Nhưng khả năng hồi phục đặc biệt của Djinn không hề hoạt động, chỉ có sự đau đớn là tăng lên.

—Đừng nghĩ đến việc hồi phục vết thương đó. Ta đã tinh chỉnh viên đạn đó để hiệu quả của nó cao hơn. Trừ khi mi phẫu thuật để láy nó ra, không thì…

“Câm mồm!”

Yun Hyuk đứng lên và thét lớn. Ma lực màu đỏ trào ra từ người hắn. Với đôi mắt cũng đã chuyển thành màu máu, hắn liếc nhìn quanh căn phòng trống một cách vô ích.

“Mày ở đâu! Bước ra đây!”

Yun Hyuk tỏa ma lực của mình ra xung quanh trong tuyệt vọng. Cơn bão ma lực quét qa xung quanh, nhưng chẳng có thứ gì khác thường ở đây.

—Mày cố thế nào cũng được, nhưng còn lâu mới tới được chỗ của tao. Mày thấy đấy, tao ở rất xa, rất xa chỗ của mày.

“Thằng chuột nhắt—!”

Như thể đáp lại câu chửi rủa của Yun Hyuk, lại một viên đạn bắn qua cửa sổ rồi xuyên thủng vai của hắn. Yun Hyuk cảm thấy vô cùng giận dữ trước khi nỗi đau ập tới.

“Mày, Mày—!”

Yun Hyuk điên cuồng vung tay.

“Bước ra đây—! Bước ra đây, thằng chó khốn nạn—!”

Tiếng hét điên loạn của Yun Hyuk làm giọng nói của gã trở nên vô cùng hỗn độn. Và nó càng lúc càng trở nên khó hơn để bạn có thể nhận diện đó có phải là tiếng nói của một con người, hay đó là tiếng hú của một con vật.

Thế rồi, lại vài viên đạn nữa bay xuyên qua cửa sổ. Yun Hyuk đã hoàn toàn phát điên rồi. Lúc này, gã không khác gì một con thú cả.

Yoo Yeonha ngơ ngác nhìn cảnh tượng áp đảo này. Bỏ qua việc chúng đến từ đâu, làm thế nào mà những viên đạn tầm thường đó có thể làm tổn thương một tên Djinn đến mức này chứ? Cô cực kì tò mò về thứ sức mạnh chưa từng thấy này.

—Vậy ra đây là lí do vì sao con người lại thích bắn tỉa đến vậy.

Cùng với lời trêu chọc đó, một viên đạn nữa bay đến. Lần này, là vào ngực của Yun Hyuk. Hắn ngã xuống trong sự ngỡ ngàng, rồi cố dùng tay lê lết với dáng vẻ đầy thảm hại.
Ngay lập tức, những viên đạn bay đến xuyên qua đầu gối lẫn vai của Yun Hyuk. Đó là những phát bắn chí mạng ngăn không cho gã di chuyển thêm.

“Đây là…”

Những viên đạn từ nãy đến giờ đều đến từ cửa sổ. Điều đó khiến Yun Hyuk nghĩ rằng mình chỉ cần trốn khỏi đó.
Nhưng một xạ thủ lạnh lùng không bao giờ có bất cứ sự nhân từ nào. Lại một luồng ánh sáng trắng như sao băng bay qua cửa sổ và ghim vào lưng Yun Hyuk. Tay gã run rẩy, đôi mắt đỏ ngầu trợn trừng lên.

—Sống dai thật đấy… Oy, Yoo Yeonha. Tôi dùng gần hết số đạn cô đưa cho rồi. Nếu còn tỉnh táo, thì nhớ cung cấp cho tôi loại hàng nào tốt hơn đấy nhé.

Yoo Yeonha không cười nổi trước câu nói bông đùa của Kim Hajin.
Tình trạng của Yun Hyuk lúc này thật sự vô cùng thê thảm, trong khi đó thì cậu ta vẫn đang bảo vệ cô từ phía xa. Nhận thấy bản thân sẽ sống sót, Yoo Yeonha thả lỏng. Khi sự căng thẳng trên người biến mất, cơn buồn ngủ ập đến.

— Nếu mệt thì cô cứ ngủ đi. Kim Suho sẽ đến đây sớm thôi.

Trước khi cô rơi vào giấc ngủ theo lời của Kim Hajin, Yoo Yeonha đưa ra câu hỏi mà mình thắc mắc lúc nãy.

“Tiện đây thì… Giọng của cậu từ đâu đến thế?”

—Phía trên cô ấy, loa trần nhà. Tôi chỉ hack vào đó thôi.

“… Ô.”

Ra vậy…
Yoo Yeonha cười phì và nhắm mắt lại.

**

Trước nhất, tôi mở Cuốn Sách Sự Thật ra mà chả suy nghĩ gì nhiều, rồi hỏi liệu có phải Yun Hyuk đã bắt cóc Yoo Yeonha hay không. Cuốn Sách nói “có”, và tôi giật nảy người vì bất ngờ. Không chỉ thời điểm được đẩy lên, tôi còn chú ý đến một tình tiết đã được thay đổi. Bởi đây là bộ truyện dành cho độc giả dưới mọi lứa tuổi, tôi từng tạo ra Yun Hyuk là một tên bất lực, nhưng tình tiết vô lí đó giờ lại được đưa vào bộ phận sinh dục của hắn….

Tôi ngay lập tức báo cho Kim Suho. Nhưng khi mỗi giây lúc này đều cực kì quan trọng, tôi đành tự mình thực hiện.

Để có tầm nhìn rõ ràng về khu kí túc xá của năm hai, tôi chạy lên đỉnh của một ngọn núi. Nhờ vào sức khỏe và thể lực được tăng cường, tôi chỉ mất 5 phút leo lên đó. Kết quả là tôi đã cứu được Yoo Yeonha trước khi quá muộn.

“Cám ơn trời phật là mình đã chọn đi đến đây.”

Ngay lúc nãy, Kim Suho xông thẳng vào nhà YunHyuk sau khi đã phá được lớp lá hắn. Yun Hyuk chống trả với chút sức lực cuối cùng, nhưng Kim Suho chấm dứt mạng sống của gã chỉ với một nhát kiếm.

“… Nhưng thật sự, thứ này tốt hơn mình nghĩ.”

Tôi nhìn vào khẩu súng ngắm phản vật chất to lớn trên tay trong sự cảm thán.
Với chiều dài 1.5 m, khẩu súng phô trương ra vẻ ngoài tuyệt đẹp cùng sự áp đảo của mình. Nòng súng, được thiết kế để phóng đại hỏa lực của khẩu súng, có vẻ ngoài cực kì đáng sợ, nhưng màu bạch kim cùng những đường viền màu vàng xung quanh mang lại cho nó sự tinh tế đầy quý phái.
Khẩu súng bắn tỉa này chính là thành quả từ sự dung hợp của Aether và Desert Eagle. Tôi cũng mới vừa tạo ra nó bằng việc dùng SP.

[Chế độ bắn tỉa – Chuyển đổi thành một khẩu súng ngắm hỏa lực cao khi được dung hợp với Aether.]

Ngay cả sau khi thêm vào điều kiện rằng Aether phải được sử dụng, sự cải biến này vẫn mất 250 SP.
Sử dụng khẩu súng bắn tỉa phản vật chất này, tôi có thể bắn hạ mục tiêu cách xa 1.5 km. Tôi có thể quan sát kẻ địch từ khoảng cách mà bản thân không thể bị nhìn thấy, và “tỉa” gọn kẻ thù từ khoảng cách mà bản thân không thể bị tấn công.
Việc đó thật sự khá sảng khoái.

“Chuyện còn lại, Kim Suho chắc sẽ lo được thôi.”

Tôi hủy bỏ dung hợp giữa Aether và Desert Eagle. Khẩu súng 1.5 m trở về hình dáng của một cây súng lục bình thường.

[Bạn có được 457 SP!]
[May mắn cực đại xuất hiện. Bạn có thêm 11% số SP!]
[Bạn thành công trong việc bắn tỉa từ xa. Mức thông thạo của Bậc Thầy Xạ Thủ tăng lên cấp 7.]

Tôi có được rất nhiều SP chỉ trong một ngày. Cơ mà đó cũng là điều dễ hiểu, khi tôi đã hoàn thành một trường đoạn lớn trong bộ truyện.

Ngồi xuống đất, tôi quan sát chuyện đang diễn ra từ xa. Kim Suho đặt Yoo Yeonha lên lưng, trong khi Anh Hùng của Cube thì vội vã lao đến khu kí túc xá.

Nhờ việc này, số lượng nạn nhân đã giảm đi. Dù mờ nhạt, nhưng việc Yoo Yeonha và Kim Suho tiếp xúc với nhau vẫn được tạo ra. Bởi Kim Suho là nhân vật chính, tôi chắc chắn rằng cậu ta sẽ đối xử tốt với Yoo Yeonha.
Dù mọi thứ có hơi rối lên đôi chút, nhưng tổng lại, tôi khá hài lòng với kết quả này.

 


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel