Chương 7: Berseck Healer

Chương 7: Berseck healer.

Part 1:

“Móa ! Khủng khiếp thế !”

Junichiro sợ hãi đeo toàn bộ trang bị lên, buff hơn hai chục hiệu ứng lên người. Mặc dù trong game chết không phải là chết thật, nhưng càng lên level cao người ta lại càng sợ chết hơn. Ví dụ như level 80 của Junichiro, đánh quái liên tục một tiếng mới lên được 0.1% kinh nghiệm. Vậy giờ tụt xuống 70 thì phải cày lại bao nhiêu mới lên được 80 đây ? Một tháng ? Hay là hai tháng ?

Mà cái đáng sợ nhất là khóa toàn bộ kĩ năng trong vòng một tháng kia, mình đang chơi game đấy, không dùng kĩ năng thì còn dùng gì nữa. Một tháng không đánh quái chẳng nhẽ bảo mình đi lao động công ích ?

Junichiro còn đang nghĩ quẩn, thì lập tức một thiên thần đã bay tới.

Thiên thần này rút ra một thanh kiếm, chĩa thẳng về phía Junichiro, từ đầu thanh kiếm hiện ra một vòng tròn ma thuật. Năm giây sau, một luồng cực quang màu trắng bắn thẳng ra.

Cực quang này chiếu xuống đất, cày tung mặt đất thành cát bụi, Junichiro vội vã bật lá chắn mana lên, thành công cản lại được một đòn này.

Nhưng cậu vui mừng còn chưa hết, thì giọng của hệ thống đã vang lên: “Bạn đã dính hiệu ứng thánh quang, có ba kĩ năng chủ động bị khóa, các kĩ năng bị động tạm thời đóng băng.”

Junichiro giật mình, tình huống này giống hệt với lần đối đầu với tên kị sĩ thánh hôm trước. Nhắc lại là các kĩ năng trong game đều chia ra các thuộc tính, lửa gây mất máu theo thời gian, nước hồi phục Hp tự thân, độc gây suy yếu, gió làm giảm giáp của đối phương, bóng tối hút năng lượng, còn ánh sáng là làm mù và khóa kĩ năng của đối thủ.

Trong những thuộc tính trên, ánh sáng là thuộc tính khó chịu nhất, nó không gây sát thương nhưng khả năng khống chế lại cao, người rơi vào trạng thái “mù” sẽ có tỉ lệ đánh miss 100%, còn khóa kĩ năng khó chịu thế nào thì ai cũng biết, nhất là đối với những người chuyên sử dụng skill buff như Junichiro.

Junichiro biết đã gặp khắc tinh, vội bay ra nấp sau một cột đá, không sử dụng được skill hồi máu thì đưa bình Hp lên nốc. Đợi thêm hai phút nữa để hiệu ứng ánh sáng trên người mình hoàn toàn biến mất.

Thiên thần thấy Junichiro trốn đi, thì vội vã đuổi theo, nhưng chỉ vừa bay lại gần giữa hai cái cột thì bị một đám xích sắt lao ra trói chặt lại.

Junichiro quyết định sử dụng những chiếc cột này làm khiên chắn cho mình, cậu không ngu lao ra ngoài để dính phải hiệu ứng thánh quang một lần nữa. Cũng may là đám thiên thần này chơi đẹp, cho từng con lên một, chứ lúc mười ba con xông lên đánh hội đồng thì mình giơ tay xin hàng từ đầu cho rồi.

Sau khi thiên thần bị trói lại, Junichiro từ đằng sau chiếc cột khéo léo điều khiển thêm một đám dây xích khác đến trói cho chặt hơn. Rồi triệu hồi ra một đám mây độc bao xung quanh nó, thiết kế một hầm chông sẵn ở dưới đất, cùng mấy quả cầu mana nhỏ bay lơ lửng xung quanh.

Junichiro bắt đầu tính giờ, quả nhiên một lúc sau, thiên thần bị dính độc mất máu đã cựa quậy thoát ra khỏi đám xích, rồi nó dùng kiếm chém nốt đám xích còn lại. Nhưng ngay khi nó vừa bay ra, đã đụng đầu phải những quả cầu độc mai phục sẵn xung quanh đấy, cầu độc nổ tung, thiên thần vốn đã dính hiệu ứng suy yếu, giờ đây lại bị mấy vụ nổ tung hứng qua lại giữa không khí như quả bóng bàn. Cuối cùng, xác thiên thần còn một vạch máu rơi xuống đất, lại rơi đúng vào hầm chông độc, hầm trông phát nổ một lần nữa, thiên thần thoải mái biến thành ánh sáng.

Npc khác với người chơi, Npc có thể có nhận thức, nhưng lại luôn chiến đấu theo lập trình của hệ thống. Những cái như đặt bẫy, hay khống chế cường độ dùng skill sao cho phù hợp…vv…thì người chơi làm tốt hơn rất nhiều.

Từ trên trời truyền đến âm thanh của hệ thống: “Đợt tấn công thứ nhất kết thúc, bắt đầu đợt hai !”

Lần này không phải một nữa, mà là hai thiên thần trực tiếp xông lên. Hóa ra cái nhiệm vụ này nó sắp xếp theo độ khó tăng dần đấy. Lần đầu là một con, lần tiếp theo là hai con, lần tiếp theo nữa có thể là ba con, hoặc tất cả các con còn lại cùng xông lên thì cũng không có gì bất hợp lý.

Nhưng tình huống hiện giờ lại khiến Junichiro đau đầu, phải đánh hai con cùng một lúc thì sẽ không thể sử dụng chiến thuật ban nãy được nữa. Rủi đâu mà một đứa kẹp trước một đứa kẹp sau cùng tấn công, là mình mất mạng như chơi.

Junichiro quay sang chỗ tên quỷ tướng: “Ê ! Giúp ta đi ! Ta đánh một con ngươi đánh một con .”

Tên quỷ tướng hiện giờ cũng đang nấp sau một cái cột: “Dựa vào cái gì mà ngươi bảo ta phải giúp ?”.

“Bởi vì ngươi đang nhận nhiệm vụ giống hệt ta, và trừng phạt nếu thất bại cũng giống hệt , nên ta muốn là cả hai hãy cùng hợp tác….”

Tên quỷ tướng kinh ngạc: “Sao ngươi biết ?”.

“Ta đoán…”

Quả thật nãy giờ tên quỷ tướng vẫn còn đang buồn bực bởi tự nhiên bị kéo vào nguy hiểm cùng tên nhóc này, và hệ thống cũng đã tuyên bố nhiệm vụ cùng thời gian giới hạn cho hắn. Cái giảm mười cấp kia đối với hắn không phải vấn đề gì lớn, cái chính là việc khóa kĩ năng trong vòng một tháng. Một tên quỷ tướng chỉ cần ngưng chiến đấu một ngày thôi là sẽ có kẻ khác thế chỗ ngay.

Cho nên lần này bắt buộc phải hợp tác.

“Hai ta làm một cái hợp đồng, từ giờ đến hết ba mươi phút tiếp theo tạm thời đình chiến với nhau, ai đánh lén đối phương trong khoảng thời gian đấy thì linh hồn của kẻ đó sẽ bị tiêu hủy vĩnh viễn ” – Tên quỷ tướng cẩn thận lôi ra một tờ giấy.

“Đạt thành hiệp ước !” – Junichiro bấm đồng ý, rồi bay đi ngay. Đánh thì đánh luôn đi, còn bày đặt kí kết lằng nhằng .

Tất nhiên Junichiro không biết rằng loài quỷ vốn rất xem trọng các lời hứa, nếu có việc gì cần hợp tác thì chúng đều sử dụng đến giấy giao ước. Nhưng điều buồn cười là chính loài quỷ lại là loài hay thất hứa nhất, nhẹ thì chúng cược tiền bạc và danh vọng, cao nhất thì cược bằng chính linh hồn của bản thân.

Junichiro khởi động bộ đồ bay lên, sau đó tung ra dây xích trói một thiên thần lại, thiên thần thứ hai cũng không ngồi chơi, lập tức giương kiếm bắn thẳng vào Junichiro.

Giờ mới đến lúc tên quỷ tướng ra tay, trước mặt Junichiro cùng lúc hiện lên một chiếc  màu tím đen, chiếc khiên này hấp thụ hoàn toàn ánh sáng, không để bất cứ một tia còn sót nào lọt qua. Sau đó một quả cầu tím từ đằng sau bắn ra, trúng lưng của thiên thần thứ hai rồi nổ tung, thiên thần này tức giận quay sang truy sát tên quỷ tướng ở dưới đất.

Phân tán thành công , 2 đấu một giờ đã thành hai đấu hai, mọi việc cũng đơn giản hơn, năng lực của tên quỷ tướng kia chỉ gần xấp xỉ Junichiro nên không thể có chuyện thua được.

Gã quỷ tướng cũng phải thầm cảm ơn Junichiro, bởi từ trước đến nay hắn vốn đã không vừa mắt với bọn thiên thần này rồi. Gã lật tay một cái, lẩm nhẩm một ma thuật triệu hồi, cùng lúc từ mặt đất quỷ quân trồi lên tầng tầng lớp lớp, số lượng không ít hơn ngàn con, chúng bâu đến dày đặc giữ chặt lấy thiên thần, quyết dùng số lượng đè bẹp chất lượng.

Ánh sáng và bóng tối vốn là hai thuộc tính khắc chế nhau, nhưng không bên nào vượt trội hơn hẳn. Cũng như nước có thể dập được lửa, nhưng lửa quá lớn có thể làm bốc hơi cả nước. Cho nên từ trước đến nay đám cư dân ở thiên đàng và địa ngục này vốn chả ưa gì nhau.

Thiên thần bị quỷ quân cắn xé thì đau đớn giãy dụa, cầm kiếm chém loạn xạ để thoát ra, tuy có làm chết vài trăm con quỷ binh, nhưng số quỷ quân luôn được bổ sung liên tục, mọc lên dày dày đặc như nấm, chỉ một lúc sau thiên thần đã cạn HP mà chết.

Bên Junichiro còn thoải mái hơn , các kĩ năng của cậu đều là pháp thuật cao cấp. Kĩ năng trên lv70 không ít hơn chục cái, thuộc tính độc của cậu còn có tác dụng làm suy yếu đối phương, thích hợp cho lối đánh du kích. Hơn nữa người ta còn là pháp sư, khi pvp 1 vs 1 thì có thể vừa đánh vừa chạy, lại vừa ném kĩ năng khống chế, cho nên chỉ vài phút sau thiên thần đã bị tiêu hao máu đến chết.

“Đợt hai kết thúc ! Bắt đầu đợt ba !”

“Hệ thống chết tiệt, ngay cả thời gian nghỉ giữa các quãng cũng không có.” – Junichiro cũng chỉ phàn nàn một câu như thế thôi. Nhưng vẫn đưa thuốc lên miệng nốc một hơi để chuẩn bị cho đợt tiếp theo.

Giờ cậu còn 20 bình HP cỡ lớn , 30 bình MP 100%, 10 bình thuốc giải trừ hiệu ứng xấu, cứ dùng tiết kiệm thì từ giờ đến hết 30 phút sau cũng không vấn đề gì.

Đợt thứ 3 vừa bắt đầu, Junichiro lại cảm thấy không ổn, bởi lần này có cả năm thiên thần cùng một lúc, lần 1 là 1 , lần 2 là 2, thì lần 3 đừng có nhảy cóc giai đoạn như thế chứ ? Tiếc là phân phối độ khó ra sao là quyền của hệ thống, Junichiro không phải người có thể can thiệp.

Junichiro quay lại gọi gã quỷ tướng: “Đông hơn tưởng tượng rồi, mau lại đây giúp ta phân tán hai con !”

Nhưng Junichiro chưa nói hết câu, năm thiên thần kia đã đáp xuống xung quanh cậu, chúng đồng loạt chĩa kiếm ra. Dưới chân mỗi thiên thần vẽ ra một tia sáng nối liền với nhau, tạo thành trận đồ sao năm cánh.

Hệ thống thông báo: “Bạn đang ở trong vùng kết giới của đối phương, toàn bộ kĩ năng bị khóa !”

“Chết !”- Junichiro biết là mình đã mắc bẫy, vội vàng tìm cách thoát ra khỏi trận đồ hình ngôi sao. Thì ra đợt ba chúng nó cho năm con lên cùng lúc là để làm cái kết giới này. Giờ thoát ra cũng khó, bởi các kĩ năng bay nhảy bị khóa lại hết rồi, phải chạy bộ….mà chạy bộ thì chưa chắc đám thiên thần này đã cho mình qua được.

Gã quỷ tướng cũng giật mình, sự việc xảy ra quá nhanh, khiến hắn muốn tới ứng cứu cũng không được, đành trơ mắt nhìn Junichiro bị nhốt trong kết giới.

Cả năm thiên thần cùng giương kiếm lên cao, sau đó đồng loạt hướng về phía Junichiro mà chém ra năm đợt sóng ánh sáng. Gã quỷ tướng thở dài, giờ có bố mình ở đây cũng chả đỡ nổi một đòn này ấy chứ, thôi thì phấn đấu được đến bây giờ cũng là tốt lắm rồi, đành chấp nhận giảm mười cấp vậy.

Nhưng ngay sau đó, hắn phải mở to mắt ra mà nhìn: Máu của Junichiro không hề giảm, mà còn liên tục tăng lên với tốc độ chóng mặt, dường như càng bị đánh thì càng hồi máu. Quái lạ, hắn còn kĩ năng nào đâu ?

“Không dùng được kĩ năng thì ta dùng vật phẩm.”

Junichiro hiện đang cầm trên tay một viên ngọc màu trắng, Ngọc thuộc tính: Giúp thay đổi thuộc tính của người chơi trong một thời gian ngắn hạn, cooldown 3 giờ.

Khi cảm nhận thấy mình sắp gặp nguy hiểm, Junichiro lập tức đổi thuộc tính của bản thân từ độc sang ánh sáng. Nếu một chỉ số nào đó của bản thân đã đạt đến mức quá cao, thì khi bị thuộc tính đó đánh vào không những không mất máu, mà còn được hồi thêm một phần HP nữa. Đám thiên thần kia cũng không biết việc này, cứ ra sức hồi HP cho Junichiro như vậy.

Gã quỷ tướng bắn kĩ năng về một tên thiên thần, khiến kết giới tạm đình chỉ, Junichiro nhân cơ hội đó nốc một bình thuốc xóa hiệu ứng xấu. Rồi vung quyền trượng lên trời thi triển cấm thuật .

“Poison Air: All destroyer !”

Đám thiên thần ở đây chưa hiểu chuyện gì xảy ra, đã thấy mây đen kéo đến che ngợp bầu trời. Trong phút chốc sấm sét trộn lẫn với gió xoáy bắt đầu lao xuống, hệt như khung cảnh của ngày tận thế.

Junichiro vội vã lao ra khỏi khu vực thi triển cấm thuật, đây không phải là game 2d đâu, skill của mình đánh vào người mình thì bản thân vẫn mất máu như thường đấy. Cho nên đám pháp sư sở hữu skill nhiều skill có phạm vi rộng thì cũng chả có gì là vui vẻ cả.

Sau đó vài giây, cơ hồ như cả trăm cột sét đều đồng loạt đánh xuống, khiến cho năm thiên thần bên trong bị giật đến tối tăm mặt mũi. Skill ultimate vẫn là skill ultimate , rút cạn mana của người dùng trong một lần thi triển, rồi cho ra uy lực lớn nhất. Và tất nhiên mỗi ngày chỉ có thể dùng một lần.

Đám thiên thần cũng không có cách thoát ra, đành buff khiên ánh sáng lên, nhưng sức mạnh của cấm thuật là thứ khiên ánh sáng có thể đỡ ? Cuối cùng sau ba mươi giây, mưa sét đã chấm dứt, toàn bộ năm thiên thần bị đánh cho thành ánh sáng.

“Đợt thứ ba kết thúc, bắt đầu đợt thứ tư !” -Giọng nói không cảm xúc của hệ thống lại vang lên.

Junichiro ngã vật xuống đất vì cạn mana, cậu không chậm trễ lôi ra mấy bình thuốc tự bổ sung mana cho mình. Chỉ còn mười phút nữa thôi, phải cố, phải cố…

Đợt thứ tư vừa bắt đầu, bốn thiên thần tiếp theo cùng lao lên. Vậy là giờ chỉ còn duy nhất tổng lãnh thiên thần- thiên sứ sáu cánh vẫn còn khoanh tay đứng nhìn trên kia, chắc chắn hệ thống sẽ để dành hắn cho đợt cuối.

Junichiro mở sổ, triệu hồi ra ba con golem làm vật thế thân, rồi lập tức bỏ chạy qua nấp sau một cây cột đá .

Gã quỷ tướng hừ một tiếng, mới có thế mà đã bỏ chạy rồi, không có chút mặt mũi nào cả. Hắn giơ tay lên , tụ tập một quả cầu năng lượng màu tím đường kính nửa mét, rồi bắn thẳng về phía đám thiên thần đang bay đến.

Một thiên thần rút kiếm ra, chém văng quả cầu làm đôi.

Gã quỷ tướng suy nghĩ một lúc, rồi cũng quyết định ra đứng sau cột đá.

“Ông anh chả có tí mạnh mẽ nào cả…”- Junichiro bận điều khiển golem, nhưng vẫn không quên buông lời trêu chọc.

“Im ! Nói nữa là ta không giúp ngươi nữa đâu.”- Gã quỷ tướng cũng bắt một phép thuật trong tay, chuẩn bị ném ra một kĩ năng gọi quỷ binh.

Bốn thiên thần này vừa bay , vừa khởi động khiên năng lượng, lại vừa giương kiếm lên để bắn ra sóng ánh sáng, đẳng cấp cũng cao hơn các nhóm lần trước rất nhiều.

Junichiro cậy mình vẫn còn ngọc thuộc tính, xung phong ra chiến đấu đầu tiên.

Cậu giăng một lưới nhện ra bắc ngang giữa hai cột, khiến bốn thiên thần chỉ có thể bay vòng xuống, sau đó lại để một đám khói độc ở giữa, bốn thiên thần bắt buộc phải chia làm hai đội để bay sang.

Khi chia rẽ thành công, Junichiro lập tức lật tay, một cây búa vàng ngay sau đó xuất hiện giữa không trung, đánh văng một thiên thần va vào thiên thần khác, rồi triệu hồi dây xích trói cả hai thiên thần này lại.

Gã quỷ tướng cũng ngay lập tức phối hợp, giơ tay lên trời triệu hồi ra một lỗ đen, giữ chặt lấy hai thiên thần còn lại. Sau đó hai đứa này thoải mái bắn kĩ năng như mưa vào bốn thiên thần đã bị cố định trên trời.

Đám thiên thần này đã được nâng cấp hơn so với bản trước, nên từng này chưa đủ giết chết chúng, không lâu sau, một tên đã phá xích thoát ra được.

“Ngọn giáo Osiris !”

Đối thủ cao cấp thì bắt buộc phải sử dụng đến vũ khí cao cấp, Junichiro dồn hết mana vào cây thương trên tay, dồn lực phóng đi. Cây thương hướng thẳng về phía tên thiên thần đầu tiên mà găm vào.

36 triệu dame ! Một con số khủng khiếp hiện lên trên đầu thiên thần, thiên thần này trực tiếp hóa thành ánh sáng.

Junichiro lại nốc thuốc hồi phục Mp, rồi lại tung ra vài kĩ năng, vậy là bên này cũng chuẩn bị hết thuốc rồi.

Bên kia gã quỷ tướng cũng không dám dấu diếm thực lực nữa, hắn vận hết sức triệu hồi ra một ma thần khổng lồ ba đầu sáu tay. Lao đến bóp chặt hai thiên thần đang giãy dụa.

Chật vật thêm một lúc lâu nữa, đám thiên thần mới bị giết chết toàn bộ…

“Đợt cuối cùng….”

Gã quỷ tướng thấy có nguy hiểm, lập tức chạy ra xa.

Tổng lãnh thiên thần giờ mới cử động, hắn cúi xuống, quét mắt nhìn qua một lượt Junichiro, rồi chép miệng:

“Ta chỉ dùng 50% năng lực, trụ qua được 5 phút mà không chết nghĩa là ngươi thắng, bắt đầu tính giờ…”

Gã tổng lãnh thiên thần búng tay, cả sáu cánh của hắn cùng giang rộng ra, từ sau lưng hắn những tia sáng bắt đầu tuôn ra tầng tầng lớp lớp, như một chùm pháo hoa khổng lồ lao đến phía Junichiro, giống hệt như tên lửa đuổi. Số lượng phải lên đến hàng ngàn tia !

“A!” -Junichiro hét lên một tiếng, nhưng nhờ kinh nghiệm chơi game phong phú nên cậu vẫn có thể xử lý tính huống này. Junichiro bấm vào ô trang bị, nhanh tay gỡ áo giáp ra , rồi bỏ của chạy lấy người bắt đầu rơi xuống.

Đúng như cậu dự đoán, những tia sáng trực tiếp bỏ qua cậu mà lao đến đâm thẳng vào áo giáp. Va chạm khiến áo giáp của cậu nổ tung như một quầng mặt trời giữa không trung, đây là thực lực của tổng lãnh thiên thần sao ?

Đây cũng không phải là năng lực thật sự của hắn, ngay từ đầu hắn đã nói rằng chỉ dùng 50% thực lực. Với lại nãy giờ hắn cũng chỉ chơi trò mèo vờn chuột với đối phương, chứ đánh nghiêm túc ngay từ đầu thì Junichiro đã chả đứng đây được rồi.

Tổng lãnh thiên thần lại búng tay, ba sợi lông vũ từ sau cánh hắn bứt ra, lao về phía Junichiro như ba mũi tên, Junichiro theo phản xạ bật lá chắn lên, hai chiếc lông ban đầu đâm vỡ lá chắn, chiếc lông thứ ba trực tiếp găm thẳng vào bụng cậu. Cột máu của Junichiro tụt mất hai phần ba.

Junichiro sợ hãi buff hồi máu, rồi đưa mana lên nốc, còn những 4 phút nữa đấy, mà thuốc thang gì cũng cạn sạch rồi. Sao những lúc này thời gian chẳng bao giờ trôi nhanh lên một chút.

Gã quỷ tướng đang nấp cũng muốn ra giúp một tay, nhưng sau khi bị tổng lãnh thiên thần trừng mắt một cái, hắn lại đành ngoan ngoãn quay về chỗ trốn.

Junichiro bị quay cho một lúc, cũng bắt đầu nóng máu:

“Đủ rồi ! Xem chiêu cuối của ta đây !”

Junichiro không cam lòng, giơ cánh tay lên, hình xăm trên tay cậu lập tức phát sáng.

“Từ sâu thẳm địa ngục ! Ta triệu hồi ngươi ! Lucifer !

Giữa luồng sáng chói mắt, một cô bé con chừng mười tuổi xuất hiện trên tay Junichiro, rồi vòng tay qua ôm lấy cổ cậu, cô bé mặc một bộ đồ ngủ hình thỏ màu tím, vẻ ngoài của Lucifer thì trẻ con, nhưng cử chỉ lại vô cùng trưởng thành..

“Chủ nhân của ta …”

Lucifer vuốt má Junichiro một cách đầy quyến rũ.

“Bảo vệ tôi trong năm phút tiếp theo, dù chuyện gì xảy ra cũng không được để tôi chết”- Junichiro nói bằng giọng lạnh tanh.

“Chủ nhân, anh đã sử dụng đến lần triệu hồi thứ hai rồi, chả nhẽ gọi em lên đây chỉ có thế này thôi sao ?”- Lucifer làm một động tác nũng nịu.

“Thế cô muốn gì ?”

“Hãy trở thành người hầu của em, chúng ta có thể ở bên nhau mãi mãi…”

“Tôi từ chối.”

Tổng lãnh thiên thần nhìn cảnh này thì ngẩn người ra một lúc lâu, sau đó hắn ho khẽ một cái:

“Ngươi con mẹ nó triệu hồi được cả Lucifer ?”

“Có chuyện gì à ?”

“Không có gì…chỉ là theo đúng hình thức thì Lucifer chính là tổng lãnh thiên thần đời trước, vì chống lại chúa trời nên đã bị khép tội thành thiên sứ sa đọa. Rồi bị đày xuống địa ngục để phục vụ Satan. Nên trên cơ bản ngài Lucifer đây chính là đàn anh…à nhầm đàn chị của ta.”

Lucifer quay sang: “Chuyện đã lâu, không cần nhắc lại nữa, giờ ta không còn chút quan hệ nào với cái thiên đàng đó cả.”

“Được rồi, vậy thì chúng ta đành đánh nhau vậy, dù sao tôi cũng chỉ nhận lệnh từ cấp trên.”

Gã tổng lãnh thiên thần không nói nhiều hơn, lại giang cánh ra , bắn ra một sợi lông vũ về phía Junichiro.

Lucifer đưa tay ra bắt sợi lông vũ, nhẹ nhàng như bắt một chiếc lá.

“Có thế thôi sao ?”

“…”

“Thiên kiếm !”- Gã tổng lãnh thiên thần biết mình đã gặp phải đối thủ nặng đô, cũng không muốn sử dụng một nửa thực lực nữa. Giờ hắn còn bao nhiêu tài cán thì đều dồn hết vào kĩ năng tiếp theo này, quyết đánh bại đối thủ cho bằng được.

Mây đen rẽ ra, để lộ một lưỡi kiếm khổng lồ đang từ từ bay xuống, đây là hình dạng thanh kiếm thật sự của tổng lãnh thiên thần, nếu không tấn công địa ngục thì thanh kiếm này không bao giờ được phép sử dụng

“Ngưng tụ vũ khí !”- Lucifer cũng có skill của riêng mình, khí đen dưới mặt đất lập tức bay lên, ngưng tụ thành hình dạng một thanh hắc kiếm. Kích cỡ tuyệt đối không bé hơn thanh thiên kiếm kia là bao nhiêu.

Lucifer buông Junichiro ra, nhanh nhẹn rút kiếm, rồi lao qua chém thẳng vào tổng lãnh thiên thần, hai thanh vũ khí chạm nhau, tạo ra chấn động long trời lở đất.

Trận đấu giữa hai kẻ đứng đầu thiên đàng và địa ngục vô cùng khủng khiếp, Junichiro lau mồ hôi trên trán. Sau lần này về nhà có lẽ phải cố phấn đấu để mạnh hơn nữa.

Ba phút sau, thời gian nhiệm vụ kết thúc, Lucifer cùng tổng lãnh thiên thần vẫn đang chiến đấu bất phân thắng bại, nhưng cũng đành phải bỏ dở cuộc đấu.

Hệ thống tuyên bố người chơi Junichiro đạt được danh hiệu Berseck Healer, là người đầu tiên trên thế giới hoàn thành nhiệm vụ chuyển job lần hai.

Tổng lãnh thiên thần thở dài, biến ra trước mặt ba chiếc rương:

“Chúc mừng người anh hùng, giờ cậu đã hoàn thành nhiệm vụ, hãy tùy chọn một trong ba phần quà của hệ thống: 1. Tăng 10 level, 2. Tất cả các kĩ năng tăng lên hai bậc, 3. Nhận được một vũ khí đẳng cấp God, là dạng tiến hóa của vũ khí Legendary…”

Junichiro giật mình: “Có thể chọn cả ba cái không ?”

“Không thể ! Xin hãy chọn một trong ba.”

Junichiro quay sang hỏi Lucifer: “Có thể tư vấn cho tôi chọn cái nào được không ?”

Lucifer chống cằm: “Tùy anh thôi, theo tôi thấy thì level thì lúc nào cũng cần thiết. Nhưng cỡ như anh bây giờ thì chả ai có thể bắt kịp được level nữa rồi, cũng không cần đua cấp với những người chơi khác. Lựa chọn thứ 2 có vẻ là cái đáng giá nhất, tăng lên hai bậc chứ không phải là hai level, chênh lệch với trước kia sẽ rất nhiều. Còn thanh vũ khí đẳng cấp god thì….còn chưa biết nó thuộc loại vũ khí nào nữa, lỡ nó ra cái cung hay đôi dao găm thì anh chỉ có thể ngồi ngắm thôi.”

Junichiro cảm ơn Lucifer, rồi lập tức chọn phần hai: Tất cả các kĩ năng tăng lên hai bậc. Tổng lãnh thiên thần xong việc rồi thì cúi chào, rồi theo đó biến mất

Junichiro cảm thấy cơ thể mình phát sáng, rồi trong bảng kĩ năng lập túc xuất hiện hai kĩ năng mới:

Kĩ năng 1: Berserker (buff) Giảm một nửa phòng thủ, tăng 300% sức chiến đấu trong vòng năm phút. Trong thời gian này tốc độ đánh, tốc độ hồi skill, hồi mana tăng cao. Các kĩ năng hồi máu cùng dược phẩm tăng hiệu quả sử dụng.

Kĩ năng 2: Lửa địa ngục (chủ động) : Tạo ra một biển lửa đen trong phạm vi rộng phía trước, lửa này sẽ liên tục hút HP và năng lượng của đối thủ, rồi chuyển về cho người dùng.

Ồ, toàn là kĩ năng tốt, Junichiro không chần chứ bấm chọn học, rồi để vào ô kĩ năng của mình.

“Chúc mừng chủ nhân !” – Lucifer vui vẻ ôm lấy Junichiro, tinh nghịch như một cô bé con.

“Cô vẫn chưa về sao ?”- Junichiro cảm thấy khó hiểu.

Lucifer lắc đầu: “Hôm nay em không có việc, muốn vào thị trấn của con người chơi một chút, anh dẫn em đi nhé ?”

“Nhưng tôi cũng có việc bận rồi.”

“Không sao , vừa đi chơi vừa kết hợp làm việc luôn.

Rồi chưa để Junichiro kịp đồng ý, Lucifer đã kéo tay Junichiro chạy đi, để gã quỷ tướng cùng công chúa Elis đứng ngẩn ngơ ở đấy, ngẩn ngơ vì chẳng hiểu chuyện quái gì vừa xảy ra cả.

***

“Chiến sự ở khu vực 1 kết thúc, bắt đầu trao trả tù binh.”

Sau trận chiến tranh thủ thành lần thứ nhất, phe châu Âu thất bại, thành lũy bên đó cũng bị Giuld của Haruna đóng chiếm. Tuân theo hiệp ước chiến tranh thì một số tù nhân ở nhà tù bên hai bên sẽ được trao trả tự do, đây cũng có thể coi là nhiệm vụ mà NPC giao luôn, bây giờ Riel cùng Hasegawa đang kiểm kê số tù nhân được thả.

“Đây là…”

Hasegawa chợt dừng lại trước một nhà tù, bên trong có một cô bé mặc đồ gothic loli đang thiu thiu ngủ.

Hasegawa cực kì quen mặt cô bé này , chắc chắn đã từng gặp ở đâu đó rồi.

“Stella !”- Hasegawa giật mình, đây chính là cô bé đi cùng Junichiro mà ?

Cô vội mở cửa phòng giam, đỡ Stella dậy, Stella vẫn còn đang hôn mê, sức khỏe còn rất yếu, Hasegawa vội dùng phép hồi phục lên cô bé, rồi bế ra ngoài.

Một tên lính gác vội cản lại:

“Không được, đây là tù nhân chính trị, sẽ được chuyển về kinh đô cho nhà vua. Các người chỉ có thể giải phóng cho các tù nhân trong danh sách…”

Riel đưa kiếm lên kề sát cổ tên tính gác kia:

“Muốn mất đầu trước hay mất tay trước ?”

Tên lính gác nghiến răng: “Các ngươi sẽ phải hối hận đấy.”

Riel thu kiếm lại: “Cứ việc bảo thằng vua của các ngươi đến đây, chúng ta sẽ tiếp đãi đầy đủ.”

Hasegawa quay sang: “Chúng ta liên lạc với Junichiro ngay chứ ?”

“Ừ, liên lạc ngay đi !”

-Còn tiếp-

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel