Tập 5 – Life 4 : Hội trưởng vs. Chủ tịch: Hiệp 1

Phần 1

Đêm trước trận quyết định với gia đình Sitri.

Chúng tôi tập trung tại phòng của Sensei và có cuộc họp cuối cho trận chiến này.

Bikou và chị của Koneko-chan đã có những cuộc tấn công nhưng vấn đề này đã được giải guyết trước đó nhờ vào nhóm của Hội Trưởng và Tannin-ossan đã đuổi họ đi và những chuyện đã dịu đi này có liên quan đến những rắc rối hiện tại.

Cuộc thảo luận của Hội Trưởng đang đạt được một đánh giá và ý nghĩa thậm chí cao hơn nữa nhờ vào cuộc tấn công đó. Từ khi đội của Vali bị đẩy lùi, chị ấy bắt tôi phải đạt được Balance Breaker, dường như rằng mọi thứ có vẻ khó đối với tôi.

Ừm, có vẻ như chị ấy không thể báo cáo cho cấp trên rằng tôi đã lĩnh hội Balance Breaker thông qua việc chọc ngực chị ấy. Phải thôi, chị ấy làm sao dám báo cáo chuyện đó chứ…

Vì vậy, chúng tôi đã có một cuộc thảo luận riêng.Ngay lập tức, Azazel hỏi tôi, người đã đạt được Balance Breaker.

“Ise, trạng thái của Balance Breaker như thế nào?”.

“Vâng, em đã cố gắng để có thể quen với trạng thái Balance Breaker nhưng cũng có khá nhiều khó khăn với nó”.

Tôi đã kể cho họ (những người bạn của tôi) về những điều kiện đó.

Bằng cách nào đó, tôi hiện tại đã có thể sử dụng Balance Breaker [Boosted Gear Scale Mail], nhưng một số điều kiện đã gắn liền với nó và tôi vẫn còn xa vời với việc có thể sử dụng chúng một cách thoải mái.

“Đầu tiên, khi em chuyển qua trạng thái Balance Breaker, em phải mất một lúc cho quá trình chuyển đổi diễn ra. Thời gian chuyển đổi được hiện trên viên ngọc của găng tay em. Ngoài ra, khi em biến đổi,em sẽ rơi vào trạng thái chờ đợi, em sẽ không thể sử dụng Sacred Gear.Cả hai việc nhân đôi sức mạnh và truyền sức mạnh đều không thể. Hơn thế nữa, em chỉ có thể biến đổi 1 lần 1 ngày và thậm chí nếu em hủy bỏ quá trình biến đổi trước khi nó kết thúc, Sacred Gear sẽ bị tước bỏ gần như toàn bộ sức mạnh của nó”.

Sensei liền gật đầu cứ như tôi đã trả lời câu hỏi của ông ấy.

“Tuyệt, nó giống như những dữ liệu nói. Hầu hết đều giống một cách chính xác với quá khứ của Sekiryuuteis. Mặc dù cũng có những trường hợp mà họ có thể sử dụng Sacred Gear thậm chí khi họ triển khai bộ giáp của họ. Vậy, chính xác thì khoảng thời gian cần để biển đổi của trường hợp của bạn là gì, bao nhiêu lâu?”.

“2 phút”.

“Thời gian đấy đang được giảm dần nhờ vào sự luyện tập để làm quen với nó. Tuy nhiên, khoảng thời gian đó là cả một vấn đề giữa sự sống và cái chết. Nói thẳng ra, nó hiếm khi hữu dụng trong một trận đại chiến thật sự. Trên tất cả, khoảng thời gian không thể sử dụng Sacred Gear đó quá khó khăn đối với em bởi vì vô số người có thể tiêu diệt bạn trong khoảng thời gian đó.Bạn phải nghĩ về việc bạn phải bảo vệ bản thân như thế nào trong lúc đấy. Khoảng thời gian 2 phút chính là điểm yếu lớn nhất.”

…Ngay trước mặt tôi, sensei lập tức từ chối Balance Breaker của tôi. Đúng như ông ấy đã dự kiến! Tuy nhiên, đó là lí do tại sao bây giờ mục đích của tôi thật dễ nhận thấy. Tôi nên làm gì trong 2 phút trước sự biến đổi ? Phải chăng tôi chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài trốn tránh và bỏ chạy?

“Sức mạnh nhân đôi lúc bình thường của Boosted Gear và khả năng chuyển đổi cũng rất quan trọng bởi vì nó có nhiều cách để sử dụng.Tuy nhiên, Balance Breaker cũng rất cần thiết khi đấu với một Trạng thái bình thường và Balance Breaker đều có sự thuận lợi và bất tiện từ nó. Vậy, em có thể duy trì Balance Breaker trong bao lâu?”.

“À vâng, em có thể duy trì tối đa nó trong 30 phút. Khi em sử dụng sức mạnh, thời gian đó sẽ giảm xuống nhiều.”

“Giới hạn đầu tiên của em khá tốt đấy chứ. Đó hẳn là kết quả của sự luyện tập từ chính nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên, trong một ván đấu chính thức, sức mạnh ấy hoàn toàn không phù hợp. Không thể nào nếu chỉ với 30 phút và càng sử dụng nhiều càng hao tổn sức mạnh Cũng sẽ có những ván đấu với sự kéo dài rất lâu cả về khoảng cách lẫn thời gian. Chúng ta không có lựa chọn ngoài việc gia tăng giới hạn của Ise ngay từ bây giờ.”

Vậy tôi luyện tập như thế vẫn còn chưa đủ sao. Khi nào tôi mới có thể bắt kịp Vali đây?.

Tuy nhiên, Balance Breaker cũng phụ thuộc vào thời gian và tình huống mà ta phải đối diện. Tôi đã nắm giữ được sức mạnh tôi từng mong ước, nhưng cũng phụ thuộc vào tình thế trong suốt cuộc chiến, cũng sẽ có những khoảng khắc khi tôi sử dụng thành thạo sức mạnh nhân đôi và khả năng chuyển đổi sẽ tốt hơn sử dụng Balance Breaker.

Tôi có thể sử dụng khả năng chuyển đổi lúc bình thường cũng như trong trạng thái Balance Breaker, nhưng tôi có thể bị thiếu năng lượng rất là cao nếu tôi sử dụng nó. Nếu tôi hạ đc đối thủ trước khi tôi hết năng lượng thì nó không có gì đáng nói, nhưng tôi không chắc chắn về điều đó. Thật sự thì nó vô cùng khó.

Bởi vì tôi đã nghĩ tất cả điều đó với một bộ não cực kỳ thiếu hiểu biết, sensei đã làm một cử chỉ chọc ghẹo với tay của ông ấy và với một ánh nhìn dâm đãng trong mắt ông. Tôi cười và bắt chước theo bàn tay của ông ấy.

Sensei liền bắt tay với tôi khi thấy chúng tôi quá giống nhau về tính Vâng, thưa thầy! Em có được Balance Breaker qua việc chọc ngực của Hội Trưởng đấy!

Tôi âm thầm truyền đạt điều đó cho thầy biết, cả hai chúng tôi đều cảm thấy vui sướng, sau đó, chúng tôi đã trở lại cuộc thảo luận.

“Rias, Sona Sitri biết về nhóm Gremory chỉ ở mức độ nào đó thui phải không?”.

Hội Trưởng gật đầu trước câu hỏi của Sensei.

“Đúng vậy, cô ta chỉ hiểu chung chung về chúng ta. Một ví dụ, cô ta biết vũ khí chính của Ise, Asia, Kiba, Akeno và Xenovia. Đoạn video về cuộc chiến với nhóm Phoenix đã một phần bị lộ ra ngoài. Hơn nữa, thông tin về Koneko-chan và Sacred Gear của Gasper cũng đã bị lộ.”

“Ồ, vậy cô ta cũng hiểu biết đại khái về chúng ta đấy. Vậy, em biết về đội hình cô ấy như thế nào rồi?”.

“Em biết khả năng của Sona, [Queen] hội phó bên cô ta và rất nhiều cái khác về binh sĩ của cô ta. Mặc dù một số khả năng của họ chưa được chứng thực cho tới bây giờ.”

“Vậy các em đang ở thế bất lợi trong vấn đề đó. Không sao, một điều như vậy cũng tốt cho một ván đấu hoặc một trận chiến thực sự. Đây cũng là những tình huống thường thấy trong ván đấu và cả thực chiến. Cũng có các trường hợp Sacred Gear tiến hóa và biến đổi trong suốt trận đấu. Các em nên chú ý cẩn thận hơn. Đối thủ của các em có tám người đấy nhỉ.”

“Vâng, một [King], một [Queen], một [Rook], một [Knight], hai [ Bishops] và hai chốt, đó là tổng số quân của họ. Dường như họ vẫn chưa có đầy đủ “quân cờ” nhưng tổng số quân của họ cũng giống như số quân ta đang có.”

Lyaah, cuộc thảo luận với sensei lại tiếp tục! Hội Trưởng cũng lắng nghe cẩn thận và chính xác những ý kiến từ ông ấy.

Thay vào đó, vậy bên họ có tám người và bên tôi cũng vậy bao gồm Hội Trưởng, Akeno-san, Kiba, Koneko-chan, Asia, Xenovia, Gasper và tôi.

Sau đó, thầy viết những thứ thầy đã chuẩn bị trên một cái bảng trắng.

“The Rating Game phân loại người chơi thành các loại sức mạnh đặc biệt khác nhau. Power, Technique, Wizard, Support. Trong số này, Rias thuộc Wizard. Nói chung, loại sức mạnh này nó có khả năng chiến đấu bằng ma thuật cao và Akeno cũng giống như Rias, cũng thuộc Wizard. Kiba thì thuộc Technique. Anh ta chiến đấu bằng tốc độ và kỹ năng. Xenovia thuộc Power, cô ấy trội về khoảng tốc độ và là người chơi nhắm đến mục đích one-hit-certain-kill. Asia và Gasper thuộc Support. Nếu các em phân loại họ chi tiết hơn, Asia khá giống với Wizard trong khi đó Gasper thì giống với Technique hơn và Koneko lẫn Ise đều thuộc loại Power. Tuy nhiên, em Ise cũng khá tốt với loại Support với sức mạnh [Gift] của em.”

Tôi đã bị lúng túng bởi các điều trên, những điều mà tôi phải học và ghi nhớ. Nhưng nói cách khác , có đa dạng các loại trong các chủng tộc khi tham dự trò chơi này. Vậy tôi thuộc loại Power và cũng có thể chiến đấu như Support, huh.

Sensei đang vẽ một cây thập giá và viết tên của 4 loại sức mạnh trong mỗi góc phần tư của cây thập giá, bằng cách ấy ông đã tạo ra một biểu đồ.

Tên của chúng tôi đã được viết trên biểu đồ dựa theo vị trí của từng loại sức mạnh mà chúng tôi thuộc. Tên tôi được điền tại vị trí Power và cũng khá gần với Support. Kiba thì ở vị trí Technique, Xenovia ở vị trí Power and các thành viên khác được điền ở các nơi khác trên biểu đồ, theo cách này để tạo biểu đồ thật sự rất dễ để hiểu được nó.

Khi tôi nhìn cái biểu đồ đó, tôi nghĩ chúng tôi không phải một nhóm khá hài hòa, cân bằng ở tất cả các vị trí sao? Mặc dù chúng ta không có người thuộc Wizard nhưng phù hợp với Power, chính xác là không có [Magic Warrior] trong nhóm. Sensei đột nhiên khoanh tròn tên tôi, Xenovia và Koneko-chan và nói.

“Những điều mà Power cần phải hết sức cẩn thận với loại sức mạnh Counter. Một trong số những loại khó chịu ấy là Technique. Thậm chí giữa các Sacred Gears vẫn có các loạiCounter trong số chúng,những khi đấu với những đối thủ như thế, Power như Ise, Koneko và Xenovia có thể bị lật ngược tình thế chỉ bởi một cú phản đòn lại. Bởi vì những Counter-users có thể phản lại sức mạnh của đối thủ trở về họ và cộng thêm sức mạnh của bản thân. Khi một ai đó khá mạnh, lẽ tự nhiên se bị thương tổn chính bởi sức mạnh của chính mình.”

Tôi hiểu điều đó. Tất nhiên rất đáng sợ khi đòn tấn công của bạn hướng về bạn. Nếu sức mạnh của trạng thái đặc biệt Balance Breaker của tôi bị phản lại, nó chắn chắn sẽ gây thiệt hại không chỉ với tôi mà cũng như với nhữngngười mà tôi yêu quí.

“Nếu họ có Counter-users, em sẽ vượt qua họ với sức mạnh của em”.

Xenovia nói một cách quyết đoán, dũng cảm. Tuy nhiên, Sensei lắc đầu bảo.

“Cũng có thể chiến thắng họ bằng cách đó nhưng lại là một chuyện khác khi đối thủ của em quá nhạy bén trong trận mạc. Tránh các đòn tấn công nhiều nhất có thể là cách tốt nhất, nhưng tốt hơn là người sử dụng ma thuật như Akeno đối mặt với bọn họ hoặc là Technique như Kiba hay Gasper với khả năng đặc biệt của vampire. Mọi thử ở đây đều là vấn đề về khả năng tương thích. Power tất nhiên mạnh. Nhưng nguy hiểm rất lớn cho họ khi phải chiến thắng Technique.”

Xenovia đã im lặng trước lời giải thích của ông. Từ khi Xenovia dày dạn về kinh nghiệm thực chiến, cô ấy đã hoàn toàn hiểu được ý của thầy. Sau đó, Seisei nhìn sang tôi.

“Ise, hiện tại, em có Balance Breaker, nhưng em có nghĩ em sẽ thắng Kiba?”

“Nói một cách thẳng thắn, anh ấy chắn chắn sẽ đùa giỡn với em bằng việc sử dụng tốc độ của anh ấy và sẽ né được tất cả các đòn tấn công.”

Đó là sự thật mà tôi đã nghĩ. Tất nhiên, tôi đã nắm được sự khủng khiếp của Balance Breaker. Nhưng, khi hỏi liệu tôi có thắng được Kiba không, câu trả lời chắc chắn là không. Điều đó không thể đối với tôi, người chỉ vừa lĩnh hội được Balance Breaker, để có thể thắng Kiba, Tôi phải lĩnh hội nó từ hơn một tháng trước cơ. Sau cùng thì, sự khác biệt về kinh nghiệm thực chiến giữa chúng tôi đã rất rõ ngay từ khi bắt đầu rồi.

Sức mạnh mà tôi phô diễn ra trong suốt ván đấu với Vali chỉ là nhất thời. Nó có thể xảy ra chỉ khi tôi nổi giận. Sức mạnh của tôi lúc bình thường là không được như thế

“Đúng là như vậy. Cho dù em đối đầu với Kiba hay ai khác, em sẽ luôn có kẻ hở cho một đòn phản công. Ise, nếu em không nghĩ ra biện pháp chống lại những Counter-users, em sẽ không thể sống sót khi đối đầu với Kiba. Đó là sự thích nghi đối với thực chiến mà thầy muốn nói.”

Nuuh, vậy đầu tiên tôi phải vượt qua các bức tường của Kiba. Nếu tôi không thể, tôi sẽ không bắt kịp được Vali phải không?

Thầy nói với Hội Trưởng.

“Rias, nếu có Counter-users trong nhóm của Sona Sitri, họ có thể sẽ chạy về phía Ise, em hiểu mà phải không? Nếu một counter-user muốn dồn nén nguồn sức mạnh của Ise, nó sẽ bị phản lại ngay lập tức. Em cần phải lên kế hoạch ngay và cải tiến chiến thuật cho điều đó.”

“Nhưng nếu đối thủ là con gái, khả năng đó sẽ rất thấp.”

Hội Trưởng, chị đang có ý gì thế?, tôi ngạc nhiên với câu đó nhưng tôi sẽ sớm biết câu trả lời thôi.

“…Dress Break, Bởi vì em ấy là kẻ thù của phụ nữ, em không nghĩ họ sẽ đấu với em ấy đâu.”

Cách nói đâm chọt của Koneko-chan! Ah! Kẻ thù của phụ nữ! Hội Trưởng cũng như vậy sao! Vậy cách nói đó là như thế sao!

Đúng vậy, họ sẽ không muốn đấu với đối thủ sẽ thổi bay quần áo của họ đâu!

Thay vào đó, Koneko-chan, dường như em đã trở lại như cũ, anh rất vui mừng. Bởi vì đó là thứ anh lo lắng mấy ngày vừa qua. Em đã giải quyết được vấn đề của mình rồi sao?

Nhưng, Đó chính là vấn đề. Nghĩ đến việc không thể đối mặt với phụ nữ, thậm chí dù tôi có được kỹ năng mới trong lúc luyện tập… Bởi vì bây giờ tôi đã đạt được Balance Breaker, tôi nghĩ nó có thể là kỹ năng mới của tôi trong các trận chiến khác nhau ngoài Dress Break.

“Nhân tiện Ise, thông tin em lĩnh hội được Balance Breaker đã được chú ý bởi nhiều người trong cuộc tấn công của Bikou và những người khác. Sona Sitri có lẽ cũng biết về nó. Em nên tuyệt đối cẩn thận thì hơn. Bởi vì khả năng em bị nghiền nát trước khi biến đổi sang trạng thái Balance Breaker là cao đấy.”

Sensei đã lo lắng nhiều quá rồi đấy… Tôi cười một cách chua chát.

“Fuh, Đừng lo lắng nữa. Em đã trưởng thành rồi.”

Trong khi đặt bàn tay tôi lên trán, Tôi cười trong vô thức.

“Chuyện gì đây? Có vẻ bằng cách nào đó, em đang hành động như thể là em đã trưởng thành rất nhiều chăng?”

“Sensei, em đã là người lớn vì em đã chọc ghẹo ‘chúng’ ”

Giơ ngón tay cái lên và gật đầu một cách mạnh mẽ. Vâng tôi đã có cuộc sống đặc biệt đầy sức sống với việc được sờ ngực của Hội Trưởng. Tôi đã và dang đi lên nấc thang đến sự trưởng thành.

“Ah, Thầy hiểu rồi.”

Thầy ơi, xin đừng nói như thế nữa. Em chỉ vừa nhận ra được điểm đó thôi.

“Kiba.”

Tôi đặt bàn tay lên vai cậu ta.

“Gì thế?”

Với cái nhìn hơi bối rối đến Kiba, tôi nói với cậu ta những lời biết ơn với đôi mắt thấu hiểu.

“Có 2 người đàn ông, một người đã được bóp vếu và người còn lại thì chưa.Tôi là tiền bối của cậu đấy.Điều này cậu không thể thay đổi được, và chính tôi còn không thể tin mình làm được thế đấy.”

Tôi đã nghĩ đó lời nhận xét thông minh nhất. Fufufu, Kiba. Cậu là một thằng đàn ông hạnh phúc, bởi vì cậu có thể phối hợp bình đẳng với tôi, người đã từng chọc ghẹo một bộ ngực tuyệt vời. Kiba nhìn tôi một cách thương hại và lắc đầu nhiều lần

“…Hội trưởng, điều này thật không tốt. Cậu ấy cần nhận lời khuyên trước khi ván đấu bắt đầu cơ.”

Hmph, Có vẻ như khi tôi đã trên anh một bậc, một số thứ mà chúng ta không còn hiểu nhau được nữa rồi. Tuy nhiên, Kiba, đó không phải lỗi của anh. Tôi mới là kẻ có tội khi đã sờ ngực của Hội Trưởng.

Đúng vậy, tôi là một con ác quỷ. Từ bây giờ, tôi sẽ xem mình như [Darkness Welsh Dragon].

Fufufu.

“Ise-senpai đang cười một nụ cười kì lạ…Em cảm thấy đáng sợ lắm.”

“…Kiba-kun, đừng lại gần anh ta nhé, bằng không thì anh sẽ bị lây nhiễm sự ngu ngốc nếu gần gũi với anh ta đó.”

Gasper and Koneko-chan đang có một cái nhìn tóe lửa chằm chằm về phía tôi, nhưng…fufufu, không ngờ sức hấp dẫn của tôi đã được nhận ra bởi những cô gái và một cậu bé …

Sensei đóng lại ý kiến của mình và đưa ra kết luận.

“Thầy muốn nói rằng cơ hội chiến thắng ván đấu này của chúng ta rất cao hơn 80%. Thầy tin tưởng rằng các em có thể chiến thắng, nhưng thầy không chắc chắn 100% các em sẽ vượt qua được. Và giá trị của những ‘quân cờ’ không bao giờ là tuyệt đối. Trong một trận đấu hay một ván cờ, giá trị sẽ luôn thay đổi dựa trên các tình hình trên chiến trường.”

Thầy tiếp tục. Mọi người lắng nghe rất nghiêm túc và chăm chú theo. Lời nói của Sensei có sức ảnh hưởng khá lớn, ảnh hưởng đến tận đáy tâm trí và cơ thể của con người.

“Thầy đã ở trên cõi đời này rất lâu rồi. Trong khoảng thời gian đó, thầy đã nhìn thấy vô số chiến thuật, trận chiến. Đó là lý do tại sao thầy nói điều này-Thầy đã nhìn thấy những con người chiến thắng chỉ với hy vọng còn lại dưới 10%, rất thấp. Đừng bỏ cuộc dễ dàng thậm chí chỉ còn 1% cơ hội chiến thắng. Đừng tin tưởng rắng các em sẽ chắc chắn thắng. Tuy nhiên, hãy nghĩ rằng các em muốn chiến thắng, vượt qua với tất cả nỗ lực của mình. Đó là lời khuyên cuối thầy có thể gửi đến tất cả các em trong đợt huấn luyện kì này.”

Đó là lời khuyên cuối từ thầy ở khoảng thời gian này. Sau đó, Sensei đã thảo luận lại chiến thuật với các thành viên không có mặt trong cuộc họp trên cho đến ngày trận đấu đó diễn ra. Chúng ta chắc chắn phải dành lấy chiến thắng.

Phần 2

Ngày diễn ra trận đấu quyết định.

Ngay dưới lâu đài Gremony có một vòng tròn ma thuật khổng lồ dành riêng cho việc đưa chúng tôi đến nơi chiến đấu.

Nhóm chúng tôi đứng cùng nhau trên đỉnh của vòng tròn ma thuật, chuẩn bị di chuyển đến nơi chiến đấu – nơi mà cuộc chiến, sớm thôi, sẽ bắt đầu.

Ngoại trừ Xenovia và Asia, chúng tôi đều đang mặc bộ đồng phục mùa hè của học viện Kuou.Asia mặc đồ của chị gái mình, còn Xenovia khoát bộ chiến phục trông giống tù nhânmà cô ấy đã mặc trong lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau.Cả hai đều có vẻ tràn đầy khí thế chiến đấu.Phía Sitri cũng như thể đang mặc đồng phục học viện Kaou của họ.

Ba của Hội Trưởng, mẹ, Millicas-sama và Azazel-sensei nói vào từ ngoài vòng tròn ma thuật :

“Rias, con đã thua một lần rồi, hãy chắc thắng lần này!”

“Đấu một trận sao cho không phải hổ thẹn, người đứng đầu kế tiếp của gia đình !Mọi người, ổn cả chứ?!”

“Cố hết sức nhé, Rias-nee-sama!”

“Vậy, ta đã dạy các con những điều cần thiết cho thời điểm này. Điều duy nhất lúc này chính là tự khích lệ bản thân và tiến lên!”

Sirzechs-sama và Grayfia-san không ở đây, nhưng có lẽ họ đã đên khu vực của những khán giả, dành riêng cho VIPs. Nghe nói rằng không chỉ thủ lĩnh của ba nhóm sức mạnh tuyệt nhất có mặt, mà cả những VIPs từ những nhóm sức mạnh khác cũng được mời đến.Dường như sensei sẽ là MC ở đó sau chuyện này. Trận chiến của chúng tôi thu hút không ít sự chú ý… Như mong đợi, giữa các ác quỷ trẻ đầy hứa hẹn, cuộc đấu giữa hai chị em gái nhỏ nhà Maou đang được thỏa mãn bởi sự chú ý…

Một cảm giác của sự nghi kị kém thân thiện lởn vởn trong bầu không khí, nhưng vòng tròn ma thuật đã bắt đầu tỏa sáng không thương tiếc.

Cuối cùng, trận chiến đã bắt đầu ! ____

Nơi chúng tôi đến sau khi dịch chuyển qua vòng tròn ma thuật là … một chỗ đầy những chiếc bàn. … Đây là chốn nào vậy ? Một nhà hàng rộng lớn chắc ? Khi tôi nghĩ vậy và nhìn xung quanh, chõ này như thể một khuăn uống, với những cửa hàng đồ ăn nhanh bao quanh những cái bàn.

Phải chăng đây cũng là một bản sao chính xác của địa điểm thực, được chuẩn bị trong không gian dành riêng cho chúng tôi ?! Sức mạnh của ác quỷ vẫn cứ đáng kinh ngạc như thường lệ.

Hum… tôi có cảm giác mình đã thấy chốn này ở đâu đó. Nhiều thứ giống trong một cửa hàng ở đâu đó có trong trí nhở của tôi.

Tôi bước ra khỏi một chút và nhìn quanh bên trong. Đây… đây là một trung tâm thương mại lớn. Những cửa hàng quen thuộc xếp thành hàng bên trong, và cửa trần bằng thủy tinh, nơi ánh sáng rọi xuyên xuống.

Trung tâm thương mại ( hình chữ nhật ) này và cửa thủy tinh này ! Chúng là những thứ tôi biết rất rõ!

– Tôi không hy vọng những cửa hàng bách hóa gần học viện Kaou lại thành sâu đấu. – Hội Trưởng nói khi bước lên cạnh tôi.

Vâng, sân đấu ( đấu trường ) là của hàng bách hóa mà chúng tôi thường lui tới. Lúc này, chúng tôi nghe thông báo từ cửa hàng :

[Mọi người, tôi, ‘Nữ hoàng’ của nhóm Lucifer, Grayfia, sẽ đảm nhiệm vai trò trọng tài trong cuộc ‘Rating Game’ giữa nhóm Gremory và nhóm Sitri lần này!]

Cũng như trong cuộc đấu với Raiser, thông báo viên là Grayfia-san, chỉ là phải chăng cách giới thiệu có chút khác so với lần trước ? Lần đó cô ấy tự gọi bản thân là tôi tớ của gia tộc Gremory, nhưng lần này cô ấy rõ ràng đặt mình là một phần của nhóm Lucifer. Có phải vì tính chất cuộc đấu lần này có chút khác biệt so với lần trước?

[Thay mặt chủ nhân của tôi, Serzechs Lucifer, tôi sẽ giám sát trận đấu giữa hai gia tộc.Thật vui khi được có mặt ở đây. Vào chủ đề chính, đấu trường hôm nay chính alf cửa hàng bách hóa trong vùng gần học viện Kuou nơi Rias–sama và Sona–sama theo học, được chuẩn bi trong không gian riêng biệt như một sân đấu.]

Bởi vì sân đấu là chỗ mà chúng tôi đều quen thuộc, các bạn sẽ nghĩ nó dễ dàng hơn cho chúng tôi. Nhưng mà nhóm Sitri cũng giống thế, bởi họ cũng từng đến bách hóa này nhiều lần rồi.

Cửa hàng bách hóa này, nơi đã trở thành sàn đấu của chúng tôi, là một tòa nhà hai tầng.Nó không cao lắm.

Tuy nhiên, đây là một trung tâm thương mại dài ngang qua hai tầng và các cửa ra vào nên nó khá lớn về bề mặt ngang. Trên mái là một bãi đỗ xe, còn có cả một gara đỗ xa nhiều tầng ở chỗ nào đó nữa.

[Cả hai nhóm đã được chuyển đến cứ điểm tương ứng.Cứ điểm của phía Rias-sama là trên tầng hai của phần phía đông, còn Sona-sama là tầng một của phần phía tây.Để thăng cấp cho Tốt’, hãy đến cứ điểm của đối thủ.]

Cứ điểm của chúng tôi và của kẻ thù là ở hai đầu đối lập của khu bách hóa.Chúng tôi ở trên tầng hai phía đông còn đối thủ đang ở tầng một phía tây. Xung quanh cứ điểm của chúng tôi, có một của hàng thú cưng, một khu game, một khu ăn uống, một tiệm sách và một tiệm thuốc. Còn phần tầng một ngay dưới chúng tôi có một chi nhánh của công ty sách cũ lớn, và một cửa hàng vật tư thể thao.

Về phía các đối thủ, có một cửa hàng bách hóa, một của hàng thiết bị điện và một cửa hàng bình thường khác.

Trong cuộc đấu, mỗi bên phải lần lượt đi về phía đầu kia của bách hóa. Điều đó thật rõ ràng và đơn giản, nhưng cách thực hiện sẽ không đơn giản như thế.

[Lần này, có những quy định đặc biệt. Tài liệu về chúng đã được gửi đến mỗi nhóm, nên hãy kiểm tra.Một bình vật phẩm cứu trợ Phoenix Tears cũng đã được cung cấp cho mỗi bên.Còn nữa, thời gian cho việc lập kế hoạc tác chiến trước trận đấu là 30 phút, lien hệ với đối thủ trong khoảng thời gian này là điều cấm kị.Trận đấu được định sẽ bắt đầu sau ba mươi phút nữa.Nào, thời gian thảo luận chiến lược bắt đầu!]

Sau thông báo, mọi người nhanh chóng tụ vào với nhau.Chúng tôi không thể lãng phí bất kì phút nào trong khoảng thời gian này.

“Sân đấu được làm theo mẫu của cửa hàng bách hóa gần học viện Kuou, có nghĩa đây là một trận đấu trong nhà!”

Hội Trưởng nói thế khi nhìn vào tấm bản đồ chỉ dẫn của cửa hàng bách hóa được vẽ trên tường của khu ăn uống. Trong tay Hội Trưởng còn có cả một bản đồ riêng của nơi này đã được chia thành các ô cờ.

Chúng tôi đã đóng quân tại tầng ăn uống nói trên và đang bàn thảo kế kế hoạch tác chiến. Một trận đấu trong nhà! Vậy ra The Rating Game cũng có kiểu sân đấu như thế này!

Tôi suy nghĩ về việc làm thế nào mỗi nhóm có một cứ điểm trên cái sân đấu rõ ràng rộng lớn, và thế nào chúng tôi có thể chạy vòng quanh bên trong cái sân đấu này. Chuyện cũng thế này trong trận đấu với nhà Phoenix.

Huống hồ, sân đấu là cửa hàng bách hóa gần trường chúng tôi, là chỗ chúng tôi thường tới trên đường từ trường trở về nhà.

Hơn chín mươi phần trăm học sinh theo học ở học viện Kuou biết rõ bên trong bách hóa này như thế nào. Tôi, Asia và Hội Trưởng vẫn thường đến đây những ngày nghỉ học.Hội Trưởng xem qua tài liệu về những quy định đặc biệt đã được gửi đến chúng tôi.

“Luật lần này nói :Không phá hủy cửa hàng bách hóa – nơi đã trở thành sân đấu. Nói cách khác, chúng ta không thể đấu cho ra trò được rồi.”

Hội Trưởng nheo mắt, vẻ như đang suy nghĩ về điều luật này.

“… Hiểu rồi, vậy là với tôi, Phó Hội Trưởng và Ise, đây là một sân đấu bất lợi. Chúng tôi không thể dùng những đòn tấn công gây sát thương diện rộng được.”

Chính là như Xenovia nói. Rằng đây là một trận đấu trong nhà, và nơi này không thể bị tổn hại, đồng nghĩa tôi không thể sử dụng Boosted Gear – raised Dragon Shot ! Đòn tấn công bằng lửa tuyệt vời với lượng lửa ma thuật nhân đôi mà tôi đã đạt được sau nhiều đau đớn trong luyện tập với Tannin–ossan, cũng không dùng được! Bởi nó sẽ biến thành một đám cháy lớn! Akeno–san cũng không thể dùng đòn Tia chớp cực đại bằng việc tạo ra những đám mây sấm chớp trừ khi cô ấy đứng trên nóc tòa nhà, đúng chứ?! Có vẻ như nếu cô ấy không kiềm nén sức mạnh của mình, cô cũng có thể gây tổn thất đến tòa nhà này!

Xenovia cũng không thể tấn công với tuyệt chiêu Trảm Quang của cô ấy bằngDurandal ngay cả ở điều kiện thuận lợi nhất, nó cũng là một lưỡi gươm phát ra hào quang thần thánh ngay khi vừa rút ra, cho nên không thể dùng nó một cách bất cẩn để tránh phạm luật.

“Thật sự rắc rối, một trấn đấu mà các đòn tấn công khá mạnh đều bị cấm.” Akeno-san đưa tay áp má, vẻ mặt nghiêm trọng. Chị ấy đưa ý kiến của mình sau một tiếng thở dài.

“Đôi mắt của Gasper-kun cũng sẽ không mấy hiệu quả.Ở trong khu bách hóa này có quá nhiều chỗ để ẩn nấp.Những hàng hóa và sản phẩm đều được mô phỏng lại chính xác, vì vậy có một lượng cực lớn những thứ ngăn trở tầm nhìn của cậu ấy. Còn có khả năng bị phục kích bất ngờ trong bóng tối, … nó là vấn đề. Đây là một sân đấu bất lợi đối với những chiêu thức đặc biệt của chúng ta.Sở trường của nhóm Rias Gremory là đánh nhanh rút gọn với những kỹ năng cực mạnh hoàn toàn không được chấp nhận ở đây rồi.”

Chết tiệt, tôi tin rằng chúng tôi mạnh.Nhưng mọi thứ dường như đã hoàn toàn đảo lộn chỉ bởi cái luật này.

Hội Trưởng lắc đầu trước lời của Akeno-san :

“Không, đôi mắt của Gasper-kun không thể dùng từ lúc bắt đầu, chúng bị hạn chế ở đây: Việc sử dụng Sacred Gear của Gasper Vladi hoàn toàn bị cấm. Lí do thật đơn giản và rõ ràng, bởi vì cậu ấy vẫn chưa hoàn toàn kiểm soát được nó. Họ đoán rằng sẽ rất rắc rối nếu đôi mắt cậu ấy vượt tầm kiểm soát và phá hỏng trận đấu.Cho cậu ta máu của Ise cũng bị cấm. Có vẻ họ đã cung cấp cho cậu ấy kính niêm phong Sacred Gear được phát triển bởi Azazel : Bởi vì nó được làm riêng cho Gasper, sẽ không gây bất cứ tác hại gì cho cơ thể cậu ấy. – Luật cũng nói vậy. Hơn nữa, tôi nghi ngờ liệu có tốt không nếu cậu ấy đơn thuần giải phóng nó.”

“Vậy, liệu Gasper có sử dụng ma thuật và khả năng ma cà rồng của cậu ấy để chiến đấu ?”

Hội Trưởng gật đầu với câu hỏi của tôi.

“Đúng thế, từ lúc bắt đầu, thời gian ngưng sức mạnh có quá nhiều nguy cơ. Phía nhóm kia không chỉ có loại counter tôi đã đề cập trước đây, còn có cả Saji-kun, người sở hữu một Sacred Gear hút năng lượng các kỹ năng của những cái khác. Vậy nên chúng ta không biết họ sẽ phản đòn như thế nào.giống như kiềm hãm loại counter bằng genjutsu . Còn có một số loại technique có thể lấy mất thị giác người khác.Khi nói về những thứ thế này, thật bất khả thi để sử dụng sức mạnh đó cả trong ván đấu lẫn thực chiến.Sử dụng nó một cách thận trọng là điều tất yếu.”

Vali cũng nói điều tương tự với Hội Trưởng. Rằng nếu biết khả năng hoạt động từ mắt, Saji sẽ dễ dàng xử lí nó.Hội Trưởng tiếp tục. Ah, Gasper đã lập tức đeo kính vào.

“The Rating Game không chỉ là một trận đấu “hữu dũng vô mưu” đâu. Thế trận thay đổi hoàn toàn phụ thuộc vào sân đấu và luật đấu. Bởi vì đây là một sân đấu mà thậm chí devils thiếu sức mạnh cũng có thể nhờ vào sự khôn ngoan để chiến thắng, điều này đã trở nên phổ biến trong Underworld và những loại sức mạnh khác.Luật này này có thể bất lợi cho chúng ta, tuy nhiên, nếu chúng ta không thể xoay xở, ta không thể thắng trận này và tiến sâu hơn. [Thậm chí một ‘Pawn’ cũng có thể hạ một ‘King’] – đây không chỉ là điều luật cơ bản trong cờ, còn đồng thời là tôn chỉ của The Rating Game. Nói cách khác, [ai cũng có thể chiến thắng, chỉ cần có chiến thuật thật hợp lí thôi.]”

“Đúng thế.Từ giờ trở đi có thể sẽ có những trận đấu trong nhà như thế này trên đấu trường thật.Trong tình huống đó, chúng ta cũng sẽ không thể hoàn toàn phô diễn sức manh của mình như hôm nay.Đây có lẽ là một cơ hội cho chúng ta, trận đấu hôm nay là thích hợp nhất để làm quen với kiểu đội đấu trong nhà.”

Giữa cuộc thảo luận chỉ toàn những con người sáng suốt, tôi rụt rè đưa tay lên :

“U..Um, Hội Trưởng, khi em được huấn luyện khắc nghiệt để đạt được Balance Breaker, em chưa được luyện tập kiềm giữ sức mạnh lại khi chiến đấu…”

“Chị biết.Lần này, mọi thứ hoàn toàn trái ngược với những gì chúng ta mong đợi.Mặc dù sân đấu và quy định được quyết định ngẫu nhiên, trận này xem như là tồi tệ nhất đối với Ise. Sức mạnh của em quá lớn !Theo luật, gây tổn thất tòa nhà xem như lập tức bị loại. Tuy nhiên, chắc chắn phải có chỗ nào đó chúng ta có thể dùng Balance Breaker. Nhưng hãy cố gắng kiềm giữ sức mạnh của em càng nhiều càng tốt khi chiến đấu. Dùng Dragon Shot càng ít càng tốt. Nếu không tòa nhà này có thể bị thổi bay… Cố gắng sống sót chỉ bằng việc đánh cận chiến. Xin lỗi đã yêu cầu em điều quá khó khăn như vậy.”

“À..được. Thật lòng, em khá lo lắng…nhưng..”

Nghiêm túc đấy, là loại Power, tôi thực sự gặp bất lợi tại thời điểm thế này. Oh được đấy, vì tôi đang nhắm đến vị trí đầu và sẽ tham gia những trận đấu từ giờ trở đi, cũng nên làm quen với trận đấu kiểu này.

… Tôi với việc phải đối mặt quá nhiều khó khăn.Tôi chưa từng tưởng tượng việc luyện tập gần suốt mùa hè của tôi lại vô nghĩa trong trận này.giờ tôi mới nghĩ đến điều đó, Azazel – sensei đã từng nói về nó.

“Đạt được Balance Breaker hiển nhiên sẽ trở thành vũ khí cho em. Tuy nhiên đó không phải điều đảm bảo trong các trận đấu.những devils và thủ hạ không lĩnh hội được Balance Breaker đã có cách để trở nên mạnh mẽ hơn. Em có biết không ?”

Tôi đã không hiểu lắm vào lúc ấy, nhưng giờ tôi ngộ ra rồi.

Với sân đấu và luật đấu như thế này, Balance Breaker không phải luôn luôn là phương án chốt hạ. Trong khi tôi chìm trong thất vọng, Hội Trưởng tiếp tục với kế hoạch tác chiến của chị ấy.

“Khi ta tấn công, thậm chí trung tâm cửa khu mua sắm này cũng là vấn đề. Ta có thể nắm bắt được những bước tiến hành của đối thủ cả từ tầng một lẫn tầng hai. Và họ cũng thế.”

Hội Trưởng nói thế khi nhìn quanh bên trong cửa hàng bách hóa.Akeno-san cũng đưa ra ý kiến của mình.

“Mình cũng nghĩ đến khả năng tấn công từ gara đỗ xe nữa.Nhưng phía kia cũng sẽ nhận ra khả năng này thôi.”

“Phải, cũng thế thôi nếu di chuyển từ nóc tòa nhà, cho dù các lộ trình từ trần nhà hay bãi đậu xe đều thông qua khu trung tâm, chúng ta cũng phãi đi theo các lộ trình đó bởi vì chúng ta cũng không thể rởi khỏi khu mua sắm bằng cách đó.”

“Cũng có thể có xe hơi trong gara đỗ xe. Đó là điều mình cảm thấy sau khi thấy họ thậm chí còn mô phỏng cả hàng hóa lẫn những kệ hàng hóa.Họ có lẽ đã sao chép cả những cái xe đậu trong bãi.”

Thảo luận giữa Hội Trưởng và Akeno – san không biết sao đã trở nên sôi nổi.Yeah, điều này khẳng định lại một lần nữa [Queen] là gì với [King].

Kiba giơ tay và đưa một đề nghị :

“Hội Trưởng, tôi sẽ xem xét thử nóc tòa nhà và gara. Có cầu thang gần đây, tôi sẽ đi kiểm tra.” Hội Trưởng gật đầu.

“Làm phiền cậu, Yuuto.”

Kiba lập tức nhanh chóng rời đi.

“Liệu mấy chiếc xe trong gara có quan trọng không ?!”

Tôi thành thật hỏi một câu. Sao họ lại lo lắng về sự hiện diện của mấy chiếc xe ở đây ?!

“Nếu họ lao vào cửa hàng với một chiếc xe, điều đó rất nghiêm trọng, em biết không ? Ngoài ra, ta phải quan tâm sâu hơn đến khả năng họ sử dụng chiếc xe như một quả bom. Mặc dù chị không nghĩ người như Soma sẽ làm chuyện như bất cẩn lái xe vào của hàng bách hóa này.” Như Hội Trưởng nói. Ah, tôi hiểu rồi. Chị ấy luôn để tâm đến những điểm này.Mọi thứ trên sân đấu đều có thể trở thành vũ khí. Khi nghĩ theo cách như thế, một chiếc xe quả là một vũ khí lớn.

“Chị thật cẩn thận đấy ạ !”

“Thật ra, chị cảm thấy vẫn còn chưa đủ. Cũng khả thi để ai đó trốn bên trong những chiếc xe. A..giờ chị mới nghĩ đến chuyện này, trước đây chúng ta vẫn chưa thấy bên trong phòng phòng nhân viên, ta nên kiểm tra chỗ đó. Thậm chí dù có chiêu Dress Breaker của Ise, có rất nhiều trang phục trong cửa hàng bách hóa.Vì nơi này là một trung tâm bách hóa.có vô số thứ ta cần để tâm đến.”

Hội Trưởng có vẻ quan tâm đến cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất.Chị ấy không muốn bỏ sót bất cứ điều gì.

Tiếp đến, Hội Trưởng ra chỉ dẫn cho Gasper :

“Gasper, làm ơn biến thành dơi và bay đến mỗi chỗ trong tòa nhà này.Khi trận đấu khai màn, cậu sẽ thông tin cho chúng tôi chi tiết tình thế trong khu bách hóa.”

“R- Rõ!”

Ohh, Gasper thật có chí khí chiến đấu.Cũng đúng vì đây là trận đấu đầu của cậu ấy.Kế hoạch tác chiến được tiếp tục và chúng tôi đưa ra quyết định cả những phương thức chi tiết nhỏ.

Lúc này, đã qua phân nửa thời gian cho việc định kế tác chiến, và chúng tôi đã chốt lại kế hoạch của mình.

Hội trưởng nhìn khắp một lượt chúng tôi và nói:

“Trận đấu sẽ bắt đầu sau mười lăm phút nữa. Chúng ta sẽ tập họp lại đây sau mười phút tới.Mọi người, hãy chờ đợi và tìm cách thư giản cho riêng mình cho đến lúc đó.”

Sau lời của Hội Trưởng, chúng tôi tản ra và rời đi.Tuy nhiên, Hội Trưởng gọi mình tôi dừng lại.

“Ise, vì em đã đạt được Balance Breaker, sức mạnh của ‘Pawn’ thứ tám tôi truyền trong em toàn bộ đã được giải phóng một cách mạnh mẽ.”

Yeah, đúng như Hội Trưởng nói, với việc đạt được Balance Breaker, sức mạnh được phong ấn bên trong tôi đã được giải phóng.

“Với việc đó, em có thể toàn lực sử dụng sức mạnh của Ddraig, nhưng cơ thể em vẫn chưa thể tiếp nhận nó.Ddraig có thể đã kiềm hãm sức mạnh đó để tránh tổn thương cơ thể của em đấy. Hãy cẩn thận, nếu phạm sai lầm với sức mạnh Sekiryuutei, cơ thể người sử dụng sẽ bị hủy hoại.!”

“Yeah, em sẽ cẩn thận đủ để không bị như vậy đâu, Hội Trưởng.”

Cuối cùng sức mạnh của tôi đã được giải phóng.Ngày nào đó, tôi muốn có thể hoàn toàn làm chủ sức mạnh của Ddraig. Khởi đầu, giá trị của một ‘Pawn’ như tôi hoàn toàn dựa vào Ddraig.

Sức mạnh chảy trong tôi là của Ddraig.

Có thể kiểm soát sức mạnh của Ddraig là giá trị đích thực của tôi.Tôi phải luôn ghi nhớ điểm đó.

Sau đó, Hội Trưởng vào một cửa hàng trong khu ăn uống và tự rót một tách trà. Vậy là chị ấy thưởng thức trà cho tới khi thời điểm ấy đến. Gasper đang ăn donut trong một tiệm donut. Asia và Xenovia đang trò chuyện về cái này cái kia trước một của hàng hambuger. Kiba lục lọi khắp tiệm thuốc kế khu ăn uống. Hiểu rồi, vì có lẽ thuốc và những thứ tương tự đều được mô phỏng lại, cậu ấy đang tìm thứ để lấy.

Mọi người đều cố gắng tận dụng thời gian trước trận đấu thư giản theo cách riêng của mình. Tôi cũng vậy !

Tôi rời đi và vào một hiệu sách sát gần khu ăn uống.Gufufufu.Không biết thế nào, nó đúng y như tôi đã nghĩ.Cũng như phần còn lại của khu bách hóa, tiệm sách này được mô phỏng y đúc. Tôi bước tới góc sách ‘mát mẻ’, tự thân tìm mấy cuốc sách người lớn. Đây rồi, đây rồi ! Ngạc nhiên chưa! Tôi có thể đọc tất cả sách người lớn này bao nhiêu tùy thích. Vậy ra cũng có kiểu sân đấu dễ thương thế này ! Ah, tôi nên nhìn vào điểm này ! Phải chăng đây là cái cảm giác của một tên săn tìm kho báu khi tìm thấy một lượng ‘vàng bạc’ đáng kinh ngạc?! .Tôi có thể chọn và lấy tùy thích.

Tôi có thể ôm nguyên số sách này về nhà không?! Tôi muốn đem chúng về! Bởi vì tôi bắt đầu sống với Hội trưởng và những người khác, hai đứa bạn ‘ tốt’ của tôi và những đứa con trai trong lớp đã nói tôi không cần sách người lớn.

Không đúng! Hoàn toàn không đúng! Chuyện nào ra chuyện đó. Bởi vì, cho dù tôi có sống chung với Hội trưởng, tôi có lẽ sẽ bị ghét nếu cố gắng chuyển chỗ, mặt khác, không biết phải thỏa mãn tính ham muốn của một nam sinh cao trung sung sức như tôi thế nào khiến tôi sống trong chuỗi ngày thống khổ.

Bởi vì điều đó, tôi phải tự trút vào mình những thứ tôi không thể làm với Hội trưởng hay những người khác. Ah, nếu có thể tạo harem , tôi có thể làm ‘chuyện ấy’ mỗi ngày và lúc ấy tôi sẽ chẳng cần những sách loại này.

Cho đến ngày đó, tôi vẫn phải xem sách người lớn. Vì Hội trưởng và Asia chung phòng với tôi, cũng khó cho tôi để đọc chúng.

Dù sao đi nữa, tôi lấy ra và đọc một trong những cuốn sách trước mặt mình. Uh yoh, những ‘trái đào’ lúc nào cũng thật hấp dẫn. Tuy nhiên, theo tôi nghĩ, so sánh với ‘ đào’ lớn và đẹp của Akeno – san lẫn Hội trưởng, những thứ này vẫn còn kém lắm.

Fufufu, nhưng, cũng thật buồn cười khi nhìn vào những ‘quả đào’ trong sách trong lúc nghĩ đến cái cảm giác được chạm vào chúng.

“Ise-kun ! Cậu đang làm gì đấy? Ara-ara, cậu đang đọc mấy cuốn sách hại mắt đấy. Cậu biết đây đang là thời gian còn lại trước khi trận đấu bắt đầu mà.”

Munyuuuuuuu

Tôi cảm thấy thứ gì đó thật mềm mại chạm vào lưng mình. Đó là vếu! Hơn nữa, tôi còn nhớ cái cảm giác về nó nữa, Còn giọng nói ngọt ngào này nữa chứ ! Đúng như tôi nghĩ , là Akeno-san.

Chị ấy đang ôm chặt lấy tôi từ phía sau và kiểm tra xem tôi đang đọc thứ gì từ một phía.

“A-Akeno-san, chuyện…. chuyện này.Em chỉ đang kiểm tra độ chính xác của tất cả những thứ được mô phỏng thôi.”

Đó thật là một cái cớ khập khiễng. Nhưng Akeno-san không hề có vẻ giống, và cứ mỉm cười đầy ngọt ngào.

“Ufufu, tôi không có tức giận với cậu vì thứ này đâu.Tôi cũng không khỉnh bỉ cậu vì chuyện này.Tôi rất an tâm về con người của Ise–kun.”

Akeno-san có sức chịu đựng với mấy chuyện này tốt hơn Hội trưởng.Tiếp, Akeno-san nhìn cuốn sách tôi đang đọc với biểu cảm nghiêm túc.

“… Hiểu rồi, ra Ise-kun thích những thứ thế này…”

Vì lí do nào đó, đôi mắt chị ấy trông rất nghiêm túc.

“A- Akeno-san ?”

Trong khi tôi đang bối rối vì phản ứng của chị ấy, Akeno-san chỉ vào một bức ảnh nữ diễn viên trong cuốn sách người lớn.

“Lần tới tôi có nên mặc như thế này không ?”

Chỗ mà Akeno-san đang chỉ vào là … trang phục cosplay cho trò chơi ecchi mà cô nữ diễn viên đang mặc.Nhưng mà… cô ta gần như trần trụi.Chỗ không thiếu vải thật quá ít.Chị ấy không thể mặc đồ trong thế này.

“Thật… thật hả ?”

Tôi hỏi lại theo phản xạ. Điều này là thật sao ?

“Thật !Ufufu.Bởi vì là Ise-kun, điều đó thật đặc biệt.”

Chị ấy đáp lời với nụ cười trên khuôn mặt. Ngạc nhiên chưa !Akeno-san sẽ mặc trang phục thế này.Tôi phải đi đặt hàng nó thật vào lần tới mới được. Hiểu rồi, vậy ra ero cosplaythật sự tồn tại…

Tệ thật, ảo giác của tôi vẫn tiếp tục. Chuyện này thật tốt, chuyện kia cũng thật tốt… Khi tôi vẫn đang có những ảo giác không ngừng nghỉ như thế, Akeno-san siết chặt tôi từ phía sau càng chặt hơn.

“A – Akeno-san, chị đang làm gì thế ?”

“… Tôi đang lấy chút dũng khí từ Ise-kun.”

Akeno-san nói giọng buồn bã.Tôi ngạc nhiên trước sự thay đổi đột ngột.

Nhưng dũng khí… huh. Tôi thật sự suy nghĩ về nó, Hội trưởng cũng từng nói chị ấy đã có thêm dũng khí khi nắm tay tôi trong suốt cuộc gặp giữa ba người mạnh nhất.

“Tôi cần dũng khí để chiến đấu… Bởi vì có lẽ tôi phải sử dụng loại sức mạnh khác đang dâng tràn trong tôi lúc này, tôi sợ, và tôi ghét điều đó. Đó là lí do tôi muốn thêm dũng khí từ Ise-kun.”

Akeno-san… Vậy chị ấy đã quyết định sử dụng sức mạnh Fallen Angel mà cô hằng căm ghét.

Đó là thứ sức mạnh chị ấy không hề mong ước, tràn trong cơ thể.Nhưng, tình thế của chị ấy không cho phép sự khước từ.Nếu chị ấy không chấp nhận, chị ấy không thể tiến về phía trước.

Đó là điều mà tôi không hiểu rõ, nhưng tôi nghĩ đây là một điều khó khăn.

“Nếu chị cảm thẩy ổn với em, cứ lấy dũng khí từ em đi !”

Tôi siết chặt bàn tay của Akeno-san

Như cô ấy ôm chặt tôi và nói chuyện với tôi trong khi cười ngọt ngào. Nếu Akeno-san có thể lấy dũng khí từ một người như tôi, điều đó quả là tuyệt nhất quả đất rồi.

“Khi tôi sử dụng sức mạnh của ánh sáng, cậu sẽ xem nó chứ Ise-kun? Nếu Ise-kun xem nó, tôi sẽ có thể sử dụng nó ngay thôi.”

“Vâng tất nhiên rồi! Akeno-san có thể triển khai sức mạnh của cô ấy chỉ khi tôi xem nó, đó là một cái giá rẻ bèo mà tôi phải trả!

“…Tôi rất hạnh phúc nếu tôi có thể hoàn toàn bên cạnh với Ise…Nhưng trái tim cậu lại thuộc về Rias cơ mặc dù vậy, tôi cũng sẽ luôn ở bên cậu thôi.”

Akeno-san dường như đang thì thầm gì đó mà tôi không thể nghe được.

Akeno-san rời khỏi lưng tôi nhưng mắt chị ấy hơi ướt. Đột nhiên, Akeno-san áp sát mặt của tôi lần này và đôi môi của cô ấy thật sự…

“…Ise-senpai, đã gần hết thời gian rồi đó.”

Khi tôi sắp chạm vào đôi môi đỏ thẳm của Akeno-san, Koneko-chan tình cờ xuất hiện! Uaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaah! Chúng ta bị nhìn thấy rồi!

Điều này quá thật rất tệ! Quá tệ luôn ấy! Chỉ một chút nữa thôi là tôi có thể nghiêm túc hôn Akeno-san rồi!

Bởi vì! Bởi vì đó là đôi môi của Akeno-san! Nó thật sự hấp dẫn vô cùng! Nhưng nếu Hội Trưởng biết về chuyện này, tôi sẽ bị giết cho mà xem! Nếu tôi, một hầu cận và là một thú cưng của chị ấy lại thân mật với ai khác, chị ấy sẽ bóp nát tôi!

“K-Koneko-chan! Đây chỉ là…u..um..!”

Tôi cố giải thích trong bối rối với sự hối lỗi của mình.Nhưng Koneko-chan chỉ thở dài với đôi mắt nửa nhắm nửa mở của em ấy.

“Ara-ara, Koneko-chan, bị em nhìn thấy rồi.Ufufu, Ise-kun, cảm ơn cậu.Tôi thấy khá hơn rồi.”

Akeno-san đã trở lại lúc bình thường với một gương mặt luôn nở nụ cười ngọt ngào, dễ thương và cố rời khỏi nơi này.

Tuy nhiên.

“Lần tới, chắc chắn…với cậu đó…”

Chị ấy để lại một lời nhắn nho nhỏ cho tôi.Biểu cảm của chị ấy như chị ấy đang rất tiếc nuối khi phải dừng lại với tôi ở đó.

Không, đó là lỗi của tôi.Akeno-san chỉ cố gắng đến gần tôi với S-mode của chị ấy thôi.

Tôi gật đầu với sự chắc chắn về diều đó… và Koneko-chan nắm chặt tay tôi.

“Koneko-chan?”

Tôi khá ngạc nhiên trước hành động bất ngờ này của em ấy nhưng em ấy nói trong khi mặt dần trở nên đỏ hơn


“Hãy cho tôi dũng khí luôn đi.”

Tôi hiểu rồi.Em ấy đang cố gắng sử dụng thứ sức mạnh cô ấy kìm nén đã lâu. Đôi tay em ấy đang run rẩy. Em ấy thật sự đang rất sợ.Em ấy sợ rằng em ấy sẽ bị sức mạnh nekomata của em ấy có thể nuốt chửng em.

“Chắc chắn rồi nếu em thấy ổn với anh.”

Tôi nắm chặt tay em ấy lại với nụ cười trên môi.

Nếu Akeno-san và Koneko-chan có thể lấy được dũng khí để vượt qua được khó khăn của họ bằng cách nắm tay một người như tôi, một cái giá khá nhỏ để chi trả cho nó.

“…Ise-senpai, anh không sợ sức mạnh nekomata của em sao?”

Koneko-chan hỏi tôi trong sự bồn chồn lo lắng trên gương mặt em ấy.

“Không, không có đâu.”

Tôi trả lời một cách bình tĩnh. Eh? Tại sao tôi phải sợ Koneko-chan chứ? Hơn nữa, tôi có thể bị phiền não với đôi tai mèo của em ấy như thế nào nhỉ? Tôi biết tình trạng của em ấy nhưng tôi không thể thấy lý do nào tôi phải sợ em ấy cả.

Nghe thấy những lời đó, Koneko trông rất ngạc nhiên về nó nhưng gương mặt của em ấy lại sụ xuống nữa rồi.

“…Trước khi cuộc tập luyện bắt đầu, tôi đã nói gì đó khủng khiếp tới Ise-senpai.”

Ah, vậy đó về khoàng thời gian mà tôi nói một cách tự do k chú ý đến ai cả ư và Koneko-chan đã nổi giận vì điều đó.

“Em không phải lo lắng về nó đâu.Anh cũng có lỗi sau lần đó mà.Mặc dù anh không biết về tình trạng cảu em lúc đó, anh đúng là một senpai không biết quan tâm người khác mà.”

“Không, nó không phải như vậy.”

Koneko-chan nắm chặt tay tôi hơn.

“Em sẽ sử dụng sức mạnh nekomata của em.”

“—!”

Tôi bất ngờ trước những lời đó từ Koneko-chan.

“…Em ghét thứ mà nee-sama đã trở nên nhưng so với những gì hiện giờ, em có lẽ không thể hữu ích đối với mọi người.Đó là tại sao, em sẽ sử dụng nó!”

Ánh mắt em ấy đầy quyết tâm.Vậy em ấy đã vượt qua vấn đề của chính mình khi em ấy gặp chị mình và quyết định cắt mối quan hệ với cô ấy.

“Koneko-chan, em sẽ hoàn toàn nắm giữ sức mạnh nekomata trong tương lai và một ngày nào đó sẽ trở thành một bé mèo từ địa ngục.”

“…Mèo…địa ngục ư?”

“Đúng vậy, nó được xem như là con mèo của Underworld” và đọc là hell cat! Như vậy đấy!”

Mặc dù đây cũng là một cách để khích lệ người khác những tôi không chắc về nó, tôi nói thêm!

“Anh sẽ khẳng định với Koneko-chan rằng thậm chí nếu em có mất kiểm soát với sức mạnh nekomata của em, anh sẽ dừng em lại.anh muốn sử dụng sức mạnh Sekiryuutei của mình không chỉ cho bản thân anh mà còn cho những người mà anh yêu quý. Và thậm chí nếu onee-san đáng sợ đó quay trở lại đi chăng nữa.Bởi vì anh sẽ thổi bay nee-chan đó với cú đấm của mình nên em không cần phải sợ hãi nữa đâu.”

Đó là những lời động viên tốt nhất từ tôi. Bởi vì thật không may mắn, tôi chỉ là một thằng ngốc, tôi không thể tìm được từ nào khác hay hơn nữa. Đó là tại sao, Nếu nó trở lại, tôi sẽ đặt cược mạng sống của mình và cứu lấy em ấy.

“…Anh quả là một quý ông Sekiryuutei mà.”

Em ấy dường như đang thì thầm gì đó nhưng tôi không nghe được. Tôi nghĩ tôi đã nghe được ‘gentle’ nhưng…

Nhân tiện, má của em ấy đang ửng hồng cả lên.Tại sao nhỉ? Tôi lại đang làm bộ mặt dâm đãng nữa sao?

Phần 3

Thời gian đã tới, chúng tôi đều đã sẵn sàng.

Chúng tôi tập trung tại nhà ăn và chờ đợi tới lúc bắt đầu.

Sau đó, một thông báo được truyền trực tiếp thông qua các cửa hàng.

[Cả hai đội hãy sẵn sàng, thời khắc . Thời gian của trận đấu này sẽ là 3 giờ của kiểu tấn công chớp nhoáng. Sau đây không có gì nữa thì trận đấu …bắt đầu]

Trận đấu bắt đầu rồi!

Chờ đã,chớp nhoáng ư!? Vậy họ quyết định chỉ cho trận đấu này một ít thời gian sao! Vậy đây là lý do họ cho chúng ta thời gian bàn chiến lược trước. Bởi vì họ luôn thay đổi luật mỗi lần như vậy, huh. The Rating Games có ảnh hưởng rất rộng. Hội Trưởng đã đứng dậy và nói với khí thế của một chiến binh.

“Chỉ thị của các cậu cũng như chúng ta đã thống nhất với nhau trước đó. Ise và Koneko, Yuuto và Xenovia sẽ chia thành 2 nhóm. Ise và Koneko sẽ đi qua cửa hàng nội thất, Yuuto và Xenovia sẽ băng qua bãi đậu xe. Gasper sẽ biến đổi thành các con dơi và do thám và báo cáo bên trong các cửa hàng. Dựa vào các điều kiện của tiến độ các cậu, tôi, Akeno và Asia sẽ đi theo con đường của nhóm Ise.”

Chúng tôi đã lắng nghe chỉ thị của Hội Trưởng và lắp microphone để liên lạc ở tai của mình.

“Nào bây giờ, những bé quỷ dễ thương của tôi! Chúng ta sẽ không thua lần nữa! Lần này, chúng ta sẽ thắng.”

[Yes!]

Mọi người đều mang tinh thần tinh thần chiến đấu cao. Tất nhiên! Chúng tôi sẽ không thua như lần đó nữa! Chúng tôi sẽ thắng! Đó là điều chắc chắn!

“Nào, Xenovia, đi thôi.”

“Được thôi, Kiba.”

Kiba và Xenovia đã đi trước. Họ nhanh chóng rời khỏi nhà ăn và đi xuống nơi nối với bãi đậu xe. Theo Kiba, Có rất nhiều xe ở đó dù trong trận đấu. Tuy nhiên, chúng hình như chỉ được mô phỏng nên sử dụng chúng rõ ràng là không thể.

Sau đó, chúng tôi là những người tiếp theo sau Kiba và Xenovia.

“Koneko-chan, đi thôi.”

“Ừm.”

Tôi và Koneko-chan rời khỏi và đi đến phía sau nơi đó rồi tiến về phía trước. Koneko-chan đã từng nói với mọi người rằng em ấy sẽ sử dụng sức mạnh của em ấy.

Ý kiến của Hội Trưởng là như thế này đây. Chị ấy đã tiên đoán đối thủ sẽ đọc cách di chuyển của chúng ta. Tôi sẽ xông vào nhà địch trong khi đó né tránh các cuộc chiến nhiều nhất có thể để tiến bản thân tới [Hậu].

Kiba và Xenovia sẽ di chuyển cùng nhau và đi vòng ra phía sau thông qua bãi đậu xe tới nhà địch. Ở đó họ sẽ gây rắc rối đến đội hình của đối thủ và thu hút sự chú ý của bọn chúng. Để có thể tiến đến [Hậu], họ sẽ nhanh chóng làm sao lãng và dẫn dụ đối phương ra khỏi thành trì của mình. Khi tôi đã thành [Hậu], mọi người sẽ tạm thời rút lui và sau đó sẽ tấn công một lần nữa. Hội trưởng sẽ di chuyển trong khoảng thời gian này.

Trong trường hợp này, có vẻ biến tôi thành [Hậu] được coi là quan trọng nhất hoặc chỉ tôi thấy thế.

Hội Trưởng giả vờ rằng Chủ tịch sẽ đi guốc trong bụng của chúng tôi nhưng thay vì thế, nó sẽ ngược lại như những gì hắn đoán.

Tôi đang di chuyển như dự đoán của Chủ Tịch. Bọn chúng sẽ nhận được một cuộc tấn công sớm thôi. Nhưng cuộc tấn công chính của chúng tôi là Kiba và Xenovia. Họ không phải mồi nhử mà chính tôi mới là mồi nhử, họ sẽ là những kẻ tấn công bọn chúng.

Khi đối thủ nhắm đến tôi và gửi hàng loạt sát thủ đến đây. Hội trưởng đoán rằng khu vực của [Vua] sẽ rất mỏng. Dĩ nhiên, các sát thủ cũng sẽ được gửi đến nhóm ở bãi gửi xe, nhưng chúng tôi đã dự kiến rằng sẽ không đáng lo âu lắm và chúng sẽ bị đột kích lại bởi Kiba và Xenovia thôi.

Trong khi đó, chúng tôi sẽ nhắm thẳng đến [Vua] và sẽ chiếu tướng đối thủ.

Chiến thuật để sử dụng sức mạnh Sekiryuutei là khác. Trong khoảng thời gian này, tôi không chiến đấu với vai trò của Power. Từ khi tôi là thành viên đầu tiên nhất của gia đình Hội Trưởng, tôi phải liên kết sức mạnh của tôi với những người khác.

“Ise, chúc may mắn nhé.”

“Ise-san! Cố hết mình nhé! Đừng để thất bại đấy!”

“Ufufu, tôi mong chờ thấy được độ ngầu của bạn đấy.”

Hội Trưởng, Asia và Akeno tất cả đều kì vọng rất cao với tôi! Uooh! Tôi phải phô diễn những mặt tốt của mình cho họ xem! Mà chờ đã, thậm chí nếu tôi chiến đấu, họ cũng chỉ có thể chiêm ngưỡng nó từ bản ghi lại trận đấu thôi…

Tôi và Koneko-chan đang tiến lên với những cách di chuyển tinh tế mà nó hoàn toàn không phải là chạy hay là đi bộ.

Khi có tiếng động vang lên ở bên trong cửa hàng, đối phương sẽ dự đoán đường đi nước bước của chúng tôi từ tiếng động nếu chúng tôi chạy. Ngoài ra, bên trong cửa hàng là một trung tâm mua sắm kéo dài theo chiều ngang, nó được mở theo một đường thẳng về cả hai đầu của nó. Chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài ẩn mình bên dưới cửa hàng này và tiến lên.

À mà, ngay cả khi chúng tôi gọi nó là một hệ thống cửa hàng lớn, thì sẽ không mất đến 10 phút để đi bộ từ đầu bên này qua đầu bên kia đâu. Chúng tôi trong khi chú tâm đến điều đó.

…Hmm, không có kẻ thù ở đây. Đã 5 phút trôi qua kể từ khi trận đấu bắt đầu, nhưng bởi vì chúng tôi phải di chuyển trong khi cảnh giác xung quanh, chúng tôi mới chỉ đi được ¼ của nơi này Chúng tôi xuất hiện để né tránh các cuộc đấu, trong khi đó chúng tôi lại đang hành động như mồi nhử. Tôi cảm thấy hơi lo lắng.

Sau đó, bên cạnh tôi, đôi tai mèo của Koneko-chan bỗng mọc lên như những cây nấm.

Đôi tai đó di chuyển với tiếng PIKO-PIKO! Gì thế này, em ấy thậm chí còn duỗi thẳng chiếc đuôi của mình ra nữa! Dễ thương chết mất thôi !!! Mà kì lạ, tôi thấy hứng thú với nó sao? Thậm chí khi tôi không có máu Lolicon, hay là tôi có hứng thú với các bé gái người thú nhỉ !? Mà nói thẳng ra thì Năng lực nekomata của Koneko-chan dễ thương chết đi được!

Koneko-chan chỉ ngón tay của em ấy về nơi nào đó hơi xa và nói.

“…Có người đang tới. Có 2 người đang tiến thẳng tới chỗ chúng ta.”

“Em nói là?” “…Đúng vậy. Vì em đã có thể sử dụng một phần của Senjutsu trong trạng thái hiện tại của em , em có thể cảm nhận được dòng chảy của tâm linh khá tốt. Tất nhiên, em không nắm chi tiết hơn nữa về nó, nhưng…”

Tôi hiểu mà, nhưng đôi tai mèo đó có khả năng cảm nhận xung quanh sao? Không ngờ nó có ích đến thế

Đấy là Senjutsu có thể cảm nhận được toàn bộ tâm hồn của ai đó xung quanh nó! Nghĩ về điều đó thì có vẻ sau tất cả, Nekomatas có thể hiểu mọi thứ xảy ra ở một mức độ nhất định nào đó thông qua mùi hương. Khi em ấy là một bé mèo, mũi của em ấy sẽ tốt hơn so với một con quỷ ở trong thể người như tôi đây.

“…Bao lâu nữa chúng ta sẽ đụng độ với bọn chúng vậy?”

“…Ở nơi này thì có khả năng ít nhất là 10 phút nữa.”

10 phút hử.

Chúng ta tốt hơn hết là chuẩn bị đi đã. Tôi nên dùng Sacred Gear của tôi một cách bình thường hay sẽ dùng Balance Breaker đây? Tôi do dự giữa sự lựa chọn của mình, nhưng tôi vẫn không biết kẻ địch thuộc loại sức mạnh nào cả.

Quan điểm của cá nhân tôi khá đơn giản, sức mạnh vật lí, tôi khá tự hào về nó ở tôi. Tôi chỉ có rất ít phép thuật. Thậm chí nếu tôi gia tăng sức mạnh phép thuật của mình với Sacred Gear, tôi sẽ nhanh chóng hết năng lượng thôi, thậm chí nếu tôi có một nguồn ma pháp mạnh mẽ và nếu tôi sử dụng nó một cách bất cẩn, ngay lập tức, tôi sẽ thất bại!

Tôi luôn luôn ở trong các tình huống nguy hiểm. Tôi phải chịu đựng điều đó ít nhất trong sức của mình.

Koneko-chan nhìn tôi rất lo lắng. Hai má em ấy đang đỏ, đó có phải là ảo giác của tôi không nhỉ?

“…Không, Ise-senpai sẽ là một chiến binh khi tình hình trở nên nghiêm trọng mặc dù senpai thường có những cái nhìn dâm tà dâm dục…”

“…Thật ư?” Tôi bình thường đã có một gương mặt dâm tà rồi sao? À mà cũng không ngạc nhiên cho lắm, bởi vì hằng ngày tôi đều có những suy nghĩ hay ảo tưởng erotic mà. Như thể là tôi đang chạm vào gương mặt tôi với bàn tay của tôi

“–!”

Koneko-chan đột nhiên nhìn lên trần nhà trên đầu của chúng tôi.

“Phía trên!”

Gì chứ? Tôi nhìn theo ánh mắt đầy bất ngờ của Koneko-chan.

Duỗi thẳng trên trần nhà là một sợi dây, không, một thứ gì đó khác dùng để kết nối! Đi xuống từ trần nhà sử dụng dây như Tarzan là…

“Hyoudou! Đòn tấn công đầu tiên là của chúng tôi!”

Là Saji! Anh ta đã chuẩn bị tấn công tôi với tư thế cho một cú xuống gối! Ngoài ra, còn có ai đó phía sau lưng Saji!

Tôi nhanh tay lấy Găng tay của tôi đỡ như một cái khiên!

Dogon!

Sức ảnh hưởng của sự phối hợp lực của sức đẩy từ cú nhảy của họ + cú đá+ sức nặng của 2 người bọn họ đã truyền đến cơ thể tôi thông qua găng tay của tôi!

Thế phòng thủ của tôi đã bị tác động mạnh từ đòn tấn công đó, nhưng bằng cách nào đó tôi đã gượng dậy và chuẩn bị xông vào đối thủ trước mắt tôi.

“Yo, Hyoudou.”

Saji đã lộ diện. Bên cạnh là người ở trên lưng của cậu ta, một cô gái. Một thành viên của hội học sinh, huh. Tôi nghĩ cô ấy là học sinh năm nhất đấy. Cô ấy thường hành động cùng với Saji từ phía sau cậu ta.

Saji có một con rắn màu đen luôn quấn quanh cánh tay phải của anh ta. Hình dáng của nó thật khác xa so với trước đây! Lúc trước chỉ có một con thằn lằn biến dị ở đó, hay là Sacred Gear của Saji đã thay đổi!?…Chờ đã, có một con rắn màu đen đang quấn quanh găng tay ở bàn tay trái của tôi và nó đã được kết nối tới Sacred Gear của Saji. Anh ta chắc có lẽ đã đặt nó lên tôi khi anh ta tấn công trước đó.

Cũng có một đường dẫn kết nối đến bàn tay phải của tôi, nhưng nó không dẫn đến Sacred Gear của Saji. Thay vào đó, nó dường như được gắn với thứ gì đó xa với nơi đây. Đường dẫn này kết nối tới cơ thể của cậu ta ư?

Thật là lạ nhưng tôi không có cảm giác rằng năng lượng của tôi đang bị hút đi.

Saji đã chú ý đến tôi đang nhin vào Sacred Gear của anh ta, và nói trong khi cười một cách chua chát.

“À, tôi đã luyện tập một số thứ, Kết quả của sự luyện tập đó chính là thứ này. Vì vậy, khi tôi đặt một đường dẫn trong trần nhà và tăng tầm nhìn nó lên để có thể quan sát bên trong cửa hàng từ phía trên, tôi đã thấy 2 người đang lẫn trốn bên trong ở phía xa. Khi mà cậu không để ý đến tôi nữa, tôi đã sử dụng cơ hội ngắn ngủi đó để sử dụng đòn tấn công Tarzan.”

Tôi hiểu rồi. Vậy đó là cách anh đến được đây. Nếu tôi tới đây trước như anh, tôi cũng sẽ làm như vậy. Yeah, tôi đã hiểu bằng một cách nào đó.

Anh cũng nghĩ như tôi phải không Saji?

Tôi với anh thật tương đồng với nhau. Từ đầu tới chân, chúng ta đều có nét giống nhau. Khi nói đến sự dâm đãng, sự nghiêm túc đối với chủ của mình, sự ngu ngốc và xu hướng của chúng tôi thì chỉ để lao thẳng về phía trước.

Chúng ta thật sự rất giống nhau. Đó là lý do tôi đã hiểu ý anh ngay lập tức. Nhưng hôm nay tôi với anh lại ở lại 2 chiến tuyến.

“Tôi cũng đã luyện tập, tôi đã bỏ hầu hết kì nghỉ hè của tôi để bị rượt đuổi bởi một con rồng!”

Xin lỗi, Saji. Tôi sẽ đánh bại anh và tiếp tục tiến về phía trước. Chiến thắng của ngày hôm nay rất quan trọng đối với chúng tôi.

Tôi đã thất bại trước Vali. Hắn ta sẽ nhắm đến tôi ở nhiều vị trí. Hắn ta cũng có thể gây hại đến Hội Trưởng, Asia và những người khác.

Vì mục đích ngăn chặn điều đó, tôi phải trở nên mạnh hơn nữa! Tôi không thể chỉ dừng lại ở đây được!

Đúng vậy, ngay thời khắc khi tôi tràn đầy tinh thần chiến đấu. Một thông báo không thể tin nổi đến tai của tôi và Koneko-chan.

[Một ‘Tượng’ của Rias Gremory-sama đã bị đánh bại].

Cái gì? Là ai được chứ! Không phải trận đấu mới vừa bắt đầu sao? Asia đang đi với Hội Trưởng, vậy… Bỗng Saji cười nham nhở.

“Người vừa bị đánh bại có khả năng nhất là Gasper-kun đấy”.

Gasper đã thất bại sao? Không phải quá nhanh sao? Không phải anh ta đã biến đổi thành dơi và di chuyển bên trong cửa hàng với mục đích do thám sao?

“Gasper đã bị bắt”

Saji tiếp tục như tôi đang suy nghĩ một cách ngờ vực, mơ hồ.

“Chúng tôi đã được thông báo rằng Sacred Gear của Gasper-kun đã bị niêm phong dựa vào các điều luật. Như thế, việc cậu ấy sử dụng sức mạnh Vampire của cậu ấy là điều không thể, thay vào đó, [cậu ta sẽ biến đổi thành dơi và quan sát tình hình bên trong cửa hàng]. Đó là những gì Chủ Tịch đã nghĩ. Vì vậy chúng tôi đã lợi dụng sân nhà của mình.”

Sân nhà của các cậu? Đó là cửa hàng tạp hóa, Saji tiếp tục nói rõ hơn.

“Đầu tiên, một thành viên của chúng tôi sẽ di chuyển một cách đáng ngờ ở sân nhà của Sitri, Sau đó, Gasper-kun người đang do thám ở đó tất nhiên sẽ thấy nghi ngờ và theo sau bọn họ, cậu hiểu mà phải không? Sau đó, khi chúng tôi lộ ra nhiều cử chỉ đáng nghi hơn nữa, cậu ta sẽ triệu hồi nhiều dơi hơn nữa mà cậu ta đã tạo ra trước đó và bắt đầu quan sát bọn họ chi tiết hơn. Khi tất cả các cơn dơi tập trung lại, đó là khi mọi chuyển xảy ra, nếu có chuyện gì đó xảy ra với lũ dơi đó khi tất cả chúng đang tập trung lại, chúng sẽ quay trở lại hình dạng cũ tức cơ thể Gasper. Gần với nơi bọn dơi tụ tập lại cùng nhau là những củ tỏi, thứ Vampire ghét nhất. Địa hình của chúng tôi là cửa hàng tạp hóa ở tầng 1 ở phía tây. Có một số lượng lớn tỏi ở đó và rất dễ dàng để bắt Gasper với điều đó.”

Vậy bọn chúng đã bắt cậu ta và hạ cậu ấy trong khi cậu ta bất lực trước mùi của những củ tỏi sao! Không thể nào! Vậy đó là cách để gây sát thương lên cậu ấy!

“Nó khá đơn giản phải không? Nhưng thậm chí nếu tôi nói thế, phương pháp này sẽ không hữu nghiệm nữa đâu. Chủ Tịch đã nói như vậy, vấn đề không phải cậu ta tập luyện nhiều như thế nào, cậu ta vẫn không thể nào khắc phục được ác cảm đối với cậu ta. Đó là một trùng hợp may mắn khi sân nhà của chúng tôi ở địa điểm này nhưng dù sao, thất bại vẫn cũng chỉ là thất bại.”

Vậy, bạn đang nói đó là điểm mù của Gasper sao?Không, vấn đề không phải nó tác động như thế nào lên cậu, cậu sẽ có thể chịu được tỏi vào một thời điểm nào đó, Gaspeeeeeeeeeeeeer! Từ khi bắt đầu, nó đã là một trò đùa quá lố ư!

Gya-suke! Sau điều này, chúng ta đã luyện tập dể khiến bạn vượt qua được tỏi! Tôi đã thay thế thức ăn của bạn thành cơm tỏi và bánh mì nướng tỏi! Bạn không thể rút khỏi tiền tuyến khi chưa làm xong nhiệm vụ của mình được đâu!

Tôi phát cuồng lên vì điều đó, Tôi cố kích hoạt Sacred Gear của tôi nhưng…

[Này anh bạn, nhân đôi sức mạnh giờ rất là nguy hiểm. Bởi vì bây giờ bạn đang bị dính với Sacred Gear của đối thủ, cậu có thể sẽ bị cướp mất phần sức mạnh nhân đôi bởi anh ta nếu cậu sử dụng kỹ năng đấy]

Đúng rồi, Sacred Gear của Saji có khả năng hút năng lượng từ thứ được kết nối với nó. Bởi vì Sacred Gear của tôi đang bị dính với của anh ta, nhân đôi sức mạnh tất nhiên rất nguy hiểm.

[Để gỡ bỏ kết nối này, cậu không có lựa chọn nào khác ngoài thổi bay nó đi bằng cách sử dụng những cú choáng đột ngột sau khi kích hoạt Balance Breaker]

Chết tiệt! Tay tôi đã bị bắt lấy ngay khi bắt đầu! Tôi sẽ kích hoạt Balance Breaker và thổi bay thứ chết tiệt này đi!

“Biến hình!”

[Bắt đầu đếm ngược!]

Khoảng thời gian cần để biến đổi đã hiện ra trên viên ngọc và bắt đầu đếm ngược rồi. Bởi vì tình thế bây giờ như thế này, tôi sẽ không thể sử dụng kỹ năng thông thường của Sacred Gear của tôi! Tôi không thể sử dụng cả nhân đôi sức mạnh lẫn chuyển đổi trong khi đang chuyển trạng thái sang Balance Breaker!

Trong khoảng hai phút này, tôi phải né tránh các đòn tấn công của Saji!

Ván đấu quyết định này rất ngắn. Chúng tôi sẽ sử dụng năng lượng của Balance Breaker để tiếp tục hướng tới chiếu tướng [King] của đối thủ! Và có khả năng những ứng cử viên để làm điều đó là Kiba và Xenovia. Tôi sẽ hành động như mồi nhử và thu hút đối thủ ở đây!

Để có thể lấy khoảng cách với đối phương, tạm thời tôi cố găng rút lui khỏi đây nhưng tôi đã bị kéo lại bởi thứ dính trên Sacred Gear của tôi và tôi mất thăng bằng! Như tôi nghĩ, Sacred Gear của Saji thật sự là một rắc rối lớn! “Cậu đang cố chạy đi sao, Hyoudou!?”

Trong một khoảnh khắc, khoảng cách giữa chúng tôi ngắn đi và Don! Một cú đá thẳng vào bụng của tôi!

Gahoh! Cơ thể của tôi ngã xuống bởi cú đá của Saji nhưng tôi đã tụ lực ở bụng của tôi và vô hiệu hóa các thiệt hại xấu nhất của đòn đánh. Hehehe, Đó là bởi vị tôi đã luyện những kỹ năng cơ bản này hết sức mình. Tôi có sự tự tin đối với cơ bụng của mình! “Heh, Thậm chí tôi đã đá cậu khá mạnh ở đó. Cậu cũng dường như không có vẻ gì là chưa tập luyện nghiêm túc cả.”

Saji cười chát chúa với tôi và nghĩ cậu ta đã không gây thiệt hại gì với tôi.

Không thể chạy trong tình hình này được rồi! Sau đây, tôi sẽ chỉ tấn công trực diện!

Tôi đã bỏ cuộc trong việc giữ khoảng cách xa với Saji và sẽ đột nhiên xông vào cậu ta! Tôi thực sự không giỏi đánh đấm trực diện với cơ thể này nhưng tôi đã tích lũy rất nhiều từ các bài luyện tập căn bản! Tôi đã làm cho cơ thể mình tốt hơn cho những cuộc đánh cận chiến! Tất cả những gì còn bây giờ đó là tin tưởng vào chính bản thân mình thôi!

Tôi nắm chặt nắm đấm và cố gắng tấn công Saji nhưng cậu ta đã bắn ra một dòng chảy vào tôi từ tay phải của cậu ấy! Anh ta đang dự định hút năng lượng của tôi ư!? Tôi đã cảnh giác, nhưng dòng chảy xuyên qua tôi và kèm theo bên nó là luồng sáng nào đó. “Nimiura! Đeo kính râm vào mà chúng ta đã lấy từ cửa hàng kia trước đó đi!” Saji và đàn em của cậu ấy lấy kính râm từ túi của họ và đeo vào! Họ đang làm gì thế, tôi đang bán tính bán nghi điều đó thì tôi lập tức hiểu ra ý định đằng sau nó. Kah!

Luồng sáng đó phát ra một ánh sáng chói rực và đốt cháy thị lực của tôi và Koneko-chan! Chết tiệt, họ đã làm mù chúng tôi!

[Họ bắt được anh bạn rồi. Cậu ta đã gây ra một vụ nổ ánh sáng chỉ trong chớp mắt bằng cách kết nối dòng chảy của cậu ta đến ánh sáng và sử dụng phép thuật bên trong nó.]

Đừng giải thích nó một cách bình tĩnh như thế chứ, Ddraig! Điều này thật không tốt chút nào!

Tôi không thể nhìn thấy gì cả.

Dogon!

“Guhah!”

Một lần nữa, tôi nhận lấy một đòn tấn công vào bụng của tôi! Bởi vì tôi không tụ lực ở bụng lần này, tôi đã hoàn toàn lãnh trọn sát thương từ đòn tấn công đó! Sau đó, Cơ thể tôi gập lại và tôi nhận một đòn khác từ Saji vào lưng của tôi.

Oooooow! Cơn đau bùng phát bên trong cơ thể tôi và sau đó, hàm của tôi…

Bagan! Một đòn móc từ dưới lên của Saji xuyên qua quai hàm của tôi!

Từ những tác động đáng kể đó, tôi đã đo ván xuống sàn nhà

…Kuh..Cậu ta đã dồn tôi vào chân tường. Cậu ta đã hoàn toàn cướp được sự chủ động trước tiên… Hơn nữa, cậu ấy đã dồn một lượng sát thương đáng kể vào tôi rồi.

Hàm răng của tôi kêu lạch cạch từ sự va chạm vào quai hàm của tôi và tôi cũng nhận một vết cắt trong miệng của tôi. Mùi vị của máu đang lan ra bên trong nó. Thị giác của tôi đã phục hồi và trong khi đang nằm, tôi nhìn lên và…

Tôi thấy Saji đang chỉ tay về tôi và cố gắng bắn một viên đạn ma thuật vào tôi! Cậu ta dự định ra đòn kết thúc ngay bây giờ! Tôi cần phải nhanh chóng đứng dậy và di chuyển sang chỗ khác ngay!

Don!

Một lỗ hỏng to lớn được tạo ra ở đây bởi quả cầu nổ mà anh ta đã sử dụng! Sức mạnh gì thế này! Nó hoàn toàn mang hình thái của một đòn kết thúc! Thật nguy hiểm quá! Tôi phải rời khỏi đây trước khi tôi kích hoạt xong Balance Breaker thôi. Và tôi cũng sẽ không thể nói bất cứ điều gì xảy ra với Gasper sau đó nữa! “Không tệ đâu, Saji.” “Hyoudou. Tôi đang rất nghiêm túc. Tôi đang cố gắng thật sự để đánh bại cậu, một Sekiryuutei.”

Mắt của Saji chứa đầy sự quyết tâm, Tôi có thể bảo rằng sự nghiêm túc của cậu ta quá nguy hiểm.

Don!

Cậu ấy bắn một quả cầu ma thuật khác trông khá mạnh mặc dù kích cỡ của nó không đáng kể lắm. Trông như, cậu ta đang tuân thủ luật lệ rằng k được gây thiệt hại đến các tòa nhà nhiều nhất có thể

Nhưng, đòn tấn công đủ sức công phá dể đánh gục đối thủ như tôi!

Tôi đã né đi và cửa hàng tôi đang đứng đã bị phá hủy bởi sức phá hoại của quả cầu đó.

Tuy nhiên, Saji đã làm như thế nào để tạo một đòn tấn công mạnh như thế? Tôi từng nghe rằng cậu ta không giỏi ma thuật như tôi. Nhưng, cậu ta có thể chưởng ra một luồng sức mạnh thế này như thế nào chứ?

Ngay thời khắc đó, tôi mở to mắt mình ra bởi vì Sacred Gear của Saji đã kết nối nó với ngực của cậu ta hay chính xác là trái tim của cậu ấy.

Nguồn sức mạnh từ các đòn tấn công liên tiếp của Saji là sinh mệnh lực của cậu ta ư!?

“Saji! Cậu! Có phải cậu đang chuyển sinh mệnh lực của cậu thành sức mạnh phép thuật không!?

“Đúng vậy, với sự ít ỏi về sức mạnh thuật, đây là cách duy nhất đối với tôi để tạo ra nhưng quả cầu ma thuật đầy mạnh mẽ. Tôi đã chuyển sinh mệnh lực của mình thành sức mạnh phép thuật bằng cách sử dụng khả năng của Sacred Gear của tôi. Cũng như cậu đã thấy đấy. Tôi đang đặt mạng sống vào nguy hiểm”

“Cậu thực sự dự định sẽ chết sao!?”

Saji cười với cái nhìn đầy quyết tâm.

“ Yeah, tôi dự định sẽ chết và cũng đánh bại cậu với cái dự định ấy. Cậu có hiểu được nỗi thất vọng của chúng tôi, trong khi chúng tôi đang ấp ủ một giấc mơ mà chúng tôi đang cười nói vui vẻ ở đấy! Cậu có biết được sự tuyệt vọng của chúng tôi như chúng tôi tin tưởng vào giấc mơ của chúng tôi không? Trận đấu này đang được phát sóng trực tiếp ở toàn bộ Underworld. Chúng tôi phải thể hiện khí thế của nhóm Sitri trước những người đã cười chúng tôi!”

Đột nhiên, tôi nhớ lại khung cảnh đó

Đúng vậy, điều này tương tự như lần tôi tiến vào bữa tiệc đính hôn của Hội Trưởng. Tôi không quan tâm cuộc sống của riêng tôi và một cách đơn giản lao vào chỉ để giải cứu Hội Trưởng. Tôi chỉ nghĩ đến việc cứu chị ấy thậm chí nếu tôi có chết đi chăng nữa. Trận đấu này và khung cảnh đó đang chồng chéo lên nhau.

Saji, cậu thật giống như tôi hồi trước đây.

Cũng như tôi và Saji đang trải qua một trận chiến khốc liệt mà tôi và cậu ta phải né tránh nhau và di chuyển nhịp nhàng nhất có thể, vào lúc đó, Koneko-chan và đàn em của Saji cũng đã bắt đầu công kích lẫn nhau bên cạnh chúng tôi.

Koneko-chan khá giỏi trong việc đấu cận chiến thậm chí vậy, mặc dù đối thủ đang giữ thế trận rất tốt và trận đấu dường như đang trở nên dữ dội, căng thẳng hơn.

Tuy nhiên, sau khi nắm đấm của Koneko-chan sượt qua má của đối thủ, đã có sự thay đổi tình thế. Cơ thể của đàn em của Saji chao đảo một tí. Đôi mắt của cô ta dường như đang lảo đảo. Cô ấy đã bị choáng từ cú đấm của Koneko-chan sao?

Bang!

Một tiếng động khá lớn vang lên lan ra xung quanh. Vào lúc đó, đàn em của Saji đã gục xuống!

Trang 287

Trang 287

“… Ta đã dồn hết tinh thần chiến đấu vào cú đấm bay thẳng vào ngươi. Khi lượng sát thương gây ra tác động lên các mạch máu bên trong của ngươi, vào thời điểm đó, ngươi sẽ không thể sử dụng phép thuật được nữa. Hơn nữa, nó cũng sẽ chọc xuyên vào bên trong ngươi, ngươi không thể di chuyển được đâu.”

Koneko-chan đã nói như vậy

Thầy tôi cũng từng nói như thế trước trận đấu

[Phong cách chiến đấu thuần sức mạnh của Koneko, thứ hòa hợp giữa senjutsu và phong cách chiến đấu cận chiến, nhất định sẽ trở thành một thứ vũ khí lợi hại. Đòn tấn công từ em ấy không chỉ gây sát thương lên cơ thể đối thủ mà còn lên mạch máu đang lưu thông bên trong cơ thể họ, điều đó sẽ phá hủy lớp giáp của kẻ thù từ gốc rễ của chính nó. Tuy nhiên, nếu em ấy trở nên hao mòn bởi sức mạnh này, em ấy phải dừng nó lại ngay lập tức. Senjutsu có thể cảm nhận và vận dụng sức mạnh linh hồn nhưng nó cũng lấy đi dã tâm và tham vọng đang trôi nổi, lơ lửng trong thế giới này. Chị của Koneko trở nên như thế cũng chỉ vì cô ấy đã hấp thụ quá nhiều linh hồn xấu.]

Đây là cú đấm của Koneko-chan! Em ấy đã khai triển một đòn tích tụ năng lượng tâm linh trong nó và cú đấm đó gây ra ngoại lực lên đối thủ và dĩ nhiên, sức mạnh phá hoại chính của nó là nội lực, tức bên trong cơ thể! Năng lượng tâm linh được tích tụ trong cú đấm của em ấy tràn vào cơ thể đối thủ và gây thương tích lên những cơ quan bên trong cơ thể!

Thậm chí nếu lượng sát thương từ cú đấm ấy không thâm nhập vào bên trong cơ thể, miễn là năng lượng tâm linh được tích tụ phá hủy bên trong họ- Một ảnh hưởng khá lớn đấy.

Tôi cũng đã thấy nó trong một vài quyển sách. Cơ quan bên trong tôi đã không được luyện tập cho điều đó!

Cú đấm gây sát thương vào bên trong cơ thể họ! Vậy đây là sức mạnh mà Koneko đã phong ấn. Nếu em ấy sử dụng nó tốt, em ấy có thể trở thành một hầu cận với những đòn tấn công gây ảnh hưởng cực lớn của chúng tôi. “Saji-senpai, em xin lỗi.”

Sau khi cô ấy nói ra những từ đó, cô ấy bỗng phát sáng và biến mất khỏi đây. Cô ấy đã rút lui và được chuyển đi bởi vì cô ấy phải nhận một đòn tấn công khá mạnh

[Một trong “Pawns” của Sona Sitri-sama, đã rút khỏi trận đấu.]

Chúng tôi đã nghe được thông báo đó. Và như thế, cả hai đội đã cân bằng nhau về số quân. “Em đã trở thành một con mèo địa ngục. Em sẽ không thua đâu.”

Ngay sau khi Koneko-chan quyết định với một ánh nhìn rất ngầu, tôi phải dùng sức mạnh của tôi như senpai vậy!

Tuy nhiên tôi đang rất khó khăn khi phải né tránh những viên đạn ma thuật của Saji. Tôi sẽ nhận một lượng sát thương đáng kể nếu chúng chỉ đơn giản sượt qua tôi. Với lượng phép thuật khổng lồ được dồn nén bên trong chúng, chúng là những công cụ để tấn công khá mạnh và chúng cũng chính là tinh thần và linh hồn của cậu ta! “HAHAHA….HAHAHA…!

Nhưng, Sự hao mòn của Saji từ việc liên tục bắn ra những quả cầu đó khá là đáng kể rồi. Anh ta sẽ không thể giữ nó lâu hơn được nữa!

“Ise-senpai, hãy để em giúp.”

Koneko-chan cố gắng chạy tới đây

“Không, Koneko-chan. Hãy để anh một mình với Saji, đây là cuộc chiến giữa anh ta và anh.”

Khi tôi từ chối sự giúp đỡ của cô ấy. Koneko-chan lắc đầu.

“Không tốt chút nào đâu. Đây là một cuộc chiến đồng đội.Chúng ta phải phối hợp với nhau chứ.”

“Đúng là như em đã nói, Koneko-chan nhưng khi anh ta tấn công anh, anh ta không làm tổn hại đến Koneko-chan đươc. Nếu anh ta muốn, anh ta đáng lẽ đã trói buộc em với một dòng chảy nào đó với Sacred Gear của anh ta và hút năng lượng từ em. Tại sao em nghĩ anh ta không làm những việc như thế?”

Koneko-chan không thể trả lời câu hỏi của tôi nhưng Saji nói trong khi cười tự mãn.

“Xin lỗi Toujou Koneko-chan. Tôi phải đánh bại Hyoudou, chiến thắng một Sekiryuutei một mất một còn. Tôi đã không nói với bạn ư? Chúng tôi mơ ước một điều rất nghiêm túc . Chúng tôi sẽ xây một ngôi trường. Chúng tôi sẽ quản lí ngôi trường đó mà không có sự phân biệt đối xử ở Underworld và tôi sẽ trở thành một giáo viên. Đó là giấc mơ của tôi. Trận đấu này đang được phát trực tiếp ở toàn bộ Underworld. Đó là tại sao nó có ý nghĩa với tôi đến như vậy. Tôi, một [Tốt]! Sẽ giành chiến thắng một [Tốt] khác ,Sekiryuutei Hyoudou Issei! Tôi sẽ đánh bại một Sekiryuutei! Tôi sẽ thắng và nói một cách tự tin rằng tôi sẽ trở thành một giáo viên!”

Saji đang rất nghiêm túc. Cái nhìn của cậu ấy thật mạnh mẽ và không có bóng tối hay sự u uất bên trong nó.

Tôi nói với Koneko-chan

“Và Mọi chuyện là như thế đấy. Nếu anh bỏ chạy trước lời thách đấu của cậu ta, anh sẽ không trở nên ngầu được phải không? Nếu anh không làm được… Đó là tại sao, anh phải chấp nhận lời thách đấu ấy. Bởi vì anh là bạn của cậu ấy, anh không có lựa chọn khác ngoài chiến đấu với cậu ta một cách nghiêm túc. Anh phải làm được điều này! Bằng không thì anh sẽ không thể đối mặt với Hội Trưởng nữa!”

Chúng ta thật giống nhau đấy. Sau tất cả mọi chuyện, chúng ta như hai giọt nước vậy. Chúng ta đều là những thằng ngốc không có tí tài năng hay sự đặc biệt nào cả.

Sau khi lắng nghe những điều đó, Koneko-chan rút lại cú đấm của em ấy và rời khỏi tầm của cuộc chiến giữa 2 chúng tôi.

“Cám ơn em/ Cám ơn!”

Cùng một lúc, tôi và Saji đều cảm ơn Koneko-chan

Nhưng, tại sao Saji lại kết nối không chỉ với Sacred Gear của tôi mà còn kết nối trực tiếp đến tay phải của tôi?

[Cậu ta muốn ngăn cản khả năng nhân đôi sức mạnh của Sacred Gear của cậu dược phục hồi trở lại và sau đó có khả năng chảy vào người cậu ta ngay lúc nó phục hồi khi cậu ta đang hút sức mạnh từ cậu. Cậu ta biết rằng, nếu cậu ta cùng một lúc hút sức mạnh từ cậu và Sacred Gear, cơ thể cậu ta sẽ không thể hấp thụ được nó và sẽ nổ tung ra. Thay vào đó, cậu ta đã dự định ngăn cản cậu biến đổi sang Balance Breaker và trả bạn về trạng thái bình thường.]

Thật là một Sacred Gear rắc rối mà!

“ Điều này sẽ không thay đổi gì đâu,huh.”

Saji thở dài, cậu ta đã tụ một nguồn ma lực lớn giữa hai bàn tay của cậu ta và nó khác xa với những ma pháp nãy giờ cậu ta sử dụng! Kích thước không thể tin được! Nó sẽ phá hủy toàn bộ xung quanh đây mất!

Tôi cảm giác rằng. nguồn ma lực đó đang bị nén và co lại. Sau đó sẽ là một viên đạn ma pháp dưới hình dạng của một quả bóng nhỏ ở giữa hai bàn tay của Saji

“Với thứ này, nó sẽ không phá hủy toàn bộ nơi đây mà chỉ đủ để hủy diệt cậu thôi.” Saji đang thở dốc trong khi làm nó. Một đòn tổng tấn công với tất cả những gì cậu ta có và cậu ta đã tạo ra nó thành công rồi.

Cậu ta đang có ý định giết tôi. Saji cười nhếch mép “Tôi rất ghen tị với cậu, niềm tự hào của mọi người xung quanh cậu. Một Sekiryuutei. Mọi người đều biết đến cậu trong khi tôi cũng là [Pawn] như cậu, tôi lại không có gì cả, không một chút gì! Đó là tại sao, tôi phải lấy lại niềm tự hào và lòng tự trọng của mình, Tôi sẽ hủy diệt cậu, một Sekiryuutei!!”

Saji thét lên, tôi không hề biết rằng cậu ta nhìn nhận tôi như thế…

Nhưng, tôi sẽ chiến thắng giấc mơ của cậu! Tôi cũng có giấc mơ của riêng tôi, Hội Trưởng cũng vậy, chị ấy có giấc mơ của chi ấy! Với mục đích đạt được những mong muốn, chúng tôi sẽ cùng nhau đặt cược cuộc sống của chúng tôi!

Tooon!

Cuối cùng, Saji đã khai hỏa quả cầu ma pháp từ tất cả những gì cậu ta có! Tôi đã cố gắng vô hiệu hóa nó nhưng Saji lại xuất ra những sợi dây dính vào Booster Gear của tôi trên điểm còn lại của cậu ta và khai hỏa thẳng vào chân tôi!

Boosted Gear của tôi và sàn nhà ở chân tôi đã dính chặt vào nhau bởi một sợi dây! Tôi cố gắng gỡ nó ra nhưng sợi dây quá cứng và dày và tôi không thể gỡ Booster Gear ra khỏi sàn nhà được! Thật quá tệ! Trong điều kiện thế này, tôi không thể né được quả cẩu phép đang đến đó! Balance Breaker sẽ được kích hoạt trong một lúc nữa thôi nhưng tôi sẽ không đủ thời gian mất!

Tôi không có sự lựa chọn nữa ngoài tin tưởng vào bản thân mình! Quả cầu phép sẽ trúng tôi!

DOOOOOOOON!

Ngay thời khắc ấy, quả cầu phép đã vỡ tung và hào quang của nó tỏa ra xung quanh!

Trong khoảnh khắc đó

[Divide!]

Một găng tay màu trắng xuất hiện trên cánh tay phải của tôi và bắt lấy đòn tấn công của Saji Tôi chỉ nhận một nửa sát thương nhưng nửa còn lại đã bị triệt tiêu bởi sức mạnh của Hakuryuukou. Cơ thể không thể chịu đựng được nữa nhưng tôi không nhận bất cứ thương tích nào từ nó cả “ Qủa cầu ma pháp của tôi đã bị giảm một nửa sức mạnh ư!?”

Saji đã bị sốc nặng

“Tôi không chắc chắn có thể sử dụng sức mạnh này trong suốt khi tôi ẩn dật trong núi. Nhưng nó có rất nhiều điều kiện. Đầu tiên, cơ hội để kích hoạt nó là dưới 10%. Nó gần như là một canh bạc vậy. Thứ hai, cũng có yêu cầu về sự quyết tâm, đó là sinh mệnh lực của tôi. Bất chấp cho dù có thành công hay thất bại, sinh mệnh lực của tôi sẽ bị hút cạn khi tôi cố gắng dùng nó. Qủa là một ván bài đáng sợ nhỉ, phải không?”

Tôi dành lấy thành công trong ván bài này nhưng sinh mệnh lực của tôi đã cạn. Nó đã hoàn thành nghĩa vụ của mình, găng tay màu trắng đã biến mất khỏi tay phải của tôi. Tôi vẫn có thể sử dụng nó nhưng tôi không thể vật chất hóa nó được.

Tuy nhiên, nhờ có nó, tôi đã không dừng bước tại nơi như thế này. Tiến lên nào! Ánh sáng! Boosted Geaaaaaaaaaar!

Trả lời lại lời kêu gọi của tôi, Giọng của Sacred Gear vang lên!

[Welsh Dragon Balance Breaker!!!!!!!]

Một màu đỏ chói lọi và hào quang sáng chói bao bọc lấy tôi và biến thành một bộ giáp Cùng lúc đó một nguồn sức mạnh tràn đầy trỗi dậy bên trong tôi

-Khoảng 10 phút đã trôi qua kể từ khi trận đấu bắt đầu-

Tôi đang mặc trên mình bộ giáp [Boosted Gear Scale Mail]


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel