Chương 9: Khu vườn bên trong màn sương

Chương 9: Khu vườn bên trong màn sương
4.5 (90.87%) 46 votes

THÔNG BÁO


Hiểu đúng về Trader Coin, Cách Trader Coin an toàn.

QÙA TẶNG DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH HOẶC ĐANG CẦN HỌC TIẾNG ANH

Tôi hiểu được hai điều.

Khi tôi đến thế giới này, những điều tôi ‘hiểu’ là khan hiếm nên nó rất có giá trị.

Điều đầu tiên là sức mạnh của tôi. Đó là sức mạnh tạo ra một ‘không gian’.

Tôi giống như trung tâm tạo ra một không gian hình cầu, và trong đó tôi có thể quyết định các thuộc tính và hiệu ứng bên trong mà nó có.

Phạm vi của nó là tuỳ ý, tôi thậm chí có thể bao phủ mọi thứ mà tôi có thể nhìn thấy trong nó. Tuy nhiên nó càng lớn thì các hiệuứng tôi có thể sử dụng càng nhỏ.

Tất cả mọi thứ trong nó bị tác động bởi các ảnh hưởng.

Điều đó có nghĩa ngay cả khi tôi đang bị ảnh hưởng bởi nó, nếu tôi không thể điều khiển bằng cách nào đó loại trừ bản thân mình, tôi không thể sử dụng nó như một đòn tấn công. Không, tôi không thể sử dụng nó.

Tôi không muốn thử nó. Tôi không muốn chết bởi sức mạnh của mình.

Trong trận chiến với Shen, hiệu ứng mà tôi kích hoạt là ‘Tìm kiếm’ đó là loại mong muốn. Tìm kiếm một khu vực.

Nhưng tôi cảm thấy kỹ năng này quá toàn diện. Tôi thực sự biết ơn Tsuki-sama. Để sử dụng nó, tôi phải lên kế hoạch cho nó sẵn trước, dù nó có thể là phiền phức nhưng chắc chắn là hữu ích.

Và một điều khác là giới hạn chu vi trong vị trí địa hình hiện tại của tôi.

Đây à tận thế theo đúng nghĩa đen rồi, và trên hết tôi còn đang ở trong nó nữa. Chính xác hơn, gần rìa phía tây bắc.

Nơi Shen ở khá gần với rìa tây bắc.

Trên con đường hướng về khu định cư của con người, sử dụng cách ngắn nhất, tôi đã đi cùng với Ema để hộ tống cô về làng Orc cao nguyên. Tại đó, tôi đã khẳng định được vị trí của mình.

Với điều này, cuối cùng tôi có thể hướng về khu định cư của con người. Tôi thực sự vui vì nó không phải là ở một nơi đông nam hay tây nam của thế giới. Khu định cư của con người hình như ở hướng đông bắc.

Bởi vì họ đã nói với tôi một điều đáng sợ như là ‘Tôi không biết hướng tây nam kéo dài tới đâu’.

Toàn bộ môi trường xung quanh khu đất hoang được bao phủ bởi các vách đá hoặc họ đã nói với tôi như vậy. Ngoài ra còn các vấn đề ở phía nam nên thông tin của họ không được chắc chắn cho lắm. Khi tôi hỏi nếu nó là một vùng chảo giữa những ngọn núi thì họ bảo là ‘không, nó thấp hơn so với biển’. Trong một giây tôi đã không nhận ra ý nghĩa mà họ nói.

Khi tôi nghe những lời giải thích chi tiết hơn, tôi có thể nói rằng đó là dưới 100m so với mặt nước biển. (Độ sâu của các vách đá bao quanh khu vực đất hoang)

Khi tôi hỏi về một số loại nước muối sau đó, tôi đã nghĩ họ sẽ đưa một mẫu vật chết từ biển hoặc một thứ gì đó.

-*Phần khó hiểu cuối tôi cần sự giúp đỡ. Dễ hiểu là: khu định cư của con người gần hơn so với dự kiến và vách đá thì sâu. (Đây là của tran bên eng)
Đó là theo ý kiến của tôi, vì vậy tôi quay lại hang động và Ema đã ở đó. Và khi cô ấy thấy sự thay đổi hoàn toàn của Shen, cô ấy trông như muốn ngất. Đúng thôi, cô ấy không biết hình dạng ban đầu của Shen nên nó kết thúc như một điều ngạc nhiên.

Nếu có người nào đó biết về những con rồng, tôi không biết bao nhiêu trong số họ sẽ ngất khi thấy điều này.

Bởi vì sau khi khế ước hoàn thành, Shen đã biến đổi thành hình dạng của một con người. Lúc đầu, tôi trông giống như ‘cô ấy là ai?’ dù tôi đã nhìn thấy điều đó xảy ra ngay trước mặt mình.

Tôi, người đã lên kế hoạch để cưỡi trên lưng để di chuyển đã hoàn toàn bị sốc khi kế hoạch sụp đổ.

Khế ước dường như khác nhau tuỳ vào từng chủng tộc và nó sẽ đi kèm với quyền lợi hoặc bất lợi.

Hiệp ước 50-50 ‘bình đẳng’ giữa cả hai sẽ không làm thay đổi hình dạng nhưng nếu có sự khác biệt sức mạnh về một phía thì bên yếu hơn sẽ biến đổi hình dạng.

Người cậu đồng hành đó, cô ấyđã nói là mạnh nhất hẳn là một lời nói dối bởi vì sau khi kết thúc khế ước 80-20 ‘cầm quyền’ với tôi về phía có lợi. Mặc dù, ngay cả khi nếu nó trở thành một sự cầm quyền, cô ấy vẫn tiếp tục có một thái độ kiêu ngạo.

Nếu mối quan hệ đến thời điểm này có vẻ như đã thay đổi vô cùng rõ rệt. Sau tất cả một số thứ như ánh mắt và răng nanh của cô ấy vẫn còn tồn tại yếu ớt nhưng hình dạng của Shen thực tế đã trở thành con người.

Một vẻ đẹp điềm tĩnh với mái tóc màu xanh. Đặc điểm khuôn mặt của cô ấy giống người Nhật bởi vì tôi, một người đã giao ước là người Nhật, có lẽ thế?

 

Nhưng bề ngoài của cô ấy chân thật hơn so với một người Nhật! Cô ấy rõ ràng là một mỹ nhân. Đáng buồn thay kimono có thể không hợp với cô ấy. Tôi nghĩ là do bộ quần áo đó được làm đặc biệt để phù hợp với người già Nhật Bản. Khi cô ấy mặc nó, phần thân trên nên được kéo dài và phần chân nên ngắn lại, tôi nghĩ là nó có thể phức tạp để làm điều đó.

Bằng cách này, tôi có thể mặc nó mà không có vấn đề gì. Tôi chắc rằng là tôi có nói về nó một chút….. nhưng tôi thực sự chắc rằng nó sẽ hoàn hảo khi tôi mặc nó.

Mái tóc của cô ấy có màu xanh và cô ấy là nửa rồng…. nên, nó không phù hợp với cô ấy.

Với tỷ lệ vàng, cơ thể của cô ấy săn chắc và không có tý thịt thừa nào cả. Mặc dù cô ấy không tập luyện gì cả, nó là sự bất công phải không?

Nghĩ về tính chất sức mạnh của cô ấy, tôi có thể hiểu vì sao cô ấy được xem như là bất khả chiến bại. Không chút lưỡng lự rằng nó là một ảo tưởng tốt đẹp, với cách cô ấy chiến đấu, cô ấy chắc chắn không thể thua được.

Sau khi hoàn thành khế ước cầm quyền, tôi vẫn còn gần 60% năng lượng thừa lại. Mặc dù cô ấy nói nó có thể là một thời gian, nó thình lình trở thành một câu chuyện khác.

Để đơn giản hóa, nó có nghĩa là tôi có thể tạo thêm một khế ước nữa với lớp quái vật cấp độ Shen. Đó là một chuyện tốt khác nên tôi có thể tha thứ cho cô ấy.

Không ai dạy tôi làm cách nào để tính toán số lượng nên tôi quá sợ hình thành một khế ước khác, bây giờ có một sự dự trữ cũng tốt.

Tôi cũng nghe về khả năng đặc biệt mà cô ấy gọi là ‘Asora’ nhưng nó có vẻ như là do sự tác động của khế ước đã làm nó thay đổi hoàn toàn.

Đó là một vùng đất trù phú được lấp đầy với màu xanh lá cây. Với tôi, người đang ở vùng đất hoang giống sa mạc, với một hơi thở của màu xanh lá cây mà tôi cảm thấy toàn bộ cơ thể của mình như được gội rửa.

Đó là một thảo nguyên lớn mà cỏ cao tới đầu gối tôi. Ở một nơi có chút xa nơi tôi ở, nó là khó tin nhưng tôi có thể nhìn thấy cây và các bụi cây. Nó có thể là do không có sinh vật trong toàn bộ khu vực này nhưng khi tôi kiểm tra ra xa thì không có một sự giả tạo nào ở bất cứ đâu.

Trong khu vực tôi quan sát được, tôi không thể nhìn thấy sự hiện diện đơn giản của nước như một con sông hay một vũng nước. Nhưng đôi khi, một làn gió mà sóng cỏ có thể mang một mùi hương xanh và trong đó tôi có thể nhận ra sự hiện diện của nước. Đó là một nơi được phủ đầy màu xanh. Phải có một nguồn nước ở đâu đó.

Với những di chuyển bất thường trong những khu rừng tối tăm và cỏ của thảo nguyên, tôi có thể cảm thấy có sự hiện diện của sinh vật sống. Phải có động vật ở đây. Tôi không thể nhìn thấy chúng tuy vậy, nhìn thấy các cây này tôi biết là động vật có thể có hình dạng giống những gì tôi biết.

Có vẻ như kích thước của không gian này là khá đáng kể. Có một tính năng đáng chú ý, nó là ‘Biên giới’. Tôi không biết nên gọi nó là gì cho chính xác, mặc dù không có vấn đề nơi tôi nhìn, ở nơi xa có một bức tường sương mù. Tôi không thể kiểm tra những gì xa hơn. Thậm chí nếu tôi thử kiểm tra với sức mạnh mà tôi đã nhận được, tôi quyết định ngừng thăm dò ở đó.

Mặc dù tôi biết nó được bao phủ bởi một bức tường mà tôi có thể nhìn thấy nó từ xa. Tôi không hè cảm nhận được sự phong toả từ nó.

Nó không thể là một ví dụ tốt nhưng, một thời gian dài trước, tôi đã leo lên một ngọn núi hơi cao và nhìn xung quanh thị trấn tôi sống. Tôi cảm thấy kích thước tương tự như tôi cảm giác lúc này.

Nếu đưa vào vấn đề rằng tôi là kẻ duy nhất có mặt ở đây thì chẳng cần phải nói đâu, nơi này bao la quá chừng.

Những gì trong Asora này là?

Trước đó tôi hỏi những thứ tại nơi này, cô ấy hỏi tôi ‘Đây là đâu?’, giống như tôi có thể biết.

Không gian này có thể được tạo ra một cách tạm thời và bây giờ trở thành một thế giới hoặc trông có vẻ là như thế. Vì nó ổn định đến mức độ bất thường.

Rõ ràng, thảm thực vật này tôi nhận thức được, và khi tôi thử ăn nó, vị của chúng giống như những gì tôi biết. Tôi đã quên mất điều này. Một cây thông và một cây bách. Cái cây tôi ngửi được trướcđó khiến tôi nhớ về nơi sinh của mình.

Shen đã biến đổi trở thành một người đẹp, trong mắt của cô ấy, không gian này dường như đã trở thành một bí ẩn với cô ấy. Mặc dù nơi này chỉ có thể tiến vào bằng cách sử dụng màn sương của cô ấy như một vật trung gian ….

Cô ấy cũng cho biết một điều đáng ngại, rằng cô cảm thấy sự rộng lớn đang dần dần tăng lên. Bức tường đang từ từ co rút lại.

Nói theo cách của Shen, lượng ma lực ở trong không khí xung quanh đây là mỏng và trong sự trao đổi của thảm thực vật tại đây ma lực ngay lập tức được nén lại và thả nó vào trong không khí. Đó là những gì cô ấy giải thích cho tôi, nhưng tôi không hiểu về thế giới này, tôi không hiểu được những gì cô ấy nói.

Bởi vì toàn bộ không khí đều chứa một lượng ma lực nhỏ nên có vẻ như nó không phải là một thế giới khác và bằng ánh mắt tò mò, cô ấy ngắt lấy một ngọn cỏ vào trong tay và nhìn nó.

Giờ đây tôi vẫn không hiểu lắm về khu vực này, muốn vào khu vực này phải sử dụng màn sương nư một vật trung gian. Tôi không chắc về nó nhưng nó có vẻ là một nơi khá là an toàn. Trên hết, không có nữ thần tại đây.

Vì vậy, nếu tôi xây dựng một thị trấn ở đây, nó sẽ thực sự trở thành một thành phố ảo, đó là những gì tôi nói với Shen như một trò đùa, nhưng vì một lý do nào đó cô ấy kết thúc suy nghĩ một cách nghiêm túc.

Có vẻ như tôi lại có thêm một bãi mìn và bước lên nó một lần nữa?

Dù sao thì, hãy nghỉ ngơi đêm nay. Tôi, người đã quay trở về làng Orc đã quyết định, trong một ngày, không nghĩ về những thứ khác.

Lần đầu tiên kể từ khi đến đây, tôi ngủ trong một ngôi nhà. Ngày mai tôi sẽ rời khỏi ngôi làng này và cắm trại bên ngoài. Tôi sẽ ngắm vào những nơi mà các hyuman có thể hỗ trợ cho cuộc sống.

Theo cách của tôi, tôi sẽ đi qua một số khu định cư của quái vật nhưng Shen ở đây. Nó sẽ giải quyết bằng cách nàođó.

“Hãy đi ngủ thôi!” (Makoto)

——–

“Vậy Shen, chuyện gì trong thế giới này vậy?” (Makoto)

“Houho ~ ngài có hiểu không thưa chủ nhân?” (Shen)

“Có phải tất cả các Orc trong làng đều đến để đưa tiễn chúng ta phải không?” (Makoto)

“Sai rồi! Họ đang di cư!” (Shen)

Tôi ngày càng không thể hiểu vì sao.

Shen, một người đẹp cao trên 180cm, cô ta đang ưỡn ngực ra để làm gì vậy?

Tôi nghĩ rằng đây là sự quấy rối với chiều cao 160cm của tôi.

Hơn nữa, việc thay đổi nơi cư trú tại vùng đất hoang này?

Cô ta đang nghĩ gì?

Những nơi họ có thể sống thì hạn chế. Hơn nữa số lượng của họ là đáng kể nên sẽ không dễ dàng trong việc di chuyển cả làng.

Nhưng bây giờ cô ta nói vậy, tôi có thể thấy rằng họ đang gói đồ đạc của gia đình mình vì vậy nếu cô ta nói với tôi họ đang di chuyển tôi cũng sẽ đồng ý.

Họ có kế hoạch để làm điều đó ngay từ đầu?

“Hãy chăm sóc chúng tôi từ bây giờ.”

Trưởng làng hạ đầu với tôi.

Gì vậy? Shen đã nói cái vì vậy?

Vâng, họ đã cho tôi chỗ ở và thực phẩm nên để đáp lại tôi có thể hộ tống họ đến nơi ở mới, tôi không có vấn đề gì với điều này.

Và tôi đã muốn thử nghiệm tác động sức mạnh của tôi. Đặc biệt là tác động lên người khác.

Nếu nó đến mức mà tôi không thể bỏ rơi họ trên đường.

“Các người sẽ di chuyển đến nơi nào? Nếu chỉ là hộ tống thì tôi rất vui lòng làm điều đó.” (Makoto)

Nhưng trưởng làng nhìn tôi với khuôn mặt hơi bối rối.

Nó khá là khó hiểu để thể hiện cách thưc của mình, nhưng có vẻ ông đang bối rối. Shen nhìn trưởng làng như thể đang nói với ông điều gì đó, cô ấy gật đầu lên xuống.

“Chủ nhân à.” (Shen)

“Uh?” (Makoto)

“Vùng rìa thế giới này rất khắc nghiệt phải không?” (Shen)

“Yeah.” (Makoto)

“Các Orc không có một vị trí nào thích hợp để họ có thể di chuyển ngôi làng của họ và theo cách này, họ có thể bị tấn công, nguy hiểm mà họ sẽ phải đối mặt là vô số.” (Shen)

“Phải. Nhìn nơi này xem, nó thực sự là một nơi khắc nghiệt sau tất cả.” (Makoto)

Cô gái này, cô ấy đang cố gắng nói điều gì vậy? Bởi vì tôi không thể nghĩ ra một cái tên cho cậu, cậu đang chơi một trò giải đố?

“Đó là lý do tại sao, em đang nghĩ đến việc mời họ đến thế giới của chúng ta!!!” (Shen)

“Cái gì?” (Makoto)

Thế giới của chúng ta.

“Vì vậy, sự dồi dào! Đó là Asora! Nơi đó đã trở thành một nơi trù phú sau khi khế ước với chủ nhân hoàn thành. Nơi đó phù hợp để gọi là một thế giới.” (Shen)

Shen tiếp tục giải thích cho tôi.

Asora đã trở nên ổn định và bây giờ mọi người có thể sống trong đó. Vậy nên các Orc có thể sống trong đó. Đó là lý do vì sao họ sẽ sống ở đó.

Chờ một chút Shen. Từ đâu mà cô nhận được những lời nhận xét của những người cư trú trong nó?

Shen dường như không thấy bất kỳ vấn đề gì với những người cư trú ở đó. Vì vậy khi cô ấy đề xuất ý tưởng đó đến Orc, họ đã chấp nhận.

Đó có phải là những gì cô ấy nói nhưng.

“Đó là kế hoạch thành phố ảo tưởng! Na no ja!” (Shen)

Nên cô thực sự yêu cầu tôi nghiêm túc! Đó mới là ý định thực sự của cô.

Xây dựng một thành phố bên trong Asora. Nghĩ rằng cô ấy nghiêm túc khi làm việc đó.

“Cô biết đấy, nó có thực sự ổn để sinh vật khác sống trong Asora?” (Makoto)

Nó là nơi cậu còn không biết điều gì sẽ xảy ra. Ít nhất phải có một sự cố bất ngờ xảy ra. Không có gì đảm bảo là nó sẽ không biến mất.

“Tất nhiên, cây cối phát triển tự do, nguồn nước và không khí đều không có vấn đề. Tối qua em đã kiểm tra chính xác một vòng rồi. Trong khi tôi ở đó, em cũng đã phát hiện một số loài động vật rồi. Kể cả những thứ đã có, không có vấn đề gì trong tự nhiên. Nó có thể gọi là một buổi học đầu tiên!” (Shen)

Cô ta quá khích một cách vô nghĩa.

Mặ dù có những loài bên ngoài và loài bên trong giống như nó chả có gì cả, điều ngớ ngẩn gì mà cô đang làm! Nếu có sói hoặc lơn hoặc sự khởi đầu kính mến và cậu giải phóng cho những con quái vật ở khu đất hoang này, không lẽ chúng đã bị tiêu diệt hoàn toàn? Tôi cảm thấy hệ sinh thái đã bị phá huỷ.

A, có lẽ nếu có chó sói trong đó, cũng có thể sói Houshun quá nhiều. Nếu vậy tôi muốn thấy chúng ít nhất một lần. Nếu có thể, trước khi chúng trở thành thực phẩm.

“Sống tại nơi linh thiêng của Shen-sama là một sự biết ơn, tôi nghĩ rằng sẽ cung kính chấp nhận lời đề nghị.”

Trưởng làng nói với tôi một cách nghiên nghị, dứt khoát.

Tôi thấy, tuỳ vào quan điểm, nó có thể được gọi là nơi linh thiêng. Đối với ngôi làng đã phải gửi hiến tế mỗi thời gian, họ tin rằng cách đối đãi của họ đã tốt hơn rất nhiều.

Ban đầu, không chỉ có sự hi sinh, cô ấy còn không biết có một tôn giáo về cô ấy!

Trên hết, Shen là một con rồng và không phải là một vị thần. Liệu có ổn khi gọi đó là nơi linh thiêng? Được rồi, tôi không quan tâm. Nếu họ đang nói về một nơi linh thiêng và nữ thần sẽ xuất hiên, sau đó câu chuyện sẽ bị thay đổi. Nhưng nếu nó chỉ là một giáo phái mà họ thành lập thì không có vấn đề.

“Tất cả mọi người, liệu có ổn khi đồng ý quyết định quan trọng này chỉ trong một đêm?” (Makoto)

Vậy tôi là người duy nhất ngủ say đêm qua.

Thật là một điều ngu ngốc.

Tất cả các Orc trưởng thành dường như đều đồng ý.

Vâng, nếu họ có một mong muốn di chuyển đến nơi phong phú hơn thì quyết định này có thể dự đoán được.

“Đó là cách nó xảy ra. Không có bất lợi nào cho chủ nhân cả. Liệu nó ổn chứ?” (Shen)

Shen nháy mắt với một nụ cười bất thường.

“Vâng, cô đúng? Nhưng cô sẽ làm gì về chỗ ở? Nơi đó không có bất kỳ một ngôi nhà nào cả?” (Makoto)

Họ đã lên kế hoạch cắm trại? Tất cả thành viên phải đến một trăm hoặc hơn. Tôi thấy đó là một chút hăng hái.

“Nhà? Không sao. Bởi vì em sẽ ‘nuốt’ tất cả sau đó.” (Shen)

“Hả?!” (Makoto)

Vậy, không có nghĩa là toàn bộ ngôi làng sẽ biến mất chứ? Loại chuyện ma gì thế này? Tin đồn về ngôi làng biến mất chỉ sau một đêm? Nah, điềuđó sẽ không xảy ra. Không có các ngôi làng lân cận hay bất cứ nơi nào như vậy quanh đây.

“Em chỉ cần sử dụng sương mù của mình như một vật trung gian và chuyển nó đi. Không có ván đề gì!!! Hiện vẫn còn rất nhiều không gian trong nó. Và cũng có thể, chỉ trong trường hợp em đã hoàn thành nó nên họ có thể có tất cả những thứ quan trọng với họ. Tất cả đồ nội thất cũng sẽ được chuyển đi.” (Shen)

Tôi có một cảm giác vô cùng ~ tệ về điều này? Nơi đó vẫn còn rất nhiều không gian trống?

“A đừng nói với tôi là cô có kế hoạch trong tương lai tới.” (Makoto)

“Có phải những điều ngài nói là hoàn toàn hiển nhiên? Tất nhiên, nếu họ không có sức mạnh đặc biệt hay những đặc điểm riêng biệt thì em sẽ không chấp nhận họ. Em sẽ đánh giá những người mà chúng ta sẽ gặp trong chuyến du lịch của mình.” (Shen)

Cô gái này coi như là chấp nhận mối quan hệ cầm quyền với tôi mà cũng có thể coi như là một loại tồn tại quen thuộc. Nhưng mà…

Trong thế giới này, cái này có phải là tự do hơi quá?! Chủ nhân thực tế chỉ là một sai sót, nó có phải chỉ là tên gọi?

Nghĩ rằng đây là một khế ước ‘cầm quyền’, trong ‘sự công bằng’ của khế ước tối sẽ không bị đối xử như một nô lệ đúng không?

“Cuộc sống qua lại và sự thịnh vượng. Tuyệt vời . Hãy xây dựng thành phố của chúng ta, chủ nhân.” (Shen)

Tạo ra một thành phố bên trong rìa thế giới, đây là một sự khởi đầu của trò chơi mô phỏng?

Loại trò đùa gì thế này?

“Mình không biết bất cứ điều gì là gì nữa.” (Makoto)

“Hiện nay chúng ta cần một chủng tộc có thể may vá. Cùng với cả thợ rèn nữa.” (Shen)

“May vá và thợ rèn rất quan trọng?” (Makoto)

Shen là một người mà tôi có thể gọi cô là người đồng hành nhưng.

Cảm giác mà tôi nhận được là các sự tuyệt vọng khác nhau. Có hai thứ mà tôi cảm thấy là họ thực sự không cần thiết. Đầu tiên, nếu là may vá thì các Orc có thể làm điều đó. Sau cùng thì họ đang mặc quần áo.

“Ngài đang nói gì vậy? Nếu không có ai nổi trội trong may vá, em không thể mặc một bộ kimono, và nếu không có ai nổi trội về rèn thì em sẽ không có được một thanh katana.” (Shen)

Siêu siêu nghiêm trọng.

Và với cảm giác này.

Nên cô ấy là loại người có thể sống lớp vỏ của bánh mỳ, vì lợi ích của việc mua một trò chơi là những gì trong mắt cô ấy.

“Bây giờ, chủ nhân. Chúng ta bây giờ hãy cho chủng tộc đầu tiên, các Orc cao nguyên, cư trú bên trong Asora của chúng ta nên…” (Shen)

Thật sự?!

Oh, cô ta nghiêm túc làm việc đó!

Cô ta chuyển tất cả mọi người đi khi nào vậy?

“Ở phía bên kia em đã để lại một bản sao để chỉ cho họ thấy xung quanh. Nên để cho thoải mái, buổi sáng chúng ta tiến về phía trước, vào buổi chiều chúng ta nghỉ ngơi tại Asora và tại buổi tối chúng ta lại một lần nữa đạt được khoảng cách.” (Shen)

Tinh thần của cô ta cũng quá cao rồi, Cô ta có một kỹ năng như nhân bản? Cậu nên nói với chủ nhân khả năng của cậu chứ.

A, đúng rồi. Cô gái này dành sự chú ý với tôi. Nên tại thời điểm tôi phá huỷ màn chắn sương mù, cô ta đã chào đón tôi bằng một đôi mắt to tròn và phơi bụng của cô ta ra cho tôi thấy, điều đó khiến tôi buồn nôn.

Một bộ kimono và một thanh katana.

Đúng vậy, cô ta là….

“Chủ nhân, nó có thể là bất ngờ nhưng! Các samurai thường làm gì hằng ngày?” (Shen)

Cô gái này khá là gay go đây.

“A…. đúng như mong đợi. Megumi có một dáng vẻ nghĩa hiệp phải không?” (Shen)

Trong cánh tay dài của cô ấy là một màn sương nhỏ. Ở đó, một hình ảnh đang được hiển thị. Được cắt ra từ một chương trình tivi nào đó. Đó là: ký ức của tôi.

Màn sương là vô cùng hữu ích huh. Tôi có một cái nhìn tốt hơn về nó. Tôi nghĩ rằng nó chỉ hữu ích làm cho mọi thứ xấu đi. Ngoài ra, một ảo giác xấu.

“Ufufufufu.” (Shen)

Cô có một tình yêu mãnh liệt cho một bộ phim truyền hình cũ.

Tôi nghĩ rằng cô ấy đã phát hiện ra giấc mơ đàn ông của tôi. Không, cô ta chắc chắn biết chúng. Cô ta đã nhìn thấy những ký ức của tôi sau tất cả.

Nhưng, những bộ phim truyền hình cũ. Tôi chắc chắn thích chúng nhưng.

Tôi đã xem quá nhanh trong quyết định của mình.

“Chủ nhân, trong phạm vi của chúng ta, làm ơn hãy cho tôi xem những ký ức của ngài một lần nữa.” (Shen)

“Cô đã nhìn thấy chúng!” (Makoto)

“Xem từ những thứ ghi lại và xem trực tiếp là hoàn toàn khác nhau. Đi mờ~” (Shen)

Điều gì khiến chúng khác nhau, tôi không hiểu! Và dừng lại giai điệu chậm đó lại, nó không phù hợp với cô.

“Theo em nghĩ, em muốn nhìn nó trực tiếp từ tivi, các bộ phim truyền hình cũ.” (Shen)

“Cứ làm những gì cô muốn với sự vô tư của cô nhưng làm ơn làm điều đó ở Asora. Ngoài ra đừng nhìn vào ký ức của tôi” (Makoto)

Giống như tôi có thể cho cậu nhìn vào ký ức của tôi nhiều hơn ý. Và hơn thế nữa chỉ để xem phim truyền hình cũ.

“Không, cách đó quá tàn nhẫn! Nó đã trở thành lý do sống của em!” (Shen)

“Chỉ mới vài ngày chúng ta gặp nhau! Hơn nữa, cô đã ghi chúng lại!” (Makoto)

“Uwu~ chỉ với ký ức là không đủ~” (Shen)

“Vậy bằng cách nào đó hãy giải thích cho tôi xem. Nếu cô có thể thuyết phục được tôi, tôi sẽ cho cô, ít nhất là các bộ phim truyền hình cũ.” (Makoto)

Mà nó đã trở thành một mối quan hệ cầm quyền khiến cho nó nên cô ta có thể đạt được mức tối đa những kỷ niệm của tôi  mà không cần cho phép. Đó là một trong những công trạng.

“Đó là sự khác biệt giống như xem CG và xem toàn cảnh.” (Shen) (Tran: CG là một thuật ngữ được các nước phương tây sử dụng để chỉ công nghệ đồ hoạ web kỹ thuật số của Nhật Bản, ở đây ý là chỉ các cảnh R-18)

Guhaaaaaa!

C-cô ta!!

Tôi hiểu nó là hoàn hảo nhưng!

Tôi cảm thấy giống như cô ta đưa ra một mối đe doạ trong đó?

Tôi sẽ nói cho họ về điều đó, chủ nhân?

Đó là những gì tôi nghĩ cô ta nói với tôi!!!

“Gu, wa. Tôi hiểu rồi, tôi cho phép.” (Makoto)

“Oh~ như mong đợi từ chủ nhân! Ngài thật tốt bụng! Tôi hy vọng mặt trời sẽ nhanh lên và trở lên nóng hơn.” (Shen)

Tôi cảm thấy mình đã thực hiện một sai lâm đáng kinh ngạc với đối tác khế ước của mình.

Có thể bạn muốn xem


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel