Chương mở đầu.

Part 1:

Tại khu vực hội nghị của cung điện hoàng gia.

Khuôn mặt nhà vua ngày càng xạm đi, đã mấy ngày nay ông chưa ngủ. Đến giờ cũng vẫn chỉ yên lặng đi đi lại lại trong đại sảnh, điều này làm các triều thần vô cùng lo lắng.

Mà vị vua này cũng không xa lạ gì, đây chính là người cách đây vài ngày bị nhân vật chính của chúng ta đe dọa mạng sống, đòi “quyền tự do cho nô lệ” và “tăng giá bánh mì lên” , tuy sự việc ấy khiến cho mọi người thật sự rất đau tim, nhưng hiện giờ thứ ông ta lo lắng lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Mâu thuẫn với quốc gia đối lập…

Đế quốc Astrasgt, nằm bên sườn dãy núi phía đông và giáp biển, từ lâu đã là một quốc đảo độc lập. Quốc gia này chứa chấp rất nhiều chủng tộc khác nhau, từ nhân tộc, chiến thú tộc cho đến cả quỷ tộc , nội chiến và hỗn loạn luôn xảy ra liên miên. Rồi nội chiến lại mang đến tham vọng xâm lấn sang cả quốc gia khác, cho nên hiện giờ mối quan hệ giữa hai nước đang rơi vào tình trạng cực kì bất ổn.

“Báo cáo…”

Đội trưởng đội cận vệ tiến vào từ cửa chính, trên tay hắn là một lá thư , vẻ ngập ngừng trên mặt hắn như có điều gì không muốn nói ra.

“Mau báo cáo đi!”- Nhà vua ra lệnh một cách dứt khoát.

Vị đội trưởng cúi đầu: “Công chúa được cử làm đại sứ đàm phán hòa bình , đã bị quốc gia đối địch bắt giữ. Chúng cũng đã chính thức tuyên bố tình trạng chiến tranh với chúng ta, chỉ e là trong vài ngày nữa…”

Nhà vua nghiến răng: “Lũ chết tiệt, ngay cả con gái ta…”

Vị đội trưởng chợt bước tới: “Đức vua! Giờ là lúc ngài phải lựa chọn hi sinh ! Chiến tranh là cần thiết, chúng ta không thể cúi đầu trước đế quốc mãi được. Xin ngài hãy phát lệnh chiến tranh tổng lực.”

Một nữ tu bên cạnh cũng gật đầu: “Hoàng đế! Giờ không phải là lúc do dự nữa, một quốc gia chứa chấp cả á nhân và quỷ tộc, thì trước sau gì cũng sẽ có tham vọng thôn tính loài người thôi, chúng ta cần phải hành động ngay lập tức.”

Nhà vua gật đầu, rồi nhìn các triều thần lần cuối.

***

Cùng lúc đó, các phiêu lưu giả cũng nhận được tin nhắn từ hệ thống.

Quốc gia Vonstein và đế quốc Astragst chính thức bước vào tình trạng chiến tranh, bắt đầu mở chức năng di chuyển giữa các quốc gia.

Trong vùng chiến sự, giá toàn bộ các mặt hàng tăng gấp bốn lần, đồng thời giá dược phẩm giảm một nửa.

Giết chết người chơi của quốc gia đối địch sẽ không bị tăng điểm pk, ngược lại còn thưởng thêm kinh nghiệm. Giết chết quân lính của đối phương thưởng hai ngàn đồng vàng, giết thành công một tướng địch thưởng hai trăm ngàn đồng vàng.

Mở ra nhiều nhiệm vụ chiến sự mới cho phiêu lưu giả và các guild lớn, đến công hội hoặc quầy hướng dẫn gần nhất để nhận nhiệm vụ.

Chiến tranh bắt đầu !


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel