Tập 1 – Lời bạt

Xin chào các bạn độc giả.

Ta là Đức – sensei, tác giả của bộ truyện: Tôi muốn đánh bại ma vương, nhưng lại trở thành một healer, phải làm sao đây ?

(Ý tưởng của cái tên siêu dài này lấy từ hồi tác giả xem umaru, các bạn đừng để ý)

Vol 1 cuối cùng đã kết thúc, tuy diễn biến bỏ dở nửa chừng và vẫn chưa thực sự thỏa mãn bạn đọc, nhưng vol 2 cũng sẽ đến rất nhanh thôi, hãy tiếp tục đồng hành với healer bá đạo junichiro để xem những diễn biến tiếp theo nhé.

Đây từng là tác phẩm mà tác giả đem dự thi một cuộc thi viết light novel. Ý tưởng ban đầu là một bộ slice of life kể về một thanh niên bị dịch chuyển đến thế giới khác, quyết tâm học chức nghiệp healer và đã luyện nó đến một mức bá đạo. Nhân vật chính tuy rất thông minh nhưng tính cách lại bốc đồng, chỉ làm những điều mình thích. Ban đầu là như vậy, nhưng để cho hợp thị hiếu thì tác giả đã chuyển thành cốt truyện về game thực tế ảo như bây giờ.

Các bạn cảm nhận ra sao về vol đầu tiên ?

Cá nhân tác giả rất thích quá trình luyện cấp của nhân vật chính, cả đợt tấn công vào cung điện hoàng gia cũng rất hấp dẫn nữa. Cậu ta đã dùng lối suy nghĩ khác người để vượt lên trên tất cả, tuy vẻ ngoài lạnh lùng nhưng lại rất quan tâm đến người khác (hay thật sự chỉ quan tâm đến thứ mình thích ?)

Thú vị hơn cả là lúc main dang tay ra: “trên người ta có hơn 20 loại buff khác nhau.” ( không hề hư cấu đâu, bộ xương bên overlord buff còn nhiều hơn như thế này ấy chứ.) Quả xứng đáng với danh hiệu healer mạnh nhất, cột hp của Junichiro không có khả năng giảm xuống dù chỉ một vạch.

Những cô gái của truyện cũng đã xuất hiện trong vol đầu: Hasegawa, Haruna, Stella, và thằng bạn Sagami gì gì đấy mà đọc một lần quên luôn tên nó rồi. Liệu lần này trở về thị trấn lv 30, Junichiro có gặp lại đám bạn cùng lớp và Hasegawa không ?

Liệu với sức mạnh tuyệt đối của mình, cậu sẽ làm gì khi quay trở lại ? Kẻ thù nào đang chờ cậu phía trước ?

Tất cả sẽ có trong vol 2.

Tác giả sẽ cố gắng ra trong thời gian sớm nhất.

Còn bây giờ, Tạm biệt và hẹn gặp lại. :))

Đức sensei.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel