Tập 5 – VIP

-Azazel, cười trong phòng VIP.

“…Vậy đây là Sekiryuutei hiện tại à.”

Một trong những nhà lãnh đạo đại diện xì xầm điều đó. Phòng VIP trở nên xôi nổi hơn.

Bình thường thôi. Vì một kĩ năng ngu ngốc mới được chiếu lên màn hình khi tất cả mọi người xem như thể muốn ăn tươi nuốt sống nó vậy.

– Bilingual.

Thật chẳng biết nói gì. Thậm chí tôi, một đứa thoải mái với những thứ dâm tặc, cũng không thể hiểu thứ gì diễn ra lúc đó cả. Mặc dù tôi thậm chí như vậy, suy nghĩ của những người khác ắt phải thật sự kinh khủng lắm.

Trên màn hình, Rias – vô cùng xấu hổ. Tôi thông cảm với cô ấy, nhưng với tôi, nó thật thú vị.

Tuy nhiên, thứ Bilingual này. Nó không hề lộng lẫy, trái lại, nó là một kĩ năng đáng sợ.

Nếu kẻ địch là nữ, tình thế của trận đấu có vẻ sẽ thay đổi. Bởi vì nó biểu lộ nội tâm trong lòng họ. Không có kĩ năng nào khác kinh khủng như vậy đối với kẻ thù.

Hơn nữa, nó có thể đọc nội tâm trong tim họ thậm chí khi tinh thần được bảo vệ như một ảnh nội soi.

Trong những trận đấu với kẻ địch nữ, không ai sánh bằng cậu ta với kĩ năng đó. Cậu ấy liên tục phát triển nhanh những kĩ năng làm phụ nữ ghét mình. Không lẽ cậu ta thật sự có ý định nổi tiếng?

Thật đáng tiếc khi bản thân cậu ấy không hoàn toàn hiểu dược kĩ năng này tuyệt vời thế nào vì nó đến với cậu khi dục vọng ấy lên đỉnh điểm, nhưng …

Mặt khác, Rias đã cấm cậu ta sử dụng nó trong trò chơi. Bởi thế bây giờ, cậu ấy sẽ không thể tham gia trò chơi với những con quỷ khác, vì nhiều con quỷ sở hữu người hầu là nữ.

Vali. Ta cũng hiểu tại sao cậu, một người có thứ hạng cao đáng kinh ngạc hơn Ise, lại có hứng thú với tên Sekiryuutei được cho là yếu nhất trong tất cả thế hệ thừa kế.

–  Thú vị.

Cậu ta được miêu tả chỉ với một từ đó. Một kẻ quan sát và chiến đấu không mệt mỏi là đối thủ tốt nhất cho một trận đấu nảy lửa.

Này, Vali. Ise đang tiếc bộ và trở nên mạnh hơn theo hướng khác với cậu. Vào lúc đó, cậu sẽ làm gì? Cậu sẽ đấu với cậu ta như thế nào? Cậu ấy là kẻ đi xa và kiên định vượt qua mong đợi của chúng ta.

Rất thú vị. Ta thật sự cảm thấy hài lòng.

Có vẻ như, đây sẽ là trận đấu kịch tích nhất giữa đỏ và trắng trong tất cả những thế hệ trước đó.

Dù vậy, bên cạnh đó, nhà Sitri sử dụng [Reverse]. Đó là thứ chúng ta nghiên cứu được. Chúng ta bắt đầu hỗ trợ kĩ thuật cho quỷ, nhưng [Reverse] vẫn còn trong giai đoạn nghiên cứu. Vì vậy người như Armaros hay Sahariel đã đề nghị sử dụng nó suốt trận đấu để thu thập thêm dữ liệu, hừm? Geez….

Nó vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vậy không lạ gì nếu có gì đó xảy ra. Và Sona Sitri và người hầu vẫn dùng dù biết điều đó. Vậy sự cương quyết của họ – tinh thần chiến đấu muốn chiến thắng dù bất cứ giá nào đã bị lay động, hừm.

Cũng có những Thiên thần Sa ngã nhặt được Sacred Gear và hợp thể nó vào người họ, nhưng [Reverse] giống nó ở chỗ nó ban cho ai đó bằng vũ lực một khả năng họ không thể tự nhiên có được. Như một hành động rút ngắn tuổi thọ hay hủy diện một kĩ năng của riêng họ, thật nguy hiểm.

Ise cũng nhật được sức mạnh của Hakuryuukou và suýt mất mạng. Thậm chí năng lực tăng lên do tác dụng phụ của kĩ năng cậu ấy giống Kiba, cũng có những trường hợp an toàn, nhưng nó thật sự không nên được khuyến khích như đã nghĩ.

Trùng hợp là, vì Sacred Gear nhân tạo của tôi được làm đặc biệt để tôi sử dụng ngay từ đầu, không có vấn đề gì.

Xin lỗi, nhưng tôi sẽ khuyên họ rằng [Reverse] nên được cấm trong những trò chơi sắp tới. Tôi cũng nghĩ rằng không không muốn hủy hoại những cô gái trẻ ở một nơi như vậy.

Tuy nhiên, việc nghĩ họ sẽ sử dụng [Reverse] như vậy. Trước tiên, nó được tạo ra vì mục đích đảo ngược lại những thứ trái ngược làm cho thánh quang trở thành quỷ khí và bóng tối trở thành ánh sáng. Giá họ có thể sử dụng [Reverse] thành thục để phù hợp với kĩ năng của kẻ địch.

Tôi hiểu chắc chắn với quan sát của mình quyết tâm của nhà Sitri lần này. Cho tôi xem mọi người có thể đi xa tới đâu.

Dù gì thì, những người khác sẽ hành động thế nào khi Ise bị đánh bại? Ta đã biết trước, các cô sẽ cảm thấy chán nản bởi điều đó, Rias, Akeno.

“Hohohoh, một trận đấu thú vị.”

Lão già chết tiệt Odin theo dõi với sự hào hứng tột cùng. Với lời tán dương của lão già ích kỉ đó, Odin nói với Sirzechs.

“Sirzechs.”

“Vâng.”

“Về tên nhóc có Sacred Gear loại rồng đó.”

“Ý ông Hyoudou Issei-kun? Cậu ấy có Sekiryuutei.”

Tuy nhiên, những lời tiếp của Odin thật bất ngờ.

“Không, ý ta là quân [Chốt] nhà Sitri.”

…Hiểu rồi, vậy là ông ta để ý tới tên đó. Odin tiếp tục nói.

“Một con quỷ tốt. Cậu nên chăm sóc kĩ tên đó. Cậu ta sẽ trở nên mạnh hơn. Thành công trong việc đánh bại cậu nhóc Sekiryuutei rất lớn. Theo doi Rating Game thú vị vì điều này. Kẻ yếu thay đổi ngay giữa trận đấu. Một trận đấu thật sự là như thế.

Odin đang khen ngợi hết lời người mà sự tồn tại không hề được ông biết đến khoảng nhiều giờ trước.

“Chính xác, chính xác! Odin-ojii-chan thật sự hiểu biết.”

Serafall cũng khen ngợi nhóm của em gái cô ấy và có vẻ rất vui. Mặc dù cô ấy khóc nức nở khi theo dõi cho tới bây giờ.

Quân Chốt của Sona Sitri. Cô ấy nói tên cậu ta là Saji Genshirou. Có thể nói cậu ta được đánh giá cao hơn Ise trong trận đấu này.

Trò chơi được phát sóng khắp cả Âm giới. Không ngờ, tên tuổi của người dùng Sacred Gear hệ rồng không hề được biết trước đó đã trở nên nổi tiếng hơn Sekiryuutei.

Ise, Rias. Thế giới mà các người muốn dấn thân vào có rất nhiều thử thách đang chờ đón.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel