Chương 79 : Suối nước nóng và … nhìn trộm

 

 

Trans:
Edit: Đồng chí H

 

Đúng vậy,cậu thấy đấy tình hình hiện tại khá tệ. Lượng du khách đang giảm dần. Bố đã cố gắng kéo khách lại bằng shougi nhưng mà nó vẫn chưa thể trở thành một phong trào được”

 

Tôi ghé thăm [Ngân Nguyệt] ở Rifuretto sau một thời gian dài không tới và được nghe Mika-san nói vậy. Cũng đã một thời gian tôi không tới, nhưng mà để chuyện như vậy xảy ra…

 

Du khách cần phải ở lại qua đêm thì nhà trọ mới có lời. Mà để vậy thì phải có lý do để họ ở lại thị trấn này. Không phải là Rifuretto, bản thân nó cũng đã là một địa điểm tham quan đáng chú ý sao?… đúng không?

 

Có lẽ mọi chuyện sẽ khác nếu họ có thứ gì đó như suối nước nóng.

 

… Hay là đào một cái lên? Không được, ở đây còn không phải là vùng núi lửa, làm sao có thể có suối nước nóng được.

 

“Cần phải có sự kiện thứ gì đó, tôi nghĩ là … kiểu như là lễ hội…”

“Lễ hội? Lễ hội gi?”

“Lễ hội gì … Tôi không thể nghĩ ra được cái gì. Ở đất nước tôi sống có mấy thứ như lễ hội tuyết hoặc lễ thất tịch.”

“Ở đây cũng không có nhiều tuyết như vậy và còn thất tịch là cái gì?”

 

Không ổn à? Mà dù là lễ hội thì nó cũng chỉ đông đúc được một thời gian thôi. Một lần trong năm, mặc dù nó sẽ kéo một lượng lớn khách nhưng những lúc khác vẫn vắng vẻ…

 

Để có thể luôn luôn thu hút du khách, phải có một thứ gì đó chỉ riêng nơi này mới có. Tốt nhất là suối nước nóng… Đối với một nhà trọ thì có suối nóng cũng đã đủ để thu hút khách hàng. Làm nóng bằng ma thuật, liệu có nên làm một cái suối nước nóng nhân tạo? Tuy nhiên, kể cả khi tôi đun nóng nước mỗi ngày, nó cũng sẽ không có nhiều hiệu quả. Nó sẽ chỉ như một cái bồn tắm lớn mà thôi. Liệu có còn cách nào khác không …?

 

“Suối nước nóng .Tôi có thể tạo ra nó. “

“Eh?”

 

Đúng vậy, có thể làm được. Hơn nữa, nó khá là dễ. Nếu tôi đem nước từ một cái suối nước nóng đến đây bằng [Gate], để nó chảy qua rồi lại trở về bằng[Gate] thì sẽ không có vấn đề gì.

 

“Cậu thật sự có thể làm một cái suối nước nóng sao?”

“Có thể, tôi nghĩ vậy. Và nó cũng không mất thời gian lắm”

“Nếu là vậy thì thật tốt quá… Vậy, tôi nên làm gì?”

 

Vào lúc Mika-san bắt đầu vội vã, bố cô ấy, Doran-san trở về. Doran-san nhảy thẳng vào cuộc trò chuyện về việc tạo suối nước nóng và xác nhận nội dung.

 

“Nói cách khác, cậu đang nói là ma thuật của cậu sẽ kết nối một cái suối nước nóng khác với nơi này? Chuyện đó cũng làm được?”

“Vâng, cháu nghĩ vậy. À, cháu sẽ thử xem có thể làm được không.”

 

Tôi lấy điện thoại ra và tìm [Suối nước nóng]. Ở ngoại ô của núi Merishia, có một cái trong khu rừng phía Bắc. Tôi nhờ Mikan-san xác nhận nó nhưng cô ấy bảo là cổ chưa thấy thứ gì giống suối nước nóng ở đó bao giờ. Một cái suối nước nóng chưa bị phát hiện? Tuyệt.

 

Tôi dùng [Cánh cổng thần kỳ] để về nhà và dẫn Shizuka theo và đi tới [Vườn trời]. Sau đó chúng tôi đến chỗ cái suối nước nóng hẻo lánh đó.

 

“Đi xa tới mức dẫn tôi tới một cái suối nước nóng ở trong núi chỉ để nhìn tôi khỏa thân mặc dù chỉ cần ngài ra lệnh một tiếng thì tôi sẽ cởi hết trong chớp mắt…”

“Tôi không có ý như vậy. Cho nên mau hạ váy cô xuống”

 

Tôi chặt lên đầu cô nàng robogirl thích nói mấy câu quấy rối tình dục này để làm cổ im lăng.

 

Thật là, kẻ này có quá nhiều ảo tưởng màu hồng trong đầu.
(TL: hình như ý nói mấy ý tưởng không-được-trong-sáng)

 

Cuối cùng, khi [Vườn trời] đến địa điểm đó, tôi đi xuống đất. Ồ, cái mùi này. Đúng là hương vị của suối nước nóng rồi.

 

Khi tôi xuyên qua những bụi cây, tôi tìm được con suối trong rừng. Chất lượng nước trông có vẻ ổn, và nó cũng không âm u lắm. Tôi tới gần nó và thử nhúng tay xuống nước. Có hơi nóng? Chà, tốt hơn so với chỉ âm ấm, nhiệt độ không thành vấn đề.

 

Tôi nhìn một lúc, với nguồn ở đây và đó, có vẻ như nguồn cấp nước cũng ổn nốt.

 

Tôi sẽ lắp một cái ống có phép [Cánh cổng thần kỳ], dẫn chúng đến phòng tắm của [Ngân Nguyệt]  và đem nước về lại bằng [Cánh cổng thần kỳ] một lần nữa. Nó giống như kiểu đặt [Ngân Nguyệt] ở giữa dòng chảy của suối nước nóng.

 

Đầu tiên tôi lấy ra một mớ mithril ra từ [Kho chứa] (Tôi có cảm giác là nó sẽ rỉ nếu tôi dùng Sắt), tôi làm mấy cái ống đường kính 10cm và dài 30cm. Tôi lắp mấy cái ống vào vài nguồn. Sử dụng [Tạo mẫu] tôi sửa cho chúng vừa khít vào để chúng không bị trôi đi.

 

“Tốt, như vậy là phần chuẩn bị đã hoàn tất.”

 

Sau đó tôi về lại Rifuretto bằng [Cánh cổng thần kỳ]…. A, chết! Tôi quên Shizuka rồi! Tôi không biết cô ấy sẽ nói gì nếu tôi lại quên cổ lần nữa.

 

Trong khi thở phào nhẹ nhõm vì đã nhận ra, tôi đến [Vườn trời] bằng [Cánh cổng thần kỳ] và Shizuka đang đợi ở đó.

 

Tôi trở lại khu vườn phía sau của quán [Ngân nguyệt], sau đó dùng ma thuật hệ Đất tạo một rảnh nước sâu khoảng 30cm. Chắc dài chừng 1 mét là ổn rồi. Xung quanh thì được gia cố bằng đá để tránh cho nước bị nhiễm bùn.

 

Tôi lại lấy ra một đống mithril ra từ [Kho chứa], làm một cái tượng măt sư tử há mồm thường thấy ở suối và gắn nó vào một bên của rảnh nước. Nếu tôi kích hoạt [Cánh cổng thần kỳ] lên nó bây giờ thì nước nóng sẽ chảy ra lập tức….

 

Tôi dùng [Lập trình] và để nó đóng và mở [Cánh cồng thần kỳ] bằng từ khóa [Đóng/Mở]. Hiện giờ thì tôi để nó [Đóng], và vùi cái ống mithril vào một bên khác của rãnh nước. Cái ống này là nơi để trả nước nóng về chỗ suối nước nóng kia.

 

“Rồi, như vầy chắc là ổn.”

 

Trong lúc Doran-san và Mika-san đang nhìn, tôi vỗ đầu con sư tử và ngay lúc tôi niệm [Mở], nước nóng phun ra từ miệng nó.

 

“Ooh!?”

“Nước nóng phun ra kìa !”

 

Cuối cùng, khi nước nóng con sư tử phun ra đổ đầy rãnh nước và dừng lại khi nó cao tới chỗ cái ống ở chiều đối diện. Nước nóng chảy vào ống thoát nước, trở về chỗ cái suối nước nóng vắng vẻ.

 

Tôi đi chân trần và chạm chân vào nước nóng. Yup, có hơi nóng chút nhưng ổn thôi.

 

“Wah… Thật kỳ diệu…”

“Nhưng dù là có suối nước nóng, liệu nhà chúng tôi có đủ chỗ để làm một phòng tắm ngoài trời không?”

 

Trong Doran-san nhìn dòng suối nước nóng và ngạc nhiên tán thưởng thì Mira-san đã chỉ ra vấn đề chính. Tôi cũng đã nghĩ về nó trước.

 

“Nếu tôi không nhầm thì căn nhà lớn phía sau vẫn trống đúng không?”

“Không sai… cậu tính làm gì?”

“Hãy mua nó”

“”Eh!?””

 

Phải, đây là cách nhanh nhất.Ngay lập tức tôi tới đại lý bất động sản và khi tôi xem giá của căn nhà ở phía sau, tôi lập tức trả tiền khi tôi nghe nó chỉ có giá 8 đồng vàng tráng. Khi tôi bán những mảnh vỡ của con người đá Mithril, thật bất ngờ là nó cho một khoảng tiền lớn nên tôi hoàn toàn không có vấn đề tiền bạc lúc này và căn nhà đã có chủ của nó.

 

Tôi ký vào hợp đồng và trở về quán [Ngân Nguyệt] sau khi chính thức mua nhà.

 

“Cậu thật sự đi mua nó?”

“Bây giờ tôi sẽ làm nó một lần cho xong luôn chứ nhỉ~?”

 

Trong khi Mika-san liếc nhìn tôi và nói với giọng ngạc nhiên, tôi đặt [Cánh cổng thần kỳ] trên đất và sau đó chuyển [Căn nhà] ở phía sau đến [Vườn trời]. Suto~n, ngôi nhà chìm vào trong đất và lập tức biến mất.

 

“”Eh!?””

 

Cả hai người lùi lại sau trong sững sờ, tôi làm hàng rào xung quanh [Ngân Nguyệt] biến mất từng chút một.

 

Tôi mạnh mẽ thay đổi hình dáng phòng tắm bằng phép đất.Tôi làm nó rộng ra, sau đó,tôi chỉnh sửa những chi tiết nhỏ bằng [Tạo mẫu]

 

“À, tôi nên làm phòng tắm nam và nữ thế nào? Tách riêng chúng ra à?”

“Eh? À, đúng vậy, cậu có thể tách chúng không?”

“Chuyện~nhỏ~!”

 

Tôi tách riêng hai nhà tắm ra, vây quanh chúng bằng đá, làm nền đá để tắm rửa, làm mái che và cột trụ bằng cây bách, và bức tường để chia hai phòng tắm cũng bằng gỗ bách Nhật nốt. Hơn nữa, tôi thêm hiệu ứng [Tê liệt] vào bức tường. Sự trừng phạt dành cho bọn nhìn trộm.

 

Tôi tạo một phòng thay đồ nhỏ cho cả hai bên, và thả màn treo xuống, phần bề ngoài chắc là ổn rồi.

 

Cuối cùng, bằng [Lập trình] tôi thêm [Ảo thuật] vào mái phòng tắm để hoàn toàn chắn tầm nhìn từ trên cao.

 

Nó trở thành một cái phòng tắm ngoài trời theo phong cách Nhật và được trang trí khá tốt.

 

Tôi khá là hài lòng với thành quả của mình, gật đầu đồng ý với chính mình, trong khi đó, Mika-san và Doran-san như có điều suy nghĩ.

 

“Ugh… Tôi mệt với việc phải bất ngờ mãi rồi…”

“Cậu ta đã làm nó chỉ trong tích tắc…”

 

Hmm, tôi làm quá rồi à? Bởi vì nó khá là thú vị nên tôi đã làm nó nhanh chóng. Tôi thậm chí còn làm xô và các dụng cụ nữa.

 

“Khoan đã, làm sao chúng tôi có thể dùng cái phòng tắm này cho kinh doanh? Cả khu đất lẫn phòng tắm đều là của cậu mà?”

“Tạm thời tôi sẽ cho mọi người mượn nó. Khi hai người có lời từ nó, cả hai có thể mua lại nó. Có chỉ 8 đồng vàng trắng thôi.”

 

Tôi đưa cho họ xem giấy tờ nhà, cùng với khoảng tiền thanh toán. Căn nhà đã biến mất nhưng thay vào đó là một cái suối nước đã được xây bù, cho nên ta có thể xem như nó không khác biệt?

 

“Fumu… vậy thì thất lễ rồi. Không chỉ thu tiền từ nhà trọ mà còn tiền nhận từ phòng tắm nữa. Thế thì tôi xin cảm ơn rồi.”

“Suối nước nóng không có hiệu quả với các dịch bệnh, nhưng nó có hiệu quả không tệ với mấy bệnh tật bình thường. Như là thị lực kém, đau hông thậm chí là độc nếu như ngâm một lúc lâu.”

“Thật sự như vậy à?”

 

Nó có. Tôi đã đặt [Khôi phục] và [Lập trình] cho nó. Bởi vì nó sẽ gây ra náo động nếu nó được chữa trị lập tức, tôi để hiệu ứng chầm chậm xuất hiện khi bạn ngâm mình trong nước.

 

Bây giờ đến lúc dùng thử rồi. Tôi [Mở] cả hai phòng tắm, nam và nữ. Trong khi đó, Mika-san và Doran-san thì đi gọi người quen bởi vì hôm nay là dịp miễn phí.

 

Trong phòng tắm nam, trừ Doran-san ra còn có chủ tiệm vũ khí [Bát Hùng], Bear-san, người bán hàng của cửa tiệm đồ second-hand Simon-san, [Vua thời trang Zanuck] Zanuck-san cũng tới. Khoan nào, tỷ lệ của các ông chú lớn tuổi trong này cao quá!

 

Trong khi ngâm người trong suối nước nóng tôi đã nghĩ như vậy, một cái bang ghế đã được đem tới chỗ tắm rữa, Doran-san và Balal-san đã bắt đầu chơi shougi. Cả trong này nữa à?

 

Trong phòng tắm nữ ngoài Mika-san còn có chủ quán cà phê [Phụ mẫu] Aeru-san và nhân viên của cô ấy, và Shizuka của chúng ta cũng vào đó nữa. Mà, cô ấy có ổn khi tắm nước nóng trong khi bản thân là một robogirl? Đó là điều mà tôi đã nghĩ, nhưng nếu đó là giáo sư biến thái thì cổ sẽ không mắc lỗi như vậy đâu.

 

“Chủ nhân, cần chà lưng không?”

“Đừng có làm trò gây chú ý như vậy, cứ im lặng mà tắm đi!”

 

Tôi hét với cô ấy từ bên kia bức tường. Trong đầu còn bé này “ngây thơ” tới mức nào vậy?

 

“Maa maa, đừng ngại ngùng vậy mà.”

“Chờ, Shizuka-chan! Tại sao cậu lại leo lên tường!?”

“Fuguu!?”

 

Tôi nghe tiếng của Mika-san gọi cho con ngốc đó khi tiếng Shizuka rên rỉ và cuối cùng là tiếng ai đó ngã xuống trong phòng tắm nữ. Nó có hiệu quả lên cả cô ấy nữa, [Tê liệt]. Cổ bảo là cổ cũng có những bộ phận sinh học như thường.

 

“Nếu mọi người cố trèo lên tường và nhìn trộm như vậy thì mọi người sẽ gặp rắc rối giống thế đấy, cho nên xin hãy cẩn thận”

 

Tôi giải thích với mấy ông chú trong này, nụ cười của mấy ổng có hơi cứng lại và ngoan ngoãn gật đầu. Tôi hoàn toàn không ngờ là kẻ gây rối đầu tiên lại đến từ phòng tắm nữ mà.

 

Chà, giờ thì kẻ vướng bận đó đã gục rồi, tôi có thể chậm rãi tận hưởng. Ah~ Thật thoải mái.

 

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel