Chương 4: Vị thần say giấc dưới lòng đất

Nhà tù đầu tiên của đế chế.

Nhà tù khép vào bởi bức tường cao lớn bên ngoài, nó là một cơ sở giam giữ được kiểm soát trực tiếp bởi quân đội của đế chế. Trong số các nhà tù trong nước, nó là nghiêm ngặt nhất về mặt an ninh; nó một nơi dành cho bọn tội phạm hạng nhất như những tên sát nhân hàng loạt, trùm khủng bố lên kế hoạch để lật đổ đất nước, và như vậy.

Mỗi một phần của bức tường bên ngoài có một kim loại chôn sau trong nó mà các tinh linh ghét gọi là [Ginite Alloy], làm cho các tinh linh tránh nhà tù và công nghệ tinh linh bị hạn chế rất nhiều ở bên trong.

“Tội ác gây ra bởi những kẻ dùng tinh linh ngày càng gia tăng. Nếu có thể tớ muốn tất cả các nhà tù trong nước đưa hợp him Ginite vào sư dụng nhưng ………… ..chi phí quá lớn. Vì thế mà những tên tội phạm điên cuồng tập trung ở đây.”

Bên trong nhà tù.

Được dẫn đường bởi Laila, Tooi và Alua đi xuống hành lang mờ đục.

Nhà tù này bị cô lập hoàn toàn khỏi công chúng, thậm chí gia đình của những tên tội phạm không được phép đến thăm , trừ khi họ đi qua một đống núi giấy tờ, nhưng 2 người họ đã dễ dàng được cho phép đi cùng nhờ lời nói của tướng Laila. Đây có lẽ là “Lời của người có quyền luôn luôn là đúng”.

“Vậy hợp kim Ginite vẫn là một nguồn tài nguyên cao cấp. Tớ nghĩ rằng nó sẽ được phân phối nhiều hơn kể từ 10 năm trước.”

“Kỹ năng luyện kim đang được phát triển, nhưng bây giờ, giá của quặng đang tăng ở khắp mọi nơi. Đặc biệt là Etherium . Chỉ một cái có thể vừa vào giữa các ngón tay của tớ có giá trị ngang với một tòa lâu đài.”

* Huýt ~~ * Tooi huýt sáo.

Etherium là một hợp kim đặc biệt được tạo ra từ việc nén Ether chất lượng cao.

Nhìn mức giá, đó là một cái gì đó rất có giá trị mà có thể được gọi là một vật phẩm huyền thoại.

[Hợp kim của Thiên Chúa] [Hòn đá của nhà triết học] [Nước mắt của tinh linh] [Thánh vật của nữ thần], rất nhiều cái tên tồn tại để mô tả nó.

Đó là một kim loại với lượng thuộc tính thánh cao và có một tỷ lệ tương thích rất cao với các tinh linh.

Theo nghĩ đơn giản, đó là một kim loại gần nhất với các tinh linh trong thế giới này.

“Tình cờ thay liệu các kỹ thuật tôi luyện Etherium đã được lập ra?”

“Không hề.”

Alua trả lời câu hỏi.

“Không những sản lượng xuất ra rất nhỏ, nếu một con người chạm vào nó dù chỉ là một chút, tất cả các thuộc tính thánh của hợp kim sẽ biến mất. Các nhà nghiên cứu và người dùng tinh linh đang nghiên cứu nó, nhưng …… ..vẫn không có tiến bộ đáng chú ý trong gần 100 năm qua.”

Việc dùng một vũ khí làm từ Etherium như một vật trung gian cho [Ray Alma] là điều lý tưởng; nó là tốt nhất nhưng —- vấn đề hiện tại là khiến nó là một giấc mơ viển vông.

Từ chối bàn tay của con người, các Etherium không cho phép được tinh chế. Chưa hết, vì nó chủ yếu được khai thác với kích thước của cát sắt, tốt nhất là nên từ bỏ.

Do đó, khi [Vũ khí Etherium] được đề cập tới trong nước, nó có thể được gọi là một loại vũ khí tưởng tượng hoặc có thể là một lý thuyết không có thực.

“Một thanh kiếm Etherium hiện là huyền thoại —– không , hoàn toàn là tưởng tượng, Tooi ………… .Oopps, nó ở ngay đây.”

3 người bọn họ đi sâu vào trong nhà tù.

Chẳng bao lâu sau—- họ đến tầng thấp nhất. Họ đi qua cánh cửa với dòng chữ [Miễn vào] được viết trên đó với chìa khóa nhận được từ nhân viên ở đó và đi xuống những bậc thang ở bên trong.

Thứ họ thấy là một con đường dài. Vì không hề có cửa sổ , nó cảm thấy hơi oi bức. Đèn Ether gắn trên trần nhà chiếu ánh sáng lạnh xuống khi họ đi qua.

“……… ..Shii ở trong đây?”

Sau khi Tooi hỏi, Laila kéo cằm.

“Có một đối đãi đặc biệt VIP dành cho tù nhân này ở tầng thấp nhất. Việc La Shii Fomalhaut ở đây đã được coi là thông tin tuyệt mật. Chỉ có những người cấp cao trong quân đội và một phần nhân viên ở đây biết. Ngay cả Alua còn không biết gì cho đến ngày hôm nay.

“Un ………… thành thật mà nói, em vẫn không tin điều đó. Có một nữ thần ở đây …… ..”

Alua tỏ vẻ bán tin.

“Nhà tù đầu tiên này, chắc chắn là nhà tù lớn nhất trong Đế chế ……… ..nhưng, em nghĩ rằng việc giam giữ một vị thần là không thể dù thế nào đi nữa…… .Mà ngay từ đầu, làm thế mà chị bắt được cô ấy? Sẽ là lạ với em nếu không biết 1.000 binh được điều đi ……….”

“Em sẽ hiểu khi nhìn thấy nó. Tooi có thể đoán được ra tại sao rồi phải không? ”

“……… ..Ahh, Thì.”

Tooi gật đầu với một khuôn mặt như thể cậu đang cố nén đi sự chua chát.

Trước hết, có lẽ liên kết một nhà tù và một vị thần có tên trong 12 nữ thần Nebulosa là không thể. Ý nghĩ rằng một cái lồng của con người có thể giam một vị thần về mặt bản chất đã là sai.

(Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi nói đến Shii …………)

Giam cầm, và trốn thoát. Nhiều khả năng, nó còn hơn cả thế.

3 người bọn họ đi xuống.

Sau khi đi xuống con đường thẳng đó, cuối cùng họ đến phần sâu nhất của nhà tù.

“Hảa !?”

Đầu tiên, Alua hét lên vì sốc. Tooi cũng bị sốc, nhưng, do có kiến ​​thức về nhân cách của các nữ thần, cú sốc của cậu là ít hơn so với Alua .

Phòng giam dưới lòng đất ở phía trước họ —— không phải là một nơi xứng đáng để được gọi là nhà giam.

Mặc dù có một cái xà lim dày ở đó, nội thất xứng đáng với từ [Phức tạp].

Có rất nhiều những con búp bê có hình dạng như con chó , con gấu và hình thù từ lớn đến bé. Bàn cờ, sugoroku, Con quay, bộ bài, phi tiêu và các đồ chơi khác như vậy. Vô số sách và ảnh.

Dù gì thì, có rất nhiều thứ, và trên hết, tất cả mọi thứ đã không được giữ gọn gàng và trật tự. Tất cả những con búp bê đã bị xô đẩy vào một góc. Kể từ khi cuốn sách được xếp chồng lên nhau vì vậy nó vẫn ổn nhưng, hầu hết trong số đó là trên sàn nhà trong khi mở hé. Các miếng cho các Tướng và Sugoroku đã kết thúc bên ngoài tế bào.

“Có phải toàn bộ nhà tù trong nước đều như thế này?”

“Tớ nói đây là đối đãi kiểu VIP.”

Laila mệt mỏi trả lời câu hỏi của Tooi.

 

Tại thời điểm đó —— có một chuyển động bên trong xà lim.

 

Đó không phải là một chiếc giường cứng tồi tàn trong tưởng tượng khi nói về phòng giam mà

đằng khác, có những thứ đồ dùng sang trọng không thua kém gì chiếc giường mà Tooi đang ngủ ở nhà Schut.

 

Trên chiếc giường thoải mái, cái chăn cuộn trông đắt tiền  ——- bắt đầu ngọ nguậy .

Và sau một hồi, cái chăn tiếp tục loay hoay nhưng, không có hành động nào khác hơn. Sau khi thoát khỏi cơn tê của mình, Tooi mở mồm.

“Shii! Tôi đây. Tooi.”

 

Chiếc chăn dừng lại lúc cậu lên tiếng. Người bên trong sau đó từ từ ló mặt ra như một bông hoa tulip đang nở.

 

“……… ..Hnaaa ~~”

 

Một giọng nói trẻ trung và dễ thương xuất hiện, nó chỉ là một cái ngáp hay không thì không thể phân biệt được.

 

Người xuất hiện từ bên trong chăn —- là một cô gái trẻ mặc một chiếc áo sơ mi.

 

Cô có chiều cao của một đứa bé 10 tuổi. Cô có mái tóc vàng óng sáng nhưng cái đầu bù xù lúc mới tỉnh dậy có thể được nhìn thấy . Khuôn mặt cực kỳ dễ thương, nhưng cô chớp mắt liên tục và ngáp. Cô trông có vẻ thực sự ngái ngủ.

 

Từ [Thời gian & Không gian] đã được viết to bằng Hoa ngữ (tiếng Trung) —– Hoa ngữ được sử dụng ở Nhật Bản hiện đại trên chiếc áo lỏng lẻo không hề hợp với dáng người mình.

 

“Hn ~~, Ahh ~~ ………… .ah ~~”

 

Sau khi nhìn cậu trong khi dịu mắt, cô gái trẻ cho thấy vẻ mặt có phần sốc nhẹ và hạnh phúc trên khuôn mặt buồn ngủ suốt quãng thời gian vừa qua.

 

“Too-kun. Lâu rồi chưa gặp ~~ ”

 

* niheraa * miệng cô thư giãn và nở một nụ cười.

 

“Lâu rồi chưa gặp, Shii.”

 

“Un ~~, Ơ ~~, Đã được 3 ngày?”

 

“Có vẻ như đã được 10 năm rồi. Dưới góc nhìn của em.”

 

“Heh ~~ Thế cơ à~~”

 

Cô ấy đáp lại với một câu trả lời vô ích với một giọng điệu vô cùng thoải mái.

 

“…… ..Em vẫn không thay đổi hở.”

 

“Sau cùng thì em vẫn là em ~~. Hnaaa ~~ ”

 

Sau đó cô lại ngáp dài độc đáo một lần nữa.

 

Nữ thần mạnh nhất trong số 12 nữ thần Nebulosa hôm nay trông cũng buồn ngủ .

 

10 năm trước.

 

Chuyện này xảy ra ngay sau khi [Quỷ Vương] bị tiêu diệt.

 

Theo các điều khoản đã thỏa thuận trước đó, 12 nữ thần Nebulosa liên kết với đế quốc theo giao ước với Tooi Cross, cắt đứt quan hệ của họ với đế quốc cùng lúc họ mất đi chủ nhân của mình, và rải rác quanh khắp lục địa.

Tuy nhiên, trong số họ —– Nữ thần của [Thời gian & Không gian], La Shii Fomalhaut là người duy nhất —— đã liên lạc với quân đội đế quốc và đưa ra một thỏa thuận nào đó.

“Nếu các người chăm sóc tốt cho tôi thì tôi sẽ lặng lẽ để mình bị bắt ~~”

Thay vì một là thỏa thuận, đó có thể là một lời đe dọa.

Nếu họ không nghe, họ không biết điều gì sẽ xảy ra với mình.

Cho là như vậy ——- một khi vâng lời thì họ cũng sẽ không thể tưởng tượng ra cô sẽ yêu cầu những gì.

Gia đình Hoàng gia và cấp cao đã có những ý kiến trái chiều về cách đối đãi La Shii nhưng,

“Các người có thể từ chối nếu muốn đó ~~. Khi điều đó xảy ra, tôi sẽ yêu cầu các nước khác.”

Khi La Shii cho ra một câu trả lời vô tư như vậy, mọi thứ đi đến một kết luận.

Nếu buộc phải trao một sức mạnh lớn được biết đến như là một vị thần, tốt hơn hết để cô ở đất nước của mình mặc cho cái giá phải trả. Sau khi nghĩ vậy, đổi lại đế quốc ra điều kiện cô phải bị giam giữ sâu dưới lòng đất, họ sẽ chấp nhận tất cả các yêu cầu của La Shii Fomalhaut.

Dù cho các yêu cầu có điên rồ đến mức nào đi nữa, tất cả mọi người đều tỏ ra sợ hãi nhưng ——- khi xong xuôi, các yêu cầu La Shii đưa ra là những việc đơn giản đến hụt hẫng.

Những thứ như mua đồ chơi, sách vở và đồ ngọt nướng trong thành phố. Giường và chăn mà cô yêu cầu đầu tiên có chất lượng cao nhưng, những thứ còn lại là mặt hàng có thể được mua với túi tiền lẻ một đứa trẻ.

Cô ấy sẽ ngủ cả ngày dài và thỉnh thoảng khi tỉnh dậy như thể nhớ lại một cái gì đó, cô ấy sẽ muốn đồ chơi và đồ ngọt nướng theo sở thích trước khi lười biếng trở lại.

Trong quãng thời gian 10 năm, La Shii Fomalhaut sống cuộc sống của mình trong nhà tù dưới lòng đất mà không làm gì.

Giây phút cậu nghe toàn bộ câu chuyện từ Laila,

(Giống y chang Shii)

Tooi nghĩ.

Xét về sức mạnh không, La Shii Fomalhaut ở nhóm đầu ngay cả trong 12 nữ thần Nebulosa. Với thời gian và không gian dưới sự kiểm soát của mình, cô là chủ sở hữu một sức mạnh có thể tách mình ra khỏi những người khác.

Tuy nhiên, có một vấn đề.

Và đó là —– cô ấy là một kẻ lười nhác.

La Shii Fomalhaut có một tính cách lười biếng nghiêm trọng đến đáng sợ.

Tất cả mọi thứ là phiền toái với cô, mỗi sự kiện là khó chịu. Thời gian ngủ của cô còn áp đảo hơn cả thời gian tỉnh táo —– và quan trọng hơn, cô không di chuyển.

Trong khi sở hữu sức mạnh to lớn mà không ai khác có, cô sẽ không sử dụng nó bằng cách nói rằng đó là [Mệt].

Nó nghiêm trọng đến mức mà cô chỉ lập một [Deus Alma – Đạo cụ nữ thần] với Tooi đúng một lần.

“……… Hnaa ~~”

Shii mở miệng to hết cỡ và cho ra một cái ngáp lớn.

Cô ngồi dậy trên giường và cố duỗi cánh tay của mình, nhưng ……… Do đang trần truồng với chỉ một chiếc áo trên người, đó là một tư thế khá nguy hiểm theo rất nhiều cách khác nhau.

“Shii. Lộ hàng rồi kìa.”

“………… .Oo ~~. Nguy hiểm, nguy hi ~~ ểm ”

Trong một giọng vô tư, Shii ép gấu áo của cô xuống.

Ngoại hình và trang phục của thần hoặc tinh linh cấp cao được xác định bởi ý chí của người mặc. Về cơ bản, họ sẽ mặc trang phục hoặc áo giáp theo cá tính hoặc thuộc tính của mình; nhiều người trong số họ có ngoại hình bí ẩn nhưng cao quý trong một số trường hợp—- Shii, cô chỉ tạo ra một chiếc áo sơ mi bởi vì lý do là [Mệt].

Nó nguy hiểm theo 2 cách.

Về phòng thủ và độ hở hang.

“Hnn ~~, Ah ~~, chúng tôi lúc nào cũng trần truồng theo cách mà mấy người nghĩ ~~. Dù gì nó cũng chỉ là trang phục dựa theo tâm trạng của chúng tôi. Vì vậy tôi nghĩ chẳng việc gì phải xấu hổ cả ~~ ”

“Có tý xấu hổ đi chứ. Điều đó sẽ làm tăng sức hút của người một phụ nữ.”

“Hnn.Nếu Too-kun nói thế thì tôi sẽ làm theo như vậy ~~” ”

“…………Vẫn dòng chữ [Thời gian & Không gian] trên áo sơ mi như mọi khi hở.”

“Un ~~. Đó là dòng chữ mà Too-kun đã dạy tôi ~~. ‘Ngầu đúng’ không ~~? ”

Nó không ngầu chút nào cả ……… .thành thực mà nói, trông nó nhà quê là những gì cậu nghĩ nhưng vì cô ấy trông hài lòng, Tooi không nói bất cứ điều gì. Đây có thể giống như những người ngoại quốc xăm chữ mà không biết nó có nghĩa là gì.

“Để coi nào ~~, bây giờ, chào mừng trở lại nhà ~~, Too-kun. Cậu đã trở lại hở. Tận hưởng thế giới của mình rồi chứ? ”

“Tàm tạm. Anh thấy rằng em đang cực kỳ thích thú với cuộc sống dưới lòng đất của mình.”

“Un ~~, Đó là bởi vì Laila-chin đã chăm sóc tôi rất tốt. Oo ~~ Lâu rồi chưa gặp Laila-chin …… Un? A-re-re ~~? ”

La Shii nghiêng đầu.

Mắt nửa mở nhìn về phía Laila —- không, về Alua.

“……… .Laila-chin, cậu ngừng đeo kính rồi ~~? Tóc cũng ngắn hơn ……… và, ngực thì biến thành siêu nhỏ? ”

“Đó là em gái tôi Alua.”

“Shii. Anh đã đùa kiểu đó rồi.”

“………… Uwaaan ~”

Laila chỉ ra điều đó, Tooi phản ứng lại, còn Alua thì đau khổ.

“Ah ~~, thì ra là vậy. Laila-chin là người có ngực nẩy nẩy. Vậy ngực phẳng đây là em gái của Laila-chin ư. Lần đầu tiên gặp em ~~. Hãy hòa thuận nhé, Alua-chi ~~ ”

“…… ..V-Vâng, xin chào ………”

Alua cúi đầu xuống trong khi má cô co giật. Dựa vào khuôn mặt của, cô đang tỏ vẻ tức giận [Tôi không muốn nghe điều đó từ cô!] Nhưng, cô cũng nhận thức được rằng mình đang đối mặt với một vị thần.

“Vậy ~~, Too-kun, Laila-chin, và Alua-chi. Mấy người có việc gì với tôi? Hnaa ~~ ”

La Shii ngồi xuống giường và nói vậy trong khi ngáp.

“Mặc dù nói vậy, tôi cũng kha khá đoán được ra rồi ~. Có lẽ nó liên quan đến vấn đề của 12 nữ thần Nebulosa phải không? ”

Tooi hơi sốc bởi vì cô ấy đã nói trúng tim đen.

“Làm sao em biết? Em đã ngủ ở đây trong 10 năm phải không? ”

“Tai tôi được tạo ra khác so với loài người. Hnaa ~~. Tôi có thể nắm bắt được những xung chấn ở trên nếu ngủ một giấc nhẹ~~ ”

“Điều này sẽ làm cho mọi chuyện nhanh gọn hơn, La Shii Fomalhaut.”

Laila cắt ngang vào.

“Tooi chủ trước của cô —–”

“Không muốn ~~. Phiền lắm.”

“………………….”

“Hnaa ~~ .Buồn ngủ … ..”

Từ chối. La Shii từ chối mà không cần nghe tử tế trước khi nằm lại trên đầu giường. Đó thực sự là một cách cư xử hùng hổ.

Tuy nhiên, Laila không bận tâm nhiều về nó và nhẹ nhàng giơ bàn tay của mình lên tạo dáng. Đó là một phản ứng cho thấy cô đã lường trước được phần nào đó là chuyện này sẽ xảy ra.

“Xin lỗi, nhưng tôi không muốn ra khỏi đây ~~. Thay vào đó, tôi không muốn làm gì cả ~~. Tôi muốn được lười biếng mỗi ngày và ngủ ngủ, ngủ khi mình muốn ~~ ”

“Ý em là gì? Không phải thế sẽ là khó chịu sao”

Ít nhất là ngủ ăn và ngủ, Tooi nói vậy.

La Shii [Ahaha ~ đúng ~] bật cười như thể cô không quan tâm và trong khi lăn lộn trên giường, cô quấn mình trong chăn.

“Ngay cả Too-kun cũng ghét những vấn đề phiền hà ~~ phải không? Chỉ cần lờ nó đi. Bỏ tôi và các nữ thần khác.”

“Đúng là anh ghét những vấn đề rắc rối …… nhưng, tôi không thể lờ chuyện này. Tôi có trách nhiệm  vì mọi người đã phục vụ dưới trướng tôi.”

“Trách nhiệm ơ ~~ ………… .Có một vài điều cần phải suy nghĩ về tình hình hiện tại của 12 nữ thần Nebulosa ~~. Nhưng, tôi nghĩ Too-kun không có quyền nói bất cứ điều gì. Xét cho cùng thì cậu đã hủy giao ước với chúng tôi theo kiểu một chiều như vậy và trở lại với thế giới của mình…………”

Ngoài ra, La Shii tiếp tục.

“Trong một lẽ nào đó thì cậu không phải là chủ nhân của chúng tôi đúng không”

Ngay lập tức ——

Đôi mắt buồn ngủ mở he hé —– đột nhiên mở ra với một cái nhìn giận dữ.

Đôi mắt mở to đó cho ra một cái nhìn hau háu như muốn nuốt lấy.

“…………….”

Tooi đã không nói bất cứ điều gì.

Cậu nhắm mắt và tỏ vẻ yên tĩnh.

“Chúng tôi phục vụ cậu? Ahaha ~~ mắc cười ghê ~~. Cậu đã mắc một sai lầm; đó phải là sử dụng chúng tôi phải không? Các điện thờ mà cậu chinh phục là khoảng 5. Sao cậu dám cư xử như thể là chủ nhân của chúng tôi, Too-kun? ”

“………………….”

Khi Tooi giữ im lặng, Alua lên giọng lo lắng.

“Ý-Ý cô ấy là gì ……?”

“Đơn giản thôi”.

Laila đáp lại.

“Alua. Em nghĩ tại sao mọi người tụ tập tại thành phố? ”

“………… .Ngày hôm qua, Em đã có cuộc trò chuyện cùng với Tooi Onii-chan khi đến thủ đô của đế quốc. Không phải là mọi người tụ tập về thành phố, đó là vì mọi người tụ tập ở đây mà nó mới là một thành phố ……………”

“Ừm. Chính xác. Nghe có vẻ như là thừa thãi, lý do tại sao mọi người tụ tập ở thành phố là bởi vì mọi người đang tập trung ở thành phố ——— tương tự như thế, đây là lý do tại sao người này có thể làm giao ước với 12 nữ thần.”

Laila nói lưu loát.

Sự kiện xảy ra cách đây 10 năm trong thế giới này ——- vì đi cùng với Tooi Cross trong thế giới với tư cách là bạn đồng hành, cô có thể nói điều này.

“Trong 12 nữ thần, chỉ có 3 hoặc 4 trong số đó là các nữ thần mà Tooi thực hiện giao ước thông qua các bước chính thức —— đó là những nữ thần chấp nhận Tooi Crooss là chủ nhân của mình từ tận đáy lòng họ. Hầu hết bọn họ, đã tận dụng điều này bằng cách giao ước với cậu ấy vì Tooi đã là một hiệp sĩ tinh linh”

“Tận dụng……….”

“Em có thể gọi nó là mù quáng đi theo nếu muốn. Có giá trị khi sử dụng cậu ta —– một khi có cơ hội chiến thắng; họ đã quyết định cho Tooi mượn sức mạnh của mình.”

Cơ hội chiến thắng.

Về[loại] chiến thắng đó là gì, Alua ngay lập tức biết.

“Lý do tại sao [12 nữ thần Nebulosa] tập hợp dưới quyền Tooi Onii-chan …… tất cả là để đánh bại Quỷ Vương Hadar, là nó sao ………?”

“Đúng thế. Gây một cuộc chiến tranh lớn mà kéo toàn bộ lục địa vào, Hadar tất nhiên gây ra sự phẫn nộ đối với hầu hết các vị thần và tinh linh cùng loài. Cũng giống như người dân từ các nước khác nhau hình thành một liên minh, các nữ thần cũng quyết định tạo thành một phe. Người được biết đến Tooi Cross là một bánh xe thứ 3 chính đáng và thuận tiện —– một người hòa giải.”

“Không thể nào……! Vậy, Tooi Onii-chan là …….”

“Cậu ta nhảy qua các bước cần thiết và ngay lập tức trở thành một hiệp sĩ tinh linh. Nói cách khác, cậu ta bị cuốn vào một cuộc chiến giữa các vị thần và một nạn nhân đáng buồn có ở đế được sử dụng.”

“—- Tớ không phải là một nạn nhân.”

Tooi nói như vậy mà không rời mắt khỏi La Shii ”

“Anh sẽ không cư xử như một nạn nhân lần này. Anh tự mình quyết định dùng các nữ thần và để các nữ thần dùng mình theo .”

Tất cả mọi thứ đúng như Laila nói.

Để một tổ chức là một tổ chức, họ phải xác định rõ ràng sự tồn tại của một [Kẻ thù]. Bằng cách có kẻ thù để đánh bại, trật tự và sự kiểm soát được hình thành trong tổ chức.

Bởi vì có một [Kẻ thù] gọi là Quỷ Vương Hadar, 12 nữ thần Nebulosa biến thành một tổ chức vững mạnh với một mục tiêu —- thành một lực lượng có chung số phận. Mọi người không vâng lời Tooi đến mức đó nhưng ngay cả như vậy, có sự kiểm soát ở trong đây.

Để chống lại Hadar, người sở hữu sức mạnh khủng khiếp như thể nó không thuộc về cấu trúc của thế giới, họ cần phải cần phải hợp sức với nhau.

Đó là lý do tại sao ——- cậu không nghĩ rằng quyết định của mình là sai.

(Nhưng………)

Bây giờ khi nghĩ lại —— đó là một mối quan hệ buồn.

Một mối quan hệ không có sự tin tưởng và chỉ nối với nhau bằng lợi ích.

Một mặt, dùng nhau bằng lòng tham.

“Tất nhiên, đâu phải là tất cả mọi người không chấp nhận Too-kun ~~”

La Shii nói một cách uể oải.

“Nhìn thì Ryu-tan, Zo-tan, Pan-tan đã yêu say đắm Too-kun ~~. Ze-tan, Gu-tan, A-tan có thể khắt khe trong lời nói, tôi nghĩ rằng họ đã chấp nhận Too-kun. Nhưng ~~ hầu hết chúng tôi chỉ nghĩ đến Too-kun như là một loại đá vô dụng nào đó thôi.”

“……… .Em thì sao, Shii.”

“Tôi? Để coi nào ~~. Hnaa ~~. Tôi thích Too-kun ……… ..nhưng, tôi không có ý định tuân theo cậu ~~ ”

Giọng cô thật nhẹ nhàng nhưng lời thì sắc bén.

“Dù sao từ đầu tôi đã không muốn làm giao ước ~~. Lần trước, tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài cố gắng để đánh bại Hadar. Tôi ghét các vấn đề rắc rối —— Hadar sẽ hồi sinh sớm hay muộn nên một số thứ có thể thay đổi đối với tôi nếu thế giới xảy ra chuyện gì một lần nữa~~ ”

Lời đó dễ dàng được La Shii nói ra —— gây ra nỗi sợ hãi trong khu vực.

(Sự hồi sinh của Hadar …… .Em nói sao?)

Đó là quỷ vương.

Đó là thảm họa.

Đó là mối đe dọa.

Nó sẽ lại nổi lên một lần nữa?

Những trận chiến dữ dội từ 1 năm trước xuất hiện trở lại trong tâm trí của Tooi. Những giọt mồ hôi kinh tởm chảy xuống từ lưng cậu. Cảm giác đâm dao chân thật vào ngực quỷ vương  hiện lại trong tay cậu.

Mặt Alua tái nhợt đi. Laila bằng cách nào kiềm chế được sự hoang mang của mình, nhưng ngay cả như vậy cô vẫn không thể giấu được sự lo lắng và sốc hiện rõ trên khuôn mặt .

“Sự hồi sinh của Hadar …………? Đó là sự thật ư La Shii Fomalhaut.”

“Vâng. Tất nhiên, Laila-chi. Mặc dù nói vậy —— nó sẽ trở thành một sự tồn tại khác so với Hadar trước ”

Sau khi nói vậy, La Shii hơi mở to mắt.

 

“Phải có 21 vị thần —- đó là tuyệt đối. Đó là cách mà thế giới này được tạo ra.”

 

Khi không có ai có thể đáp lại, La Shii tiếp tục nói chuyện ở tốc độ của riêng mình.

“Thì ~~, có lẽ tôi đã nói [sớm hay muộn] nhưng, đó là một [sớm hay muộn] dựa trên các tiêu chuẩn của tôi ~~. Nó có thể là khoảng 100 năm sau hoặc lâu hơn, do đó nó là một cái gì mà loài người các bạn không cần lo lắng, tôi đoán vậy? Mà này, Too-kun.”

Đôi mắt của nữ thần [Thời gian & Không gian] nhìn Tooi.

“Trong 21 vị thần của thế giới, cậu đã giao ước 12 trong số đó. Mặc dù nó chỉ đơn thuần là vì lợi ích liên minh, con số đó đã quá nửa. Cậu hiểu điều đó có nghĩa là gì chứ, Too-kun? ”

“………………… ..”

Có một cái gì đó gọi là [Công ty Cổ phần], một loại cấu trúc công ty ở Nhật Bản hiện đại. Đó là một doanh nghiệp sử dụng cổ phiếu để tăng vốn; Công ty sau đó sử dụng ngân quỹ để cung cấp các loại hình dịch vụ.

Trông nó giống như một hệ thống tuyệt vời và hữu ích ở cái nhìn đầu tiên ,nhưng ——- đổi lại, bản thân công ty không thuộc về các nhân viên công ty và chủ tịch; mà là sở hữu của các cổ đông mua cổ phiếu.

Bởi vì điều đó.

Nếu ai đó sở hữu hơn 51% cổ phần, công ty sẽ thuộc quyền sở hữu của người đó trên thực tế. Có rất nhiều tập đoàn và ở tỏ chức hiện đại thế giới hiện đại sử dụng hệ thống này.

Kiểm soát hơn một nửa —— có ý nghĩa tương tự như kiểm soát tất cả mọi thứ.

Vậy, do Tooi có hơn một nửa các vị thần dưới quyền mình —–

“—— Cậu hiểu điều này chứ, Too-kun?”

La Shii nói vậy.

Với một cái nhìn ngấu nghiến.

“Lẽ ra Too-kun ………… ..nên biết điều này chứ. Về sự tồn tại của chúng tôi —– và hành động điên rồ mà cậu đã làm

“……………….”

Do cậu không hề đáp lại, La Shii [Hnaaa ~~] cho ra một cái ngáp dài vô tư. Áp lực đặc biệt biến mất và khuôn mặt của cô quay trở lại thành một cô gái trẻ buồn ngủ.

“Ahaha ~~. Đừng có bối rồi thế, Too-kun. Xin lỗi ~~. Tôi không định bắt nạt cậu. Xin lỗi, tôi sẽ lắng nghe mong muốn của cậu một lúc.”

La Shii rời khỏi giường trong khi cố gắng rút lại lời cuối đó của mình. Cô bò trên sàn nhà và đến gần song sắp.

“Làm một giao ước mệt lắm nên xin lỗi ~~. Vì vấn đề của Ryu-tan đang làm cho mọi người đau đầu nhất, tôi không ngần ngại giúp đâu, được chứ~~ ”

“……… Nghiêm túc chứ, Shii”

“Un ~~. Đối thủ Ryu-tan sẽ là một gánh nặng quá lớn với một Too-kun bất lực hiện tại ……… nói thế nào nhỉ, nó không công bằng chút nào cả ~~. Ngoài ra ~~, Laila-chi đã chăm sóc tôi 10 năm qua~~ ”

Những lời đi ra từ sự hiện thân của lười biếng- La Shii, là một đề xuất quái lạ mà cậu không hề muốn.

(Tất cả là kế hoạch của Laila à ……… ..)

Yêu cầu sự giúp đỡ từ nữ thần của [Thời gian & Không gian] —— La Shii Fomalhaut.

Đó nhiều khả năng là mục đích khi đưa Tooi đến đây.

Lập giao ước và đưa em ấy quay lại dưới quyền mình sẽ là lí tưởng nhưng ——- ngay cả khi đó là không thể, nhờ giúp đỡ thì lại được.

Nếu người yêu cầu không ai khác ngoài Tooi Cross.

Nếu họ có thể mượn sức mạnh của La Shii —– nó thậm chí còn tương đương với một triệu quân.

Với Tooi, Laila và quân đội đế quốc, nữ thần của [Thời gian & Không gian] là một tài năng xuất sắc và sức mạnh mà họ muốn đến mức tuyệt vọng.

“Anh sẽ bỏ qua nó.”

Tuy nhiên —- Tooi dễ dàng nói vậy.

La Shii hơi bĩu môi do cậu không nắm lấy cánh tay đang giơ ra của cô và cho thấy thêm một biểu hiện hờn dỗi.

“……… .F ~~ Uun. Thế là sao Too-kun? Cậu không muốn tôi? ”

“Có. Anh muốn tất cả mọi thứ về em. Nhưng —– Anh ghét phải có được nó như thế này.”

Tooi cúi xuống. Tầm mắt của cậu ngang với La Shii thấp bé.

Khi ánh mắt của họ gặp nhau ở cùng một tầm cao, Tooi nói với cô.

“Anh rất vui vì đã gặp em ngày hôm nay, Shii. Anh đã sốc trước mọi thứ kể từ khi đến với thế giới này nên đã quên mất điều này ……… .Nhưng bây giờ, anh đã nhớ nó rõ ràng. Lý do tại sao anh đến với thế giới này.”

Không chỉ có một lý do.

Có nhiều lý do tại sao cậu lại chọn thế giới này mà không chọn thế giới của mình.

Nhưng lý do lớn nhất sẽ là ——

“Anh muốn tất cả mọi người phục vụ mình một lần nữa.”

Tooi cho biết.

“Đối với anh, đánh bại quỷ vương 1 năm trước đây là chỉ là một [Cách]. Đó là lý do tại sao, 12 nữ thần Nebulosa được tập hợp để đánh bại vua quỷ ………… nói thành lời thì đó  chỉ là một [Cách] cho [Cách khác].”

“Ừm ~~, cả 2 bên cũng vậy ~~. Chúng tôi cũng dùng Too-kun mà ~~ ”

“Ờ. Nó là cả 2 phía. Nhưng, anh không muốn mọi việc dừng lại ở câu nói đó.”

Đó có phải là tội lỗi, nghĩa vụ hoặc cảm giác lưu luyến.

Thậm chí cậu còn không hề biết cảm giác đang phát ra từ đáy lòng mình.

Tooi tuyệt vọng thèm khát 12 nữ thần Nebulosa.

“Anh muốn lấy lại những mối quan hệ đã mất —- không, lấy lại nó là chưa đủ. Anh muốn thắt chặt nó hơn rất nhiều so với trước đây. Theo lẽ thực, anh muốn trở thành một chủ nhân thực sự cho tất cả mọi người.”

Đó là lý do tại sao; Tooi nói vậy trước khi đứng dậy.

“Anh rất biết ơn đối với lời đề nghị của Shii nhưng anh sẽ không chấp nhận nó. Anh không có quyền làm chủ nhân của em nếu vẫy đuôi hạnh phúc khi nhận được một cái gì đó.”

Cậu dừng lại nhìn thẳng vào mắt cô và lặng lẽ nhìn xuống đầy tớ cũ của mình.

“Thời điểm anh dùng sức mạnh của em —– sẽ là lúc em chấp nhận anh.” (Trans: xác định đợi 1-2 năm sau cho cảnh này nhé :3 )

“…………….”

“Được rồi, anh nghĩ mình sẽ dừng mọi chuyện ở đây và đi về. Anh sẽ trở lại một lần nữa.”

Tooi sau đó quay lại và đi khỏi La Shii. Laila và Alua cũng theo ngay sau đó.

“Xin lỗi, Laila.”

“Không sao. Tớ đã quen chuyện cậu không làm những việc không theo ý tớ rồi.”

Laila nói một cách mỉa mai.

3 người bọn họ quay lại con đường trước đó —–

Không gian trước mặt họ đột nhiên bị bóp méo.

“Uh !?”

Hiện tượng không khó tin này làm 3 người họ hoảng sợ nhưng họ nâng cảnh giác ngay lập tức. Sự biến dạng trong không gian từ từ trở nên lớn hơn và dần biến thành một cái hố.

* Pyokon * một cô gái trẻ nhảy ra khỏi nó —- từ một hố đen hút sáng.

“Tẩu thoát, thành công ~~”

La Shii, người được cho đang ở trong phòng giam, được dịch chuyển tới ngay trước họ trong chớp mắt.

“Shii …………”

“Too-kun, lâu chưa gặp ~~”

“……… ..Lâu rồi chưa gặp hơi ngăn đó.”

Sự lo lắng lộ ra khi nghe thấy giọng nói bất ngờ của cô.

Dịch chuyển không gian, một trong những năng lực của La Shii. Với thời gian và không gian dưới sự kiểm soát của mình, tạo một lỗ trong không gian chỉ là chuyện nhỏ. Cô thậm chí còn có thể dễ dàng xoáy mục tiêu của mình cùng với không gian và thậm chí khóa một không gian bị hỏng vĩnh viễn.

Thậm chí tiêu diệt 3 người bọn họ cùng với không gian ở đây ——

“Ahaha ~~. Đừng quá sợ hãi ~~. Tôi ra khỏi xà lim không phải là vì giận dữ ~~ ”

Đối diện với 3 người sững sờ, La Shii nở nụ cười thoải mái.

“Thay vào đó, nó là ngược lại ~~. Giờ tôi đang cảm thấy ổn ~~. Too-kun là một người đàn ông tốt —– thậm chí dù chỉ là một lần, người đàn ông dùng tôi là một người đàn ông tốt và điều đó làm tôi thực sự hạnh phúc.”

Đó là lý do tại sao một món quà ~~.

Sau khi nói vậy với một nụ cười dịu dàng, cô vỗ tay trước ngực.

“Nếu bám lấy tôi và bắt đầu khóc  [Cứu anh ~~], thì hóa ra cậu chỉ là một người đàn ông thảm hại sẽ chấp nhận đề nghị của tôi mà không cần suy nghĩ, nếu vậy tôi sẽ ở ẩn dưới này mãi mãi ~~. Nhưng, Too-kun đã từ chối nó một cách tử tế. Đến giờ nhận quà rồi ~~ ”

“…… ..Em thử anh?”

“Yup ~~. Tôi đã thử cậu. Tôi sẽ thử cậu nhiều hơn kể từ bây giờ. Để xem cậu có thể làm những gì  ~~ ”

Sau khi hay tay cô buông ra, bóng tối xoáy ở đó.

Bóng tối sớm tách rời ra và ánh sáng ló ra từ khoảng không đó.

Vật đi ra từ ánh sáng đó —- là một thanh kiếm màu đen.

Xét theo kích thước và hình dạng, đó có thể được cho là một con dao găm.

Tuy nhiên thanh kiếm đó quá ngẫu nhiên để được gọi là một thanh kiếm —— nó quá chi là đơn giản.

Chỉ có thanh kiếm phát sáng, và không có vỏ hoặc bao kiếm. Buồn thay chỉ có một vài mảnh vải cuốn quanh chuôi kiếm.

Nó giống như một loại kim loại tạo thành hình dạng của một thanh kiếm ——-

“Kia là……!”

Tooi mở to mắt và nhìn chằm chằm vào thanh kiếm.

“Đó là thanh kiếm của anh.”

“Thanh kiếm của Tooi Onii-chan !?”

Alua đột ngột hét lên.

“C-C-C-có có nghĩa rằng, đó là [Zodiac] !? Thanh kiếm huyền thoại được sử dụng bởi [Kẻ đồ sát bạo chúa] Tooi Cross vốn chỉ được làm bằng Etherium! ”

Cô ngay lập tức căng lên và bắt đầu nói với một tốc độ tràn đầy năng lượng.

“Thanh kiếm tối thượng được rèn bởi Nữ thần [Nữ hoàng thần khí] — Zesca Aldebaran sử dụng Etherium tinh luyện được khai thác bởi nữ thần của [Đất] — Gushana Rigel. Ngay cả những Etherium từ chối bàn tay của con người có thể được rèn thành vũ khí mạnh miễn là người làm nó là một vị thần. Thanh kiếm tạo ra được hoàn thiện bằng cách trộn máu của Tooi Cross và linh hồn của mỗi thành viên trong số 12 nữ thần Nebulosa, là thanh kiếm ngắn màu đen này. Không có thanh kiếm nào khác tốt hơn thế này để hoạt động như một vật trung gian cho [Deus Alma] ………… 10 năm trước đây, người ta nói rằng đây là thanh kiếm đã tặng cho quỷ vương Hadar đòn chí mạng ……… .Nhưng , không phải Zodiac đã thất lạc cùng với cái chết của quỷ vương …… !? ”

“…… Yup. Cảm ơn lời giải thích, Alua-chan.”

Tooi lặng lẽ dừng một đang Alua vui mừng.

(Không lẽ cô gái này cuồng mình?)

Cô ấy có đầy đủ kiến ​​thức liên quan đến 12 nữ thần Nebulosa và [Kẻ đồ sát bạo chúa], còn biết rõ những cuốn sách với chủ đề là Tooi.

Có vẻ như cô một sự ngưỡng mộ không ai có thể bì được dành cho Tooi Cross.

Tất nhiên, thay vì gọi nó là cảm xúc đối với một con người, nó giống với sự ngưỡng mộ cho một con người vĩ đại lịch sử, một nhân vật hư cấu hơn.

Nếu tiếp tục, sẽ có cảm giác như thể cô ấy sẽ trở thành một nhân vật giải thích nhưng —- thôi, hãy tạm gác chuyện đó sang một bên.

“Shii. Tại sao Zodiac lại ở đây? Giống như những gì Alua-chan đã nói, nó đã vỡ khi anh đánh bại Hadar ……….”

“Chúng tôi đã sửa nó ~~”

La Shii nói vậy trong khi kéo thanh kiếm ngắn ra từ không gian xuất hiện ở trước ngực.

Thanh kiếm Etherium tối hơn bóng đêm tỏa ra một ánh sáng bí ẩn sau khi nó nhận được ánh sáng của Ether đổ xuống từ trần nhà.

“Nó xảy ra ngay sau khi Too-kun trở lại ~~. Tất cả mọi người đã đi tìm kiếm các mảnh vỡ trong con lâu đài quỷ vương ~~, và rèn nó lại một lần nữa !! ”

“Tại sao………..”

Việc chia tay từ 1 năm trước —- ngang với lời từ biệt cuộc sống đó. Không ai nên trông mong rằng cậu sẽ trở lại như thế này.

“Ai biết được ~~ Tôi tự hỏi tại sao ~~. Không ai nhắc đến nó và tất cả mọi người 12 nữ thần  Nebulosa cứ thế mà làm thôi ~~. Có người đề xuất làm một ngôi mộ và đâm nó ở đó, nhưng đâu phải Too-kun đã chết. Đó là lý do tại sao tôi trờ thành người giữ nó vì tôi mạnh nhất ~~ ”

“……………….”

“Sau tất cả những chuyện đã xảy ra với chúng ta …… .Too-kun là một người đặc biệt. Cả tốt và xấu ~~ ”

Trong khi nói với một giọng đùa, La Shii tặng cậu thanh kiếm.

Tooi giơ tay ra nhưng —— cậu dừng lại giữa chừng.

“Hn? Sao vậy ~~ ? Ah ~~, thật khó để chấp nhận một món quà từ tôi sau khi tôi khoe khoang như vậy hở? Vậy tôi sẽ trao nó như thế này.”

La Shii sau đó cúi xuống ngay tại chỗ. Cô tạo một tư thế phục vụ Tooi người đang đứng trước mặt cô, trong khi nâng thanh kiếm trên đầu mình với cả hai tay .

Tư thế đó—- trông giống như một thuộc hạ trung thành phục vụ chủ nhân của mình.

“Đây không phải là thương hại hay từ thiện, Too-kun. Thanh kiếm này không thuộc về tôi,sau cùng thì nó là của cậu ~~. Tôi chỉ trả lại cho chủ sở hữu ban đầu của nó.”

“Shii ……… ..”

Sau một vài giây im lặng, Tooi quyết định lấy thanh kiếm. Cậu nắm lấy thanh kiếm với bàn tay phải của mình.

Kiếm thần Zodiac.

Một vũ khí làm từ Etherium và chỉ có môt cái tồn tại trên thế giới.

Thanh kiếm mà cậu đã không nắm lấy trong 1 năm rất thoải mái trong tay đến mức kinh dị. Cảm giác như thanh kiếm và bàn tay của cậu là một. Đúng là thanh kiếm này được tạo chỉ để dành cho Tooi.

“……… .Này, Laila. Nếu chẳng may bán cái này đi thì tớ sẽ được bao nhiêu? ”

“Để xem nào. Chỉ cần thực tế rằng đây là một thanh kiếm ngắn được rèn bởi Etherium vốn là một thứ cực hiếm và không thể xử lý hợp kim, đã kiếm được một đống tiền nhưng; nếu thêm giá trị bằng cách đặt tên như [Thần khí được rèn bởi một nữ thần] hoặc [Thần khí đánh bại quỷ vương] ………… ..fumu. Tớ đoán cậu sẽ nhận được một cái giá khổng lồ giúp cậu mua một đất nước nhỏ dễ dàng.”

“…………….” (Trans: BÁN ĐÊ ) (Edit : Bán !!)

“T-Tooi Onii-chan !? An-Anh không thể! Cái mặt do dự đó là sao! Anh định dẫm đạp lên tình cảm của mọi người trong 12 nữ thần Nebulosa !? ”

“Anh biết. Đó chỉ là một trò đùa.”

Tooi sau đó quay lại nhìn La Shii.

“Cảm ơn. Shii.”

“Un ~~. Không có chi~~ ”

Trong khi nói như thể không quan tâm, La Shii cố đứng dậy từ tư thế uốn cong, nhưng cô hét lên thảm hại [Ah ~~] giữa chừng trước khi rơi xuống sàn.

“Không tốt ~~, tôi không có năng lượng để đứng nữa ~~”

“Không, đâu có nghĩa là em có thể ngủ trên sàn nhà. Thích thì lên cái giường kia nếu muốn ngủ —— ”

“Nee ~~, Too-kun.”

Bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của cậu, La Shii nói vậy khi đang nằm trên sàn nhà.

“Hãy trở lại khi cậu đủ mạnh để đánh bại tôi. Rồi hãy đấu một trận ~~ ”

Có một ánh sáng ngay thơ trong đôi mắt buồn ngủ nửa mở của cô. Không có ác ý hay mưu kế, ánh sáng ngây thơ như một em bé mới sanh bên trong đôi mắt cô.

“Đủ để đánh bại em ư …… nó sẽ khá là khó ngay cả sau khi anh thu thập hơn một nửa 12 nữ thần Nebulosa”

“Tôi sẽ làm bất cứ điều gì, thậm chí lập lại giao ước của chúng ta nếu tôi thua ~~. Tôi sẽ lắng nghe mọi mệnh lệnh cậu muốn. Tôi thậm chí sẽ liếm lỗ đít Too-kun ~~ ”

“……… ..À này, nếu anh thua thì sao?”

“U ~` nn. Tôi đoán tôi sẽ bắt cậu liếm lỗ đít của tôi khi điều đó xảy ra ~~ ”

Đằng nào thì nó cũng là phần thưởng? Thắng hay thua thì anh vẫn được lợi mà —— cậu nghĩ vậy nhưng không nói ra đúng như dự định.

“Ahaha ~~, thế nào đây, Too-kun. Sẽ là một sự sỉ nhục nếu phải liếm lỗ đít của một cô bé như tôi đúng không ~~? Cậu không muốn ~~ phải không? ”

“…………….”

Tooi giữ im lặng. Đây là mục đích của Shii? Cô ấy nói thế vì là một kẻ ngốc? Đây là một quyết định khó khăn.

Sau đó cậu cho ra một tiếng thở dài.

“Anh hiểu Shii.”

Cậu nói vậy. Có ý chí và sự quyết tâm trong đôi mắt của cậu.

“Anh chắc chắn sẽ đánh bại em. Và —– anh sẽ bắt em liếm lỗ đít của mình.”

“” …………… ..””

Chị em Schut đứng bên cạnh trừng mắt nhìn cậu với đôi mắt cô hồn. Những ánh mắt đó [Gã này nói gì với một khuôn mặt lạnh như vậy?] . Họ bắt đầu thì thầm [Thứ mà anh ấy bắt một cô gái nhỏ như vậy làm …… ..] [Chị nghĩ rằng cậu ta thích ngực lớn nhưng hóa ra loli cũng chơi hở].

Tuy nhiên, La Shii gật đầu với một khuôn mặt khá hài lòng.

“Được rồi ~~, rửa mông và đợi đi ~~”

Sau đó, cậu bé La Shii trở lại phòng giam khi cô cố bò trở lại trong đó như một con sâu bướm trước khi 3 người bọn họ trở lại mặt đất.

Cuộc gặp với người mạnh nhất trong 12 nữ thần Nebulosa kết thúc ở đây.

Tái lập giao ước là không thể —- nhưng những gì thu lại được là lớn.

Thần kiếm Zodiac yêu dấu của cậu.

Và —– một lời hứa liếm lỗ đít của một cô bé.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel