Chương 6: Chiến tranh liên server: Thủ thành 1.

Chương 6: Chiến tranh liên server: Thủ thành  1.

Part 1:

Hasegawa hướng tầm mắt nhìn ra xa, bằng thị lực của cung thủ, cô có thể nhìn thấy một đội quân đông nghịt đang phi ngựa đến từ đường chân trời, số lượng không ít hơn mười vạn. Quả nhiên là Server Bắc Mĩ, lần đầu ra quân cũng phải làm hoành tráng hết sức.

“Chuẩn bị máy bắn đá !”

Nhiệm vụ của liên minh khu vực Châu Á lần này là thủ vững ngôi thành cho đến sáng mai, thủ thành khác với chiến đấu thông thường, về cơ bản thì bên thủ thành càng tránh được nhiều thương vong về nhân lực thì càng tốt.

Trên cổng thành lúc này đã bố trí rất nhiều đạo cụ ma pháp, cung thủ và pháp sư trực tiếp đứng hàng đầu tiên, nếu quân địch dám đi vào tầm ngắm của họ thôi, mưa tên và pháp thuật sẽ dội xuống liên miên không dứt. Người ta thì ở trên cao, mình lại phải phá cổng thành ở dưới thấp, lúc đó thì cuộc công thành sẽ trở thành cuộc tàn sát một chiều.

Nhưng với quân số chênh lệch áp đảo như thế này thì vẫn chưa thể đoán trước.

Thủ lĩnh bên liên quân châu Á bắt đầu cảm thấy khó chịu, vì sự kiện lần này mà hắn ta đã chiêu mộ hơn 50 ngàn quân, thêm số quân triều đình nữa là 55 ngàn, cộng thêm số thành viên trong guild mà Haruna chuẩn bị đưa đến tiếp ứng là 60 ngàn, nhưng không tài nào có thể đông bằng một nửa quân số của địch được.

Haruna đứng trước cổng thành, phất tay ra lệnh:

“Nhóm pháp sư ! Triệu hồi golem !”

Golem – Người đá, đặc trưng của phân lớp summoner, cũng chính là phân lớp của Haruna. Loại người đá này không có khả năng tấn công gì đặc biệt, nhưng phòng thủ lại cực kì trâu bò, dùng trong đối kháng hay trên chiến trường đều đem lại hiệu quả rất lớn. Nếu một trăm pháp sư cùng triệu hồi một trăm con người đá cùng lúc, thì nó sẽ trở thành một bức tường đá di động !

“Giết !!!!!”

Đám quân châu Âu kia cũng cực kì hiếu chiến, hò hét không ngừng, trong thoáng chốc chúng đã đổ bộ đến khu vực cách cổng thành 100m . Dẫn đầu là một tên tướng lĩnh toàn thân mặc áo giáp vàng, trên tay vung một thanh kiếm được khảm pha lê, chỉ huy hơn ngàn tên kiếm sĩ đằng sau tiến lên như vũ bão.

Đồng bằng rộng lớn, không một bóng cỏ cây, chỉ có người chơi là nhiều đến hoa cả mắt.

Đúng như dự đoán, đám lính này chỉ vừa tiến đến phạm vi năm mươi mét, lập tức bị một đám golem cản lại. Chúng có thể phá hủy đám golem này, nhưng nếu phá sẽ mất thời gian, mà trong lúc đó quân ta có thể tấn công được rồi.

Hasegawa ra hiệu:

“Đội cung thủ, bắn tên ! ”

Từ trên tường thành, những tiếng vun vút bắt đầu phát ra, hàng ngàn mũi tên đủ màu sắc mang theo phép thuật lao xuống, không chỉ đẹp, mà còn nguy hiểm đến chết người nữa.

Đám kiếm sĩ hàng đầu tiên chưa hiểu chuyện gì xảy ra, đã bị tên găm đầy mặt, một trăm tên lính xấu số bị chuyển về điểm hồi sinh ngay tức khắc. Chết trên chiến trường không bị trừ điểm kinh nghiệm, nhưng ít nhất trong một tháng tới hệ thống sẽ cấm họ không thể tham gia bất kì đợt công thành chiến nào khác.

Tên chỉ huy bên Châu Âu cũng biết mình vừa đi vào bẫy, nên lập tức hét to:

“Kiếm sĩ lùi xuống, đổi cho nhóm Guardian lên đầu, tất cả giơ khiên lên để cản tên lại, trong lúc chúng bổ sung tên thì tiếp tục lên tấn công !”

Mưa tên vừa dứt thì lại đến pháp thuật của nhóm pháp sư bay tới, tiếp đó là đạn của các vũ khí ma pháp. Đám guardian dựa vào sức phòng thủ trâu đến biến thái của mình, miễn cưỡng chống đỡ được vài phút .

Sau đó, nhóm quân này chia làm ba tổ, mỗi tổ vài ngàn người do một tên tướng lĩnh chỉ huy, tản ra hai bên bắt đầu xâm nhập vào khu vực tường thành. Riêng tên thủ lĩnh thì dùng một lần vung kiếm chém bay đám golem phía trước, rồi cùng quân đội đằng sau dùng sức phá hoại kinh người xông tới. Từ đó cho thấy: Tên thủ lĩnh này có năng lực không bình thường, hoặc thanh kiếm trên tay hắn không bình thường.

“Thiết lập tường gió !”

Hasegawa lại ra lệnh, đám cung thủ lập tức thi triển kĩ năng đặc biệt của mình. Một bức tường gió chạy dài hơn mấy trăm mét được dựng lên. Phần nào ngăn cản được bước tiến của địch.

Thủ lĩnh server Châu Á bước lên bục, giương kiếm lên:

“Tất cả nghe rõ ! Địch đã đến tận đây rồi, chúng ta không thể này ngồi trên này thủ mãi được nữa ! Đã đến lúc phải cho chúng thấy năng lực chiến đấu của chúng ta ! Cho thấy chúng ta cũng không phải loại có thể bắt nạt ! Liên minh châu Á vô địch ! Xông lên !”

“Xông lên !!!”

Khí thế quân ta như vũ bão, hừng hực lửa chiến đấu, cũng bắt đầu tràn xuống.

Gã chủ guild kia khích lệ tinh thần đồng đội xong thì cảm giác hơi xấu hổ, hắn lắc đầu bước xuống bục . Tên này tự cảm thấy dạo này bản thân xem phim hunger game hơi nhiều rồi…

***

Cổng thành mở ra , lính phòng thủ từ bên trong tràn ra như thác lũ, cũng với khí thế ngùn ngụt bắt đầu lao đến . Cùng lúc là tường gió bị phá vỡ, hai đám quân này như hai đám mây đen tích điện trái dấu nhau, cứ như thể chạm vào nhau là có thể bùng nổ.

Hai bên quân lính tràn ra, bắt đầu chạm mặt nhau, hơn nghìn tên người chơi giao chiến ngay trước cổng thành

Chiến trận trong game khác với chiến trận ngoài đời thực. Bởi ngoài kia người ta là quân đội chính quy, có kỉ luật, tập luyện bài bản. Còn trong mấy cái game mmorpg này thì mạnh ai người nấy đánh, kiếm sĩ tank được thì cứ tank, pháp sư đứng đằng sau spam được skill nào thì cứ spam, đám này tuyệt đối không được biết đến những thứ như “chiến thuật” hay “hỗ trợ đồng đội”. Nên thông thường mấy trận chiến kiểu này đều tạo thành tràng cảnh rất hỗn loạn.

Mà mấy tên chủ guild cũng chả hơi đâu mà quản mấy ngàn tên người chơi cùng một lúc, phân được đám này ra thành vài tổ rồi bắt chúng nghe lệnh đã là mất sức lắm rồi. Trên hết là chúng đang hừng hực khí thế chiến đấu, chơi game thì phải tận hưởng, chứ không phải lúc nào cũng là ra lệnh cho người khác.

Giết người trong game không những không bị trừ điểm pk, ngược lại còn tăng exp. Nên đám người chơi này giết người rất đã tay , người chơi bị giết xong đều hóa thành ánh sáng, chứ ngoài đời thật thấy cảnh đầu rơi máu chảy một cái là đám nhóc này đã sợ đến vãi mật rồi Hơn nữa theo nghiên cứu tâm lý, bất kì con người nào cũng đều mang trong mình một bản năng mong muốn được tận hưởng khoái cảm chém giết.

Haruna triệu hồi một con golem, rồi ngồi vào trong lòng bàn tay của nó, cũng bắt đầu lao ra hàng tiền tuyến. Riel và Hasegawa lúc này cũng không thể ngồi trên tường thành đứng nhìn được nữa, bất đắc dĩ xách vũ khí lao theo.

Tên chỉ huy bên Châu Âu quả thật trâu bò, một mình hắn mà cân hơn mười tên kiếm sĩ bên mình. Mỗi lần kiếm của hắn vung xuống là lại có một người chết, quân tiên phong của ta đánh với đám quân này đơn giản chỉ feed chứ không làm được gì nhiều.

“Đừng có quên ta ở đây ! Ngon thì solo !”

Riel chỉ đạo hơn một ngàn quân tiếp viện đến ứng cứu, vừa nhìn mặt đối phương đã lập tức rút kiếm ra, dùng khí thế đè bẹp chêch lệch về thực lực.

“Hừ !”- Gã thủ lĩnh Châu Âu cười lạnh, thoải mái thu kiếm về đỡ lấy một kiếm của Riel. Sau đó hai bên bắt đầu giao chiến, phải nói kiếm thuật của gã này rất tốt, Riel ra skill gì cũng có thể đỡ lại được. Riel cũng dựa vào cái rank SSS pvp toàn server của mình, tấn công dồn dập không nghỉ, chỉ tiến chứ không chịu lùi bước.

Hai tên tướng lĩnh này đều là cao thủ trâu bò loại một, mà trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết, đám quân nhỏ lẻ hai bên tự động dạt ra , để lại không gian cho họ so kiếm.

Riel đánh được năm phút thì giật mình sợ hãi, thế quái nào mà thanh kiếm mình đang cầm độ bền đã giảm xuống 50% rồi ? Rõ ràng đây là vũ khí đẳng cấp Unique đấy, toàn server không có được mấy cái như thế này đâu.

Riel hạ kiếm xuống, nhìn chằm chằm vào thanh kiếm khảm pha lê kia :

“Vũ khí của ngươi…phải chăng là hàng cao cấp ?”

Gã thủ lĩnh Châu Âu cười lớn:

“Ha ha ! Đoán đúng rồi ! Thanh kiếm ta đang cầm thuộc đẳng cấp legendary đấy ! Phải tụ hợp nhân lực tìm kiếm nguyên liệu một tháng mới chế tạo ra được thanh kiếm này, so với nó, tất cả vũ khí của quân đội các ngươi đều là rác rưởi.”

Riel ngẩn người: “Không thể nào ! Toàn server châu Á còn chưa ai có vũ khí Legendary, tại sao các ngươi có thể ….”

“Đó gọi là chênh lệch thực lực đấy !” – Gã thủ lĩnh châu Âu không nói nhiều, xách kiếm lao đến chủ động tấn công Riel.

Riel buff một kĩ năng phòng thủ lên, cắn răng đỡ một kiếm, lúc nhìn lại thì kinh hãi phát hiện ra cột máu mình đã tụt mất một phần ba.

“Ầm”

Cùng lúc đó, gã thủ lĩnh châu Âu bị một con golem đánh bay đi, hắn bị tấn công bất ngờ nên không có phòng bị gì cả. Tuy nhiên đòn này cũng chẳng thể làm tiêu hao bao nhiêu máu của hắn .

“Riel ! Không sao chứ ?” – Haruna lo lắng hỏi.

Riel nốc một bình máu: “Không sao, nhưng tên thủ lĩnh bên kia khá khó chơi, một mình tôi thì không thể cân hắn được.”

“Có cần thêm quân tiếp viện không ?”

“Không ! Để đám quân đó ở nhà thủ thành đi, tôi sẽ tìm cách giữ chân thằng này lại.”

“Ừ, vậy tất cả trông cậy ở cậu đấy.”

Riel đứng lên, lau máu trên khóe miệng. Thanh kiếm Unique này là hàng cậu may mắn kiếm được hồi vẫn còn ở thị trấn tân thủ, cũng nhờ có nó mà cậu lọt vào top mười cao thủ xuất sắc nhất toàn server. Làm gì thì làm, chứ thằng nào làm hỏng thanh kiếm này thì Riel quyết ăn thua đủ với nó.

Gã thủ lĩnh châu Âu kia cũng đã lấy lại được thăng bằng, hắn đứng lên, tức giận nhìn Riel, rồi xách kiếm lao đến đối thủ một lần nữa…

Chiến trận còn hơn năm giờ nữa mới có thể kết thúc.

***

Đạo quân ở giữa là đạo quân mạnh nhất, nhưng hai đạo quân hai bên cũng rất khó chịu, hai tên tướng lĩnh bên này cũng đều sở hữu vũ khí Legendary bên người. Điều này làm đám người chơi nghi ngờ có phải đám tướng lĩnh server Âu Mĩ đang hack luck không ?

Chỉ huy đạo quân bên trái là một tên cung thủ, hắn cũng may mắn sở hữu cho mình một chiếc nỏ tím thuộc đẳng cấp Legendary. Mà cứ những vũ khí thuộc đẳng cấp này đều có khả năng đặc biệt. Ví dụ như chiếc nỏ của gã thủ lĩnh này có chức năng tự động tìm mục tiêu, và một khi đối phương dính phải kĩ năng tìm mục tiêu này thì các đòn tấn công về sau chắc chắn sẽ có 100% tỉ lệ bị bạo kích.

Lưu Quang Vũ – sát thủ rank 1 khu Vực Việt Nam, hiện đang phối hợp với một toán quân khác để ám sât tên tướng lĩnh này. Vũ vốn là lính đánh thuê, cho nên cứ ai trả tiền cho cậu là cậu ám sát tất, chả cần biết đối tượng là thủ lĩnh hay cầm đầu của cái phe cánh gì gì đó. Mặt mũi quan trọng bằng tiền không ? Tất nhiên là không .

Vừa vào trận một cái, gã thủ lĩnh này đã cười thầm bởi đối phương chỉ mang theo một đôi dao găm cùi. Sát thủ với cung thủ trên cơ bản là giống nhau, đều là loại công cao thủ thấp, chỉ khác biệt là một bên chú trọng tốc độ, một bên lại dựa vào khoảng cách mà tấn công, nhưng một khi đã chênh lệch vũ khí đến mức này thì cũng không cần để ý nhiều nữa .

Nhưng đánh nhau được một vài phút, gã thủ lĩnh này tự động im bặt, bởi vừa vào phát, tên Vũ này đã quăng ra một chục quả bom khói, rồi bật kĩ năng tàng hình lẩn vào trong. Chỉ trong vài phút đầu thôi mà tên lính thuê này đã biểu lộ phong phạm đầm đìa của một cao thủ: Đánh lén, lôi kéo, lừa gạt, chạy trốn….không thủ đoạn gì là không dùng, khiến tên thủ lĩnh sở hữu vũ khí Legendary trong tay mà cũng phải tối tăm mặt mũi.

Cũng không thể trách Quang vũ, bởi tất cả sở trường của cậu chỉ gói gọn trong 3 chữ: Ks, ks và ks. Tên thủ lĩnh cầm nỏ kia cũng bối rối vô cùng, đang đánh mà cứ phải lo ngay ngáy sau lưng, chẳng biết chốc nữa mình có bị ks hay không.

Cuối cùng tạo thành tình huống dây dưa mãi không dứt: Tao chém mày một dao, mày lại bắn tao một mũi tên. Hai đứa này không ai giết nổi nhau, cứ liên tục chơi lối đánh du kích như vậy.

Ở bên đạo quân cuối cùng, có Hasegawa cùng Haruna lo đối phó với tên tướng lĩnh thứ ba này. Hắn cũng chả có đoạn tấn công gì kinh khủng, chỉ là hắn mặc trên người một bộ giáp vàng đẳng cấp legendary . Vậy chứng tỏ cho điều gì ? Chứng tỏ cho việc hắn là một tanker hạng nhất ! Một khi hắn không muốn chết thì đố ai giết hắn được. Hơn nữa còn có cả thuốc hồi phục HP.

Đối với những kẻ thể này, Haruna cũng có thủ đoạn của riêng mình. Cô dùng golem dựng tường đá để cản bước tiến của địch, thủ cao chưa chắc công đã cao. Hasegawa thì tiên tục dùng tên băng bắn vào để đóng băng các khớp trên bộ giáp của hắn, làm chậm di chuyển của hắn lại. Đây gọi là chiến thuật “Cả hai đều phòng thủ”, nhưng đáng tiếc đây là thủ thành, nên bên phòng thủ chắc chắn sẽ thắng .

Part 2:

“F*ck you, bytch !” – Riel lộn một vòng tránh thanh kiếm , vừa tiện gõ vào bảng chat chửi một câu.

“Noob ! Uninstall game please !”- Gã thủ lĩnh kia cũng giơ một ngón giữa lên. Một tay cầm kiếm một tay cào phím.

Salt khi đang pvp là đặc trưng của bất cứ game online nào, không ngoại trừ game thực tế ảo. Chửi to thì sợ người khác chú ý, vậy thì dùng bàn phím ảo do hệ thống cung cấp. Dù sao thì salt kiểu này cũng đem lại lợi ích đánh lạc hướng người ta khi chiến đấu.

“Gear carry please ! Noobs don’t talk any more !” – Riel cuống quá, lôi cả câu cuả sếp Tùng ra chửi , rồi quăng kiếm về phía đối phương chạy mất.

“Noob runner…”- Tên thủ lĩnh kia đang định cào phím chửi tiếp, thì chợt nhớ ra đây là chiến trường , chứ không phải đang pvp. Hắn vung kiếm chém bay thanh kiếm của Riel, rồi lao qua truy sát đối thủ.

Quăng kiếm này thực ra chỉ là một loại skill, khi tấn công xong kiếm sẽ tự quay trở lại trên tay mình, nhưng cái chính là độ bền vũ khí của Riel đã xuống dưới 10% rồi, không đánh nổi nữa đâu, nếu cố đánh tiếp mà vũ khí nổ thì mấy hôm nữa ra đê ở thật đấy.

“Đừng hòng chạy thoát !” – Tên thủ lĩnh tức tốc đuổi theo, nhưng ngay lập tức bị một đám người chơi khác cản lại.

“Bảo vệ đội trưởng Riel !”- Đám người chơi bên châu Á cực kì hăng máu chiến đấu.

“Cút ra”- Thanh kiếm đẳng cấp Legendary kia cực kì bá đạo, chém một nhát mà đã có hơn chục tên người chơi bị chuyển về điểm hồi sinh.

Gã thủ lĩnh cảm thấy đã mất dấu Riel , mà quân của hắn cũng chỉ tiến lên với một tốc độ rất chậm.

Hắn tức giận giương thanh kiếm lên trời:

“Cấm thuật: Sword area !” (kiếm chủng)

Trong game này, bất cứ vũ khí nào đạt được đến đẳng cấp legendary thì đều học được một cái utilmate skill, hay còn gọi là cấm thuật. Ví dụ như của Junichiro là Poison air: all destroyer, là triệu hồi ra sét giật toàn màn hình. Kiếm sĩ toàn skill buff , thì đương nhiên ultimate skill cũng sẽ là skill buff.

Sword area (Ultimate skill) : Trong một khu vực rộng lớn, tăng 100% sức tấn công của tất cả những đồng đội dùng kiếm, đồng thời tăng 50% phòng thủ cho tất cả đồng đội. Quân địch ở trong vùng bị ảnh hưởng sử dụng vũ khí khác với kiếm, sẽ bị khóa toàn bộ kĩ năng.

Hasegawa xác định, phạm vi ảnh hưởng của cái Sword area này là 2000 mét vuông.

Haruna giật mình, giờ thì hiểu tại sao quân địch lại chuẩn bị lắm kiếm sĩ thế rồi. Tất cả là để phục vụ cho cái ultimate skill này này đây.

Giờ quân ta không khác gì chim trong lồng cả. Hơn 2/3 bộ phận không dùng kiếm đột nhiên biến thành bao cát hết, đám kiếm sĩ còn lại thì không đủ sức chống lại quân địch đông đảo như thế, quân ta cứ thế bị đẩy lùi dần.

“Rút lui ! Mau rút lui !”

Haruna cuống cuồng nói vào bảng chat của kênh server , nhưng nào có kịp, đám kiếm sĩ thủ hàng đầu tiên lần lượt bị đánh gục ra như rạ. Pháp sư đằng sau thì sợ hãi lùi về, cuống đến nỗi dẫm đạp cả lên nhau. Chiến trường đông đúc, không thể nói di chuyển là di chuyển ngay được. Và thế là quân địch cứ thừa thắng xông lên , quét sạch đám quân tiền tuyến của ta trong nháy mắt.

“Không ổn rồi ! Đóng cổng thành lại đi !”

Đến giờ người ta mới bắt đầu biết nó không ổn ở chỗ nào, cái sword area kia lấy tên thủ lĩnh châu Âu làm trung tâm, có nghĩa là hắn di chuyển đến đâu thì skill cũng di chuyển theo đó. Nếu hắn cứ theo đà này mà tiến tiếp thì phạm vi skill sẽ bao phủ vào cả trong thành luôn, lúc ấy thì đám pháp sư và cung thủ đứng trên tường thành sẽ thành tượng trang trí hết.

“Ha ha ha ! Thấy sao hả ? Đó là sự khác biệt giữa việc có vũ khí Legendary hay không đấy ! ”

Tên thủ lĩnh châu Âu nào để người ta đóng cổng thành dễ dàng như thế ? Hắn lập tức bỏ qua đám người chơi đang đứng bất động ở đây, dùng hai ngàn lính phá vòng vây lao thẳng vào trong cổng thành đang từ từ khép lại.

Gã cầm nỏ lúc này thì lại cảm thấy rất rối rắm, tên sát thủ đang đánh với mình lúc này lại biến đi đâu mất, hay là vì không có kiếm nên bị khóa kĩ năng ? Vô lý, sát thủ cũng có thể dùng cả kiếm mà ?

Xong hắn chợt nhận ra điều không ổn, bởi tên sát thủ kia đã xuất hiện ngay cạnh thủ lĩnh của đội mình.

Hắn vội hét to:

“Đội trưởng ! Cẩn thận đằng sau !”

“Đằng sau là đằng nào ?” -Gã thủ lĩnh lúc này chỉ chăm chăm chú ý vào cái cổng thành đang đóng kia, chứ đâu có thời gian để ý đến ai khác nữa. Hắn giật mình quay lại thì quả nhiên có một tên sát thủ đang đuổi theo mình thật, nên vội giơ kiếm ra đỡ.

Lưu Quang Vũ còn nhanh hơn, không dùng dao được thì ta dùng kiếm. Cậu trực tiếp rút ra từ trong người một thanh kiếm vàng, phi thẳng về phía tên thủ lĩnh.

Mọi người đều thở phào, có một thanh kiếm thì không có gì đáng ngại, nên nhớ phân lớp sword master là phân lớp trâu máu nhất trong tất cả các class, người ta còn chủ động đưa kiếm ra đỡ thế kia, thì có cho 10 thằng assasin phóng kiếm cũng chả đủ làm chết người được.

Nhưng ngay vài giây sau đó, mọi người tự động im bặt, bởi hệ thống đột nhiên vang lên thông báo:

“Người chơi Lưu Quang Vũ thành công giết chết tướng địch của đối phương, đạt danh hiệu Mvp của trận đấu.”

Gã thủ lĩnh kia không tin tưởng nhìn lại cột máu của mình : “0 máu”. Trên đầu mình có chữ số 1 triệu dame đỏ chót bay lên, vừa bạo kích, vừa xuyên giáp, lại vừa xuyên cả vũ khí luôn. Tên này biến thành ánh trắng, rồi ngay lập tức bị gửi về điểm hồi sinh.

Vũ khí phát nổ (Ultimate skill) : Phóng một thanh vũ khí Legendary bất kì về phía đối phương, dame của skill gây ra bằng với dame bản thân + dame nổ do vũ khí gây ra (phụ thuộc vào đẳng cấp vũ khí). Sau khi dùng kĩ năng này xong, vũ khí sẽ bị hủy.

Gã thủ lĩnh châu Âu đã đúng khi nói toàn bộ server châu Á chưa ai sở hữu vũ khí đạt đến đẳng cấp Legendary, nhưng đấy là chưa tính Junichiro vào. Bởi vì chỉ riêng số vũ khí Legendary mà Junichiro sở hữu thì còn nhiều hơn tất cả các server gộp lại nữa.

Sau vụ cướp công chúa làm con tin lần trước, Lưu Quang Vũ được Junichiro trả thù lao chính là cái này, một thanh kiếm vàng đạt đẳng cấp Legendary. Vũ định khi nào về sẽ treo lên chợ đen bán đấu giá, ai ngờ mới có một trận đã trực tiếp biến thành sắt vụn như vậy.

Skill Ultimate đấu với skill Ultimate, Skill của Assasin chiến thắng !

“Á đù ks kìa !”

Toàn bộ người chơi như muốn bùng nổ, quá khủng khiếp ! Một skill mà trực tiếp giết chết tướng địch luôn . Nhưng đám này còn chưa nghĩ ra cách báo thù cho đội trưởng của mình ra sao, thì chợt nhận ra một điều: Đội trưởng chết, Sword area cũng biến mất theo luôn rồi, quân đội của mình bây giờ chính là đang đứng giữa mấy chục ngàn thằng người chơi tay lăm lăm vũ khí đấy.

Riel xách kiếm ra: “Có muốn nói gì nữa không ?”

“Ờ thì…đợi đội trưởng của chúng em từ điểm hồi sinh về đây đã được không ?”

“Tao nhờn với chúng mày à ! 500 ngàn anh em đâu, lao lên làm thịt chúng nó.”

Vậy là thế trận ngay lập tức bị đảo ngược, mấy ngàn tên địch trực tiếp bị đám người chơi châu Á lao vào đánh hội đồng, đám quân ta ở xa tiền tuyến cũng chỉnh lại hàng ngũ trong phút chốc, phối hợp với đám pháp sư ở dưới thuận lợi tiến lên.

Quân địch thấy thủ lĩnh của bên mình bị ks trong một đòn thì sợ xanh mặt, lập tức rút quân trên tiền tuyến trở về, mất đi người chỉ huy thì đánh tiếp cũng chả còn ý nghĩa gì nữa. Đám 2000 lính xông lên quá xa thì không thể thu hồi lại, đành phải nhìn chúng nó lần lượt biến thành ánh sáng

Tiếng của hệ thống thông báo chiến tranh liên server lần 1 kết thúc. Liên châu Á thiệt hại 1500, quân châu Âu thiệt hại 3000, liên minh châu Á chiến thắng.

***

Quay trở lại chiến trường của Junichiro, hiện giờ cậu đang phải chiến đấu sống chết với một tên quỷ tướng trong quân đoàn ma vương, mặc dù trong đầu cậu cũng vang lên thông báo về chiến trường gì đó, nhưng cậu căn bản không có thời gian để ý.

Cả Junichiro cùng quỷ tướng hiện đều đang tung ra skill Ultimate của mình, chỉ cần đối phương có biểu hiện tấn công thôi là sẽ ném skill ra ngay.

“Khoan đã ! Dừng lại !”

Người lên tiếng không ngờ lại là Junichiro.

“Có chuyện gì ?”- Quỷ tướng không tung skill ra ngay, nhưng vẫn đề cao cảnh giác.

Junichiro gãi đầu: “Nãy giờ giết quỷ nhiều quá nên thăng cấp rồi, vừa lúc đạt cấp 90, nên hệ thống cưỡng chế vào nhiệm vụ chuyển job lần 2 luôn !”

Gã quỷ tướng cuống cuồng thu skill lại: “Ngươi nói cái gì ? Làm nhiệm vụ ngay bây giờ á ?”

Hắn hiểu làm nhiệm vụ chuyển job lần hai là gì, bởi xung quanh hai đứa lúc này bốc chốc đã trồi lên tám cái cọc chống trời, tạo thành một vòng tròn. Đây là một loại kết giới lộ thiên, người ở bên trong sẽ không bao giờ ra khỏi phạm vị mấy cái cọc này được.

“Ngại quá, kéo ông anh vào cùng rồi…”

“Mày…”- Gã quỷ tướng nghiến răng.

Cùng lúc, trước mặt Junichiro hiện ra một cái bảng chọn:

“Hệ thống chúc mừng người chơi Junichiro đạt lv90, bắt đầu bước vào nhiệm vụ chuyển job, xin chọn một trong ba nghề nghiệp:

Class 1: Saint Healer: trường phái thuần hỗ trợ, liên tục bổ sung Hp cho đồng đội và bản thân. Giải trừ hiệu ứng xấu, buff có lợi cho cả đội. Nếu học thêm Ultimate sẽ có được skill phục sinh.

Class 2: Berseck Healer: Class thuần sát thương, nhưng vẫn giữ lại được cho mình những kĩ năng hồi máu , có khả năng gây một lượng lớn dame trong thời gian ngắn, khả năng tự bổ sung mana, cùng bộ kĩ năng gây sát thương kéo dài không ngừng nghỉ. Vừa tấn công lại vừa tự hồi máu, class này sẽ trở thành pháp sư solo bậc nhất trên chiến trường.

Class 3: Alchemist Healer: Class debuff nửa hỗ trợ, có khả năng chế tạo dược phẩm, buff tăng tấn công toàn đội, buff hiệu ứng xấu cho địch trên phạm vi rộng. Đây là class sở hữu nhiều kĩ năng khống chế nhất.

Junichiro nhìn bảng hệ thống trước mặt, còn phải chọn nữa sao ? Từ trước đến nay phong cách chiến đấu của mình là gì thì chỉ có bản thân là rõ nhất. Junichiro không đắn đo bấm chọn Berseck Healer.

Sau khi chọn xong, từ trên trời lập tức chiếu xuống một cột sáng, nhưng nó không chiếu vào Junichiro, mà chiếu vào một chỗ xa xa cách đó vài trăm mét. Cột sáng tan đi, để lại một đám thiên thần lơ lửng, gồm 13 thiên thần, trong đó có một thiên sứ sáu cánh.

Nhiệm vụ hệ thống: “Tiêu diệt toàn bộ 13 tổng lãnh thiên thần để đạt được danh hiệu Berseck healer , giới hạn thời gian 30 phút.

Nếu trong thời gian quy định không hoàn thành nhiệm vụ sẽ bị trừ đi 10 cấp, toàn bộ kĩ năng bị khóa tạm thời trong một tháng. Bắt đầu tính giờ !”

-còn tiếp-

 

stella

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel