Đôi lời và góp ý

Xin chào các bạn , mình là Neko . Nay tạo bài viết này để đề cập về bản dịch mới cập nhật gần đây

 

Ở chương 3.5 và giao đoạn 3 của Tập 5 thì bản dịch này sau khi mình kiểm tra lại thì đây là bản dịch thô, chưa qua Proofread nên thực sự bản dịch khá là thô và khá là Word by Word . Hiện tại bác Lua cũng đang bắt tay vào chỉnh sửa lại bản dịch của bác Max .

Về bác Lua thì bác ấy là trans mới gia nhập vài ngày gần đây . Bác ấy vẫn chưa rõ được phần xưng hô ở các bản dịch trước nên ở Chương 1 của Tập 6 thì phần xưng hô của Souma và Hal có phần không hợp lý cho lắm . Các địa danh hay tên dụng cụ thì bác ấy cũng dịch kha khá khác với bản dịch cũ nên nhiều bạn cảm thấy không được hay cho lắm

 

Về bác Vam thì lão ấy vẫn còn đang bận ở các hoạt động của CLB nên chưa quay lại sớm được, có lẽ trong khoảng 2 tuần nữa. Nếu bản chỉnh sửa lần này vẫn không ổn nữa thì sẽ để đợi bác Vam về rồi Edit lại sau vậy .

Về bác Baby thì bên nhà vừa có chuyện buồn và bận một số việc thì tầm khoảng 2 tháng hơn sẽ có thể quay lại

Các bạn có góp ý gì về bản dịch, những lỗi sai về xưng hô hay là tên địa danh thì các bạn cứ góp ý ở mục này . Góp ý thì các bạn để chương nào của tập nào thì mình mới xem xét lại được

 


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel