Chương mở đầu: Demon Lord (Ma Vương)

Tiếng bước chân ngày càng rõ ràng hơn.

Trong một thông đạo ẩm thấp và tối tăm, một cô bé với mái tóc màu tím đang bước đi, đôi chân như không hề chạm đất. Mỗi bước đi của cô làm cho những ngọn đuốc ở hai bên tự động sáng lên. Hang động này, nhìn thế nào thì cũng không thể là nơi mà con người có thể chọn làm chỗ ở .

Cô dừng lại trước một cánh cổng lớn.

Hai tên gác cổng trông thấy cô gái, thì giật mình như thấy ma quỷ vậy, chúng cuống quýt khởi động cơ quan bên cạnh, để hai cánh cổng đang khép chặt từ từ hé ra. Cô bé bước vào bên trong cách tự nhiên.

Đối lập với bên ngoài, thì trong này lại là một khung cảnh choáng ngợp. Một cung điện nguy nga được dát vàng toàn bộ, với máu là hoa văn , và xương trắng làm vật trang trí. Đứng thành hai hàng dài ở hai bên là những khuôn mặt quỷ với vô số hình dáng quái dị khác nhau. Tất cả bọn chúng đều toát lên một loại cảm giác nguy hiểm không thể diễn tả, đối lập hoàn toàn với hình ảnh cô bé nhỏ nhắn vừa bước vào.

Và ở chính giữa đại điện, kẻ đang ngồi trên ngai vàng, chúa tể của mọi ác quỷ, đại ma vương trong truyền thuyết.

“Chào mừng ngươi đã trở về , Lucifer!”. [Edit: Cá 10k thằng Ma Vương là Lolicon…]

Một giọng nói từ ma vương đột ngột truyền xuống, tuy người ta có thể chiêm ngưỡng cơ thể khổng lồ của hăn, nhưng lại không cách nào nhìn ra bộ mặt đang bị bóng tối che khuất kia.

Cô bé được gọi là Lucifer vẫn tiến tới với khuôn mặt lạnh băng:

“Không cần lễ nghi gì cả! Ta đến đây cũng chỉ vì lệnh triệu tập một tháng một lần thôi. Nếu muốn nói gì thì nói cho nhanh đi”.

Một bộ giáp bên cạnh chợt giận dữ “Lucifer! Hỗn xược! Ai cho phép ngươi nói chuyện với chúa tể bằng giọng điệu như vậy ? Cho dù ngươi có là quỷ tướng đứng đầu…”

Lucifer chợt cắt ngang: “Ồ! Azazel, lâu không gặp nhỉ, mà chẳng phải ngươi cũng đang cãi lại cấp trên đó sao ? Hay là luyện ngục rộng lớn vẫn chưa đủ thỏa mãn ham muốn chiếm đoạt của ngươi ?.”

“Lucifer! Ngươi đang nói cái quái gì ….”

Một nữ quỷ bên cạnh chợt quạt lên che mặt: “Nào nào ! Không nên cãi nhau như thế chứ! Nhưng ngài Lucifer đây cũng phải giải thích cho chúng thần một câu về những việc ngài làm chứ, chẳng phải ngài vừa từ chỗ thế giới loài người về sao?”

“Chỗ ở của loài người?”- Không khí của đại điện tức xôn xao.

Lucifer thở dài: “Là sở thích của ta thôi, ta đi đâu chả nhẽ còn cần ngươi quản sao ?”

Nữ quỷ lấy tay che miệng cười: “Sở thích? Chứ không phải đó là lý do ngài là quỷ tướng duy nhất lấy hình dạng bên ngoài là con người sao? Chúng tôi chỉ sợ một ngày nào đó ngài sẽ bỏ ma vương mà theo phe loài người thôi…..”

Lucifer nheo mắt: “Câm mồm! Đừng có đánh đồng ta với loại tạp chủng như ngươi!”

“Tất cả yên lặng !”

Một tiếng nói từ bên trên bất chợt truyền ra, vang vọng cả không không gian . Tuy lời nói không mang một chút sắc thái giận dữ, nhưng lại có một lực uy hiếp vô cùng lớn. Khung cảnh ồn ào đã trở về im lặng trong tích tắc.

Ma vương đứng dậy: ” Đủ rồi! Hôm nay ta không gọi các ngươi đến đây để xem các người cãi nhau hay tranh đấu nội bộ. Lucifer! Những việc từ trước đến nay ngươi làm ta có thể bỏ qua, ta triệu tập ngươi cùng tất cả mọi người đến đây để thông báo một tin quan trọng.”

Lucifer đứng vào vị trí của mình

Rồi ma vương chỉ tay ra phía trước: “Thời khắc đã điểm, trong tháng sau, chúng ta sẽ bắt đầu chiến dịch tận diệt ngoài người ! Binh đoàn địa ngục sẽ đổ bộ lên mặt đất ! Tổng chiến tranh xâm lược nhân giới! Khởi động!”


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
1
1
1
1
1


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel