Chương 5: Thiên đàng sụp đổ.

Part 1:

“Nếu có thể thì đừng cố làm phí thời gian của ta, một trăm tên các ngươi, lên hết trong một lượt đi.”

Junichiro nói với giọng đầy thách thức.

Đứng cao hơn tất cả, ngạo mạn nhưng cũng đầy uy nghiêm.

“Hừ…”

Ánh mắt của tên quỷ tướng chợt thay đổi, có vẻ như hắn cũng dè chừng Junichiro hơn một chút. Tự tin đến mức này, thì hoặc là kẻ điên, hoặc là một thiên tài thực sự. Và trên hết là bộ đồ trên người cậu, ánh sáng từ bộ giáp phát ra chỉ có ở thiên thần và đám tu sĩ – còn có tên gọi là hiệu ứng thánh quang, khắc tinh lớn nhất của toàn bộ quỷ chủng.

Gã quỷ tướng phất tay, ra hiệu cho toàn 10 tên lính tiên phong chuẩn bị tấn công, dựa vào báo cáo về thiệt hại ở đấu trường, chỉ cần bằng này lính là có thể giải quyết gọn ghẽ..

Theo đội hình, lập tức mười tên mặc giáp trụ cùng bước lên phía trước, dàn trận thành một hàng ngang. Cung trên tay đồng loạt giương lên, trên đầu mỗi mũi tên đều tỏa ra một quầng năng lượng màu tím.

Junichiro cười nhạt, nếu chỉ bằng vào thế này mà đòi giết cậu thì cậu đã không đứng ở đây rồi, đúng là quỷ có khác, chỉ biết dùng sức mạnh thay cho đầu óc, có học tập con người đánh trận thì cũng chỉ đến thế thôi. Đã vậy thì mình cũng phải cho chúng thấy sức mạnh của con người chứ nhỉ.

[Area sheld]

Junichiro hướng quyền trượng ra sau lung, rồi đưa một tay ra chắn trước mặt, kích hoạt khiên chắn, sẵn sàng ngênh đón đợt tấn công đầu tiên tiến tới.

Nhưng khi vừa đưa tay ra, cậu cảm giác có thứ gì không ổn.

Không có gì xảy ra.

Junichiro ngày càng toát mồ hôi nhiều hơn, cậu đã niệm kĩ năng nhưng tuyệt nhiên lại không có gì xuất hiện , cứ như đã bị thứ gì đó khóa lại.

“Cái gì vậy, Poison air, Seletial Hammer….”

Nhưng các kĩ năng khác cũng đều trong một trạng thái tương tự, không có bất kì kĩ năng nào có thể sử dụng, mặc dù cột mana của cậu trong trạng thái đầy, đây dường như cũng không phải do đám quỷ kia gây nên, vì hiện giờ mình không nhiễm bất kì hiệu ứng xấu nào cả.

Junichiro thì bối rối, nhưng đám quỷ thì lại không như vậy, việc duy nhất chúng biết làm chỉ là tấn công.

“Khai hỏa!”

“Ầm” một tiếng, những mũi tên đồng loạt rời khỏi dây cung, biến thành những vệt sáng màu tím cùng hướng đến Junichiro. Những mũi tên này đều có chức năng tự truy đuổi, nên một là dùng sức phá hết, hai là hứng trọn, chứ không có cách nào có thể tránh được.

Trong lúc Junichiro còn đang bất ngờ, ba mũi tên đầu tiên đã bắn trúng, cả bệ đá phía trên cao nổ tung. Uy lực của mấy mũi tên này không khác gì cấm thuật, sức mạnh cùng quy mô sát thương cực kì lớn.

Trong làn khói bụi, Junichiro đột nhiên thoát ra, cậu nghiến răng nhảy xuống để tránh những mũi tên tiếp theo, người cậu có đôi chút xây xước, nhưng cột máu thì vẫn còn đầy nguyên. Kĩ năng chủ động tuy bị khóa, nhưng đống kĩ năng tự hồi máu thì lúc nào cũng hoạt động đầy đủ.

Trong khoảnh khắc Junichiro vừa nhảy xuống, các mũi tên bên trên cũng đồng thời ngoặt một cái để đổi hướng theo.

“Hừ! Bám dai như đỉa”

Junichiro rút ra từ trong người một quyển sách, trước mặt cậu lập tức cũng hiện ra ba con golem, chúng rơi chắn trước mặt cậu. Ba mũi tên tiếp theo lao xuống đã bị bức tường đá này hoàn toàn cản lại.

Ngay khi ba golem phát nổ, cũng là lúc Junichiro chạm đất, cậu sử dụng đôi cánh sau lung để bay ngược thành một đường vòng cung, tránh thoát một mũi tên tiếp theo đang lao xuống và phát nổ dưới mặt đất. Nói thì chậm, xảy ra thì nhanh, toàn bộ quá trình trên chỉ diễn ra trong vài giây ngắn ngủi, nếu Junichiro không kịp phản xạ với tốc độ cao thì đã ăn trọn bảy mũi tên rồi.

Bước tiếp theo cũng rất đơn giản, Junichiro đáp xuống, cắm đầu chạy thục mạng về phía đống đổ nát, nấp sau một bức tường gạch, tiếp đó lại nghe thấy một tiếng nổ vang lên.

Junichiro nói vọng xuống: “Này lão già, trò gì vậy ? Sao tôi không sử dụng kĩ năng được?”

Chủ tịch hiệp hội toát mồ hôi:

“Xin lỗi, nãy tôi đã định giải thích cho ngài nhưng ngài đi nhanh quá…Đơn giản là bộ đồ đã tích hợp với cây kĩ năng của ngài rồi…”

Junichiro lại nhảy lên để tránh tên :

“Tích hợp ? Thế phải làm sao thì mới sử dụng được?”

“À..cái này, ngài có thấy năm viên ngọc khảm trên thân trang bị không, rót mana vào đấy , khi nào đầy cả năm viên thì bắt đầu kích hoạt, đánh hay bị đánh cũng sẽ tăng tốc độ hồi ngọc lên.”.

Junichiro giật mình: “Vậy hả? Thế mà không nói từ đầu”.

Junichiro không trốn nữa, lập tức nhảy lên, hứng trọn ba mũi tên đang bay trên tròi, rồi tiếp tục rót mana vào ô trang bị của mình, căng mắt nhìn từng viên ngọc đang sáng lên từ từ.

Junichiro đã mất kiên nhẫn: “Này, cái tốc độ này là thế quái nào ? Tôi đang phải đánh nhau sống chết đấy!”

Lão thợ rèn run run: “Tôi quên không nhắc ngài từ trước, nên rót mana vào từ khoảng năm phút trước khi chiến đấu, bởi tốc độ của công đoạn này vốn rất chậm…”.

Junichiro đang bay nghe đến câu này mà suýt rơi tự do. Đây cũng chính là lý do tại sao cậu ghét phân lớp pháp sư đến thế, kĩ năng nào cũng cần thời gian hồi và thời gian phát động, tuy sát thương thì mạnh và đánh trên phạm vi rộng thật đấy, nhưng mà trong lúc mình đang lẩm bẩm niệm chú thì đám kiếm sĩ đã lao đến chém mình cả chục nhát rồi.

Giờ cũng chẳng phải là lúc phàn nàn, phải tìm cách kéo dài thời gian, Junichiro nhìn đám quỷ đang tiến tới mà điên đầu suy nghĩ.

Tên quỷ tướng di chuyển nhanh nhất, hắn rút thanh kiếm bên hông ra, ngay lập tức tiếp cận Junichiro, khói tím vờn quanh người, vừa nhắc một cái mà đã xuất hiện luôn rồi.

Junichiro nghiến răng, lại rút sổ triệu hồi ra một lần nữa, lật ngay đến trang giữa rồi hét lên:

“Thú triệu hồi Elis ! Đến đây !”

“A!” – Chỉ một câu này thôi đã khiến toàn bộ mọi người ở đây giật mình, ai cũng biết rằng Junichiro rất nham hiểm nhưng không ngờ còn nghĩ ra được cả cách như vậy. Nhờ tác dụng của quyển sổ, Elis tuy ở dưới lòng đất nhưng cũng đã được dịch chuyển tức thời trước mặt cậu.

Elis dùng khuôn mặt vừa đáng thương vừa tức giận nhìn Junichiro:

“Anh…tôi nhất định sẽ không…”

Junichiro chỉ tay: “Năm phút nữa tôi sẽ nói chuyện với cô, giờ thì cô thương lượng với đám người quen của cô đi kìa.”

Elis giật mình quay mặt lại, chỉ thấy một đám đầu trâu mặt ngựa đang lao về phía mình như muốn ăn tươi nuốt sống, Elis khóc không ra nước mắt, chỉ trách tại sao mình quá cả tin.

Đúng như Junichiro dự đoán, tên quỷ tướng đi đầu tiên vừa chạm mặt Elis thì đã phải dừng ngay lại, đồng thời ra hiệu cho đám quỷ sau lưng đồng loạt hạ vũ khí.

Hắn sao có thể không biết, đây là đệ nhất công chúa của đế quốc, hắn phá hủy bao nhiêu thị trấn cũng chỉ để tìm cô gái này. Bởi vì hắn có thế nào cũng chẳng sao, nhưng lỡ để cô công chúa này xây xước một chút là về sẽ ăn đủ với hoàng đế ngay, vì dù sao đám quỷ này cũng bị chi phối bởi khắc ấn hoàng gia, không phải cứ muốn kháng cự là được.

Tên quỷ đi đầu nói với một giọng rất miễn cưỡng:

“Công..công chúa, người vẫn an toàn…”

Nhìn kĩ tên quỷ tướng này một chút, thì ngoại hình hắn cũng không khác con người là bao, chỉ có màu da xạm hơn, trên đầu thì thêm một cặp sừng. Vậy thì cũng gần giống như Lucifer nhỉ ?- Junchiro bắt đầu nhớ lại cô bé ấy.

Công chúa hiện giờ thì cũng có nhiều suy nghĩ lắm, nhưng không thể nói ra miệng được, trong thâm tâm cô cũng muốn từ bỏ Junichiro mà quay về hoàng cung ngay, nhưng ngặt nỗi giao ước chủ-tớ vẫn còn trên người mình. Và trên hết thì Julis vẫn không hề tin tưởng đám quỷ binh này, cho dù chúng được phái tới theo lệnh cha cô đi chăng nữa.

Thấy công chúa chỉ đứng yên mà không đáp lại, gã quỷ tướng bắt đầu sốt ruột, hắn đánh liều tiến tên phía trước nắm lấy cổ tay của Elis:

“Công chúa, chúng ta về thôi, đức vua vẫn đang đợi.”

[Hắc thương thuật – đệ nhất thức]

Nhưng khi gã quỷ chưa kịp chạm đến tay cô, thì đã cảm nhận được một cơn gió gạt phăng mình ra, cây thương của JElis không biết đã xuất hiện từ lúc nào. Kĩ năng vừa nãy khiến cây thương quét thành một đường vòng cung, tạo thành một lưỡi đao gió đẩy lùi quân đội quỷ ra xa.

“Công chúa…tại sao người.”

Elis toát mồ hôi, vừa nãy trong lúc bối rối không đáp lại, giao ước trên người mình đã tự tiện hành động trước rồi, mệnh lệnh ban ra là “Bảo vệ chủ nhân”. Giờ thì cô đã phải chính thức tuyên chiến với quỷ quân để theo phe Junichiro rồi.

Nhìn Junichiro đang gật đầu, Elis cũng đành lái theo tình huống: “Các ngừơi về đi, ta không bị bắt cóc hay làm gì khác cả, khi nào muốn thì ta sẽ tự về. Hãy nói với cha ta như vậy.”

Gã quỷ tướng thấy mình bị đẩy lùi ra xa thì tức lắm, tuy sát thương của mấy đòn đánh này chả đủ cho hắn một vết xước, nhưng hắn cũng là kẻ có lòng tự trọng. Bị một tên vua loài người ngày nào cũng sai vặt hắn như chó giữ nhà đã làm hắn cảm thấy không vừa mắt, giờ lại thêm việc này nữa, sức nhẫn nhịn của hắn đã tới giới hạn.

Hắn khẽ xoa xoa cổ tay:

“Công chúa, tôi nghĩ rằng mình có lẽ không cần giải thích nữa, hôm nay dù có việc gì xảy ra tôi cũng sẽ đưa cô trở về, và đó cũng không phải việc cô thích hay không. Toàn quân tiên phong, Lên!”

[Đệ nhị thức]

Elis mắt vừa thấy quân địch tiến đến, vội xoay người lộn một vòng về phía Junichiro, đồng thời cắm cây thương xuống đất.

Tiếp đó là cảnh hang chục mũi thương ánh sáng từ trên trời lao xuống , cắm hành một hàng rào trên mặt đất. Đám lính tiến đến đầu tiên ngay lập tức bị chặn lại, sau đó từ các cây thương, gió xoáy bắt đầu nổi lên, che khuất tầm nhìn của chúng.

Junichiro ngac nhiên: “Ồ, cô đánh cũng khá đấy chứ.”

Elis cười tươi: “Tất nhiên, về thể thuật thì tôi tự tin rằng sẽ không thua ai đâu”

[Đệ tam thức]

Elis lùi lại, chọc thẳng cây thương về phía trước mặt, mũi thương lập tức hóa thành một cột sáng dài cả chục mét, trong khi đám quỷ binh vẫn còn bối rồi vì không nhìn thấy đướng, thì lại tiếp tục bị hất văng ra xa.

Đám quỷ cũng tức giận, chúng được lệnh không được sử dụng các loại phép thuật diện rộng, mà chỉ được bắt người bằng tay, Làm thế này còn khó hơn cả bảo chúng đi phá hoại ấy chứ.

Khi Elis vẫn còn đang đắc ý, thì cô chợt nghe thấy một tiếng nổ lớn, toàn bộ trận hình của mình trong phút chốc bị đánh bay đi, gã quỷ tướng kia không biết từ lúc nào đã rút một thanh ma kiếm ra, một nhát chém của thanh kiếm cứ thế thổi bay tầng tầng pháp thuật.

Gã trừng mắt:

“Công chúa, chơi đùa thế là đủ rồi, giờ thì ngoan ngoãn trở về nào”

“Không!”- Elis lấy lại bình tĩnh, rồi giơ thương lên cố thủ.

Gã quỷ tướng không đáp lại nữa, chỉ vung kiếm lên rồi hướng thẳng mặt Elis lao đến.

“Cẩn thận!”- Junichiro chợt giật mình, cậu ngắt quãng quá trình hồi mana, rồi tiến đến nắm lấy cổ áo Elis ném qua một bên, đồng thời lấy thương thần ra đỡ trọn một kiếm đang chém tới.

Câu hỏi: Kiếm và thương cái nào mạnh hơn? So về đẳng cấp, cây thương thần của Junichiro có nhỉnh hơn một chút. Nhưng sự thật thì hiện giờ Junichiro chả còn một chút mana nào trong người, mà tên quỷ trước mặt cậu lại như một quả bom nguyên tử lúc nào cũng có thể phát nổ vậy. Kết quả là Junichiro cùng cây thương bị đánh bay ra xa, đâm xuyên mấy bức tường mới có thể dừng lại được.

“Junichiro”- Elis sợ hãi hét lên.

Junichiro hiện giờ cũng đã bị đánh cho đến choáng váng, tuy không thể mất máu , nhưng hiện giờ cũng đã dính thêm vài cái hiệu ứng xấu vào người, và trên hết là tên kia không có để thời gian cho mình nghỉ ngơi đâu.

Junichiro ngửa người lên, giơ quyền trượng ra chắn trước mặt, đúng như cậu dự đoán, một nhát kiếm nữa lại chém xuống. Máu của cậu chỉ giảm một chút rồi lại tự động hồi đầy. Nếu không phải do va chạm vũ khí mà do cây kiếm kia chém trực tiếp vào người mình, thì giờ đã bay nguyên cả cột máu rồi.

Nhưng đáng tiếc phân lớp pháp sư lại không rành về cận chiến, Junichiro chỉ đỡ được đòn đầu tiên, rồi đến phát thứ hai thì đã bị tên kia một sút đá bay, toàn bộ thân thể lại lao qua vài lớp đất đá nữa thì mới có thể bắn văng ra ngoài.

Chưa hết, khi Junichiro vẫn còn lơ lửng giữa không trung, một tên quỷ khác đã xuất hiện, nện một đòn khiến cậu bắn văng lên trời, chuỗi combo này không nghi ngờ gì đã lấy đi hơn nửa cột máu của cậu. Junichiro đang bay mà cũng phải lầm nhẩm: “Hồi đi, hồi lại nhanh giùm đi”.

“Kết thúc rồi!”

Gã quỷ tướng bước ra, không cảm xúc nhìn Junichiro đang lơ lửng trên trời, hắn đưa tay lên hướng về phía cậu, rồi lẩm nhẩm một đoạn chú ngữ.

Tiếp đó là cảnh tượng một quả cầu năng lượng màu tím bắn thẳng lên, quả cầu vừa chạm vào Junichiro, lập tức nổ tung ra thành một quả bom khinh khí, sức tàn phá đủ thổi dạt mây của cả một vùng trời, Junichiro ở bên trong sống chết cũng không rõ.

“Junichiro”- Elis hét lên đầy đau đớn, nhưng lập tức cô đã bị hai tên quỷ binh giữ lại.

Gã quỷ tướng thu tay lại: “Hừ, đó là kết cục khi con người dám chống lại loài quỷ chúng ta.”

Rồi hắn quay lại:

“Nhiệm vụ đã hoàn thành, tất cả nghe lệnh: Khởi hành về kinh đô ngay lập tức.”

“Ha ha, cảm ơn ngươi nhé!”

TIếng cười quen thuộc khiến gã quỷ tướng phải giật mình, hắn theo phản xạ nhìn lên trời, không ngờ tên nhóc loài người kia vẫn còn sống mà dường như không hề có chút xây xát. Giờ đây trông cậu không giống như bị đánh văng lên nữa, mà như đang bay trên trời luôn. Xung quanh bộ giáp của cậu còn có cả điện tích lưu chuyển xung quanh nữa.

“Ngươi…vẫn còn sống. Không thể nào!”

Junichiro phất tay, chiếc khiên màu cam nhạt trước mặt cậu dần tan biến đi

“Sao lại không chứ ?”

Gã quỷ tướng giật mình: “Khoan đã! Ta biết loại cấm thuật này, nếu dùng nó thì kĩ năng của ngươi sẽ bị khóa trong một khoảng thời gian, tình hình này mà ngươi còn dám dùng nó sao?”

Junichiro cười to : “Không vấn đề, ta xài kĩ năng của bộ đồ là được rồi”.

Nhờ đòn đánh vừa nãy, 5 viên ngọc của Junichiro đã được lấp đầy mana. Set đồ trên người cậu cũng đã tiến vào trạng thái hoàn chỉnh. Cậu đã đợi khoảnh khắc này lâu lắm rồi.

Junichiro hướng tay xuống phía dưới, rồi dùng sức nắm chặt lòng bàn tay lại:

[Poison air- Holy explosion]

KĨ năng vừa phát động, dưới mặt đất ngay lập tức vang lên liên tiếp những tiếng nổ, những quả cầu ánh sáng xuất hiện rồi phát nổ ngay trên mặt đất.

Sức phá hoại của bộ đồ này không ngờ đã vượt ngoài dự tính của cậu, cơ thể của quỷ binh khi gặp ánh sáng từ vụ nổ thì bắt đầu tan chảy, toàn bộ đội ngũ bị rối loạn chỉ trong chốc lát.

“Ồ , hay thật, nguyên tố Poison của mình giờ chuyển thành Holy rồi sao ?”- Junichiro ngạc nhiên nhìn lại mình một cái

Biết được kẻ bên trên là mối đe dọa, những tên quỷ tiên phong lập tức lao lên, sau lưng chúng đồng thời trồi lên một đôi cánh dơi. Hơn mười tên như vậy cùng cầm thương bay thẳng về phía Junichiro.

Junichiro cũng bắt đầu lùi lại, bộ đồ trên người cậu biến đổi, từ các kẽ hở, pháp thuật xả ra điên cuông như mưa đạn, chúng như tên lửa dò đường tự động tìm mục tiêu, đám quỷ lao lên xấu xố là những kẻ phải hứng chịu đầu tiên.

“Ầm”- Một tiếng, tên quỷ tướng ban nãy lại lao lên, hắn dùng ma kiếm chắn trước mặt rồi bay xuyên qua làn mưa đạn, quyết dùng kiếm chém chết Junichiro trước khi cậu có thể tấn công tiếp.

Junichiro cũng chủ động hơn, trực tiếp đưa quyền trượng ra đỡ, khác với vừa nãy, lần này lực lượng hai bên hoàn toàn cân bằng nhau, cảnh tượng hiện giờ khiến người ta cũng phải trố mắt. Một thiên thần một ác quỷ đang đang đối chọi nhau giữa bầu trời, sức mạnh cả hai bên đều vô cùng khủng khiếp.

Sau ba chiêu cận chiến, Junichiro thả ra một làn lửa trắng, kéo tên quỷ tướng đang bay đập thẳng xuống mặt đất, trong lúc đám quỷ binh còn đang sứng sờ, Junichiro ngay lập tức khởi động kĩ năng tiếp theo.

[Poison air- All totem attack]

Từ bốn phương tám hướng, các cây thánh giá khổng lồ trực tiếp trồi lên từ dưới mặt đất, tạo thành một vòng tròn thánh lực khổng lồ vây chặt đám quỷ vào trong, những tên quỷ không may đứng trong tầm ảnh hưởng thì đều tan biến thành cát bụi hết.

Chỉ đợi có vậy, Junichiro khởi động kĩ năng sát thương diện rộng của mình.

[Poison air- All shot arrow <Haeven fall>

(Thiên đàng sụp đổ): Kĩ năng chủ động: Sử dụng thánh lực của bản thân rèn ra mũi tên của thiên thần, tạo thành mưa tên gây sát thương trên diện rộng. Gây 5000% sát thương cơ bản, những mục tiêu đứng cạnh nhau sẽ gây dame cộng dồn, lần lượt 500%/1000%/1500% sát thương, cộng dồn đến 8000%.

Theo tiếng hô của Junichiro, sau lưng cậu xuất hiện một đôi cánh trắng.

Đôi cánh trong suốt như được cấu thành từ ánh sáng, hào quang tỏa ra xung quanh nó ngày càng mãnh liệt hơn, rồi từ đôi cánh, những sợi lông vũ bắt đầu bứt ra, tạo thành hàng trăm, không, hàng ngàn mũi tên! Những mũi tên ánh sáng túa ra dày đặc cả bầu trời, rồi bắt đầu tản ra mọi hướng để lao xuống , cảnh tượng trông y hệt như ngày tận thế.

Đám quỷ muốn tránh, nhưng không thể chạy qua những cây thánh giá, chúng mơ hồ có thể nhìn thấy tử cục đang hiện ra ngay trước mặt.

Bắt đầu là một, tiếp theo là vô số.

“Đoàng”

Những mũi tên bắt đầu tàn phá mặt đất, tạo thành những vụ nổ ánh sáng liên tiếp nhau, kéo dài ra vô tận. Ánh sáng hủy diệt ngày càng chồng chất trên mặt đất, tiếng nổ lấn át tiếng la hét, sóng xung kích tỏa ra khắp nơi, sáng rực cả một vùng. Trận mưa tên này phải đến hai mươi giây sau mới có thể kết thúc.

Junichiro thu tay lại, ánh sáng rực rỡ cũng vụt tắt. Dưới đất giờ đây đâu còn là quân đoàn bất bại nữa, xác quỷ nằm la liệt trên mặt đất, đa số đều đang bị ăn mòn, dường như không kẻ nào có thể chiến đấu tiếp. Nhưng đứng vững trên mặt đất thì vẫn còn những năm tên.

Junichiro vuốt cằm: “Còn đứng vững đến bây giờ, có lẽ toàn là dân máu mặt cả đấy nhỉ ?”

“Hừ, quân khốn khiếp”- Gã quỷ tướng chống kiếm xuống đất mới có thể đứng được.

Junichiro cười gian: “Vậy thì để ta giúp các ngươi khỏi đứng lên nữa luôn nhé!”

[Thor hammer]

Junichiro chĩa thẳng quyền trượng ra phía trước, cùng lúc đó, sau lưng cậu phảng phất xuất hiện hình ảnh một vị thần khổng lồ, trên tay cầm cây búa vàng, dùng sức nện mạnh xuống đất. Lực sát thương của đòn này quả kinh hồn, hai tên quỷ binh đứng vững cũng bị thổi bay đi mất.

“Ha ha! Còn ba mạng nữa, lên luôn nào”

“Ầm”

“Hả”- Lần này, người ngạc nhiên lại là Junichiro, tên quỷ tướng kia không ngờ chẳng thèm tránh, mà còn giơ kiếm lên chém lai một nhát. Vị thần sau lưng Junichiro trúng đòn, cũng từ từ tan biến vào không khí.

Gã nghiến răng: “Hôm nay ta liều mạng với ngươi, ta không tin toàn bộ năng lực của ta không giết nổi một thằng nhóc.”

“Được, chơi liều một ván nào!”

Junichiro không tiến lên, chỉ bảo trì tư thế niệm phép thuật. Tên quỷ tướng cũng đồng thời giơ hai tay lên trời, lẩm bẩm một loại chú ngữ.

Quỷ chủng có khả năng niệm chú nhanh hơn loài người, nên chỉ trong phút chốc, tên quỷ tướng đã khởi động chiêu cuối của mình, hắn đã đặt cược tất cả vào đòn này, giết được kẻ địch xong thì chính bản thân hắn cũng sẽ tự hủy hoại luôn

Cấm thuật: [Hell gate: open!] (Địa ngục khai môn)

Theo tiếng gọi của quỷ tướng, không gian xung quanh đột ngột biến đổi, sau lưng hắn , mỗi lỗ đen khổng lồ đột ngột hiện ra, như muốn hút trọn mọi thứ vào bên trong. Tiếp theo đó, sau lưng hắn xuất hiện them hằng chục cánh cổng như thế nữa ,. Đây đã là kĩ năng đạt đến cấp độ thế giới, mặc dù đang ở trong trạng thái chưa hoàn chỉnh nhưng đã nhìn vô cùng khủng khiếp rồi.

Cấm thuật ? Vậy thì mình cũng phải sử dụng kĩ năng cuối của bản thân rồi.

[Haeven chain: Creater !] (Thiên đàng kiến tạo)

Số ngọc dự trữ lần này đều đã bị sử dụng hết, sau lưng Junichiro hiện ra một cảnh tượng mờ ảo, như một cánh cổng vàng bị khóa bằng xích sắt, cánh cổng rung rắc dữ dội, như chực lúc nào cũng có thể phá xích mở tung ra.

“Nào ! Lên đi! Phân thắng bại trong một đòn đi!”

“Ngươi muốn chơi thì ta sẽ chiều!”

Hai cánh cổng cùng mở, tiến vào trạng thái chuẩn bị bùng nổ, hai cấm thuật cùng được ném ra , có cảm tưởng như chúng chỉ cần chạm nhau là thế giới sẽ hủy diệt. \

Cả hai bên đều trừng mắt nhìn nhau, trong thời khắc ấy, lúc mọi thứ sắp huỷ diệt, thời khắc mà trái đất và sao hỏa sắp va chạm nhau, chợt một giọng nói quen thuộc vang lên.

“Dừng lại, đánh thế là đủ rồi.”

***

Ở một nơi khác.

“Chiến tranh đã bắt đầu rồi, xem ra chúng cũng không muốn đợi chúng ta đâu nhỉ?”

Một chàng trai đứng bên cạnh lấy khăn che mặt:

“Cái đấy còn tùy vào quyết định của cô thôi, Hasegawa, nếu lần này thất bại, thì sẽ không còn thứ gì gọi là chiến tranh nữa đâu.”

Hasegawa quay mặt sang: :”Riel, Anh nghĩ Junichiro sẽ đến kịp chứ? ”

“Tất nhiên, tôi là bạn của hắn, nên tôi hiểu rõ hắn hơn ai hết mà. Những sự kiện thú vị thế này chắc chắn hắn sẽ không bỏ qua đâu.”

“Vậy thì tốt rồi”.

Vào thời khắc này, ngay tại đây, ngay tại đêm nay, hơn mười vạn người chơi cùng tự tập tại tòa thành này để chuẩn bị cho cuộc chiến tranh lớn nhất.

-Còn tiếp-

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel