Tập 1 – Chương 14

Sau đó, dù Kazuki đã lặng lẽ thu hồi lại thanh kiếm và trở về phòng, cậu không ngủ được do con tim không yên của mình.

Sau khi trở qua trở lại trên giường một lúc lâu, cậu ta cuối cùng cũng thấy buồn ngủ. Đó là lúc mặt trời đã gần lên cao. Xoay người nhìn về phía vùng trời đang hửng sáng, Kazuki suy nghĩ một chút và chìm sâu vào giấc ngủ.

 

Có vẻ như cậu đã ngủ khá sâu, khi Kazuki mở mắt thì đã quá trưa.

Cậu kéo thân thể nặng trĩu của mình dậy, có khả năng là tổn thương từ ngay hôm qua vẫn chưa khỏi hẳn.

 

(Không phải là về mặt thể chất….)

 

Cậu chạm vào bên má bị Erika tát. Về mặt vật lí thì chẳng còn gì.

Nhưng cơn đau vẫn nằm trong cơ thể, trong tâm trí cậu.

Dù một đêm đã trôi qua, trái tim của Kazuki vẫn còn bị tội lỗi làm cho một cô bé khóc dằn vặt.

 

Mà cho dù có vạch miệng cậu ra, không đời nào mà cậu có thể nói 「Tôi không hề giết họ」. Đây không chỉ để bảo vệ câu ta mà còn để bảo vệ Erika nữa.

 

【Fuh, vô dụng】

 

Ngay cả tiếng lẩm bẩm ”Đành vậy” rồi thở dài, cái miệng của Harol cũng không tha cho. Nếu đây là gốc rễ của Harol, Kazuki thực sự ngưỡng mộ độ thần kinh thép của cậu.

Cũng có thể là cậu ta cực kì cao ngạo thôi.

 

Ngay khi cậu ngồi dậy, cái bụng đã lỡ mất bữa sáng và bữa trưa đã đánh trống kêu la, nhưng để xua đi cái ngái ngủ vì cậu mới thức dậy, Kazuki định đi tắm.

Nhân tiện, dinh thự Stokes không hề có nhà tắm. Văn hóa tắm gội chưa hề bén rễ ở đây.

 

Đã 4 tháng trôi qua từ khi cậu ở trong thân xác Harol, và chỉ duy nhất một lần cậu được tắm đàng hoàng là khi cậu ở dinh thự gia tộc Sumeragi.

Cái đó là một nhà tắm công cộng khổng lồ với bồn lộ thiên. Thay vì gọi đó là nhà tắm, nó xa xỉ đến mức có thể được gọi là suối nước nóng luôn không chừng. Cậu ta đã tự nhủ với lòng mình rằng nếu có cơ hội, chắc chắn cậu ta sẽ xác nhận rằng đó có phải là suối nước nóng hay không.

 

Kiềm lại mong ước được tắm của mình, Kazuki đi đến sảnh ăn để ngăn cơn đói.

Trên đường đi, cậu ta gặp Juno bước đến từ phía đối hành lang đối diện.

Cô dừng lại và cúi đầu trước cậu. Kazuki  đáng ra không cần nói chuyện với một người hầu như Juno.

 

Nhưng khuôn mặt đầy nước mắt của Erika lại hiện lên trong đầu cậu. Rồi vô thức Kazuki, cậu đã hỏi Juno về tình hình của Erika.

 

【Cô gái có sức khỏe yếu ớt sao rồi?】

 

Trước khi cậu kịp nhận ra, trong cái nhìn của Harol, Erika không còn là cô ở đợ mà đã trở thành cô gái có sức khỏe yếu ớt.

Đây có lẽ là do cậu ta lo lắng cho cô nên đành phải bó tay.

 

【Về việc đó, tình trạng của cô chủ hôm nay chuyển biến xấu đi nhiều ~. Như Harol-sama đã nói, tốt hơn là chúng tôi nên quay về lãnh địa Sumeragi ngay khi cô ấy đỡ lên ~.】

 

Dù cách Harol gọi Erika rất không phải phép, Juno không hề thay đổi thái độ và cho việc đó trôi qua. Được cứu bởi tấm lòng rộng lượng của cô, và nghĩ rằng cô cũng đã tức giân lắm rồi; Kazuki sợ hãi, rón rén lau đi mồ hôi lạnh của mình

Quay về với lí do bị ốm, không quen với khí hậu có vẻ khá là phí thời gian, nhưng vì Harol phải chạy đôn chạy đáo vì việc Erika ở nhà cậu nằm ngoài dự đoán nên Kazuki nghĩ rằng họ trở về nhanh lúc nào thì hay lúc đấy. Và  khác với đối với cha mẹ cậu, Kazuki có một lí do riêng không muốn Erika biết về vụ việc của Clara.

 

【Nhân tiện Harol-sama, cậu có biết lí do Erika-sama bị ốm không vậy ~?】

 

【Thôi đi. Ta đâu phải là bác sĩ.】

 

Đó là lời nói dối.

Cậu không hề biết lí do về việc cô trở bệnh 2 tuần qua, nhưng việc tình trạng cô ấy trở nên nặng hơn hẳn ngày hôm trước chính là do trận cãi vã đêm qua.

Hơn thế nữa,  Kazuki không biết rằng lí do Erika bị ốm chính là vì cú sốc đến từ tin đồn Harol đã giết Clara và con gái cô. Nói cách khác, tất tần tật đều là lỗi của Kazuki.

 

Nhưng nếu Kazuki biết chuyện này thì cậu cũng chỉ nhận thêm nhiều tổn thương thôi. Kazuki không phải là loại người đồi bại mà có thể vui vẻ cười đùa khi đẩy một đứa trẻ 10 tuổi vào tình thế khó khăn.

Với việc tình huống bất thường diễn ra ở lãnh thổ của cô, gia đình cô phải chạy đua hết sức lực để nghĩ ra cách đối phó, thế nhưng vẫn không tìm ra giải pháp nào. Người dân thì phải chịu khổ, và một cuộc hôn nhân gượng ép nhằm vào điểm yếu của gia tộc đã được quyết định. Và hôn phu của cô lại coi mạng người như cỏ rác, một tên cặn bã không thể cứu chữa. Gộp hết những thứ trên đây thì đúng là áp lực của Erika quả thật rất lớn.

 

Nghĩ đến thứ cô đã bỏ lại và tình trạng tâm lí của cô hiện nay, Kazuki nói rằng để cô tát nhiều lần vẫn còn là cái giá quá rẻ.

Thay vào đó, cậu muốn cô xem cậu là kẻ tồi tệ nhất.

 

【Tệ thật đấy ~. Vì cậu có thể tạo ra loại thuốc đó, tôi chắc rằng cậu phải am hiểu về y học lắm chứ ~.】

 

Juno gián tiếp thăm dò. Cả cô cũng đang rất lo lắng vì không biết nguồn gốc của loại thuốc của nó.

Kazuki không hề nhận ra ý định của cô, nghĩ rằng 「Cô nghĩ tôi như vậy sao?」và ngạc nhiên về hình ảnh của cậu trong mắt người khác.

 

【Nếu lo lắng thì nói bác sĩ tư khám cho cô ta. Dù các người có ở đây thì đó cũng chỉ kéo dài vô ích.】

 

Một gia tộc lớn như Sumeragi hẳn phải có 1 đến 2 bác sĩ tư. Nếu họ lo lắng về việc để con gái mình ở chính lãnh thổ của họ thì gia tộc Sumeragi chỉ cần gửi cô đến một cái biệt thự dự phòng cùng với bác sĩ thôi.

Nhưng họ lại không làm vậy, và do họ đang ở đây nên đến cả Kazuki cũng đã nhận ra họ có mưu đồ riêng. Nhưng thứ họ đang nhắm đến vẫn còn là ẩn số.

 

Mục tiêu của Juno có thể được chia làm 2, một là điều tra tình hình nhà Stokes và hai là lí lịch của Harol. Cái đầu tiên chẳng hề khó khăn, hay nói đúng hơn là do nhà Stokes bị ghét bỏ nên những người hầu dễ dàng mở miệng; chỉ cần cô đóng vai trò làm người nghe họ than phiền, cô đã có đủ thông tin cần thiết.

Nhưng đối với việc thứ hai, mức phòng thủ xung quanh Harol cao đến bất thường.

 

Đầu tiên, chính bản thân cậu ta là một người rất cảnh giác, và do khả năng nhận diện người khác của cậu rất cao nên cô không thể bất cẩn tiếp cận. Cậu ta đã nhìn thấu Juno và đưa ra lời cảnh cáo ngay bữa đầu tiên cô theo dõi.

Vì lý do này, Juno đành phải chuyển mục tiêu.

 

Cô định tiếp cận với 3 người hầu luôn vậy quanh cậu ta, nhưng  cả 3 người họ liên tục tránh né cô. Chỉ có một lúc Zen, người xem như dễ khai thác thông tin nhất để lộ ra vài điều, nhưng đến lúc này cô vẫn không thể lần theo nó.

Dù cô đã cẩn thận nói chuyện như thường ngày để không bị lộ, nhưng Juno cảm thấy rằng Zen đã cảnh giác kiểm soát lượng thông tin anh đưa ra. Việc này khiến cô không biết làm gì hơn. Cô không rõ đây là lòng trung thành của anh ta hay là bị đe dọa nên mới phải làm vậy nữa.

 

(Theo như báo cáo của đội thám thính thì cậu ta có vẻ hay qua lại khu vực nông nghiệp….. ~)

 

Dù cô đã trao đổi thông tin với gián điệp được cài vào nhà Stokes nhưng việc anh ta đang làm vẫn đang nằm trong bóng đêm. Tập hợp một cộng đồng gồm nhiều nông hộ và xâm nhập vào quả thật rất khó.

Làm vậy sẽ mất đến vài năm để sắp xếp, và họ không có thời gian để chuẩn bị như thế. Có thể nói là mệnh lệnh điều tra khu vực nội thành nơi dân cư đông đúc do Tasuku vội vã đưa ra chính là một sai lầm.

 

 

 

Sau khi trao đổi vài lời, Kazuki tiếp tục bước đi. Những nơi mà có thể tìm thấy thức ăn chính là phòng ăn do người nhà Stokes dùng, sảnh tiếp đón để dùng bữa với khách và căn tin riêng cho người hầu.

Nơi Kazuki đang hướng đến chính là phòng ăn.

 

Không hề gõ cửa, cậu ta thô lỗ bước vào. Vì đã quá 2 giờ chiều nên cha mẹ cậu không còn ở đây, chỉ còn người hầu gái thường phục vụ bữa ăn đang thay tấm trải bàn.

Cô gái ngạc nhiên bởi Harol đột ngột xuất hiện và cuống cuồng lên.

 

(Cô ấy không thể di chuyển do sợ hãi và bối rối à…..)

 

Hầu hết mọi người biết đến mặt Harol, không kể đàn ông hay phụ nữ, người già hay trẻ con, ai ai cũng sẽ hoảng sợ. Cậu đã quen tới việc này nên cậu không còn choáng váng nữa. Giờ cậu còn có thể bình tĩnh quan sát.

Nghĩ như vậy, cậu ngồi xuống một chỗ không ảnh hướng đến công việc của cô.

 

【Sau khi làm xong, nói nhà bếp chuẩn bị một bữa ăn nhẹ. Còn nữa, gọi Norman đến đây luôn. Nhanh lên.】

 

【Vâ, vâng】

 

Khi nhận được mệnh lệnh, cô gái nhanh chóng thay khăn trải bàn và chạy vụt ra khỏi phòng ăn. Tiếng bước chân của cô nhỏ dần.

Sau đó chưa đến 10 phút, cô đã quay lại, trên tay cầm một bữa ăn. Có lẽ vì đang bận công việc nên khi Norman tới, Kazuki đã xử lí gần xong thức ăn.

 

【Tôi xin lỗi vì đã tới trễ】

 

【Ngồi xuống và đợi đi.】

 

Quăng mẩu bánh mì cuối cùng vào miệng rồi nhai qua cho có, cậu nuốt một ngụm súp để cuốn trôi nó đi. Đây không phải là thái độ đứng đắn, nhưng vì ở đây chỉ có Norman và cô người hầu nên cậu không hề bận tâm.

Sau khi cô hầu gái dọn dẹp chén dĩa, Norman mở miệng khi chỉ còn 2 người.

 

【Hôm nay cậu dậy khá muộn, có phải là do mệt mỏi chồng chất không?】

 

【Không có gì. Chỉ là ta khó ngủ thôi.】

 

【Vậy được rồi.】

 

【Mà nhờ vậy, ta đã có thời gian để suy nghĩ.】

 

Mép miệng của Harol nhếch lên. Nhìn thấy biểu cảm đó, Norman đã hiểu ra.

 

【Có phải là việc thiếu thốn nhân lực không?】

 

【Đúng vậy. Chúng ta từng bàn về việc mang người ở ngoài đến và nói họ hợp tác đúng không?】

 

【Cậu có kế hoạch gì sao?】

 

【Ta gọi ngươi đến đây là để xem rằng nó có khả thi hay không.】

 

Cậu không hề đếm cừu mà nghĩ rằng cậu sẽ buồn ngủ nếu cậu suy nghĩ một thứ gì đó cực kì rắc rối. Nhưng trái lại mắt cậu đã mở thao tháo mãi đến khi bình minh lên vì cậu đã chìm ngập trong suy nghĩ.

Dù cậu đã nghĩ ra cách giải quyết, nhưng suy cho cùng đó cũng chỉ là suy nghĩ nông cạn của một tên tay mơ. Liệu có đưa nó vào thực tế được hay không, cậu không thể chắc chắn cho đến khi hỏi ý kiến của Norman và Jake.

 

【Về việc hợp tác với bên ngoài, có thể kí hợp đồng với đám thương nhân dựa trên thành quả của phương pháp LP được không?】

 

Kể cả Kazuki, người không hiểu biết mấy về giao thương cùng nghĩ rằng xoay vòng nông sản từ phương pháp LP sẽ có lợi nhuận rất lớn. Tuy là giá sẽ cao hơn khi bán với phương pháp thông thường, nhưng nguồn thu sẽ nhảy vọt lên.

Vì sự khác nhau về mùi vị họ có thể nhắm đến điểm đó và tạo ra một thị trường hoàn toàn mới.

 

Bán phương pháp LP này lại cho các thương nhân, và các thương nhân này lại bán cho các nông hộ. Các nông hộ sẽ trả một lượng phí cho thương nhân để được sử dụng phương pháp LP, và số tiền này sẽ được chia giữa Harol và thương nhân – đây chính là ý tưởng của Harol.

Nhưng ở giai đoạn này cậu cần giới hạn số nông sản thu được.  Để các nông hộ tuân theo, cần có một thương đoàn đủ lớn để giám sát đều đặn, không thì sẽ rất khó. (TLN: “company”, vì đây là Tây Âu thời xưa nên mị sẽ để nó là thương đoàn chứ không phải là công ti. Nhưng nếu ai có từ nào tốn hơn để lại ở phần bình luận hộ mị cái nhá)

 

Norman ngưỡng mộ kế hoạch của Kazuki, nhưng ông hỏi về phần mà mình đang phải bận tâm.

 

【Vậy cậu có biết cách gây dựng một thương đoàn không?】

 

【Không. Về việc đó, ta muốn hỏi ý kiến của ngươi và Jake.】

 

【Chúng ta không có trung gian, nên họ sẽ không chấp nhận thương đoàn chúng ta mới lập. Còn nếu chỉ có mỗi một cá nhân giám sát thì nguồn nhân lực sẽ không đủ…..】

 

Về người trung gian thì cha mẹ của Harol hẳn sẽ quen rất nhiều. Nhưng mà nếu không cẩn thận, họ sẽ để lộ phương thức LP và Kazuki nghĩ rằng bây giờ vẫn còn quá sớm cho việc đó.

 

【Vậy có nghĩa là chúng ta vẫn chưa tìm được giải pháp nào trong tình thế hiện nay.】

 

【Đúng thật không may. Nhưng tôi nghĩ rằng liên kết với thương nhân là một ý kiến tốt thưa cậu.】

 

【Thế chúng ta sẽ tập trung vào điểm này. Nhớ truyền đạt kế hoạch này lại cho Jake.】

 

【Tôi hiểu rồi. Vấn đề ở đây chính là tìm được một thương nhân đáng tin cậy.】

 

Sau đó 2 người tiếp tục bàn tới bàn lui, nhưng vẫn không có tiến triển gì.

 

 

 

 

 

 

Chiếc xe ngựa phát ra những tiếng lộc cộc băng qua con đường dẫn từ cánh đồng về đến cổng dinh thự. Sau khi tán gẫu một tí với lính gác, Zen, người lái xe người lái xe ngựa với nụ cười vô lo tiến vào trong.

Anh đã hoàn thành việc mua vài dụng cụ. Zen dỡ bỏ hàng xuống và sau khi đưa xe ngựa về chổ chỉ định, anh tiến thẳng đến phòng Harol. Nếu Harol nhìn thấy cảnh này, chắc chắn cậu sẽ trêu chọc anh ta và nói 「Hệt như chó về với chủ」

 

Nhưng Zen không hề để tâm tới cái giọng điệu độc địa đấy, anh phô ra cái mắt như bình thường như thể đã quen với chuyện này. Anh ta đi đến trước cửa phòng và gõ cửa theo như chủ nhân của nó đã đặc biệt căn dặn để kiểm tra xem rằng có người ở bên trong không. Nhưng không hề có hồi đáp.

 

【Harol-sama? Cậu có đó không?】

 

Nếu là một người hầu bình thường thì họ đã bỏ đi nhưng Zen, người đã trở nên thân thiết quá mức với Harol mở cửa và nhìn vào bên trong.

Căn phòng trống không, y như anh đoán.

 

Khi đang suy nghĩ rằng chắc Harol đang luyện kiếm nên cậu sẽ quay lại sau, Zen bắt gặp một hình bóng nhỏ nhoi đang đứng ở hành lang.

Nhìn từ xa, dáng người bé nhỏ ấy có vẻ đang rất buồn. Không thể chịu đựng được chuyện này, Zen gượng ép nói chuyện bằng một giọng vui tươi.

 

【Chào cô, Erika-sama.】

 

Chậm chạp quay lại, Erika nhận ra Zen chỉ với giọng nói đó và mắt cô mở to ra dù chỉ một chút.

 

【Chào anh. Anh là………..】

 

【Ah, tôi là Zen, Juno-san đi đâu rồi thế?】

 

Cảm thấy việc Erika ở một mình rất khác thường, cậu hỏi cô. Liệu hai người đã cãi vã với nhau và đó là lí do cô ấy buồn sao, không đời nào… – cậu ta đoán bừa, và đúng là nó trật lất.

 

【Chị ấy đang ra ngoài thị trấn vì một số lí do cá nhân.】

 

Nếu nói thẳng ra thì là cô ấy đi trao đổi thông tin với đội gián điệp. Vì cô ấy chỉ mới vừa đi  nên phải 1-2 tiếng nữa mới về.

Mà Erika không thể nói thế được.

 

【Thế sao. Mà tại sao cô ở đây cơ…….. lẽ nào, cô có việc với Harol-sama à? 】

 

Bởi vì Erika đang ở gần phòng cậu ta, Zen nghĩ như vậy cũng đúng. Nhưng ngay khi cái tên của Harol được nhắc đến, vẻ mặt của cô lại càng tăm tối hơn.

Lúc này, cậu ta là người cô không muốn gặp nhất.

 

Nhưng Erika đột nhiên nhận ra rằng, người đứng trước mắt cô không hề có hiềm khích với Harol.

Có lẽ vì anh ta không biết về lời đồn – nghĩ như vậy, Erika bất giác hỏi Zen.

 

【Anh không biết sao?】

 

【Ùm….. về việc gì cơ?】

 

【Đó là Harol-sama đã giết một người hầu bằng phép thuật.】

 

【Ch, chuyện đó….. nói sao đây nhỉ…….】

 

Làn này đến lượt Zen phải nao núng.

Thấy phản ứng đó, Erika xác nhận rằng anh ta không hề biết về độ tàn bạo của Harol. Nhưng cùng lúc đó, một câu hỏi nảy sinh trong cô.

Kể cả sau khi biết chuyện này, làm sao anh ta vẫn có thể giữ được vẻ mặt đó cơ chứ. Cô nghĩ rằng Zen chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng dựa vào độ ngập ngừng của anh, nó không chất chứa nỗi sợ hãi hay ghét bỏ Harol mà là căm hận sự bất lực của mình khi muốn giúp đỡ cậu ta nhưng lại không thể.

 

【Aaa……. đúng là tôi đã nghe tin đồn đó được nhiều người bàn tán, nhưng tôi không thể xác nhận rằng việc đó có thật hay không vì thông tin đó không có nguồn gốc rõ ràng, hơn nữa tôi không thể hỏi Harol-sama….. 】

 

【Harol-sama đã xác nhận rằng tin đồn đó là sự thật. Người bị giết chính là người từng làm việc ở đây nên chắc anh cũng phải biết đây chính là sự thật phải không?】

 

【Uu…….】

 

Giống như Erika đã nói. Zen đã tự đào mồ chôn mình bởi chính câu trả lời không rõ ràng của cậu và giờ cậu chỉ biết im lặng.

Nói trắng ra, Zen không sáng dạ đến mức có thể thay đổi tình thế bằng cách tung hỏa mù để làm Erika rối trí.

 

Norman chọn Zen bởi vì anh rất tốt tính, hay nói cách khác, bởi vì anh ta có thể hiểu được tâm tư của Harol và trở thành đồng minh của cậu.

Nhưng bản tính của cậu không chỉ đối với Harol, nhìn thấy Erika tuyệt vọng lúc này cũng khiến anh phải mềm lòng.

 

【Vậy mà tại sao anh……… không, làm sao ai lại có thể đi theo một người như Harol-sama cơ chứ?】

 

Những câu từ chất chứa đầy căm hận đó vừa là một câu hỏi, cũng vừa một lời thành khẩn.

Dù bản tính của cô có thế nào, nhưng vì gia tộc Sumeragi, Erika phải lấy Harol. Cô không tài nào tha thứ cho một tên bạo chúa như cậu.

 

Cô hiểu rõ, nhưng đứng giữa trách nhiệm và cảm xúc của mình, Erika không biết mình nên chọn thứ gì.

 

Từ lúc cô hiểu rõ địa vị của mình, Erika đã từ bỏ những thứ như tình yêu và hôn nhân. Nhưng khi biết rằng mình phải bị gả vào một gia tộc ủng hộ quan niệm thuần huyết và chính họ lại đang áp bức người dân của mình, cô đã rất tức giận.

Dù vậy Harol đã đưa ra một hi vọng để giúp gia tộc Sumeragi đang phải khốn đốn.

Thế nhưng cuối cùng cậu cũng chỉ là tên  không coi những người không có dòng máu quý tộc ra gì.

 

Có thể nói chính Harol đã cho cô hi vọng, rồi lại dìm cô suốt biển tuyệt vọng tùy theo ý thích của cậu. Erika không thể nói gì.

Thực tế thì chính cái ánh sáng lẻ loi rọi soi rọi giữa đêm tối đó đã xuất hiện rồi vụt đi như một giấc mơ đã quá đủ để đẩy Erika xuống bờ vực.

Bị chèn ép giữa nghĩa vụ và cảm xúc thế nhưng vẫn cố gắng để tìm ra một lối thoát, hình ảnh của Erika khiến ai cũng phải đau lòng.

 

Nhưng Zen biết. Cái bờ biển tuyệt vọng mà cô đang cố gắng thoát ra đây chỉ là một thứ ảo ảnh được dàn dựng lên.

Thế giới đang chờ đợi cô thật sự rất dịu dàng.

 

Bởi lẽ một người như cậu ta, người đã gánh chịu tất cả thù hằn, kể cả mang trên mình cái tên “sát nhân” chỉ để cứu 2 mạng sống không đời nào bỏ rơi Erika thế này.

Câu chuyện của hai người có thể nói như sau.

Vì gia đình và người dân của mình, cô gái đã cố gắng triệt tiêu mọi cảm xúc của mình, giống với Harol, đều là những người có sức mạnh và lòng vị tha.

 

Dù hai người còn rất nhỏ và đều gánh trên mình những trọng trách nặng nề, Harol và Erika vẫn giữ vững lập trường của mình. Lối sống đó quả thật rất vụng về và sẽ khiến họ gặp bế tắc.

Hai đứa trẻ có hoàn cảnh giống hệt thế này không nên chỉ vội bước qua nhau, thay vào đó chúng nên đối diện và bày tỏ những cảm xúc thật sự của mình. Người mà chúng có thể làm vậy, chỉ tồn tại duy nhất trên đời.

 

【Erika-sama, cô có thể đi với tôi được không?】

 

Đó là lí do tại sao một người lớn chỉ có một chút khả năng chẳng đáng tin cậy như Zen, nếu anh có thể giúp đỡ chúng, dù có khiến Harol không hài lòng hay cậu bị đuổi đi chăng nữa, anh sẽ không hối hận.

 

【Chỉ một lúc thôi, xin hãy cho tôi một chút thời gian. Có một chuyện mà tôi cần phải cho tiểu thư biết.】


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel