Chương 5 : Hoang địa Lục thể (5)

Trans: GoD.V

Edit: Sang Võ

 

Sungjin nắm thanh kiếm của mình thật chặt. Con Orc tấn công cậu như thể là một con thú nhìn thấy đồ ăn của mình sau cả một thời gian dài nhịn đói vậy.

 

Sungjin nhanh như chớp đâm mạnh vào cổ và tim của con Orc.

 

‘Phập phập’

 

Kiếm của Sungjin đánh trúng mục tiêu của mình. Ngoại trừ, con Orc đỏ không hề phản ứng lại. Mặc dù nhắm vào chỗ tử, không có phản ứng gì từ nó.

 

Con Orc tiếp tục đòn tấn công và vung tay của nó. Sungjin buộc phải nhảy lùi lại và đòn đánh của con Orc đã chệch mục tiêu.

 

Nhưng, ngay khi Sungjin định phản công, cậu nhận ra rằng sợi xích gắn liền với cái tay của Orc đang bay tới mình không chút chậm trễ. Sungjin vội vàng cúi xuống.

 

“Vút”

 

Sungjin cảm nhận được có thứ vũ khí gì đó vừa chém qua không khí trên đầu mình. Khi cậu nhìn lên, cậu nhìn thấy con Orc.

 

Mỗi lần con Orc vung tay, những sợi xích gắn liền với cánh tay của nó cũng bay tới cậu giống như roi. Sungjin buộc phải nhìn vào sợi xích và dự đoán đường đi của chúng.

 

Cậu lùi về sau và tập trung vào phòng thủ.

 

“Khó chịu thật.”

 

Con boss chính đổi tốc độ để tập trung sức mạnh, trong khi nó đã có tốc độ và phạm vi hoạt động rất lớn.

 

Đó là địch thủ tệ nhất mà Sungjin, người đã tăng toàn bộ điểm vào Dex có thể đối đầu.

 

Bởi vì cậu không tăng điểm nào vào Chống chịu, nhận một hoặc hai đòn đánh bởi những sợi xích đó có nghĩa là mọi thứ chấm hết.

 

“Whoa, whoa, whoa…”

 

Vì Sungjin rút lui về sau trong khi né tránh và gạt đi những đòn tấn công, ba người đàn ông kia đang bận phải chạy trốn với tốc độ nhanh nhất để tránh can thiệp vào trận đánh của Sungjin. Công bằng mà nói, đáng lẽ ra con Boss chính hay con Boss ẩn không thể bị hạ gục bởi một người.

 

Nhưng những người còn lại hoàn toàn không giúp được gì cả. Ngay cả khi Sungjin từ từ lùi lại và né những sợi xích, cậu vẫn tìm kiếm những sai lầm. Một khi tay của con Orc bị thương, Sungjin chớp lấy cơ hội và chém nó 3 lần.

 

‘Phập phập phập.’

 

Nhưng như thể là không nhận sát thương, con Orc tiếp tục vung  mấy sợi xích. Biệt danh của nó là “điên cuồng” có lẽ là vì những cú vung tay với những sợi xích rất nhanh và dữ dội. Sungjin kết thúc đòn tấn công thần tốc của mình và ngay lập tức chuyển về phòng ngự.

 

‘Có gì đó về con này không đúng chút nào kể cả về sau…’

 

Mặc dù điểm trạng thái của cậu đều cộng vào Dex, con boss vẫn di chuyển và tấn công với tốc độ ngang bằng.

 

‘Đầu tiên, mình phải làm gì với mấy cái tay đó…’

 

Khi Sungjin lên kế hoạch để tấn công, cậu đợi cơ hội đến. Cậu né từ một đòn tấn công và đá vào chân của con Orc.

 

“Ầm!”

 

Con Orc ngã với tiếng động đó. Nhưng mặc dù bị ngã, nó vẫn không ngừng tấn công. Nó tiếp tục vung những sợi xích từ dưới mặt đất.

 

Sungjin phải nhảy lên để né những sợi xích nhắm vào chân mình. Sợi xích nhanh chóng sượt qua chân cậu.Một lần, hai lần, Sungjin nhảy lên trên không, như thể là chơi trò nhảy dây. Cậu cắm bao kiếm của mình vào mặt đất trong khi nhảy.

 

Khi cậu nhảy lên, sợi xích từ con Orc cuốn xung quanh nó.

 

‘Liệu có thành công không?’

 

Nhưng chỉ sau một quãng dừng ngắn, cái bao kiếm bị kéo lên bởi sức mạnh của những sợi xích và bay đi.

 

‘Mình cần thứ gì đó nặng hơn.’

 

Đúng lúc đó, con Orc đứng dậy.

 

“Kruagh!”

 

Con Orc bắt đầu tấn công với tay của nó và những sợi xích nhanh hơn lúc trước nữa. Sungjin không có cơ hội để phản công và phải tập trung toàn lực vào phòng thủ trong khi từ từ lùi lại.

 

‘…Có cách nào để dừng đòn tấn công của nó không ta…?’

 

Sungjin nhìn xung quanh mình, nhưng cậu chỉ có thể thấy ba người đàn ông đang cố gắng trốn thoát sát thương cùng nhau.

 

Sau đó Sungjin để ý tới vũ khí của ông cảnh sát. Đó là một cây gậy làm bằng sắt. Trong khi đang né với tốc độ không phải của con người, cậu hét lên với ông cảnh sát.

 

“Nè, ông cớm! Quăng tôi cái gậy của ông.”

 

Baltren, người đang đứng xem ở một khoảng cách xa, hoảng lên khi nghe tên mình được gọi. Sungjin hét to lên vì thất vọng trong khi đang né những đòn tấn công từ con Orc.

 

“Khỉ thật! Cái gậy!”

 

Baltren chần chừ một khoảnh khắc bởi vì những sợi xích màu đỏ của con Orc đang phá hủy mọi thứ trong khoảng từ 4-5 mét. Nhưng khi ông ấy đã bình tĩnh lại, ông ta tiếp cận họ.

 

“Bắt lấy!”

 

Sau khi hét lên thật to, Baltren ném cây gậy của mình tới chỗ Sungjin. Sungjin khéo léo né những sợi xích bằng cách nhảy về sau và chụp cái gậy với tay trái.

 

Giữ thanh Katana ở bên phải và cái gậy ở bên trái. Sungjin đợi thời điểm mà cậu có thể tấn công con Orc lần nữa. Một khi nó bị mắc kẹt, cậu có thể mạnh mẽ đập nó từ dưới mặt đất lần nữa.

 

Sungjin cắm cây gậy thật sâu vào trong đất và nhảy lên để né những sợi xích, và đáp lên cây gậy, giống như những võ sư từ Murim.(Trans Eng: Murim là phiên bản Hàn giống sự giao hóa/kung fu-võ thuật Trung Quốc . Về cơ bản Sungjin đứng trên cây gậy giống như trên những bộ phim Trung Quốc) (Trans Việt: Ờ thì giống như Trans eng nói, còn Murim thì ai xem The Breaker thì biết rồi, còn bạn nào chưa biết thì giống như thế giới song song ở đó có hai phe  정파(Faction Jung) được cho là phe thiện và 사파(Faction Sah) được cho là phe ác. Phe thiện thì theo luật lệ của Muhyup(Đại vũ thần vương) và chiến đấu vì công lý. Còn phe ác thì có luật lệ của riêng mình và chiến đấu vì những thứ mà họ cho là mình có quyền hưởng. Tuy nhiên không phải phe nào cũng hoàn toàn thiện hoặc hoàn toàn ác cả, bên thiện cũng có người xấu và cả bên ác cũng có anh hùng.)

 

Khi những sợi xích bay tới, nó va vào cây gậy và tự cuốn mình xung quanh nó.

 

“Clink!”*tiếng kim loại va vào nhau*

 

Nó xoay quanh vài lần rồi kẹt vào cái gậy. Lần đầu tiên khi giao tranh diễn ra, cánh tay của nó không di chuyển được. Sungjin dễ dàng cắt tay của nó.

 

“Graaagh!”

 

Ngay cả khi đang thét lên vì đau đớn, con Orc tiếp tục vung những sợi xích của mình một cách điên cuồng. Nhưng nó không thể đánh trúng vào Sungjin với hai sợi xích; né với chỉ một sợi thì dễ như ăn bánh. Sungjin nhẹ nhàng né sợi xích và cắt luôn cả cái tay còn lại.

 

“Kaaaa!”

 

Con Orc đỏ không thể đứng hay tấn công vì mất cả hai tay. Sungjin lao tới con Orc.

 

“Yên nghỉ đi.”

 

Sau khi nói lời tạm biệt, Sungjin chặt đầu con Orc. Một lúc sau, Người điều hành thông báo chiến thắng của anh ấy.

 

[Boss ẩn ‘Orc điên cuồng Ruark’ đã bị tiêu diệt.] [Chúc mừng! Bạn đã hoàn thành mục tiêu trong chương này.] [Mặc kệ thời gian còn lại và kết thúc đợt raid ngay lập tức.]

 

“Haaa…”

 

Sungjin phát ra một tiếng thở dài. Cuối cùng anh ấy đã tìm thấy vị trí bí mật và săn toàn bộ quái vật.

 

Đó là lần đầu tiên mà Sungjin chiến đấu với một con boss ẩn. Lần đầu, điều quan trọng nhất của mỗi lượt raid chỉ đơn thuần là sinh tồn.

 

Sau khi nghỉ xả hơi, Sungjin để thanh kiếm của mình vào trong bao kiếm. Cậu nhặt cây gậy lên khỏi mặt đất và ném nó lại cho ông cảnh sát.

 

Khi ông cảnh sát chụp được cây gậy, tất cả các khối lập phương đồng thanh phát giọng của Người điều hành.

 

[Tính toán phần thưởng kiếm được.] [Quái vật tiêu diệt. Goblin: 100 con. Goblin tinh anh: 30 con. Orc: 20 con. Troll: 10 con. Tổng cộng: 390 điểm.] [Hạ boss: Orc Tù Trưởng Kamul: 50 điểm.] [Boss ẩn Orc Điên Cuồng Ruark: 50 điểm.] [Tổng số điểm cuối cùng: 490. Phân bố số điểm.]

 

Lúc này một khối lập phương nói với từng người một, bắt đầu với người đàn ông Châu Á.

 

[Cống hiến của bạn là 0.7%. Thưởng 3 điểm trạng thái, 3 Hắc ngân. Thưởng Hoàn thành Raid: 50 điểm trạng thái và 50 Hắc ngân. Nhận được 53 điểm trạng thái và 53 Hắc ngân.]

 

“…”

 

Người đàn ông Châu Á nhìn xung quanh, như thể là không tin vào những gì mình nghe được. Tiếp theo là người đàn ông Da Trắng.

 

[Cống hiến của bạn là 1.2%. Thưởng 5 điểm trạng thái, 5 Hắc ngân. Thưởng Hoàn thành Raid: 50 điểm trạng thái và 50 Hắc ngân. Nhận được 55 điểm trạng thái và 55 Hắc ngân.]

 

Và sau đó là ông Cảnh sát Da đen.

 

[Cống hiến của bạn là 5.2%. Thưởng 25 điểm trạng thái, 25 Hắc ngân. Thưởng Hoàn thành Raid: 50 điểm trạng thái và 50 Hắc ngân. Nhận được 75 điểm trạng thái và 75 Hắc ngân.]

 

Cuối cùng là lượt của Sungjin.

 

[Cống hiến của bạn là 92.9%. Thưởng 455 điểm trạng thái, 455 Hắc ngân. Thưởng Hoàn thành Raid: 50 điểm trạng thái và 50 Hắc ngân. Nhận được 505 điểm trạng thái và 505 Hắc ngân.]

 

“Úi giùi ui…”

 

Ba người đàn ông nhìn chằm chằm vào Sungjin với ánh mắt ghen tị và tôn trọng. Nhưng Sungjin làm lơ phản ứng của họ và tính trong đầu.

 

’19 đồng Hắc ngân lúc trước và bây giờ…524? Với nhiêu đây, mình có thể mua…’

 

[Và bây giờ chúng ta sẽ phân chia vật phẩm.]

 

Một lần nữa, nó bắt đầu với người đàn ông Châu Á.

 

[Bình thuốc hồi phục – Nhỏ x1]

 

Một bình thuốc nhỏ xuất hiện trước người đàn ông Châu Á, và anh ta ngoan ngoãn nhặt nó lên từ dưới đất, nhưng anh ta không vui khi nhìn vào nó.

 

“Nhiêu đây thôi à?”

 

Lượt của người đàn ông Da trắng.

 

[Bình thuốc hồi phục – Nhỏ x2] [Áo choàng cũ của Orc]

 

Anh ta nhận vật phẩm của mình với cả hai tay nhưng cũng hơi không vui khi nhìn vào chúng. Tiếp theo là Baltren.

 

[Khiên sắt.] [Máu của Troll x1]

 

Một cái khiên lớn rơi xuống trước chân ông cảnh sát. Ông ấy nhanh chóng nhặt nó lên. Bởi vì, ông ta đang mặc bộ áo chống đạn, nhón giống như thể ông ta đang mang một cái khiên dành cho cảnh sát. Lượt của Sungjin ở cuối cùng.

 

[Yanhurat – Giọng nói điên cuồng của thần.] [Rương Tự do – Cùm tay của Người tự do.] [Skull Romabel – Kẻ nghiền Đầu lâu.] [Máu của Troll x4] [Bình thuốc hồi phục – Nhỏ x5]

 

Một lượng lớn vật phẩm rơi xuống trước cậu, và Sungjin bước tới để nhặt chúng lên. Người đàn ông Châu á nói một mình.

 

“Wow, thật là một con người không thích chia sẻ đóng góp. Ích kỷ làm sao!”

 

Đó chỉ là một lời thì thầm nhỏ, nhưng Sungjin nghe được tất cả. Cậu khó chịu chau mày lại.

 

“Anh. Nếu không nhờ có tôi, tất cả các người đã chết tại đây. Bởi vì cả quái vật và cả hết thời gian. Hiểu chứ?”

 

Tên Châu Á không biết lúc nào nên bỏ cuộc và tiếp tục phàn nàn.

 

“… cậu thì hiểu gì đâu.”

 

Khoảnh khắc đó và lời nói đó, cuối cùng cũng làm Sungjin nổi khùng. Cậu đã chịu quá đủ rồi. Sungjin rút thanh katana và tiếp cận anh ta.

 

“Nghe đây. Tôi sẽ dạy cho cậu đặc điểm bí mật của lượt raid mà cậu không biết.”

 

“Cái… cái gì?”

 

Tên Châu Á lùi lại vì bất ngờ, nhưng Sungjin vung thanh Katana của mình vài lần vào anh ta.

 

‘Xẹt xẹt xẹt’

 

Tiếng kiếm chém xuyên qua không khí, áo và quần của tên Châu Á bị rút gọn lại thành những mảnh vải.

 

Khi anh ta nhận ra điều gì đang diễn ra, anh ta tái mặt đi và ngã xuống. Sungjin nhìn thẳng vào mặt anh ta và gằn giọng.

 

‘Trong raid, không có luật ngăn cản thợ săn đi săn thợ săn khác, hiểu chưa?”

 

Sau khi nghe điều đó, tên châu Á gật đầu một cách mạnh mẽ. Sungjin đứng dậy, vẫn giữ thanh Katana ở ngoài. Dù sao “Raids” là như thế này.

 

Như lấy mạng và giết người. Sungjin không phải là ngoại lệ.

 

Sungjin từ lâu rồi, đã quên về đạo lý thông thường và đạo đức sau khi tham gia nhiều cuộc raid trong cuộc sống trước của cậu.

 

Sử dụng thanh Katana để lấy đi mạng sống của con người không gây cho cậu sự day dứt nào, nhưng cậu cất thanh kiếm đi.

 

Với việc không có phần thưởng từ lượt raid này, anh ta sẽ chết trong lượt tiếp theo. Không, có lẽ anh ta sẽ chết trước khi cuộc raid tiếp theo bắt đầu.

 

Khi Sungjin cất thanh kiếm của mình đi, Người điều hành tiếp tục tóm tắt lần cuối cùng.

 

[Điều cuối cùng nhưng không phải duy nhất, bạn sẽ được thưởng danh hiệu mà bạn nhận được trong lượt raid này.]

 

 

 

Edit Eng: Số liệu đã được sửa lại bởi tác giả.

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel