Chương 45 : Lâu đài bỏ hoang của Bá Tước Dimitri

“Hee~”

Từ xa, tiếng ngựa hí vang lênrất rõ ràng. Và phía bên ngoài khung cửa sổ của chiếc xe ngựa đang rung lắc dữ dội, một tòa tháp cao đồ sộ xuất hiện.

“Cộp cộp cộp cộp”

Cỗ xe lắc lư theo âm thanh của những chiếc móng ngựa. Nơi mà Sungjin được triệu hồi tới là Carbine của một chiếc xe ngựa đang lắc lư. Đặc biệt hơn, nó đang hướng thẳng tới Lâu đài bỏ hoang.

[Chào mừng. Đây là Lâu đài bỏ hoang của Bá Tước Dimitri] [Đây là tàn tích của một lâu đài được xây dựng hàng ngàn năm trước.] [Xin lưu ý: Những sinh vật trong lâu đài] [Đã sống ở nơi đây từ thời điểm nó được xây đựng.]

Người Điều Hành đưa ra thông báo, và chiếc xe ngựa dừng lại ngay khi cô ta nói xong. Nó đậu trước một cánh cổng rất lớn. Ở bên ngoài, ta có thể nghe thấy được tiếngcọt kẹt rợn tóc gáy phát ra từ đó.

“Chúng ta đã tới nơi rồi, ngài Thợ Săn.”

Sungjin rốt cuộc cũng mở cửa và vươn mình ra khỏi cỗ xe. Trước cánh cửa, người đánh xe đang chờ cậu. Ông ta không có đầu. Dù đã là lần thứ 2 nhìn thấy, ông ấy vẫn làm cho cậu sởn gai ốc.

“Mình không thích nơi này…”

Sungjin bước đi và đứng trước cánh cổng.

“Haaam~”

Sungjin không kìm được mà ngáp ngủ. Đó là vì cậu phải thức dậy vào sáng sớm.

[Đồng bộ hóa các thợ săn.]

Sungjin chớp mắt và quan sát những người vừa xuất hiện. Và như một thói quen, cậu kiểm tra danh hiệu của họ trước.

[Binh Sĩ Hạng Nặng] [CậnVệ] [XạThủBậc Nhất]

Rồi cậu bỗng để ý. Sungjin cứ nghĩ rằng mình vẫn chưa nhìn rõ lắm, nên cậu vừa dụi vừa nheo mắt lại.

“Khoan đã… mình nhìn thấy đúng mà phải không?”

Cậu không hề nhầm lẫn. Dáng người cao với quả đầu trọc, hình xăm xuất hiện khắp nơi trên thân thể; đó là một thầy tu với cặp mắt màu xanh biển. Anh ta có một ngoại mình mà bạn không thể nhầm lẫn với bất kì ai.

Sungjin biết tên của anh ta.

“Mahadas!”

Sungjin hét lên cái tên trước khi cậu kịp kiềm chế lại. Từ lúc reset cho tới nay, đây là lần đầu tiên cậu gặp được một ai đó mình biết ở kiếp trước. Trên đầu của thầy tu đó xuất hiện dòng chữ “Quyền Sư Kiệt Xuất”. Anh ta quay lại nhìn Sungjin.

“Chúng ta từng gặp sao?”

Có. Chúng ta có gặp nhau. Anh ta là một trong số những người sống sót tới tận Raid cuối. Khi chỉ còn vài người sống sót, bạn thường sẽ gặp lại những đầu đội ở Chương trước.

Dù không đủ may mắn để trở thành “10 Người Cuối Cùng”, anh ta từng ở chung tổ đội với Sungjin tận 3 lần. Họ đã phải cùng nhau vùng vẫy để sống sót.

Và giờ cả hai gặp lại nhau rất sớm ở kiếp này.

“Thế giới nhỏ thật đấy…”

Sungjin không kìm được mà đến bắt tay với anh ta. Mahadas chớp mắt vài lần và nhìn chằm chằm vào Sungjin với vẻ mặt vô cùng ngạc nhiên.

“.…Làm sao mà cậu biết được tôi….?”

Nhờ vào việc đã gặp nhau đến ba lần trong Raid, Sungjin biết khá rõ về quá khứ của anh ta. Mahadas là một võ sĩ Taekwondo chuyên nghiệp tới từ Canada. Ngay khi đạt được chức vô địch cho khu vực Bắc Mỹ, anh ta được chiêu mộ để trở thành một võ sĩ MMA.

Sựlì đòn cùng với tầm đánh từ những cú đánh của anh ta đã trở thành huyền thoại. Vơi những năm tháng luyện tập Taekwondo, cước pháp của Mahadas được đánh giá rất cao. Với vóc người vô cùng phù hợp cho việc đánh đấm, người hâm mộ MMA vô cùng mong chờ màn ra mắt của anh.

Tuy nhiên, trong một trận đấu tập, một người bạn thân cũng như là một võ sĩ như Mahadas, đã chết sau khi bị anh ta đá vào mặt.

Vậy là anh ấy bỏ lại bằng sau bản hợp đồng hàng triệu đô kia và gia nhập một Phật Viện ở Hàn Quốc. Nhìn chằm chằm vào Sungjin với đôi mắt màu xanh đầy khó chịu, anh ta nói

“Nếu như biết tôi là ai, cậu chắc hẳn là người Hàn Quốc… Nhưng tôi giờ đây không là gì ngoài một thầy tu bình thường cả. Xin hãy quên đi quá khứ của tôi.”

Thế rồi, ai đó trong nhóm người kia nhận ra Mahadas; là “Binh Sĩ Hạng Nặng”. Anh ta ngước mặt mình lên và nói

“Ah, tôi nghĩ là mình cũng nhận ra anh. Anh đã cạo đầu nhưng… anh là một võ sĩ, đúng chứ? MMA hay gì đó?”

Khuôn mặt của anh ta khiến ai cũng nghĩ tới người này anh ta tới từ Nam Mỹ. Hoặc có lẽ là Mexico. Mahadas quay đi, anh ta cảm thấy khó chịu khi bị người khác nhận ra.

“Tất cả đã là quá khứ rồi.”

Đó là lúc mà người đàn ông cao to “Cận Vệ” lên tiếng.

“Này, làm quen với nhau là tốt, nhưng hãy để mọi người cùng tham gia, được chứ?”

Và người cuối cùng ở kia nói tiếp đó. Một người Châu Á hơi lùn; “Xạ ThủBậc Nhất”.

“Đúng vậy, tôi không biết liệu vị thầy tu đầy hình xăm trên người kia có nổi tiếng hay không, nhưng hãy chuẩn bị kỹ lưỡng để dọn sạch cái Raid này trước đã.”

Sungjin rốt cuộc cũng buông tay của Mahadase ra. Hai Thợ săn kia nói đúng, và đây là lần đầu tiên Mahadas gặp Sungjin. Hành động một cách thân thiện và như thể là quen biết hơn thế này sẽ không được hay cho lắm.

Đó là lúc mà những Mục tiêu của Raid này hiện lên.

Raid “Lâu Đài Bỏ Hoang Của Dimitri”
Mục tiêu – Săn đuổi Vị Bá Tước Ngàn Tuổi Dimitri.
Thời gian giới hạn. 1 tiếng 30 phút

[Raid sẽ bắt đầu trong 3 phút nữa.]

Như thông báo của cô ta, các Thợ Săn tập trung lại và băt đầu chuẩn bị. “Cận Vệ” khởi đầu bằng việc tự giới thiệu.

“Tôi là Dominic Spencer. Tôi tới từ Anh, và như mọi người đã thấy, tôi dùng Thương.”

Anh ta giơ cây thương của mình lên để cho những người khác có thể nhìn thấy, và rồi Dominic nói thêm.

“Tôi cũng đang cố gắng sử dụng thêm ma thuật, là “Ma thuật tấn công”? Nói cách khác, đó là ma thuật hệ lửa.”

“Binh Sĩ Hạng Nặng” vuốt ve bộ ria mép trong khi nói.

“Tên tôi là Giovani. Tôi từng ở Mexico… Không tôi đến từ Mexico.”

Người này chắc hẳn đang giấu diếm thứ gì đó.

“Anh ta là người nhập cư bất hợp pháp phải không? Mà chuyện đó giờ đâu còn là vấn đề nữa chứ…”

Nếu người này mà giống y như Santiago (Trans: Cái thằng mém rape Serin ấy), thì sẽ rất là rắc rối. Và người đàn ông thấp lùn đang cầm cung kia là người Hoa.

“Tôi tên là Peng Long (Trans: Nếu đọc theo tiếng việt thì chắc là Bình Long). Tôi thường dùng trường cung, nhưng tôi cũng đang cố gắng sử dụng ma thuật.”

Madahas chắp hai tay lại theo tư thế cầu nguyện và trả lời

“Tôi tên là Mahadas. Tôi… Tôi là người Canada nhưng… điều đó giờ không còn quan trọng nữa. Trước khi gia nhập Phật Viện, tôi từng học võ… và đó là thứ tôi dùng để chiến đấu.”

Sungjin nhìn qua bên cạnh của cậu. Bởi vì trong đội có một người Hoa hàng thật, rất khó để nói dối như trước. Vậy nên Sungjin tiết lộ quốc tịch thật của mình.

“Kei. Người Hàn Quốc.”

“Cận Vệ” Dominic Spencer sẽ lãnh đạo tổ đội này. Gần như luôn có một người trong nhóm có thể chỉ huy mọi người một cách hiệu quả.

“Hãy bàn luận về những việc chúng ta sẽ làm. Đặc biệt là… mọi người đều biết ở trong tờ giấy thông tin rồi đấy… Boss là một con ma cà rồng có thể hút máu và tăng cường sức mạnh cho bản thân…”

Giovani tiếp tục vuốt bộ ria mép đến xoắn cả lại trong khi nói. Có vẻ như đây là một thói quen đã ăn sâu vào trong người anh ta rồi.

“Vậy là… nếu như hút máu hắn ta sẽ mạnh lên thêm nhiều lần phải không?”

Sungjin đã từng trải qua chuyện đó, cũng như là nghiên cứu kĩ về bảng thông tin. Ngay khi hút máu của ai đó, boss sẽ hồi lại đầy máu, và chỉ số của nó sẽ tăng lên vài lần.

Ở lần đó, đã xảy ra chuyện một thành viên trong tổ đội bị cắn. Và thế là Raid đó chỉ xong gần kịp thời gian.

“Sẽ rất tốt nếu mình có thể một mình solo qua Raid này…”

Sungjin nhìn chằm chằm về Lâu Đài Bỏ Hoang. Raid này khác với những cái trước.

Không giống những Chương trước, nơi này không được thiết kế để bạn có thể đi ngang dọc khắp nơi mà solo. Chỉ cho đến khi boss chính bị đánh bại.

Vẫn chưa rõ liệu “Boss ẩn” và “Vật phẩm ẩn” có thể săn một mình được hay không, nhưng cho đến tận khi boss chính bị giết, Sungjin buộc phải đi chung với tổ đội của mình. Sungjin nhìn thoáng qua những đồng đội của mình

Họ đang lên kế hoạch về vị trí và đội hình.

“Bởi vì Giovani là chống chịu, xin hãy đi tiên phong… theo sau đó là vị thầy tu và cậu kiếm sĩ người Hàn Quốc… rồi đến tôi. Vậy thì Peng Long sẽ đứng phía sau, được chứ?”

“Đúng vậy… Tôi để ý rằng vào lúc đầu khi mà vũ khí và vị trí được phân chia khá ngẫu nhiên, nhưng theo thời gian, có vẻ như hệ thống đã chọn chúng ta vào team dựa theo vai trò mà người đó đảm nhận, mọi người có nghĩ vậy không?”

“Tôi nghĩ là anh nói đúng. 1 Tanker, 3 DPS (Trans: Damage Per Second, chỉ những người gây sát thương chính trong team) (edit: cái này là nói chung Ad với Ap), và một người hỗ trợ ở phía sau. Kể từ…. 2 Raid trước ấy nhỉ? Thứ gì đó như vậy.”

Cậu sẽ phải chờ đợi để được thấy kỹ năng cá nhân của từng người, nhưng vẫn chưa xuất hiện người nào có tính cách tiêu cực cả. Và cũng bởi có Mahadas trong tổ đội, Sungjin có thể thư giãn một tí.

Trong khi bốn người còn lại vẫn đang nói chuyện với nhau, thì Sungjin đang suy nghĩ một mình.

“Đầu tiên là mua đồ ở [Darker than Black] bằng phần thưởng có từ Raid… và bắt đầu từ Raid sau đó… Mình sẽ tác động tới những Raid khác.”

Cậu đã có 3 vật phẩm Huyền Thoại. Thậm là cả ở cấp độ Huyền Thoại Độc Nhất “Tam Quốc Diễn Nghĩa”. Raid đã không còn gì để gọi là thách thức với cậu nữa. Giờ là lúc nghĩ đến toàn cảnh của việc này.

“Tìm kiếm và giúp đỡ những người có đạo đức tốt ở những Raid khác, và với những kẻ không phải như thế…. Giết… Và tự tay chọn lấy “10 Người Cuối Cùng”.

Đây là kế hoạch hành động mới của Sungjin sau “sự kiện Igor”. Cậu quá dư thừa sức mạnh để tác động tới bao nhiêu Raid mà mình muốn trong thời gian giới hạn; Sungjin cần dùng sức ảnh hưởng của mình lên tất cả các nơi mà bản thân có thể can dự.

Mục tiêu cuối cùng là tạo ra “10 Người Cuối Cùng”, những người cực kì tài năng mà cậu có thể tin tưởng. Những người mà cậu có thể dựa vào và giao cho họ cả tính mạng của mình. Chỉ khi đó, việc đánh bại Raid cuối cùng mới trở nên khả thi.

Lần trước, “10 Người Cuối Cùng” đều là những cá nhân mạnh mẽ, nhưng không tin tưởng lẫn nhau. Rất hợp để được gọi là “ Những Người Được Chọn Bởi Chúa Trời”. Nhưng bởi vì thế, họ rất hay cãi vã và tranh luận mà không hề có chút tinh thần hợp tác hay thân thiện với nhau. Và cứ thế cho tới khi toàn bộ 10 người bị giết sạch.

Chỉ với “những cá nhân mạnh mẽ”, chẳng thể nào mà bạn có thể hoàn thành Raid cả. Từng trải nghiệm qua điều đó, Sungjin biết rất rõ.

“’Bên trong những Raid này, mình sẽ trở thành một vị Thần: là người sẽ viết lại tất cả những luật lệ và kiểm soát mọi thứ.”

Trong lúc cậu đang suy nghĩ

“Này, cậu nhóc người Hàn Quốc!”

“Cận Vệ” Dominic đang kêu Sungjin.

“Cậu nghĩ gì?”

Sungjin ậm ờ một lúc, không biết phải trả lời như thế nào. Cậu không để ý lắm tới cuộc thảo luận. Giờ khi để ý, mọi người đang nhìn cậu. Giovani nhận ra Sungjin đang khá lo ra và phàn nàn.

“Này, cậu đang nghĩ gì thế hả? Đây là vấn đề sống chết đấy. Sao cậu có thể thiếu trách nhiệm thế được?”

Họ chắc là đã tự nghĩ ra một chiến thuật gì đó trong khi Sungjin còn đang mơ màng nơi đâu. Tổ đội này trong có vẻ rất có tinh thần hợp tác. Ít nhất là cho tới lúc này.

“Mình nên nói gì đây?”

Sungjin cân nhắc một lúc về các phương án trong khi bĩu môi. Nhưng cậu quyết định trả lời thật lòng. Cậu sẽ phải làm việc với những người này trong thời gian sắp tới.

“Um. Nói thật, tôi không cần tới những thứ như chiến thuật. Và… các anh cũng như vậy.”

Mọi người trợn mắt trước lời xác nhận của cậu. Dominic nheo mắt, mặt đầy nghi ngờ và hỏi Sungjin.

“Ý cậu là gì?”

Sungjin trả lời

….Rồi anh sẽ thấy. Cứ đi theo tôi.”

Thay vì trả lời, cậu đặt tay phải vào Nguyệt Ma và tay trái lên Huyết Hận. Trước khi rút kiếm khỏi vỏ, Peng Long nói

“Hai… Hai thanh kiếm? Sử dụng hai thứ vũ khí cùng lúc sao?”

Một chuyên gia võ thuật như Mahadas cũng nói vào.

“Cái đó… không dễ sử dụng khi chiến đấu đâu…”

Đây không phải thứ mà Sungjin có thể dễ dàng giải thích trong thời gian ngắn. Rút hai thanh kiếm ra, Sungjin khoác lên mình một vẻ ngông cuồng, như muốn phô trương ra tất cả tinh túy từ kỹ năng của mình trước mọi người

“Vù vù vù vù”

Hai thanh gươm sáng long lanh trong ánh trăng. Những người còn lại trước đó còn đang nghĩ “chúng ta có lẽ là gặp troll rồi” giờ đây hoàn toàn tắt tiếng

Và trong khi đó, Người Điều Hành thông báo về thời gian còn lại.

[Raid sẽ bắt đầu trong 10 giây nữa.]

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel