Chương 7: Gấu bất tử (Sịp Gấu Vạn Vạn Tuế!)

Thật vậy. Vì thỏ Milu bất tỉnh mới có thể dùng làm vũ khí, nên cũng có thể dùng Zauna bất tỉnh làm vũ khí. Dù biết sẽ làm Zauna chấn thương khi dùng cô ta để quơ và đập mọi thứ, nhưng đó là sự lựa chọn tốt hơn nhiều thay vì để vua sói thiêu chín rồi thịt. Hơn nữa, nếu hiệu ứng của Zauna đem lại cho Alice vài chục điểm tốc độ, thì thậm chí Alice chẳng cần phải chiến đấu với vua sói.  Cô chỉ cần nắm Zauna trong tay rồi bỏ chay.

Nghĩ đến đây, Alice vội lao vào người Zauna bất tỉnh trước khi vua sói kịp phục hồi mana và tung ra đợt tấn công khác. Sau đó, hai tay cô tóm lấy chân Zauna. Dù cầm chân Zauna có vẻ không giống như đang cầm vũ khí cho lắm nhưng điều đó không thành vấn đề. Miễn là dùng tay phải, thì việc cô giữ đối tượng xác định bằng cả hai tay cũng không là vấn đề; hệ thồng vẫn coi vật đó như vũ khí. Điều này đã được xác minh từ những thử nghiệm của Alice.

Sau đó, như dự đoán, ngay lúc cầm chân Zauna, Alice cảm thấy có một luồng sức mạnh chạy vào cơ thể. Đồng thời, thông tin vể vũ khí đang dùng xuất hiện trong tâm trí cô.

[Vũ khí: Zauna cạn Mana] [Chất lượng: Rác] [Hiệu ứng: Sức mạnh +1, Tốc độ +1] [Hiệu ứng phụ: Không]

“Bà còn tệ hơn cả thỏ Milu nữa!!!”

Alice đau đầu khi nhìn vào các chỉ số của Zauna. Thỏ Milu bất tỉnh đem lại hiệu ứng Sức mạnh +2 và Tốc độ +2.  Chất lượng còn được xếp loại “Không Tồi”. Thế nhưng, dù to xác hơn và còn là phát sư tập sự, thế mà Zauna cũng chỉ đem lại Sức mạnh +1 và Tốc độ +1. Thậm chí Zauna còn bị xếp loại là “Rác”, xếp loại cùng bậc với mấy cành cây, cục đá có thể tìm thấy bất cứ đâu. Điều này thật tồi tệ.

Tất nhiên, như danh xưng thể hiện, có khả năng đặc tính thấp kém này là do sự thiếu hụt mana của Zauna . Trong khi danh xưng của thỏ Milu là “Nhiều Mana”. Nếu Alice có thể bổ sung mana từ Zauna, kết quả sẽ khả quan hơn một chút.

Thế nhưng, ngay lúc này Alice có nhiều mối bận tâm hơn phải giải quyết. Dù vua sói chưa thể hồi phục hoàn toàn mana, nhưng nó vẫn còn khả năng thực hiện các đợt tấn công khác. Nó còn thừa khả năng đối phó với Alice.

Alice còn nhận thấy vua sói nhìn cô bằng cặp mắt đỏ rực, dường như sẵn sàng mở cuộc tấn công. Không còn sự lựa chọn nào khác. Nhìn tình huống này, dường như cô chỉ còn một con đường để đi.

“Nếu bà đã có điện thoại, thì chắc cũng đã phải có quần lót.”

Hét lên trong vô vọng, Alice đưa tay phải vào trong chiếc áo choàng ma thuật và chạm trúng phần hạ bộ của Zauna. Rồi Alice thở phào nhẹ nhõm. Đúng như dự đoán, Zauna quả thực đang mặc một cái quần lót bên trong chiếc áo choàng. Cũng có thể thấy nền văn minh ở đây không có bước phát triển kỳ lạ nào. Trái lại, phát minh điện thoại mà không phát minh đổ lót thì đó mới là lạ.

Nhưng giờ không phải là lúc nghĩ về những vấn đề này. Sau khi dùng một chút lực, Alice đã kéo được cái quần chíp của Zauna xuống dưới chân.

May là, Zauna không mặc quần vớ. Nếu có, việc cởi bỏ sẽ gặp chút khó khăn. Dù vậy, Alice không thể không tự hỏi liệu quần vớ có được xem là Tạo Tác không.

Trong lúc nghĩ vẩn vơ, Alice đã trót lọt lột cái quần lót ra khỏi áo choàng của Zauna. Ngay khi tuột khỏi chân, chiếc quần lót in hình chú gấu phát ra ánh sáng trắng chói mắt.

Chắc cũng giống như trước. Tất cả quần lót đều được xem là Tạo tác.

Alice rớt nước mắt trước cảnh tượng này, nhưng không phải vì mừng. Trong mấy cuốn tiểu thuyết mà cô đã đọc, dù nhân vật có con át chủ bài xấu hổ đến nhường nào, nhưng họ vẫn có thể tiết lộ cho người khác. Nhưng, con át chủ bài của cô lại là cái quần lót. Cho đến khi chuyện này được tiết lộ, có lẽ cô sẽ phải chịu xã hội ruồng bỏ theo đúng nghĩa đen.

Giống như lúc Alice đấu với bầy sói đen, luồng ánh sáng mãnh liệt này đột ngột xuất hiện từ bàn tay phải của cô và đã làm vua sói khiếp sợ, phải loạng choạng lùi mấy bước. Rồi, vua sói chuyển sang thế đề phòng và đương đầu với Alice. Tình huống này cũng cho Alice dành chút thời gian để tìm hiểu về khả năng của cái quần chíp mới này.

[Vũ khí: Quần Lót Gấu Mềm] [Chất lượng: Tạo Tác] [Hiệu ứng: Sức mạnh +7000, Thể trạng +7000, Tốc độ +3000, Tinh thần +3000, Khống chế +7000, Mana +3000] [Hiệu ứng phụ:

Hủy Mana (Skill bị động. Bạn sẽ không bị phép tấn công ảnh hưởng)

Phòng thủ tuyệt đối (Skill bị động. Bạn sẽ không bị thương bởi những đòn tấn công  vật lý)

Sức mạnh Gaia (Skill chủ động. Khi dùng, giải phóng Sơn Lực, triệt tiêu vĩnh viễn linh hồn đối phương)

Các hiệu ứng và hiệu ứng bổ sung có thay đổi theo thiết kết quần lót không nhỉ?

Bấy giờ, Alice đã chấp nhận sự thật là con át chủ bài của cô là ném quần lót vào kẻ địch. Dù sao gì, ở hiện tại, chính cô ta là người duy nhất có ý thức. Nếu phải sử dụng quần lót để chiến đấu, thì cứ thế đi. Sợ gì mà không chơi.

Sau bài học lần trước, dù Alice không có ý muốn dùng skill chủ động Quần Lót Gấu Mềm này. Thay vào đó, cô định dựa vào đống chỉ số to đùng này để đập vua sói lên bờ xuống ruộng vu. Bằng cách đó, cô mới có thể trả lại quần lót cho Zauna mà không bị phát hiện là đã mất. Một kế hoạch hoàn hảo.

“Awoo~!”

Hệt như bầy sói đen Alice đấu trước đó, sau khi cảm nhận thứ ánh sáng chòi lòa kia chằng gây hại gì đáng kể cho nó, ngay lập tức vua sói há miệng và phun ra một hỏa cầu vào Alice, khiến cô không kịp phản ứng. Lúc đó, như những gì vua sói mong đợi, hỏa cầu đáp thẳng xuống cơ thể Alice, lửa bao phủ khắp người cô.

Thế nhưng, lúc vua sói chuẩn bị bước tới và cắn một miếng vào con mồi có lẽ đã bị nướng chín, Alice khẽ lắc người, rũ bỏ hết mấy đóm lửa rải rác trên người cô. Đừng nói đến bị thương, thậm chí áo quần của Alice còn chẳng tổn hại gì. Hủy Mana của Quần Lót Gấu Mềm cho phép cô miễn nhiễm với phép tấn công. Thế nên, những ngọn lửa do mana của vua sói tạo ra chỉ đốt cháy không khí xung quanh Alice.

Phù. Giờ mình mới hiểu cảm giác của mấy người hói, Alice nghĩ. Với cái quần lót trong tay, cô ta hoàn toàn ổn ngay cả khi đứng yên và chịu đòn tấn công từ kẻ thù.

Trong khi đó, có vẻ sự điềm tĩnh vô tư của Alice làm vua sói sợ hãi, đứng chết trân. Thấy vậy, Alice không khỏi vui mừng. Dù xấu hổ thật khi phải giữ cái quần lót trong tay mới có được loại sức mạnh này, nhưng nếu là tình huồng cấp thiết, Alice cảm thấy ý tưởng mua dăm ba cái quần lót và xách theo trong túi thì cũng không tồi. Khi tình huống bắt buộc, chỉ cần thò tay vào túi và nắm lấy một cái quần lót thì ngay lập tức cô ta có thể trở thành bất khả xâm phạm. Vấn đề duy nhất là thứ ánh sáng chói lòa phát ra từ bàn tay phải.

Khuyết điểm của ánh sáng chói lòa này cũng nhanh chóng lộ ra. Nó chói lóa đến mức xuyên qua mí mắt Zauna và làm cay mắt, khiến cô ta dần tỉnh lại. Rồi, chân mày cô rung rung khi cô từ từ mở mắt. Thế nhưng, lúc còn bàng hoàng, Zauna vẫn chưa phát hiện ai đó đã lột sạch đồ lót của cô. Thay vào đó, sau khi mở mắt, điều xuất hiện đầu tiên trong tâm trí của Zauna là người bạn gái đồng hành.

“Alice? Bà vẫn còn ở đây à?!”

Lúc này Alice đang tung một cú bằng tay phải vào vua sói. Với 7000 điểm Khống Chế, Alice vô cùng tự tin có thể giới hạn sức lực của mình và giết vua sói mà không hề làm nó tan xương nát thịt. Alice định dùng xác nó làm vũ khí. Suy cho cùng, thậm chí nước bọt của nó đã có thể tăng level cho một nhánh cây.

Nhưng, vì Zauna đột ngột la lên, làm Alice vô tình dùng thêm một chút lực so với dự định. Khi đang cắt rau, nếu đột nhiên có ai đó hét lên, thì người kia sẽ vô thức tác động thêm một chút lực vào hành động của họ. Điều này sẽ làm họ cắt loạn xạ và thậm chí có thể cắt trúng ngón tay. Trong khi đó, tình huống của Alice hơi phức tạp hơn vì vô thức sử dụng thêm sức mạnh dẫn đến …kích hoạt Sức mạnh Gaia.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel