Chương 65: Chuyện phiếm- Anh hùng của Gritonia 2

Chương 65: Chuyện phiếm – Anh hùng của Gritonia 2

Anh hùng level 389.

Cho đến thời điểm tổ đội anh hùng Limia gặp mặt và cùng nhau đứng trên chiến trường thì vùng đất đang nhanh chóng làm biến chuyển thế giới bạch kim, đế quốc, đã bắt đầu chiến tuyến phòng thủ chống lại quỷ tộc từ bao giờ rồi.

Và nhân tố chủ lực, không cần phải nói chính là vị anh hùng với chỉ số level đáng ngưỡng mộ của đế quốc. Iwahashi Tomoki.

Đế quốc hiện đang sở hữu hân tộc mạnh nhất người mang trên mình level 920, nhưng thay vì lo lắng cho cuộc chiến với quỷ tộc, cô ta lại đang chuẩn bị cho một mối nguy khác. Người đóng góp nhiều nhất cho chiến tranh là Tomoki.

Đế quốc thẳng thừng đưa cậu đến vô số chiến trường, Tomki làm theo yêu cầu và xông lên mặt trận. Và do đó, kỹ năng của cậu đã được chiến trận rèn giũa.

Ngay đêm thứ hai sau khi đặt chân đến thế giới này, cậu nhóc đăng ký vào Mạo hiểm hội. Level đo được là 98.

… Cậu lên cấp với một tốc độ bất thường.

Ban đầu, là một anh hùng, Tomoki được bảo nên lấy Sofia làm mục tiêu. Cô gái đó, người được gọi với cái tên Sát long nhân, có level 920.

Ngoài kia hẳn phải có ai đó mạnh hơn cô ta. Tomoki sẵn lòng xông ra chiến trường và đế quốc, không, là đệ nhị công chúa Lily đã đóng vai trò làm người bảo hộ và cung cấp sự trợ giúp đắc lực cho cậu, giúp quá trình pháp triển của cậu nhóc còn nhanh hơn nữa.

Đế quốc che dấu anh hùng và coi anh hùng như một công cụ chiến tranh mà thôi.

Đôi khi, cậu sẽ làm một cuộc diễu hành trở về băng qua các con phố, nhưng trước bộ giáp toàn thân và một cái mũ quá khổ, hầu như không một ai biết cậu trông ra sao.

Cuộc sống hàng ngày của cậu diễn ra phần lớn trong lâu đài. Gọi chiến trường là cuộc sống hàng ngày của cậu có khi sẽ chính xác hơn.

“Level của anh hùng Limia là 138 hử. Chừng đó thì liệu cô ta có giúp được gì cho anh không đây?” (Tomoki)

Chân thành và không hề ẩn chứa bất kỳ hàm ý châm chọc nào, Tomoki hỏi cô công chúa, người đã nói cho cậu biết về vị anh hùng khác, Hibiki. Level của cô ta dù sao cũng chỉ bằng một phần ba cậu. Hơn nữa, cậu có hơi lo lắng về việc chiến đấu bên cạnh cô gái đó.

“Ngài ấy dù sao cũng mới được triệu hồi cách đây không lâu. Chúng ta không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai Tomoki-sama đâu.” (Lily)

Cô công chúa gọi Tomoki với hậu tố -sama và đáp lại bằng một nụ cười. Ban đầu, Tomoki có ấn tượng cô là một người con gái đoan trang và lạnh lùng, nhưng sau một thời gian ấn tượng đó dần phai nhạt, và bây giờ nếu như phải miêu tả cô thì chắc cậu sẽ nói đây là một cô công chúa quyền quý dịu hiền.

Cô chính là mẫu người Tomoki hằng mong ước và trong khi nghĩ đây đều nhờ tác dụng của quỷ nhãn mình sở hữu, cậu nhóc cảm thấy hạnh phúc.

Ngày đầu tiên xuất hiện trong thế giới đó, Tomoki đã được dẫn đến rất nhiều nơi và đồng thời trong khoảng thời gian đấy, cậu cũng đang bị bí mật điều tra. Không đời nào thứ quỷ nhãn đã được cô biết trước gây ảnh hưởng lên cô được. Vì cô đã đề ra biện pháp đối phó để dòng dõi quý tộc không bị ảnh hưởng.

Tomoki, chưa từng nghĩ mình đã bị điều tra, vẫn tin họ không hề biết đến sự tồn tại của quỷ nhãn và thậm chí còn không hề có chút nghi ngờ.

Tomoki chưa từng nói cho ai biết về quỷ nhãn cũng như đặc tính bất tử của cậu. Bởi vì cậu không muốn phải nói cho người khác biết về khả năng của mình, thứ có thể sẽ gây ra ấn tượng xấu về cậu, và còn có thể trở thành con át chủ bài. Khả năng bất tử của cậu vẫn chưa bị ai phát hiện ra.

“Hừm, em nói đúng. Lúc đầu level của anh cũng chỉ có 98 nên cô ta sẽ lên cấp nhanh thôi.” (Tomoki)

Tuy mới chỉ là một bước trong kế hoạch, nhưng đế quốc hiện đang tranh luận xem làm thế nào mới có thể đánh chiếm được một trong những căn cứ của quỷ tộc. Chỉ có điều, trong kế hoạch đó bọn họ phải nhờ đến sự giúp đỡ của Limia bằng mọi giá, một chiến dịch tầm cỡ. Bọn họ đang chờ cho anh hùng của Limia phát triển đến độ hữu dụng.

Do đó mà liên quan đến anh hùng của Limia, Otonashi Hibiki, thì đế quốc đã nắm được những thông tin mới nhất từ một gián điệp ẩn trong Limia rồi. Những thông tin chính xác đang liên tục được gửi đến từ nơi xa xôi đó.

Không có gì ngạc nhiên khi Tomoki, sau khi biết được kế hoạch này trong lúc còn ở trong lâu đài, muốn biết thêm thông tin về vị anh hùng của Limia.

“Nhưng mà Tomoki-sama, tạo sao anh lại đột nhiên muốn biết về anh hùng cùng của Limia thế? Không lẽ… Anh biết ngài ấy sao?” (Lily)

“Không phải vậy. Anh được nghe tên của cô ta rồi nhưng đó là người anh không biết. Cô ta 18 tuổi đúng không. Anh không hề quen ai lớn hơn mình 3 tuổi.” (Tomoki)

“Nếu vậy thì sao ạ? Vì ngài ta trông có vẻ ưa nhìn sao? Không lẽ anh bắt đầu thấy thèm muốn ngài ấy rồi?” (Lily)

“Sao thế, em ghen đó à? Không sao đâu. Vì anh đã quá hạnh phúc khi có Lily và mọi người bên cạnh rồi.”

“… Thật sao ạ? Nếu anh muốn ai thì cứ nói một tiếng, nhé? Bá quân ham muốn phụ nữ là chuyện thường tình. Em không trách anh đâu.” (Lily)

Giọng nói ngọt ngào đó thì thầm bên tai cậu.

Tomoki gật đầu tỏ vẻ hài lòng.

“Ừ, đến lúc đấy thì anh sẽ không kiềm lại đâu.” (Tomoki)

“Vâng ạ.” (Lily)

“Còn về trận chiến…” (Tomoki)

“Để xem nào, hình như một phần của chiến tuyến tây bắc đã bị xâm lược nên nếu chúng ta định khởi hành thì có lẽ sẽ là địa điểm đó.” (Lily)

“Ra vậy, Chúng ta nên làm gì đây?” (Tomoki)

“Trước tiên hãy đi ăn trưa đã ạ. Em đến đây để gọi anh mà?” (Lily)

“Có vẻ như đúng là vậy thật. Hiểu rồi. Nếu vậy thì đến chỗ bàn tròn thôi.” (Tomoki)

“Vâng ạ, Tomoki-sama.” (Lily)

Hai người họ, được theo sau bởi những hầu gái, rời căn phòng.

Căn phòng của Tomoki nằm ngay bên cạnh phòng đệ nhị công chúa. Một biện pháp được đề ra nhằm phòng ngừa mọi biến cố.

Tại tầng nơi vốn chỉ dành cho giới quý tộc, một tên anh hùng không có quan hệ máu mủ với ai đang ở đấy, nên việc sắp xếp lộn xộn này có thể hiểu được.

“Ta, Lily Furont Gritonia, đã quyết định đi theo Tomoki-sama và cống hiến bản thân cho ngài. Do đó mà ta đang tính sẽ để Tomoki-sama sống bên cạnh và sắp xếp mọi chuyện một cách hoàn hảo để ta có thể hỗ trợ ngài.”

Ban đầu, lời tuyên bố đột ngột đến từ đệ nhị công chúa khiến cả hoàng tộc bối rối. Nhưng những từ tiếp theo ngay lập tức khiến họ phải im lặng tức thì.

“Chính vì vậy, ta sẽ từ bỏ quyền thừa kế ngai vàng. Ta muốn giao lại những công việc liên quan đến chính quyền cho những người khác. Cho nên làm ơn, liệu mọi người có thể dành cho anh hùng-sama những ánh nhìn thiện cảm được không?” (Lily)

Phần lớn những người từng chống lại lời đề nghị của cô công chúa đều đến từ những phe phái tranh giành ngai vàng, phe anh trai và chị gái của Lily. Vậy mà chính bản thân đối thủ chính trị đó đang nói mình sẽ rút lui. Đúng thật là không còn gì hạnh phúc hơn.

Chỉ là, vẫn còn có những quyền lợi mà công của Lily đang nắm giữ. Là một thành viên hoàng tộc và vẫn luôn tham dự những cuộc xung đột chính trị ác liệt vì ngôi báu nên hiển nhiên cô có rất nhiều quyền lợi. Từ giờ mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào chính là điều khiến bọn họ phải chú ý.

Những quý tộc và anh em họ hàng hiểu điều này, nhanh chóng im lặng và chờ cho cô công chúa tiếp tục.

“Liên quan đến những công việc kinh doanh và những công việc chính quyền ta đang đảm nhận, ta đang tính sẽ phân chia hầu hết chúng và giao cho mọi người ở đây. Ta chỉ mong muốn mọi người dành cho ta một phần nhỏ nhoi có thể trở thành sức mạnh cho anh hùng. Nói một cách cụ thể thì đó sẽ là lĩnh vực quân sự, tuy nhiên, do mọi công nghệ mà đế quốc đang nắm giữ về tổng thể đều đã được công khai cho công chúng, cùng với sự tồn tại của chế độ đồng sở hữu, ta không thể để sức mạnh quân sự tập trung vào mình được. Ngoại trừ việc đó ra, ta dự định sẽ tiến hành rút lui khỏi mọi công việc khác.” (Lily)

Hàng loạt tiếng hoan hô và bàn tán vang lên. Công chúa Lily, với tài trí của mình đã gây dựng được biết bao nhiêu thương nghiệp. Dù nhường lại lĩnh vực quân sự thì được nhận những phần còn lại đã là quá đủ rồi.

Như này thì đám quý tộc và họ hàng sẽ phải câm hết miệng lại. Y như cô ấy dự tính.

Người tiếp theo trong danh sách chính là phụ thân của cô. Người đàn ông mang danh hiệu hoàng đế.

Tất nhiên là ông sẽ hỏi cô công chúa lý do vì sao cô lại đột nhiên rút khỏi vị trí cho ứng cử viên ngai vàng. Dù cho có là anh hùng, sử dụng hiệu quả sức mạnh của mình và tăng cường sức mạnh chính trị một cách mạnh mẽ nghe còn thực tế hơn. Hơn nữa, xem xét đến quá khứ của cô công chúa thì đây là một kết luận hiển nhiên. Và thực tế đã chứng minh, đệ nhị công chúa chính là người gần gũi nhất với anh hùng, Cô không cần phải rút lui khỏi vi trí ngai vàng để hỗ trợ cho anh hùng làm gì.

“Hoàng đế phải là người kế thừa ý chí của phụ thân. Con cảm thấy mình muốn kế thừa tâm nguyện của mẫu thân hơn thưa phụ thân. Mẫu thân từng là một tín đồ của Nữ thần-sama. Cho đến tận cuối đời mẫu thân vẫn luôn tin tưởng vào Người. Con thực sự xin lỗi thưa phụ thân, nhưng con sẽ kế thừa ý nguyện của mẫu thân và ở bên cạnh vị anh hùng đã được Nữ thần-sama gửi đến.” (Lily)

Tại nơi người đứng đầu đất nước đang hiện diện, âm thanh vang vọng của những từ ngữ không khác gì bom dội dần lắng xuống. Họ hàng của cô, phụ thân, cũng như những quý tộc cao quý, ai ai cũng đều biết rõ công chúa Lily yêu quý mẹ mình một cách sâu đậu, thậm chí còn có người đã bật khóc vì những lời nói của cô.

“… Xin cha hãy tha thứ cho sự ích kỷ của con. Cùng với anh hùng-sama, con chắc chắn sẽ hủy diệt quỷ tộc và cho cha thấy được một điều rằng chúng ta có thể hồi sinh mảnh đất Elison xinh đẹp đó.” (Lily)

Chỉ giữ lại những thương nghiệp cô thấy cần thiết cho việc hỗ trợ anh hùng…

Vào cái ngày đó, Lily đã rời khỏi chính trường (Edit:”chính” trong chính trị). Có rất nhiều người nghi ngờ chắc phải có âm mưu gì đấy đằng sau chuyện này, nhưng sau vụ việc đó, cô tận tâm hỗ trợ anh hùng và bằng những hành động của mình, thổi bay hết thảy những nghi ngờ.

Và rồi, hiện tại…

Tomoki và Lily đang có mặt tại bàn tròn, nơi họ được gọi đến.

Một khu vườn bất chấp thời kỳ bất ổn này vẫn sở hữu những luống rau xanh tốt có thể chữa lành đôi mắt của bất kỳ ai nhìn vào. Tại vị trí trung tâm, có thể thấy vài người đang ở đó và một chiếc bàn tròn theo đúng nghĩa đen.

Đây chính là khu vườn mà mẹ của công chúa Lily từng yêu quý. Cũng là nơi được cô lấy làm chỗ nghỉ cho anh hùng. Trong quá khứ, đây là nơi không ai được phép xâm phạm. Do đó khi khu vườn được mở cửa, không ít quý tộc đã bị ngạc nhiên nhưng rốt cuộc nó lại giúp nâng cao danh tiếng của những kẻ dùng anh hùng làm bước đệm thăng tiến.

Trong số chúng còn có những kẻ kiêu căng và ngạo mạn, chính trị gia đúng là là những chiến binh không có triển vọng mà. Đó là những nhận định của Tomoki. Việc này một phần cũng do định kiến và cảm nhận giá trị đã ăn sâu vào tiềm thức của bọn chúng, nhưng do đều là những kẻ cống hiến cho công chúa mà chúng không hề có ý định nổi loạn, và nàng cũng không, dù chỉ một giây, nghi ngờ những người này sẽ phản bội mình.

“Tomoki-sama! Mọi thứ đã được chuẩn bị xong xuôi rồi ạ. X-Xin hãy đi lối này ạ.”

“Onii-chan anh đến muộn quá đó!”

“Anh có biết là em đã phải hi sinh thời gian nghiên cứu để đến đây không hả. Đừng có bắt bọn em phải đợi lâu quá… Em dù sao cũng biết anh bận rộn lắm mà.”

Ba người chào đón Tomoki và công chúa là những đồng đội của cậu. Nếu cho bắt chước hội bàn tròn thì họ hẳn sẽ là Hiệp sĩ bàn tròn của Tomoki.

Người lên tiếng một cách lo lắng lúc đầu trong khi mời cậu đến chỗ mình là Gibenia. Được xem là hiệp sĩ mạnh nhất của đế quốc mang trọng trách bảo vệ quý tộc, một trong những hiệp sĩ hoàng gia. Vốn từng thuộc hạ dưới quyền công chúa, cô còn là một người bạn thân của Lily, nhưng giờ đây, trọng trách của cô được giới hạn trong việc bảo vệ cả Tomoki lẫn công chúa.

Mặc dù mang cơ thể của một người con gái, cô đã rèn luyện kỹ năng bảo vệ cũng như vai trò tường chắn của mình đến mức hoàn hảo Ma cụ được giao cho cô cũng là một vật phẩm chuyên về phòng ngự và nghề nghiệp cô sở hữu mang tên của một trong những long thượng đẳng nổi tiếng về khả năng phòng thủ của mình, Grount. Thủ hộ hoàng gia Ground chính là tên nghề nghiệp độc nhất của cô.

Grount sinh sống tại một trong những sa mạc rộng lớn nhất thế giới và được người đời đồn thổi là con rồng sở hữu sức phòng thủ vô song. Ngoài ra nó cũng được biết đến với biệt danh Sa Ba.

Người tiếp theo chính là người sở hữu giọng nói trẻ con và gọi Tomoki bằng anh, tên cô bé là Mora. Giọng nói của cô bé đã nói lên tất cả, đây là một cô nhóc mới 12 tuổi. Được gọi là Long linh giả, cô bé có khả năng sử dụng một kĩ thuật triệu hồi đặc biệt, cô chính là một người triệu hồi rồng. Được nuôi lớn trong một ngôi làng hẻo lánh, cô bé xuất thân trong một gia tộc mang dòng máu vu nữ, nhưng do sự xâm lược của quỷ tộc mà ngôi làng đã bị tiêu diệt. Lily chăm sóc cho cô bé và cô nhóc cuối cùng cũng sát cánh cùng Tomoki.

Cô bé sử dụng rồng có có nghề nghiệp đặc biệt như Ginebia, tuy nhiên đây là một nghề nghiệp hiếm hoi chỉ một vài người trên thế giới sở hữu.

Người cuối cùng lên tiếng phàn nàn là Yukinatsu. Vốn đến từ Liên hiệp Lorel, trong khi đang tìm kiếm một nơi cho phép cô nghiên cứu tự do hơn, cô rốt cuộc cũng về phục vụ dưới trướng Lily. Sau khi được nghe vô số những ý tưởng độc đáo từ anh hùng, cô quyết định sẽ đồng hành cùng bọn họ. Sự hợp nhất gữa áo giáp và ma thuật, nguồn sức mạnh to lớn mà những lễ cụ sở hữu, hay những bản sao của những vật phẩm mang tên thánh báu; giữ trong mình sự hứng thú một cách bất thường với việc chế tạo của những vật phẩm đấy, cô đúng thực là người chuyên về nghiên cứu. Đặc biệt trong lĩnh vực áo giáp và ma thuật, cô tiếp cận theo con đường hoàn toàn khác so với người lùn và cũng chính vì những tầm nhìn nguy hiểm đó mà cô đã bị đuổi khỏi liên hiệp. Nghề nghiệp của cô là Cường giả. Đây là một nghề nghiệp hiếm hoi mà chỉ một vài người trong lĩnh vực giả kim sở hữu.

Hiện tại, ba người đó chính là đồng đội của Tomoki. Do công chúa không tham gia vào trận chiến nên nhiệm vụ của cô là hỗ trợ hậu phương.

Sau khi nghe gợi ý ăn cùng nhau của Tomoki, ai ai cũng trông đợi khoảng thời gian được ngồi quanh bàn tròn tại khu vườn. Ngoài chiến trận ra thì khoảng thời gian được ở bên cậu nhóc của bọn họ đều có giới hạn nên những lúc như thế này đều thật quý giá với những cô gái muốn được ở cùng cậu dù chỉ thêm một phút giây.

Lily đã bí mật đưa ra biện pháp đối phó với quỷ nhãn cho giới quý tộc, nhưng lại không làm gì với những người khác.

Với Gibenia, Mora hay Yukinatsu. Bị ảnh hưởng bởi quỷ nhãn trong một thời gian dài, những cảm xúc, những lòng thành bên trong họ tự nhiên được hình thành, là những gì bọn họ tin tưởng.

“Lily-sama, Albert-sama nói ngài ấy muốn ngài xác nhận tài liệu buổi họp ạ.”

“Ara, không ngờ Ani-sama lại gọi ta trong khi đang dùng bữa như này, không đúng lúc quá. Em xin lỗi, Tomoki-sama. Em xin phép được rời đi một lúc. Khi anh ra chiến trường em chắc chắn sẽ có mặt để tiễn anh nên anh đừng rời đi mà không nói với em một tiếng nhé.” (Lily)

Vừa vặn ngay khi cô công chúa chuẩn bị tham gia bàn tròn, một viên thị thần tiến tới và thông báo cho cô biết.

“A, anh hiểu rồi. Nếu Albert-sama là người gọi thì không còn cách nào khác rồi. Sau khi dùng bữa với mọi người xong thì anh sẽ đi nghỉ nên không sao đâu. Nếu thực sự phải ra chiến trường thì anh chắc chắc sẽ báo cho em.” (Tomoki)

Tomoki biết anh trai của Lily và cậu không trách Lily vì phải rời đi. Những chuyện như này vẫn thường hay xảy ra nên giờ cậu đã quá quen với việc đó rồi. Hiện giờ tuy cô ấy đang dành hết sức hỗ trợ cho cậu nhưng cậu biết rằng trong quá khứ, công chúa đã phải quản lý rất nhiều công việc. Cậu hiểu cô ấy là một người bận rộn.

“Em hiểu rồi. Vậy, Gibenia, trông cậy hết vào cậu đấy.” (Lily)

“Cứ để đó cho thần.” (Gibenia)

Gibenia tuân lệnh công chúa. Lòng trung thành của cô với công chúa gần như chưa bao giờ thay đổi.

Lily gật đầu tỏ vẻ hài lòng và đi theo người dẫn đường, rời khỏi khu vườn.

– Lily –

“Tiến trình thế nào rồi?”

“Hiện giờ mọi thứ vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Khả năng thích ứng của anh hùng phải nói là một phép màu. Có thể tùy ý sử dụng cây thánh thương đó mà không cần cưỡi ngựa khiến tôi phải choáng ngợp.”

Từng đấy thì đương nhiên người như hắn phải làm được rồi.

Iwahashi Tomoki tương thích với mọi ma cụ. Do đó mà đế quốc đã để hắn ta chọn bất kì thứ gì có trong báu khố, nơi chứa những món vũ khí và giáp trang cực kì siêu việt.

Món đồ đầu tiên hắn chọn không phải vũ khí hay áp giáp, mà là một chiếc nhẫn có chức năng như một nhà kho, chứa được bất kì vật phẩm nào bên trong nó.

Sau đó, hắn mang một vẻ mặt nghiêm túc trong khi lựa chọn một vài món vũ khí và sau khi thử chúng, hắn nhét 12 món vũ khí, đồng thời cũng là sức chứa tối đa, vào trong chiếc nhẫn. Tiếp theo hắn ta lựa chọn áo giáp rồi sau đó điều chỉnh nó tại sân tập.

Hắn chọn một bộ đồ co giãn vừa vặn với cơ thể mình và một bộ bảo vệ kim loại được tăng cường bằng ma pháp phòng thủ để che chắn một vài bộ phân trên cơ thể. Tại đế quốc, những món đồ phòng hộ này sở hữu sức mạnh không hề nhỏ, nhưng không một ai có thể trang bị chúng. Việc sử dụng chúng sau đó đã sớm được cho phép

Không đời nào hắn ta có thể mặc bộ đồ bó sát đó hàng ngày được, nên bộ đồ chỉ được chuẩn bị khi dùng cho chiến trận.

Sau đó, Iwahashi Tomoki được trao cho rất nhiều vật phẩm ma pháp có công dụng tạo kết giới với khả năng kháng hắc ma thuật và đòn tấn công vật lý cao để hắn trang bị hàng ngày. Tự biết bảo vệ bản thân mình vẫn là tốt hơn. Đây đều là những tuyệt tác đã được thử nghiệm tại vùng hoang mạc biên giới, Clay Aegis và những vật phẩm khác.

Mọi chuyện đang tiến triển tốt đẹp.

Tác dụng của đôi Ngân hài mà mụ Nữ thần ban cho cũng quá tuyệt diệu. Dù hắn ta có tập luyện gấp hàng mấy lần người thường, dù có đứng trên chiến trường lên tục, thì cơn mệt mỏi của hắn ta rồi cũng sẽ được xua tan với một tốc độ chóng mặt.

“Cơ thể hắn thì sao? Việc phân chia liều lượng giữa hắn và những tên hân tộc khác có gây ra ảnh hưởng gì khác biệt không?” (Lily)

“Không có vấn đề gì. Đây dù sao cũng chỉ là thứ làm giảm sinh mạng của một người mà thôi. Những món khác cũng đang được tiến hành thuận lợi.”

“Ra vậy. Thế thì tốt.” (Lily)

Trong bữa ăn của hắn được ta trộn thêm bí dược giúp tăng tốc quá tình tăng trưởng và tăng cường ma lực cũng như cơ thể của hắn. Ta muốn biết sự ảnh hưởng sẽ khác biệt ra sao giữa hắn và những người khác nên ta đã trộn thức ăn của tất cả mọi người, trừ ta ra, loại bí dược đó. Dù rằng ta vẫn chưa được chúng cho phép làm vậy.

Nhưng tiến triển trôi chảy đến vậy thì quá tốt rồi. Cũng có khả năng tác dụng phụ đột nhiên xuất hiện làm chúng không thể tham chiến. Nếu chuyện đấy xảy ra thì sẽ chẳng khác nào cầm đèn chạy trước ô tô cả.

Ta đã từ bỏ quyền thừa kế ngai vàng của mình. Nhờ vậy mà đống vấn đề phiền phức đều được ném sang cho lũ họ hàng của ta. Ta sẽ chỉ làm những việc mình cần làm và tập trung hết tinh lực vào nó. Thật không có chuyện nào hạnh phúc hơn.

Đúng vậy, ta không cần ngôi báu làm chi.

Cuối cùng…

Đế chế sẽ…

Bị Iwahashi Tomoki chiếm đoạt.

Suốt thời gian qua ta vẫn luôn thì thầm với hắn về ý chí của kẻ thống trị tối cao, về yếu tố cai trị cũng như lối suy nghĩ của một vị vua tàn bạo.

Có vẻ như tên nhóc đó chỉ nhận được sức mạnh khi bước chân đến thế giới này, còn trước đó hắn là một tên bất hạnh. Ta cũng được nghe kể việc hắn bị lũ con gái xung quanh bắt nạt.

Nói tóm lại… Hắn ta đang vui sướng trước nguồn sức mạnh khổng lồ đột nhiên có được.

Tiện lợi làm sao. Đúng là một sai lầm chết người.

(Note: Có lẽ ám chỉ Nữ thần)

Đó là lí do vì sao ta hành xử giống loại con gái mà hắn ta thích và quyến rũ hắn. Nói ta đã hoàn thành được một nửa rồi cũng không sai.

Khi ta mời hắn ta đến ‘tiệc tối’, hắn ta không từ chối chút nào.

Ngược lại, dường như việc đó đã ban cho hắn chút tự tin và hắn bắt đầu xưng danh ‘ore’. Và có vẻ như hắn cũng đã đụng tay lên Gibenia, Mora và Yukinatsu.

(Note: cách xưng hô ít lịch sự hơn)(Edit:”Đụng tay lên” get it ;)?)

Ta không thèm quan tâm.

Trong tương lai hắn ta có thể tạo bất kì harem nào mà hắn muốn. Nói đúng hơn, ta sẽ hỗ trợ hắn làm việc đó.

Sẽ tốt hơn nếu như tăng cường số lượng những ràng buộc để trói hắn vào ngôi báu và sức mạnh chính trị.

Nếu ta rót thứ độc dược ngọt ngào vào trong trái tim yếu ớt đã bị ảnh hưởng bởi những trận bắt nạt ấy, hắn ta sẽ chẳng thể nghĩ đến chuyện chống đối ta đâu. Chắc chắn hắn ta kiểu gì cũng đang nghĩ rồi sẽ có ngày mình muốn trở thành vua và chiếm lấy đế quốc.

Tất nhiên, là phải sau khi chiến thắng trước quỷ tộc của chúng ta đã được an bài. Nếu không thì chuyện như vậy sẽ không thể xảy ra.

Khi thời điểm đó tới thì ta, “người đã trở thành nô lệ trung thành của anh” sẽ hỗ trợ hắn làm bất kì điều gì mình muốn.

Những quốc gia khác cũng đáng để cho ta phải quan tâm.

Anh hùng, kẻ đã được mụ Nữ thần gửi đến, tên bạo chúa non trẻ đó đã nói cho ta biết một ý tưởng hết sức thú vị.

Chắc đã đến lúc chính thức đưa đống vật thí nghiệm lên sàn. Vì ngày đó.

Thí nghiệm bí dược chắc là đủ rồi. Tên nam nhân giả kim thuật sư thực sự đã phục vụ ta rất tốt.

“Vậy thì, giờ chúng ta nên phát triển thứ gì đây? Thần biết rồi, hay là một… cho anh… hùng… e?”

“Thế là được rồi. Cám ơn người vì đã làm việc chăm chỉ.” (Lily)

Cánh tay áo màu trắng của ta bắt thầm đầu thấm nhuộm một màu đỏ thẫm.

Chỉ nói quá trình sản xuất cho những kẻ không biết gì để tạo nên một dây chuyền thì tiện lợi hơn nhiều.

Ta là người cống hiến thân mình cho Iwahashi Tomoki nên ta không cần những bằng chứng cho thấy ta đã tạo ra thứ gây hại cho cơ thể hắn. Ta cũng không cần ai phải biết.

Tạo lập một nhóm, với ta là kẻ đứng đầu, cùng vô số những nhà nghiêm cứu hàng đầu bọn ta đã đạt được những kết quả thỏa mãn. Giờ ta sẽ lần lượt kết liễu bọn chúng y chang như tên này. Hoàn hảo.

“Tại sao?” Tên đàn ông mang vẻ mặt đó, đổ gục xuống và bất động.

Ta đưa con dao trong tay mình cho tên thị thần đang đợi tại lối ra. Đôi mắt cô ta hoàn toàn vô hồn.

“Xử lý cái đống đó rồi phóng hỏa ngôi nhà. Nhớ đảm bảo là mọi thứ bên trong căn phòng này đều bị thiêu rụi. Và ngươi cũng sẽ đi cùng với cái tên quan trọng của ngươi ở đằng kia. Nhé?” (Lily)

Ta khẽ thì thầm lời hướng dẫn và tai của cô gái và để cô ta cầm lấy con dao găm.

Ổn thỏa rồi.

Sau khi xác nhận tên thị thần đã thu thập hết đống tài liệu, ta cởi áo ra và đốt chúng thành tro.

Nửa thân trên của ta giờ chỉ mặc áo lót nhưng ai thèm quan tâm. Kiểu gì ta cũng sẽ dịch chuyển về phòng mình trong lâu đài nên sẽ chẳng có ai nhìn thấy đâu mà lo.

Ta phải nhanh chóng quay trở về bên cạnh Tomoki. Hôm nay là trận chiến tại khu vực tây bắc.

Nhưng trước đó…

“Được rồi, tiếp theo sẽ là công việc phát triển món vũ khí thú vị mà anh hùng-sama đã kể cho mình.” (Lily)

Sau khi quay trở về phòng, ta thay quần áo và xác nhận những tài liệu liên quan đến kế hoạch vốn đã được tiến hành khá tốt.

Thứ đó là… Một món vũ khí có thể mang đến sức mạnh tương đương cho lũ trẻ yếu ớt, cho kẻ già tàn yếu, và cho lũ người không có gì trong tay. Lượng ma lực không là vấn đề gì hết.

Đúng thực là một món vũ khí thú vị và “công bình” (không hề thiên vị bất cứ ai). Một món vũ khí mà chỉ cần sở hữu trong tay thôi là ngươi sẽ có được sức mạnh.

Thời điểm mà các quốc gia khác bắt đầu chế tạo ra những sản phẩm thấp kém và tung chúng ra chiến trường, thì kết quả của chiến tranh đã được định sẵn rồi.

Bầy lũ Quỷ tộc, mụ Nữ thần và cả tôn giáo của bà ta…

Ta sẽ tiêu diệt tất cả.

“Súng à. Thứ đó có tên như vậy. Mình phải nhanh chóng chế tạo chúng thôi.” (Lily)

*—————————–*

Trans: ~Obabobu~

Editor: ~Lazy Neko~

*—————————–*


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel