Chương Nối : Một Ngày Nọ, Trong Khu Rừng

 

 

Buổi trưa — Khu rừng lớn

Assassin đã lang thang trong khu rừng được nửa ngày. Cô chắc chắn rằng mình đã chọn con đường ngắn nhất để trở lại thành phố, nhưng vì một lý do nào đó mà cô chẳng thể nào thoát khỏi cánh rừng này. Sau khi sử dụng Zabaniya – Thần Kinh Mặc Tưởng để kiểm tra địa hình xung quanh, cô đã đi đến một kết luận phiền toái — dường như toàn bộ khu rừng đang chuyển mình theo ý muốn của ai đó. Địa hình sẽ thay đổi đôi chút, và ngay cả khả năng xác định hướng của cô cũng sẽ thay đổi. Với việc liên tục sử dụng Thần Kinh Mặc Tưởng, cô sẽ có thể dễ dàng thoát khỏi khu rừng này. Rồi cô chợt nghĩ.

-Kẻ nào đã dựng nên Kết Giới trong khu rừng này? Mình ít nhất phải xác định kẻ đó là bạn hay thù. Nếu bằng cách nào đó mình kéo được con quái vật đó vào nơi này, nó có thể sẽ trở thành lợi thế cho mình.

 

“Anh thật sự đã làm rất tốt để tiến được xa như vầy. Mặc dù tôi nghi ngờ rằng anh có thể làm được vậy trừ khi là một kẻ yêu rừng, hay sở hữu một năng lực đặc biệt nào đó.”

“Loxley — một người bạn của tôi — đã chỉ cho tôi đấy.”

“Ồ? Ra vậy. Xem ra như anh có khá nhiều bạn nhỉ.”

Saber trà lời Lancer với một nụ cười toe toét.

“Anh có thể thấy họ à?”

“Một chút.”

Một cuộc đối thoại kỳ lạ vừa diễn ra, và Lancer chuyển sang vấn đề chính.

“Thế? Anh cần gì ở tôi?”

Saber liếc nhìn cô gái đang vuốt ve một con sói phía sau anh, và trả lời.

“Vâng, anh thấy đấy, tôi không biết tên thật của anh, hay anh là dạng Anh Linh gì… nhưng tôi đã quyết định đi loanh quanh một chút, và hỏi Servant đầu tiên mà mình bắt gặp.”

Sau đó, anh đưa ra đề nghị — một câu nói ngắn gọn với tiềm năng kéo Cuộc Chiến Chén Thánh này vào vòng xoáy hỗn loạn còn sâu hơn nữa.

“Anh có muốn thành lập một liên minh với chúng tôi không?”

Là một lời đề nghị thì nó thật quá đột ngột. Lancer nhìn chăm chú vào Saber, rồi mỉm cười thân thiện, và mở miệng trả lời. Và câu trả lời của anh là…


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel