07 Thị trấn Khởi đầu

Trước khi liên lạc Akina, rời khỏi Catacomb nào. Tôi thậm chí còn không biết nơi này ở đâu nữa là.

Tôi nhanh chóng tiến về phía lối ra của Catacomb.

 

Ông Mặt trời~!

Thời điểm này là lúc mặt trời mọc. Tôi đã ở Catacomb suốt thời gian qua nên chưa giải thích gì về thời gian. Nếu liên kết thời gian trong game với thời gian thực, hầu hết người chơi đang làm việc sẽ chỉ có thể chơi vào ban đêm – do thấy đó là một trải nghiệm đáng buồn, nên họ đã thiết lập 4 ngày trong game bằng 1 ngày ngoài đời thật. Tức là, cứ 1 ngày trong game tương ứng với 6 giờ ngoài đời thực.

Thời gian hiện là 6pm, tức là buổi sáng. Nghĩa là những người trưởng thành chơi khoảng nửa đêm sẽ có thể chơi được buổi sáng trong game.

 

 

Khi bước ra khỏi Catacomb và nhìn vào Minimap… chẳng biết vì sao mà lại có một đường thẳng vẽ trên Map. Tôi kiểm tra lại bản đồ khu vực, và thấy rằng nó đang chỉ đường tới thị trấn gần nhất. Chân thành cảm tạ. Trông như là tôi sẽ không bị lạc.

Được viết trên bản đồ là Thị trấn Khởi đầu, nên toàn bộ loài người hẳn đều khởi đầu ở đó. Khoảng cách tới đó khá xa…

À, tôi không có lựa chọn nào ngoài đi tới đó.

 

 

Khi nhìn lại bộ quần áo của mình dưới ánh sáng mặt trời, tôi thấy chúng có màu thật ‘tế nhị’… Mặc dù màu gốc là trắng và đen với những điểm nhấn, theo đúng với tên bộ trang bị, màu sắc của nó đã phai đi. Hầu như đã thành màu xám. Trông có hơi buồn…

 

Thành viên tộc Bóng tối phơi bày mạnh quá.

Cơ mà, tôi hiểu ý họ muốn gì, nhưng khi bản thân mình mặc lại là chuyện khác. Bộ váy này không gây xấu hổ, mà tạo cảm giác rất ‘sexy’… xin tạm dừng lời ở đây.

… Bộ này MẠNH mà.

 

Đây là game nên có thể mặc một bộ như này cũng khiến tôi có chút vui. Vì ngoài đời thật, tôi bao giờ mặc những bộ như thế?

Vấn đề là mặc dù không làm gì, bộ tawawa của tôi trông như sắp ‘sổ lồng’, nên tôi có chút lo lắng chúng sẽ ‘bung’ khi tôi di chuyển. Nhưng vì đây là game nên chắc sẽ không vấn đề gì… nhưng tôi vẫn thấy không an tâm. Chắc ban Quản lý, hay người thiết kế bộ này thì đúng hơn, chưa hề tính tới kích thước này…?

 

 

Khi còn đang suy nghĩ, đột nhiên tôi ngã xuống, và thấy một cửa sổ hỏi xem mình sẽ chờ hồi sinh hay quay về điểm xuất phát… Thật không thể hiểu được. Tôi có chiến đấu gì đâu?

Vậy cứ quay về ‘căn cứ’ trước đã.

 

Lại trần phòng quen thuộc… đã quay về Catacomb à.

Chết tiệt… Chuyện quái gì chứ? Tôi không bị mất chi… Vẫn an toàn.

 

Tôi nhìn vào Log (ghi chép) … có nhiều thông báo về «HP tự động hồi phục» lên Level.

Là sao?

 

…… AAAA!

 

Arara, thật ngại quá. Thật bất cẩn.

Chắc là tôi đã ‘thăng thiên’ dưới sát thương liên tục từ Ngài Mặt trời rồi. Nếu là sát thương thông thường thì sẽ không có nhiều thông báo về «HP tự động hồi phục» trong Log như vậy… Tôi đã quên bẵng đi là nếu lượng hồi phục từ «HP tự động hồi phục» mà không vượt quá lượng sát thương từ Ngài Mặt trời thì tôi sẽ không thể đi đứng hay làm gì vào ban ngày hết.

Nhưng trái lại, tôi có thể lên Level cho việc Tự động hồi phục chỉ bằng cách đứng trong ánh sáng mặt trời. Lẽ ra tôi nên nâng nó trước khi tiến hành Rebuild?

 

Mà, nguyên do lớn nhất cho thất bại này chính là bởi tôi đã để Thiết lập đau đớn tắt đi. Trong khi 『đau đớn』 của Undead khác với của con người, nhưng nếu không có nó, ta sẽ không nhận thức được gì.

Chỉnh Thiết lập lại thành Mặc định nào.

 

Hể, có nhiều lựa chọn hơn nè… vậy là có những điều này à.

 

 

Hỗ trợ động tác Hoàng tộc… ON, OFF

※ Dáng đi và cách hành xử sẽ trông như một Hoàng tử hay Công chúa. Bạn sẽ nhận hỗ trợ trong nhiều động tác ví dụ như đi hoặc đứng, và sẽ nhận hiệu chỉnh đáng kể cho các 【Art】 động tác đặc biệt, các chuyển động chuyên dụng, nên hãy cẩn thận.

 

 

Hể… Thật thú vị. Tôi chỉ có thể nghĩ rằng thứ này được thêm vào do Chủng tộc Công chúa của mình… Chủng tộc này chắc chắn là thành quả của việc ai đó quá ‘cao hứng’ mà thôi. Nhưng trông thú vị quá, nên chọn ON nào.

 

Khi chọn ON trong bảng lựa chọn, dáng đứng của tôi có tay đổi nhẹ. Chủ yếu là ở vị trí chân. Chân phải lùi lại một tí, về phía sau chân trái.

Thêm vào đó, lưng tôi duỗi thẳng, và tôi ưỡn ngực ra, tư thế rất cao quý. Nhưng tôi lại không thấy có gì khác biệt lắm, vì tôi vốn rất cẩn thận trong tư thế của mình.

 

Đúng là sự hỗ trợ động tác mạnh mẽ… Nếu bạn muốn bật ON, bạn phải để ON ngay từ đầu để từ từ làm quen với nó. Đây không phải là một lựa chọn tùy hứng theo ngày, mà là một lựa chọn cho những ai RP (nhập vai), nhưng hãy để ON nào. Tôi đang mặc một bộ váy, nên như thế sẽ phù hợp hơn.

 

Dẫu vậy, không có thiết lập thông báo thường kỳ sao? Không biết được Skill lên Level khi nào, cũng khó mà chú ý khi những Skill tôi mới mở khóa chỉ là những chú ý nhỏ trong Log.

 

N~… N? Có chứ.

Xem nào… có thể thiết lập thông báo cho mỗi Skill nè, thiết lập thông báo sau một số Level nhất định nè, thêm tùy chỉnh âm thanh nè…

Art thì thường xuất hiện (học được) cứ mỗi 5 Level, nên tôi thiết lập là không có thông báo cho những Skill không có Art. Với những Skill có học Art tôi thiết lập cho mỗi 5 Level với âm thanh báo, còn lại là không. Sẵn tiện, tôi đánh dấu chọn vào những thông báo khác. Thông báo tiến hóa và lên Level đã có sẵn ngay từ đầu rồi.

Vậy là được.

 

Nhân nói luôn, tiến hóa lần này làm Level của tôi trở về 1. Tôi cần phải săn vài con Zombie để lên Level lại, nếu không tôi sẽ không thể chơi trong Party với Akina được, đúng không? Có khả năng làm giảm Level của cả Party không vậy trời?

Mà, được rồi. Cố giữ cho được mức Level tương đương thôi. Level 1 trông buồn quá, và kiểm tra thử Trang bị nào.

 

 

Zombie            Lv8

Xác phân hủy. Tấn công bất cứ ai ngay trước mắt.

Thuộc tính: Ám           Yếu điểm: Quang / Thánh / Hỏa         Kháng: Ám / Vật lý

Chi: Undead   Họ: Zombie

Tình trạng: Thông thường

 

 

Trông như lượng thông tin tăng lên nhiều nhờ vào «Phân biệt».

«Phát hiện» có làm việc không vậy…? Hay do Level quá thấp? Tôi không thể thấy gì từ Zombie-chan trông như thế. Hay do Bất tử giả không có điểm yếu…?

 

Mà, thử chém xem nào.

 

*Vút*

 

… Chỉ 1 đòn. Khi tôi chém phạt ngang làm bay đầu hắn, hắn biến thành các hạt ánh sáng chỉ với 1 đòn.

Tôi không cảm nhận có hỗ trợ động tác gì khi chiến đấu hết. Điều đó khiến tôi thấy hơi cô đơn…

 

Được, xuống tầng 2 nào.

High Zombie… có vẻ như chúng không chết chỉ với 1 đòn. Nhưng mất đến 4 đòn lận.

 

… Xuống tầng 3 đi ‘gây sự’ với đám Living Dead nào. Tôi vẫn chưa đánh với chúng. Thật sự là chưa đánh đó. Tôi đã bị đấm chết, vậy đâu gọi là chiến đấu, phải không? Và sau khi đến Lv 20 và tiến hóa, tôi vẫn chưa quan tâm đến chúng.

 

Tôi đi đến phía sau của tên Living Dead có Level thấp nhất và vung kiếm chém vào cổ hắn mạnh hết sức mình. Cú đó chỉ khiến hắn mất khoảng 20% HP, và trước khi hắn kịp quay người, tôi đã vung kiếm chém xéo từ góc trên bên phải xuống. Hắn vung nắm đấm về phía tôi nên tôi thử dùng kiếm đỡ, nhưng tôi gần như mất thăng bằng. Và đúng như dự đoán, tôi nhận sát thương. Tôi bắt đầu liên tục đâm vào tên Living Dead đang tiến về phía mình. Đây là một cây Rapier nên những cú đâm mạnh hơn những cú chém nhiều.

Mỗi cú đâm giảm khoảng 10% máu thì phải? Đòn đầu tiên lấy đi 20% là do tấn công bất ngờ.

 

 

〈Level Chủng tộc đã tăng lên.〉

 

 

Living Dead là khoảng Lv27~29. Nên việc đánh được chúng thật rất ‘ngon cơm’.

Sát thương vượt quá 【Guard (Thủ thể/ phòng thủ)】 thì không đùa được, nhưng chắc chắn sẽ xoay sở được vì tôi có Tự động hồi phục mà. Nó không hoạt động nên tệ lắm thì tôi sẽ nghỉ ngơi một tí.

Sức mạnh và Nhanh nhẹn của tôi rất tệ, nhưng sức tấn công và sức phòng ngự ma thuật thì lại tốt. Đây là sức mạnh của Bất tử giả cấp cao và của Trang bị… nên đây là điểm kinh nghiệm rất ‘ngon ăn’, nhưng Level của tôi thì rõ ràng tăng chậm hơn trước đây.

Nhưng cũng đành chịu thôi.

 

Tuy vậy, mỗi lần tôi dùng 【Guard】, thì có hiệu ứng như một màng mỏng ánh sáng vậy, trông rất tuyệt. Nhưng ánh sáng đó lại khá mờ, nên hãy bỏ qua điểm này đi.

Không biết hiệu ứng đó có liên quan gì đến việc vũ khí của tôi có chữ “Phòng vệ” trong tên không nhỉ?

 

 

[Nguyên liệu] Thịt độc            Độ hiếm: Không         Chất lượng: C

Thịt, nhưng lại có độc.

Có thể dùng nó để đặt bẫy.

 

Rác rưởi… tuy không thể nói vậy, nhưng vì tôi không dùng tới, nên vẫn xem đó là rác được.

Rồi, nếu không nhầm thì Akina đã nói em ấy khoảng Lv10. Luyện Level đến khoảng đó nào.

 

 

〈«Đao kiếm» đã đạt Level 5.〉

〈Art 【Slash (Chém)】 của «Đao kiếm» đã được học.〉

〈«Phòng ngự» đã đạt Level 5.〉

〈Art 【Arrow Guard (Phòng thủ trước mũi tên)】 của «Phòng ngự» đã được học.〉

〈«Gạt đòn (Parry)» đã đạt Level 5.〉

〈Art【Arrow Parry (Gạt mũi tên)】 của «Gạt đòn» đã được học.〉

 

 

Vì là những Skill ban đầu và kẻ địch ở Level cao hẳn đã khiến chúng dễ lên Level? Mặc dù có ít sai biệt về thời gian, các Skill hệ phòng ngự đều lên gần cùng lúc. Thật biết ơn vì «Phòng ngự» vẫn lên cấp khi tôi đỡ đòn bằng kiếm. Hẳn điều kiện lên cấp là nhận đòn tấn công rồi.

 

Và tôi nhận được các Art.

【Slash】… đơn giản chỉ là một kỹ thuật chém mạnh.

【Arrow Guard】 là một kỹ thuật chặn các đòn tấn công phi Ma pháp cự ly xa. Làm giảm sát thương nhận được.

【Arrow Parry】 là kỹ thuật gạt những đòn tấn công phi Ma pháp ở cự ly xa.

 

Sẵn tiện, kẻ địch yếu trước «Quang Ma pháp» phải không? Nên dùng thử xem nào. Sát thương nhận được là x4 mà?

 

Để sử dụng ta phải tập trung vào Ma pháp muốn dùng, khi đó, Ma pháp sẽ tự động được niệm và một thước đo sẽ xuất hiện trong tầm nhìn của người chơi. Một khi thước đo đầy, Ma pháp sẽ sẵn sàng kích hoạt và sẽ được kích hoạt khi người chơi đọc tên Ma pháp… là những gì tôi đọc được.

Thông thường, Ma pháp sẽ xuất hiện ở đầu trượng… hay là vật Xúc tác Ma pháp, và sẽ được tung ra từ đó. Nhưng với tôi, cây Rapier được xem như là vật Xúc tác Ma pháp, nên hẳn là từ mũi kiếm rồi?

 

Ừm… Thứ tôi có thể sử dụng trong «Quang Ma pháp» … là 【Light Ball (Cầu ánh sáng)】 hả. Thước đo đầy trong 4 giây. Cũng nhanh đấy chứ.

Khi tôi gọi tên Ma pháp, một quả cầu ánh sáng xuất hiện ngay mũi kiếm đang chĩa vào đầu tên Living Dead và tôi bắn nó đi.

Khi quả cầu ánh sáng đánh vào sau gáy, nó nổ tung và kéo bay 80% HP của hắn. Còn lại chỉ việc đâm thêm vài nhát là xong. Yeah, mạnh quá. Hay đúng hơn, x4 sát thương thật quá ‘điên cuồng’… Tôi cũng phải thật cẩn thận. Nếu gặp kẻ địch dùng Quang Ma pháp, tôi sẽ tương tự hắn thôi.

 

…Săn tiếp tục nào.

 

 

〈«Quang Ma pháp» đã đạt Level 5.〉

〈【Light Heal (Ánh sáng hồi phục)】 của «Quang Ma pháp» đã được học.〉

〈«Kỹ năng Ma pháp» đã đạt Level 5.〉

〈【Heat (Đun nóng)】 【Cool (Làm mát)】 【Breeze (Gió nhẹ)】 của «Kỹ năng Ma pháp» đã được học.〉

 

Thật tuyệt.

Nhưng mà, có nhất thiết phải bắn đi không? Nếu nó xuất hiện ở mũi kiếm, thì cứ để vậy mà đâm cũng được mà?

 

Tôi lại tạo một quả cầu ánh sáng ở đầu mũi kiếm và đâm nó vào sau gáy tên khác… Ngay khi quả cầu ánh sáng nổ tung, cây Rapier đâm vào và tên Living Dead hóa thành các hạt sáng. Dường như không chỉ Ma pháp, đòn đâm kia cũng được xem như tấn công bất ngờ.

Cảm giác thật tuyệt, như thể cuối cùng thì game cũng thật sự bắt đầu.

 

〈«Kỹ năng Ma pháp » đã đạt Level 10. Nhận được 『1』 Skill Point.〉

〈【Clean (Tẩy sạch)】 【First Aid (Sơ cứu)】của «Kỹ năng Ma pháp » đã được học.〉

 

【Clean】… Ma pháp làm sạch vật bị dơ.

【First Aid】… Ma pháp chữa trị những vết trầy xước.

 

Ngon, quá là ngon. Akina có nói chúng không có gì đặc biệt, nhưng tôi lại thấy chúng rất ‘ngọt’. À, các Skill thì… không phải là của toàn thể.

 

Nhân thể, cứ mỗi 10 Skill Level thì bạn nhận 1 Skill Point. Và sẽ không mất chúng khi Rebuild. Nhưng quả thực, Rebuild rồi thì không thể lấy lại khi đã nâng lên.

 

Drop… toàn là rác.

Được rồi, săn thêm nữa nào.

 

 

 

Chỉ là linh tính, nhưng… chắc cũng tới lúc rồi nhỉ?

 

 

〈Level Chủng tộc đã tăng lên.〉

〈«Quang ma pháp» đạt Lv 10. Nhận được 『1』 Skill Point.〉

〈【Light Arrow (Tên ánh sáng)】 của «Quang Ma pháp» đã được học.〉

 

 

Tên: Anastasia

Chủng tộc: {Immortal Princess}         Nữ       Lv10

Thuộc tính: Ám

Chi: Bất tử giả cấp cao

Họ: Zombie Hoàng tộc

Skill Points: 33

 

Skills:

«Đao kiếm Lv8» «Phòng ngự Lv5» «Gạt đòn Lv5» «Phòng cụ Lv5»

«Quang Ma pháp Lv10» «Kỹ năng Ma pháp Lv12»

«Cảm nhận Lv8» «Phát hiện Lv7» «Động tác chân Lv4»

«Giám định Lv20» «Phân biệt»

 

Không hoạt động:

 

Monster Skills:

«Ám Ma pháp Lv1» «Hào quang Bóng tối Lv3»

«Kháng Vật lý Lv6» «Vô hiệu Vật lý Lv6» «Kháng Ma pháp Lv5» «HP Tự động hồi phục Lv7»

«Bất tử giả Hoàng tộc Lv4» «Quyền uy Hoàng gia Lv1» «Bất tử giả cấp cao»

 

 

Tôi ăn tối và tiếp tục luyện Level, nhờ kẻ địch có Level cao nên Skill của tôi lên cấp khá nhanh? Tuy thế, tôi lại không có ai khác để so sánh, nên cũng không chắc.

«Kháng Vật lý» và «Vô hiệu Vật lý» cũng từ từ lên cấp. Điều kiện cho những Skill này hẳn là nhận đòn tấn công vật lý. Kẻ địch ở đây không dùng Ma pháp, nên «Kháng Ma pháp» không nâng lên được.

 

Thêm vào đó, cái nhẫn tạo ra một Ma lực cầu.

 

[Vật liệu] Ma lực cầu {Orb}   Độ hiếm: Ex    Chất lượng: ―

Ma lực tập trung và kết tinh thành vật thể hình cầu.

Do không bị lẫn tạp nên nó là một nguồn năng lượng hiệu quả, nhưng cần phải được sử dụng cẩn thận.

Không thể trao đổi.

 

Khi Ma lực cầu được tạo thành và lấy ra, nõ sẽ hóa thành một vật phẩm. Khi được lấy đi, khối cầu tiếp theo sẽ bắt đầu được tạo hình, nên tốt nhất là hãy lấy ra ngay khi được tạo thành.

 

Và, tôi cũng có được vật này.

 

[Vật liệu] Bộ phận Bóng tối   Độ hiếm: Ra    Chất lượng: C

Một bộ phận dùng để thay thế cho chi bị mất của Bất tử giả.

Sau khi chọn vật phẩm, chọn bộ phận cần thiết hồi phục và chờ đợi.

 

Đây là một Item hiếm, và không được drop thường, nhưng tôi vẫn có được 3 mảnh.

 

Tiếp đến, tôi muốn nâng Skill «HP Tự động hồi phục» và bắt đầu chuẩn bị đi đến thị trấn… nhưng trước hết, đi ngủ đã. Ngày mai là thứ ba, tắm nắng ngay khi đi học về thôi.

Tôi Log out và làm như mọi lần, đi vệ sinh, duỗi người rồi mới đi ngủ.

 

 

 

Ngày hôm sau đi học về là tôi Log in liền.

Tôi muốn đi đến trấn trong hôm nay, nhưng chuyện đó tùy thuộc vào «HP Tự động hồi phục». Có lẽ là không được rồi. Một khi nó hồi phục trên mức sát thương tôi sẽ đi liền.

Cho tới khi đó, tôi sẽ luyện Level cho Skill ở lối vào Catacomb trong khi xem chừng thanh HP của mình.

 

Tôi tiến về phía lối ra và giơ một tay ra dưới ánh sáng mặt trời. HP của tôi từ từ giảm đi. Mặc dù không có thay đổi nhìn thấy được lên cánh tay bị ánh sáng mặt trời chiếu vào, tôi vẫn cảm thấy đau.

 

Kế đó, tôi giơ thêm 1 tay nữa ra, và thanh HP giảm nhanh hơn. Có vẻ như diện tích phơi nắng càng nhiều thì càng chịu nhiều sát thương.

Khi đưa toàn cơ thể ra ngoài nắng, HP bắt đầu tụt rất nhanh. Tốc độ này, chả trách gì tôi chết ngay tức khắc. Và trên hết, tốc độ hồi phục của tôi lại chậm.

Dẫu vậy, «Bất tử giả cấp cao» đáng ra là có hiệu chỉnh lớn ở Tự động hồi phục, nhưng tôi vẫn chịu sát thương rất nhanh. Thêm vào đó, lẽ ra phải có chút hiệu quả từ bộ đồ, thế mà HP vẫn tụt dốc thấy rõ. Rõ ràng năng lực của tôi bị giới hạn, nên tốc độ hồi phục cũng giảm theo…

Hoặc là mặt trời quá nguy hiểm, hoặc là Tự động hồi phục khá yếu… Nhưng dựa trên cảm giác thì có vẻ như do ông trời quá nguy hiểm…

 

Thế là trong lúc vừa nhìn thanh HP, tôi liên tục đi vào và chờ hồi phục, rồi lại đi ra, chờ cho đến phút cuối rồi lại đi vào, cứ lặp đi lặp lại như vậy.

 

 

Tôi không ngờ là mất đến 3 ngày như vậy. Skill Level thì quan trọng hơn là Level cơ sở… Vào ngày thứ 6, khi từ trường về nhà, và lặp lại quá trình đó, thì «HP Tự động hồi phục LV15» xuất hiện.

Tôi tạm thời Log out và đi ăn tối.

 

 

“Onee-chan, đã 2 tuần kể từ lúc chính thức chạy game, tiến triển thế nào rồi…?

“Sau khi ăn tối, chị định sẽ đi đến trấn.”

“Ôôôô! Cuối cùng!”

“«Cơ thể phân hủy» biến mất 3 ngày trước rồi, nhưng lại xuất hiện vấn đề khác…”

“Ể, vậy sao? Thị trấn Khởi đầu đáng ra phải xuất hiện trên bản đồ chứ?”

“Vấn đề cơ bản hơn kìa.”

“Chuyện gì xảy ra sao…?”

“Ây dà… Mặt trời quá mạnh…”

“Aaa! Sát thương liên tục từ Ông Mặt trời!”

“Chị đã luyên cho «HP Tự động hồi phục» từ ngày thứ ba. Cuối cùng cũng vượt được mức sát thương, nên chị định sẽ đi sau khi ăn tối xong.”

 

Nên giữ im lặng chuyện tôi bị ‘chết khô’ 1 lần.

 

“Có lời phàn nàn là Mặt trời quá mạnh lúc Beta, và Tự động hồi phục không thể theo kịp, họ làm yếu mặt trời rồi sao?”

“Chị không nghĩ vậy đâu…”

“Có lẽ nào chị đi đến mức tiến hóa Skill luôn?”

“Nn~… mà, ta sẽ sớm gặp nhau, nên để chị tiết lộ ‘tin mật’.”

 

Tôi mở thông tin nhân vật trên Connect Board và cho Akina xem.

 

“Hmm… Ể, gì thế này!”

“Chủng tộc Extra và Trang bị Extra. Chị đã rất cố gắng, thấy không?”

“BẤT TỬ GIẢ CẤP CAO… à… Onee-chan, chị hoàn toàn là một nàng công chúa… Chủng tộc cũng là công chúa luôn. Oppai muốn bung ra ngoài… Lời giải thích cho Chủng tộc này là gìì ậy? Có nói gì đến Stats không vậy?”

“Vượt trội trong Trí lực và Tinh thần, Khéo léo cũng cao, nhưng Sức mạnh và Nhanh nhẹn lại thấp… là những gì được giải thích? Chị có SS (Screenshot: ảnh chụp màn hình) nè… đúng như vậy đó.”

“Theo chị nói… thì Trí lực và Tinh thần rất cao, tiếp đến Thể lực và Khéo léo cũng cao. Tuy vậy Sức mạnh và Nhanh nhẹn lại thấp hơn cả Nhân loại… đại loại như vậy?”

“Cách giải thích có vấn đề gì sao?”

“Họ nói là có đó. Nhân loại là một chuyện, nhưng hệ Phi nhân thường có Stats không cân bằng.”

“À, ừ… Không đời nào con ngựa và con người là như nhau được nhỉ.”

“Đúng vậy, Ngựa phi nước đại rất nhanh. Nhân tiện, những Player Ngựa lại là loại ăn tạp.”

“Vậy à… họ cũng ăn thịt sao?”

“Ăn, ăn chứ. Uống cả súp nữa kìa.”

“Có ai là Phi nhân trong trấn không?”

“Tuy vẫn có nhưng số lượng không nhiều… Undead… có thể thấy vao ban đêm. Có một vài người, nhưng Phi nhân rất nổi bật. Khi có ai đó xuất hiện, họ sẽ thu hút chú ý ngay.”

“Mới nhìn thì thấy chị là con người…”

“Không đời nào, bộ váy và Oppai đó sẽ gây chú ý ngay…”

“Chị thường không thể thấy phía dưới, chị cứ nghĩ là đã giảm chúng bớt rồi chứ.”

“Kh- KHông được. À, chỉ em thôi.”

 

Xuất hiện trên Connect Board cho tôi xem là Akina với mái tóc màu trắng xanh và mắt xanh, mặc một bộ giáp da. Trên tay là một vũ khí cán dài với phần mũi kết hợp giữa thương và rìu…

 

“Đây là… một cây Halbert?”

“Đúng, Halbert.”

“Họ có bán Halbert sao?”

“NPC thì không, nhưng có một người ‘chăm sóc’ em từ thời Beta tạo nó cho.”

“Vậy có những món được tạo ra à.”

“Katana là đương nhiên, Kunai (phi tiêu) cũng được chế tạo.”

“…… Có Ninja luôn hả?”

“Đúng. Có một số đóng vai Ninja.”

“Nói đến Kunai, tức nói đến «Ném đá» hả?”

“Có lẽ~ Nó phát sinh thành «Ném», và cũng có «Nhẫn túc (đi rón rén)» giấu đi tiếng bước chân nữa. Họ có thể đặt làm những bộ cánh Ninja từ player.”

“Vậy Makibishi (Đinh rải) với Bom khói cũng có luôn chứ?”

“Nếu có làm Bom khói, thì chắc là do «Luyện kim»? Makibishi có thể được tạo ra từ nghề rèn.”

 

Ôi chao… câu chuyện chuyển sang về Ninja. Trông như có rất nhiều cách để tận hưởng game, trong trường hợp đó, có lẽ tôi cũng nên đóng vai Công chúa luôn nhỉ?

 

“Onee-chan, chị có tính chuyện RP Công chúa không?”

“Chị có lựa chọn phụ là Hỗ trợ động tác hoàng tộc. Nó nói rằng sẽ có trợ giúp trong điệu bộ cử chỉ để trông giống với một hoàng tử hay công chúa.”

“Hể! Không có cách khác ngoài chọn nhỉ!”

“Chị đang mặc một bộ váy nên có lẽ chị sẽ sử dụng hỗ trợ đó, nên chị sẽ kích hoạt lựa chọn. Mà phải bắt đầu từ việc làm quen với nó trước.”

“Khi nào chán, có lẽ em sẽ đóng giả kỵ sĩ hộ vệ cho chị nhé? Em cũng đang tính đổi sang giáp sắt đây.”

“Bộ giáp sắt đắt lắm sao?”

“Đúng vậy~. Mà, có vấn đề khác nghiêm trọng hơn nữa. Lúc này, chúng ta đang trong tình trạng chưa có được sắt, muốn có, ta phải đánh bại con Boss ở khu vực phía Bắc và khai mở thị trấn có hầm mỏ.”

“Nó vẫn chưa bị đánh bại sao?”

“Ừ, nhưng cũng sắp rồi… Hy vọng là vậy…”

 

Level cơ sở bắt đầu vượt quá 10 rồi, Skill thì cũng khá cao, nên họ bảo là sắp đến lúc. Điều đó tùy thộc vào Skill, nhưng Skill ban đầu thì đơn giản chỉ là Tutorial (Hướng dẫn game). Chắc chắn là game sẽ chính thức bắt đầu khi chúng tiến hóa. Đặc biệt là khi Skill của vũ khí cận chiến bước vào giai đoạn Cá nhân hóa thì chyện mới thành nghiêm túc.

«Đao kiếm» và «Cán dài (Trường binh)» thì rất rộng nhưng lại nông. Một khi tiến hóa lên thành vũ khí cá biệt, chúng trở nên thu hẹp và sâu hơn. Hiệu quả Skill tùy thuộc vào vũ khí sẽ được quyết định, và mức Hiệu chỉnh Skill sẽ cao hơn so với «Đao kiếm».

Còn về Ma pháp, ngay từ đầu chúng đã cụ thể rồi, nên cũng không dễ dàng gì để lên Level như «Đao kiếm» hay «Cán dài».

 

Họ nói rằng tùy vào Chủng tộc mà có Bonus trong việc tăng Skill Level. Có lẽ đó là lý do «HP Tự động hồi phục» của tôi, một Bất tử giả, lại lên Level nhanh thế.

Những điểm đó là thông tin ẩn, nên Player phải tìm tòi và thử nghiệm mới biết. Rõ ràng là, những player yêu thích việc kiểm chứng đang hết sức nỗ lực trong Bảng Kiểm chứng.

Tôi thì chỉ xem các bảng tin BBS khi từ khóa cần tìm nẳm trên bảng đó.

 

“Rồi, chơi game thôi! Onee-chan, em sẽ đi săn, chị đi cùng chứ?”

“Không, chị cách trấn khá xa, nên hẹn lần sau đi.”

 

Tôi rửa chén, lên phòng rồi Log in.

 

 

 

À, ngôi nhà Catacomb này đã ‘chăm sóc’ tôi trong suốt 2 tuần qua.

“Tôi đi đây” nói xong, tôi bước ra ngoài.

… Mà không biết đến ngày nào tôi sẽ nói “Tôi về rồi đây” với nơi này nữa.

Thật sự thì, tôi không muốn quay về vì chẳng còn gì ở đây hết.

 

Ánh sáng mặt trời gây đau đớn khi trước, giờ chỉ gây cảm giác tê tê.

Có lẽ sẽ tốt hơn khi «HP Tự động hồi phục» lên cấp hơn nữa… Nhưng miễn tôi còn là một bất tử giả, tôi vẫn sẽ nhận sát thương từ đó và chuyện này sẽ không biến mất. Skill này không giúp bảo vệ tôi khỏi ánh nắng mà chỉ giúp hồi phục HP.

Không biết có Skill Daywalker (Vampire/Undead đi lại vào ban ngày) ở đâu đó không nhỉ? Chắc là sẽ không xuất hiện một cách dễ dàng rồi. Đây là Skill giúp chinh phục yếu điểm của Bất tử giả kia mà.

Cơ mà, Skill của tôi cứ tăng lên khi đứng dưới trời nắng, nên thế này cũng được xem là tốt.

 

Trong khi nghĩ như thế… tôi bước đi một cách thanh lịch xuyên qua khu rừng rậm về phía thị trấn. Cây cối che đi ánh mặt trời, nên cũng khá tối. Nhưng tôi có tầm nhìn đêm nên cũng không ảnh hưởng gì.

Vấn đề ở đây không phải là ánh sáng, mà là bước đi làm sao để cái váy không bị mắc vào đâu. Mặc dù cái váy không xòe rộng, nhưng vạt sau lại dài ra. Tuy không có Độ bền nên không bị rách hay hư, nhưng vãn rất khó chịu khi nó bị vướng suốt.

Quả thực là tôi không hề có kinh nghiệm đi bộ trong rừng trong bộ váy và mái tóc dài… Nhưng kể từ giờ, tôi sẽ được chiếc váy này ‘chiếu cố’, nên phải tập làm quen dần. Đành nhờ cả vào «Động tác chân» vậy.

 

Thiên nhiên thật đẹp, thật xúc động. Nhưng tôi thì đang *xèo xèo* bởi ánh nắng chiếu xuống từ các tán lá.

 

“Hửm…?”

 

*Sột soạt sột soạt*

Ô, một con sói hoang xuất hiện!

 

Tôi xoay người vung kiếm một đường vào cổ con sói hoang vừa nhảy ra từ bụi rậm bên trái, rồi tra kiếm lại vào bao.

Khi con thú vừa chạm chân xuống đát, nó đã hóa thành các hạt sáng và biến mất.

 

Nhờ vào «Cảm nhận» và Tăng cường tốc độ phản ứng nên tôi không gặp vấn đề gì.

Không phải là điểm Nhanh nhẹn của tôi tăng lên, nên dù cho tốc độ phản ứng trước đòn Ma pháp phạm vi của tôi có cao đi nữa, tôi vẫn không thể chạy thoát được. Tốc độ của tôi vẫn không đổi mà!

Theo cách này hay cách khác, tôi khá tự tin với nhãn quang hoạt động của mình, nên hãy thật cố gắng nhé, «Phòng ngự» và «Gạt đòn». Đòn tấn công phạm vi có sức sát thương thấp lên 1 đối thủ nên hãy hy vọng là tôi sẽ sống sót qua chúng nhờ vào «Phòng ngự» và «HP Tự động hồi phục».

 

Nn~? ‘Em’ sói này là kẻ địch đầu tiên không phải Bất tử giả của tôi… Mà cũng chăng phải chuyện gì nghiêm trọng.

Nào, hãy chuyển «Hào quang Bóng tối» thành OFF… Rồi đó.

Tôi tiếp tục bước đi về hướng thị trấn.

 

 

Tôi cứ đi mãi và cuối cùng cũng thấy được một bức tường. Ô, đây là kiểu đô thị lâu đài đấy à? Bức tường là bắt buôc phải có vì ở đây có Ma vật chắc?

Dù là gì đi nữa, tôi cũng đã đến Thị trấn Khởi đầu! Cũng khá… không, thật sự là xa chứ? Giờ đang là buổi tối trong game rồi.

Catacomb thì ở hướng Đông Bắc, và cách thị trấn Khởi đầu khoảng cách lớn, nên hẳn là chúng không được dùng làm điểm khởi đầu rồi.

Khám phá một tí rồi hẵng đi ngủ nhé?

 

Quanh tôi có rất nhiều người mang ánh sáng. Những người có dấu Marker xanh là player, xanh lá là NPC, còn đỏ là của kẻ địch. Thú cưng có chủ thì là màu vàng.

Mọi người đang chạy đuổi theo những con thỏ và sói.

 

Khi nhìn các player, tôi thấy lớp sương khói màu trắng quanh họ. Tùy người mà có màu đậm nhạt khác nhau, nhưng trông tương tự nhau nhỉ? Màu của mấy con sói và thỏ là giống với của con người. Họ đều là vô thuộc tính, nhưng những ai có màu đậm hơn là có Ma lực thì phải?

Khi nhìn những người sử dụng Ma pháp, tôi có thể thấy lớp sương của họ tập trung trên cây gậy hoặc trượng, rồi chuyển sang phần mũi… Rồi màn sương đó được tô màu lên và Ma pháp xuất hiện. Tôi có thể thấy những ai dùng Ma pháp có màn sương đậm màu hơn nhiều.

Ma lực thị tiện lợi quá chứ?

 

 

Thỏ (Rabbit) Lv2

Thỏ thông thường. Sống trong những hố chúng đào trên đồng bằng.

Là những sinh vật đáng thương bị săn lấy thịt. Rất ngon.

Thuộc tính: ― Yếu điểm: ―   Kháng: ―

Chi: Động vật Họ: Thỏ

Tình trạng: Thông thường

 

Sói (Wolf) Lv2

Sói thông thường. Những ai không thể chiến đấu không nên đến gần chúng.

Có trường hợp có con đầu đàn, nên hãy cẩn thận.

Thường dùng làm thực phẩm. Thịt không có vị đặc biệt.

Thuộc tính: ― Yếu điểm: ―   Kháng: ―

Chi: Động vật Họ: Sói

Tình trạng: Thông thường

 

 

Ồ, cả hai đều ăn được này… Hay là, hầu hết kẻ địch trong game đều trông như là ăn được.

Tôi đánh bại những con sói và thỏ lao đến tấn công khi bước từ khu rừng đến thị trấn.

 

 

[Nguyên liệu] Thị Sói  Độ hiếm: No   Chất lượng: C

Loại thịt sói thường được ăn.

Có hơi cứng hơn thịt thỏ, nhưng ít mỡ và khá vừa miệng.

[Vật liệu] Da Sói         Độ hiếm: No   Chất lượng: C

Da sói.

Có sức phòng ngự và độ bền thấp, không đáng tin cậy khi dùng làm phòng cụ.

[Nguyên liệu] Thịt Thỏ           Độ hiếm: No   Chất lượng: C

Loại thịt thỏ thường được ăn.

Có lượng mỡ vừa phải, không có vị đặc biệt và rất mềm.

 

 

Thịt thì sẽ dùng cho «Nấu ăn», còn da thì tôi sẽ đem bán ngay khi tìm được chỗ.

 

Phớt lờ những cái nhìn vào tôi, hẳn là vì bộ váy, tôi tiến vào thị trấn.

Những cái nhìn tập trung vào phần ngực thì không phải là mới gì. Tôi cũng quen rồi. Tôi tuyệt đối không có ý thay đổi bộ váy này.

… Mà tôi có bộ khác để thay đâu.

 

Ngay khi vào trấn, Tutorial bắt đầu.

 

 

〈『Tutorial: Mở khóa Portal (Cổng dịch chuyển)』 bắt đầu.〉

 

 

Không có lý do gì không thực hiện cả, nên hãy làm theo hướng dẫn nào. Tôi bước đến quảng trường trung tâm trong khi bộ ngực, vạt váy và mái tóc dài phất phơ trong gió.

Trong trấn có các con Đường chính từ trung tâm tỏa ra các hướng Đông Tây Nam Bắc, nên rất dễ di chuyển. Ngoài ra, bạn còn có cả Minimap nên thật khó mà đi lạc được.

 

Tại quảng trường, có rất nhiều người trông tương tự… là player à. Họ hoặc là có Trang bị ban đầu hoặc tốt hơn một tí, có vẻ như là do mua từ NPC? Đúng như tôi nghĩ, trong số những người ở đây, bộ váy của tôi thật sự quá nổi bật, và những cái nhìn cứ tập trung vào tôi. Nhưng tôi đã quen rồi, cũng bình thường khi mọi ánh nhìn cứ tập trung vào phần ngực bất kể là tôi mặc đồ gì.

Cơ mà, bộ trang phục này có thiết kế như vậy nên cũng dễ hiểu những ánh nhìn kia.

 

Bỏ qua chuyện đó… chạm tay vào nước trong đài phun nước thôi. Đài phun đặt tại chân bức tượng đứng của ai đó(?) không biết, và tôi cho ngón tay vào nước của cái đài phun hoành tráng kia.

 

 

〈Portal của Thị trấn Khởi đầu đã được khai mở.〉

〈Bạn có thể thiết lập đây làm điểm hồi sinh.〉

 

 

Địa điểm hồi sinh ở đây thì tốt quá.

 

 

〈Địa điểm hồi sinh đã được thiết lập.〉

〈『Tutorial: Mở khóa Portal』 đã hoàn thành.〉

〈Bạn nhận được phần thưởng là HP Potion cho người bắt đầu và MP Potion cho người bắt đầu.〉

〈『Tutotial: Đăng ký làm Mạo hiểm giả ở Tổ hội Mạo hiểm giả』 bắt đầu.〉

 

 

Potion… mỗi loại 5 cái.

Ô, Help đã được thêm vào này.

 

 

※Về Portal:

Tất cả Portal đều ở chỗ tượng Stellura-sama.

Tượng luôn nằm ở trung tâm của thị trấn dù cho chung quanh có khác thế nào đi nữa. Nên hãy khai mở Portal ngay khi đến một thị trấn mới.

Khi bạn mở Portal của trấn, Biểu tượng của Stellura-sama, 『Cổng và Chìa』, sẽ xuất hiện.

Bằng việc chạm vào nó, bạn sẽ có thể dịch chuyển đến Portal ở một nơi khác.

Chức năng này chỉ các Dị nhân (Người ngoài) mới dùng được, còn Trú dân (Dân địa phương) thì không.

 

 

Hình như bức tượng là của nữ thần Stelura-sama.

Và, Tutorial tiếp theo… Tổ hội Mạo hiểm giả … ở kia thì phải?

 

Tôi theo dấu chỉ đường trên bản đồ và đi dọc con đường lớn về hướng Đông. Sau một lúc đi bộ thì tôi thấy một tòa nhà lớn. Trên bảng treo có hình một cây kiếm và một cái khiên, và nó được đánh dấu trên Map. Hẳn đây là Tổ hội Mạo hiểm giả rồi. Người ra vào đều mang kiếm, thương hoặc những loại vũ khí khác.

Dấu marker trên đầu họ đều có màu xanh của player hoặc xanh lá của NPC.

 

Tôi lập tức đi về hướng đó rồi bước vào tòa nhà. Tôi phớt lờ mọi ánh nhìn hướng về mình mà nhìn về phía quầy tiếp tân hướng chính diện, và đến gần một cô tiếp tân còn trống.

 

“Xin chào đến Tổ hội Mạo hiểm giả, quý cô muốn đăng một Yêu cầu?”

“À không, tôi muốn đăng ký với Tổ hội.”

“Đăng ký với Tổ hội…?”

 

Cô tiếp tân trông bối rối, hẳn là vì diện mạo này rồi?

 

“Đúng vậy, đăng ký.”

“Tôi đã rõ. Quý cô không phiền chạm tay vào Thủy tinh cầu này chứ?”

 

Sau khi nhìn quanh quất, cô ấy thấy cây Rapier đeo ở hông tôi và hình như vỡ lẽ gì thì phải? Hẳn là cho rằng tôi là một nhà Quý tộc bởi bộ váy này và cô ấy đang tìm người hầu của tôi?

 

Mà, có tiến triển nên như thế cũng được. Tôi làm theo chỉ dẫn và hoàn tất việc đăng ký. Tôi cũng nhận được giải thích ngắn về Tổ hội

Có 7 cấp độ FEDCBAS. Tuy rằng không có giới hạn bao nhiêu Yêu cầu bạn có thể nhận nhưng nếu thất bại, bạn sẽ bị phạt tiền thất hứa.

Chứng nhận của Tổ hội là mổt tấm thẻ, và lỡ làm mất thì phải nộp 1 khoảng phí để hỏi xin ban hành lại. Và cứ mỗi lần ban hành lại, khoản phí sẽ tăng lên.

À, với các Dị nhân… với Player, thì đó là Event Item. Và bởi đó là 『Vật quan trọng』 nên không thể mất được.

Việc nhận Yêu cầu có thể thực hiện tại Bảng Yêu cầu, nhưng khi báo cáo hoàn tất thì phải đến chỗ bàn tiếp tân. Phần thưởng sẽ được chuyển giao ngay tại đó hoặc chuyển qua Thẻ, sau này có thể rút ra tại Tổ hội. Cũng có thể gởi tiền nữa.

 

Cuối cùng, Mạo hiểm giả có nhiệm vụ rất chi quan trọng là phải báo cáo ngay với Tổ hội nếu có gì bất thường quanh trấn. Điều bất thường sẽ được Tổ hội xác minh và giải quyết, và tùy theo kết quả, mà Mao hiểm giả đó sẽ nhận được phần thưởng vì đã báo cáo.

Trong hầu hết trường hợp, việc xác minh và giải quyết vấn đề sẽ được giao cho Mạo hiểm giả theo dạng Yêu cầu, nên nếu muốn tham gia vào, tôi cần phải năng nổ nâng hạng… là những gì cô ta nói.

 

 

“Đến đây là kết thúc phần giải thích. Cô có câu hỏi nào không?”

“Không, không có câu hỏi nào cả.”

“Nếu vậy thì xin giao cho cô thẻ thành viên Tổ hội. Chúng tôi rất trông chờ những cố gắng của cô.”

 

 

〈『Tutorial: Đăng ký làm Mạo hiểm giả ở Tổ hội Mạo hiểm giả』 đã hoàn thành.〉

〈Bạn nhận được phần thưởng là HP Potion cho người bắt đầu và MP Potion cho người bắt đầu.〉

 

 

Bỏ qua mớ Potion tôi không thể dùng được nào.

Tôi rời khỏi cô tiếp tân cúi đầu chào và tiến về Bảng Yêu cầu. Các Yêu cầu gắn trên đó rất nhiều màu sắc, và được phân chia thành nhiều loại với mỗi loại có mỗi màu khác nhau.

 

Đỏ: Thảo/Chinh phạt

Xanh lá: Hộ tống

Xanh (biển): Thu thập và Giao hàng

Vàng: Điều tra

 

Thảo phạt với Thu thập là thường gặp nhất.

Hộ tống và Điều tra sẽ rất khó trừ phi bạn có Skill thích hợp.

Có khá nhiều yêu cầu Thảo phạt. Có thể chọn chúng vì chủ yếu là yêu cầu lên những kẻ địch quanh trấn mà thôi… Nhưng trước hết, tôi nên đi tham quan quanh trấn đã.

 

Aa, sẵn tiện, có những Skill bạn có thể học tại Tổ hội thì phải? Tôi bước khỏi Bảng Yêu cầu và kiểm tra Bảng BBS. Một lần nữa, tôi xác nhận lại các Skill đề nghị cho player.

Cần phải lắng nghe lời của người đi trước. Em gái tôi cũng có nói làm vậy là đúng mà.

 

Đánh giá: Phải có?

«Giám định» «Phân biệt»

Điều kiện mở rất phiền phức trừ phi bạn chọn từ Skil ban đầu. Ít nhất hãy chọn «Giám định».

Đánh giá: Hãy chọn khi có thể?

«Thẩm định» «Giải thể»

Bạn sẽ nhận được Drop tốt hơn.

Đánh giá; Đáng phải có?

«Thu thập» «Khai mỏ» «Đốn gỗ»

Bạn có thể thu được ít tiền nếu thu thập vật liệu trên đường di chuyển.

Nếu mang các vật liệu đến thì bạn sẽ được những Nhà sản xuất giảm giá thành.

 

Tôi đã lấy «Giám định» và «Phân biệt».

«Thẩm định» gia tăng khả năng Drop có chất lượng cao và độ hiếm cao.

«Giải thể» sẽ để lại cơ thể khi kích hoạt, bạn có thể cắm con dao Giải thể vào cái xác để nhận được nhiều vật phẩm hơn. Trong trường hợp này, bạn có thể nhận được nhiều Drop hơn, nhưng sẽ mất thời gian hơn. Tuy vậy, bạn vẫn có thể tự tay giải thể xác kẻ địch như những Skill hệ sản xuất… nhưng như vậy bạn sẽ thấy ‘địa ngục’. Art 【Clean】 của «Kỹ năng Ma pháp» Lv10 là bắt buộc phải có. Chủ yếu vì rất máu me.

Tôi muốn cả «Thẩm địch» và «Giải thể». Tôi không hứng thú với việc tự tay mổ xác đâu.

Còn về «Thu thập» «Khai mỏ» «Đốn gỗ»… tôi có muốn «Thu thập» «Khai mỏ» không nhỉ?

«Khai mỏ» là về Khoáng thạch, «Đốn gỗ» là về Cây cối, còn «Thu thập» là về những thứ khác.

 

Xem nào… cách học chúng là…

 

«Thẩm định» và «Giải thể» có thể học được ở cơ sở giải thể của Tổ hội.

«Thu thập» có thể học được thông qua việc nhặt các thứ.

Để mở khóa «Khai mỏ» và <Đốn gỗ» thì phải có được dụng cụ (Cuốc và Rìu đốn cây).

 

Thế nghĩa là… học ngay «Thẩm định» và «Giải thể» tại Tổ hội nào.

Tôi muốn đi học chúng ngay nhưng đồng hồ đã báo giờ ngủ… Ngôi nhà Catacomb ở xa hơn tôi nghĩ. Mất rất nhiều thời gian để di chuyển đến đây, nhưng cũng có lẽ là do tôi chậm.

 

Mai là thứ Sáu nên không cần phải đi ngủ sớm, nhưng mà… chắc là sẽ học vào sáng mai.

Tôi rời Tổ hội, quay về quảng trường và Log out.

 

Khi Log in lại, tôi sẽ nhờ họ dạy Skill ngay.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel