Giao đoạn 1

Ở một nơi nào đó, có một tòa lâu đài vô cùng to lớn, mây trắng bay lượn lờ,trông khá là kì ảo. Ở ngoài cổng chính có hàng chục người xếp thành hai hàng chỉnh tề trang nghiêm.

Nơi đây là Thiên Giới, cõi giới thần thánh. Hiện thân của cái thiện và chính nghĩa cao thượng. Thước đo tuyệt đối của quyền năng chí cao.

Bên trong tòa lâu đài có ba người ngồi bàn chuyện. Họ chính là Thiên Giới Chủ Quản đương nhiệm: Ba Đại Thiên Thần.

Đại Thiên Thần Galiel, thân thể to lớn cường tráng, nước da ngâm đen, gương mặt nghiêm nghị, thậm chí có thể nói là rất có vẻ khá hung dữ.

Đại Thiên Thần Tera, trông khuôn mặt rất là phong độ và điển trai, lúc nào cũng tỏ vẻ bình thản. Hanael chính là người đứng đầu và cũng là anh cả trong ba người.

Đại Thiên Thần Halower, trái ngược với vẻ ngoài mạnh mẽ của Galiel, thân thể của anh khá là nhỏ gầy. Anh luôn bày ra một bộ mặt không cảm xúc, nhưng thật ra trong thâm tâm thì đang gào thét “Lạy mấy người, nói lẹ lẹ đi em về!”

Người đầu tiên lên tiếng chính là Tera:

-Được rồi, tình hình “tầng dưới” (Phàm Giới), các chú đã tìm hiểu được gì nào?

Halower nhanh chóng đáp lại:

– Trừ Ma Vương phương Bắc, alpha vampire (ma cà rồng thủy tổ)Fladis đang rục rịch tìm cách tăng cường quân lực. Thì các Ma Vương khác vẫn chưa có động tĩnh gì lớn cả.

Galiel hừ lạnh một cái:

– Tên Fladis đó thật không biết điều! Hắn thấy lâu nay không có ai làm khó dễ cho mình thì hắn tưởng người trong thiên hạ đã chết hết, muốn làm gì cũng được sao?

Tera vẫn vô cùng bình thản.

– Không quan tâm, tên đó tuy lợi hại nhưng không phải là vô địch, các Ma Vương khác cũng sẽ không để mặc cho hắn tung hoành đâu nên chưa cần phải để mắt tới hắn. Thế chỉ có vậy thôi à?

Lần này thì đến lượt Galiel nói:

-Bên em thì có nhiều chuyện lắm, nhưng chủ yếu thì là chuyện về Bán Quỷ.

Hai người kia nghe xong lập tức cau mày lại.

– Nói chi tiết hơn đi nào.

– Dạo này em đã phát hiện ra rất nhiều phòng thí nghiệm chuyên môn nghiên cứu về Bán Quỷ và tạo ra chúng. Em đã dập bỏ rất nhiều phòng thí nghiệm và truy sát tất cả những ai có liên quan, nhưng xem ra vẫn chưa thể dẹp yên hoàn toàn được.

– Chú phát hiện ra chúng ở đâu?

– Lục địa Đông, Tây, Nam, Bắc đều có cả.

Nghe đến đây, Halower cũng khó tỏ vẻ vô cảm được nữa.

– Chẳng lẽ là…

– Không liên quan đến “chuyện đó”, chỉ là một đám cuồng nghiên cứu muốn biến chuyện không thể thành có thể để được lưu danh ngàn đời thôi.

Tera lạnh lùng nói:

– Dù chỉ đơn giản là vậy thì cũng không thể bỏ qua được.Galiel, em tiếp tục truy sát đi, không được dừng lại cho đến khi bọn chúng chết sạch. Anh sẽ cho người đi hỏi Ngôn Sứ xem có thấy được gì không. Còn Halower, em đi hỏi tin của các Sứ Giả Thần Chết đi.

Halower gật đầu trước quyết định của Tera và nói thêm:

– Người Đại Diện của em đang ở lục địa phương Đông. Em sẽ thông báo cho cậu ta biết tin mà hành động luôn.

– Tốt, làm lẹ đi.

Sau lưng Galiel và Halower hiện lên một đôi cánh trắng khổng lồ giương thẳng một cách ngạo nghễ. Đôi cánh vẫy nhẹ một cánh, cả hai lập tức biến mất.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel