Chương 43 : Tetris

Chương 43 : Tetris
5 (100%) 12 votes

THÔNG BÁO


Hiểu đúng về Trader Coin, Cách Trader Coin an toàn.

QÙA TẶNG DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH HOẶC ĐANG CẦN HỌC TIẾNG ANH

(Trans: Ai có tuổi thơ thì chắc không lạ gì cái trò xếp hình Tetris -.-)

“Nhà Chiến Lược không quá lố, phải không nhỉ? Lẽ ra ta đã có thể tự mình giải quyết vụ này rồi.”

Người phụ nữ vạm vỡ người Châu Á nói trong lúc bình thản bước xuống hành lang khách sạn. Chiếc sườn xám của ả được trang trí với một bông hoa bỉ ngạn màu đỏ máu gắn liền vào cơ thể, còn mái tóc thì được búi lên cuộn lại trong một cái cặp tóc.

Lin Yangsen.

Ả là một sát thủ hạng A được Chrono thuê về. Ở thế giới ngầm, ả được biết đến là sở hữu một kĩ năng gần với một kẻ thuộc chủng loại dũng giả. Giả như lực chiến của Rừng Ma Mị là một, thì ả là năm mươi lận. Phong cách chiến đấu độc nhất của ả kết hợp với năng lực cùng khí công cho phép ả có khả năng càn quét cả một mặt trận hỗn chiễn. Kĩ năng cảm nhận sự hiện diện của ả đủ để phát hiện ra bất cứ sinh vật sống nào trong vòng bán kính mười mét.

Thò!

Những con xác rối xuất hiện quanh khúc cua và xả đạn về phía Lin. Trong cái hành lang hẹp này không có quá nhiều chỗ để né đạn. Trong tình cảnh ấy, Lin chỉ khẽ mỉm cười. Bàn tay của ả giơ lên như nước chảy dần chuyển sang màu đỏ.

P ing! Pi-pi-ping!

Chúng bắn cho tới khi hết sạch đạn, nhưng tất cả đạn đều bị Lin làm chệch hướng.

“Chẳng nói chẳng rằng mà cứ thế tấn công luôn ha? Các ngươi chẳng biết phép tắc là thế nào, phải không hả?”

Trận chiến lúc này đã trở thành một trò trốn tìm. Cũng như những kẻ đang cố giết Chrono cần phải tìm ra hắn trước, những kẻ có ý định ngăn đám sát nhân cũng phải truy lùng ra phe địch, cho dù phải hứng chịu làn mưa đạn từ đám búp bê. Lin chạy về phía mấy con búp bê đang nạp đạn với hai bàn tay dang rộng ra hai bên. Nhìn giống như sắp vỗ tay vậy.

Bàn tay bất bại, [Vô Khí Giới = Tay Đỏ].

Ả ta vỗ hai tay vào nhau. Đầu của một con búp bê bị kẹt giữa hai bàn tay, và bị là phẳng như một tờ giấy. Cái thân mất đầu lơ lửng trong không khí một lát, rồi đổ. Con búp bê kế bên bị xử đẹp bằng một đòn đấm thép. Cú đấm khiến con búp bê bay thẳng qua bức tường phía sau nó.

Crắc! Rầm!

Trước khi con búp bê chạm xuống được mặt đất, một bàn tay đỏ phá xuyên qua bức tường và nghiền đầu nó ra thành cám.

“Mn?”

Lin cảm thấy một sự hiện diện đằng sau bức tường ả vừa đấm xuyên qua. Đó là một căn phòng được cho là chật kín xác rối. Nhưng Lin lại có thể thấy thứ bên trong rõ ràng vẫn còn sống.

“Thấy rồi nha!”

Lin không lao vào ngay, mà thay vào đó, bước lùi lại và liên lạc với Nhà Chiến Lược. Giờ thì, sớm muộn ba người kia cũng sẽ tới. Ả chỉ cần phải chặn lối vào để đám thuật sĩ không rời đi được. Dù có là thuật sĩ, thì đánh với bốn người một lúc cũng khá ư là bất lợi cho chúng. Lin nghe thấy một tiếng nổ lớn bên trong căn phòng, và choáng váng. Sau lại có tiếng như vậy nhỉ…

“A…!”

Lin nhận ra mọi việc có phần hơi muộn, và lao vào trong phòng. Kẻ địch là thuật sĩ. Giống như hồi nãy ả vừa phá tường, cái đám thuật sĩ này cũng có thể phá chúng như vậy. Lin đoán rằng chúng đang chạy tới phòng bên cạnh, và phá tan cánh cửa. Ngay lúc này, Necro, kẻ vốn đang ẩn nấp sự hiện diện kế bên cửa, tấn công ả.

Bốp!

Một cước nhắm thẳng vào cằm ả ta. Toàn thân Lin bay bổng lên, và va phải trần nhà. Ả mất điều khiển hai cánh tay trong lúc cơ thể rơi vào trạng thái sốc. Các lỗ trên người ả bắt đầu phọt máu. Đây chính là thuật sĩ của thế giới này. Hay nói đúng hơn, đây là sức mạnh của Necro ngay cả khi hắn không dùng ma thuật. Hắn ngồi phịch xuống đất, và ra hiệu cho thánh nữ đang hồi phục nhanh chóng di chuyển.

*

Quả như tôi nghĩ, có cả khán giả luôn nè. Cái khách sạn vốn bị vây quanh vởi một tấm lá chắn giờ đã biến thành một công trình kiến trúc hậu đương đại kì quặc.

Ngay từ đầu trông nó đã thế này rồi hả…?

Chẳng biết thế nào nữa, vì tôi đã thấy nó bao giờ đâu. Có lẽ chúng đã chặn lối vào khách sạn bằng loại ma thuật nào đó. Cơ mà, cái đám người xung quanh khách sạn phiền phức thật đấy… Tôi chui vào một con hẻm, và kích hoạt kĩ năng của mình.

[Thiên Lôi Điểu].

Chéo chéo, chéo chéo chéo!

Sấm sét xanh lam bay vút lên trời, và đồng loạt rơi tự do xuống khách sạn với một tốc độ khủng khiếp. Còn chẳng có thời gian để phản ứng. Những con mắt của đám khán giả quay mòng mòng trong lúc chúng ngã nhào ra đất. Tôi sắp đặt phần còn lại của đám chim để giật chết bất cứ kẻ nào dám tới gần, và bước vào trong khách sạn.

Vào kiểu gì đây ta…

Chẳng có lối vào. Cứ như có kẻ nào đó đã tái cơ cấu lại cả khách sạn và khiến cả đi lẫn cửa sổ quay hết vào trong vậy. Chắc tôi có thể phá tường bằng sôi máu, cơ mà… Không đơn giản thế đâu.

Chắc là tôi vẫn phải thử thôi.

Tôi bước xa khỏi bức tường vài bước, và bắn nó bằng khẩu sóc. Khi tôi vừa bắn đến viên thứ ba mươi, thì bức tường lộ diện. Nhưng chỉ trong duy nhất một giây. Bức tường xoay tít như một cái cửa xoắn, và đóng cái lỗ trong lòng nó lại. Điều này chắc hẳn sẽ lặp lại bất kể bao nhiêu lần tôi cố đục lỗ đi chăng nữa. Nhìn như có kẻ nào đó bên trong đang thay thế chỗ hư hỏng bên ngoài bằng những mảnh mới bên trong tòa nhà vậy. Có khả năng vào được bên trong bằng cách phá bỏ bức tường hoàn toàn chỉ với một đòn duy nhất, nhưng hiện giờ thì cơ thể tôi không làm được như thế. Các bức tường bên ngoài casinô được thiết kế rắn chắc hơn so với vẻ bề ngoài của nó.

Thật không may, nhưng tôi đành phải tiêu tiền ở đây vậy.

Số tiền tôi có được từ việc bán đống vũ khí của Romeo là $116,300,000. Đây là số tiền tôi có sau khi bán mọi thứ ngoại trừ Hirganrel. Sau khi trả lãi suất từ lần vay tiền trước, và sau chi tiêu cho nhiệm vụ lần này, tôi còn lại $115,800,000. Tuy nhiên, tôi không thể sử dụng những kĩ năng cần đến mana. Tôi chỉ có thể sử dụng những kĩ năng dùng đến máu, như sôi máu, hoặc những kĩ năng tương tác như Thiên Lôi Điểu.

Mua cái gì đây ta… Sau một hồi ngắm nghía danh sách, tôi tìm được một thứ trông có vẻ thú vị.

[> Loại Bỏ Tính Vật Chất: $25,000,000] [    Phước Lành Phiền Toái: $35,000,000] [    Chuyển Pha: $12,000,000,000,000] …

Loại Bỏ Tính Vật Chất?

Tôi có thấy cách để thoát khỏi tình huống trớ trêu lúc này. Khi tôi nhấp chuột vào, phần giải thích kĩ năng xuất hiện ở một cửa số riêng biệt.

[Loại Bỏ Tính Vật Chất] – Cấp: C+
– Kĩ năng biến một người thành thực thể giống như ma trong vòng ba mươi giây. Tiêu hao 1% tổng số máu.

Hố… Dùng cái này thì chắc chắn tôi có thể đi xuyên qua tường rồi. Và nếu biết xài đúng cách, tôi có thể né được cả đòn công kích luôn.

Tốt phết. Tôi sẽ xài cái này.

Khi tôi bấm vào nút mua hàng, quầng sáng xanh bao bọc lấy tôi trong một khắc. Điều tôi biết được khi nhận kĩ năng đó là không như Thiên Lôi Điểu, kĩ năng này có thể được sử dụng mỗi ba phút. Lượng máu tiêu hao có thể dễ dàng được khỏa lấp bằng một bình hồi máu. Khi kích hoạt kĩ năng, tầm nhìn của tôi trở nên hơi tối, và tôi nghe thấy tiếng kì cục giống như đang lặn xuống mặt nước.

Cảm giác như thể tôi thực sự đã biến thành một con ma vậy. Tôi vẫn thấy được tay mình, nhưng nó trong suốt.

…Lạ ha. Mình không bị chìm dù đã bị loại bỏ tính vật chất?

Nhìn quanh một lát, tôi giơ tay lên trời như siêu nhân. Tôi bắt đầu trồi lên từ mặt đất một cách kì quặc. Khó mà giữ được tư thế ngay ngắn. Chắc là do tôi chẳng có tí trọng lượng nào. Thay vì đi thẳng lên trong tư thế đứng, tôi gần như đang xoay lên phía trên như bong bóng nước. Trong tình trạng này tôi băng xuyên qua tường khách sạn. Tôi hủy bỏ kĩ năng, và thảm hại ngã bệt xuống đất.

…Không ai thấy mình, phải không nhỉ?

Tôi phủi bụi khỏi quần áo trong lúc kiểm tra xung quanh mình. Tôi đã nghĩ mình đang ở tầng hai của khách sạn, nhưng kì lạ thay, cảm giác giống như tôi đang ở trong một khu rừng mới đúng. Nếu không có đống cỏ xum xuê thì nơi này khá giống cái sảnh.

Lạ ghê ta.

Có một cái cầu thang ở nơi lẽ ra phải là của cái bàn. Tại sao giữa tòa nhà lại có thứ như vậy nhỉ? Bên phải tôi là hai con xác rối bị phá hủy. Một sản phẩm từ ma thuật đen của Necro. Theo sắc thái của máu, thì có vẻ mấy con búp bê vừa bị xử mới năm phút trước.

“Ê, Necro. Còn sống không vậy?”

Tôi có thể nghe thấy tiếng thở gấp ở đầu bên kia. Hắn đang chạy à? Hắn bảo tôi là đã xử lí Vô Khí Giới rồi, nên vẫn còn lại ba kẻ địch còn sống. Đạo Tặc vẫn chưa lộ diện. Necro thở dốc thêm một hồi lâu nữa, rồi hét ầm lên kêu tôi trợ giúp.

[Ê! Êêêêêê! Tầng bảy! Mau lên tầng bảy đi! Có hai đứa thuộc chủng loại dũng giả ở đây nè!]

“Thì sao nào? Không phải ba vs hai thì vẫn có khả năng ăn được ak?”

[Thằng đầu bu…! À không, lê hộ cái đít lên đây khẩn trương mẹ lên cái!]

Thì, nói gì thì nói, thánh nữ khá vô dụng. Khả năng cao là Necro đang tự mình đấu với ba đứa một lúc. Hai trong số chúng còn thuộc chủng loại dũng giả. Tôi đành phải gửi lời chia buồn tới hắn.

“Ahaha, ngừng chém bão và lên tầng thượng đi cha nội. Khách sạn sắp sập đến nơi rồi đấy.”

[Ê! Ngươi nghiêm tú…!]

Tôi ngắt liên lạc với Necro trong khi bước xuống cầu thang khẩn cấp. Tôi kiểm tra đồng hồ đeo tay. Sắp mười giờ rồi.

Thứ được giao tới tầng thượng là những khối đá hoa khổng lồ nặng cỡ mười tấn.

Tôi đã sắp xếp để chúng xuất hiện lần lượt từng cái, khớp lại với nhau một cách hoàn hảo. Giống hệt tetris. Một khi trọng lượng trên tầng thượng đạt tới một điểm nhất định, cả khách sạn sẽ sụp đổ với tốc độ chóng mặt. Dĩ nhiên, tôi cũng đã chuẩn bị những phương pháp để làm suy yếu cấu trúc thép của tòa nhà. Thứ được giao xuống tầng hầm là ba mươi quả bom hẹn giờ. Nói gì thì nói, súng không phải là những vũ khí duy nhất mua được bằng Trái Tim Vàng Ròng.

Có giỏi thì ngăn ta đi, Đạo Tặc.

 

Có thể bạn muốn xem


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel