Chương 5 – Lửa và băng

fireandice2

Niflheim, vùng đất băng giá.

Bởi chưa có ai từng tiến được xa hơn, vùng đất này được coi là một trong những điểm tận cùng của lục địa. Ở nơi đây, người ta không thể tìm được gì nhiều hơn băng và tuyết – từng khối băng dày trắng xóa che lấp hoàn toàn mặt đất, và tuyết phủ trắng xóa những ngọn núi xung quanh.

Lucifer lặng lẽ bước đi dưới cái lạnh cắt da cắt thịt.

Cậu khá may mắn khi bộ đồ trên người được làm từ da của một loài quái vật của xứ lạnh, nhờ vậy mà chúng có khả năng chống chịu cái lạnh khá tốt. Tuy nhiên, điều đó cũng không thay đổi được sự thật là không có bất kỳ sự sống nào ở vùng đất lạnh lẽo này. Phần vì cái lạnh, phần vì nơi đây không có bất kỳ nguồn nước hay nguồn thức ăn nào để duy trì sự sống, và phần vì đây là hang ổ của một loại quái vật mà hầu như không sinh vật nào có thể địch lại.

Ymir of Fire.

Lucifer dừng lại trước một ngọn núi sừng sững, nằm trơ chọi giữa một mặt băng rộng và phẳng. Hơi nóng bốc ra từ miệng núi làm tan chảy lớp tuyết lẽ ra phải phủ dày đỉnh núi. Một tiếng gầm vang lên làm rung chuyển mặt băng dưới chân Lucifer. Trên đỉnh núi, hơi nóng bốc lên ngùn ngụt tạo thành những cuộn khói đen dày đặc. Một ánh lửa lóe lên từ trong cuộn khói, định hình một con quái vật của lửa. Những tia lửa dung nham bắn tóe ra xung quanh khi bóng sáng của con quái từ trong lòng núi lửa lao vút lên trời, với đôi cánh khép lại như một viên đạn, rồi bung ra như một chiếc dù. Trong làn khói, một ánh lửa sáng rực lên, hiện hình một con rồng khổng lồ. Giữa bầu trời, con rồng gầm lên một tiếng, rồi chúc đầu xuống, lao vút về phía Lucifer.

 

hinh-nen-rong-dep-nhat-4

 

– AAAAAAAAAAAAAAAAAAA!!!!!!!!


Thét lên một tiếng dài, đáp trả tiếng gầm của con quái vật, Lucifer rút kiếm, lao về phía con rồng.

Giống như hai đoàn tàu hỏa chạy ngược chiều trên cùng một đường ray, cả hai lao vào nhau với một tốc độ không tưởng.

Đột ngột, Lucifer chuyển hướng ngay một tích tắc trước khi cậu và con rồng đâm sầm vào nhau. Đạp chân xuống nền băng, Lucifer tung người lên không, xoay 180 độ để hướng mặt về phía con rồng vẫn đang còn đà lao về phía sau lưng cậu.

 

Moon slasher!


Thanh kiếm của Lucifer lạnh lùng chém thẳng xuống tấm lưng đang chìa ra một cách đầy sơ hở của con rồng. May mắn cho con quái, những cái gai trên lưng đã đỡ cho nó một đòn chí mạng. Một chiếc gai gần cổ con rồng bị thanh kiếm của Lucifer cắt phăng đi, và một miếng vảy bị chém đứt, khiến cho mũi kiếm của Lucifer có thể cắt sâu hơn vào cả những thớ thịt trắng ởn của con quái.

Gầm lên giận dữ, Ymir of Fire quay đầu lại, điên cuồng táp về phía kẻ đã tấn công nó, nhưng Lucifer đã nhanh chóng bám vào một chiếc gai rồng, và đu người xuống mặt băng.

Ymir of Fire điên cuồng quay đầu về phía sau tấn công kẻ thù, phần ngực và cổ của nó chìa ra đầy sơ hở.

Lucifer nhếch môi cười.

 

Crescent moon slash!


Vung thanh kiếm chém lên trên, Lucifer cắt sâu vào vùng cổ chỉ được bảo vệ bằng một lớp vảy mỏng manh của con rồng. Con rồng bật ngửa, và lồng lộn rú lên, máu đỏ trào ra từ vết thương trên cổ. Nó quẫy đuôi, và đập về phía Lucifer. Cậu nhảy tránh, nhưng đòn tấn công bất ngờ đi sượt qua bắp chân cậu và để lại một vết xước dài. Nhăn mặt, Lucifer vung kiếm, hất văng cái đuôi rồng khi nó quật xuống lần thứ hai. Đòn đánh không phải vào chỗ hiểm nên sức sát thương không quá cao, chỉ có tác dụng vô hiệu hóa đòn tấn công của con rồng. Trong khi đó, con quái đã kịp lấy lại thăng bằng, và quay người lại phía Lucifer, giương vuốt lên tấn công cậu.

Lucifer vung kiếm, đánh bật đòn tấn công của con rồng. Không dừng lại ở đó, Lucifer tiếp tục bồi thêm một đòn Crescent moon slash, rồi lại một đòn nữa, hất con rồng lửa ngã ngửa về phía sau. Hiệu ứng Knock out sau đòn tấn công liên hoàn khiến con quái nằm yên dưới đất. Do đối thủ lần này của cậu chỉ là một con quái duy nhất, Lucifer có một chút thời gian rảnh rỗi trước khi con rồng kịp tỉnh dậy. Cậu cắm thanh kiếm xuống nền băng phía trước mặt để lưỡi kiếm song song với người, hai tay nắm chặt lấy chuôi kiếm, và đôi mắt găm vào Ymir of Fire đang nằm bất động.

Kỹ năng này Lucifer hiếm có dịp sử dụng, do cậu luôn bận rộn vì phải chiến đấu với một nhóm quái vật trong khi thời gian cần để thi triển khá lâu, và sát thương của nó gây ra thường quá lớn so với những loại quái vật thông thường.

 

Eclipse!


Một tia sáng màu xanh tím lóe lên trên thanh kiếm. Ánh sáng ấy dần lan rộng ra, bao phủ lấy lưỡi kiếm. Ánh sáng màu xanh tím tiếp tục lan tỏa một cách từ tốn, che khuất Lucifer trong nó nếu nhìn từ phía Ymir of Fire. Con rồng đã thoát khỏi hiệu ứng Knock out, đang chậm chạp đứng dậy. Ngay lập tức, nó nhìn về phía Lucifer, gầm lên giận dữ.

Con quái vật đồ sộ điên cuồng phun ra những ngọn lửa nóng rực làm tan chảy và bốc hơi một lượng lớn băng giữa cả hai, nhưng ánh sáng màu xanh tím phát ra từ kỹ năng Eclipse đã bảo vệ Lucifer khỏi ngọn lửa rực cháy ấy. Thấy rằng ngọn lửa không có tác dụng, Ymir of Fire gầm lên, và lao về phía Lucifer bằng tốc độ của một viên đạn.

 

“Tới đây nào!”


Lucifer nhếch môi cười.

Nắm chắc chuôi kiếm trong tay, Lucifer sẵn sàng kích hoạt đòn tấn công, ngay khi con quái vật đã lao tới đủ gần.

Mặt băng rung chuyển, tiếng móng của con rồng cào vào băng rít lên chói tai, và hơi thở nóng bỏng của nó phả vào Lucifer khi cái đầu to bằng cả một căn phòng của nó chỉ còn cách Lucifer chưa đầy ba mét.

 

“Chính là lúc này!”


Lucifer lấy đà, rút kiếm khỏi băng, và lao về phía trước.

Ngay lúc đó …

 

– AAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!!!!!!!!


Có tiếng thét của con gái vang lên giữa vùng đất không người. Chưa đầy một giây sau, Lucifer cảm nhận được một cú huých mạnh từ sau lưng, khiến cho cậu vốn đã sẵn trong tư thế tiến về phía trước ngã nhào, trượt trên mặt băng, suýt soát tránh được nanh vuốt của con rồng khi nó vừa lao tới.

 

“CHUYỆN QUÁI GÌ ĐANG XẢY RA VẬY?”


Tức tối nghĩ thầm, Lucifer cắm thanh kiếm xuống băng, cố gắng tạo ra lực ma sát, làm chậm tốc độ trượt đi của cậu. Ngay khi tốc độ đã giảm tới mức có thể, cậu chống tay và chân xuống đất, bật dậy một cách dứt khoát.

 

– Au!


Có tiếng một vật nặng rơi xuống băng, và sau đó là tiếng một đứa con gái kêu lên.

Quay người lại, trước mắt Lucifer là một đứa con gái lạ mặt thuộc tộc Beast, với đôi tai và cái đuôi cáo màu đỏ, mái tóc tết bím cùng màu, đôi mắt màu lục, bộ giáp kim loại màu vàng đồng và cây cung thẫm đỏ màu máu. Nhìn vào ngoại hình của nó, Lucifer tin rằng cậu chưa hề gặp con nhỏ đó bao giờ. Con nhỏ, đang nằm sóng xoài trên đất, lồm cồm bò dậy và nhăn nhó đưa tay lên xoa đầu.

Ngay lúc đó, Lucifer hiểu ra con nhỏ này chính là kẻ phá đám.

Ngay lúc đó, cậu cảm thấy muốn giết người.

* * *

 

“Mình còn chưa kịp nói lời cảm ơn …”


Ruvy nghĩ, nhìn theo bóng của người con trai đang nhanh chóng khuất dần giữa mê cung chằng chịt của Cave of the deads.

 

“Anh ấy đã cứu mình những hai lần, lại còn cho mình thêm rất nhiều đồ nữa … Nhất định anh ấy là người tốt!”


Nó tự thuyết phục bản thân, trong khi hồi tưởng lại cách mà Dark Elf nhếch môi cười khẩy, trước khi vung kiếm kết liễu tên trưởng nhóm DP. Nó hồi tưởng lại cách mà anh ta vung kiếm một cách điệu nghệ. Những đòn tấn công, những đường kiếm, những nhát chém của anh ta là một sự kết hợp tinh tế, điêu luyện và hoàn hảo của một chuỗi các kỹ năng. Cái cách mà anh ta chiến đấu, giống hệt như một vị thần chiến tranh khát máu và khát khao chiến trận đang nhảy múa trên ngai vàng của mình vậy.

Tim nó bỗng đập nhanh hơn bình thường, khi nó đưa ra một quyết định điên rồ.

Lặng lẽ, nó bám theo dáng người cao lớn và đen tối đang khuất dần vào trong bóng đêm củaCave of the deads.

 

* * *

 

– Ngươi! Đang làm gì ở đây?


Dark Elf hướng đôi mắt lạnh lùng về phía nó, trong câu hỏi của anh ta, nó cảm nhận rất rõ sự tức giận, cùng với đó là cảm giác bị đe dọa bởi một áp lực vô hình toát ra không chỉ từ luồng khí hắc ám bao quanh Dark Elf.

 

– Ơ … Em …


Nó lúng túng mở miệng. Nó đã vẽ ra đủ mọi viễn cảnh trong lúc bám theo Dark Elf, nhưng đứng trước một Dark Elf bằng xương bằng thịt, tất cả những thứ mà nó đã nhẩm đi nhẩm lại trong đầu đã biến mất không còn chút dấu tích.

Một tiếng gầm vang lên, rung chuyển đất trời. Một con rồng lửa khổng lồ đang gầm gừ hướng đôi mắt về phía nó và Dark Elf. Bên cạnh con quái, những khối băng trắng xóa đang chậm chạp rung chuyển.

Nó đã đuổi theo Dark Elf tới vùng đất này, và tìm một cơ hội thích hợp để nói cảm ơn. Đúng hơn thì, nó đang tìm một cách thật lãng mạn để đối mặt với Dark Elf. Tuy nhiên, trước khi cơ hội ấy kịp tới thì ngọn núi lửa phía trước nó đã gầm lên, và từ trong đó một con rồng lửa xuất hiện. Ngay sau đó, Dark Elf và con rồng giao chiến, và nó không hề có lấy một cơ hội để xen vào. Nó quyết định núp sau một tảng băng cách xa trận chiến, và lặng lẽ theo dõi. Nó sẽ tiếp tục tìm cơ hội sau khi Dark Elf đã giải quyết xong con rồng.

Và đó là khi, tảng băng bên cạnh nó chuyển động.

Mặt băng rung chuyển, nứt vỡ ra khi những khối băng lớn nhọn hoắt dần trồi lên. Nó giật mình nhảy tránh sang một bên, khi từ dưới lớp băng dày cả thước, một con quái vật khổng lồ trồi lên, với hơi thở lạnh lẽo như băng đá phả vào mặt nó.

 

– AAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!!!!!!!!


Nó kinh hoàng hét lên, và quay đầu chạy thục mạng. Nó gần như nhắm chặt mắt, không quan tâm nó đang chạy về đâu, chỉ cần chạy xa khỏi con quái vật này là được.
Và khi mở mắt ra, trước mặt nó là luồng Dark Aura hắc ám, cùng tấm tưng rộng trong chiếc áo khoác da đen dài của Dark Elf.

Nó hốt hoảng dừng lại, nhưng đôi giày bằng đồng của nó hoàn toàn không phù hợp cho việc đi lại trên băng. Nó trượt chân, và theo đà đâm sầm vào Dark Elf đang lao người về phía trước.

Nó xô ngã Dark Elf sau cú đâm, và cả hai trượt đi trên mặt băng. Dark Elf nhanh chóng xử lý tình hình và giảm tốc độ trượt lại, trước khi cả hai lao tới mép vực chỉ cách đó vài mét. Anh ta nhanh chóng bật dậy, và vô tình hất ngã nó đang đè trên lưng.

Dark Elf hướng đôi mắt lạnh lùng pha chút giận dữ vào nó – cách phản ứng mà nó không mong đợi nhất. Tuy nhiên, đó là cách phản ứng duy nhất, vì chính nó là kẻ đã phá ngang trận chiến của anh ta. Con rồng lửa gầm lên giận dữ vì hụt mất con mồi. Đứng cạnh đó, một con quái vật đồ sộ được bao phủ bởi những khối băng nặng nề đang dang đôi cánh to rộng với những chiếc gai nhọn hoắt bằng băng và hướng ánh mắt xanh biếc lạnh giá về phía nó và Dark Elf. Trên đầu nó hiện lên một dòng tên nhỏ.

Ymir of Ice.

 

ice_dragon__non_humanoid_version__by_liger_izunami-d5sob55

 

– Ra vậy!


Nó nghe Dark Elf lẩm bẩm một mình, vung kiếm lên sẵn sàng chiến đấu, trong khi cơ thể nó vẫn còn đang cứng đờ vì hoảng loạn và bối rối.

Bất chợt, Dark Elf đưa chân, và đạp nó ngã nhào. Luống cuống đứng dậy, nó còn chưa kịp tìm hiểu lý do thì bên tai đã vang lên tiếng thanh kiếm của Dark Elf đối đầu với móng vuốt và vảy rồng.

Ngay khi Dark Elf vừa đạp ngã nó, con rồng lửa – Ymir of Fire đã lập tức lao tới tấn công Dark Elf. Anh ta kịp đánh bật con quái ra, nhưng móng vuốt của con rồng vẫn kịp để lại nơi cánh tay một vết thương nhỏ.

 

“Anh ấy … vừa bảo vệ mình sao? Đây đã là lần thứ ba rồi … Anh ấy lại tỏ ra tức giận khi thấy mình xuất hiện … Không lẽ …”


Nó thầm tưởng tượng, cảm thấy trái tim đập loạn nhịp và khuôn mặt trở nên đỏ lựng.

Dark Elf tiếp tục chiến đấu với Ymir of Fire, trong khi Ymir of Ice cũng đang chuẩn bị tham gia vào trận chiến. Con rồng băng đồ sộ với chiều ngang gấp rưỡi Ymir of Fire khệ nệ lao tới bằng quán tính bằng tốc độ của một cỗ xe lu đang lăn xuống con đường dốc. Chỉ cần đâm tới với tốc độ ấy thôi, con quái đã có thể gây ra một lượng sát thương khá lớn rồi. Không chút nao núng, Dark Elf nhảy tránh sang một bên, đồng thời lia kiếm theo đà, chém xuống chân con quái. Lập tức, rồng lửa giương vuốt tấn công. Ngay khi Dark Elf vừa đưa kiếm lên đỡ, rồng băng chớp lấy thời cơ, húc cái đầu đầy những gai nhọn bằng băng về phía Dark Elf. Anh ta tránh được vết thương chí mạng, nhưng những chiếc gai vẫn có thể sượt qua và để lại trên người Dark Elf một vài vết thương. Nhăn mặt vì những vết thương mới nhận, Dark Elf tiếp tục vung kiếm tấn công, chống đỡ và nhảy tránh những đòn tấn công của hai con rồng.

 

“Anh ấy rõ ràng là không thể một mình chống lại cả hai con rồng …”


Ruvy thầm nghĩ khi đã định thần lại và xem xét tình hình. Dù cho Dark Elf thực sự rất mạnh, cũng như những kỹ năng của anh ta rất thuần thục và điêu luyện. Nhưng rõ ràng là, đối đầu với quái vật ở cấp độ Unique, sức mạnh của anh ta không đủ để lấn át bọn chúng (Ruvy còn chưa bao giờ được có cơ hội nhìn thấy một con Unique, nên đối với nó, việc một mình đối mặt với chúng đã là quá đáng nể rồi). Và phải một mình chiến đấu với tận hai con quái vật Unique, với trí thông minh siêu phàm và khả năng phối hợp tuyệt vời, thì những kỹ năng của anh ta vẫn là chưa đủ. Dù vậy, Dark Elf vẫn tiếp tục chiến đấu không ngừng. Trong khi đó, nó vẫn đứng ở một vị trí an toàn cách xa trận chiến và ngơ ngác nhìn.

 

“Anh ấy đã ba lần cứu mình, còn mình thì …”


Nó nắm lấy cây cung. Tim nó đập thình thịch, và cách mạch máu trong người căng cứng vì hoang mang và phấn khích khi nó đưa ra một quyết định cực kỳ điên rồ.

* * *


Ymir of Ice tiếp tục tấn công Lucifer bằng một cú húc. Cậu nhảy sang một phía để tránh. Nhưng ngay khi đó, bộ móng vuốt sắc nhọn của Ymir of Fire liền vồ tớ cậu.

 

“Chết tiệt! Nếu được đấu với từng con một lúc, chắc chắn mình đã thắng rồi!”


Lucifer nghĩ vậy, trong khi vung kiếm lên chặn đòn tấn công. Cậu còn chẳng có được chút thời gian rảnh rỗi để hồi máu. Vì vậy, dù những vết thương mà cả hai Ymir gây ra phần lớn chỉ là những vết thương nhỏ, lượng máu của cậu đã nhanh chóng tụt xuống dưới mức 50%.

Thở hắt ra, Lucifer nắm chắc thanh kiếm, khi Ymir of Fire đang lấy đà và lao về phía cậu. Ngay lúc đó, cái chân đầy gai nhọn của Ymir of Ice giơ lên, và nhắm thẳng vào Lucifer.

 

“Chết tiệt!”


Lucifer đưa kiếm lên đỡ. Ymir of Ice tiếp tục vung chân kia lên và tấn công cậu. Gạt những chiếc gai bằng băng đang chìa vào mình ra, Lucifer nhảy tránh sang một bên. Trong khi đối đầu với rồng băng, cậu vẫn không quên đưa mắt liếc nhìn Ymir of Fire đang lao tới cậu.

Ymir of Fire chỉ còn cách cậu chưa đầy một giây, trong khi Ymir of Ice đang tiếp tục tung ra một đòn tấn công về phía cậu.

Ngay lúc đó, có tiếng một sợi dây được buông ra sau khi kéo căng vang lên. Một mũi tên từ phía mà Lucifer không nhìn thấy bay tới, sượt qua mũi Ymir of Fire đang trên đà lao khiến nó bật ngửa lại, gầm lên giận dữ. Ymir of Ice cúi đầu húc tới, nhưng khi chỉ phải đối đầu với một con rồng, Lucifer hoàn toàn chiếm thế thượng phong. Cậu tránh khỏi đường húc của con rồng, đồng thời vung kiếm chém mạnh vào lớp băng bao phủ cơ thể con quái làm chúng rơi vỡ thành nhiều mảnh li ti.

Có được một chút thời gian rảnh rỗi, cậu nhìn về nơi mũi tên được bắn ra. Ở đó, con nhỏ phá đám tộc Beast có chút công giúp cậu phát hiện ra Ymir of Ice trong trạng thái ẩn nấp đang giương cung, nhắm thẳng vào Ymir of Fire đang điên cuồng lồng lộn và chuyển hướng kẻ thù.

 

“Ta đã tha mạng cho ngươi, vậy mà vẫn còn dám quay lại KS (Kill Steal) cơ à?”


Lucifer nhếch môi, trong khi đôi mày cậu cau lại và giật giật. Vì con nhỏ này đã có công phát hiện ra Ymir of Ice và giúp cậu không bị con quái ấy đánh trộm, cậu đã ngừng ý định giết nó. Ngay lúc đó, Ymir of Fire lấy đà lao tới. Và trong lúc còn do dự về cách xử lý con nhỏ phá đám này, Lucifer đã vô thức đạp nó sang một bên cho khỏi vướng tay vướng chân. Dù gì thì, nếu thanh kiếm của cậu vô tình chém vào con nhỏ đó thay vì hai con rồng, coi như cậu đã hiến không cho chúng một lượt đi, và hậu quả nhận lại chắc chắn là không nhỏ.

Lucifer đã tin rằng, con nhỏ đó phải biết đường mà cao chạy xa bay trước khi cậu kịp xử lý nó rồi cơ đấy.

Lucifer nhìn thẳng vào con nhỏ KS, chuẩn bị cho Backstab, và dự đoán xem cậu sẽ kết liễu được con nhỏ khó ưa này trong hai hay ba chiêu.

 

Backsta…

– Dark Elf! Xin hãy để em giúp anh!


Lucifer khựng lại khi con nhỏ đó hét lên. Cậu có chút bối rối, bởi đây là lần đầu tiên cậu gặp trường hợp này. Tuy nhiên, dù mục đích của con nhỏ này là gì, sự xuất hiện của nó cũng chỉ tổ làm cậu vướng chân.

 

– Biến đi! Ta chiến đấu một mình!


Lạnh lùng trả lời, Lucifer chuyển hướng mục tiêu, quay trở lại tấn công hai con rồng, trước khi bọn chúng kịp chỉnh lại đội hình và chiếm ưu thế.

Một mũi tên nữa bay tới, găm thẳng vào Ymir of Fire khiến con quái bật ngửa ra trước khi Lucifer kịp tấn công nó, và khiến cho mục tiêu của cậu bị lệch đi đôi chút. Đòn tấn công của cậu, bởi vậy, thay vì là một đòn chí mạng, chỉ đi sượt qua con quái.

 

– Xin hãy cho em giúp anh! Em sẽ không làm anh vướng tay đâu!


Con nhỏ tiếp tục hét lên, trong khi Lucifer cau có nhăn mặt.

 

“Chết tiệt! Con nhỏ phá đám! Nó muốn gì đây? Không lẽ là muốn được chia phần tiền thưởng?”

 

– TA. CHIẾN. ĐẤU. MỘT. MÌNH!


Lucifer bực bội gằn từng tiếng, trong khi vẫn vung kiếm đối chọi lại cả hai con rồng. Số tiền thưởng 10,000 Gold nghe thì có vẻ nhiều, tuy nhiên sau khi Phantom lấy đi 20% phí dịch vụ, cậu sẽ chỉ còn lại 8,000 Gold. Nếu còn phải chia đôi cho con nhỏ này nữa, vậy thì cậu sẽ chỉ còn lại 4,000 Gold.

Đó là điều mà Lucifer không thể nào chấp nhận được, nhất là sau khi cậu đã mất đi rất nhiều công sức đối với hai con quái này. Cậu thậm chí đã phải muối mặt hạ mình đi tìm người chơi khác nhờ mua giúp vài bình HP, chỉ để tiêu diệt được chúng.

Một mũi tên nữa tiếp tục được bắn ra, ngay khi Ymir of Ice đang vồ tới cậu, khiến cho đòn tấn công của con quái chệch hướng.

 

– Em sẽ không lấy bất cứ thứ gì rơi ra từ chúng đâu! Em không có yêu cầu gì cả! Em chỉ muốn giúp! Xin hãy cho phép em chiến đấu cùng anh!


Lucifer khựng lại.

 

“Con nhỏ này thực ra cũng không quá tệ …”


Cậu tự nhủ, cố gắng lái suy nghĩ của bản thân khỏi việc con nhỏ không đòi hỏi chia chác.

 

“Một Archer có lẽ sẽ không làm mình vướng víu nhiều … Miễn là nó không làm mình vướng tay …”


Lucifer lưỡng lự.

 

“Và nó còn không đòi chia tiền thưởng …”

– … Nhử Ymir of Ice ra chỗ khác … được chứ?


Lucifer ngập ngừng cất tiếng, cậu không muốn tỏ ra quá nhiệt tình hay săn đón … Nhất là sau khi nói về chuyện tiền bạc.

 

– Vâng!


Con nhỏ reo lên sung sướng, và chạy về phía Ymir of Ice một cách hào hứng. Điều này khiến cho Lucifer thực dụng cảm thấy nhồn nhột trong lòng.

 

“Chắc chắn là có ý đồ gì đó!”


Lucifer tự an ủi bản thân, rồi vung kiếm xông vào Ymir of Fire đang xòe cánh, lấy đà và lao tới cậu.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel