Chương 7: Cuộc gặp gỡ

Ngày hôm sau.

Khi đến hầm ngục Yumemi, tôi nhận ra rằng có nhiều mạo hiểm giả hơn so với bình thường.

“À đúng rồi. Hôm nay là thứ bảy.”

Họ có vẻ là những người trở thành mạo hiểm giả như một nghề tay trái. Tôi nghĩ họ đến để kiếm ít tiền trong những ngày nghỉ.

Đối với họ, những người chỉ đến hầm ngục một hai lần mỗi tuần thì thời hạn tái thách thức 1 tuần chẳng ảnh hưởng nhiều lắm. Và khá nhiều người trong số họ đang tập trung vào việc chiếm hầm ngục.

Mặc dù lượng kinh nghiệm lẫn vật liệu có thể kiếm được trong hầm ngục Yumemi chỉ là một đống rác nhưng phần thưởng chiếm hầm ngục khá ổn và rất hữu ích cho những nhóm mạo hiểm giả ấy.

Giống như tổ đội 5 người vừa đi qua cánh cổng.

“Hể? 5 người?”

Dù có vài ý nghĩ về số lượng người trong tổ đội đó, tôi vẫn quyết định không lo lắng về vấn đề đấy nữa. Sẽ khá rắc rối nếu tôi kích động đến họ vì sự can thiệp không cần thiết của bản thân, và trên hết, đây không phải lúc để quan tâm đến người khác.

Tôi đi chậm hơn một chút so với những mạo hiểm giả khác và sau đó kích hoạt [Dịch chuyển trong hầm ngục].

Trong hầm ngục, tôi cũng đã cẩn thận để tránh đụng độ với những mạo hiểm giả khác nhất có thể và thách thức hầm ngục 3 lần chỉ trong nháy mắt.

Với tốc độ này, tôi sẽ có thể thách thức được hầm ngục 10 lần.

Đó là những gì tôi bắt đầu giả định trong lúc đấy.

Trong lần thách thức hầm ngục thứ tư, khi tôi tới thì cánh cửa phòng boss đã bị đóng chặt. Có vẻ như một tổ đội khác đã khiêu chiến con boss trong lúc tôi đang quay trở lại chỗ này.

Cánh cửa sẽ không được mở ra trừ khi con boss bị đánh bại hoặc các thành viên trong nhóm bị quét sạch. Đó là lý do vì sao tôi nghĩ rằng thời gian đợi này thật phiền phức.

“Ano…”

“Whoa!”

Tôi giật mình vì đột nhiên nghe thấy một giọng nói không phải của bản thân.

Thấy thế, người đã lên tiếng gọi xuất hiện trước mặt tôi và lắc vai. Đó là một cô gái có nét đáng yêu riêng biệt với mái tóc màu hoa anh đào tươi sáng cùng đôi mắt ngọc bích to tròn, trong veo.

“Xin lỗi vì đã làm cậu ngạc nhiên.”

“Không sao, tôi không ngạc nhiên chút nào đâu.”

“Hể? Nhưng cậu đã giật nảy người lại và hét to lên mà?”

“Quan trọng hơn, hãy nói chuyện gì có nghĩa đi. Tại sao cậu lại ở một mình ở cái nơi như thế này vậy?”

Tôi đặt câu hỏi mà mình đang thắc mắc sau khi xuất sắc lảng tránh chủ đề cô gái ấy đang nói. Bởi vì hầm ngục thường được thách thức theo một tổ đội còn cô gái này thì lại đang đứng đây một mình.

Trong một khoảnh khắc, tôi đã nghĩ cô ấy cũng là một ngoại lệ giống tôi, đang cố gắng chiếm hầm ngục một mình nhưng dường như cô ấy không có vũ khí.

Điều này cũng có nghĩa cô ấy là một mạo hiểm giả thuộc dạng pháp sư nhưng sẽ rất khó để chiếm hầm ngục đối với pháp sư hơn là những mạo hiểm giả dạng cận chiến.

Nhưng dường như có lý do khác khiến cô ấy đang một mình ở đây.

“Thật ra…”

Sau đó, mặc dù có chút do dự nhưng cô ấy đã giải thích về tình hình hiện tại của mình.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel