Tập 1 – Chương 9. Thảo dược cái đếch gì? Đó là một con quái vật mà! II

Chương 9. Thảo dược cái đếch gì? Đó là một con quái vật mà! II

Trans: Cái bàn chữ A + Edit: Thái Thật Thà

Mặc cho phản ứng hoảng sợ của Marca và tiếng cảnh báo từ tôi, sinh vật đó vẫn lắc lư cơ thể đồ sộ của nó trước khi đứng hẳn dậy.

Xuất hiện ngay trước mắt tôi là một sinh vật sống kì dị, từ đầu đến đuôi, nó giống loài thằn lằn cổ đại với cơ thể vượt quá sáu mét. Ba đôi chân to lớn với móng vuốt sắc nhọn của nó được bao phủ bởi những cái vảy lốm đốm màu xanh. Trên đầu của nó là một cái mào màu xanh, lớp da trên lưng của nó thì thay đổi màu sắc liên tục, phần đuôi của nó là vô số những mũi gai nhọn hoắc nhô ra. Con vật có cặp mắt to quá khổ với cái đầu của nó, những điều đó làm cho nó giống với một con tắc kè hoa hơn là một loài thằn lằn cổ đại.

Mở cái miệng to của nó, con vật làm lộ hàm răng sắc nhọn đồng thời rú lên một âm thanh kinh khủng.

“kurororororooooooooo!”.

Những hành động của nó làm tôi chợt nhớ lại mấy con quái mà tôi vẫn thường gặp trong game.

Basilisk khổng lồ.

3dhtxeey55v3fse3yarffb4y

Một con quái vật thuộc cấp độ từ 150-170, với cấp độ của tôi hiện giờ mà nói thì nó chỉ thuộc dòng họ nhà tôm tép, muỗi đốt chân voi mà thôi. Tuy nhiên, với lũ gà mới tập chơi hay thậm chí là cả người chơi đã có chút ít kinh (nghiệm) đi chăng nữa thì nó thực sự là một thứ khó để nuốt. 【Ánh mắt tử vong】, 【Sương độc】, hay 【Vuốt phát liệt luôn】, ăn hết combo khó chịu đó không về thành dưỡng sức thì cũng nằm hấp hối.

Khu rừng này đúng thật là rất nguy hiểm. Thông xã giao con vật này gần như là điều không thể đối với thể loại dân làng ở đây. Mà khoan đã, một con quái vật như thế làm sao có thể xuất hiện ở đây được nhỉ?

Thấy có biến, Marca ngay lập tức chạy lại chỗ tôi.

Thấy bữa buffet bỏ chạy, con vật cũng co giò đuổi theo. Với sáu cái chân to và khỏe của nó, con vật gần như tóm được Marca, rồi đột nhiên nó dừng lại, cơ thể giật liên hồi vì lí do nào đó thì chỉ bố nó mới biết. Tôi chợt nhận ra, ngoài việc xoắn quẩy của nó thì mào trên đầu con vật cũng bắt đầu đổi sang màu đỏ.

Không biết thứ giống trong game này gọi là gì nhỉ?!

Trông như có vẻ con vật chuẩn bị dùng chiêu thức 【Ánh mắt tử vong】 để tấn công, nếu là trong game kỹ năng này thường có thể khiến mọi thứ trong tầm nhìn hóa thành đá một cách nhanh chóng.

Ngay lập tức, tôi vứt túi đồ xuống, lấy chiếc khiên sau lưng ra và chạy ngay tới chỗ Marca, bế cô lên trước khi phòng thủ với chiếc khiên trên tay phải.

Trang bị thuộc cấp [Thần thoại], 「Khiên Thánh Titus」. Chiếc khiên này có thể giúp người sử dụng chống lại mọi hiệu ứng bất lợi ở tất cả các cấp độ, và làm tăng các chỉ số kháng thông thường khác. Có lẽ là tôi nên nghiêm túc một tí cho chắc ăn.

Ngay sau đó, “pannnnnnnnn……”, một vụ nổ lớn xảy ra, xung lực của nó bao trùm lên toàn bộ khu vực xung quanh chiếc khiên. Tôi nhìn Marca, người nấp đằng sau chiếc khiên đang nhắm nghiền mắt và bịt tai lại, có vẻ cô vẫn ổn với sự bảo vệ của tôi. Giờ thì hãy xem hậu quả của con quái vật kia nào, xung quanh chúng tôi mọi thứ đều gần như trơ trọi, có vẻ giả thuyết hóa đá không đúng với con vật này.

Trong game, sau mỗi đòn tấn công luôn có thời gian để phục hồi lại chiêu thức, nhưng tôi chẳng mong đợi gì từ điều đó ở đây. Ngoài ra tôi không hề có chút kiến thức về “thuật toán” tấn công của con quái vật này.

Đã đến lúc cho con vật kia biết thằng nào mới là bố đời ở đây rồi, tôi bước lên phía trước Marca và bảo cô ấy lùi xuống. Đặt tay lên thanh kiếm đằng sau lưng, với tình huống này tôi không thể lao lên khô máu được vì đằng sau vẫn còn Marca, một đòn tấn công tầm xa có vẻ hợp lí nhất vào lúc này.

Thánh Hiệp bí kỹ! 【Công Lý Thịnh Nộ】!!

Thanh kiếm của bắt đầu tỏa ra một luồng ánh sáng chói lọi, ngay khi mũi kiếm vừa ra khỏi vỏ tôi lập tức vung thanh kiếm xuống đất, một vòng tròn ma pháp xuất hiện ngay bên dưới con vật cùng với một thanh kiếm ánh sáng cực lớn trên đầu nó.

“guroroororooooooo!!!”

Thanh kiếm năm mét đục một lỗ to tướng trên người con vật. Sau đó, một âm thanh như tiếng vỡ vụn của kim loại vang lên, thanh kiếm ánh sáng dần dần vỡ vụn.

Khi khói bụi xung quanh dần tan đi, trước mắt tôi, cơ thể kềnh càng của con quái vật ngã cái rầm xuống mặt đất. Tôi chưa hề di chuyển một bước nào, về lợi thế không gian của thấp hơn nó luôn. Dường như chỉ nhiêu đó là đủ tương vỡ mồm nó rồi……

Bộ 【Công Lý Thịnh Nộ】 lúc nào cũng tạo ra một thanh gươm phát sáng vậy sao ta? Hay là vì đang trong tình thế cấp bách mà tôi đã dồn quá nhiều năng lượng vào tăng cấp kỹ năng? Nếu là như trước kia thì tôi chỉ tập trung vào tăng sức mạnh thôi…… Một trong số chúng có thể giải đáp thắc mắc của tôi; Vấn đề là tôi không biết nên tin vào cái nào.

Chứng kiến cảnh tượng con quái vật khổng lồ bị hạ gục sau lưng của tôi, Marca thốt lên:

“Woww!!”

“Marca, đây có phải là con quái vật xuất hiện quanh làng mà mẹ cô đã nhắc không?”

“Không, con quái vật đó không lớn như con này. Tôi nghĩ con quái vật kia là một con Lợn lòi”

Bím tóc của cô lắc qua lắc lại khi cô ấy lắc đầu phủ nhận điều đó. Chợt, cô chỉ tay lên ngọn dốc và lên tiếng:

“Ah! Có một con khác đằng kia!!”

Tôi quay đầu nhìn theo hướng ngón tay của cô, đúng như vậy, một con quái vật như con tôi vừa hạ xuất hiện phía bên kia con dốc. Nhưng khi tôi gửi thông điệp “Vào đây bố giết” cho nó bằng ánh mắt hình viên đạn, con quái đã khóc thét bỏ đi.

“Uhm, nó lượn đi rồi”

Nó có vẻ nhận ra “haki” của tôi khi thấy “thằng bạn” nằm phơi mông đằng kia. Khi thấy không có sự đe dọa nào nữa, chúng tôi bắt đầu quay lại với công việc thu thảo dược.

“Marca. Mấy cây Kobumi vẫn ổn chứ?”

Khi nghe tôi hỏi, Marca chạy ngay đến chỗ những cây Kobumi. Đến nơi, cô nhanh nhảu hái những nhánh cây mọc đầy hoa trắng.

Giờ thì mọi việc đã ổn thỏa. Tôi quay lại nhìn hiện trường một lần nữa. Cơ thể dài hơn sáu mét của con vật nằm rạp trên mặt đất. Trong khi tôi không biết vị trí chính xác của trái tim con quái vật ở đâu thì tôi nên tìm viên đá ma thuật trước, vì dù gì thì đây cũng là một con quái vật. Để tìm nó trong một cơ thể to lớn của con quái vật này thực sự “củ chuối”. Không biết vị trí của nó giống như tim cá sấu hay thằn lằn không nhỉ?

Tôi lật con quái vật lên để kiểm tra phần bụng. Cơ thể to lớn là thế nhưng vi diệu là ở chỗ lật nó lên đơn giản vô cùng. Chắc như cá sấu có tim nằm ở phần bụng giữa hai chân trước thôi? Phần da dưới bụng của con vật có lẽ quá dày để sử dụng con dao găm nên tôi buộc phải dùng thanh kiếm để xẻ nó ra. Khi mở phần bụng của con vật, một viên đá nhỏ bằng bàn tay em bé trồi ra. Khi nhặt viên đá lên và chiếu dưới ánh sáng của mặt trời, một tia sáng màu đỏ thẩm xuyên thẳng vào trong mắt tôi. Với viên đá này cuộc sống của tôi sẽ ổn trong vài ngày tới.

Không giống như mấy con Orc, con Basilisk này trông có vẻ chẳng ăn được nên tôi vứt xác nó ở đây để thành phân bón cho khu rừng. Suy cho cùng thì bọn Orc còn giống mấy con lợn chứ chả ai lại ăn thằn lằn bao giờ cả. Tôi dám cá là dù có nấu, chiên, xào, hấp, luộc các kiểu gì đi nữa thì thịt của nó cũng chẳng thơm ngon gì đâu, hơn nữa cơ thể đồ sộ của nó cũng quá khó khăn để mang theo……..

“Hiệp sĩ-sama, Ngài có thể hái giúp tôi mấy bông hoa trên kia được không, nó cao quá?”

Trong lúc tôi đang nghĩ ngợi cách giải quyết cái xác con vật thì Marca lên tiếng nhờ tôi giúp đỡ. Bỏ viên đá ma thuật vào trong túi, tôi tiến lại chỗ mấy nhành cây kobumi cạnh Marca.

Những bông hoa kobumi nở đầy trên các nhánh cây. Mỗi bông hoa được tạo nên bởi 5 cánh hoa nhỏ màu trắng, và từ chúng tỏa ra một hương thơm ngọt dịu không kể xiết.

Trong khi đó Marca đã bắt đầu hái những bông hoa trên các nhánh cây dưới thấp.

“Chúng có những công dụng gì thế?”

“Umm〜 cha tôi không nói rõ về chúng. Nhưng tôi thấy ông ấy sấy khô và nghiền chúng thành bột, sau đó thì bán cho những người lớn khác với giá cao. Nếu có thể chữa bệnh, chúng chắc hẳn là một loại thảo dược trong y thuật đúng không? Hiệp sĩ-sama, Ngài có biết căn bệnh gì mà chỉ có người lớn mới mắc phải không?”.

Marca hỏi trong khi tay vẫn tiếp tục công việc của mình.

Căn bệnh mà chỉ những người lớn mới mắc phải à…….lão hóa phải không nhỉ? Không, không, nó chỉ gọi thế khi những đứa trẻ đột nhiên bị già đi thôi. Giờ mà nói bừa sau này biết không phải thì chắc độn thổ quá.

“Không, tôi chẳng biết căn bệnh nào như thế cả”

“Hiểu rồi. Vậy có lẽ tôi nên hỏi một vài thầy thuốc khác. Nếu bán chúng mà không biết công dụng thì tôi sẽ bị lừa mất”.

Marca mỉm cười khi giải thích.

Hai người chúng tôi làm việc luôn tay, chỉ một lúc sau giỏ của Marca đã đầy ắp những bông hoa. Tôi cũng tranh thủ lấy một ít cho vào túi của mình. Khi đã xong, tôi nhấc chiếc túi lên, khoác qua vai và bắt đầu trở về.

Trên đường quay lại ngôi làng, tôi vẫn đi đằng sau Marca. Dường như cô ấy dùng khả năng định hướng của mình để tìm đường ra khỏi khu rừng, nhưng tôi cũng chẳng quan tâm. Nếu chuyến đi này không có tôi, thì có lẽ ngày này năm sau là đám giỗ của cô ta mất.

Khi hàng cây của khu rừng bắt đầu thưa thớt dần và cánh đồng quanh ngôi làng thấp thoáng hiện ra. Phía trước, một con lợn lòi cỡ bự đang xới tung mảnh đất lên.

“Ah, Con lợn lòi! Chính nó đã tấn công ngôi làng trước đây. Nó ở rất gần ngôi làng rồi.”

Khi nghe giọng của Marca và nhận thấy sự hiện diện chúng tôi, con vật ngẩng đầu lên và gầm thét. Trông nó và mấy con Bubra thật sự khác biệt về kích cỡ. Cơ thể của nó dài hai mét, chiều cao của nó khoảng ngang tầm Marca. Ngoài ra còn có bốn cái răng nanh nhô ra từ hàm dưới của nó.

Sau khi dồn lực lên hai chân sau, con vật phóng thẳng tới nơi chúng tôi đang đứng. Ngay lập tức, tôi thả túi đồ xuống đất để chuẩn bị nghênh tiếp con vật hung hãn.

Tuy nhiên, con vật vẫn không chịu dừng cơn ngáo đá lại và tiếp tục phóng tới tôi với tốc độ rất nhanh. Một cách tập trung, tôi chụp lấy bộ răng nanh của nó với hai bàn tay và ghì chặt con vật xuống mặt đất. Đầu con vật phang mạnh xuống đất đang khi phóng ở tốc độ cao và sau đó ngừng cử động.

Trong cơn cuồng sát tôi bắt đầu bạo dâm con súc sinh này bằng thanh kiếm của mình, khi đó tôi chợt nhớ ra vài thứ. Con vật có thể gây nguy hiểm bằng sức mạnh từ tứ chi của nó, nhưng chừng nào tôi còn kìm giữ cái đầu thì tới lúc đó mọi việc vẫn trong tầm kiểm soát.

“Marca, tôi sẽ hóa kiếp cho con vật này với phát đánh cuối cùng. Hãy hỏi thợ săn hoặc bất cứ ai trong làng rằng có thứ gì có thể đem con vật này về được không?”

“V-Vâng. Tôi hiểu rồi! Xin hãy đợi một chút!!”

Marca trả lời một cách vội vàng trước khi chạy như bay về phía ngôi làng. Nhìn phía sau, tôi hy vọng cô ấy không ngã đập mặt xuống con đường đang chạy.

Sau vài phút, một vài người dân làng kéo đến cùng với một chiếc xe đẩy.

Khi đến nơi, trước mắt họ là một con lợn lòi đang “tắm” trong máu của chính mình và không còn di chuyển được nữa. Con vật giờ đây đang hấp hối, cái giá phải trả vì dám động chạm đến “thánh thần”.

Dân làng nhìn con lợn lòi đã chết với vẻ kinh hãi, nhưng ngay sau đó là ánh mắt cùng những lời thán phục dành cho vị cứu tinh của ngôi làng. Theo lời đề nghị của một thợ săn, tôi đặt con lợn lòi đã chết lên chiếc xe đẩy.

“Chúng ta nên xử lý con quái vật này như thế nào thưa Ngài Hiệp sĩ? Bộ lông của nó có thể sử dụng làm áo, những cái nhanh có thể bán được với giá cao, ngoài ra thịt của nó trông cũng rất ngon. Ngài có thể đưa nó vào Thành phố nếu Ngài thuê vài người trong số chúng tôi”.

Trong khi các thợ săn đang xem xét cách để giải quyết cái xác con vật thì tôi đã đưa ra một lời đề nghị khác cho chuyện này.

“Hmm, tôi đã nghe mọi người nói đây là một con quái vật. Anh có thể giúp tôi lột da của thứ này không, phần ngà và đá ma thuật anh có thể lấy và đổi thường? Còn phần da đó hãy trau cho Marca sau khi hoàn tất.”

“Huh? Thưa Ngài, việc này ổn chứ?”

“Ể, cháu sẽ lấy tấm da sao, thưa Ngài Hiệp sĩ?!”

2 người trong đám bọn họ tỏ ra sửng sốt trước quyết định của tôi, mặc cho họ đã nói rõ là tấm da rất có giá trị nhưng tôi vẫn không cần sử dụng nó. Món quà tôi tặng cho Marca khiến cô ấy rất hạnh phúc. Một ông chú 40 và loli (flag đã được bật).

“Không sao, tôi không bận tâm đâu. Về phần thịt, tôi nghĩ nên chia sẽ cho mọi người trong làng, họ xứng đáng với nó”.

Dân làng bắt đầu kéo chiếc xe đẩy đi sau khi nghe những gì tôi vừa nói, họ cũng đồng thời bày tỏ lòng biết ơn của mình về những việc tôi làm.

Việc quái vật thường xuyên xuất hiện quanh làng khiến người dân ở đây gặp rất nhiều khó khăn trong công việc hằng ngày, tệ hơn nữa là nguy hiểm đến tính mạng của họ. Nó khiến cho họ phải đặt các yêu cầu cho các Hiệp hội Mạo hiểm giả với giá cao, thậm chí họ còn định thành lập một party để đi săn các quái vật.

Có thể việc bọn lợn lòi xuất hiện quanh làng là hậu quả của việc lũ Basilik khổng lồ chiếm lấy khu rừng của chúng.

Sau khi đoàn người vào trong làng, con lợn lòi được đem xuống và cất vào kho bởi các thợ săn. Khi thông tin về con quái vật bị giết lan rộng ra, mọi người trong làng bắt đầu đến xem, trông họ như mấy kẻ biến thái nhìn trộm phụ nữ tắm vậy. Ngay cả trưởng làng cũng đích thân đến gặp tôi và trao lời cảm tạ sâu sắc.

Thời gian thoi đưa, ánh sáng ban ngày qua đi để nhường chỗ cho bóng đêm kéo đến.

Vì vẫn còn một số chuyện phải làm nên tôi đành để việc phân chia thịt và lấy da cho các thợ săn cùng một số dân làng khác. Phần mình, tôi quay lại nhà của Marca. Tôi cần phải giao lại những cây Kobumi vẫn còn nằm im trong túi tôi.

Marca quay về nhà với tâm trạng không thể vui hơn, cô ấy biết trong khoảng thời gian tới cô sẽ được ăn thịt một cách thoải mái mà không cần phải dè dặt nữa.

“Con về rồi, mẹ! Đoán thử xem! Chính Hiệp sĩ-sama đây đã hạ gục con quái vật tấn công làng của mình đấy!!”

Khi Marca vào trong nhà, điều đầu tiên mà cô nhắc không phải là kết quả của chuyến thu thập mà là việc con quái vật bị tôi hạ gục.

“Huh!? Con gặp phải quái vật sao!? Mọi người có làm sao không!? Con có bị thương không?!”

Với vẻ hoảng hốt, mẹ cô nắm lấy Marca để kiểm tra tình trạng con gái mình. Khi biết Marca không sao, cô thở dài ra một tiếng và rưng rưng nước mắt. Nhìn thấy mẹ sắp khóc vì mình, Marca cũng không kìm nổi, đôi mắt ngấn lệ và liên tục xin lỗi mẹ cô ấy. Cô con út Helena thì chạy đến đằng sau ôm chặt chị mình.

“Cảm ơn Ngài rất nhiều vì đã chăm sóc cho con gái của tôi. Tôi thật không biết ơn huệ này bao giờ mới trả nổi……”

“Đừng bận tâm, tôi chỉ hộ tống Marca theo công việc đã nhận thôi. Marca, giờ cô có thể trao cho tôi tấm thẻ hoàn thành nhiệm vụ được chứ?”

“Ah, vâng!”

Như lời đề nghị của tôi. Marca lấy ra từ túi áo của mình một tấm thẻ bằng gỗ, nó có kích thước giống như một tấm thẻ nghề nghiệp. Những thông tin công việc được cô ghi cẩn thận lên tấm thẻ.

“Cảm ơn Ngài về mọi thứ.”

Một cách thái quá, Marca cúi cái đầu dễ thương của mình xuống và cảm ơn tôi. Tôi tiến lại sát bên Marca và thì thầm vào tai cô ấy,

“Marca, giữ bí mật chuyện chúng ta gặp con quái lớn nhé. Tôi không muốn mẹ cô lo lắng thêm nữa với chuyện này.”

Khi nghe tôi nói vậy, cô ấy mỉm cười và gật đầu đồng ý. Đặt tấm thẻ vào túi đồ, tôi vẫy tay chào cả nhà trước khi rời khỏi đó.

Khi rời khỏi, tôi vẫn có thể nghe tiếng dân làng bàn tán ở ngôi nhà của các thợ săn. Họ có vẻ đang giải quyết phần còn lại của con lợn lòi. Khi hoàng hôn buông xuống nhuộm cam cả bầu trời, tôi thấy một đàn chim bay thẳng vào rừng.

Tôi cần phải quay lại Rubierute trước khi cánh cổng bị đóng lại. Với việc sử dụng 【Bước Nhảy Thời Không】, tôi có thể dịch chuyển vào trung tâm Thành phố một cách đơn giản từ bên ngoài bức tường, nhưng tôi sẽ xem nó như phương án cuối cùng.

Quay lại con đường mòn cũ từ cổng ngôi làng. Khi tôi băng qua các cánh đồng và bắt gặp những người nông dân dường như đã trở về nhà từ công việc đồng án của mình, không gian giờ đây chỉ còn lại tiếng xào xạt của lá cây rơi.

Lần này tôi sẽ thử quay lại Thành phố bằng 【Chuyển Cổng】. Lần cuối cùng tôi thử nó tôi chỉ lết được có bảy mét từ nơi xuất phát. Có thể lần này sẽ khá hơn, phép thuật này sẽ hoạt động khi bạn tưởng tượng ra vị trí bạn cần dịch chuyển đến.

Tôi chọn một vị trí, nơi có thể nhìn xuống Rubierute làm điểm dịch chuyển. Vị trí tôi chọn có khá ít khách bộ hành qua lại và hơn nữa là tôi có thể hình dung rõ ràng nơi đó trong tâm trí của tôi. Nếu lần này thành công, tôi sẽ có một phương tiện tuyệt vời để đi hóng hớt ở những nơi đã từng đến. Tuy vậy, những nơi với quang cảnh tương tự có lẽ sẽ không thể sử dụng khả năng này được.

Đầu tiên, tôi cố lưu lại khung cảnh ngôi làng Rata vào tâm trí của tôi phòng khi có việc cần. Quay lại nhìn, tôi thấy các cột khói bốc lên từ ngôi làng. Nhắc mới nhớ, hình như tôi vẫn còn ổ bánh mì chưa gặm mua từ sáng nay. Giờ chắc nó hư cmnr.

Giờ thì quay lại với việc dịch chuyển nào, tôi bắt đầu hình dung điểm dịch chuyển gần Rubierute vào trong tâm trí tôi.

“【Chuyển Cổng】!!”

Ba vòng sáng ma thuật lập tức xuất hiện ngay khi tôi vừa niềm phép. Tầm nhìn của tôi trong thoáng chốc bị bao phủ bởi một màu tối đen, tôi cảm thấy mình như lọt vào trong môi trường chân không vậy. Trước khi kịp nhận ra, quang cảnh xung quanh tôi đã thực sự thay đổi.

Tôi bây giờ đang đứng trên một ngọn đồi nhìn xuống Rubierute. Có vẻ 【Chuyển Cổng】đã thành công mĩ mãn. Nếu bây giờ tôi thêm các điểm đến vào tâm trí thì chắc chắn tôi có thể đi đến mọi nơi một cách dễ dàng. Thật không thể tin được. Thật là tuyệt vời.

Tôi tiến vào Thành phố từ cổng phía đông, và bắt đầu đi theo con đường cũ để đến Hiệp hội Mạo hiểm giả. Chợt tiếng chuông cảnh báo đóng cổng vang lên, có vẻ như chậm một chút nữa thôi là tôi phải ôm đồ đi bụi rồi.

Bước vào hội quán, tôi được chào đón bởi nụ cười ma quái của ông chú giống gấu. Tôi ấn tượng một chút với Marca khi cô ấy dám đến nơi toàn lũ du đãng như thế này để yêu cầu nhiệm vụ.

“Đã xong yêu cầu à. Có thể cho tôi xem tấm thẻ hoàn thành được chứ?”

Tôi mở túi đồ của tôi ra, và đặt thẻ hoàn thành nhiệm vụ lên bàn. Sau khi xác nhận mọi thứ, ông chú giống gấu trao cho tôi một đồng xu bạc, nó là phần thưởng của Nhiệm vụ lần này. Với thứ này, Nhiệm vụ đầu tiên của tôi đã hoàn thành.

Hôm nay có lẽ tôi sẽ ở nhà trọ rẻ tiền thêm lần nữa, nhưng từ ngày mai trở đi tôi phải làm cái gì tiếp theo đây?


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel