Chương 40: Tăng cấp với tốc độ vô cùng nhanh

Ngày hôm sau, tôi sẽ tăng cấp với tốc độ siêu… À không, vô cùng nhanh tại hầm ngục Kenzaki. Tôi sẽ liên tục hét lên [Dịch chuyển trong hầm ngục] cho đến khi khàn cả cổ họng.

Tôi cũng sẽ bỏ qua những con quái xuất hiện trên đường nhất có thể. Bởi vì cho dù chúng có hiện ra tại điểm dịch chuyển đến thì cũng không cần phải chiến đấu trừ khi chúng tấn công tôi trong chưa tới 4 giây.

Nhưng nếu đó là Red Boar thì lại là chuyện khác do xác của chúng có giá khá cao. Sẽ còn cao hơn nữa nếu tôi chém cổ con Red Boar chỉ trong một nhát với Nameless Sword và cất nó vào trong [Hộp vật phẩm] trong tình trạng tốt.

Sau đó nếu cứ tiêu diệt chúng cho đến khi [Hộp vật phẩm] đầy thì tôi có thể kiếm được một số tiền đáng kể mà không cần phải thu thập phần thưởng chiếm hầm ngục là Kenzaki Sword.

“Bởi vì bất kể có bao nhiêu tiền cũng không ngại. Cho dù tốn chút thời gian nhưng bây giờ mình nên kiếm nhiều tiền hơn khi còn có thể.”

Mặc dù mục tiêu ưu tiên số một của tôi là tăng cấp độ của bản thân, nhưng tôi cũng không được quên việc kiếm tiền. Với ý nghĩ đó, tôi tiếp tục chiếm hầm ngục Kenzaki.

“Haa!”

Chỉ với một cú vung Nameless Sword đầy uy lực, tôi đã thành công hạ gục High Orc lần thứ 16 trong ngày hôm nay.

Chuyển động của tôi cũng đã không bị chậm lại nữa mỗi khi dùng Nameless Sword do cấp độ của tôi đã vượt qua 1000. Mà, tôi đã sử dụng Nameless Sword như một thanh kiếm dùng cả 2 tay vì cách đó sẽ dễ dàng hơn.

『Phần thưởng chiếm hầm ngục – Cấp độ tăng thêm 25』

“Yosh, tới rồi.”

Trong số 2 phần thưởng từ việc chiếm hầm ngục Kenzaki là viên đá phép thuật nổ và Kenzaki Sword, tôi chỉ lấy viên đá phép thuật nổ. Và tôi cũng lấy viên đá phép thuật khỏi cơ thể của con High Orc như cách mà tôi hay làm. Nhưng khi cố cho nó vào trong [Hộp vật phẩm], tôi mới nhận ra rằng mình không thể .

“Đã đạt đến sức chứa giới hạn rồi à. Nhưng mà mình đã nâng nó lên cấp 4 từ một lúc trước… Mà, vì giờ là thời điểm tốt nên chắc mình sẽ kết thúc việc chiếm ở đây hôm nay.”

Sau đó, tôi bán hết tài nguyên hầm ngục mà mình kiếm được hôm nay trừ những viên đá phép thuật nổ. Và kết quả của hôm nay là tôi tăng thêm 400 cấp độ và cũng kiếm được hơn 4 triệu yên.

Ngày tiếp theo, như lẽ tự nhiên, tôi tiếp tục tăng cấp với tốc độ vô cùng nhanh trong hầm ngục Kenzaki.

Và giờ, đứng trước mặt tôi ngay lúc này là con High Orc thứ 20 mà tôi đã chiến đấu trong ngày hôm nay.

Chỉ vài ngày trước, tôi đã sợ hãi trước sức mạnh thể chất áp đảo của nó. Nhưng giờ…

“Đúng là một đòn tấn công yếu ớt.”

Chỉ bằng mu bàn tay trái của mình, tôi có thể dễ dàng đánh bật đòn tấn công mà High Orc tung ra bởi cú vung toàn lực với chiếc chùy to lớn của nó.

“Nhận lấy này!”

Tôi vung mạnh thanh Nameless Sword mình cầm trên tay phải. Chỉ với cú vung đó, phần thân trên của con High Orc trượt xuống khi cơ thể nó bị chém làm đôi.

『Phần thưởng chiếm hầm ngục – Cấp độ tăng thêm 25』

Sau khi âm thanh hệ thống thường lệ vang lên trong đầu, khoảnh khắc mà tôi chờ đợi cuối cùng cũng đã đến.

『Bạn đã chiếm hầm ngục này được một số lần cụ thể』

『Phần thưởng phụ – Cấp độ tăng thêm 60』

『Trong tương lai, bạn sẽ không nhận được phần thưởng nào từ việc chiếm hầm ngục này nữa』

“Được rồi, với việc này, mình cũng đã thành công chinh phục hầm ngục Kenzaki!”

Tổng số lần chiếm để tôi chinh phục thành công hầm ngục Kenzaki là 50 lần. Đây là hầm ngục thứ 3 tôi chinh phục được sau hầm ngục Shion và hầm ngục Yumemi.

Nhưng ở đây, tôi có chút nghi vấn về tổng số lần chiếm để chinh phục một hầm ngục.

“Nếu hầm ngục hạng E, hầm ngục Shion cần 200 lần chiếm và hầm ngục hạng D, hầm ngục Yumemi cần 50 lần chiếm, thì mình nghĩ là hầm ngục hạng C, hầm ngục Kenzaki sẽ cần khoảng 30 hay 40 lần chiếm để chinh phục. Nhưng dường như là không phải vậy rồi. Có yếu tố nào liên quan tới số lần chiếm cụ thể bên cạnh hạng của hầm ngục không?”

Mặc dù khá tò mò, nhưng không may là tôi chẳng có bất kì thông tin nào để có được câu trả lời ngay bây giờ. Hãy chỉ ngoan ngoãn vui vẻ vì tôi đã thành công chinh phục hầm ngục Kenzaki.

“Yay!”

Tôi giơ cả 2 tay và cố gắng vui vẻ với việc đó nhưng vì chỉ đơn độc một mình nên tôi cảm thấy thật trống rỗng…

Tôi thật sự không nên ăn mừng khi ở một mình…

Vì vậy nên những cậu bé ngoan nên làm điều đó với bạn bè nhé? Mà đó chỉ là khi có bạn thôi.

“Khoan, mình không quan tâm tới mấy chuyện như thế đâu! Hiện giờ mình nên nghĩ về việc nên phân bổ SP tích lũy được như thế nào.”

Tôi lầm bẩm như vậy trong khi mở màn hình trạng thái và thấy SP của mình đã vượt hơn 10 000.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel