Chương 5 : Người em trai nuôi của tôi đã tới (Cuộc họp kỳ 2)

Chương 5 : Người em trai nuôi của tôi đã tới (Cuộc họp kỳ 2)
5 (100%) 3 votes

Chương 05 – Người em trai nuôi của tôi đã tới (Cuộc họp kỳ 2)

 

Vài ngày kể từ sau vụ tôi đồng ý lời hứa hôn của Hoàng tử Jared, sau buổi tập kiếm, tôi được cha cho gọi đến. Dạo gần đây mọi người không còn hay gọi tôi để đi gặp bác sĩ nữa thế nên tôi tự hỏi là ông ấy sẽ nói chuyện gì đây.

Nhân tiện, việc tập kiếm của tôi đang diễn ra rất trôi chảy, hôm nay tôi được khen rằng “Thế kiếm của em thật tuyệt!”.Sau đó tôi chỉ cần phải làm quen với các thế kiếm nữa thôi, và tôi đã được thầy dạy kiếm khen ngợi hết mình.Và cuối cùng chúng tôi cũng mời được một thầy dạy phép thuật, mọi chuyện vẫn đang diễn ra vô cùng ổn thỏa.

Với cái đà này, biết đâu chừng tôi có thể vượt qua cả thiên tài kiếm thuật – Hoàng tử Jared – cũng nên, hoặc khi tôi bị đuổi khỏi đất nước, tôi sẽ có thể tự nuôi bản thân và xây dựng cơ nghiệp cho riêng mình bằng phép thuật. Cố lên tôi ơi, hãy đánh bại các death flag nào! Với tâm trạng vui vẻ, tôi tới gặp cha trong khi ngân nga và nhảy chân sáo.

Cứ thế, tôi vui vẻ mà bước vào phòng, và rồi…..

Tại đó có một tay sát thủ của một cái kết thảm khác đang đợi chờ tôi.

 

★★★★★★★

 

“Vậy là đã xác định được Katarina là hôn thê của Hoàng tử Jared rồi phải không? Trong trường hợp dó, vì không có ai nối dõi nhà Claes, cha đã quyết định nhận nuôi một đứa trẻ từ phân nhánh của gia tộc.”

Một cậu bé trai lẻ loi đứng đằng sau lưng ông bố đang cười của tôi. Cậu bé ấy có lẽ cũng tầm tuổi tôi.

Như thể cậu ta đang lấn áp cả tòa dinh tự nguy nga này, chỉ mỗi việc cậu ta đứng ở vị trí đó thôi cũng đã làm tôi thấy áp lực ghê gớm.Người cha liền khuyến khích cậu nhóc tiến lên phía trước.

“Tên em là Keith.Kể từ hôm nay em đã được nhận nuôi và trở thành em trai của chị.Katarina, xin hãy quan tâm chăm sóc em như onee-san của em!”

Cậu nhóc ấy nói thế khi bước tới trước tôi.

“Em là Keith ạ. Mong được chị giúp đỡ.”

Tôi ngập ngừng cuối đầu theo cái tình huống oái ăm này.

………… Cái death flag thứ hai tới rồiiiiiiii ~~~~~!!!

Tâm trạng vui vẻ của tôi tắt ngủm ngay lập tức.

Chuyện như thế này vào lúc nào đó cũng sẽ xảy ra, tôi biết rõ điều ấy, nhưng không ngờ nó diễn ra nhanh hơn tôi nghĩ.Không, thế này là quá nhanh rồi. Tôi vẫn chưa lập cuộc họp chiến lược nào để lên kế sách đối phó với nhóc này cả!!

Keith Claes. Người em trai nuôi của Katarina Claes, và theo như tôi biết, chính là một trong các mục tiêu cần chinh phục. Anh ta là một người với vẻ ngoài rất ngon zai.

Trong khi tôi vẫn đang sững sờ vì cái tình huống này, tôi nhận thấy cha tôi đang ra dấu kêu tôi “con cũng chào hỏi nó luôn đi”, vậy nên tôi mau chóng cất tiếng chào lại.

“C-Chị là Ka, Katarina.Mong em giúp đỡ”.

Keith cũng đột ngột cúi đầu trước câu chào hỏi của tôi.

Cậu nhóc Keith 8 tuổi này vẫn chưa có nhiều nét hút gái giống như trong trò chơi.Ý là, dù sao cũng thật khó để cho một thằng nhóc mới 8 tuổi có vẻ ngoài lắm thính thế được. Nhưng, nhóc ấy thật là một cậu bé xinh xắn, là một mục tiêu rất đáng để chinh phục. Với mái tóc mềm mịn màu nâu nhạt và hơi xoăn xoăn, như một phản xạ tôi muốn được vuốt ve em ấy ghê.Đôi mắt tròn màu xanh dương cũng thật là dễ thương, cứ như một con sóc vậy.

Trước hết, do kiếp trước tôi là con út trong gia đình, tôi rất là muốn một đứa em trai hay em gái. Khi còn nhỏ, tôi hay nhiều lần hỏi xin mẹ thêm một đứa em nhưng bà chỉ lạnh lùng đáp, như hất ly nước lạnh vào mặt tôi, “Nhiệm vụ bất khả thi”.Vậy nên lần này, tôi rất vui vì có một cậu em trai.Nếu có thể càng dễ thương càng tốt.

Tuy nhiên, không may thay, em ấy lại là một mục tiêu chinh phục của nữ chính và là cái death flag thứ hai của tôi.

Tôi rất vui vì có được đứa em trai dễ thương thế này. Nhưng đứa em ấy lại là death flag của tôi….

Ưưư ~~ Mình rất vui vì nó thằng bé thương thế, nhưng còn cái kết…..nhưng mình vẫn hạnh phúc có một đứa em trai.

“Vậy là thằng bé sẽ được nhận nuôi và sống luôn ở đây. Này Katarina, Katarina, con có đang nghe gì không đấy?”

“Ưm, vâng ạ! Thưa cha! Dĩ nhiên là con chăm chú lắng nghe rồi”.

Khi tôi không để ý có vẻ cha đã nói chuyện gì đó thì phải.Bỏ mợ rồi, tôi chẳng nghe ông ấy nói gì cả.

“Và vậy đó, do Keith đã rất mệt vì vừa mới chuyển tới đây hôm nay, để thằng bé nghỉ sớm đi. Bắt đầu từ ngày mai hãy chăm sóc nó tốt nhé”.

Quả thật, khi nhìn kỹ vào nét mặt của em ấy, có vẻ đã đuối lắm rồi. Cậu bé ấy sau đó được cha dẫn về phòng ngủ đã chuẩn bị sẵn cho mình.

Sau khi tiễn biệt tấm lưng nhỏ bé ấy cho tới khi mất dạng, tôi phóng ngay về phòng mình.

 

★★★★★★★★★

 

Về tới phòng, tôi ngay lập tức mở đang mảnh giấy có dòng tựa đề “Ký ức về trò chơi ở kiếp trước” mà tôi đã viết ra.Tôi đã viết ra hết toàn bộ thông tin mà mình nhớ được trong khi đang cố hồi tưởng lại tiền kiếp của mình.

Tôi nhìn vào phần mục tiêu chinh phục Keith Claes.

Keith Claes.

Anh ta đã có một tuổi thơ cô độc.

Cha của anh có một phả hệ khá xa trong gia tộc Claes, còn mẹ của anh thì là một gái điếm.Tổng cộng anh đã trải qua 3 người cha khác nhau.Hơn thế nữa, vì mẹ anh là một gái điếm nên luôn bị khinh thường trong gia tộc Claes, còn anh thì hay bị ức hiếp bởi các thành viên trong gia đình.Trong một lần bị bắt nạt, anh đã kích hoạt phép thuật lần đầu tiên.Phép thuật của anh đã làm bị thương tên bắt nạt và khiến hắn bỏ chạy.

Trong lúc đó, công tước Claes hay biết về sức mạnh phép thuật của anh nên đã quyết định nhận anh làm con nuôi.

Tuy vậy, Keith lại không thực sự được chào đón trong gia đình Claes. Người chị của anh, Katarina, là một đứa con được nuông chiều vào lúc đó, liền ghét việc đột ngột nhận nuôi một thằng em trai. Thêm nữa, phu nhân Claes thì lại hiểu nhầm Keith là đứa con ngoài giá thú của phu quân mình, thế là mối quan hệ giữa bà với chồng mình trở nên lạnh nhạt.

Vì anh bị cả hai mẹ con Katarina ghét bỏ, kể cả những người hầu cũng không thể làm gì được cho anh. Vì lẽ đó, anh thường nhốt mình trong phòng và lẻ loi cô độc mà sống. Như để lấp đầy nổi cô đơn của mình, anh lớn lên thành một tay khá là dân chơi.

Một Keith như vậy đã gặp được người nữ chính. Ban đầu anh chỉ gặp nữ chính vì thường dân là thứ hiếm có khó tìm đối với anh, nhưng rồi cô ta đã lấp đầy anh bằng sự tốt bụng của mình, điều đó đã chữa lành nỗi cô đơn trong anh và anh đã phải lòng cô ấy. Lần đầu tiên kể từ khi được sinh ra, anh đã tìm được người mình yêu.

Trong khi đó, trong route của Keith, kẻ chăm chỉ làm việc xấu – Katarina Claes – thì quậy tưng cả lên. Với phẩm chất cao quý của một quý tộc, Katarina khi thấy nữ chính, là một dân thường thấp kém lại làm thân với một người trong gia đình Claes (Keith), điều đó đã khiến nhỏ tức điên mà hành hạ nữ chính không ngớt.

Nếu nữ chính chinh phục thành công chàng Keith và tiến tới happy end –

Cũng y chang bên Hoàng tử Jared, vì nhỏ Katarina đã luôn tàn nhẫn hành hạ cặp đôi này, nhỏ đã bị tước mất quyền quý tộc và bị đuổi đi.Sau đó, Keith rời khỏi nhà Claes và kết hôn cùng với nữ chính.

Còn nếu nữ chính thất bại trong việc chinh phục Keith và tiến tới bad end –

Keith đã không thể bảo vệ nữ chính khỏi sự tra tấn của Katarina, nhỏ đã gây ra vết thương chí mạng cho nữ chính. Trong cơn tuyệt vọng, Keith đã sử dụng phép thật cao cường của mình để hạ sát onee-san Katarina của mình và rồi bỏ trốn.

Sau một hồi nhìn qua các thông tin về Keith, tôi thở dài não nề.

Hoàn toàn không có cái kết hạnh phúc nào cho Katarina Claes cả! Chỉ toàn là xấu thôi à! Điều duy nhất thay đổi là thay vì bị xử bởi dame vật lý (kiếm) thì nay là dame phép thuật …..

Dù nhỏ chăm chỉ tới thế mà, chỉ toàn cái kết thảm đợi chờ nhỏ thôi, Katarina thiệt là tội nghiệp mà…..

Vậy đó, một cái kết thảm khác mà tôi cần phải đánh bại.Tôi quyết định “diễn” một cuộc họp chiến thuật khác một lần nữa.

 

Vậy thì, cuộc họp chiến lược phòng chống cái kết thảm cho Katarina Claes kỳ thứ hai xin được khai mạc.

 

“Được rồi, như kỳ một, ai có ý kiến nào hay ho không?”

“Có đây~.”

“Được. Vậy, mời chế phát biểu, Katarina Claes-san.”

“Vì cái kết cục này đơn giản cũng giống như cái kết bên Hoàng tử Jared, chúng ta cứ tiếp tục tập kiếm và phép thuật như hiện tại thì cũng ổn thôi mà phải không?”

“Nhưng, trong cái kết này, chả có liên quan gì tới kiếm kiếc hết cả.Chúng ta bị xử bởi phép thuật đấy.Vì lẽ đó, chúng ta nên tập phép thuật nặng đô hơn nữa.”

“Tuy nhiên, đối thủ lần này có phép thuật rất khủng bố.Cậu ấy mạnh tới nỗi đủ để gây chú ý và được nhận nuôi từ một phân nhánh của gia tộc cơ mà. Với Katarina chỉ có mỗi phép ‘Bắn Bi’ què này, cho dù chúng ta tập chăm cỡ nào thì đó là một bức tường không thể vượt qua được……”

“Hơn nữa, vì đối thủ lần này là người thân trong gia đình, cậu ấy có thể tấn công chúng ta bất cứ lúc nào, thế nên mị luôn phải đề cao cảnh giác suốt……”

“Không thể nào…… vậy chúng ta phải làm sao đây!? Chúng ta chỉ vừa mới tránh được route của thằng Jared!”

“………Trời ạ………Vì sự việc đã đi tới nước này, mị không còn cách nào khác mà phải ………”

“……..Ể Ể Ể Ể Ể!?Chẳng lẽ là!?”

“Không còn cách nào khác, vì việc này rất quan trọng với chúng ta, nó không thể tránh khỏi được………”

“………Việc đó thì……..”

“………Mị không còn lựa chọn nào khác ngoài phải làm vì lợi ích của bản thân! Dù cho mị rất muốn một đứa em trai, nhưng không cách nào khác! Mị sẽ phải ‘Không cảm xúc’ của Hồ Quang Hiếu thôi!”(Note: Bí quá, dịch thế này cho nó hài hước chút :v)

“Aaaa, hông thể nào! Thật ác quá đi…..”

“…..Nhưng, mà, không còn cách nào cả…..”

“Ừmmm, xin lỗi vì đã chen vào khúc mùi mẫn của mấy chế, nhưng mị phát biểu được không?”

“Được, chuyện gì vậy, Katarina Claes-san?Chế có ý kiến nào tốt hơn à?”

“Ừ….Mị muốn nói là, Keith yêu nữ chính là để chữa lành nỗi cô đơn của anh ta, phải không? Nếu là vậy, ngay từ đầu nếu Keith không cô đơn, vậy thì cậu ta sẽ không yêu nữ chính nữa phải không!?”

“!!??”

“Nếu Keith không yêu nữ chính nữa, thì không phải chúng ta sẽ tránh được cái kết thảm cho Katarina?”

“Th, thật là một ý kiến sáng suốt! Katarina Claes! Chế đúng là thiên tài!”

“Thật sự! Chính xác! Quá tuyệt vời luôn!”

“Vậy, hãy cùng làm cho Keith hết cô đơn nào.Thế này là ổn chứ?”

“Ừ, dĩ nhiên. ……Tuy nhiên, chúng ta phải làm những gì để cậu ta không cô đơn?”

“Tạm thời, để cậu ấy không phải một mình, hãy luôn ở bên cậu ấy càng nhiều càng tốt?”

“Vậy giờ mị có thể yêu thương đứa em trai bé bỏng của mình được rồi. Đây cũng là việc bản thân mị muốn làm.Hạnh phúc quá đi thôi.”

“Vậy thì, quyết định của cuộc họp kỳ này sẽ là làm cho Keith cảm thấy yêu đời, phải chứ?”

“Okay~~~”

Và như vậy, cuộc họp chiến lược phòng chống cái kết thảm cho Katarina đã kết thúc.

“Cậu em trai này thật dễ thương không tưởng mà.Tuyệt vời quá đi. Mình muốn mau chóng rủ nó đi chơi chung ghê”, nhỏ Katarina tự nói với chính mình khi đi ngủ với tâm trạng hân hoan.

Tuy nhiên, Katarina đã quên mất một điều. Trong trò chơi không chỉ có mỗi Katarina, mà cả mẹ của Katarina do cũng cô đơn mà đối xử tệ bạc với Keith.

 


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel