Chương 9 : Tham lam cắn nuốt

Chương 9: Tham lam cắn nuốt

Trans: llaW
Edit: llaW

Tôi chỉ chuyên tâm vào việc chạy băng qua thảo nguyên Goblin trong đêm.

Và rồi, mỗi lúc tôi chạy đến bụi cỏ, tôi đều tìm thấy một con goblin đang ngủ, tôi vung thanh [Tham lam hắc kiếm] vào cổ chém bay đầu chúng.

[Kích hoạt skill Phàm ăn] [Chống chịu +30, Sức mạnh vật lý +40, Phép thuật +10, Tinh thần +10, Nhanh nhẹn +30 đã được cộng thêm vào status]

Tôi đã nghe thấy giọng nói kỳ lạ này dăm ba lần rồi.Nhưng thế vẫn chưa đủ.Nhiều hơn nữa. Cơn đói của tôi chẳng thể nào thỏa mãn với những thứ như thế này được.

Tuy nhiên, vì tôi chạy một mạch từ thủ đô hoàng gia đến đây.Nên tôi tạm nghỉ một chút để lấy hơi.

Trăng tròn đã lên cao trên bầu trời tạnh mây chiếu rọi cơ thể của con goblin tôi đã hạ mới chỉ lúc trước.

Bình thường lúc đi săn thì chúng ta cần phải cắt đôi tai của bọn quái vật như bằng chứng. Nhưng mà, tôi chẳng rảnh rang mà đi làm việc đó, nên khi nhịp thở tôi đã ổn định, tôi bước qua thi thể nó rồi hướng đến mục tiêu tiếp theo.

Nn?Tôi nghe thấy tiếng bước chân chạy về phía tôi trên thảo nguyên.

Tiếng chân dẫm trên cỏ, không chỉ đằng sau mà còn có ở đằng trước nữa, hai bên cũng có.Một số lượng khá lớn.

Hình như trong lúc tôi đang tập trung săn trong khu vực này, bọn goblin đã coi tôi như một thực thể nguy hiểm. Nên chúng đánh thức những con goblin khác và tụ tập lại để hạ tôi, kẻ đang gây hại cho giống loài của chúng chăng?

Tôi cúi người thấp hơn đám cỏ để kiểm tra dấu hiệu của bọn chúng.Sau đó, tiếng bước chân đã chạy đến phía sau tôi, và cả những phía khác nữa.

Khi tôi nhìn xung quanh, bọn goblin đã quay quanh tôi.

Có vẻ như có tầm 50 con, cũng khá nhiều đấy. Có lẽ do mắt tôi đã quen với bóng tối nên tôi có thể nhìn thấy sự xuất hiện của đám goblin.

Kẻ địch vẫn là những con quen thuộc, gồm có Goblin đấu sĩ và phòng hộ. Nếu tôi dùng [Tham lam hắc kiếm] tôi có thể cắt kiếm và khiên của chúng ra làm đôi.

Thêm nữa, kể cả chúng có tăng số lượng đi chăng nữa thì tôi cũng chả cần chuẩn bị một kế hoạch chi tiết gì hết, nhất là khi tôi đang trong tình trạng chết đói như hiện tại nữa.

Khi tôi nhìn vào chúng bằng đôi mắt đỏ của tôi, những con goblin do chỉ số vẫn còn ở thứ hạng thấp nên chứng chẳng di chuyển được chút nào cả.Tôi liếc nhìn xung quanh, và khi chúng đều dừng di chuyển, tôi săn hạ từng con từng con một. Những con nhận ra điều bất thường cố gắng chạy trốn, nhưng đã quá muộn.

Nếu ai nhìn thấy cảnh này chắng hạ sẽ nghĩ giết mấy con này dễ thôi mà, nhưng thật ra việc này dễ bởi vì chính tôi làm điều đó. Và sau đó, tôi cắt hạ con cuối cùng. Những con goblin ngã xuống, thi thể chúng chồng chất lên nhau.

[Kích hoạt skill Phàm ăn] [Chống chịu +40, Sức mạnh vật lý +20, Phép thuật +10, Tinh thần +10, Nhanh nhẹn +10 đã được cộng thêm vào status]

Fuu, tôi chỉ thỏa mãn cơn đói được một chút.Tôi dùng sự bóng láng của [Tham lam hắc kiếm] như một tấm gương và kiểm tra mặt mình.

Đôi mắt vẫn đỏ.

Tôi đã hạ hơn 50 con goblin rồi mà cơn đói của tôi vẫn chưa hạ bớt. [Tham lam], chầm chậm trở nên thiếu kiên nhẫn, trả lời câu hỏi của tôi.

“Phải bao lâu nữa thì tao mới thỏa mãn?”

“Hừm, với tình trạng của ngươi bây giờ, dường như người chẳng thể thỏa mãn được với level của bọn goblin. Ngươi nên đi săn bọn Hobgoblin cao cấp hơn đi”

Tôi nghe theo lời đề nghị của [Tham lam], nên tôi đi từ thảo nguyên goblin đến khu rừng phía tây.

Nơi này được gọi là khu rừng Hobgoblin.Người ta nói rằng khi bọn goblin sống ở thảo nguyên tiến hóa thành Hobgoblin, chúng sẽ di cư và đến sống trong khu rừng này.

Có ba loại hobgoblin.Hobgoblin đấu sĩ, phòng hộ và cung thủ.

Về loại đấu sĩ và phòng hộ thì cả hai chúng nó đều giống như bọn goblin.

Vấn đề là còn loại cung thủ.Dù là số lượng của chúng ít, nhưng chúng nấp trong bụi cỏ và bắn ra những mũi tên từ tầm xa.Rất rắc rối và nguy hiểm vì chúng dùng sh*t để bôi lên đầu mũi tên, nếu bị bắn trúng thì có thể bị mắc bệnh.

Dù là những chiến binh ở thủ đô hoàng gia thì cũng phải lo sợ khi đối đầu với bọn hobgoblin cung thủ.

Tôi có những mẫu thông tin này từ những người hầu là đồng nghiệp của tôi trong nhà Heart, vì có một người đã từng là chiến binh lúc trẻ và tôi đã học được rất nhiều thứ từ anh ta khi đang dùng bữa. Hầu hết những thông tin đều là những kinh nghiệm chinh chiến – và khoe khoang của anh ta, dù vậy tôi vẫn lắng nghe rất chăm chú vì nó khá là lý thú.

Tôi bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của mình dành cho anh ấy, vì nhờ nó mà tôi mới có thể thận trọng khi tiến vào khu rừng.

Do bọn hobgoblin không phải loại quái sống về đêm nên chắc hiện tại bọn chúng phải đang say giấc nồng.

Nên tôi chỉ cần giết chúng khi chúng đang ngủ giống như đã làm với bọn goblin.

Oh, tôi nhìn thấy một con. Có một con Hobgoblin đang nghiêng người ngủ tựa vào một cái cây lớn. Nó cao bằng tôi.Cơ bắp của nó săn chắc và cứng rắn hơn tôi nhiều.

Dù rằng tôi không rõ màu da của nó bởi vì trời đang tối… Nhưng theo tôi nghĩ về một con goblin cao cấp, chắc màu của nó cũng là xanh lục thôi.

Tôi kích hoạt [Thẩm định]

Hobgoblin đấu sĩ– Lv 12

Chống chịu: 230
Sức mạnh vật lý: 340
Pháp thuật: 110
Tinh thần: 110
Nhanh nhẹn: 230
Skill: Thông thạo cự kiếm[i]

Hobgoblin đấu sĩ nhỉ?Có một thanh kiếm to ở dưới chân nó, nên có lẽ nó dùng thứ đó để tấn công.Skill cũng phù hợp nữa, thông thạo cự kiếm.

Status của nó cũng chẳng phải là vấn đề lớn.

Khi tôi đang tiếp cận nó trong im lặng, oops, từ phía khác của cái cây khổng lồ này, có một con khác nữa.

Tôi dùng [Thẩm định] dù là tôi đã có thể đoán được dựa trên cái khiên đang được dựng đứng gần nó.

Hobgoblin phòng hộ– Lv12

Chống chịu: 440
Sức mạnh vật lý: 220
Pháp thuật: 110
Tinh thần: 110
Nhanh nhẹn: 110
Skill: Cường hóa chống chịu (Vừa)

Oh, có vẻ như nó có Cường hóa chống chịu (Vừa)? Giống như tôi đoán khi trước, dường như hệ thống cường hóa có nhiều cấp bậc. (nhỏ),(vừa), và sau đó chắc chắn sẽ có (lớn).

Sau khi kiểm tra xong, đầu tiên tôi chặt cổ con hobgoblin phòng hộ đang ngủ.Vì nó chết trong lúc ngủ nên nó ra đi mà chẳng có sự đau đớn nào cả.

[Kích hoạt skill Phàm ăn] [Chống chịu +440, Sức mạnh vật lý +220, Phép thuật +110, Tinh thần +110, Nhanh nhẹn +110 đã được cộng thêm vào status] [Cường hóa chống chịu (vừa) đã được cộng thêm vào skill]

Rồi xong, còn con còn lại…Ah, nó có vẻ như đã thức giấc.

Con đấu sĩ thức giấc bởi vì nó cảm giác có gì đó bất thường xảy ra và nó đang cố gắng kêu gọi, chắc có lẽ nó đang gọi quân tiếp viện.

Nhìn tao như thể để cho mày làm vậy vậy. Tôi đâm mạnh thanh [Tham làm hắc kiếm] vào cái miệng đầy răng vàng khè của nó.

[Kích hoạt skill Phàm ăn] [Chống chịu +230, Sức mạnh vật lý +340, Phép thuật +110, Tinh thần +110, Nhanh nhẹn +230 đã được cộng thêm vào status] [Thông thạo cự kiếm đã được cộng thêm vào skill]

Sau khi ngấu nghiến bọn hobgoblin, tôi thấy no hơn so với bọn goblin.Sớm biết thế này, tôi đã chạy ngay tới khu rừng, ngay tới chỗ bọn hobgoblin mà chẳng phải gặp cuộc tập kích của mấy con goblin tầm thường lúc vừa nãy rồi.

Vì tôi vẫn còn thấy đói, tôi dùng [Thẩm đinh] để kiểm tra status của mình.

Fate Graphite– Lv 1

Chống chịu: 8041
Sức mạnh vật lý: 8011
Pháp thuật: 2501
Tinh thần: 2501
Nhanh nhẹn: 5591
Skill: Phàm ăn, Thẩm đinh, Đọc suy nghĩ, Che dấu, Thông thạo độc thủ kiếm, Thông thạo cự kiếm, Cường hóa sức mạnh vật lý (nhỏ), Cường hóa chống chịu (nhỏ),Cường hóa chống chịu (Vừa),.

Uhm, đêm vẫn còn dài. Tôi tiếp tục lang thang xung quanh trong rừng và tìm con mồi tiếp theo.
[i]Eng là: two-hand sword mastery nếu dịch theo kiểu hay hay là thông thạo song thủ kiếm nhưng sẽ bị nhầm qua song kiếm mất nên mình dựa trên kiểu mô tả skill mà chế lại nhá.


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel