Chương 5: Vòng xoáy chính trị

Laila Schut thức dậy muộn vào buổi sáng.

Cô có huyết áp thấp vào buổi sáng, và chủ yếu là một cú đêm. Cô thường ngủ đến hết buổi chiều. Ngay cả những người giúp việc sống và làm việc ở đó, sẽ không đánh thức cô dậy, trừ khi họ được yêu cầu làm như vậy từ trước.

Khi còn là một binh nhì, cô phải di chuyển theo lịch trình nghiêm ngặt nhưng bây giờ đã là cấp thiếu tướng, cô mạnh dạn tự quản lý lịch trình làm việc của mình. Nơi làm việc của cô là căn cứ trung tâm gần đó; ngoài ra, do cơ sở vật chất của căn biệt thự khá là đầy đủ, có nhiều lần mọi việc được giải quyết ngay tại nhà riêng của cô.

Ngay cả trong quân đội Đế chế nghiêm ngặt, những hành vi tự do  đó lúc đầu là một cái gì đó không thể tha thứ được nhưng – vì cô ấy đã làm công việc của mình một cách hoàn hảo và cho ra kết quả trên mức trung bình; không ai có thể nộp đơn khiếu nại phản đối cô. (Trans: bài học cho các mem đó :v sau này lên làm sếp thì muốn gì cũng đc )

“………….Hn. Hn ~~ ”

Vào cái ngày và thậm chí một ngày sau khi họ đến thăm La Shii Fomalhaut, Laila dậy trễ.

Ngay cả khi mặt trời đã lên cao trên bầu trời, cô không thể rời khỏi giường và vẫn tiếp tục lăn lộn trên giường trong khi rên rỉ.

Cô thường ra lệnh cho cấp dưới của mình với vẻ trang nghiêm và kiên quyết nhưng cô ấy trông giống như một cô bé khi ôm cái chăn yêu thích của mình trên giường.

Hôm nay, người đánh thức cô—–

“…….nee ……..chan, Onee-chan, Onee-chan, Onee-chan!”

Em em gái của cô là Alua hét lên.

Cánh cửa của phòng ngủ cô bật tung ra và một Alua nhợt nhạt bước vào.

“Onee-chan dậy đi! Không ổn rồi! Tệ Tệ thật! ”

“…..Hn ~~. Gìiiii, Alua …..”

Laila thốt ra một tiếng rên thảm hại không thể tưởng tượng so với một vẻ đầy cảm hứng thường thấy. Cô ấy luôn luôn mơ mơ màng như thế này khi vừa mới thức dậy.

“Thôi nào! Đừng có lấy chăn che mình nữa ……… đợi đã, t-tại sao chị mặc mỗi đồ lót không!”

Sau khi kéo chăn đi bằng vũ lực, Alua hét lên sau khi cô nhìn thấy Laila cởi bộ đồ ngủ và chỉ còn mặc đồ lót.

“Hôm qua trời nóng.”

“Đừng có cởi đồ vì nóng!”

“Không sao đâu. Chỉ có chị, em và những người giúp việc sống trong ngôi biệt thự này.”

“Tooi Onii-chan sống ở đây quá bây giờ!”

“……… Ahhh, ở phải.Cậu ta ở đây…………”

Laila lầm bầm như vậy trong khi ngái ngủ.

“Ờ, chắc bị nhìn thấy trong khi mặc đồ lót bởi cậu ta không còn là chuyện lớn nữa.”

“Eeeh !? H-H-hai người có mối quan hệ như thế nào !? ”

“Dù sao cậu ta còn nhìn thấy nhiều chỗ tuyệt hơn………..”

“Chỗ tuyệt hơn !?”

“Vậy …..vấn đề là gì Alua?”

Sau khi Laila hỏi, Alua bị thổi tung khỏi thế giới tưởng tượng của mình với một khuôn mặt đỏ ửng nhưng, ngay lập tức cô trở lại với thế giới này.

“Đúng-Đúng rồi! Tệ rồi, Onee-chan! Sáng nay, khi em đang tập với Tooi Onii-chan ……… Hạ sĩ Frau đã đến ”

Hạ sĩ Frau là một trong những cấp dưới của Laila.

“Đó là về các nhà ngoại giao đến từ Cộng hòa Lectar ……”

“Unnn? Vẫn còn 2 tuần nữa đến khi các nhà ngoại giao tới phải không? ”

“Cái đó …………..do thuận tiện, họ đã khởi hành sớm hơn dự kiến và giờ đã đến thủ đô đế quốc”

Vào lúc đó, Laila đang ngái ngủ bừng tỉnh ngay lập tức.

 

 

Tổng hành dinh (HQ) chính của đế chế gần với cung điện nơi gia đình hoàng gia sống.

Đế chế Arludea là một quốc gia lớn mạnh đã xâm chiếm và thâu tóm được các nước láng giềng quanh mình. Do đó, tổ chức quân sự của họ rất là lớn. Về bên ngoài, gia đình Hoàng gia nắm trong tay [Đế chế] nhưng, xét đến những quyền hạn mà quân đội sở hữu, đất nước này gần giống với một nước quân sự.

Quân đội đã luôn tham gia ngay cả trong đối nội và ngoại giao với các nước khác, và nếu một người trở thành soái mà là hàng đầu của quân đội sau đó giọng nói của người đó và ảnh hưởng được biết đến là bằng sức mạnh của gia đình hoàng gia.

Tất nhiên, vì có rất nhiều người từ gia đình hoàng gia, những người có liên quan đến gia đình hoàng gia thông qua hôn nhân và quý tộc trong quân đội đế quốc, thật khó để đánh giá bên nào [hơn] , tổ chức quân sự hay gia đình hoàng gia.

“Thiếu tướng quân đội đế quốc, Laila Schut. Xin nhận nhiệm vụ! ”

Sau khi đến phòng tiếp tân của tổng hành dinh, Laila tỏ vẻ trang nghiêm hoàn hảo đến mực thật khó mà tưởng tượng được cô vừa thức dậy cách đây 30 phút; và trong khi chào , cô nhìn những người bên trong.

Chiếc bàn dài ở giữa có một khăn trải bàn trang trí phù hiệu Arludea ở đầu và nhiều nhà lãnh đạo như các nhà ngoại giao và sĩ quan ngồi xung quanh nó.

Các nhà ngoại giao từ nước cộng hòa Lectar ngồi trên ghế danh dự.

Đó là một người đàn ông trung niên trong quân phục. Vai ông rộng, ngực đã dày nhưng, thắt lưng và cổ của ông cũng dày, thay vì gọi là một cơ thể lực lưỡng, nó giống cơ cứng thì đúng hơn. Có một bộ râu dày cộm mọc lên quanh miệng và mắt của ông có một ánh sáng mạnh mẽ có thể áp đảo người khác.

Một số phó sĩ quan đứng đằng sau ông ta.

“Xin lỗi vì đã làm ngài phải đợi, ngài Gaien. Tôi xin lỗi vì đến trễ.”

“Yaa. Cô không đến muộn, thiếu tướng Schut ”

Đối diện với Laila người đang cúi đầu trong sự tôn trọng, Gaien thậm chí không cố đứng dậy. Người ông đã bắt rễ sâu vào cái ghế gỗ trong khi ông tiếp tục nói với vẻ tự mãn.

“Ồ, xin đừng có phiền. Đó là lỗi của chúng tôi khi tự đẩy sớm lịch trình theo ý muốn. Ngẩng đầu lên.”

Thay vì gọi nó khoan dung, nó là ngạo mạn nhiều hơn.

Gaien đã đến thăm quân đội đế chế vài lần khi vấn đề Ryura Vega xảy ra ở vùng Fior nhưng, hành vi thô lỗ của ông có thể được mô tả như là mối quan hệ quyền lực hiện tại giữa đế chế và cộng hòa Lectar.

“Cô không ở HQ mà ở đâu thế?”

“Đảm nhiệm công tác tuần tra, tôi ra ngoài để quan sát thành phố. Suy cho cùng thì dạo gần đây thủ đô cũng ẩn chứa nguy hiểm mà.”

“Quan sát? Một thiếu tướng như cô? ”

“Vâng. Chúng tôi, những người chỉ huy, đã ở nhà quá lâu. Có rất nhiều điều chúng ta sẽ không hiểu từ các báo cáo bởi cấp dưới. Bằng cách đi bộ bằng đôi chân của chính mình, bằng cách nhìn với đôi mắt của chúng ta và bằng cách lắng nghe với đôi tai của mình. Bằng cách thực hiện những hành động đó và làm quen với sự diện mạo và tiếng nói của đường phố, nó sẽ trở thành tài sản không thể thay thế được cho quân đội của chúng tôi.”

“Houu. Đúng như mong đợi từ Quý cô Schut. Đó là một suy nghĩ tuyệt vời. Có một lý do chính đáng tại sao cô đã đạt được đến cấp tướng ở một độ tuổi trẻ như vậy, tôi đoán.”

Laila đã thực hiện một bài phát biểu mạch lạc ngẫu nhiên như vậy nhưng có vẻ như Gaien đã không nhận ra rằng đó là một lời nói dối và gật đầu như thể ngưỡng mộ nó. Biết được lý do cô tới trễ, tất cả mọi người không tỏ vẻ phàn nàn gì cả.

Sau khi Laila ngồi vào chỗ của mình, Gaien làm mới lại và đưa chủ đề ra.

“Dù sao thì tôi vui vì Thiếu Tướng Schut đã đến. Chỉ là một sự lãng phí thời gian với những người khác ở đây.”

“Và ý ngài là?”

“Không phải nó rõ ràng sao? Nó liên quan đến vùng Fior.”

Áp lực tăng lên trong ánh mắt của Gaien.

“Tôi đã nghe những tin tức, nhưng không có bất kỳ kết quả nào được đưa ra về vụ đàn áp Ryura Vega.”

“Đó là………….”

“Đây là một vấn đề. Nếu cô không nhanh chóng xử lý con quái vật đó, công cuộc cải cách nông nghiệp của chúng tôi sẽ bị tụt hậu và không thể phát triển.”

Khi Laila đang muốn tìm cách phản bác lại,

“X-xin đừng lo lắng, Ngài Gaien”

Một thành viên trong phái đoàn ngoại giao đang ngồi bên cạnh ông cao giọng nịnh bợ.

“Nhờ những cuộc tiến công liên tục của quân đội ta, nữ thần chắc chắn đang yếu dần. Vả lại, quân đội của chúng ta đã không phải chịu bất kỳ tử vong vào nào khi đối mặt với nữ thần và cuộc chiến đang ngả về phía có lợi cho chúng ta. Chắc chắn lần tới, lần tới, chúng ta chắc chắn sẽ hạ gục nữ thần! ”

(……… Thằng ngu này)

Laila mắng người đó trong tâm trí cô.

Lời nói dối này rõ ràng sẽ không có tác dụng với Gaien. Họ có lẽ cũng đã nhận thức rõ tình hình với Ryura Vega  do nước cộng hòa Lectar đã phái các trinh sát đến.

Và quan trọng hơn —–

“Không có tử vong ư? Đây là một cú sốc. Có vẻ như quân đội đế quốc chiến đấu khá chi là dễ tính nhỉ.”

Khuôn mặt của các nhà ngoại giao ngay lập tức rùng mình, nhưng đã quá muộn.

“Vì đó là một đối thủ mà các bạn không thể thắng, tôi chỉ không thể không nghĩ rằng mấy người đang cố gắng giảm thiểu thiệt hại nhiều nhất có thể. Nếu đ là sai lầm, tôi muốn tất cả sẽ cho tôi thấy tinh thần chiến đấu, muốn đối phương tắm trong mưa kiếm. Phải chăng tất cả những người lính đó là những kẻ hèn nhát không dám hi sinh bản thân? ”

Trong khi tỏ vẻ xin lỗi, Laila chặc lưỡi trong tâm trí cô. Bởi vì câu nói không cần thiết của một thằng ngu, tình hình đã xấu nay lại còn tồi tệ hơn.

Trên chiến trường, không có gì tốt hơn là thiệt hại nhỏ cho quân đội.

Tuy nhiên, với tình hình này —- nó lại hơi khác một chút.

Để giải phóng vùng Fior nhằm bàn giao cho nước cộng hòa Lectar, quân đội đế quốc hiện đã phái quân đội của mình. Điều này là để thực hiện vai trò của họ trong chính sách ngoại giao.

Có nghĩa là họ chỉ [đền bù] cho chuyện không ngờ tới này; theo nghĩa cực đoan hơn, họ điều binh lính của mình đi nhằm giữ thể diện với nước cộng hòa Lectar và các nước khác.

Nếu họ nói dối rằng con số tử vong là 1000, Lectar sẽ không có gì để nói, giúp đề quốc giữ được danh tiếng ở mức tối thiểu nhưng, nếu chuyện đối diện xảy ra, họ không thể nói lại nếu bên kia đổ lỗi họ [cắt bước]. (Trans: cho ai không hiểu, ý nói là nếu bên Lectar bảo rằng do tụi m ngu thì đế chế cũng k nói gì lại được )

“Phải chăng mấy người nghĩ rằng là bây giờ nó là chuyện của người khác do Fior đã được trao cho một nước khác? Nếu là như vậy, thì đây thực sự là một tin không vui. Chúng tôi , cộng hóa Lectar sẽ phải suy nghĩ về mối quan hệ trong tương lai giữa hai bên kể từ lúc này.”

“K-Không hề có chuyện đó. Chúng tôi đang làm hết sức mình  ………Bởi vì kẻ thù là một vị thần, chúng ta không thể đối phó với cô ta bằng các phương pháp thông thường ……….”

Gaien ép một câu trả lời như để đe dọa, sau khi nghe một câu trả lời không đáng tin cậy từ phía kia.

“Chi bằng tăng số lượng binh sĩ nếu mấy người đang cố gắng hết sức? Tôi đã xem biên bản trước đó nhưng có vẻ như chỉ có khoảng 100 đến 300 hiệp sĩ tinh linh được điều động. Nếu cô sử dụng sức mạnh quân sự của đế quốc Arludea, 1 hoặc 2 vị thần chỉ là chuyện nhỏ.”

“T-tuy nhiên ……… chúng tôi không thể tập trung lực lượng về vùng Foir. Có rất nhiều vấn đề trong nước như: biên giới phía tây và thổ phỉ phía bắc ………..”

“Đó là vấn đề của đất nước cô. Nó không liên quan đến chúng tôi. Từ ban đầu, vấn đề này phát sinh là do các người giấu một thực tế rằng một vị thần sẽ xuất hiện tại vùng Fior.”

“Đó là một sự xúc phạm nếu nói rằng chúng tôi đã giấu cô ta. Chúng tôi đã nói điều này nhiều lần trước đây nhưng, sự xuất hiện của một vị thần là một tình huống không lường trước được, ngay cả đối với chúng tôi —— ”

Thậm chí sau đó, cuộc tranh cãi này vẫn tiếp tục khiến cho cuộc tranh luận không đi đến đâu nay vẫn dậm chân tại chỗ, phía đế chế đã bị Gaien đè đầu cưỡi cổ từ đầu đến cuối.

Khi chủ đề luẩn quẩn quanh một vòng tròn, cách nói của Gaien trở nên khắt khe hơn và,

“Chúng ta đang không đi đến đâu cả. Mặc dù không có cách nào để phá vỡ bế tắc này, mấy người đã chối từ tất cả các đề xuất của chúng tôi. Nó giống như hành động của một đứa trẻ.”

Nói xong, ông thở dài một cách mệt mỏi.

Những người từ phía đế chế  ôm đầu và không thể trả lời lại. Chỉ khi không khí trong phòng trở  nên nặng hơn, Gaien đột nhiên thay đổi và nở một nụ cười tươi sáng.

Đó là một nụ cười thực sự tươi sáng và đầy khinh bỉ.

“Dù sao chúng tôi cũng thông cảm với tất cả các bạn. Ryura Vega là một trong những nữ thần nổi tiếng trong [12 nữ thần Nebulosa]. Có nghĩa là, nếu chúng ta đi nhìn lại từ đầu, mọi chuyện xảy ra là do Tooi Cross đưa những con quái vật đó vào thế giới này. Có người gọi cậu ta là một anh hùng trong thế giới này, nhưng, tôi nghĩ rằng cậu ta chỉ là một thằng ngốc thiếu suy nghĩ nếu được phép nói. Cậu ta đã đùa giỡn với thế giới. Thật là một kẻ có tội vô dụng, người được gọi là Tooi Cros —- ”

Vào thời điểm đó.

* Bam *! Một âm thanh mờ ảo vang vọng trong phòng tiếp tân. Laila, người giữ im lặng trong suốt khoảng thời gian vừa rồi đập cả hai tay xuống bàn và đứng dậy đầy khí thế.

“—-Đã hiểu.”

Trong khi cô bị nhìn bởi những ánh mắt sốc và lạ lùng từ xung quanh mình, Laila lặng lẽ nói.

“Về vấn đề này thì rõ ràng rằng đó là lỗi của chúng tôi vì không chú ý tới sự hiện diện(tồn tại) của Ryura Vega. Để xóa đi vết nhơ đó, chúng tôi sẽ sử dụng toàn bộ lực lượng quân sự của mình và cho các ông thấy công cuộc đẩy lui Ryura Vega.”

Căn phòng náo động hẳn lên sau khi cô nói câu đó với một thái độ kiên quyết. Mọi người mở to mắt vì ngạc nhiên trong khi nhìn vào Laila.

Trong số họ, Gaien là người duy nhất nhếch mép, tỏ vẻ vui sướng.

“Houu. Có nghĩa là cô sẽ tăng số lượng binh sĩ? ”

“Chắc chắn là như vậy rồi.”

“Bao nhiêu?”

“3000. Tất nhiên, đó là một đội tập trung các hiệp sĩ tinh linh.”

Cả căn phòng lại ồn ào.

Trong các binh sĩ liên kết với quân đội đế chế Arludea, chỉ có khoảng 10.000 trong số họ có thể sử dụng [Ray Alma] và được gọi là một hiệp sĩ tinh linh.

Những hiệp sĩ tinh linh là một lực lượng mỏng và chỉ được triển khai trong trường hợp khẩn cấp.

Việc xung quanh cô rùng mình khi 1/3 con số được triển khai là lẽ thường.

“Nếu chúng tôi tiếp tục lãng phí thời gian vào cuộc chiến này, chúng tôi không những sẽ làm cạn kiện lực lượng của mình, mà còn cả sự tin tưởng từ các nước khác. Nếu đã như vậy, sẽ là một ý tưởng tốt nếu kết thúc chuyện này với một trận chiến ngắn bằng cách tập trung lực lượng. Tôi hứa với các ngài là sẽ tụ tập các hiệp sĩ tinh linh từ mọi miền ở đế quốc và tạo ra lữ đoàn hiệp sĩ.”

“…….Fuu. Wahahahaha. Thật là tuyệt vời!”

Sau khi thấy một nụ cười vui mừng, Gaien vỗ tay và khen ngợi cô. Ông đứng lên khỏi ghế của mình và bước tới Laila.

“Quả đúng như mong đợi từ Thiếu tướng Schut. Sự quyết đoán và phán đoán của cô quả là tuyệt vời. Tương lai của đế chế có vẻ sáng lạn với cô ở đây.”

“Cảm ơn vì những lời ân cần đó.”

Laila cúi sâu. Gaien * Pon * đặt tay lên vai cô trước khi đi ngang qua cô.

Với phó sĩ quan của mình theo sau, giây phút ông đặt tay lên cửa phòng hội nghị ——

“À, tôi vừa nhớ ra cái gì đó, Ngài Gaien.”

Laila lên giọng như thể cô nhớ ra một cái gì đó.

“Tôi quên chưa hỏi ông một câu.”

“Và đó là gì?”

“Ngay sau khi Ryura Vega được xử lý, tôi đoán rằng đất nước của ông đã có kế hoạch phái triển vùng Fior thành một khu đất nông nghiệp quy mô lớn,  vậy ông có thể vui lòng cho tôi biết chi tiết cụ thể về kế hoạch đó được không?”

Gaien hơi nhíu mày một chút.

“…….Sao cô muốn biết?”

“Để tham khảo trong tương lai. Các kỹ thuật nông nghiệp của cộng hòa Lectar nổi tiếng trong các quốc gia láng giềng. Bản thân tôi cũng quan tâm.”

“Thì ra là vậy, cô thật là hiếu học. Kế hoạch phát triển ư ………… Tôi không tới từ lĩnh vực đó nên không nắm rõ được…… ơ, đó là gì nhỉ ………”

Gaien đã cho thấy một thái độ kẻ bè trên ngay từ đầu, nhưng bây giờ ông đang ngoảnh mặt đi và do dự trong lời nói.

Laila không để cơ hội này trôi đi.

“Từ những thông tin nghe được, tôi nghĩ rằng đó là một cái gì đó giống như làm nước tưới từ sông Mythril chảy ở phía Bắc vùng Fior .” (Trans: ý là tạo nước tưới tiêu từ con sông đó, công tác thủy lợi )

“Aah. Chính xác là như vậy. Tôi nhớ ra rồi. Đầu tiên là thủy lợi, thủy lợi. Chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì trừ khi đảm bảo nguồn nước cho nông nghiệp. Vâng, tôi không thể nói nhiều hơn với cô. Vì cải tạo vùng Fior là một chính sách nông nghiệp quan trọng đối với đất nước của chúng tôi, chỉ trong một khoảnh khắc —— ”

Gaien cố tránh né chủ đề nhưng bầu không khí trong phòng thay đổi ngay lập tức sau đó.

Những người từ đế quốc quay mặt lại gần nhau và bắt đầu lầm bầm với, ví dụ [……..Lạ ghê], [Nếu tôi đúng, sông Myhril].

Ngay khi Gaien bắt đầu cảm thấy bối rối trước tình hình đó —–

“Ah. Ồ không. Tôi rất xin lỗi thưa ngài Gaien.”

Laila cố tình xin lỗi.

“Oi tôi thật ngốc nghếch, tôi đã mắc phải một sai lầm lớn như vậy. Chính sách tưới tiêu nước từ sông Mythril đã được thực hiện bởi đế quốc cách đây 30 năm và là một chính sách thất bại.”

“………………..”

“Có rất nhiều đồng bằng ở khu vực đó và lượng mưa thấp. Do đó đất ở khu vực đó dần mặn và mất chất; thực tế chứng minh rằng  sự tích tụ muối có nguy cơ xảy ra cao nếu một kênh thủy lợi được xây dựng cẩu thả ở đó.”

Gaien trở nên bực mình(hung dữ), Laila ngay lập tức tỏ vẻ bí ẩn và bắt đầu độc thoại.

“Tuy nhiên …… thật là kỳ lạ. Phía các ngài nên nhận thức rõ về nguy cơ và thiệt hại mà ngập mặn gây ra ở Fior. Để nghĩ rằng cộng hòa Lectar sẽ lặp lại một sai lầm mà đế chế Arludea mắc phải 30 năm trước đây mặc dù họ sở hữu kỹ thuật nông nghiệp tiên tiến hơn các nước khác ……..”

“……..Fu-Fufu. Xin lấy làm tiếc. Có vẻ như tôi là người đã sai.Tôi thấy mệt mỏi trong thời gian gần nên trí nhớ bị rối loạn. Tôi nghĩ rằng mình sẽ nghỉ hôm nay. Tôi sẽ chuẩn bị các tài liệu liên quan đến việc canh tác trong thời gian tới.”

Trong khi nở một nụ cười căng cứng, Gaien rời khỏi phòng với phó sĩ quan của mình. Giận dữ mạnh mẽ ánh chói lên trong ánh mắt ông dành cho Laila trước khi đi.

Ngay khi cánh cửa đóng lại, nụ cười xã giao biến mất khỏi khuôn mặt của Laila, trước khi cô lộ một khuôn mặt pha lẫn với sự mệt mỏi nhẹ và tức giận.

Cô đưa hai tay lên vai và * Pan Pan *phủi bụi nơi ông chạm ‘quá thân thiết’ lúc nãy.

 

Vì những quyết định độc lập không biết sợ và táo bạo của Laila Schut, các quan chức cấp cao rơi vào hỗn loạn trong phòng tiếp tân không nhưng cô rời khỏi phòng trước khi bị kéo vào nó.

(Vậy thì, bây giờ tính sao ………..)

Trong khi đi bộ xuống hành lang HQ, Laila suy nghĩ.

Cô đắn đo về biểu hiện của Gaien, điều kiện của nước cộng hòa Lectar vài năm trở lại đây và những thỏa thuận khi trao vùng Fior cho họ, để có một phân tích đầy đủ.

(Bây giờ nghĩ lại, vấn đề này từ ban đầu —-)

Cô lập một vài giả thuyết trong đầu và lặp đi lặp lại trong khi gia cố các gả thuyết của mình và loại bỏ những cái không hợp lý cho đến khi cô chỉ còn lý giải tốt nhất.

Như vậy, sau khi cô đã phân tích các sự kiện trong tương lai và quá khứ,

“Ah. Thiếu Tướng Schut.”

Em gái cô Alua đến trước mặt và nói chuyện với cô.

“Cuộc họp với sứ giả tới từ Lectar thế nào?”

Không giống như giọng bình thường của cô, giọng hiện tại là lịch sự và tôn trọng phép tắc.

Khi Alua đang làm việc và khi có những quân nhân khác xung quanh, cô sẽ chấn chỉnh cách ăn nói của mình. Dù họ có là chị em, họ sẽ nêu gương xấu cho người khác nếu một cấp trên và cấp dưới có mối quan hệ quá gần gũi.

“Alua ……….umu. Thực ra, tình hình đã thay đổi rất nhiều. Nếu có thể chị muốn có một cuộc thảo luận với cậu ta, nhưng giờ cậu ta có đang ở biệt thự? ”

Khi cô nói cậu ta, rõ ràng đó là Tooi. Tốt nhất là không đề cập tới cái tên Tooi Cross trước công chúng bởi vì danh tiếng của nó ở nhiều khía cạnh.

Về điểm này, hai chị em hiểu ý nhau mà không cần gặp mặt trước.

“Anh ấy đi ra ngoài một lát.”

“Cậu ta đi ra ngoài? Cậu ta đi vào nhà thổ sao? ”

“Không đời nào anh ấy lại đến đó! Đừng nói những điều kỳ lạ như vậy, Onee-chan! ”

Mặt Alua của chuyển sang màu đỏ và cô phản bác lại với giọng thật của mình.

“Nói dối, nhưng em biết đó. Cậu ta khá hứng thú với nhà thổ từ 10 năm trước, em biết không? Chị thấy cậu ta nhiều lần lưỡng lự về việc có nên vào quận giải trí hay không, và màu mắt của cậu ấy thay đổi khi chị rằng cậu có thể vào các cửa hàng ở tuổi 16 tại đất nước này.”

“T-Thật ư ……….?”

“Ờ. Thậm chí cậu ta còn nói [Tớ không hứng thú] với một khuôn mặt lạnh. Cậu ta nên thành thật thừa nhận điều đó. Tên biến thái ngầm đó.”

“………………”

Alua nhìn xuống trong khi mặt cô đỏ. Câu chuyện có phần kích thích quá với cô.

Trong khi tiết lộ quá khữ xấu hổ của Tooi và phóng đại nó một chút, Laila thích thú nhìn vào một Alua xấu hổ trước khi trở lại chủ đề chính ban đầu.

“Alua. Ngừng nói chuyện về nhà thổ một cách công khai ban ngày ban mặt như vậy và trả lời câu hỏi của chị đi.”

“Chị bắt đầu mà Onee-chan! Mouu! ”

Alua giơ cả hai tay lên và tỏ vẻ bực mình.

“Vây cậu ta đi đâu? Nếu có thể chị muốn em gọi cậu ta ngay lập tức.”

“Ơ ……..Em nghĩ rằng gọi anh ấy ngay bây giờ thì hơi khó …….”

“Tại sao? Cậu ta ở ngoài thủ đô sao —– ”

Ngay khi nói đến đó, Laila đột nhiên nhớ ra điều gì.

Đó là câu mà Alua nói khi đến đánh thức cô ấy dậy sáng nay.

“……….Em, Nếu chị nhớ chính xác, đã nói rằng Hạ sĩ Frau đến ngôi biệt thự khi em tập luyện với cậu ta sáng nay phải không? Em có nói là là tập luyện gì? ”

“Ơ à, sáng nay, Onii-chan yêu cầu em —”

 

Sau khi phóng như cắt gió, một chiếc xe máy dừng lại ngay khi nó đạt đến một ngọn đồi hơi cao. Mặt cỏ ép xuống khi nó bị đi ngang qua và một đường thẳng được hình thành trên cánh đồng cỏ.

Mặt trời đã hơi lặn và màn đêm chuẩn bị buông xuống.

“…… Fuu. Mệt ghê.”

Sau khi xuống xe, Tooi thở phào nhẹ.

Thả lỏng cơ thể căng cứng sau nhiều giờ lái xe, cậu duỗi tay chân ra và xoay hông của mình.

“Unn. Hừm, nó có hình dáng giống một chiếc xe tay ga một khi đã quen tay.”

Trong khi lẩm bẩm, tTooi đậu chiếc xe máy đằng sau một cái cây lớn gần đó. Có vẻ như không có khóa, nhưng có lẽ không phải lo lắng rằng bất cứ ai sẽ ăn cắp nó ở một nơi như thế này.

Vì đây là một mảnh đất thánh không phận sữ miễn vào và tránh xa khỏi con người bình thường.

Một khi ngẩng mặt lên, một lâu đài bay bút lọt vào mắt cậu.

Nó có một hình bóng trắng tuyệt đẹp với bầu trời đêm là nền. Lâu đài này không được coi là  lớn, dường như nó không thể thoát khỏi cảm giác ấm cúng thoải mái nhưng bên ngoài phủ một vẻ tạo nhã. Cảm giác long trọng tỏa ra từ các đồ trang trí tinh tế được đặt ở khắp mọi nơi và lâu đài sánh ngang hoặc thậm chí hơn các cung điện ở các nước lớn.

Một lâu đài trắng tinh khiết đẹp đến mức cậu không thể không ngưỡng mộ được.

Đó là điện thờ của Ryura Vega.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel