Highschool DxD Tập 6 Life 2 – Asia

Mình, Asia Argento, rất sửng sốt khi chúng mình sẽ được lên TV. Cuộc sống hằng ngày với Ise-san đã có rất nhiều cú sốc rồi và nhiều tháng đã trôi qua kể từ khi mình bắt đầu sống chung với Ise-san.

Mình đã có thể đến trường và được làm bạn với Kiryuu-san, Matsuda-san, Motohama-san và mọi người khác trong lớp mình.

Hội Trưởng, Akeno-san, Kiba-san, Koneko-chan và Gasper-kun đối xử với mình rất tốt. Xenovia-san là một người bạn đồng trang lứa với mình. Và mình cũng được làm bạn với Irina-san nữa. Ba mẹ của Ise-san cũng rất tốt, cuộc sống ở Nhật Bản này quá thật rất mới mẻ và vui lắm.

Mọi thứ mà mình không thể có ở nhà thờ giờ đều đã được bù đắp…

Nhưng lời cầu hôn đầy bất ngờ từ Diodora-san           đã khiến mình rất sốc. Đây là lần đầu tiên một người đàn ông cầu hôn mình nên mình không biết làm gì cả.

Và Ise-san đã nói với mình rằng cứ ở bên cạnh mình đi đừng lo Asia-san. Điều ấy là quá đủ với mình rồi. Mình sẽ chỉ hạnh phúc khi mình có thể cùng sống, cùng vui với Ise thôi.

Chúa Trời ơi. Xin hãy cho con được bên cạnh Ise-san mãi mãi. Hãy để con bên cạnh anh ấy mãi mãi.

Xin hãy lắng nghe lời nguyện ước đáy lòng của con. Nếu ai đó là người cầu hôn con tiếp theo, xin hãy là người đó nhé…

Mình biết là mình có hơi tham lam. Nhưng mình yêu cậu ấy, vì vậy mình không ngừng mơ về điều đó được và mình thật sự rất hạnh phúc khi mình chìm đắm vào trong nó.

Chúa Trời ơi, xin hãy dõi theo con bằng đôi mắt ấm áp của người, khi con và người đó đang cùng chung sống với nhau, người mà con hết lòng yêu.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel