Chương 4 : Death flag đã dựng lên

 

Vài ngày sau, theo như quyết định từ buổi họp chiến lược lần trước, tôi bắt đầu vài cuộc luyện tập đặc biệt cho kiếm thuật và phép thuật.

Dĩ nhiên, cha và mẹ hẳn đã nghĩ tôi thật kỳ quặc khi không tự nhiên lại muốn nâng cao kiếm và phép, họ nhìn tôi với một ánh mắt ngờ vực, nhưng tôi liền nhấn mạnh rằng “Con muốn có thể tự bảo vệ chính mình, và để không bị bẻ mặt khi nhập học trường phép thuật trong tương lai.”

Với một biểu hiện như thể không biết nói gì thêm, cha mẹ tôi đành đồng ý. Biểu hiện của họ y chang như của cha mẹ tôi ở kiếp trước vậy, không hiểu sao mà tôi cảm thấy thật thân thương.

Vậy là tôi đã nhờ cha vẫn đang giữ vẻ mặt hạn hán lời, kiếm giùm một kiếm sư và một gia sư phép thuật, nhưng…..

Kiếm thuật sư thì tìm được ngay, còn gia sư phép thuật thì là hàng hiếm nên chưa thể tìm được.

Vậy nên hiện giờ, để mài dũa phép thuật, tôi sẽ mượn vài cuốn sách phép từ thư viện và đọc tạm vậy.

Trong một góc của khu vườn rộng lớn, tôi đặt cuốn sách phép dày cộm lên đùi mình và lật trang đầu tiên ra.“Đầu tiên, để có thể tăng cường phép thuật, điều quan trọng thiết yếu là hãy tương tác với nguồn gốc phép thuật của bản thân.”

Trước tiên nhá, ngoài cái kiếm thuật ra, thì làm gì có cái gọi là phép thuật ở kiếp trước của tôi đâu……Thế cho nên, tôi hoàn toàn không biết gì về phép thuật ở thế giới này cả. Mọi thứ bắt đầu từ con số 0 …….. (Re: Zero kara hajimeru :v)

Tương tác với nguồn gốc phép thuật của bản thân à……

Phép của tôi là hệ Thổ, và cái phép đó rất rất là cùi bắp.

Tiện nói luôn, phép thuật mà tôi có thể sử dụng hiện giờ –

Tôi có thể làm cho cục đất trên mặt đất di chuyển được khoảng 2,3 centimet. Có cái kỹ năng này thì mần ăn được gì hả?

Thành thật mà nói, nhỏ Katarina trong trò chơi đâu có dùng cái kỹ năng này để “di chuyển cục đất trên mặt đất khoảng 2,3 centimet” chứ.

Cái phép “di chuyển cục đất trên mặt đất khoảng 2,3 centimet” này…….. thôi, vì cái tên dài quá, tôi xin rút ngắn nó lại thành “Bắn Bi”, và với cái này Katarina trong trò chơi còn không thể làm cản trở nhỏ nữ chính, cản trở nhỏ nữ chính, cản trở nhỏ nữ chính……… (Note: Ban đầu tính để “Thổ Bụp” (土ボコ) mà nghe kì cục quá, tạm thời để là “Bắn Bi”, ai có ý kiến nào hãy góp ý nhé)

Nói ngắn gọn, tôi sẽ chẳng làm trày da nổi bất kỳ ai với cái phép “Bắn Bi” này.

Thật đúng là cái phép ngu si mà.

Nếu từ đầu tới cuối, chỉ với mỗi cái phép “Bắn Bi” này, tôi chắc chắn sẽ không thể nào thoát khỏi đống death flag được! Bằng mọi giá tôi cần phải nâng cao phép thuật của mình nhiều hơn nữa!

Nhưng, tôi không biết cách nào để tương tác với nguồn phép thuật của chính mình cả. Vì phép của tôi là hệ thổ, liệu tôi có nên thử nói chuyện với đất không…….

Nói chuyện với đất … nói chuyện với đất … để nói chuyện được với đất thì ….

………..Đúng rồi!!!!

★★★★★★★★★

“Ừm, Tiểu thư này, cô tự nhiên đang làm cái gì thế?”

Chị hầu Anne rụt rè hỏi tôi.

“Gì ạ, em chỉ đang xới đất thôi mà!”

Tôi vui vẻ mà trả lời chị ta trong khi vẫn đang cắm cúi làm việc bên trong bộ đồ mượn từ những người thợ làm vườn.Bắt đầu từ ngày hôm nay, tại một góc của khu vườn rộng lớn trong dinh thự của gia đình, tôi sẽ tạo nên một mảnh vườn.

“Ừm, thì, tôi nghĩ rằng tiểu thư đang trong quá trình tập luyện nâng cao phép thuật mà, vậy tại sao tiểu thư lại đi xới đất?”

“Em đang làm một mảnh vườn và cày xới đất là để tăng cường phép thuật cho em đấy!”

“Tiểu thư, tôi thành thật xin lỗi, tôi e là mình không hiểu cho lắm…”

Sau khi nghe câu trả lời đầy vui vẻ từ tôi, khuôn mặt của chị Anne vốn đã mơ hồ nay lại càng mơ hồ hơn.

“À thì, nó được viết trong sách phép thuật này.Nó nói rằng, để tăng cường sức mạnh phép thuật, việc quan trọng trước tiên là phải tương tác với nguồn lực phép thuật của bản thân. Vậy đó, nguồn lực phép thuật của em có lẽ là đất đai! Thế nên, để tương tác với đất, hãy đi cày bừa!”

Ở kiếp trước của tôi, vì gia đình của mẹ tôi là nông dân nên tôi thường được bắt đi làm việc đồng áng mỗi kỳ nghỉ hè. Và, bà ngoại tôi thường nói rằng “Ông bà ta bảo cày bừa chính là cách mà chúng ta tương tác với đất đai.”

Nhớ lời bà dạy, tôi quyết định hôm nay sẽ canh tác nên một cánh đồng để có thể tương tác với đất đai tốt hơn.

Dĩ nhiên là tôi đã hỏi xin những người làm vườn liệu có được không rồi.

Tôi mượn lấy một cái cuốc và một bộ đồ làm vườn.Có điều, khi tôi nói chuyện này với người làm vườn thì anh ta cũng đực mặt nhìn tôi với vẻ mặt y chang như cha mẹ tôi vậy.

Thế đấy, để có thể phòng chống cái kết thảm, và để nâng cao phép thuật, tôi đã làm vườn một cách thật chăm chỉ.

“Tương tác với nguồn phép thuật, tương tác với đất đai ư….. vậy là cô đi làm vườn…..Về cơ bản thì tôi cảm thấy cô đang sai sai đâu đó á……”

Vì lý do nào đó, Anne có vẻ vẫn đang lẩm bẩm điều gì đó trong miệng, tôi thì lại quay về tiếp tục việc xới đất với cây xẻng trong tay.

Từ giờ cho tới khi nhập học còn tới 7 năm nữa.Không chỉ phép “Bắn Bi”, ít nhất tôi phải đạt được vài phép có thể giúp tôi làm ra tiền kiếm sống.

Cứ như thế, khi tôi đang chăm chăm vào việc cày xới, bỗng…

Chị Anne trước đó vẫn đang lí nhí điều gì đó trong miệng thì bổng hét toáng lên như nhớ ra điều gì.

“AAAA!! Giờ không phải lúc để tiểu thư cày cuốc đâu ạ!! Có việc lớn rồi! Hoàng tử…. Hoàng tử Jared đang tìm cô trong dinh thự kìa!!”

“…..Ể….Tại sao thế ạ?”

Tôi vô thức làm rơi luôn cả cái xẻng đang cầm trên tay.

“Tại sao à, chẳng phải ngài ấy tới là để gửi lời chào hỏi tới vụ hôn sự này hay sao!!”

“A, là vậy sao.”

Thật nguy hiểm, tôi hoàn toàn quên mất điều này.

“Dù sao thì, chúng ta không thể để ngài ấy chờ mãi! Cô hãy mau chóng thu dọn và sẵn sàng quay về dinh thự đi ạ!”

“U-, Ừ!”

Kể cả tôi cũng không muốn bị hoàng tử thấy mình trong cái bộ dạng lôi thôi với bộ đồ làm vườn dính đầy đất này. Tôi cần phải mau chóng quay về dinh thự, nhưng rồi….

Đã quá trễ….Hoàng tử Jared đã phát chán việc chờ đợi bên trong nhà và đã được các gia nhân dẫn thẳng tới khu vườn.

Tuy nhiên, các gia nhân đều tỏ ra vô cùng bối rối bởi họ không thể tìm thấy quý tiểu thư của họ ở đâu cả.

Điều đó sao mà thấu cho nổi bởi ai mà biết rằng cô tiểu thư đáng lẽ ra phải đang tập luyện phép thuật thì lại đi cày xới đất với bộ đồ làm vườn.

Mình nên làm gì đây…. Mình có nên lén quay về dinh thự trước rồi thay đồ và sau đó quay trở lại đây không? Đang nghĩ tới đây thì bỗng………

Tôi bắt gặp ánh mắt của một người nhận ra tôi là ai. Ngay từ ban đầu người này đã nhận ra khi tôi tỏ ra vô cùng kinh ngạc bởi sự có mặt của mọi người, rồi thì cậu ta nở nụ cười phúc hậu và bước tới chỗ tôi.

“Ôi chà, không phải là tiểu thư Katarina đây sao, ta nghe nói rằng nàng đang tập luyện phép thuật trong vườn nên đã nghĩ mình cũng nên ghé thăm chút, thế thật ra nàng đang làm cái gì thế?”

Nhóc tam hoàng tử, Jared, lên tiếng cùng với nụ cười thánh thiện trên mặt. Nếu là tôi lúc trước, hẳn đã phải chết mê chết mệ với cái nụ cười thiên thần ấy rồi, nhưng giờ…..khi tôi biết nhóc ấy là tay hoàng tử xấu tính của “Fortune Lover”, thì cái nụ cười ấy y như của ác quỷ vậy.

Hơn thế nữa, trong khi nhóc này đang cười tủm tỉm là thế, phản ứng của nhóc ta lại cứ như kiểu “cái con nhỏ kỳ quặc đang làm gì ngoài này với bộ độ bẩn thỉu thế kia” hiện rõ lên trong ánh mắt, để lại ấn tượng rằng thằng nhóc đó không thể nào là một vị hoàng tử đáng yêu được.

Các gia nhân trong gia đình đằng sau nhóc ta cũng đang đứng hình, dán chặt mắt vào đoàn tùy tùng của cu cậu. Bộ cả lũ bọn họ bị mù quáng bởi sự hoàn hảo ấy rồi sao…

Còn vụ này nữa, cha tôi cũng đi đến đây cùng mọi người và cũng đã xanh tái cả mặt cứ như sắp ngất đi ấy khi thấy tôi như vậy.Còn nữa, mẹ của tôi thì cũng choáng váng cả luôn, đến nỗi phải cần có một người hầu đỡ dậy.

Thôi thì cái vụ làm yên lòng mọi người trong khi vẫn đang mặc đồ làm vườn thế này chắc là bó tay rồi.

Đối với đám người hầu đang đực mặt cả ra, và cả cha mẹ tôi cũng y thế, tôi quyết định không màng đến nó nữa.Tôi giả vờ ra vẻ ương ngạnh.

“Chào một ngày tốt lành thưa Hoàng tử Jared, tôi thật sự xin lỗi vì đã khiến ngài đích thân đến tận đây để gặp tôi.Để có thể cải thiện phép thuật của mình, tôi hiện đang tương tác với đất đai ạ.”

“Ồ, tương tác với đất sao?”

“Vâng, tôi nghĩ rằng cách tốt nhất để tương tác với đất chính là làm vườn, vậy nên tôi đang đào xới đất để làm một cánh vườn.”

“……tương tác với đất và làm vườn ư……..”

Trước câu trả lời đầy bá đạo của tôi, nhóc Hoàng tử Jared đang cười mỉm chi trước đó bổng lại hạ thấp đầu xuống.Đôi vai của nhóc ta đang run run nhẹ. Ớ, ồ, bộ tôi đã nói gì khiến nhóc ta phát điên sao…. Không thể nào, tôi như nín thở chờ đợi xem liệu mình có bị đuổi khi mà còn chưa nhập học nữa không.

Một lúc sau, Hoàng tử Jared, vẫn đang run run hai vai của mình, ngẩng mặt lên.Cậu ta đang cười.Tạ ơn giời nhóc ấy không tỏ ra giận dữ.

“Ra là vậy, cày xới đất là một phương thức tập luyện tiên tiến giúp nâng cao phép thuật.Là như vậy phải không?”

Bộ nó tiên tiến thế sao?Bởi tôi cóc biết tí gì về phép thuật nên không biết phải đáp ra làm sao.Tôi phỏng chừng đáp lại một cách có thể.

Rồi đột ngột, nhóc hoàng tử bước tới trước mặt tôi. Hoàng tử Jared chậm rãi quỳ xuống trước tôi và nắm lấy tay tôi.

“Tiểu thư Katarina, hôm nay ta phải tiếp tục cuộc nói chuyện lần trước, và đã phải tới đây chúc mừng nàng về hôn sự của chúng ta. Ta xin lỗi vì đã lỗ mãng yêu cầu tại một nơi như thế này, nhưng liệu nàng có vinh dự đồng ý cuộc hôn nhân này của chúng ta không?”

“……Ế, à, vâng ạ.”

Với những cử điệu nhịp nhàng, Hoàng tử Jared bất ngờ duỗi thẳng bàn tay tôi ra và đặt đôi môi của mình lên trên ấy. Trời ơi, đây cứ như khung cảnh của một câu chuyện cổ tích vậy……. trừ cái vụ tôi đang mặc bộ đồ làm vườn đi thì gần như là hoàn hảo.

Tôi đây đang nhận được lời cầu hôn từ vị hoàng tử soái ca đang quỳ một gối trước mặt. Nếu đó là mấy mẹ quý tộc khác, hay là nhỏ Katarina trước khi nhớ lại ký ức, tôi chắc chắn nhỏ sẽ sướng đến nổi tập được phép mọc cánh mà bay lên trời luôn, nhưng mà…….

Đối với tôi……..

Bàn tay tôi đang dính đầy đất, mà lại được hoàng tử chạm môi vào nữa……

Ý tôi là, không phải lúc này tôi nên nói rằng “một người như tôi làm sao xứng đáng được ở bên hoàng tử” và từ chối nhóc ấy chứ nhỉ? Ôi thôi rồi! Bị giật mình, tôi đã bị cuốn theo nhịp mà trả lời “vâng” luôn rồi. Ôi không, tôi không thể thay đổi điều ấy được nữa.Tôi nên làm gì đây~.

Hơn thế nữa, cả gia nhân và tùy tùng của hoàng tử đều đang toát lên bầu không khí “xin được chúc mừng……”

Tôi có cảm giác cứ như vị hoàng tử với cái hào quang tỏa sáng ấy còn chả màng để ý tới tôi trong bộ đồ làm vườn bẩn thỉu. Nhóc hoàng tử ấy thật đáng sợ….. Còn nữa, ông cha thì lúc nãy như muốn xỉu nay lại đang vỗ tay bôm bốp. Ồ, mẹ thì vẫn còn dính stun chưa hết.

Vì sao đó, trong khi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, tôi đã chính thức trở thành hôn thê của Hoàng tử Jared đệ tam.

Dù sao thì, tôi quyết định sẽ cố gắng hết sức mình cho việc tập kiếm và phép thuật vào ngày mai.

★★★★★★★★★

Tên ta là Jared Stuart. Ta được sinh ra ở cương vị là hoàng tử đệ tam của đất nước này. Bởi đức vua trị vì của đất nước này do luôn được đời trước truyền ngôi lại, nên có khả năng ta cũng được trở thành vua. Thành thật mà nói thì ta không thấy chút hứng thú nào với nó cả. Ta cảm thấy sẽ rất vô cùng phiền toái nếu làm vậy. Trước tiên, hai người anh trai của ta đều vô cùng xuất chúng, cả hai người họ đều là kình địch của nhau cả trong kiếm thuật lẫn học tập, vậy nên là có thể hai người họ cũng sẽ tự quyết định vấn đề ngôi báu cho mình.

Nhân tiện, ta cũng có một đứa em trai song sinh.Mặc dù là song sinh, song cơ thể của nó lại rất yếu đuối kể từ khi mới sinh, và bởi luôn bệnh tật yếu đuối như thế nên hầu hết nó đều được mẹ và bảo mẫu đích thân chăm sóc, bọn ta chưa bao giờ dành thời gian bên nhau.

Mặc dù hoàng tử đệ tam ở trong tình cảnh là thế, nhưng các vấn đề thì chỉ xảy ra xung quanh giữa hai người anh trai và đứa em, nên sự hiện diện của Jared ta trong cung điện bị chìm vào quên lãng.(Note: Có thể đoạn này là độc thoại nhỉ?)

Với kiếm thuật và việc học tập, nhìn chung ta có thể học được ngay lập tức khi mới được dạy cho. Tên gia sư cứ mãi hết lời ngợi khen, nhưng “thế thì sao chứ”, ta chỉ cảm thấy thế. Vì ta cũng được học cách thấu hiểu suy nghĩ của mọi người và cách để đọc biểu cảm của họ, ta đã làm chủ được mọi lời tung hứng và luôn đeo được một nụ cười và khuôn mặt hoàn hảo. Ta không có các mục tiêu nào như các người anh của ta, thế nên mọi thứ thật quá dễ dàng với ta. Mọi ngày thật thật thật là nhàm chán.

Khi đang phải cảm thấy phiền phức bởi sự nhàm chán, ta lại dính thêm vào một việc càng phiền phức nữa vào nửa năm trước.

Nhị hoàng huynh đã đính hôn khi anh ta được 10 tuổi. Lý do có lẽ là vì đại hoàng huynh đã đính hôn một năm về trước.

Mà, mấy vụ hôn sự đột xuất thế này thì dù có bao nhiêu cũng chả ảnh hưởng gì tới ta cả. Ta đã nghĩ nó sẽ chẳng dính líu gì, nhưng rồi……

Bất thình lình, đám quý tộc bu đông bu đỏ xung quanh ta để “bắt” làm đồng minh.Trong cung điện, mặc dù gần như bị bỏ quên đi, nhưng vì đã khéo léo để không bị chú ý, kết quả là ta đã để lại ấn tượng đẹp cho đám giới quý tộc. Thế nên, đám quý tộc với những đứa con gái của chúng trạc tuổi ta đã xếp hàng đợi thính làm ứng viên hôn thê. Thật là phiền phức vãi cả ra.

Vào lúc này, tên công tước Claes đã yêu cầu ta dẫn con gái hắn đi tham quan cung điện lần đầu tiên. Đây là việc mà ta dạo gần đây phải làm. Kiểu như biết đâu ta sẽ thích con gái hắn, con nhỏ được ăn may và trở thành hôn thê của ta, hoặc đại loại là thế.

Vì công tước Claes là một quý tộc có quyền thế, ta không thể khước từ hắn, và thế là ngày hẹn đã đến.

Như vậy đó, lần đầu tiên ta gặp gỡ quý tiểu thư Claes –

Cô ta thuộc đúng kiểu một nhỏ tiểu thư ngu ngốc, ích ỷ và hư đốn. Nhỏ cứ bám cứng lấy ta, ta cảm thấy mình thật đen đủi.

Con nhỏ ấy cũng thật sự phiền nhiễu hết chỗ nói từ cái việc cô ta tự ý bám dính lấy ta và để rồi tự ngã sấp mặt mà đập vào đầu.

Sau đó hình như cô ấy đã phải khâu vài mũi, ta được kể rằng vết thương đó có thể để lại sẹo vĩnh viễn.Hoàn toàn là lỗi ở cô và tự nhận lấy hậu quả đi.Đó là những gì mà ta đã nghĩ khi ta tới thăm cô ta.

Kể cả khi đó là điều mà ta muốn nghĩ –

“Vì tiểu thư Katarina Claes đang bị chấn thương và sốt cao do hoàng tử gây ra, hoàng tử không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chịu trách nhiệm và cưới cô ta”.

Đó là những lời mà tên đưa tin nói cho ta. Là vậy sao, ra là có chiến thuật đó nữa sao.

Thiệt là, ta đã hoàn toàn phát nản với mấy cái chiêu trò của đám ứng viên hôn thê lắm rồi. Ta muốn chấm dứt tất cả và rũ bỏ những điều ấy đi, nhưng nghĩ về sự trói buộc giữa ta và tầng lớp quý tộc, ta đã không thể.

Trong giới quý tộc có rất nhiều bè đãng phe phái. Cả hai người anh trai của ta đều đã bắt đầu lập nên bè phái cho riêng mình. Nếu ta kết hôn với một cô gái từ phe của đại huynh, ta sẽ làm phật ý phe của nhị huynh, và cứ như thế nếu ta kết hôn với một thành viên từ phe của người nhị huynh, đại huynh chắc chắn sẽ không chịu để im việc này.

Liên quan đến vấn đề này, công tước Claes vẫn đang ở trạng thái trung lập, không gia nhập bất kỳ phe phái nào. Và giờ, có một lý do vô cùng hoàn hảo rằng ta phải chịu trách nhiệm với vết thương gây ra cho cô con gái của hắn. Ta có thể đoạt lấy gia tộc công tước Claes trung lập này trong trận tranh giành người thừa kế, biến hắn thành đồng minh, nhưng với những ai nhìn vào mặt nổi của vấn đề thì thay vào đó sẽ thấy rằng đó là một cái cớ hoàn hảo.

Mặc dù đứa con gái đó thật sự vô cùng phiền phức, và não gần như còn không có, nhưng ít nhất ta cũng có thể tô vẽ thêm cho cô ta vừa đủ xài.

Vậy nên, ta quyết định chấp nhận lời đính hôn và chịu trách nhiệm cho vết thương đã gây ra cho cô con gái của tên công tước, Katarina Claes.

Sau đó, mặc dù ta đã tới để bày tỏ tấm lòng với nhỏ tiểu thư đang dưỡng bệnh kia…….

“Không, không.Xin đừng lo về vết sẹo này thưa Hoàng tử Jared.Dù sao thì phần tóc mái này cũng sẽ che nó đi nên không có vấn đề gì đâu.”

Nhỏ tiểu thư Katarina nói một cách đãng trí còn ta thì cạn lời không biết nói gì. Cái con nhỏ này đang nói cái quái gì thế?

Thì, chắc chắn rằng với một cô gái bình thường, một vết sẹo nhỏ thế không phải vấn đề gì to tát, nhưng đó lại chuyện khác so với quý tộc.

Ta tự hỏi chuyện gì đã xảy ra cho cái đầu của đứa con gái phá phách mà ta đã gặp lần đầu tiên ấy ….. Bộ cơn sốt đã ủi phẳng luôn cái nếp nhăn não cuối cùng của nhỏ đó rồi sao?

Tuy nhiên, đã tới đây rồi mà chợt thay đổi kế hoạch, “Thôi không có cưới hôn gì nữa”, thì có vẻ còn rắc rối hơn, vậy nên….

Dù cho nhỏ tiểu thư Katarina ấy hoàn toàn không nghe ta nói gì, không hiểu sao cô ta vẫn đồng ý việc đính hôn.

Ngoài ra, ta có hơi chút hứng thú với cô gái có tên Katarina Claes này. Ta cảm thấy như mình muốn dính líu tới cô ta nhiều hơn chút nữa.

Và thế là ngày hôm nay, ta đã ghé thăm cô ta một lần nữa để gửi lời chào mừng và xác nhận việc hôn ước….. Rồi đứa con gái ấy, tiểu thư Katarina Claes, đang đứng ở góc vườn với bộ dạng của một tên nông dân. Ta đã hỏi rằng nhỏ ấy đang làm gì –

“Để có thể cải thiện phép thuật của mình, tôi hiện đang tương tác với đất đai ạ. Tôi nghĩ rằng cách tốt nhất để tương tác với đất chính là làm vườn, vậy nên tôi đang đào xới đất để làm một cánh vườn.”

Nhỏ ấy trả lời đầy hãnh diện luôn. Con nhỏ này thật hài hước, xém tí nữa là ta đã cười phá lên. Ta đa phải gồng mình hạ thấp đầu xuống để nén cơn cười lại, và khi ngẩng lên lại, ta thấy đôi mắt xanh lam nhạt của nhỏ đang nhìn thẳng vào ta.

Ta bước tới trước mặt tiểu thư Katarina và quỳ xuống.

“Liệu nàng có vinh dự chấp nhận cuộc hôn nhân này của chúng ta không?”

“……Ế, à, vâng ạ.”

Tiểu thư Katarina có vẻ như đã đáp lại một cách vô thức, nhỏ thể hiện rõ vẻ hoang mang và đau khổ. Biểu hiện của cô ta thật tức cười khiến một trận cười khác như muốn ập tới nữa vậy.

Một cô gái cùng tuổi với đôi màu xanh lam nhạt và mái tóc vàng nâu. Đây là lần đầu tiên ta có hứng thú với một người kể khi được sinh ra.

Ta có dự cảm rằng những ngày tẻ nhạt bị bao quanh bởi những kẻ tẻ nhạt của ta đã chấm dứt.

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel